[Fic Harry Potter ] Destinesia (Yaoi/BL) **อัพเยี่ยงเต่าคลาน**

ตอนที่ 64 : Destinesia (64) เรียกว่าป่วยรึเปล่า?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,142
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 280 ครั้ง
  7 ก.ค. 61

Destinesia (64) เรียกว่าป่วยรึเปล่า?


ความพ่ายแพ้ไม่ใช่ปัญหาใหญ่สำหรับแฮรี่…


ถึงจะไม่ได้เพราะผู้คุมวิญญาณ แต่การตกจากที่สูงในระดับความสูงสามสิบกว่าเมตร ไม่ใช่เรื่องล้อเล่น … ที่เขาเคยได้ยินว่า คนเราจะหมดสติเมื่อตกจากที่สูงภายในไม่กี่วินาที คงเป็นเรื่องจริง..


และคงไม่มีใครอยากกล้าพิสูจน์แบบเขาหรอก ..


แฮรี่ยังคิดว่า .. แว่นตาเล็กๆของตัวเอง ขนาดแค่ตกจากหน้า ถ้าไม่แว่นแตก ก็แว่นหัก . แล้วไม้กวาดนิมบัสของเขาที่ตกจากความสูงเช่นเดียวกัน … ถึงไม่ได้ตกที่ต้นวิลโลว์จอมหวด .. แต่จะเหลือหรอ …


ไม้กวาดนิมบัสหักเป็นสองท่อนกลายเป็นเศษไม้ในชั่วข้ามคืน .. ที่จริงเขาเป็นคนรักษาของนะ .. แต่จะให้ร่ายคาถาเก็บมันกลับเข้าหอพักไป ในขณะที่ตัวเขาดิ่งพสุธา .. คงไม่สมเหตุสมผลนัก..


ถึงจะไม่มีใครกล่าวโทษเขาเรื่องที่เขาพลาดการจับลูกสนิช … เพราะซีกเกอร์อีกทีมเป็นฝ่ายออกหน้าให้ .. ตอนแรกเสนอให้แข่งกันใหม่ตั้งแต่ต้น แต่ก็มีคนไม่ยอม .. เนื่องจากทุกคนก็พบเจอสภาพอากาศอย่างเดียวกัน ถ้าจับแบบจบตามเวลา .. ยังไงฮัฟเฟิลพัฟก็ชนะคะแนน..


“เป็นยังไงบ้าง . ตอนนั้นฉันยังคิดตำหนินายเลยนะ ที่เอาตัวมาช่วยฉัน ..โชคดีที่นาย” เป็นซีกเกอร์ฮัฟเฟิลพัฟนั่นเองที่เดินเข้ามาเยี่ยม แม้จะเป็นคู่แข่ง แต่ก็แค่ตอนอยู่ในสนาม .. แถมอีกฝ่ายยังช่วยเขาด้วย..


“เซดริก ดีแล้วที่นายปลอดภัย ..แบบ เอ่อ ไม่ได้โดนอะไรใช่มั้ย? ”


“ฮ่ะๆ ฉันว่าคงมีแต่นายคนเดียวที่สภาพย่ำแย่ที่สุด” เซดริกหัวเราะให้กับเด็กชายที่นอนหมดสาพมากกว่าใครๆ .. เขาปลอดภัยดี .. อาจจะเพราะอีกคนช่วยดึงความสนใจของพวกผู้คุมวิญญาณให้ ถึงเขาจะรีบลงไปแจ้งศาสตราจารย์คนอื่น แต่ก็ไม่ทัน จนอีกคนตกลงมาซะก่อน ..


ใบหน้าซีดของคนบนเตียงยกยิ้มอ่อนเช่นเดิม เพื่อนรอบเตียงหัวเราะให้กับความโชคร้ายของแฮรี่อย่างเคย ..พอได้ฟังว่า เป็นแฮรี่ที่เอาตัวเข้าไปช่วยซีกเกอร์อีกฝ่าย พวกเขาก็หมดคำพูดอีกเหมือนเดิม .. เพราะทุกครั้งเป็นแฮรี่ที่ชอบเอาตัวเข้าไปเสี่ยงเพื่อช่วยคนอื่นเสมอ ..


