เกิดใหม่มาเป็นภรรยาซาตาน

ตอนที่ 9 : แจ้ง+เนื้อหาสั้นๆ ไม่ได้หายเด้อจ้าาาา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,646
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 111 ครั้ง
  2 พ.ย. 62

แจ้งงงงงง
ไรท์อยากจะบอกทุกคนว่าไรท์ไม่ได้หายน่ะคะแค่งานเยอะจัดเท่านั้นเปิดเทอมมาวันแรก งานก็มาเลยคะการบ้านคณิตศาสตร์เสริมและสรุปสุขศึกษา4บทพร้อมคำถามท้ายหน่อย5555
แน่นอนไรท์ที่พึ่งเปิดเทอมก็มีหัวหมุนไปบ้างแหละน่ะ555

# อันนี้เอาให้อ่านก่อนคำผิดยังไม่ได้แก้พบคำผิดเม้นคำและตอนด้วยน่ะคะไรท์จะได้แก้ เพราะบางครั้งด้วยความรีบก็อาจมีเขียนผิดพลาดได้เหมือนกันนนรบกวนผู้อ่านช่วยดูอีกแรงน่ะคะแฮ่ๆ__________________________________________

เนื้อหานิยาย


ตั้งแต่วันที่จอมมารได้ถามไดอาน่าว่าอยากจะอยู่ด้วยกันไหมนี้ก็ล่วงเลยมา10ปีแล้วเธอก็ไม่เจอเขาอีกเลย แม้กระทั้งที่ปราสาทก็ไม่เจอ เห็นป๊ะป๋าบอกเธอว่าราชาไปพักร้อนระยะยาว อ้อ...แล้วอีกอย่างเธอก็ได้เข้าศึกษาที่โรงเรียนปีศาจโดยเฉพาะ 

ชื่อ โรงเรียนอันคาเซียดิโอบิเรียเป็น

โรงเรียนสำหรับปีศาจโดยแท้ แบ่งออกเป็น11ระดับ

ระดับ1เรียกว่า โครเดีย ระดับ2 เรียกว่า อันเซีย

ระดับ3 เรียกว่า ฟรีเซียระดับ4 เรียกว่า โฟรเดีย

ระดับ5 เรียกว่า ไซเคียระดับ6 เรียกว่า ซินเทีย

ระดับ7 เรียกว่า เซนเทียระดับ8 เรียกว่า แอตน่า

ระดับ9 เรียกว่า นิต้าระดับ10 เรียกว่า เท็นเทีย

ระดับ11 เรียกว่า โอบีเรีย ซึ่งผู้ที่สามารถเรียนจบจากที่นี้ส่วนใหญ่จะเป็นผู้มีชื่อเสียงโดงดัง อย่างป๊ะป๋าของเธอและท่านจอมมารก็จบจากโรงเรียนนี้

เจ็ดบาปก็จบจากที่นี่เป็นต้น ซึ่งก็ถึงตาไดอาน่าที่จะต้องสอบเข้าให้ได้ เธอในเวลานี้มีอายุ18ปี จัดว่าสามารถแต่งงานได้แล้ว กฎโลกปีศาจขอแค่อายุพ้นวัย18ปีก็สามารถมีครอบครัวได้และเป็นผู้ใหญ่เต็มตัวแล้ว ไดอาน่าใช้เวลาไปกับการอ่านหนังสือเกี่ยวกับปีศาจและท่องจำเวท เพราะเธอมาเกิดใหม่ที่มิติใหม่ฉนั้นเธอจึงต้องเรียนรู้มากๆ แต่ด้วยความที่โลกปีศาจดูเหมือนจะไม่นิยมให้เด็กเล็กเรียนหนังสือ ปีศาจจะเริ่มเรียนได้ตอนอายุ7ขวบปี ทำให้ไดอาน่ารบเล้าให้ป๊ะป๋านั่งสอนหนังสือเธอ เธอจึงเขียนหนังสือและอ่านอักษรโบราณได้ตอน5ขวบปีหรือก็คือตอนที่จอมมารถามเธอนั้นแหละ เธอจึงกลายเป็นเด็กอัจฉริยะของปราสาทแห่งนี้ 


"ไดอา ลูกทำอะไรอยู่จ่ะ "เสียงหวานที่ฟังทีไรเป็นต้องระทวยเอ่ยถามเธอ จะเป็นเสียงใครไปได้นอกจากเซเรเน่แม่ของไดอาน่าผู้งดงามสง่าและกิริยามารยาทงามสุดจิต 


