[Fic Harry Potter ] Destinesia (Yaoi/BL) **อัพเยี่ยงเต่าคลาน**

ตอนที่ 59 : Destinesia (59) ข้อตกลงที่มีร่วมกัน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,286
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 309 ครั้ง
  1 ก.ค. 61

Destinesia (59) ข้อตกลงที่มีร่วมกัน


ถ้าแฮรี่เลือกที่จะพูด .. แฮรี่มักจะเลือกพูดเรื่องที่เขาเป็นกังวลน้อยที่สุด เพราะจะมีโอกาสที่คนฟังจะเปลี่ยนเรื่องเปลี่ยนประเด็นจนลืมเรื่องที่เขาเป็นกังวลจริงๆ..


เขาก็ยังเป็นเด็กชายผู้รอดชีวิตที่ต้องทำหน้าที่ในตอนนี้…


นั่นก็คือ…


“โวลเดอมอร์กำลังจะกลับมา” หนึ่งชื่อที่ไม่ควรเรียกทำเอาสองคนที่นั่งฟังสะดุ้งได้ง่ายๆ .. สเนปก็ไม่คาดคิดว่าอีกฝ่ายจะดึงเอาเรื่องแบบนี้มาพูดง่ายๆราวกับเป็นเรื่องปกติ …


“ผมไม่รู้หรอกนะว่าพวกคุณจัดการยังไงกับอดีตศาสตราจารย์ควีเรลล์ แต่คงจะมีไม่กี่คน ที่รู้ว่าเขาเป็นหนึ่งในที่เก็บเศษเสี้ยววิญญาณหลักของโวลเดอมอร์ .. และผมก็เป็นคนที่ทำให้เขาหลุดออกจากร่างของควีเรลล์เอง ..” เด็กชายโยนทิ้งความสับสนในจิตใจออกมา .. กำลังจะบอกเล่าเรื่องราวบางอย่างที่ไม่สมควรจะรู้…


สองคนเงียบเต็มไปด้วยความครุ่นคิด. ไม่ใช่เรื่องดีแน่กับเรื่องของคนที่รู้ว่าใคร ..


“ผมอยากให้เข้าใจก่อน .. ยิ่งพวกคุณรู้เยอะ .. ยิ่งจะตกเป็นเป้าหมายของอีกฝ่ายแน่ ผม.. พอรู้จักนิสัยของเขาดี เขาไม่มีทางปล่อยคนที่รู้ข้อมูลสำคัญที่ผมกำลังจะบอกไว้แน่ .. ที่จริงผมก็อยากเป็นเหยื่อล่อแค่คนเดียวยังดีซะกว่า...”


“นายจะเอาตัวไปตายนะสิ พอตเตอร์.. อย่าคิดว่าคนอื่นเขาขี้ขลาดไม่มีสมองคิดแบบนาย .. ” สำหรับเดรโกถึงจะหวั่นๆ แต่ใช่ว่าเขาจะหวาดกลัวแบบนั้น ยิ่งพอเห็นคนตรงหน้าสามารถรับมือกับมันได้สบายๆ เขาก็ไม่ยอมแพ้เรื่องแค่นี้..


“.....” เซเวอร์รัสที่ก้าวขาเข้าไปในวงวันผู้เสพความตายยิ่งไม่ต้องสืบ .. ถึงยังไงเขาก็เป็นสายลับ แค่จะรู้เรื่องบางอย่างเพิ่มอีก .. แต่ดูโดยรวมแล้ว .. เขาสมควรที่จะรู้…


ร่างเล็กถอนหายใจ ในเมื่อเขาคิดจะปิดก็ดันทำคนอื่นเป็นห่วง … งั้นก็รู้ๆไปซะ แล้วจะรู้ว่า เป็นเขามันไม่ได้ง่ายๆเลย เมื่อก่อนเขาต้องฝึกสกัดใจก่อนเวลาเพื่อปิดเรื่องแบบนี้ไม่ให้ใครรู้ได้ง่ายๆ เวลาว่างบางส่วนแทนที่จะได้เล่นสนุกแบบเด็กๆ กลับต้องมาฝึกคาถาป้องกันตัวเอง …


