กลัวผีจะตาย..แล้วไหงถึงได้กลายเป็นผู้อัญเชิญวิญญาณ..

ตอนที่ 89 : ตนที่ 88 สิ่งที่กำลังจะมาเยือน [๒]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,340
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 273 ครั้ง
  9 ม.ค. 63

ตนที่ 88 สิ่งที่กำลังจะมาเยือน [๒]


"ทักษะจิตวิญญาณอัญเชิญระดับ 6 ดาว รูปแบบที่ 6 เคลื่อนพริบตา..!!"


กริ๊ก..!!!


ภายในชั่วพริบตาที่เมโอดี้ปลดปล่อยทักษะ หัวแม่มือซ้ายที่กำลังกระชับฝักคาตะนะก็ดีดกระบังดาบเพื่อชักมันออกมาเพียงเล็กน้อย พร้อมกับร่างที่ออกตัวพุ่งตรงเข้ามาหาผมด้วยความเร็วสูง เป็นเวลาเดียวกันที่ผมจะเคลื่อนตัวพุ่งตรงเข้าไปหาเขาด้วยเช่นกัน..


"ปลดผนึกยันต์ลำดับที่ 6 กงจักรนารายณ์.."


วิ๊ง..!!!


สิ้นเสียงการปลดผนึกยันต์ลำดับที่ 6 รอยสักตรงบริเวณไหปลาร้าข้างซ้ายของผมก็ส่องแสงสว่าง ลักษณะของมันเป็นรูปกงจักรที่ดูงดงามและแอบแฝงความน่าเกรงขามเอาไว้..


ติ๊ง..!!!


[ยันต์ลำดับที่ 6 กงจักรนารายณ์]


ข้อมูล:หน่วงเวลาให้เดินช้าลงเป็นเวลา 10 วินาที


สกิลการโจมตีพิเศษ:ไม่มี


หมายเหตุ:เมื่อครบ 10 วินาที ผลของสกิลจะสิ้นสุดลง เวลาจะกลับมาเดินตามปกติ..


ชิ้ง..!!!!


ในตอนนี้สำหรับตัวของผมแล้ว ทุกสิ่งทุกอย่างที่เห็นมันเหมือนกับเป็นภาพสโลโมชั่น เป็นเพราะผลจากพลังของยันต์กงจักรนารายณ์ ซึ่งมันเป็นยันต์ที่ช่วยในการหน่วงเวลาให้เดินช้าลง


แต่ไม่ได้ช่วยทำให้ร่างกายของผมสามารถขยับตัวได้เร็วขึ้น ตัวผมเองในตอนนี้ก็ขยับตัวได้ช้าตามเวลาที่ถูกหน่วงเอาไว้ มีเพียงแค่สติเท่านั้นที่ยังคงปกติ ซึ่งช่วยเพิ่มเวลาให้ผมสามารถตัดสินใจ ก่อนที่จะเข้าถึงจุดปะทะ..


ร่างของผมที่กำลังเคลื่อนตัวเข้าไปหาเมโอดี้กำลังค่อยๆชักฟื้นฟ้าออกมา ถึงแม้ว่าความเร็วของเราจะพอๆกัน แต่เวลาในการตัดสินใจและการออกดาบ ผมนั้นเป็นฝ่ายที่ได้เปรียบอย่างเห็นได้ชัด..


ชิ้ง..!!


ในช่วงจังหวะนี้ เมโอดี้กำลังดึงดาบมุราราออกมาจากฝักและเหวี่ยงวาดฟันมันเข้ามาหาร่างของผมในแนวเฉียง ซึ่งเมื่อผมเห็นเช่นนั้น จึงเหวี่ยงฟื้นฟ้าที่ชักออกมาฟันปะทะลงไปในแนวตั้ง..


เพล้ง..!!!


ทันทีที่ฟื้นฟ้าปะทะเข้ากับมุรารา ใบดาบของฟื้นฟ้าก็เคลื่อนตัวตัดผ่านใบดาบมุราราไปได้อย่างง่ายดาย โดยทุกๆสิ่งที่ผมกำลังเห็นมันล้วนแล้วแต่เป็นภาพสโลโมชั่น..


