[Fic Harry Potter ] Destinesia (Yaoi/BL) **อัพเยี่ยงเต่าคลาน**

ตอนที่ 36 : Destinesia (36) เพราะผ่านมานานเกินไป

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,703
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 543 ครั้ง
  27 พ.ค. 61

เราสอบเสร็จแล้ว น้ำตาจิไหล ซึ้งสุดๆ โยนชีททิ้งเลย

มัธยมเขาเปิดเทอม มหาลัยปิดเทอมนะจ๊ะ เย้

55555 เราก็ลืมไปว่า รีดบางคนคงกลับไปเรียนอีกแล้ว

เราก็ว่าอยู่ คนเม้นหน้าคุ้นๆหายไปเลย

ยิ่งคนอ่านน้อยลงเรานี้ถึงกลับเศร้าไปหลายวัน T^T


ก็ตามนั้น สำหรับเราหายไปสี่ห้าวัน ถือว่านานนะ

(รวมๆที่แต่งไม่ได้เต็มที่)

นิยายบางเรื่องเขาเดือนหนึ่งอัพที แต่เราดันขยัน

แถมเขียนเยอะกว่าชาวบ้านเขาให้ลำบากตัวเองอีก


ขอกำลังใจจากรีดด้วย เม้นสักนิดสักหน่อยให้ชื่นใจ

แค่คำว่า ‘รอ’ เราก็จะรอค่ะ5555 อย่างน้อยรู้ว่ามีคนรออ่าน
Destinesia (36) เพราะผ่านมานานเกินไป

เหตุการณ์ก่อนหน้านี้ สำหรับทั้งชีวิตแฮรี่แล้ว … ถามว่ามันเคยเกิดขึ้นมั้ย .. ถ้าไม่นับสองคนก่อนหน้านี้ เขาก็เคยผ่านมันมาบ้างนะ หมายถึงว่า ไอเรื่องออกจะหน้าอายพวกนี้ ที่เหมือนว่าเขากลับไปเป็นเหมือนเด็ก หรือเขาแค่อยากทำตัวเป็นเด็กๆ


พ่อทูนหัวเขา ซีเรียส ถ้าแค่ป้อนข้าวป้อนน้ำป้อนขนมเขา ก็ผ่านมาหมดแล้ว เป็นไปได้ ซีเรียสคงอยากเอาทุกอย่างมาประเคนให้เขาโดยเขาไม่จำเป็นต้องแตะต้องอะไรเลย ไม่รวมว่า พ่อเขามักจะอยากแบกเขา อยากจะอุ้มจะกอดจะโยน?เขา ไปไหนมาไหนด้วยกันเสมอ


ลูกอ้อนคือสิ่งที่เขาใช้ตอบแทนกลับให้กับซีเรียส และมันได้ผลที่จะห้ามความคิดซีเรียสให้กลับมาสนใจเหตุการณ์ปัจจุบัน ไม่ให้เตลิดออกนอกประเทศไปซะก่อน ..


เขาไม่ได้พูดเกินจริงนะ ล่าสุดพอเขาบอกว่า อยากเห็นมังกรน้ำแข็ง.. ยังดีว่าเขาไม่ได้บอกว่าอยากได้มาเป็นสัตว์เลี้ยง .. ไม่งั้นพ่อเขาคงจะไปจับมันมาให้เขาด้วยตัวเอง .. เรื่องนั้นจบลงด้วยว่า พ่อเขายอมหาทางพาเขาไปเจอมันตัวเป็นๆ …


ดูไม่ได้ต่างอะไรกันเลย ฮ่าๆ


นั้นสำหรับ ซีเรียส.. แล้วสำหรับสองคนตรงหน้าเขา .. จะให้เขาอ้อนน่ะหรอ…


เขาไม่ใช่เด็กละนะ โธ่!


อาจจะเพราะมันเปลี่ยนไปเยอะ .. สองพ่อลูกหัวคนละสี อาจจะเพี้ยนไปเพราะการกระทำของเขาก็เป็นได้ เขาจะพยายามชินให้เหมือนที่ทำกับซีเรียสละกัน…


“ฉันมั่นใจว่าเราจะต้องหาความจริงได้แน่ๆ อีกอาทิตย์หนึ่งเราจะได้รู้กัน ” เฮอร์ไมโอนี่ว่าอย่างมาดมั่น เขาก็ไม่แน่ใจว่ามันเป็นแบบนี้ได้ยังไง แต่ก็ไม่ต่างอะไรจากอดีตเท่าไหร่ เขาก็อยากหาเรื่องทำให้สนุกเล่นก็ว่าได้..