‘เธอกำลังนินทาฉันต่อหน้าเลยนะ แฮรี่.. ก็ดีใจนะที่เธอกำลังจะแนะนำฉันให้คนอื่น’


โอ๊ะ เขาเกือบลืมอีกคนข้างตัวไปซะได้ .. เพราะปกติ ทอมจะอยู่เงียบๆเก็บพลังงานไว้ในสมุดเพื่อไม่ให้เขาเหนื่อย .. ทุกการกระทำต้องผลาญพลังเขาอยู่แล้ว . เมื่อไม่มีเรื่องอะไรมากเกินไป ทอมก็มักจะนิ่งไว้ซะมากกว่า …


“ไม่ใช่ไม่มีเหตุผลแต่อาจจะฟังดู… เอ่ออ แบบว่า ผมเคยผ่านมันมาแล้ว ถึงจะมีอะไรเปลี่ยนไปนิดๆหน่อยๆก็เถอะ ” แฮรี่เกาแก้มไม่มั่นใจเท่าไหร่ .. แต่ถ้าเขาจะพูดเรื่องใหญ่แบบนี้โดยไม่มีมูลเหตุที่ทำให้น่าเชื่อได้ เขาก็ไม่รู้จะเสียเวลาพูดทำไม ..

“เรื่องที่ออกจากปากนายมันก็น่าประหลาดทั้งนั้นแหละ จะมีอีกสักเรื่องสองเรื่อง ฉันก็ไม่แปลกใจ” เดรโกที่ดูสงบมากทั้งที่เป็นเรื่องของคนที่รู้ว่าใคร ถ้าไม่นับอารมณ์ที่ร้อนแล้ว หมอนี่ก็ปากไม่มากเท่าไหร่ ..


ยังไงคำว่าเลือดบริสุทธิ์ คุณชายผู้ดีอะไรพวกนั้น คงทำให้อีกฝ่ายพอจะวิเคราะห์แยกแยะเองได้ เรื่องไหนควรพูดไม่ควรพูด อย่างทายาทมัลฟอยน่าจะพอรู้ดี ..


“ไม่รู้แหละ! น่าประหลาดแล้วยังไงกัน หึ .. เซเวอร์รัสฮะ คุณเชื่อผมใช่มั้ย?!” แฮรี่หันกลับไปหาอีกคนที่นิ่งกว่า ส่งสายตาปริบๆให้อย่างขอความเห็น..


ร่างสูงที่ถึงพูดให้ตายยังไง สมองเล็กของเด็กชายก็คงจะไม่ฟังอยู่ดี ..


“พอเป็นเธอพูดแล้ว .. เรื่องมันก็ดูไร้สาระทั้งนั้น .. ทำอะไรไม่รู้จักคิด” เสียงเย็นทิ่มแทงกลับมาจนแฮรี่หน้าบึ้ง แต่หลายคนในห้องคงพยักหน้าเห็นด้วยกับคำพูดของร่างสูงที่ทำให้มันเป็นเรื่องเล็กพอที่เด็กชายจะตัดสินใจพูดมันได้สักที..


“จะบอกว่าผมมาจากอนาคตก็ได้ .. ผมไม่รู้..เหมือนผมฝันเรื่องได้เป็นฉากๆ บางอย่างเหมือนเดิม บางอย่างเปลี่ยนไป .. และที่เปลี่ยนก็คือพวกคุณเนี่ยแหละ หึ… ”


ส่วนตัวแฮรี่ไม่ได้คิดมากเกี่ยวกับเรื่องเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นหรอก .. สองความทรงจำ สองเส้นทางภายในหัวเขา ก็พอจะให้เขาตัดสินใจถูก …


แต่ที่เปลี่ยนคือ … คนรอบตัวเขาต่างหาก ..