แต่ถ้าเกิดผมใช้ยันต์นี้ควบคู่กับสกิลพยัคฆ์คำรนของยันต์เสือคู่แล้วละก็ เวลามันจะไม่ต่างอะไรกับหยุดเดิน แถมผมยังสามารถเคลื่อนตัวได้เหมือนกับปกติ แต่สิ่งที่อยู่โดยรอบจะหยุดนิ่งอยู่อย่างนั้น..


"พยัคฆ์คำรน..!!"


คิดได้ดังนั้นผมจึงปลดปล่อยสกิลพยัคฆ์คำรนรอบที่สองของวันนี้ ก่อนจะจัดการปิดฉากการต่อสู้..


ชิ้ง..!!!


ฟุบ..!!!


ฟุบๆๆๆๆๆๆๆๆ


ฉึก..!!!


เมื่อผลของยันต์กงจักรนารายณ์สิ้นสุดลง เวลาก็กลับมาเดินตามปกติ สิ่งที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ไม่มีใครที่จะสามารถมองเห็นมันได้ทัน ภายในชั่วพริบตาหลังจากที่ผมกับเมโอดี้เข้าปะทะ พวกเราทั้งสองก็พุ่งผ่านและสลับตำแหน่งที่ยืนกัน..


ในช่วงจังหวะที่ปะทะไม่มีใครรู้ได้เลยว่าเกิดสิ่งใดกันขึ้น แต่สิ่งเดียวที่รู้คือในตอนนี้คาตะนะของเมโอดี้ได้หักครึ่งและกระเด็นไปปักอยู่ที่พื้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว..


"ผลลัพธ์ล่ะ..?"


"ใครชนะกันนะ..?"


เสียงของคนบนอัฒจันทร์ที่กล่าวออกมา ถึงแม้ว่าคาตานะของเมโอดี้จะหักครึ่ง แต่ทุกๆคนก็ยังไม่กล้าที่จะด่วนสรุป จนกว่าจะได้เห็นใครคนใดคนหนึ่งล้มลงไปกอง..


"โอมาเอวะ โมชิเดรุ.."ผมที่กล่าวออกมา พร้อมกับโยนฟื้นฟ้าขึ้นสูง ก่อนที่มันจะตกลงมาเสียบเข้าสู่ฝักอย่างรู้งาน..


กริบ..!!


"เจ้าน่ะ..มันแข็งแกร่งเกินไป.."


เปรี๊ยะๆ ๆ ๆ ๆ


เสียงสบถกล่าวของเมโอดี้ที่ดังออกมาอย่างแผ่วเบา จู่ๆชุดเกราะซามูไรที่มันกำลังสวมใส่ก็ปรากฏรอยแตกร้าว ก่อนที่รอยร้าวดังกล่าวจะแตกและลุกลามไปทั่วทั้งชุด จนในที่สุด..


เพล้ง..!!!


นอกจากชุดเกราะของเมโอดี้ที่แตกกระจายเป็นเสี่ยงๆแล้ว ดาบในมือของมันที่หักครึ่งก็แตกละเอียดไปด้วยเช่นกัน


โดยในช่วงจังหวะหลังจากที่ผมปลดสกิลพยัคฆ์คำรณ ผมก็ได้ใช้สันดาบฟาดฟันเข้าใส่ร่างเมโอดี้ไปเป็นจำนวนทั้งสิ้น 29 ครั้ง ก่อนจะใช้ด้านคมปิดฉากการโจมตีฟาดฟันเข้าใส่ร่างของมัน แต่ยั้งมือเอาไว้ไม่ให้ถึงตาย..


ฉู๊ด..!!!!!!!!!!!!!!


หยาดโลหิตที่พุ่งกระฉูดออกมาจากร่างของเมโอดี้ ตั้งแต่กลางหน้าอกจรดยันหน้าท้อง เผยให้เห็นเป็นบาดแผลจากการถูกคมดาบเข้าฟาดฟัน แต่ก็ไม่ได้ร้ายแรงเข้าขั้นถึงตาย..


"ขอบคุณที่ปราณี.."


ตุบ..


และนั่นก็คือคำพูดสุดท้ายของจตุรเทพคนที่สาม ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เข้าประลอง ก่อนที่ร่างทั้งร่างของมันจะเอนตัวล้มหน้าคว่ำลงไปนอนจมกองเลือดอยู่ที่พื้น..


"มะ..ไม่จริงใช่มั้ย..?"


"จะ..จตุรเทพทั้งสาม พ้ายแพ้อย่างงั้นเหรอเนี่ย..!!?"