อยู่เฉยๆแล้ว เหมือนพลังงานในร่างกายมันใช้ไม่หมด..


รอนและเฮอร์ไมโอนี่ ยิ่งสงสัยมัลฟอยเข้าไปอีกตั้งแต่หมอนั้นเสกงูออกมาแกล้งเขา .. แทบจะลงความเห็นพ้องกันว่า ต้องเป็นมัลฟอยไม่ผิดแน่ที่เป็นสาเหตุของเรื่องทั้งหมด ..ซึ่งเขาก็แทบไม่ต้องเอ่ยแย้งอะไร เพื่อนเขาคงเชื่อสนิทใจ หาข้อมาแก้ตัวให้ยากแล้วแหละ ..


ดูเหมือนเขาจะไม่ต้องทำอะไร เรื่องราวมันก็เดินไปของมันเอง ตามที่โชคชะตาเคยผ่านมา…


เนื่องจากพายุหิมะหลายวันมานี้ ทำให้ความสุดท้ายของวิชาสมุนไพรถูกยกเลิกไป คนที่เสียใจก็มีว่าที่ศาตราจารย์สมุนไพรอย่างเนวิลล์นั้นแหละ เพื่อนตัวเท่าเขาทำหน้าตาห่อเหี่ยวใจ จนเขาได้แต่ปลอบใจ เพราะเขาก็อดฝึกควิดดิชเหมือนกัน ..


“พอตเตอร์ ฉันรู้สึกว่ามีบางอย่างบนชั้นวางของ ของฉันหายไป.. ” ร่างสูงปรายตามองจากด้านบนให้คนที่สะดุ้งหม้อแทบหลุดมืออยู่ด้านข้าง .. แฮรี่ชดเชยอีกฝ่ายด้วยการมาช่วยทำงาน และก็เพื่อหลีกหนีอะไรบางอย่างด้วย..


แฮรี่ยิ้มแห้งๆ ให้กับคนข้างตัว เหมือนอากาศมันหนาวๆเย็นๆขึ้นเป็นเท่าตัว .. เวลาสเนปจับผิดอะไรเขาได้ทีหลังก็แบบนี้ตลอดนั้นแหละ จะนิ่งเงียบ ใช้สายตากดดันเขา ถ้าเขาเดินหนี อีกฝ่ายก็จะโกรธไม่คุยกับเขาไปหลายวันเลยแหละ..


“อาา เป็นเพราะผมเองแหละ” แฮรี่สารภาพ พลางวางหม้อที่ขัดเสร็จจัดเป็นระเบียบ


“.....” สเนปเงียบไม่ใช่เรื่องดีเป็นแน่ ถ้าอย่างน้อยอีกฝ่ายด่าเขา จะรับมือง่ายกว่า แฮรี่รีบลุกขึ้นเพื่อแก้ตัวให้เรียบร้อย .. สเนปตรงหน้าไม่ใช่อีกคนที่เขาจะเอาแต่ใจแบบในอดีตที่เขาจากมา..


“ถ้าผมบอกคุณ คุณจะโกรธมั้ย?”


“.....” โอเค เงียบแปลว่าใช่ ถ้าใช่ก็แปลว่าโกรธ ใจของแฮรี่แทบหล่นไปอยู่ตาตุ่ม แต่ถ้าไม่บอก จะโกรธมากกว่าแน่.. ร่างสูงที่ตอนนี้ รู้อยู่แล้วว่าอะไรหายไป แค่อยากจะดูปฎิกิริยาเด็กชายก็ลอบยิ้มดูคนลนลานตรงหน้า แม้ภายนอกจะนิ่งก็ตาม..


แบบนี้ค่อยเหมือนเด็กหน่อย ..