แม้แฮรี่จะไม่เคยพูดอวดอ้าง แต่ยังไงข่าวลือมันก็กระจายไปทั่วอยู่ดี ..


“งั้นขอให้นายหายดี .. ถ้านายมีอะไรให้ฉันช่วย ก็บอกได้เสมอนะ” เหมือนผลลัพท์ที่ได้จะมีเรื่องดีผสมกันบ้าง แฮรี่พยักหน้าไม่ได้ปฎิเสธความหวังดีของอีกฝ่าย ..


“ไม่เอาน่า! นายจะลืมพวกเราแบบนี้ไม่ได้นะ แฮรี่” เหมือนเป็นการบังคับกลายๆว่า ก่อนจะไปขอร้องอีกฝ่าย ให้มาหาเขาซะก่อน ..แฮรี่หัวเราะขำให้กับเฟร็ดที่กำลังขยี้ผมรอนจนเสียทรง .. จอร์จเขยิบเข้ามาใกล้จนปิดทัศนวิสัยของแฮรี่ให้เหลือเพียงพวกเขา ..


เฮอร์ไมโอนี่เป็นคนเดียวที่เข้าใจเรื่องราวตรงหน้ามากที่สุด เธอถอยฉากออกมาเป็นผู้ชมที่ดี ปล่อยให้สามพี่น้องวีสลีย์ชักชวนพูดคุยกับแฮรี่ไปตามเดิม .. ส่วนตัวเธอเองก็ออกนอกห้องพยาบาลมา ..


แน่นอนว่า… เธอยังเห็นซีกเกอร์ฮัฟเฟิลพัฟยืนอยู่หลังแอบมองผ่านเธอไปทางเตียงที่แฮรี่ยังคงยิ้มสดใสกับมุขตลกของสองแฝด .. หนุ่มรูปงามที่คงยึดครองใจสาวหลายๆคนในฮอกวอตส์มีร่องรอยเสียดายบางอย่างผ่านดวงตาสีเทา..


เธอแค่มองผ่านยังรู้เลย .. เพิ่มขึ้นอีกหนึ่งสินะ ..


แต่สำหรับแฮรี่นั้นดีอย่าง… เพราะบรรยากาศรอบตัวที่ทำให้คนอื่นเกรงใจแปลกๆ จนยากจะเข้าใกล้ .. แต่ถ้าใครผ่านกำแพงใสกล้าเข้าไปหาแฮรี่.. ถึงแฮรี่จะอัธยาศัยดีและเป็นกันเอง .. แต่คนรอบตัวเขาคงไม่ให้ง่ายๆแบบนั้น ..


เธอก็อยากให้แฮรี่ทันเรื่องความรักนะ ..


แต่แฮรี่ซื่อเกินไป …


เธอก็จนปัญญาจริงๆ ..


เรื่องแฮรี่เสียสละตัวเองเป็นตัวล่อผู้คุมวิญญาณให้ออกห่างจากสนามแข่งเป็นเรื่องร้อนภายในไม่กี่วัน .. นักเรียนมองแฮรี่ราวกับผู้เสียสละและมีค่าต่อการยกย่อง .. สมกับชื่อของเด็กชายผู้รอดชีวิตยิ่งกว่าครั้งไหนๆ ..


‘’


เขาก็ไม่คิดว่ามันจะออกมาในสภาพนี้ .. ไม่นับเป็นปัญหาใหญ่ในการที่เขามีชื่อเสียงแบบนี้ .. เขาก็ชินแล้วกับการเป็นที่จับตามอง ถึงจะหมายถึง ‘ชื่อเสีย’ ก็เถอะ . อย่างมากเขาก็ถูกมองด้วยสายตาสงสัยที่ให้ความรู้สึกไม่ค่อยดี .. แต่… สายตาชื่นชมแบบนี้ .. เขาคงต้องปรับตัวอีกนิด..