ถ้าถามว่า เดรโกกับเซเวอร์รัสจะเชื่อสิ่งที่แฮรี่พูดมั้ย .. ต้องบอกว่าเชื่อได้ยาก . ยิ่งกับการกระทำที่ดูน่าเป็นห่วงจนน่ารำคาญที่ผ่านมาช่วงหลายๆวัน . จะบอกว่าแฮรี่โดนคาถางงันจนเพ้อ หรือไม่ก็โดนคาถาเปลี่ยนความทรงจำยังเชื่อง่ายกว่า …


‘เธอกำลังทำอะไรอยู่ ก่อนที่เธอจะมาที่นี่’ ก็ยังมีหนึ่งคนที่กำกึ่ง เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง … เมื่อไม่ได้เห็นด้วยตัวเอง อนาคตจอมมารก็อยากจะรู้รายละเอียด ..


ถ้าแฮรี่พูดมาเป็นเรื่องจริง … มีหลายทางให้คิด ..


ถ้าเด็กชายไม่โดนคาถาโบราณหรือความผิดพลาดทางเวทยมนต์ .. ก็คงเป็นวัตถุศาสตร์มืดที่เกี่ยวกับกระแสเวลา .. ไม่ต้องพูดเลยว่า การยุ่งเกี่ยวกับอดีตและอนาคต เป็นเรื่องที่ผิดอย่างร้ายแรง ..


จะทำได้ถึงขนาดไหน… ขนาดที่เหตุการณ์อนาคตจะเปลี่ยนไปทุกเส้นทาง..


“ตอนนั้นผมทำอะไรอยู่งั้นหรอ … ผมนอน .. แล้วผมก็ตื่นมาเจอร่างตัวเองหดลง ผมก็ยังหาเหตุผลที่ผมที่นี่ไม่ได้อยู่ดี.. ”


มีใครอยากให้เขากลับมาเปลี่ยนอะไรงั้นหรอ … เขาไม่รู้..


“ไม่ใช่นายจัดการวิญญาณหลักของเขาไม่ใช่รึไง .แล้วทำไมคนตายถึงจะกลับมาได้อีก” เป็นเดรโกที่เปิดคำถามที่สงสัย .. เซเวอร์รัสที่เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง ที่ดัมเบิลดอร์บอกว่า ยังไงจอมมารก็จะกลับมา .. แต่จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นช่วงสองปี …


ไม่แน่ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นอาจจะเพราะคนที่รู้ว่าใครก็ได้ …


ร่างสูงขมวดคิ้วเป็นปม เขาจำเป็นต้องกลับไปคุยกับดัมเบิลดอร์ให้รู้เรื่อง.. ถ้าเรื่องที่เด็กชายเป็นกังวลเกิดขึ้นจริง.. เป้าหมายหลักก็คือร่างเล็กตรงหน้าเขาเนี่ยแหละ …


“มันเป็นศาสตร์มืดอย่างหนึ่ง แบ่งวิญญาณตัวเองเก็บไว้ในภาชนะที่ต้องการ .. ถ้าภาชนะไม่ถูกทำลาย แม้ร่างกายจะเป็นผุยผงยังไง.. วิญญาณหลักก็ยังคงสามารถคืนร่างตัวเองกี่ครั้งก็ได้” เรื่องมันฟังดูน่ากลัวพิลึก .. ตัวตายแต่จิตวิญญาณยังคงอยู่..


มันเป็นการกระทำที่ฝ่าฝืนและละเมิดกฎธรรมชาติ .. ยิ่งไปกว่านั้นยังต้องสังเวยชีวิตของเหยื่อสำหรับการแยกวิญญาณอีกด้วย ..