“ลองบอกมา ก่อนที่ฉันจะพิจารณาบทลงโทษให้เธอตามความเหมาะสม” เสียงเย็นเอ่ยบอก แต่ไม่ได้ทำให้แฮรี่ดีใจขึ้นเลยสักนิด เขาถอนหายใจแต่ก็ไม่เถียงร่างสูง ก่อนที่สายตาคู่สวยจะพยายามหันมายิ้มหวานสบสายตาอีกฝ่าย ให้นิ่งงันไป


“มันเป็นอุบัติเหตุจริงนะฮะ .. ยังดีที่แค่ขวดเปล่าหล่นเป็นแผลนิดหน่อย ผมเลยหยิบยาห้ามเลือดในห้องคุณมาแก้ขัด . สรุปผมก็ทำคืนคุณได้แล้ว” แฮรี่ชี้หัวตัวเองอย่างยืนยันคำตอบ สเนปหน้าทะมึนไปตั้งแต่เขาบอกว่าเขาหยิบยามาดื่มโดยไม่ขออนุญาติ


ตรงไหน” สเนปว่าเสียงแข็งเพื่อขอหลักฐาน เขาแทบชี้หัวตรงที่แผลยังไม่หายให้ ตามอารมณ์อีกฝ่ายไม่ทัน เซเวอร์รัสแทบแหวกหัวเขาออก จนเห็นรอยแผลที่เลือดหยุดไปแล้ว แต่เขาทำแผลเองไม่ได้ และไม่อยากไปห้องพยาบาล .. และเขาก็ไม่อยากให้คนอื่นเป็นห่วง.. อาจจะเพราะไม่อยากให้ถามเหตุผลมากกว่า


ร่างสูงพอเห็นแผลเด็กชาย แม้เพียงเล็กน้อย แต่ก็บ่งบอกว่าเจ้าเด็กนี้หาเรื่องใส่หัวตัวเองจนได้ เซเวอร์รัสเป็นคนลงมือทำแผลให้เขาด้วยสีหน้าดุดันจนเขาไม่เข้าใจ หรือเพราะเขาหยิบยามาดื่มเพื่อให้แผลหาย แต่ดันไม่ดูแลตัวเอง มือหนาที่แตะลงบนศีรษะเขา มันทำให้เขารู้สึกแปลกๆ แน่นอนว่า มันไม่ได้เกิดขึ้นได้บ่อยๆ .. และเขาก็ไม่ค่อยเข้าใจมัน ..


ไม่สิ ..เขาไม่เข้าใจตัวเองเลย..


“พอตเตอร์”


“ฮะ?”


“อย่าหยิบอะไรซี้ซั้วภายในห้องของฉันอีก” หมายถึงหยิบยาของเขาละมั้ง แฮรี่พยักหน้ารับคำ ยาเย็นๆถูกแปะลงบนหัวเขาบางๆโดยมีเซเวอร์รัสยืนอยู่ด้านหลัง แต่เหมือนยังไม่จบประโยค “ทำตัวเป็นเด็กไม่รู้จักคิด ไม่หัดดูแลตัวเอง .. ฮึ ” ลมหายใจพ่นลงบนผมสีดำ ก็ไม่เข้าใจเลยว่า จะปล่อยเด็กชายทิ้งไว้คนเดียวได้ยังไง


แฮรี่ยิ้มบางกับตัวเองเพราะคำพูดของร่างสูง สเนปยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน .. พยายามด่าเขาให้เขาหัดระวังตัวเองซะบ้าง ไม่ใช่จะดูถูกเขา แต่เพราะเป็นห่วงเขามากกว่า ..ทำไมนะ คุณถึงใจดีแบบนี้เสมอเลย ..


“ขอบคุณฮะ ศาตราจารย์สเนป” ไม่มีเสียงตอบกลับจากคนบนหัว พยายามจับแผลตัวเอง ก็เหมือนว่าอีกฝ่ายก็เอาผ้าบางๆมาปิดแผลเขาเรียบร้อยแล้ว พลางส่งห้ามไม่ให้เขาเอาแผลไปหาเรื่องอีก และอีกหลายๆอย่าง ตั้งแต่ห้ามโดนน้ำ ห้ามแตะห้ามจับ และห้ามถอดเองโดยเด็ดขาด .


“เขียนรายงานน้ำยาห้ามเลือดที่เธอใช้ไป สามหน้ากระดาษ ห้ามขาดห้ามเกิน เธอควรรู้ซะบ้างว่า ยาแต่ละขวดของฉันมีค่ามากกว่าจะมาใช้กับอะไรไร้สาระแบบนี้ พอตเตอร์.” แงะ แฮรี่กลายเป็นมีงานขึ้นซะแบบนั้น เซเวอร์รัสไม่ปล่อยให้เขาเถียง จนได้แต่บ่นพึมพำ กลับมานั่งขัดหม้อของตัวเองต่อ..


สรุปเขาก็ต้องรับโทษอยู่ดี ฮือออ ..  เขาโดนไล่ออกจากห้องก็จริง .. แต่เซเวอร์รัสก็สั่งให้เขามาหาอีกครั้งในเช้าวันต่อมา … ไม่รวมรายงานใหม่ที่ตามกลับมาด้วย ..