ออ.. ใช่ มันไม่ใช่ปัญหาใหญ่สำหรับเขาหรอก .. แต่เป็น ..


“เมื่อไหร่จะเรียกร้องความสนใจ พอตเตอร์ .. หม้อระเบิดไปครั้งก่อน ไม่เข็ดใช่มั้ยห่ะ?” เดรโกวางหนังสือปึงตรงหน้าเขา ..


ห้องสมุดในส่วนหนึ่งที่เงียบสงบมักจะถูกใช้เพื่อนั่งอ่านหนังสือ และเดรโกก็ผ่านมาบ่อยครั้ง ถ้าคิดจะหาตัวเขา .. นอกจากอยู่หอพักกริฟฟินดอร์กับเพื่อนๆแล้ว ห้องสมุดในยามพักเที่ยงก็เป็นสิ่งที่เขามักจะปลีกตัวแวะมา.

ไม่รวมห้องของเซเวอร์รัสที่เขาจะไปในช่วงเย็นนะ …


“ห้องสมุด มัลฟอย .. นั่งลง” คำติของแฮรี่ดูจะไม่ได้ทำให้อีกฝ่ายเลิกหงุดหงิด .. ให้เขาไม่หงุดหงิดมั้ยละ . คนบอกหมอนี่อย่าเรียกร้องความสนใจมากกว่านี้ … ไหนจะบอกให้เลิกเอาตัวเข้าไปแส่ช่วยคนอื่นเขาสักที ..


ไม่รู้หรอกว่าทำไปเพื่ออะไร .. แต่เชื่อเลยว่าไออวดเก่งอย่างพอตเตอร์ จะพลาดท่าหนีพวกมันไม่พ้น .. ถึงจะทำตัวไม่น่าจะรอดบ่อยๆก็ตาม…


เดรโกทรุดตัวลงตรงข้ามร่างเล็กที่ใจจดจ่อกับรายงานบนโต๊ะ .. ก่อนจะละมือออกจากงานมาสนใจเขาสักที.. แฮรี่พิงหลังกับพนักเก้าอี้มองคนที่จ้องเขาไม่วางตา ขัดขวางการทำการบ้านของเขาซะจริง ..


“แล้วเมื่อไหร่นายจะเลิกแกล้งป่วยสักที .. ขนาดฉันดิ่งอากาศจนสลบ ยังสภาพดีกว่านายเลยด้วยซ้ำ” พอเปิดปากพูดก็น่าหมั่นไส้เลยนะ พอตเตอร์ ชอบหยอกย้อนซะจริง .. ได้ข่าวว่าทำตัวเอง..


“เหอะ พอตเตอร์คนเก่ง แค่นี้ทำมาเป็นบ่น หาเรื่องใส่ตัวแท้ๆ ..”  อดไม่ได้ที่จะเปิดปากด่าร่างเล็กซะบ้าง ถึงจะรู้ว่า ถึงพูดให้ปากฉีกยังไง แฮรี่ก็คงไม่ฟัง .. และแฮรี่ก็ไม่เคยฟังมาเป็นสิบๆปีแล้ว


“ฉันทำอะไรฉันรู้ตัวเองน่า .. ” ร่างเล็กเถียงไม่ขาดคำ .. ลองเซเวอร์รัสได้ยินสิ .. ก็ด่าพอๆกับเขาเนี่ยแหละ ชอบทำอะไรเอาแต่ใจตัวเอง .ทีต่อหน้าคนอื่นทำตัวเป็นแมวเชื่อง .. ทำไมอยู่ต่อหน้าพวกเขาถึงได้กลายร่างเป็นแมวพยศซะแบบนั้น ..


“รู้ทางลัดไปห้องพยาบาลสิไม่ว่า … อย่าทำให้คนอื่นเขา -..”


