เรื่องทะลึ่งของยามบัง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 25 Views

 • 0 Comments

 • 0 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  9

  Overall
  25

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

เมื่อความทะลึ้งเป็นเหตุ ทำให้เกิดเรื่องราว...<br /> <br /> ติดตามอ่านกันได้คราฟ


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เรื่อง  เรื่องทะลึ่งของยามบัง

เรื่องราวของยามบังคนลามก ของบริษัทเเห่งหนึ่ง ความลามก เเละเรื่องลากมกของเเก เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่อง ความสยิว สยอง ขขนลุกตั้งเเต่หัวไล่ผ่านไหล สะดือ ง่ามขาเเละปลายตีน 55ติดตามอ่านเรื่องสั้นชวนหัว ทั้งลุกทั้งตั้ง 555

เรื่องในตอนนี้ อัพเดท 23 เม.ย. 62 / 17:23

บันทึกเป็น Favorite


เรื่อง      เรื่องทะลึ่งของยามบัง

โดย       นัฐพันธ์

 

ค่ำคืนอันแสนเงียบ ในซอยเปลี่ยวหญิงสาวคนนั้นเดินฉับๆด้วยความไว อยากจะให้พ้นๆไปจากตรงนี้เสียที เสาไฟต้นกลมมีแสงไฟสีส้มริบหรี่ สาดแสงอยู่ข้างทาง เสียงดังซวบๆเหมือนเท้าของใครเดินเหยียบหญ้าตามหลังเธอมา มัจจุราชกำลังคืบคลานเข้าใกล้ มือของมันรวบจากด้านหลังปิดเข้าที่ปากของเหยื่อผู้เคราะห์ร้าย เธอไม่อาจรู้เลยว่าความตายกำลังมาเยือน มันกระชากร่างของเธอนอนลงที่ข้างทางมืออันแสนโสโครกของมันจับรั้งมือทั้งสองข้างรวบไว้เหมือนจับไม้ กระชากเสื้อของหล่อนออกฉีกออกเป็นชิ้นๆ เธอดิ้นสุดแรงแต่มันก็ตบเข้าที่ใบหน้าของเธอสุดแรงเช่นกัน เลือดสีแดงฉานไหลลงที่ข้างแก้ม ใบหน้าบวมบูด มันเหมือนสัตว์ที่กระหายเหยื่อก่อนที่จะดึงเสื้อในเธอออก เผยให้เห็นหน้าอกเต่งตึง เธอกรีดร้องด้วยความทรมานเหลือเกิน มันเหมือนหมาบ้าก่อนจะกระชากกระโปรงออก แต่โชคดีที่มีกางเกงชั้นในรองรับ มันจ้องดูหว่างขาของเหยื่ออย่างกระหาย มันไม่ต่างกับสัตว์นรก มันคือสัตว์นรกดีๆนี่เอง สายตาของมันหื่นกระหายเหมือนนกกระจอกขาดน้ำ มันลูบไล้จากใบหน้าของเธอลงมาจับคลึงหน้าอก เจ้าหล่อนเสียวสะท้านครางไม่เป็นศัพท์ มันถอดกางเกงของมันออก เธอบอบบางเกินกว่าจะเอาแรงที่มีต่อสู้กับมัน สายตาของคนทมิฬมองเหยื่ออันโอชะด้วยความกระหาย เจ้าหล่อนนอนหายใจแทบไม่ทัน หวาดกลัว และแอบสั่นไปทั่วร่างกาย มันน้ำลายสอกำลังคลานไปหาคนตรงหน้า ที่ทั้งร่างมีเพียงกางเกงในปิดบังของสงวน วันนี้แหละที่มันจะเผด็จศึก ผู้หญิงสวาทคนนี้เสียให้ได้ มันจับร่างเธอนั่ง หญิงสาวไหล่กว้าง ผมยาว ลนลานกว่าผู้หญิงทั่วไป มันผิวปาก หวนมองใบหน้าหล่อนในยามนี้ก็มองไม่ออกว่าสวยขนาดไหน แต่หุ่นของหล่อนช่างเย้ายวนจิตยวนใจเสียจริงๆเธอดูไม่ขัดขืน โอนอ่อนผ่อนตาม ว่านอนสอนง่าย มันจับประทุมบีบเบาๆเหมือนบีบฟองน้ำขัดตัว มันไม่แปลกใจอะไรแต่สัมผัสที่มันจับดูแห้งๆเหมือนไม่ใช่นมจริง ไอ้โจรใจทรามคิดได้ว่าหล่อนตรงหน้าคงเสริมหน้าอกมา ดีเสียอีก นมใหญ่แบบนี้ผู้ชายที่ไหนก็ชอบ เธอไม่ขัดขืนเหมือนชอบมากกว่าอะไรเสียอีก มือของเธอจับมือของชายหนุ่มใจทรามให้บีบเต้าของเธอ ไอ้โจรนั้นก็เร้าอารมณ์ความร่านของเธอ มันดูดปากเธอตอบสนอง ความใคร่ทำให้มันหน้ามืดตามัว เด็ดจริงๆอีนี่ มันชอบอกชอบใจจับร่างของหญิงสาวล้มนอนแผ่ที่พื้น และแล้วมันก็ดึงกางเกงในของเธอออก เธอบ่ายเบี่ยงทำอายมันค่อยๆกางขาเธอออก กางเกงในยังไม่หลุดปิดบังนาผืนน้อยไว้อยู่ มันคิดได้ว่าผู้หญิงมันคงให้ท่า เธอแอ่นร่าง พยายามไม่ยอมเปิดกางเกงใน ชายหนุ่มก็คิดไปว่าผู้หญิงตรงหน้าคงเร้าอารมณ์ของเขาเอาไว้ กระบองเพชรชายหนุ่มแข็งราวกับสากยักษ์ด้วยความที่มันตัวโต มันจับเข้าที่เนินสวาทนาผืนน้อยของหล่อนที่มีกางเกงในตัวจิ๋วปิดเอาไว้ มันค่อยๆถ่างขาหล่อนอ้าออก เสียงสั่นๆของเธอร้องดังๆในลำคอจับใจความไม่ได้ว่าเป็นเสียงอะไร พูดว่าอะไร แต่มันช่างสร้างบรรยากาศซะเหลือเกิน มันแหวกขาสองข้างออกดึงกางเกงในออกช้าๆ เธอเอามือปิดนาผืนน้อยทันทีด้วยความอาย กางเกงในถูกถอดโยนออกไปจากตรงนั้น ร่างทั้งร่างของเธอเปลือยเปล่าสุดยอด หุ่น นม ทำไมมันยั่วยวนขนาดนี้ มันจับมือของเธอออกเพื่อหวังจะได้เห็นช่องสอดกระบองเพชร แต่แล้วสิ่งที่มันตกใจ.....?