จัสตินบ้านฮัฟเฟิลพัฟยังคงตัวแข็งทื่อถูกสาปเป็นหิน เหมือนกับนิกหัวเกือบขาดที่ตายรอบสอง ถ้าถามว่าทำไมเขาดันไม่เป็นคนเจอนะหรอ …


เขาลืม… ไม่นะ เขาไม่ได้แก่ เขาแค่มัวแต่บ่นสเนปในใจนานไปเท่านั้นเอง จริงๆนะ..


เฮอร์ไมโอนี่และรอนขวัญเสียพอสมควร ยิ่งขยาดมัลฟอยเป็นเท่าตัวที่พยายามมาหาเรื่องเขา จนถูกลากหนีแทบจะทันทีที่เห็นมัลฟอยในระยะการมองเห็น กริฟฟินดอร์กับสลิธีรินตอนนี้แทบจะเป็นสงครามเย็นกันเลยทีเดียว เพราะกริฟฟินดอร์ก็ระแวงบ้านงู สลิธีรินก็ไม่อยากยุ่งกับบ้านสิงห์ …


ตารางเวลาทุกสามวัน ..


เหมือนว่าวันนี้เขาจะลำบากนิดหน่อย .. ร่างสูงราวกับค้างคาวยามค่ำคืนเดินไปมาแถวทางไปห้องน้ำชั้นสาม จนเขาไปล่าช้ากว่าทุกครี่ง ยังดีที่ สมุดสีดำยังวางอยู่ที่เดิมไม่มีเปลี่ยน .. ทอมคงเลิกให้จินนี่มาจับตามองหน้าห้องน้ำแล้ว แต่แฮรี่ก็ไม่ได้ประมาทอดีตพ่อตอนหนุ่ม ยังคงไปๆมาๆ ด้วยผ้าคลุมล่องหนแบบเดิม ..


หรือไม่ก็ สาเหตุคงเป็นเพราะร่างสูงที่อาจจะเดินมาเจอจินนี่ตอนกลางคืนก็ได้ .. ใครจะไปรู้


สเนปเลยมาตรวจตราแถวนี้ค่อนข้างบ่อยกว่าปกติ .. สงสัยจะมีเซ้นส์ในการตรวจจับคนออกมาเดินเล่นละมั้ง ยังดีหน่อยที่ไม่เหมือนในช่วงปีหกปีเจ็ดของเขา ที่ทอมเอาพวกระบบตรวจสอบคาถามาติดตั้งในฮอกวอตส์ .. ไม่งั้นเขาจะโดนสเนปจับได้ตั้งแต่แค่คาถาลูมอส..


วันนี้เธอมาช้านะ ฉันเลยเพิ่มเวลาคิดถึงเธอมากขึ้นกว่าเดิม’ ประโยคตอบกลับมาหลังจากเขาทักทายไป .. แฮรี่เริ่มไม่แน่ใจแล้วว่า ใครแกล้งใครกันแน่ .. เหมือนเขาดันหาเรื่องแกล้งตัวเอง … สมุดทอมเก็บจำพวกมุกตลกร้ายแบบนี้ไว้ขนาดไหนเนี่ย


ว่าแต่.. ทอมเขาจะรู้ได้ไงละ ว่าเวลามันผ่านไปเท่าไหร่แล้ว ..


ช่างเถอะ …


“คุณก็ยังตลกไม่เปลี่ยน ทอม .. ฉันมีเรื่องถามหน่อยได้มั้ย”


‘แต่เธอก็ยิ้มใช่มั้ยละ’ ใช่ เขายิ้ม ต้องบอกว่ากลั้นยิ้มต่างหาก ถ้าเขาไม่คิดไปเอง เขาก็ว่าทอมจะจีบเขา แต่อีกฝ่ายคงยังไม่รู้ว่าเขาเป็นผู้ชาย .. ไม่แน่ว่าทอมอาจจะใช้มุกนี้กับจินนี่เพื่อทำให้เธอหลงตกบ่วงก็ได้นิ


ฮึ เขาไม่หลงกลหรอกนะ ..