"บะ..บ้าไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นแม่ทัพ จอมทัพ หรือมหาจอมเวทก็ไม่สามารถเอาชนะคนผู้นั้นได้ ขะ..เขาเป็นใครกันแน่นะ..?!!"


ท่ามกลางความแตกตื่น เสียงพูดคุยต่างๆนานาของกองกำลังจากทั้งสี่อาณาจักร พวกมันทุกคนล้วนแล้วแต่ตกตะลึงหลายครั้งต่อหลายครั้งกับเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น..


"ท่านวีรบุรุษ..!!!"


"วู้หู้ว..!!!~"


"เฮ..!!!!!!"


หลังจากที่เงียบมานาน เสียงของทหารแห่งทาทารัสก็ตะโกนดังขึ้น และจากเสียงเชียร์ดังกล่าวมันก็ได้ไปทำให้โจสตาร์และจูเลียสต้องรู้สึกแปลกใจ..


"วีรบุรุษอย่างงั้นเหรอ..?"โจสตาร์ที่สบถออกมาด้วยความสงสัย ทางด้านของช้างก็ได้แต่โบกสะบัดฝ่ามือไปมาให้แก่กองกำลังทหารแห่งทาทารัส..


"สิ่งเดียวที่เรารู้ในตอนนี้คือคนๆนั้นแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก.."จูเลียสที่กล่าวออกมา หญิงสาวยังคงรู้สึกอึ้งไม่หาย..


"ยังไงก็เถอะ..ดูเหมือนว่าพิธีในช่วงบ่ายคงจะต้องเลื่อนออกไปเป็นในวันพรุ่งนี้แล้วสินะ.."โจสตาร์ที่ชันตัวลุกขึ้นยืน ในเมื่อจตุรเทพทั้งสามตกอยู่ในสภาพเช่นนี้ พิธีการในช่วงบ่ายก็คงจะต้องเลื่อนออกไป จนกว่าที่คนทั้งสามจะได้สติรู้สึกตัว..


"เอาเถอะ..นี่ข้าก็หายออกมานานมากแล้ว เพราะฉะนั้นคงจะถึงเวลาที่พวกเราจะต้องกลับไปพระราชวังกันแล้ว.."โจสตาร์ที่เอื้อมมือไปจับแขนของจูเลียสหมายจะพาหญิงสาวออกจากสถานที่แห่งนี้..


"ดะ..เดี๋ยวสิ ท่านพ่อ..เรายังมีเรื่องที่จะต้องคุยกับคนๆนั้น.."จูเลียสที่รั้งตัวเองเอาไว้


"เอาไว้วันพรุ่งนี้ค่อยคุย.."


"ตะ..แต่ว่า..เฮ้อ บังคับเราอีกแล้วนะ.."จูเลียสที่ถอนหายใจออกมาพร้อมทั้งสบถบ่น หลังจากที่หญิงสาวได้เห็นแววตาของผู้เป็นพ่อ ในท้ายที่สุดเธอก็ต้องยอมทำตามและกลับไปแต่โดยดี..


"จบแล้วสินะ.."มาคัสที่สบถกล่าวออกมา..


ฟุบ..


"อืม..."จัสมินที่ชันตัวลุกออกจากบัลลังกล่าวออกมา เป็นเวลาเดียวกันกับที่ช้างจะเดินกลับขึ้นมาบนห้องแห่งนี้ ส่วนทางด้านของกองกำลังจากทั้งสามอาณาจักร บัดนี้กำลังลงไปเก็บกู้ร่างของผู้นำตัวเองและพาออกจากสนามประลองกลับไปรักษา..


"มาช้านะแม่.."ผมที่กล่าวทักทายจัสมินตามแบบปกติ..


"มะ..แม่..?"มาคัสที่กำลังนั่งอยู่ถึงกับหน้าเสียไปในทันที..


"อย่าได้เข้าใจผิด เจ้านี่เป็นลูกเขยของเรา.."จัสมินที่ชำเลืองสายตาและให้คำตอบกับมาคัส ยิ่งทำให้อีกฝ่ายตะลึงหนักเสียยิ่งกว่าเก่า..


"รู้จักกันด้วยเหรอครับ..?"ผมที่ถามจัสมิน..


"ก็เคยเจอผ่านๆ.."