“และใช่ว่ามันจะไม่มีข้อเสียหรอกนะ ยิ่งวิญญาณถูกแบ่งมากขึ้น ความเป็นมนุษย์ก็จะถดถอยลงไป จนไม่เหลือสติสัมปชัญญะในความนึกคิด .. ก็นะ .. อาจจะกลายเป็นคนบ้าเลือดหรือไม่ก็เป็นปีศาจไปเลย” แฮรี่ที่อยู่กับเรื่องของศาสตร์มืดมาเป็นเวลาหลายปีทำให้พูดเรื่องนี้ได้อย่างสบายๆ แต่ไม่ใช่กับสองคนในห้อง


ตอนแรกเดรโกที่เหมือนจะสนใจ แต่พอรู้ว่ามันทำให้เขาจะกลายเป็นบ้า ก็หน้าซีดโบกมือลาล่วงหน้าได้เลย ..


“เธอจะบอกว่า ที่เขาจะกลับมา เพราะมีของอย่างว่าใช่รึเปล่า” เซเวอร์รัสที่ดูจะเครียดกว่าใครๆ นึกถึงคำพูดดัมเบิลดอร์ที่ย้ำนักย้ำหนาเรื่องของโวลเดอมอร์ .. และเขาก็ไม่คิดจะอยู่นิ่งเฉยแน่..


“ฮอร์ครักซ์ฮะ .. แต่ถ้าที่คุณถามก็ ..ใช่ฮะ”


ห้องเงียบลงเหมือนดันรู้เรื่องบางอย่างที่ไม่สมควรรู้เขา .. แฮรี่บอกมาขนาดนี้แล้ว สองพ่อลูกไม่โง่ที่จะเดาไม่ออก ว่าจอมมารคนที่ว่าจะมีฮอร์ครักซ์ที่ว่ารึเปล่า ..


แต่สำคัญที่ว่า …


มันอยู่ที่ไหน .. และมีมันกี่ชิ้น …


“สรุปคือ นายอ้างจากความทรงจำของนายเป็นหลัก แล้วก็เอาตัววิ่งเข้าหาปัญหาเพื่อจะหยุดคนที่รู้ว่าใครเนี่ยนะ?! นับถือสมองเล็กของนายที่คิดอะไรไม่ได้นอกจากการหาเรื่องเข้าตัวเอง”


แฮรี่ก็ไม่รู้ว่าไอความเจ็บจึกๆที่ทุกคำพูดของมัลฟอยทิ่มแทงเข้ามามันคืออะไร.. แต่ดันจริงอย่างที่เขาว่า .. ตัวเขาที่ตอนนี้เป็นเด็กแค่อายุสิบสาม กำลังเอาตัวเองวิ่งเข้าหาเรื่องยุ่งยากและอันตรายไม่สมอายุตัวเองเลย …


“นายไม่ต้องพูดตรงขนาดนั้นก็ได้มั้ยละ … ” แฮรี่โคลงตัวเถียงอีกฝ่ายไม่ออก .. เขาก็มานั่งถามตัวเองว่า เขาควรจะกังวลเรื่องแบบนี้มากกว่าที่จะกังวลเรื่องตัวเอง …

“เฮ้อออออ .. แต่พอเป็นเรื่องนี้ กลับไม่มีใครบอกว่ามันไม่น่าเชื่อหรือไร้สาระเลยแฮะ .. แต่เป็นผมที่มองพวกคุณที่ดันต่างไปจากความทรงจำซะงั้น .. ” บางทีเขาก็อยากด่าตัวเองที่มัวแต่โทษที่คนอื่นเปลี่ยนไปจนเขาสับสน … แต่เอาเข้าจริงแล้ว .. มันไม่ได้เปลี่ยนไปเลย ..


สองพ่อลูกมองเด็กชายยิ้มบางๆต่างจากเมื่อวานลิบลับ .. เด็กชายยอมพูด ยอมบอกเรื่องสำคัญ .. แต่พวกเขาก็ไม่ได้อยากให้ร่างเล็กเอาตัววิ่งเข้าไปหาคนที่อยากจะจัดการเด็กชายหรอกนะ


‘ผมคิดว่าคุณควรรวมวิญญาณของคุณกลับมาก่อน .. ผมก็ไม่ได้อยากบังคับหรอกนะฮะ .. แต่ผมอดนึกถึงคุณที่ดูจะไร้สติไม่ได้จริงๆ .. ’ แฮรี่คิดในใจดังถึงอีกคนที่ได้ยิน.. มีเพียงเสียงตอบรับกลับเบาๆ แต่เบาพอให้เด็กชายสบายใจ..


