[Fic Harry Potter ] Destinesia (Yaoi/BL) **อัพเยี่ยงเต่าคลาน**

ตอนที่ 66 : Destinesia (66) เห็นกับตา ได้ยินกับหู

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,028
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 271 ครั้ง
  10 ก.ค. 61

Destinesia (66) เห็นกับตา ได้ยินกับหู


“นายโดนอะไรนะ!?” เสียงหวานแห้วเสียงสูงอัดหน้าเด็กชายที่วิ่งมาขอคำปรึกษา.. แต่ไม่ใช่ขอคำปรึกษาแต่ขอคนรวมหัวกันกลั่นแกล้งสองแฝดวีสลีย์ที่มาแกล้งเขา..


“เฟร็ดกับจอร์จไง .. ฉันจะเอาคืนสักหน่อย .. เธอคิดว่ายังไงถ้าฉันคิดจะจัดฉากให้แอนเจลิน่ากับเซดริกพูดคุยกันต่อหน้าพวกเขา.. ” ร่างเล็กดูจะไม่ทันได้อธิบายอะไรเพิ่มอีก .. เขาไม่ใช่วิธีธรรมดา อย่างการแกล้งเอาอะไรไปในเครื่องดื่มหรือของกินแปลกๆหรอกนะ .. “ถึงพวกเขาจะไม่สนิทกัน .. แต่ก็ทำให้พวกเขาสนิทกันซะก็หมดเรื่อง หึหึ”


ถ้าเขาจำไม่ผิด .. เฟร็ดน่าจะสนใจเชสเซอร์สาวทีมกริฟฟินดอร์อยู่ .. แต่เธอดันไปชอบเซดริกซะมากกว่า .. หรือไม่แน่ เขาอาจจะได้เปลี่ยนสิ่งที่เรียกว่า วาสนา หรือ โชคชะตา ของคนอื่นบ้างก็เป็นได้ ..


หรือไม่แน่ … เขาอาจจะสร้างสงครามความรักระหว่างพี่น้องขึ้นมาซะเอง…


“ไม่ๆ แฮรี่ ก่อนหน้านี้พวกเขาทำอะไรนาย ..”


“หอมแก้มไง..เนี่ย คนละข้างเลย .. ” เหมือนจะมีคนยังไงไม่รู้สึกตัว .. ซ้ำยังชี้แก้มขาวซีดของตัวเองจนเฮอร์ไมโอนี่แทบตบหน้าตัวเองให้กับความทึ่มของเพื่อนตัวเอง ..


นายโดนลวนลาม!! แฮรี่! เมอร์ลินเถอะ อย่าทำเหมือนมันเป็นเรื่องธรรมดาจะได้มั้ย? บอกทีว่านายเคยโดนแกล้งแบบนี้บ่อยๆรึไงกัน แล้วถ้าบอกว่ามันเป็นเรื่องปกติ เธอก็อยากจะรู้ว่า อะไรที่ทำให้แฮรี่คิดว่ามันเป็นแค่การแกล้งกันเฉยๆ


เฮอร์ไมโอนี่ทำหน้าเหม่อลอยให้กับคนที่กำลังเล่าแผนการเอาคืนของตัวเองเป็นฉากๆ อย่างสนุกสนาน..ไม่ได้เข้าใจถึงความลำบากใจของเธอเลยแม้แต่น้อย .. เป็นอีกครั้งและอีกครั้งที่เฮอร์ไมโอนี่ต้องทุบหัวให้เขาเลิกคิดอะไรเพี้ยนๆเลยนะ


ถึงเธอจะไม่ได้เห็นด้วยตัวเอง .. แต่เธอคิดภาพสองแฝดของรอนแกล้งแฮรี่ออกซะอย่างนั้น ..


และเธอค่อนข้างมั่นใจว่า .. คนที่กล้าครั้งหนึ่ง .. จะต้องมีอีกเป็นครั้งที่สอง ..


“ไม่ได้จริงหรอ .. พวกเขาแกล้งฉันเลยนะ ..” แฮรี่หลุดความเป็นเด็กของตัวเองออกมา  ให้เขาแสดงเป็นคนไม่คิดอะไร เขาก็อึดอัดนะ อย่างน้อยๆให้เขาหาเรื่องบันเทิงใจตัวเองซะบ้าง ..


ถึงแฮรี่จะขี้แกล้งยังไง แต่ก็เพียงยิ้มๆ ไม่งอแงไม่เอาแต่ใจ แต่ที่อยู่ต่อหน้าเธอเนี่ย....