"ดะ..เดี๋ยวสิ ถ้าเจ้านี่คือลูกเขยของเจ้าจริงๆ นั่นมันก็เท่ากับว่าในตอนนี้เขามีศักดิ์เป็นรัชทายาทแห่งทาทารัสน่ะสิ..?"มาคัสที่ปะติดปะต่อเรื่องราว เพราะตัวเขาเองก็คงจะรู้สถานะของจัสมินว่าเธอเป็นถึงองค์หญิงแห่งทาทารัส..


"ก็ประมาณนั้น.."จัสมินที่พยักหน้าตอบรับ..


"ในเมื่อเรื่องมันเป็นแบบนี้ดูเหมือนว่าอะไรๆมันคงจะง่ายขึ้น.."มาคัสที่ยกฝ่ามือขึ้นมาชายคางพลางครุ่นคิด ถ้าช้างเป็นถึงองค์รัชทายาทแห่งทาทารัส เรื่องอภิเษกของเขากับจูเลียสก็คงจะง่ายขึ้น..


"อะไรนะ..?"จัสมินที่เอ่ยถาม เพราะว่าได้ยินไม่ชัด..


"ปะ..เปล่า.."มาคัสที่ไตร่ตรองและเก็บเรื่องนี้เอาไว้ รอจนกว่าจะถึงเวลาที่เหมาะสม..


"ฝากบอกไชยันต์ว่าให้พาผมไปส่งที่คฤหาสถ์หน่อยน่ะครับกว่าจะตื่นก็คงจะพรุ่งนี้เช้า.."


"หมายความว่ายังไ..?"


ตุบ..!!!


ยังไม่ทันทีที่จัสมินจะกล่าวถาม จู่ๆร่างของช้างก็หมดสติและกำลังจะเอนตัวล้มลง ซึ่งจัสมินก็เข้าไปประคองรับร่างของชายหนุ่มเอาไว้ได้ทัน..


"เขาเป็นอะไรหรือเปล่า..?"


"คงจะเหนื่อย..เล่นสู้กับจตุรเทพถึงสามคนพร้อมกัน ถ้าเป็นเจ้าจะยังคงยืนหน้าระรื่นอยู่ได้มั้ยล่ะ..?"จัสมินที่กล่าวออกมา จึงทำให้มาคัสค่อยๆฉีกรอยยิ้มแห้งๆออกมา..


และแล้วงานประลองในวันนี้ก็ได้ยุติลง โดยที่การต่อสู้ทั้งหมดที่เกิดขึ้น มันได้ทำให้กองกำลังจากทุกๆอาณาจักรต่างต้องพากันหวั่นเกรงชายหนุ่มปริศนาที่สามารถเอาชนะจตุรเทพทั้งสามลงได้..


"กรอด..เป็นไปได้ยังไงกัน..!!!? ข้าจำได้ว่าข้าควักหัวใจของมันออกมาด้วยมือข้างนี้ แล้วทำไมมันถึงยังมีชีวิตอยู่..?!!!"เสียงกัดฟันของบุคคลปริศนาที่ดังขึ้นมา โดยที่ร่างๆนี้สวมใส่ชุดผ้าคลุมสีดำปกปิดร่างกายเอาไว้อย่างมิดชิด ซึ่งมันก็คือทรราชลำดับที่ 4 เซียโก้นั่นเอง..


ซึ่งตั้งแต่ที่การประลองได้เริ่มต้นขึ้น เซียโก้นั้นปลอมตัวปะปนอยู่ภายในกองกำลังนักสู้แห่งโมเนียและนั่งดูการประลองอยู่ตลอดเวลา ส่วนสาเหตุที่ทำให้มันมายังสถานที่แห่งนี้ เป็นเพราะมันคิดที่จะมานำผลึกอสูรของทรราชทั้งสองกลับไป


แต่ทันทีที่เซียโก้เห็นว่าตัวอันตรายยังคงมีชีวิตอยู่ มันจึงไม่คิดที่จะปรากฏออกไปในทันที และเลือกที่จะดูลาดเลาไปก่อน..


"เจ้ามนุษย์นั่นน่ะเหรอ น่าขยะแขยงชะมัด.."


จู่ๆเสียงทุ้มๆอีกเสียงก็ดังขึ้น ภายใต้ผ้าคลุมของเซียโก้ปรากฏให้เห็นดวงตาสีแดงฉานที่กำลังหลบซ่อนอยู่ภายใน..