“ถ้านายพูดมาขนาดนี้ แปลว่ารู้สินะ ว่าไอของที่ว่ามันอยู่ที่ไหน.. ถ้าให้ฉันเดา คงต้องจัดการทำลายมันทั้งหมด แล้วจัดการตัวจริงตอนสุดท้าย .. เขาถึงจะหายไปอย่างถาวรใช่มั้ย?”


แฮรี่อยากจะกลอกตารอบตัว ทุกครั้งเดรโกมักจะถามตรงประเด็นซะเหลือเกิน .. อีกฝ่ายจะฉลาดเสมอในเรื่องที่ไม่ใช่ตัวเอง … ช่วยมองหน้าเซเวอร์รัสด้วยที่แทบจะหน้ามืดหน้าดำเพราะพูดอะไรเป็นเรื่องเล็กๆ..


คิดว่าของของจอมมารมันจะทำลายง่ายขนาดนั้นเลยรึไง.. ไม่สิ ต้องถามว่า ของสำคัญแบบนั้น จะไปหามาได้จากที่ไหน .. ยกเว้นแต่ว่า….


ดวงตาสีดำปรายมองคนที่อ้างว่าเคยผ่านมาหมดแล้ว .. นอกจากเด็กชายที่ทำเป็นรู้ทุกอย่าง...


“ที่นายพูดนั่น คือนายจะจัดการเขาเลยนะ .. ขนาดฉันยังคิดเลยว่า แค่จะร่ายคาถาใช้เขา ยังไม่ได้ทำกันง่ายๆ ...” นั่นแหละที่ปิดปากคุณชายได้สนิทสักที … เดรโกก็เพิ่งมานึกได้ว่า อีกฝ่ายยิ่งใหญ่แค่ไหน .. พอพ่อพอตเตอร์ตัวดีพูดสบายๆ เขาก็เลยหลุดความคิดตัวเองไปซะหมด ..


“ที่จริงไม่ต้องถึงขนาดนั้นหรอก .. โวลเดอมอร์ในตอนนี้ไม่ใช่คนที่ฉันรู้จัก .. ที่เห็นอยู่ มันเป็นผลจากการแบ่งวิญญาณนั่นแหละ … ถ้ารวมเขากลับมา เขาจะไม่..เอ่ออ เป็นบ้..ไม่สิ หมายถึง สาปคนอื่นที่ขัดใจเขาไปทั่ว เอาเป็นว่าเขาไม่ใช่คนร้ายกาจขนาดนั้น..” แฮรี่ได้ยินเสียงหัวเราะในหัวจนอายนิดหน่อย .. เหมือนเขากำลังด่าอนาคตพ่อบุญธรรมตัวเองซะเสียหาย ..


‘ฉันละอยากเป็นคนที่รู้จักเธอดี เหมือนที่เธอรู้จักฉันบ้างนะ .. ’ และเขาก็ไม่ได้ร้ายกาจสักหน่อย หึหึ


ครับ ขอบคุณที่ไม่พูดย้ำคำเขาตอนท้าย เพราะเขาคงจะต้องขอโทษอีกฝ่ายที่เสียมารยาทพูดตรงๆแบบนั้น…


“ที่นายพูด มันเสี่ยงเกินไป พอตเตอร์ .. นายเพิ่งบอกเองว่ามันไม่ใช่ง่ายๆ เขาคงยอมทำตามนายหรอก”


“ออ .. เรื่องนั้นนะหรอ” แฮรี่ทำหน้าตาเหมือนเพิ่งนึกได้ตามสไตล์เด็กกริฟฟินดอร์ .. สายตาที่วิบวับน่าหมั่นไส้ทำเอาเดรโกอยากจะบ่นในความหยอกเล่นไม่ดูเวลา แต่คำพูดทุกอย่างก็ชะงัก ..