“เป็นห่วง ฉันรู้น่า.. อันที่จริงฉันช่วยเซดริกเพราะไม่อยากไล่ตามลูกสนิชต่อต่างหาก .. แต่พวกผู้คุมวิญญาณก็ดันโดนกระตุ้น บินฝ่าพายุลงมาหาเองด้วยซ้ำ ..” เขาไม่ยอมบินฝ่าขึ้นไปหาแท้ๆ กลับเป็นฝ่ายที่ลงมาเองด้วยซ้ำ …


ความรู้สึกของเขาคงหดหู่เป็นทุกข์มากเลยละมั้ง ถึงเรียกผู้คุมวิญญาณมาหาได้ตั้งสองครั้ง โดยที่เขาไม่ทันได้ทำอะไรเลย …


อีกฝ่ายมองใบหน้าหวานบ่นเป็นเรื่องเป็นราว .. พอจะเชื่ออยู่บ้าง ..แค่นิดเดียว ..ไม่ลืมว่าร่างเล็กเป็นตัวดูดเรื่องเข้ามาหาตัว ไม่ว่าจะทำอะไรที่ไหน .. ก็มีเรื่องเข้ามาหาเสมอ ..


“ใครบอกว่าฉันเป็นห่วง? เพ้อเจ้อแล้ว พอตเตอร์ .. หึ ” เมื่อได้เรื่องที่พอใจ เดรโกลุกขึ้นจากที่นั่ง .. มือเอื้อมไปดึงแก้มขาวๆตรงหน้าอย่างหมั่นไส้ จนอีกคนโวยวายหลุดท่าทีจริงจังเมื่อกี้ปลิวไปเลย..


“ก็นายทำหน้าแบบนั้น… เฮ้! อย่าแกล้งฉันนะ! ไอบ้ามัลฟอย!” แฮรี่แห้วเสียงห้วน ปัดมืออีกคนออกอย่างรำคาญ .. เขามองมัลฟอยที่กระตุกยิ้มหน้าตาย … เนี่ย! ดูหมอนี่แกล้งเขาดิ! คิดว่าสูงกว่าแล้วทำอะไรก็ได้รึไงกันฮะ!!


เดรโกกลั้นขำกับสีหน้าบูดบึ้งของร่างเล็ก .. ทำตัวน่าแกล้งเอง ช่วยไม่ได้ …


ฤดูหนาวมาถึงแล้ว .. หิมะตกช่วงหลายวันที่ผ่านมา.จนกระทั่ง ทั่วฮอกวอตส์เต็มไปด้วยสีขาว ความหนาวเย็นผ่านลมมรสุมเข้ามายอย่างรวดเร็ว... ผ้าพันคอสีต่างๆ ถูกนักเรียนหยิบจับออกมาใช้กันถ้วนหน้า . ไม่เว้นแม้แต่ตัวเขาเอง ..


ส่วนเรื่องผู้คุมวิญญาณครั้งนั้น .. ถึงเขาไม่ได้เสนอตัวฝึกคาถาผู้พิทักษ์เพื่อความปลอดภัยของตัวเขาเอง … แต่รีมัสที่ห่วงเขาเหมือนลูกชายคนหนึ่ง ก็เสนอจะสอนเขาให้หลังกลับจากปีใหม่เนื่องด้วยอาการป่วย..


แก้มขาวของเด็กชายแปรเปลี่ยนเป็นสีแดงแทบจะตลอดเวลาเนื่องจากอากาศหนาว .. ถึงเฮอร์ไมโอนี่จะเสนอคาถาเพิ่มความอบอุ่นให้กับเขา ..


แต่ด้วยความเป็นแฮรี่..


“ไม่เอาน่า เห็นแบบนี้ฉันไม่เคยป่วยเป็นไข้เป็นหวัดเลยนะ .” จ๊ะ .. เฮอร์ไมโอนี่ที่อยากจะเตือนความจำแฮรี่ว่า ใครกันที่เข้าห้องพยาบาลด้วยเรื่องเล็กๆน้อยๆ อย่างการโดนน้ำร้อนลวก หม้อระเบิด .. สารพัดยาในห้องปรุงยา คงทำให้แฮรี่ดื้อยามากกว่า ..