"คิดไม่ผิดเลยจริงๆที่ขอให้เจ้าตามมาด้วย ผู้นำอสูรลำดับที่ 5 โกลาส ดูเหมือนว่าเจ้าตัวปัญหานั่นจะไม่ได้จัดการได้ง่ายๆอย่างที่ข้าคิดเอาไว้.."เซียโก้ที่กล่าวกับเงาภายใต้ผ้าคลุม ซึ่งแท้จริงแล้วเงาๆนี้มันก็คือหนึ่งในทรราชทั้งสิบ นามว่า โกลาส..


"หึ..แล้วเจ้าจะเอายังไงต่อไป..? จะเปิดฉากการโจมตีตอนนี้เลยดีมั้ย..?"โกลาสที่กล่าวถาม..


"อย่าพึ่งรีบร้อนไป..ไหนๆก็เข้ามาภายในเมืองมนุษย์แล้ว คืนนี้พวกเราก็ออกไปดื่มด่ำหัวใจสดๆกักเก็บพลังเวทกันก่อนเถอะ.."เซียโก้ที่ไม่รีบร้อนบอกกับพี่น้องผู้นำอสูร ก่อนที่มันจะชันตัวลุกขึ้นยืนและเดินออกจากสนามประลองแห่งนี้ไป..


"เป็นความคิดที่ดี..แต่ตอนนี้ข้าอยากจะได้ร่างใหม่ดีๆสักร่าง.."โกลาสที่เห็นด้วย พร้อมทั้งสบถบ่นอะไรบางอย่างกับเซียโก้..


โดยก่อนที่เซียโก้จะจากไป สายตาของมันก็ได้เหลือบมองไปยังร่างของไชยันต์ที่กำลังบินไปหาผู้เป็นนายภายใต้อาคาร


"หึ..ข้าว่าข้าหาร่างดีๆให้กับเจ้าได้แล้วล่ะ ในวันพรุ่งนี้เจ้าจะได้ร่างใหม่ตามที่เจ้าต้องการ.."เซียโก้ที่กล่าวกับโกลาส พร้อมทั้งแสยะรอยยิ้มออกมา..


ยังไม่ทันที่ฝนจะหยุดตก พายุลูกใหญ่ก็เริ่มที่จะก่อตัว ชะตากรรมของอาณาจักรโมเนียกำลังตกอยู่ในอันตราย ในอีกไม่ช้านี้หายนะครั้งใหญ่จะต้องอุบัติขึ้นอย่างแน่นอน..เช้าวันรุ่งขึ้น..


ณ คฤหาสถ์รับรองของช้าง..


[ช้าง]


หลังจากที่ผมได้สติฟื้นขึ้นมาก็พบว่าตัวเองกำลังนอนอยู่บนเตียงภายในคฤหาสถ์ โดยตลอดช่วงที่ผมหมดสติไปก็ได้ไชยันต์ที่มาคอยเฝ้าและดูแล


"เรื่องทั้งหมดมันเป็นแบบนี้เองสินะ.."ผมที่กล่าว หลังจากที่ได้รับฟังเรื่องราวความเป็นมาว่าทำไมไชยันต์ถึงได้มาอยู่ที่นี่ โดยในเวลานี้ผมกำลังนั่งเอนหลังอยู่บนโซฟาชั้นล่างของคฤหาถส์ พลางจิบกาแฟร้อนๆในยามเช้า..


"ต้องขออภัยด้วยครับนายท่าน ผมเอากลับมาได้เพียงเท่านี้.."ไชยันต์ที่นั่งอยู่ทางฝั่งตรงข้ามหยิบเศษผ้าสีดำและกล่องใบเล็กๆออกมายื่นส่งให้แก่ผม


"หืม..? เครื่องบรรณาการนิ..ทำได้ดีมาก.."ผมที่ฉีกรอยยิ้มออกมา ทันทีที่ได้เห็นกล่องเครื่องบรรณาการที่ทำหาย แต่เดี๋ยวนะไอ้เศษผ้านี่มันคืออะไรกัน..


"ฮะ..เฮ้ย นี่มันผ้าคลุมของฉันนี่หว่า.."ผมที่อุทานออกมา เมื่อได้เห็นตาสัญลักษณ์ที่เย็บติดอยู่บนเศษผ้าขนาดเท่าฝ่ามือ..