… วัยต่อต้านหรอ ...


“ไม่ แฮรี่ .. ขอเถอะ .” ถึงเธอจะไม่ได้อธิบายว่าขออะไร .. แต่แค่เขาเห็นท่าทีเหนื่อยใจของเฮอร์ไมโอนี่ ต่อให้เขาแกล้งโง่ยังไง เขาก็เข้าใจได้ทันที.. “ถ้านายยิ่งแกล้งพวกเขา .. เขาก็จะกล้าแกล้งนายหนักกว่าเดิมน่ะสิ .. และฉันคิดว่า พวกเขาไม่แกล้งนายแค่นั้นแน่”


หนักกว่าเดิมหรอ? ก็อาจจะเป็นไปได้ .. งั้นถือว่าเขายอมปล่อยไปก่อน .. ยังไงก็ไม่ลืมว่า สองแฝดยอมให้แผนที่ตัวกวนเขามา..  ถือว่าหายกันก็ได้ .. หึ


แฮรี่โชว์แผนที่ตัวกวนให้เพื่อนทั้งคนดูเช่นเคย รอนยังคงบ่นความลำเอียงของพี่ชายตัวเอง ที่ดันเอาของน่าสนใจไปยกให้เพื่อนสนิท แทนที่จะเป็นเขา .. รอนหน้าบึ้งเพียงชั่วคราว .. เขาก็สัญญาว่าจะแบ่งกันใช้ รอนก็หายหงุดหงิดแล้ว ..


ส่วนทางด้านรอนและเฮอร์ไมโอนี่ นำเรื่องที่ได้ยินมาในฮอกส์มี้ดมาบอกเขา .. เกี่ยวกับเรื่องที่ซีเรียส แบล็ก .. นักโทษหลบหนีตอนนี้ เป็นพ่อทูนหัวของเขา และเป็นคนที่นำเรื่องของเขาไปบอกโวยเดอมอร์ ..


แฮรี่เพียงฟังหูไว้หู ปล่อยเรื่องที่ตัวเองรู้อยู่แล้วผ่านหูซ้ายทะลุหูขวา.. บางทีเขาก็ควรจะอธิบายเรื่องนี้ให้พวกเขา .. แต่อยู่ที่จะเริ่มยังไงดีล่ะ ..


เริ่มจากเฮอร์ไมโอนี่ที่ดูจะเป็นคนที่เข้าใจง่ายที่สุด ..


แฮรี่พยายามเป่าหู?มาสักพักแล้ว ..อยากให้เพื่อนสาวที่เคารพกฎฮอกวอตส์ทุกข้อออกมานอกหอกริฟฟินดอร์นอกเวลาให้ได้ .. เหมือนเธอก็รู้ว่า เขากำลังจะทำอะไรสักอย่างที่น่าเป็นห่วง .. แทนที่จะปล่อยเขาไปคนเดียว เธอก็ยอมแหกกฎไปเป็นเพื่อนเด็กชาย ..


ยิ่งมีแผนที่แบบนี้ .. อาจจะน่าเป็นห่วงหนักกว่าเดิมอีก..


แฮรี่หัวเราะแม้จะยังไม่อธิบาย .. คว้าผ้าคลุมล่องหนและแผนที่ตัวกวนออกนอกหอยามค่ำคืน..


ที่เขาไม่พารอนไปด้วย .. เพราะเขาคิดว่าเดี๋ยวรอนอาจจะหลุดปาก พูดออกมาตอนที่ปีเตอร์อยู่ก็เป็นได้ .. เผลอๆ เอาไปบ่นกับเจ้าตัวเองเลยด้วยซ้ำ..


เมื่อออกมาได้ไม่นาน ระหว่างทางที่จะออกนอกตัวปราสาทเพื่อไปยังต้นวิลโลว์จอมหวด .. บางอย่างพุ่งออกมาในความมืด ขวางทางเบื้องหน้าพวกเขาและส่งเสียงร้องเรียกอย่างกับรู้ว่ามีบางอย่างอยู่ท่ามกลางโถงที่ว่างเปล่า


“เมี้ยว!”


“ครุกแชงก์! มาทำอะไรข้างนอกเนี่ย?” สิ่งมีชีวิตมีตัวอ้วนส้มดักทางพวกเขา .. เฮอร์ไมโอนี่ก็มักสงสัยสัตว์เลี้ยงตัวเองที่ชอบหายไปยามค่ำคืน แต่เนื่องจากมันไม่ได้บาดเจ็บกลับมา เธอเลยไม่ได้ใส่ใจมาก ..