“เล่าต่อซิ” เสียงของช่อเอ่ยขึ้นเมื่อยามบังหยุดเล่า

            “กำลังมันส์เลย” หวานเอ่ย

            “มันข่มขืนผู้หญิงคนนั้นหรือเปล่า” ใครคนหนึ่งเอ่ยขึ้น ยามบังหน้านิ่ง

            “เล่าต่อเลยบัง” ใครอีกคนพยายามยุให้เล่าให้จบ

ยามบังมองหน้าทุกคน ก่อนเล่าต่อไป

            เมื่อมือที่ปิดบังของสงวนตรงหน้าออกจากที่ปิดบัง ดวงตาของไอ้โจรนั้นก็ตาโตราวไข่ห่าน มันตกใจเสียงสะท้านจากที่เมื่อครู่หายไป มันร้องเสียงหลง หญิงสาวลุกเอามือปิดของสงวนด้วยความตื่นตกใจ โจรนั่นช็อกไปมันแทบไม่ได้สติ ทำไม ทำไม มันครุ่นคิดในใจกับภาพที่มันเห็น “กระเทย” ใช่กระเทย มีงูมันตกใจกลัวสุดขีด มันแต่งตัวแล้วรีบวิ่งหนีหายไปทันทีปล่อยให้สาวตรงหน้าอยู่เพียงลำพัง ไอ้โจรใจทรามวิ่งหนีหายไปลอยนวล ในชีวิตนี้มันคงคิดได้ว่าเกิดมาทั้งทีเป็นชายชาติทหารเสียเหลี่ยมเสียคมให้ผู้ชายนะยะได้ลงคอ แค่คิดไอ้โจรก็หนีหายวิ่งป่าราบราวกับว่ามันหนีผีอย่างไงอย่างนั้น ส่วนผู้เสียหายรีบแต่งตัว ตอนแรกหล่อนก็คิดว่าจะได้เสวยสุขกับผู้ชาย แต่เมื่อผู้ชายเห็นงูแล้วนี่มันไม่ใช่งูแมวเซาหรืองูเขียวนะแต่มันคืออนาคอนด้ายักษ์ ใครเห็นใครก็ตกใจเป็นธรรมดา