ควันสีขาวบางอย่างลอยออกจากตัวของแฮรี่จนสองสลิธีรินแทบจะลุกพรวดเข้าไปดูเด็กชายที่ผิดปกติ .. แต่เมื่อควันสีขาวรวมเป็นร่างข้างตัวร่างเล็ก กับมือที่วางบนผมนุ่มลื่นของเด็กชายที่พวกเขาเคยสัมผัส


ความหวาดระแวงถูกจุดขึ้นกับเดรโกที่จ้องเขม็งมองคนข้างตัวแฮรี่ไม่วางตา.. เซเวอร์รัสที่อยากจะชักไม้กายสิทธิ์ออกมาร่ายคาถา กลับเปลี่ยนความคิดซะใหม่ .. ใบหน้าหล่อเหลาที่เขาคุ้นตา ยิ่งกับคำพูดเด็กชายที่ตอบทุกอย่างแล้ว … ร่างสูงก็ได้แต่นิ่งงันมองพวกเขาอย่างสับสน…


“ฉันมีข้อตกลงเรียบร้อยแล้ว .. และเขาคงให้เราร่วมมืออย่างดีเลยละ”


       และหวังว่าพวกเขาจะเก็บเป็นความลับนะ ฮะๆ

 

       ไม่สิ .. ความลับที่ถูกพูดออกไป มันจะเป็นความลับได้ยังไง จริงมั้ย?

น้องเทง่ายมั้ยละ ..ในเมื่อมาถึงจุดนี้แล้ว

น้องเขาเป็นพวกตัดสินใจอะไรแล้วไม่เปลี่ยนง่ายๆ

อยากรู้นักใช่มั้ย ได้! งั้นน้องจัดเต็มเอาเรื่องใหญ่ไปเลย

น้องเขาไม่ได้คิดมากเรื่องปู่เรานะ

แต่เรื่องตัวเองมากกว่า ที่น้องเขาไม่อยากพูด

เพราะส่วนใหญ่เรื่องส่วนตัวก็ไม่มีใครอยากพูดหรอก

เห็นแก่ที่เป็นห่วง น้องเขาเลยหาผู้ร่วมทุกข์ซะเลย อิอิ


PS. เรื่องนี้แต่งขึ้นเพื่อเป็นฟิค เพราะฉะนั้นเนื้อหาอาจจะมีการอ้างอิง

ที่ไม่ตรงกับเนื้อหาฉบับภาพยนตร์และในหนังสือชุด แฮร์รี่ พอตเตอร์

ชี้แจ้งมานะที่นี้ ขอบคุณค่ะ

B
E
R
L
I
N
?
 Free Lines Arrow
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 309 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,935 ความคิดเห็น

 1. #1142 จ้าวแมวน้อย (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 02:38
  ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่
  #1,142
  0
 2. #1047 MitsukiCarto (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2561 / 00:40
  55555เดี๋ยวมันต้องมีศึกชิงนายเกิดขึ้น คู่แข่งเพียบเลย จะมีเพิ่มขึ้นไหมหนอ
  #1,047
  0
 3. #1036 จอมเวทย์ที่ถูกลืม (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2561 / 11:45

  ปู่มาทวงตำแหน่งคืนสินะ เหอเหอ

  #1,036
  0
 4. #1035 Nil[Night] (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2561 / 06:06
  ปู่มาทวงคืนตำแหน่งแล้ว จากนี้ใครก้เข้ามาแอ้มแฮรี่ไม่ได้ง่าย ๆ ฮ่าๆๆๆๆ
  #1,035
  0
 5. #1034 nattha_thari (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2561 / 03:33
  ตายลั ผู้ท้าชิงทั้งสามพร้อมหน้าพร้อมตากันเป็นครั้งแรก รี่เอ๊ย เลือกดีๆ นะลูก 55555