"แหะๆ พอดีผมเผลอไประเบิดร้านของไอ้เจ้านั่นเข้าน่ะครับ สภาพก็เลยเป็นอย่างที่เห็น.."ไชยันต์ที่ฉีกยิ้มหน้าเจื่อนออกมา เห็นมันบอกว่าเจอคนที่เก็บเครื่องบรรณาการได้แต่ไม่ยอมคืน มันก็คงจะจัดการสั่งสอนไปล่ะมั้ง..


"ไม่เป็นไร..ขอแค่มีเครื่องบรรณาการอยู่ก็พอแล้ว.."


ก๊อกๆ


ในขณะที่ผมกำลังพูดคุยอยู่กับไชยันต์ จู่ๆเสียงเคาะประตูก็ดังขึ้น ซึ่งทันทีที่ไชยันต์เดินไปเปิด มันก็เผยให้เห็นร่างของจัสมินที่มาพร้อมกับมาคัส..


"อ้าว แม่..?"ผมที่ส่งเสียงทักทาย เป็นเวลาเดียวกันกับที่จัสมินจะเดินตรงเข้ามาหาผม แต่เดี๋ยวก่อนทำไมในมือของเธอถึงกำลังถือนวัตกรรมปืนลูกซองโฉมใหม่ของทาทารัสกันล่ะ..?


แกร๊ก..!!


"เฮ้ย..!!"


ปัง..!!!!


"อ๊อก..!!"ผมที่ถึงกับตาถล่นออกมาด้วยความจุกเสียด เมื่อยัยแม่ยายตัวดี จู่ๆก็ยกปืนขึ้นมาลั่นไกยิงอัดเข้าใส่ท้องของผมอย่างไม่พูดพร่ำทำเพลง


"เฮ้ย..!! ยิงผมทำไม..?!!"ผมที่ดีดตัวลุกขึ้นมากล่าวถามด้วยความหัวร้อน ส่วนทางด้านของมาคัสในตอนนี้กำลังยืนช็อคอ้าปากค้างอยู่..


ชิ้ง..!!!


จึกๆ ๆ ๆ


"แกกล้าดียังไงถึงได้นอกใจเอมิเลีย..?!!"จัสมินที่ชักกระบี่ออกมา ก่อนจะเอามันมาจิ้มคอหอยของผมเล่นอย่างเมามันส์


"เดี๋ยว..ผมไปนอกใจเอมิเลียตอนไหน..?"ผมที่งงเป็นไก่ตาแตกกล่าวถาม พร้อมกับจับรั้งกระบี่ของจัสมินเอาไว้ ไม่ให้มันแทงเข้ามาจั๊กจี้คอของผมเล่น..


"อย่ามาทำเป็นไขสือ..!!!"


"อ้าวเฮ้ย..!! ผมไม่รู้จริงๆ.."


"เดี๋ยวข้าจะเป็นคนอธิบายเอง.."มาคัสที่เดินเข้ามานั่งลงบนโซฟาฝั่งตรงข้าม ก่อนจะยกฝ่ามือขึ้นมาผสานในระดับปากด้วยท่าทีที่ดูเคร่งขรึม..


ในขณะเดียวกันอีกด้านหนึ่ง ณ ป่าแห่งหนึ่งในอาณาจักรโมเนีย..


ครืดๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ


ภายในผืนป่า..ในเวลานี้ปรากฏให้เห็นพื้นดินที่ถูกขุดคุ้ยและยกตัวเป็นเส้นทาง สิ่งที่เกิดขึ้นเหมือนกับว่ากำลังมีอะไรบางสิ่งบางอย่างที่กำลังขุดและมุดตัวอยู่ภายใต้พื้นดิน..


ฟุบ..!!!


ดาบในตำนานที่ปรากฏตัวโผล่ออกมาจากภายใต้ผิวดิน บัดนี้กำลังหมุนตัวไปรอบๆเหมือนกำลังมองหาทิศทางที่มันต้องการจะไป.


ฟุบ..!!~


และเมื่อมันหาทิศทางได้ มันก็มุดตัวกลับลงไปดำดิน ก่อนจะเริ่มเคลื่อนตัวต่ออีกครั้ง โดยที่มันไม่รู้ตัวเลยว่าตลอด 1 วันที่ผ่านมา มันกำลังเคลื่อนตัววนเวียนอยู่แต่ภายในป่าและหลงจนหาทางออกไม่เจอ..ไรท์:คอมเม้น..!!!