‘ว่าแต่เธออยากจะรู้อะไรละ ฉันว่าเธอคงไม่สนเรื่องรอบตัวหรอกนะ’ แฮรี่ยอมรับเลยว่า เซ้นต์ในการอ่านใจคนของทอมเก่งเกินคนจริงๆ อนาคตจอมมารทอม ถ้าไม่เสียสติอย่างที่เคยได้ยิน คงจะน่ากลัวไม่น้อย


ทอมในอนาคตที่เขารู้จักไม่ได้น่ากลัวอย่างที่เคยได้ยิน หรือเพราะมันเปลี่ยนไปจากที่ได้ฟังมาก็ไม่รู้ .. ฮอร์ครักซ์ในการคืนชีพทอมคงจะสติครบถ้วน ไม่เหมือนทอมไร้จมูกผิวซีดละมั้ง .. เขาคงต้องกลับไปศึกษาศาสตร์มืดด้านนั้นใหม่อีกที


“คุณไม่อยากฟัง?” ทอมพูดแบบนี้เพราะไม่อยากให้เขาพูดอะไรมากรึเปล่านะ หรือเขาอาจจะคิดผิดที่จะปรึกษาเรื่องแปลกๆ แต่เขาไม่รู้จะพูดกับใครแล้วจริงๆ


‘ฉันยินดีฟังอยู่แล้ว เธอเริ่มเปิดใจให้ฉันแล้วละสิ’


อืม .. เขาว่าเขาน่าจะปรึกษาถูกคนแล้วละมั้ง…


“ถ้าเราใจเต้นกับคนที่เขาเป็นห่วงเรา มันคือเรื่องปกติรึเปล่า ทอม”


และช่วงนี้มันดันเกิดขึ้นบ่อยๆด้วยสิ..


หรือเพราะมันผ่านมานานเกินไปนะ


      เขาไม่เข้าใจตัวเองจริงๆ..


ตอนนี้เราสร้างเพจเฟสแล้วนะ
สนับสนุนคนอยากสร้างแฟนอาร์ต

ตรงๆว่า อยากเห็นรูปฮาเร็มล้อมน้อง หายากมาก..
ส่วนใหญ่จะมีแค่เป็นคู่ๆ ไม่มาแพ็คสามสี่คน5555เราอยากจะย้ำว่า น้องไม่โง่ แต่แค่หัวช้าเท่านั้นเอง55555

และอยากบอกว่า น้องคงฉลาดน้อยเรื่องความรักเป็นแน่

โลกก่อน(อีกฟิค) เราให้น้องโสดไม่มีคู่เลยนะ //กรรม

ต้องบอกว่า ไม่มีเหตุการณ์ให้หลงรักและรู้สึกตัวเองมากกว่า

น้องเขาติดความมีเหตุมีผลมาจากหลายๆคนที่ผ่านมา

ยิ่งโตขึ้น มันเลยเป็นความเคยชินจนไม่คิดอะไรไปแล้ว

เอาง่ายๆคือ .. เคยรู้สึก แต่ห่างหายไปนาน


ตามนั้น .. ใกล้จะจบปีสองแล้ว

ตอนหน้าจะตอนของทอมอีกตอน

แล้วข้ามเวลาช่วงหนึ่งไปเลย


PS. เรื่องนี้แต่งขึ้นเพื่อเป็นฟิค เพราะฉะนั้นเนื้อหาอาจจะมีการอ้างอิง

ที่ไม่ตรงกับเนื้อหาฉบับภาพยนตร์และในหนังสือชุด แฮร์รี่ พอตเตอร์

ชี้แจ้งมานะที่นี้ ขอบคุณค่ะ

B
E
R
L
I
N
?
 Free Lines Arrow
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 543 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,935 ความคิดเห็น

 1. #1665 โลลิค่อน (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 06:43
  มาแล้วววว
  #1,665
  0
 2. #1366 sci-ch (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 23:55
  เอาแล้วววววว
  #1,366
  0
 3. #703 Easter_Elf (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2561 / 20:11
  ทอมค่าตัวแพงนะเรานะ //โปรยเงินให้~
  #703
  0
 4. #638 jirapinyajag (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 / 10:13
  เรือฮาเร็ม~~~~รออ่านตอนต่อไปอยู่นะคะ
  #638
  0
 5. #637 .•:*´Lenna`*:•. (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 / 01:26
  เรายังคงเชียร์ป๋าเนป ฮื้อออ แม้เดรและทอมจะงานดีสกิลสวย แต่เราจะยังมุ่งมั่นนนน
  #637
  0
 6. #634 Mikael_Mikael (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 15:10
  เย้~~ ทอมออกมาแล้ววว งืออ
  สู้ๆนะคะ รออ่านตอนต่อไปปป~~~
  #634
  0
 7. #633 #박지훈 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 01:07
  สู้ๆนะค้า ยังติดตามอยู่เด้อ
  #633
  0
 8. #632 เทพ_ปีศาจ (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 00:08
  รออ่านน้าาาค้าาา
  #632
  0
 9. #631 RabiRin (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 22:57

  ปกติค่ะแฮรี่ปกติ เพราะมันคือจุดเริ่มต้นของเรือฮาเร็ม(?)ยังไงล่ะคะ!