            สาวที่ได้ฟังเรื่องราวต่างหัวเราะลั่น ยามบังได้แต่อมยิ้มยีฟันที่หักบิ่นในปาก แหมใครจะไปคิดว่ายามบังจะเล่าเรื่องตลกขบขันได้ ปูเรื่องมาก็นึกว่าจะเป็นเรื่อง18+ แต่ที่ไหนได้หักมุมจนคนฟังต้องหงายหลังเลยทีเดียว

            “พวกคุณๆ ยังไม่ลับกันอีกเหรอครับ นี่มันดึกมากแล้วนะครับ”

            “แหมยามบัง พวกเรารอฟังกว่ายามจะเล่าจบ ไม่คาดคิดว่าจะจบแบบหักมุมแบบนี้”

            “แบบไหนหรอครับ” ยามบังหันมาทางคนถาม

            “ก็ผู้หญิงมีงูยังไงล่ะ” พูดไปก็อดขำไม่ได้ สาวๆต่างหัวเราะสนุกสนาน

            “นี่ๆกลับบ้านกลับช่องกันได้แล้วพวกเธอ ลูกผัวโทรตามกันใหญ่แล้ว”

หญิงมีอายุที่ยังไม่กลับเป็นคนเอ่ยขึ้น ทุกคนหันมองนาฬิกาที่บ่งบอกเวลา 20.00น. ต่างก็เก็บของกลับบ้าน ช่วงปิดงบแบบนี้เป็นเรื่องปกติที่เหล่าพนักงานบัญชีจะต้องกลับดึก คนทยอยกันเดินออกไปจากตึกกันจึงเหลือเพียงไม่กี่คนบนตึก “เสร็จหรือยังยัยหวาน” ช่อเก็บของเสร็จเตรียมตัวแสกนนิ้วก่อนออกจากบริษัท หวานเก็บของและลุกตามมา ลงมาชั้นล่างสวนทางกับนิจรีพอดี

“ยังไม่กลับอีกหรอ” ช่อถามเมื่อนิจรีก็พึ่งลงมาจากห้องทำงานด้านบนตึก นิจรีสั่นศีรษะ เป็นอันรู้กัน “งานเยอะหรอ” ช่อถามต่อ

            “จะกลับตั้งแต่ห้าโมงครึ่งแล้ว พอดีมีงานเร่งงานด่วนงานเผาขนงานจานร้อน” หวานกับช่อหัวเราะกับคำพูดของคนตรงหน้า

            “งานเร่งแบบนี้ฉันเลยต้องอยู่” คนพูดดูมีสีหน้าละเหี่ยใจ

            “เอาน่า เบิกโอทีได้นี่” หวานตบบ่าเบาๆเป็นการตอบ

            “เนอะ นี่แหละมนุษย์เงินเดือน เจ้านายสั่งอะไรพวกเราก็ต้องทำอย่างนั้นไม่สามารถขัดขืนอะไรได้”

สามสาวเดินออกมาหน้าบริษัท เห็นรถกู้ภัยเปิดไฟพร้อมเสียงดังไล่มา สามสาวรีบเดินไปดูจุดเกิดเหตุ

ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยรายล้อม

“เขาเป็นยามอยู่บริษัทนี้ไง”คนพูดเป็นหญิงแม่ค้าขายสมต่ำข้างบริษัท ชี้นิ้วไปที่บริษัทที่คนตายทำงานอยู่

“ตายมานานหรือยังครับ”  นายตำรวจสอบถาม

“เห็นนอนหลับที่เก้าอี้ผ้าใบตั้งแต่เย็นแล้วค่ะ ตอนแรกก็ไม่กล้าปลุก เห็นว่าทำงานเหนื่อย”

“ผู้ตายดื่มเหล้าหรือเปล่าครับ”

“ตัวยงเลยค่าคุณตำรวจ เหมาแอ๋เหมือนหมาทุ๊กวันเลยค่ะ แถมลามกเป็นที่หนึ่ง สงสัยจะหัวใจวายตาย”

“จริงด้วย หลักฐานชัดเจน” นายตำรวจหยิบโทรศัพท์มือถือของผู้ตายขึ้นมา เป็นภาพยนต์เรทอาร์ของนักแสดงสาวญี่ปุ่นที่กำลังมีความสัมพันธ์สวาทกันอยู่

สามสาวมองหน้ากันด้วยความระทึก เมื่อมองร่างที่นอนหลับตาค้างของยามบัง

แล้วคนที่ขึ้นไปเล่าเรื่องทะลึ่งนั้นล่ะใคร ผะผะผี หรือนั่น

จบ

3/4/2562

13.23 น

 

 

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ นัฐพันธ์ จากทั้งหมด 27 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น