ปล.สารภาพตรงๆเลยนะครับ ไรท์เริ่มจะคุมเนื้อเรื่องไม่อยู่แล้ว งื้ออออ..แต่ยังไงก็ไม่ทิ้งแน่นอน~ จบแน่ๆให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 273 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,304 ความคิดเห็น

 1. #2014 cussendo (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 28 มกราคม 2563 / 23:59
  โถน้องงง
  #2,014
  0
 2. #1769 Ghostmaster_zero (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 13 มกราคม 2563 / 13:57
  น้อนดาบบบงืออออ
  #1,769
  1
 3. #1725 now108 (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 11 มกราคม 2563 / 02:33
  กำ พี่ดาบหลงทาง555555^^
  #1,725
  1
 4. #1709 miss Iu (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 10 มกราคม 2563 / 21:20
  แมายายปืนโหด5555
  #1,709
  1
 5. #1708 Naii M. (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 10 มกราคม 2563 / 09:24
  อ้าว ดาบหลงทาง 555555555
  #1,708
  0
 6. #1707 I'm Princess. (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 10 มกราคม 2563 / 06:52
  ขอมดำดินก็มา5555
  #1,707
  3
  • #1707-2 ลิ้นปลิดวิญญาณ(จากตอนที่ 89)
   10 มกราคม 2563 / 07:01

   เดี๋ยวนี้มีคำผิดมั้งมั้ยขอรับ
   #1707-2
  • #1707-3 ลิ้นปลิดวิญญาณ(จากตอนที่ 89)
   10 มกราคม 2563 / 07:02
   คิดถึงองค์หญิงมั่กๆ555
   #1707-3
 7. #1706 กบ เคโระจัง (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 10 มกราคม 2563 / 05:30
  -ดาบโง่...แกทำให้ช้างดูแย่555555
  #1,706
  8
  • #1706-5 ลิ้นปลิดวิญญาณ(จากตอนที่ 89)
   10 มกราคม 2563 / 05:36
   555 เง๊อะ ตีดากกกกมันน
   #1706-5
  • #1706-7 ลิ้นปลิดวิญญาณ(จากตอนที่ 89)
   10 มกราคม 2563 / 05:45
   งื้อออ ขอบพระคุณงับ มันกำลังจะตันในไม่ช้านี้
   #1706-7
 8. #1705 1111111111p (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 10 มกราคม 2563 / 03:45
  ทำไมเมิงไม่บินไป จะมุดดินเพื่อ?
  #1,705
  1
 9. #1704 ployzxcvbnm (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 9 มกราคม 2563 / 23:37
  เป็นที่น่ารักมาเลย มีหลงทางด้วย
  #1,704
  1
 10. #1703 -chin-jung- (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 9 มกราคม 2563 / 23:35
  สู้ๆครับ 😋😋😋
  #1,703
  1
 11. #1702 piyada0618896678 (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 9 มกราคม 2563 / 21:18

  ดาบหลงทางได้ด้วย?? คิดว่าจะมุดดิดไปหาช้างเลยซะอีก...
  #1,702
  1
 12. #1701 trinio (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 9 มกราคม 2563 / 21:17
  คนใช้คนก่อนใช้วิชาสามดาบรึเปล่าครับ 55555
  #1,701
  1
 13. #1699 Eluminus (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 9 มกราคม 2563 / 21:07
  เดี๋ยว ดาบหลงทางเหรอ
  #1,699
  1
 14. #1698 tomtam333 (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 9 มกราคม 2563 / 21:03

  ดาบหรือไส้เดือนฟะ ว่าแต่ชอบหลงทางเหมือนใครนะนึกไม่ออกแฮะ ??