แต่เห็นทีจะไม่ใช่อย่างที่คิด...


“ฮ่ะๆ .. มานำทางหรอ … ไม่ต้องห่วง เฮอร์ไมโอนี่ ไปกันเถอะ” เขาแตะไหล่เพื่อนสาวใตต้ผ้าคลุม .. เธอเริ่มรู้สึกถึงความแปลกประหลาดระหว่างเพื่อนและสัตว์เลี้ยงตัวเอง … ก็เข้าใจว่าเข้ากันได้ .. แต่ไม่คิดว่าจะสนิทกันขนาดนี้ …


สองคนกับหนึ่งตัว เดินย่องไปในความมืด .. ออกนอกปราสาททิศทางไปทางป่าต้องห้าม ความกังวลเกิดขึ้นในใจของเด็กสาว .. ยิ่งไปถึง ก็เห็นร่างของสุนัขตัวใหญ่สีดำสง่าหน้าต้นวิลโลว์ที่หยุดชะงัก กำลังจดจ้องมาที่พวกเธออย่างน่ากลัว ..


จนเห็นแฮรี่พุ่งเข้าไปกอดร่างสีดำ โดยที่สัตว์น่ากลัวตัวนั้น .. ก็คลอเคลียไปกับเด็กชายอย่างคิดถึง .. จนเธอได้แต่อึ้งกับภาพตรงหน้าไป..


“ฮ่ะๆๆ ไม่เอาน่า อย่าแกล้งผมสิ .. หน้าผมเปียกหมดแล้วนะ” สัญชาตญาณของร่างแอนิเมจัสจะเป็นไปตามชนิดของสัตว์ที่เป็น .. อย่างซีเรียสในร่างของกริมก็ไม่มีข้อยกเว้น ..


แม้แต่หมานายก็ยังไม่เว้นอีกหรอ? แฮรี่


“ฉันว่านายต้องอธิบายให้ฉันเข้าใจแล้วนะ..”


“เข้าใจแล้ว .. ปล่อยผมก่อนสิ ซีเรียส.”


และคงต้องอธิบายกันอีกยาวเลย…


เธอก็เริ่มจะชินกับแฮรี่ในสภาพที่เล่าเรื่องใหญ่ให้เป็นเรื่องเล็กได้เพียงไม่กี่ประโยค .. จากนักโทษแหกคุก กลายเป็นพ่อทูนหัวของเด็กชายผู้รอดชีวิตได้ฉันท์ใด .. จากกริมน่ากลัว ก็กลายเป็นนักโทษคนที่ว่าได้ฉันท์นั้น…


ร่างของนักโทษแหกคุกเบื้องหน้าแม้ใบหน้าจะดูน่ากลัว แต่เมื่อตัดกับนิสัยที่แสดงออก ยิ้มแย้มกอดรัดฟัดเหวี่ยงเด็กชาย.. ทำเอาภาพลักษณ์ของผู้ร้ายหรือฆาตกรผู้เหี้ยมโหด หายไปในชั่วอึดใจ…


เฮอร์ไมโอนี่ที่ฉลาดเป็นกรด เห็นภาพเบื้องหน้าก็เข้าใจถึงความสัมพันธ์ของพวกเขาจนปะติปะต่อเรื่องได้แล้ว .. เธอไม่เชื่อกับสิ่งที่ได้ยินแค่ปากเปล่าอยู่แล้ว .. พอมาเห็นด้วยตา ถึงรู้ว่า ที่จริงแล้ว พวกเขารู้จักกันอยู่ก่อนแล้ว.. และสนิทกันมากกว่าที่เธอคิด …


เอาเป็นว่า…


เธอเข้าใจเรื่องทั้งหมดก็แล้วกัน…


แฮรี่โล่งใจมากที่เธอไม่โกรธและยังเข้าใจ .. และเป็นฝ่ายแนะนำให้เขาอย่าเพิ่งบอกรอนเองด้วยซ้ำ .. ทั้งคู่มีความเห็นเดียวกันว่า ยังไงรอนก็จะโวยวายและทำเป็นเรื่องใหญ่เป็นแน่…


ไม่รู้สิ … แม้จะผ่านมาชีวิตหนึ่ง ใ. เขาก็ยังคิดกับเธอเป็นเพื่อนสนิท .. ไม่มีอะไรมากกว่านี้ .. เผลอๆ เขาจะมองเธอเหมือนพี่สาวเขาอีกคนเลยด้วยซ้ำ แต่เรื่องนี้เก็บไว้ดีกว่า .. เขาเคยบอกเรื่องนี้กับเธอนานมาแล้ว .. เขาถึงกลับโดนทุบ เพราะทำเหมือนเธอแก่ .. ฮ่ะๆๆ


เช้าวันต่อมา..