แฮรี่ไม่มีวันป่วยด้วยเรื่องธรรมดาแน่ๆ…


“แต่ว่า … เฮ้อออ ฉันกลัวเธอทำคนอื่นป่วยมากกว่า” ...ป่วยใจ จนอยากตามดูแล .. ต้องบอกว่า จนอยากลากไปดูแลเองมากกว่า..


“หา? ช่วงนี้ฉันยังไม่แกล้งใครเลยนะ เป็นงั้นได้ไง?” แฮรี่ที่เหมือนหลุดความผิดบางอย่างจนโดนเฮอร์ไมโอนี่เคาะหัวไปสองสามที แฮรี่หัวเราะแหะๆ แต่ถ้าไม่ใช่เรื่องนี้ แล้วมันเป็นเรื่องไหนกัน?


“ช่างเถอะ .. นายเป็นแบบนี้น่ะ ดีแล้ว..” เขาก็ได้แต่งุนงงในคำพูดของเพื่อนสาว แต่ก็ปล่อยมันไป ในเมื่อมันดีแล้ว เขาไม่อยากจะรู้แล้วก็ได้ ..


เฮอร์ไมโอนี่เหนื่อยใจมากที่สุดที่ต้องเป็นคนที่รับรู้เรื่องทั้งหมด .. ทุกการเจ็บตัวของแฮรี่.. มักจะเพิ่มคนป่วยมากกว่าหนึ่งคนเสมอ ..


“งั้นฉันกลับหอก่อนนะ ” เด็กชายที่โดนนินทาไม่รับรู้เรื่องอะไรเลยแม้แต่น้อย .. กลับหอไปด้วยรอยยิ้ม ทักทายคนนู้นคนนี้ไปตลอดทาง..


และตอนที่เธอกำลังจะเดินกลับนั่นเอง …


“ยัยหัวฟู พอตเตอร์อยู่ไหน?”


อือออ .. คนป่วยใจคนแรกมาซะแล้ว..


และเป็นคนป่วยที่ปากร้าย ปากแข็ง การกระทำสวนทางกับความต้องการของตัวเองทุกอย่าง …


“เขาเพิ่งกลับไปเมื่อกี้เอง มัลฟอย..”


แบบนี้เรียกว่า ป่วย รึเปล่าตอนนี้กระจายบทเพิ่มๆแล้ว รวมตัวละครเพิ่มเติม

เฮอร์ไมโอนี่จะรับทั้งบทที่ปรึกษา เพื่อนสนิท พี่สาว แม่?

เป็นมากกว่าเพื่อน แต่ไม่ใช่แฟน อย่างที่ควรเป็นเลย

และด้วยเรื่องที่จะเข้มข้นขึ้น..ยังไงคงมีบทอีกเยอะ

เอาจริงๆว่า เราแต่งบทคนแก่?ไม่เก่ง ปู่เราเลยไม่ออก

ค่าตัวแพงๆกันต่อไปนะ ทั้งปู่ทั้งป๋า


PS. เรื่องนี้แต่งขึ้นเพื่อเป็นฟิค เพราะฉะนั้นเนื้อหาอาจจะมีการอ้างอิง

ที่ไม่ตรงกับเนื้อหาฉบับภาพยนตร์และในหนังสือชุด แฮร์รี่ พอตเตอร์

ชี้แจ้งมานะที่นี้ ขอบคุณค่ะ

B
E
R
L
I
N
?
 Free Lines Arrow
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 280 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,935 ความคิดเห็น

 1. #1916 MartiniLubik (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2563 / 15:43

