ท่านจะเป็นสามีข้าทุกชาติไม่ได้! - นิยาย ท่านจะเป็นสามีข้าทุกชาติไม่ได้! : Dek-D.com - Writer
×

ท่านจะเป็นสามีข้าทุกชาติไม่ได้!

โดย ThatKham

เทพเจ้าที่สูงส่งที่สุด งดงามที่สุด และทรงพลังมากที่สุดในปฐพี กลับต้องมากลายเป็น 'ภรรยา' ของผู้ชายชาวมนุษย์คนหนึ่งทุกชาติไป

ผู้เข้าชมรวม

242

ผู้เข้าชมเดือนนี้

9

ผู้เข้าชมรวม


242

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


3
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 ก.พ. 66 / 11:45 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


ตัวเขา ผู้เหยียบยืนอยู่บนจุดสูงสุดของดินแดนมนุษย์ เป็นจักรพรรดิผู้ก้าวผ่านระดับพลังทั้งหมดมาด้วยพรสวรรค์และความพยายาม แต่ช่างน่าขบขันนัก ที่เมื่ออยู่จุดสูงสุดและหลงคิดว่าตนจะได้ครอบครองทุกสิ่ง แต่เขากลับไม่อาจเอื้อมไปถึงตัวของนาง ‘อวิ๋นซี’ เทพเจ้ามังกรบรรพกาล นางสูงส่งจนเกินฝัน เขาจึงไม่อาจได้นางมาครอบครองเป็นภรรยา แต่เมื่อนางต้องมาบำเพ็ญเพียรสร้างกุศลบนโลกมนุษย์หลายชาติภพ นั่นคือโอกาสของเขา ที่จะทำให้ตนได้อยู่ในสายตาของนาง ครอบครองนาง และผูกมัดนางไว้กับตนเองตลอดกาล

แนะนำตัวละคร

อี้เทียนหยาง : ประมุข แห่งดินแดนกลืนกิน ‘หล่อเหลา และเก่งกาจ’ คือคำนิยามของประชาชนทั่วทั้งดินแดน อุปนิสัยเคร่งขรึม จริงจัง มีระดับพลังวิญญาณเป็นอันดับหนึ่งในแผ่นดิน มีรักแรกพบกับสตรีสูงส่งนางหนึ่ง เขาจึงทำทุกวิถีทางเพื่อแต่งนางเป็นภรรยา

อวิ๋นซี : เทพเจ้ามังกรบรรพกาล เป็นเทพอนันต์ที่ไร้อายุขัย มีรูปโฉมงดงามเหนือจินตนาการ อุปนิสัยใจดี ชื่นชอบการกุศล เพราะเหตุผลบางอย่างจึงต้องลงไปจุติบนโลกมนุษย์เพื่อบำเพ็ญกุศล และผ่านด่านเคราะห์ แต่เหตุใดทุกชาติภพของนาง จึงต้องมี ‘เขา’ อยู่ข้างกาย!

หลิวเข่อเอ๋อร์ : คุณหนูยอดอัจฉริยะ แห่งตระกูลแม่ทัพพิชิตแผ่นดิน เป็นหนึ่งในชาติภพแห่งเคราะห์กรรมของมหาเทพอวิ๋นซีที่จุติลงมาเป็นมนุษย์

กู้ซืออิน : อัครมหาเสนาบดี แห่งดินแดนกลืนกิน และเป็นน้องชายร่วมสาบานที่เติบโตมาด้วยกันกับอี้เทียนหยางในวัยเด็ก มีนิสัยเจ้าเล่ห์ร้ายกาจ ทำได้ทุกวิถีทางทั้งดีและชั่วเพื่อให้พี่ชายได้สมความปรารถนา มีสตรีคนรักเป็นศิษย์ร่วมสำนักเดียวกัน

หยางเร่อจิน : องค์หญิงแห่งแคว้นไร้กาลผู้สูงศักดิ์ เป็นสตรีในดวงใจของกู้ซืออิน นางหวาดกลัวกู้ซืออินยิ่งกว่าสิ่งใด หลังจากเรียนจบจากสำนักก็หลบหนีชายหนุ่มไปทั่วหล้า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น