“อรุณสวัสดิ์ รอน”  


“อารมณ์แต่เช้าเชียวนะ แฮรี่...มีเรื่องอะไรดีๆเกิดขึ้นโดยที่ฉันไม่รู้รึเปล่าเนี่ย.. หรือนายหาเรื่องแกล้งฉันอีกแล้ว?”  


“ฉันยังไม่ทันได้แกล้งอะไรเลย .. พอเป็นวันหยุดนายก็ตื่นไหวเชียวนะ ” แฮรี่หยอกรอนจนอีกฝ่ายเบะปาก .. ก็ให้ทำไงได้ มื้อเช้าที่ไม่ต้องมากังวลเรื่องเวลาที่จะเข้าเรียนไม่ทัน ยังไงมันก็น่าตื่นมากกว่า


ทั้งคู่จัดการตัวเองเสร็จก็ลงมารับประทานอาหารตามปกติ …


เฮอร์ไมโอนี่เก็บเรื่องโดยไม่ทำท่าทางผิดปกติเลยสักนิด แต่ก็มีหยุดสายตาที่รอนเป็นบางครั้ง .. แต่เขาเชื่อว่า ถึงต่อให้ง้างปากเธอยังไง เธอก็สามารถหาเรื่องเบี่ยงประเด็นได้..


“เฮ้! อรุณสวัสดิ์ แฮรี่!X2” เสียงแบบแพ็คคู่แบบนี้ มีแค่สองคน .. รอนโบกมือทักทายพี่ชายตัวเองที่เดินดุ่มเข้ามาหา แฮรี่เพียงพยักหน้าเพราะอาหารเต็มแก้ม พลางจิ้มไส้กรอกกัดหงับ ..


เฟร็ดเลิกคิ้วไม่เห็นอาการผิดปกติของร่างเล็กเลยด้วยซ้ำ.. ต้องบอกว่า ทำเหมือนมันรู้สึกอะไรเลยมากกว่า .. ร่างเล็กยังคงเคี้ยวข้าวเช้าไม่สนใจจะหันมาเหลือบมอง …


ฟอด! ...


เป็นเฮอร์ไมโอนี่ที่อยู่ตรงข้ามแฮรี่ที่เห็นเต็มสองตาก็วันนี้ .. หน้าแฮรี่แข็งค้างถือมีดกับส้อมค้างไว้กับมือ .. สัมผัสอุ่นๆข้างแก้มเมื่อกี้ … ทำเขาสมองที่เกือบจะไม่คิดอะไรอยู่แล้ว พลิกหลายตลบมองเพื่อนอีกฝั่งที่นิ่งสนิทไม่ต่างกัน


เฟร็ดที่ยื่นหน้ามาหอมแก้มขาวนุ่มของเด็กชายที่ตัวเองติดใจ .. พอใจที่เริ่มเห็นใบหน้านิ่งค้างของเด็กชาย .. เมื่อได้สิ่งที่ต้องการ ก็หันกลับไปร้องเรียกแฝดตัวเอง..


“งั้นไปก่อนนะ พรุ่งนี้มีซ้อมควิดดิชตอนเช้านะ อย่าลืมซะล่ะ .. จอร์จ ไปกันเถอะ”


“โอ๊ะ งั้นไปก่อนนะไอน้องชาย .. ทำตัวให้มันน่ารักเหมือนแฮรี่บ้างสิ” แฝดอีกคนพลางขยี้หัวน้องชายตัวเองที่ยังบ่นเสียงแข็ง เพราะไม่ทันเห็นพี่ชายอีกคนทำอะไรเพื่อนตัวเอง .. จนกระทั่ง แฝดข้างตัวโน้มหน้าไปหาเพื่อนเขาจนเสียงบางอย่างดังขึ้น ..


ฟอด!..


เคร้ง!