  เสียดายเรื่องควิซดิชตั้งแต่ปีแรกยันปีสาม5555

  #1,916
  0
 2. #1727 shierichi (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:49
  ป่วยกันเข้าไป55555555
  #1,727
  0
 3. #1122 bb.smile (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 / 18:13
  งุ้ยยยย ลุ้นว่าสุดท้ายจะเป็นยังไง ฮื่อออ เลือกเชียร์ไม่ถูกเลยค่าาา
  #1,122
  0
 4. #1105 MitsukiCarto (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 / 16:52
  หนูเฮอร์มนี่ตัวแทนรีดเดอร์ชัดๆ
  ท่านเซดริกต้องรีบทำคะแนนนะเจ้าคะ
  #1,105
  0
 5. #1079 funnyfen (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2561 / 19:30
  เผลอนึกภาพเฮอร์ไมโอนี่แบกหนังสือทดสอบ EQ กลับมาหลังจากปิดเทอม

  "แฮร์รี่ ลองทำแบบทดสอบนี่หน่อย"
  "มันคือ?"
  "แบบทดสอบความฉลาดทางอารมณ์ ฉันคิดว่านายกำลังมีปัญหาล่ะ..."
  #1,079
  1
  • #1079-1 ThirdToids(จากตอนที่ 64)
   8 กรกฎาคม 2561 / 20:04
   เราว่าไม่นะ ถ้าคิดตามหลักแล้ว แฮรี่น่าจะeqสูงมาก รู้จักแสดงอารมณ์ความรู้สึกอย่างเหมาะสม 3ข้อหลักๆของeq ดี เก่ง สุข น้องมีครบหมด .. eqมันไม่สำรวจเรื่องการแสดงความรัก เรื่องแบบนี้น้องต้องประสบการณ์ด้วยตัวเอง 5555
   #1079-1
 6. #1078 Pinn Ch (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2561 / 18:46
  ฮ๋อยยยยย หุบยิ้มไม่ได้ น้องซื่อมากฮือออ
  #1,078
  1
  • #1078-1 ThirdToids(จากตอนที่ 64)
   8 กรกฎาคม 2561 / 18:55
   นกมาหนึ่งชาติ ซื่อพอเปล่า อิอิ
   #1078-1
 7. #1077 ท่านอากิระ ! (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2561 / 12:31
  เซดริกกกก กรี๊ดดดดดดดดด FC ขาาาาาา ตกหลุมรักน้องไปซะ ฟฟฟฟฟ // แฮร์รี่ได้ฮาเร็มเพิ่มอีก1 ฟฟฟ
  #1,077
  0
 8. #1076 จอมเวทย์ที่ถูกลืม (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2561 / 09:09

  ป่วยค่ะ ป่วยเพราะเรอธัก รักเธอ //ถุย เล่นเองขนลุกเอง

  #1,076
  0
 9. #1074 pondbambam (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 23:30
  โง้ยยยยย55
  #1,074
  0
 10. #1073 Atk. S. (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 23:21
  คุณแม่ผู้เฝ้ามองลูกชาย
  #1,073
  0
 11. #1071 funnyfen (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 23:06
  ทอม : ฉันรู้สึกแน่นหน้าอก..

  แฮร์รี่ : เป็นอะไรรึเปล่าฮะทอม! หรือว่าการทำฮอร์กซรักซ์จะมีผลให้วิญญาณอ่อนแอ! ขอผมฟังเสียงหัวใจหน่อยนะฮะ!

  ทอม (ยิ้มร้ายกาจ ขณะจับแฮร์รี่มาซบอก)

  แฮร์รี่: เสียงหัวใจปกติ.. อืม.. แล้วคุณมีอาการอย่างอื่นอีกมั่ยฮะ แบบแสบร้อนในท้อง หรือหายใจลำบาก?

  ทอม : ไม่มีแล้วล่ะ

  แฮร์รี่ (มุ่ยหน้าคิดหนัก) : แล้วมักจะมีอาการตอนไหนเหรอฮะ?