  #631
  1
 10. #630 S.P Halo (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 22:44
  อ่าววว ไปถามทอมอย่างนี้ได้ยังไง ทอมบอกอุส่าแอ๊วมาตั้งนาน 5555
  #630
  1
 11. วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 22:29
  เรื่องก่อนของไรท์เราชิปแฮร์รี่กับสเนปมากเลยนะคะ ตอนนี้ก็อวยอยู่ ฮือออ เขาอยู่ด้วยกันมันน่ารักมากๆ ทอมก็ยังติดภาพคุณพ่อ เดรกก็อวยให้คู่กับพี่สาวแฮร์รี่ไปแล้ว orz เรื่องนู้นไรท์แต่งดีจนยังติดภาพอยู่ 5555
  #629
  1
 12. #628 SNB479 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 22:28
  รอตอนต่อไปนะคั ปล.ชอบทอม5555
  #628
  0
 13. #627 BlackyC (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 22:12
  ขอบคุณมากค่ะะ
  #627
  0
 14. #626 Lady-Alicia (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 21:56
  ฮาเร็มก็ได้ค่ะ แต่ชอบทอมอะ สงสาร 555
  #626
  0
 15. #625 Bloodhound (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 21:47

  โถๆๆ ทอมกลายเป็นที่ปรึกษาปัญหา(หัวใจ)ไปซะเเล้ววว ไม่รู้จะสงสารดีไหม พยายามต่อไปนะทอม5555

  #625
  0
 16. #624 gant550 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 21:38
  เรายังติดภาพทอมเป็นพ่อบุญธรรมอยู่ อย่าเอาทอมเข้าฮาเร็มได้ไหมอ่ะ แค่ทอมกับซีเรียส ที่เหลือกวาดให้เกลี้ยงเลยแฮร์รี่ หุหุ
  #624
  2
  • #624-1 ThirdToids(จากตอนที่ 36)
   27 พฤษภาคม 2561 / 21:45
   รอตอนโหวตนะ5555 เราตามใจคนอ่าน(ส่วนมาก) #น้องแฮร์กินกับอะไรก็อร่อย
   #624-1
 17. วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 21:28
  ฮาเร็มมม
  #623
  0
 18. #622 eye chananarong (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 20:19
  มโนภาพฮาเร็มในหัว แค่คิดก็สุขใจ ฮ๊าาาาาา
  #622
  0
 19. #621 Atk. S. (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 20:14
  สงสารน้องโดนสั่งงานเลย55
  #621
  0
 20. #620 natthasata (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 20:09
  โถๆ พ่อคนปากร้ายใจดี แต่ก็ไม่วายสั่งรายงานอีกจนได้ 55555555

  ยังคงลงสามเรือต่อไปค่ะ!!
  #620
  0
 21. #619 Anone Chiho (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 20:02
  ถึงไรต์มาต่อปีละครัิ้ง ก็จะรอคะ
  ตอนนี้ยันรอแลเวค่ะ
  **รูปสุดท้ายดี๋ดี
  #619
  1
  • #619-1 ThirdToids(จากตอนที่ 36)
   27 พฤษภาคม 2561 / 20:04
   55555 แบบนั้นแปลว่าเราน่าจะดองเค็มแล้วล่ะ
   #619-1
 22. #618 PINK PK (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 18:07
  น้องรอได้ค่าไรท์
  #618
  0
 23. #617 boyjoviboyjovi (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 16:59

  รอจ้า กำลังฟินเลย

  #617
  0
 24. #615 Kaoru-2510 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 15:13
  รอตอนต่อไปอยู่น้าาาาา อยากอ่านตอนต่อไปมากกกกกกกกก
  #615
  0
 25. #614 sun46 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 13:16
  รอค้าบ ไรท์วาดภาพนี้เองอะป่าวอะ
  #614
  1
  • #614-1 ThirdToids(จากตอนที่ 36)
   27 พฤษภาคม 2561 / 13:58
   เปล่าจร้า
   #614-1