และอีกครั้ง ...ครั้งนี้เฮอร์ไมโอนี่ถึงกลับปล่อยส้อมหลุดมือกระทบจาน.. สองแฝดที่พากันเดินกลับออกนอกห้องโถงไป ไม่ได้ดูระเบิดที่ตัวเองทิ้งไว้เมื่อกี้เลยแม้แต่น้อย …


รอนแทบเบิกตากว้าง อ้าปากค้างกับสิ่งที่ได้เห็นเบื้องหน้า .. มองสีหน้าเพื่อนทั้งสองที่ก็แข็งค้างไปแล้ว ไม่ทันได้เอ่ยปากอะไรเลย … แม้แต่รอบด้านก็ไม่คาดหวังจะเห็นเด็กชายโดนหอมแก้มกลางห้องโถงหรอกนะ ..


“พวกเขาแกล้งฉันอีกแล้ว เฮอร์ไมโอนี่..” แฮรี่อับอายหมดอารมณ์กินข้าว .. ยกมือขึ้นถูแก้มสองข้างของตัวเองจนแก้ม … และดูจะได้ผล เพราะคนรอบตัวที่มองเขาแปลกประหลาด .. แม้แต่รอนที่เป็นครอบครัวเดียวกับสองแฝด ดูจะตกใจไม่แพ้กัน


“ฉันเชื่อนายแล้วจริงๆ ...” ใครจะคิดเล่าว่าจะได้มาเห็นกับตาแบบนี้ .. แม้แฮรี่จะดูชินชา เพราะจากที่เธอเห็นพ่อทูนหัวเขาก็ทำแบบนี้ไม่ต่างกัน ..


“... คือ … แบบว่า” รอนกระตุกกระตักพอดึงสติกลับมาได้ แต่ยังคงงุนงงกับเรื่องตรงหน้าไม่หาย …


เฮ้ย! พี่ชายเขานะนั่น!


แฮรี่หน้านิ่ว .. เขาคงทำตามที่เฮอร์ไมโอนี่ขอไม่ได้แล้ว … ถ้าเขาไม่คิดจะเอาคืนสองแฝดบ้าง. เขาเป็นถึงลูกชายแก็งตัวกวนเลยนะ … จะให้เขาอยู่เฉยๆได้ยังไงกัน!?


เฮอร์ไมโอนี่ที่มองหน้าเขาก็รู้สิ่งที่เขาจะทำต่อ แต่ทำได้เพียงถอนหายใจ ..ก่อนสายตาจะไปสะดุดกับด้านหลังเด็กชาย ที่มีสายตาอาฆาตส่งไล่หลังมา และคงจะตั้งแต่เห็นสองแฝดหอมแก้มแล้วละมั้ง…


“แฮรี่ ฉันว่าสนใจด้านหลังนายก่อนดีกว่า” เธอเอ่ยให้เขาหยุดความคิด ด้านหลังที่เธอกล่าวถึง กำลังย่ำสี่ห้าย่างเข้ามาหาเพื่อนเธออย่างหาเรื่องสุดๆเลยล่ะ…


“พอตเตอร์!!!”


“?!” ไม่ทันให้เขาหันไปตอบ อีกประโยคก็ตามมาติดๆ


“มากับฉันเดี๋ยวนี้!”


แฮรี่หันไปเจอหน้ายักษ์มารของคนเอาแต่ใจ ก็ได้แต่เลิกคิ้ว ..


เขาทำอะไรให้หมอนี่โกรธกัน? จนถูกร่างหัวซีดที่กระชากออกจากที่นั่งออกนอกห้องโถงไปอย่างรวดเร็ว.. เขาพยายามส่งสายตาขอความช่วยเหลือ ได้รับมาเป็นการส่ายหน้า จนเขาต้องหันไปบ่นคนที่ดึงตัวเองออกมา..


.. เอาเลย .. ลากแฮรี่ไปดึงสติหน่อยเถอะ..


เผื่อว่า เขาจะรู้ความรู้สึกตัวเองมากขึ้น ..


“เป็นบ้าอะไรเนี่ย มัลฟอย! ปล่อยฉันนะ ฉันเดินเองได้ ..”


“นายสิทำฉันเป็นบ้า! ปล่อยนายก็โง่แล้ว.. ให้ตายเถอะ นายมัน .. ฮึย ..”