"ท่านแม่ลูกกำลังอ่านหนังสือเตรียมสอบคะ"ไดอาน่าตอบพร้อมยิ้มส่งไปให้เซเรเน่ ส่วนเรื่องสอบที่ว่านี่คือสอบเลื่อนขั้นชั้นต่อไป ปัจจุบันไดอาน่าอยู่ระดับชั้นที่6เรียกว่าซินเทีย และกำลังสอบเข้าระดับที่7เรียกว่าเซนเทีย ด้วยมันสมองเป็นเลิศด้านความจำและปัญญาจึงไม่ใช้เรื่องยากสำหรับเธอเลยแม้แต่น้อย แต่สิ่งที่แย่สุดคือเธอไม่มีเพื่อน ใช้ได้ยินไม่ผิดตั้งแต่เรียนมาระดับที่1-6 เธอก็ไม่เคยมีเพื่อนสักคน เพราะเธอรำคาญพวกลูกชนชั้นสูงขี้ประจบนั้นแหละ เธอตั้งใจว่าจะหาเพื่อนตอนระดับ7 ซึ่งเป็นสังคมอีกสังคมหนึ่งแบบใหม่ที่ไม่เหมือนระดับ1-6 เพราะระดับ7-11นั้นจะมีโครงงานให้ทำรวมถึงเริ่มปฎิบัติทดลองการทำงานจริงๆ ส่วนระดับ1-6 ก็แค่ทำงานส่งทั่วไปเท่านั้นและมีสอบกลางภาคปลายภาคอีกด้วยแต่พอขึ้นระดับ7-11เราจะมีแต่สอบปลายภาคครั้งใหญ่ทีเดียวเท่านั้น 

ไดอาน่าอ่านไปได้สักพักก็ละสายตาจากหนังสือ 

สายตางดงามมองแอกไปนอกหน้าต่างดูดวงจันทร์

บนท้องฟ้ากำลังทอแสงอ่อนโยนสบายตาให้เธอได้มองผ่อนคลาย พรุ้งนี้แล้วสิน่ะที่จะได้ไปโรงเรียน 

พรุ้งนี้ของเธอจะสดใสเหมือนที่คิดไว้หรือไม่ เธอจะมีดพื่อนหรือไม่ คงแล้วแต่ดวงของเธอเอง ราชาคนนั้นที่เคยถามเธอว่าอยากไปอยู่ด้วยไหมก็ดันหายหัวไปไหนไม่รู้ ท่ายังอยู่เธอจะได้ขอไปอยู่ในปราสาทใน ฐานะหลานสาวนอกไส้ก็ได้เอ้าาาา555 

จำได้ว่าป๊ะป๋าให้เธอเรียกราชาปีศาจว่าท่านลุงซาตันนี้เนอะ ท่าเจอจะขอเรียกสักหน่อยเผื่อท่านลุงซาตันของเธอจะใจอ่อนให้เธอขอยืมห้องในปราสาทสักห้องในการพักอาศัยระหว่างเรียน เพราะปราสาทนั้นใกล้กับโรงเรียนมากๆเลย อีกอย่างเธอก็ขี้เกรียจเทียวไปเทียวกลับนั่งรถม้าจนปวดตูดเสียด้วยสิ ท่านลุงซาตันเจ้าค่ะรีบกลับจากพักร้อนเถอะเจ้าค่ะ ....

_____________________________________________

มาแบบสั้นๆ555 น้องอายุ18แล้ววววท่านซาตันไม่

พรากผู้เยาว์แล้ววว ปรบมือๆ ท่านซาตันเราหายไปไหนน่ะมีใครพอเดาได้มั้งไหมเอ๋ยยยย

แจ้งเล็กน้อย

ระดับชั้นเรียน1-11 เปรียบเทียบระดับชั้นในโลกเรา

ระดับ1-6 =ม.1-6

ระดับ7-11=ปี1-5 (โลกปีศาจเรียนทุกสาขาอาชีพ5ปีหมด) โรงเรียนอันคาเซียดิโอบิเรีย เหมือนเป็นทั้งโรงเรียนมัธยมและมหาวิทยาลัยเลยค่ะ แต่แบ่งเป็นสองโซนน่ะค่ะ โรงเรียนจะสร้างกำแพงกันระหวั่ง ระดับ1-6 กับ7-11 เหมือนแยกอยู่เลยฝังระดับ7-11จะไม่มีเด็กระดับ1-6 เหมือนจัดกิจกรรมใครกิจกรรมมัน ยกเว้นตอนรุ่นน้องระดับ6จะจบรุ่นพี่ระดับ7-11ก็จะข้ามจากฝั่งตัวเองมาหาฝั่งน้อยเพื่อแนะแนวสาขาวิชาชีพที่น้องๆอยากเรียน 555 เข้าใจกันยังเอ๋ย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 111 ครั้ง

41 ความคิดเห็น

 1. #27 + SaiChil + (@parkchaewon00) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2562 / 12:58
  เดี๋ยวลุงแกก็มารับจ้าาา รับไปเป็นเจ้าสาวอ่ะ 5555
  #27
  0
 2. #26 black_lily2 (@Black_lily) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2562 / 09:36
  ไม่พรากผู้เยาว์แต่พรากผู้หลานค่ะ55++เพราะอายุซาตานวนไปหลายรอบเลยต่างกัน100ปีเลยมั้ง?
  #26
  0
 3. #25 enthalia (@enthalia) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 / 19:05
  มาต่อเร็วๆนะคะ
  #25
  0