How to be hunter (หลักสูตรนักล่า) - นิยาย How to be hunter (หลักสูตรนักล่า) : Dek-D.com - Writer
×

How to be hunter (หลักสูตรนักล่า)

โดย 9SoMeTiMes

เราจะไม่กลัวใครมาฆ่า ถ้าเราเป็นฝ่ายล่าซะเอง

ยอดวิวรวม

91

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


91

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 พ.ย. 65 / 20:31 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

หากว่าโลกของเรานั้นเต็มไปด้วยผู้คนที่ครอบครองพลังพิเศษแอบแฝงอยู่กับพวกเรา ในขณะเดียวกันบุคคลเหล่านั้นก็เต็มไปด้วยคนชั่วที่ไว้ใจไม่ได้ไล่ฆ่าผู้คนที่เดินขวักไขว่สวนกันไปมาบนท้องถนนตลอดเวลาจนทุกคนมองว่าเป็นเรื่องปกติ

 

แล้วอาชีพใดกันในปัจจุบันจึงจะเหมาะแก่การเอาตัวรอดที่สุด?

แน่นอนว่า 'ขอทาน' นั้นจัดอยู่ในหมวดอาชีพที่ปลอดภัยที่สุด ในเมื่อผู้คนต่างเห็นแก่ตัวและทำทุกสิ่งโดยอาศัยอำนาจซึ่งกันและกันแล้วเหตุใดจะไร้ซึ่งความแค้นที่มีให้กันและกันไปมิได้

เหนืออำนาจแห่งเงินตราและความยิ่งใหญ่ยังมีอำนาจแห่งความตายปรากฏออกมาในร่างของ 'นักฆ่า' ยามค่ำคืน

 

นิยายเรื่องนี้จะนำเสนอเนื้อเรื่องการเดินทางของเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งผู้มีนามว่า 'เธีย' เขาเป็นนักฆ่าที่ถูกเรียกกันในชื่อ 'ฮันเตอร์' หรือนักล่า นั่นทำให้เขามีฉายาว่า 'เธียฮันเตอร์' ซึ่งนั่นก็เป็นชื่อจริงที่เขาใช้ด้วยเช่นกัน

เด็กหนุ่มผู้ออกล่าตามลำพังและใช้ชีวิตอยู่อย่างสันโดษมาโดยตลอดต้องเจอกับความท้าทายของงานต่างๆที่เขารับมา ตั้งแต่หัวโจกแก๊งข้างทางจนไปถึงผู้มีพลังพิเศษด้วยตัวคนเดียว งานของเขาจะพาเราไปพบเจอสภาพสังคมที่เสียสมดุล, ความลับอันดำมืดพร้อมกับเทคโนโลยีสุดก้าวกระโดด ด้วยใจที่รักในงานร่วมกับดาบคู่ประจำตระกูลของเขาจะสามารถฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆไปได้หรือไม่ และจะมีเรื่องไม่คาดเกิดขึ้นมากน้อยเพียงใด เริ่มออกล่าพร้อมกันตั้งได้แต่คืนนี้

.

.

.

.

.

.

.

.

 

***คำเตือน***

นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาที่มีทั้ง ความรุนแรงในด้านร่างกายและทัศนคติ ผู้เขียนไม่มีเจตนาที่จะล้อเลียนหรือยุ่งเกี่ยวกับบุคคลในชีวิตจริงรวมถึงการเมืองและความเป็นอยู่ในประเทศใดๆ ทุกสิ่งล้วนแล้วเกิดจากจินตนาการผสมกับแรงบันดาลใจอันแอบแฝงด้วยอารมณ์ด้านลบของผู้เขียนเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หากผิดพลาดประการใด ทางตัวผู้เขียนต้องขออภัยเป็นอย่างสูง กรุณาติชมด้วยถ้อยคำสุภาพและทางผู้แต่งจะนำไปปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น