  #1,698
  1
 15. #1697 conan doyle (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 9 มกราคม 2563 / 20:51
  ดาบบ้าอะไรวะนั่น 555
  #1,697
  2
  • #1697-1 conan doyle(จากตอนที่ 89)
   9 มกราคม 2563 / 20:51
   ชัวร์เลย 100% ดาบของโซโลชัวร์ๆ
   #1697-1
  • #1697-2 ลิ้นปลิดวิญญาณ(จากตอนที่ 89)
   9 มกราคม 2563 / 21:03
   55555 เย้
   #1697-2
 16. #1696 joelamtan (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 9 มกราคม 2563 / 20:05
  ขอบคุงงับ เออ ดาบ หรือ ตุ่น ว่าแต่มันติดเชื้อ บักลีโอ มาด้วย ไม่ชะมั้งงง โรคหลงทิศ
  #1,696
  1
 17. #1695 มะกอกมะกรูดมะนาว (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 9 มกราคม 2563 / 20:01
  เอิ่มมมมม
  #1,695
  1
 18. #1694 เก็นบุน้อยน่ารัก (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 9 มกราคม 2563 / 19:56
  หึๆ ฮาเรมสินะ
  #1,694
  3
  • #1694-1 ลิ้นปลิดวิญญาณ(จากตอนที่ 89)
   9 มกราคม 2563 / 19:56
   ฮาเร็มงับ แต่ไม่เยอะจนมั่ว
   #1694-1
  • #1694-3 ลิ้นปลิดวิญญาณ(จากตอนที่ 89)
   9 มกราคม 2563 / 20:00

   งื้ออออ กดดันงับ
   #1694-3
 19. #1693 suwitnaja555 (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 9 มกราคม 2563 / 19:52
  คุมไม่อยู่ไม่เป็นไร ขอให้ไปได้ตลอดนะไรต์ ไปไม่ได้เมื่อไหร่ เจอลีโอแน่ ผมตามมาจากเรื่องนั้นเลยนะ มีให้ซื้อ ซื้อ ห้ามหายคิดไม่ออกมั่วไปเลยผมตาม เพราะผมบ้านิยายของไรต์แล้ว555
  #1,693
  1
 20. #1692 Doctor_Gee (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 9 มกราคม 2563 / 19:46

  ขอแค่ช่วยเฉลยเรื่องที่ ช้าง กลัวผี ก่อนจบเรื่องก็พอครับ


  #1,692
  4
  • #1692-3 Doctor_Gee(จากตอนที่ 89)
   9 มกราคม 2563 / 19:55
   ผมสนใจนิสัยของตัวละครมากกว่าเนื้อเรื่อง
   นายช้าง มีปมอยู่ 2 อย่าง คือ กลัวลูกโป่ง กับกลัวผี
   ซึ่งผมสนใจว่าเป็นเพราะอะไร แล้วเขาจะแก้ปมในใจได้อย่างไรครับ
   #1692-3
  • #1692-4 ไม่รู้โว้ยยยย(จากตอนที่ 89)
   9 มกราคม 2563 / 22:11
   เหตุผลน่ะหรอ ก็เพราะช้างเคยเจอกับ เพนนีไวส์ไง (หยอกๆ)
   #1692-4
 21. #1691 Zuperboy (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 9 มกราคม 2563 / 19:41
  ใจเย็นๆ ค่อยๆคิดค่อยๆเขียน
  #1,691
  1
 22. #1690 Lucky_777 (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 9 มกราคม 2563 / 19:39
  ดาบหลงทางงงง555
  #1,690
  1
 23. #1689 AITO101 (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 9 มกราคม 2563 / 19:38
  ดาบของลีโอไหมนิหลงเหมือนบักลรโอเลย555
  #1,689
  1
 24. #1688 io25492549 (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 9 มกราคม 2563 / 19:38
  อืมเเล้วจะไปจับนมจูเรียสทำไมมม
  #1,688
  6
  • #1688-3 ลิ้นปลิดวิญญาณ(จากตอนที่ 89)
   9 มกราคม 2563 / 19:40
   อั๊วก็งงอยู่เหมือนกัน555
   #1688-3
  • #1688-5 ลิ้นปลิดวิญญาณ(จากตอนที่ 89)
   9 มกราคม 2563 / 19:41
   มากมายยย
   #1688-5
 25. #1687 phet034 (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 9 มกราคม 2563 / 19:37
  ดาบGPSเสียเรียกซีน่อนมาช่วยซ่อมเร็ววววว
  #1,687
  1
 26. #1686 2ockman (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 9 มกราคม 2563 / 19:30
  รออยู่พอดี ฟิ้วๆๆ อ่านแปป
  #1,686
  2
  • #1686-1 ลิ้นปลิดวิญญาณ(จากตอนที่ 89)
   9 มกราคม 2563 / 19:31
   เย้ๆ5555
   #1686-1
  • #1686-2 2ockman(จากตอนที่ 89)
   9 มกราคม 2563 / 19:40
   ดาบหลงทาง คงไม่ใช่โซโลนะ 55
   #1686-2