  ทอม : มันชอบเกิดตอนฉันมองหน้าเธอ ยิ่งเวลาที่เธอยิ้มให้คนอื่น ฉันยิ่งรู้สึกเจ็บมากๆเลยล่ะ (ยิ้มหวาน)

  แฮร์รี่ : ...เอ่อ.. ผมว่า..มันไม่น่าจะใช่แล้วนะฮะ TTwTT (ทอมม อย่าเล่นแบบนี้ ผมรู้สึกใจไม่ดีตามไปแล้วนะฮะ!)
  #1,071
  1
  • #1071-1 ThirdToids(จากตอนที่ 64)
   7 กรกฎาคม 2561 / 23:15
   ชีพจรมีลูก5555555 น้องจะซื่อเกินไป เราว่าทอมน่าจะบอกว่า
   'แฮรี่ ฉันไม่ไหวแล้ว' //จับน้องมากอดแนบอก
   'เป็นอะไรไปฮะ!? ใครทำคุณ? บอกผมมา คุณเจ็บตรงไหน?'
   'เป็นเพราะเธอ.... ฉันคิดว่าฉันขาดเธอไม่ได้ '
   55555 สั้นๆได้ใจความพอ น้องต้องอึ้งสลบกลางอกไปเลย
   #1071-1
 12. #1070 funnyfen (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 23:01
  เดรโก: รู้สึกเหมือนจะป่วยเลย...
  แฮร์รี่: !! ไหน! อาการเป็นยังไงบ้าง? เป็นมานานกี่วันแล้ว?
  เดรโก: ไอไม่หยุดเลย...
  แฮร์รี่: แล้วมีอาการอย่างอื่นอีกมั้ย อย่างคัดจมูก ปวดหัว ตัวร้อน?
  เดรโก:....ไอ..ไอ เลิฟ ยู~~ ทุกวันเลยนย
  แฮร์รี่: . . . (-________-)
  #1,070
  1
  • #1070-1 ThirdToids(จากตอนที่ 64)
   7 กรกฎาคม 2561 / 23:10
   อย่าแกล้งน้องงงง55555 น้องเป็นหมอนะ ใจหายหมด
   #1070-1
 13. #1069 tinylight (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 22:51
  น่าสงสารเฮอร์ไมโอนี่นะ 55555
  #1,069
  1
  • #1069-1 ThirdToids(จากตอนที่ 64)
   7 กรกฎาคม 2561 / 23:16
   ลูกกำลังมีอนาคตที่ดี มีคนรักคนเป็นห่วง .. คนเป็นแม่?ก็ภูมิใจ
   #1069-1
 14. #1068 nattha_thari (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 22:16
  ไมโอนี่เหมือนคุณแม่เลย 5555555555 แบบ เอ้อลูกชายคนงาม(?)มีหนุ่มๆ มาหลงมารักงี้ จะให้บอกไปทุกอย่างก็ไม่ได้ ได้แต่ตามเก็บข้อมูลเงียบๆ ดูแลใกล้ๆ งี้ 55555555
  #1,068
  2
  • #1068-1 ThirdToids(จากตอนที่ 64)
   7 กรกฎาคม 2561 / 22:20
   เราวางบทให้เหมือนคุณแม่เลย555 นานหน่อยก็คง .. 'ถ้าเลือกไม่ได้สักคน งั้นก็เอาทุกคนไ-.....แอร่กกกกกก
   #1068-1
 15. #1067 |||No_Name||| (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 22:12
  เฮิร์มเหมือนเป็นอวตารคนอ่านไปลุ้นติดขอบสนามว่ามะไหร่แฮรี่จะเลิกบื้อค่ะ // ผิดย์
  #1,067
  1
  • #1067-1 ThirdToids(จากตอนที่ 64)
   7 กรกฎาคม 2561 / 22:19
   ประมาณนั้น เราใส่ตัวเองลงในเฮอร์ไมโอนี่ซะส่วนใหญ่ เลยออกมานิ่งๆแทนจะถามให้รู้เรื่อง
   #1067-1