“เดี๋ยวเซ่!!! คุยกันให้รู้เรื่องก่อนนน”
โนคอมเม้นกับบทนี้ แค่คิดชื่อตอนยังคิดนานเลย

เป็นแค่พี่เดร .. ช่วยดึงสติน้องไม่ได้หรอก55555

พี่แกเก่งแต่ตอกย้ำ เลยต้องมีหลายๆคนช่วยดึงน้อง หึหึ

เราจะกลับไปแต่งแบบที่ มีมาบทละคนเลย

จะได้แบ่งๆบทกันไปบ้าง มานิดๆหน่อยๆ เดะเบื่อก่อน


PS. เรื่องนี้แต่งขึ้นเพื่อเป็นฟิค เพราะฉะนั้นเนื้อหาอาจจะมีการอ้างอิง

ที่ไม่ตรงกับเนื้อหาฉบับภาพยนตร์และในหนังสือชุด แฮร์รี่ พอตเตอร์

ชี้แจ้งมานะที่นี้ ขอบคุณค่ะ

B
E
R
L
I
N
?
 Free Lines Arrow
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 271 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,935 ความคิดเห็น

 1. #1918 MartiniLubik (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2563 / 15:54

  โอ้ยย ชอบสองแฝดมากกก น่ารักกกก


  #1,918
  0
 2. #1823 + SaiChil + (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 01:37
  แฝดไม่รอดจากคาบปรุงยาแน่ และคาดว่าป๋าทอมคงร่ายคำสาปโทษตายได้เป็นพันครั้งพร้อมยิ่มที่ไม่ไปถึงดวงตาอยู่แน่ๆ
  #1,823
  0
 3. #1728 shierichi (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:57
  สองแฝดกล้าจริง อห วอนพี่เดรจัดสักทีเถอะ
  #1,728
  0
 4. #1612 MINERVA09 (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 10:10
  โง้ยยสองแฝดชั่งกล้าา!!#ทอมเนปฟอยยังไม่ได้แตะเลยนะ!!!
  #1,612
  0
 5. #1533 Puntiraksea (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 09:29
  น้องผู้ใสซื่อและโคตรน่ารัก ฟินมาก
  #1,533
  0
 6. #1373 sci-ch (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 11:35
  น้องซื่อ เดรกเข้าใจหน่อย5555
  #1,373
  0
 7. #1125 bb.smile (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 / 21:05
  สงสารเฮอร์ไมโอนี่ ไม่รู้จะพูดยังไงดี 55555
  #1,125
  0
 8. #1109 MitsukiCarto (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 / 17:29
  หนูเดรกก็หัดรุกบ้างสิลูก~
  ถ้าป๋าเซฟมาเห็น คะแนนบ้านคงจะโดนหักเป็นว่าเล่นเลย555555
  #1,109
  0
 9. #1096 จีจี้ซัง (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 / 06:35
  แหม๋~~~~~
  ถ้าป๋าสเนปเห็นด้วยคงงานเข้าหว่านี้ 5555+++
  #1,096
  1
  • #1096-1 ThirdToids(จากตอนที่ 66)
   11 กรกฎาคม 2561 / 09:51
   เห็นดีเห็นงามแน่นอน
   #1096-1
 10. #1094 p_ice (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 / 05:56
  น่ารั๊กกกกกกกก
  #1,094
  0
 11. #1093 Pinn Ch (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 23:37
  ฮ๋อยยยย น่ารักกกก นั่นเขาไม่ได้แกล้งหนูนะรี่ เขาลวนลาม! เดรคนเดียวคงดึงสติน้องไม่ไหวสงสัยต้องให้ป๋าเนปมาช่วยดึง!
  #1,093
  0
 12. #1092 Sch_nee (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 23:30
  รี่ผู้ใสซื่อต้องโดนเดรกเทศสักหน่อย
  #1,092
  0
 13. #1091 nattha_thari (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 23:13
  ว้อยยยยยค่ะ 55555555 ชักวงวารไมโอนี่ คุณแม่~~~ เป็นไงล่ะคะ เห็นกับตาชัดๆ เลยว่าลูกชายโดนลวนลาม XD
  เดรโกกกกกก เราว่านะ ถ้านายอยากให้นุ้งรี่รู้สึกตัวว่านั่นอ่ะ ไม่ใช่แค่แกล้งธรรมดา นายอาจจะต้องเริ่มถึงเนื้อถึงตัวน้องบ้างแล้วล่ะ ได้กำไรอื้อเลยด้วยนะ!!
  #1,091
  0
 14. #1090 pondbambam (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 22:53
  กรี้ดดดดน่ารักกกก
  #1,090
  0
 15. #1089 babybam4 (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 22:50
  น่ารักอ่ะ~~😍😍☺️
  #1,089
  0
 16. #1088 Dark normol (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 22:48
  น่ารักกกกกกก
  #1,088
  0
 17. #1087 Atk. S. (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 22:43
  โดนแกล้ง โถ่ลูกเอ่ย!!
  #1,087
  0