  เราฮาเร็มได้ ปู่รี่ได้ ป๋ารี่ได้ เดรรี่ได้ แต่เอนไปทางป๋านิโหน่ย.... อิอิ
  #1,034
  0
 6. #1033 pondbambam (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2561 / 00:44
  ในนนที่สุดทอมก็ลดค่าตัวลงเลยได้บทกลับมาหลับจากมีปัญหากับผู้กำกับอ๋อไม่สิหลังจากมีปัญหากับคนเขียนเรื่องค่าตัวแพงเกิน
  #1,033
  0
 7. #1032 nutsu-n (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 23:36
  3ผู้แข่งขันเจอกันละ. อยากรู้ตอนต่อไปแล้วววว
  #1,032
  0
 8. #1030 funnyfen (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 23:15
  และแล้วน้องก็เท555555
  แต่ก็นะ เพราะสามคนนี้คือคนที่ไว้ใจมากๆนั่นล่ะ ถึงได้กล้าบอก

  เราว่าหลังจากนี้ เดรโกกับเซเวอรัสอาจจะเผลอมองหน้า แคตตาล็อกสั่งของสำหรับพวก ghost buster กำจัดผี อะไรแบบนี้อยู่บ่อยๆ. เพราะอยากจะลองสั่งมาลองใช้กับท่านจอมมารดูสักครั้ง555

  เดรโกจะวิ่งกลับหอสลิธรีรไปเขียนจดหมายฟ้องพ่อว่า เจ้านายพ่อเต๊าะเด็กอ่ะ! รึเปล่า?

  หรือว่า เซเวอรรัสจะปาหนังสือกฏหมายคุ้มครองเยาวชนใส่จอมมารหรือไม่?

  คงต้องติดตามในตอนต่อไป555
  #1,030
  3
  • #1030-1 ThirdToids(จากตอนที่ 59)
   2 กรกฎาคม 2561 / 00:09
   พ่อเดรโกจะเป็นคนที่ซวยมากกว่านะ 55555 ถ้าจะปาใส่หน้าปู่เรา .. ป๋าคงต้องหยิบมาอ่านเองด้วยนะ เพราะเล็กๆน้อยๆกับน้องเขาตลอด อิอิ
   #1030-1
  • #1030-3 MitsukiCarto(จากตอนที่ 59)
   3 กรกฎาคม 2561 / 00:44
   55555555+ชอบเม้นนี้มากเลยอ่ะ
   #1030-3
 9. #1029 จีจี้ซัง (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 22:53
  ในที่สุด...ป๋าทอมก็มีบท...หลังจากบทหายมานาน ฮา
  #1,029
  0
 10. #1028 Dlasriddle (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 22:32
  งืออดีใจทอมออกมาแล้วววว
  #1,028
  0
 11. #1027 Pinn Ch (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 22:11
  ปู่ออกมาแล้วววว
  #1,027
  0
 12. #1026 babybam4 (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 21:47
  ทอมปรากฎตัวแล้วจร้าาา~< ฮือออค้างงงง
  #1,026
  0
 13. #1025 SNB479 (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 21:42
  ในที่สุดทอมก็ออกแล้ววว
  #1,025
  0
 14. #1024 Sch_nee (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 21:41
  ปู่~ คิดถึงปู่!!
  #1,024
  0
 15. #1022 Atk. S. (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 20:53
  ปู่ออกมาแล้ววว
  #1,022
  0
 16. #1021 Porsuankularb (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 20:30

  ตายล่ะหว่า ผีทอมออกมาแล้ว!!!!!!!

  #1,021
  0
 17. #1020 Machiro Chan (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 20:28
  โอ้ยยยในที่สุดไรท์ก็มีเงินจ่ายค่าตัวปู่แล้ว555ค่าตัวแพงเหลือเกินกว่าจะออกมา
  #1,020
  0
 18. #1019 minimagaronkun (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 20:26
  ปู่!! T[]T ออกมาแล้ววว!!!....
  #1,019
  0