ลำนำ :บุปผาหมื่นพิษ

ตอนที่ 67 : SS 2: ความเคลื่อนไหว...

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17910
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1711 ครั้ง
  3 มิ.ย. 62

ตอน.....


           ' เห้อ!!...ข้าไม่คิดเลยว่าจะรวดเร็วถึงเพียงนี้ยาโถวหากคาดเดาไม่ผิดเจ้าเด็กนั่นคงถูกจิตวิญญาณสิงร่างอย่างแน่นอน ..' ซานกุ้ยที่เอ่ยออกมาหลังจากได้ยินเรื่องที่ จิ้งคุนกำลังเล่า 


        เมื่อหนึ่งปีก่อน จิ้งเย่ซานเดินทางไปที่สุสานร้างเพื่อเซ้นไหว้วิญญาณมารดาตามปกติทุกปี  แต่เช้าจรดเย็นก็ไม่เห็นกลับมาจนต้องส่งคนออกไปตามหาและก็พบว่าหมดสติอยู่ในสุสานร้าง  แต่เมื่อกลับมาถึงจวนก็ไม่พูดไม่จาเก็บตัวเงียบ แรกเริ่มเดิมที่คุณชายจิ้งนับว่เป็นผู้ที่มีความสามารถในระดับต่ำเพราะพึ่งเข้าสู่ระดับญาณแท้จริงได้ไม่นาน ทำให้ถูกคนในตระกูลมองว่าเป็นขยะอยู่บ้าง 
         " นายน้อยของท่านคงยังไม่ได้หลอมรวมกับจิตวิญญาณ ใช่หรือไม่ ...." จิ้งคุนจ้งมองเพราะเรื่องนี้จะนับว่าเเปลกก็แปลกเพราะปกติการจะหลอมรวมต้องมีระดับไม่ต่ำกว่าญาณขั้นต้น แต่นาบน้อยมีระดับเพียงญาณแท้จริงเท่านั้นเเต่เมือกลับมาพวกเขาพบว่ามีการหลอมรวมของจิตวิญญาณ แต่หลังจากนั้นจิ้งเย่ซานก็เริ่มดูดพลังญาณ และคร่าชีวิตเหล่าข้ารับใช้ ตลอดจนศิษย์ตระกูลจิ้ง...          ' ซานกุ้ยหมายความว่า จิตวิญญาณสามารถเข้าสู่ร่างโดยควบคุมร่างนั้นๆได้เช่นนั้นหรือ ความสามารถของจิจวิญญาณนอกจากหลอมรวมแล้วยังมีเช่นนี้อีกหรือ ' ลู่หลิงที่ถามซานกุ้ยภายในห้วงคิดเพราะนางไม่สบายใจอย่างชัดเจนเค้าลางเรื่องของตระกูลจิ้งมันเป็นการย้ำเตือน หากจิตวิญญาณที่หลงเหลือเข้าเเย่งชิงร่างของผู้ฝึกญาณระดับต่ำและทำเช่นนี้คงวุ่นวายไม่น้อย และยังมีจิตวิญญาณระดับสูงอีก


      ' ความสามารถของจิตวิญญษรนั้นหลากหลายนักยาโถว เพราะหากดูจากสถานการณ์แล้วความอ่อนแอด้านพลังญาณประกอยกับจิตใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้สึก จิตวิญญาณบางตนสามารถกลืนกินสิ่งเหล่านี้ได้ และเจ้าก็น่าจะรู้โลกมนุษย์ต่างเต็มไปด้วยสิ่ง้หล่านี้ทั้งสิ้น ก็ไม่แปลกที่จะมีการพัฒนาแบบแปลกๆเช่นนี้เกิดขึ้น แต่ที่ข้ากังวลคือ..มันคงไม่หยุดแค่นั้นเพราะจิตวิญญาณจะค่อยๆดูดกลืนแม้เเต่ความทรงจำ ในไม่นานมันจะยึดทั้งหมด ร่างกาย พลังญาณ ความทรงจำและใช้ชีวิตตามจุดมุ่งหมายความต้องการด้านลบที่มันได้กลืนกินลงไปอย่างแรงกล้า และพวกมันจะเรียกหากัน  ' ลู่หลิงแอบทึ่งเล็กน้อยสิ่งที่ซานกุ้ยว่ามานี้หากทันเกิดขึ้นจริงคงเป็นหายนะของโลกนี้เป็นแน่ นางนึกถึงปรสิตที่เกาะตามตัวและเติบใหญ่ มันคงไม่ได้ต่างกันมาก         'ใช่ว่าจะกำจัดพวกมันไม่ได้ยาโถว เมื่อสังหารร่างนั้นได้ก็ท่ากับสังหารพวกมันได้ เกรงแต่ว่าพวกมันจะชักนำแนวทางให้แก่กัน เราต้องรีบหาตัวมันให้พบและจัดการ ' เป็นครั้งเเรกที่ซานกุ้ยกล่าวออกมาด้วยอารมณ์ที่รุนแรงและนางเองก็สัมผัสได้          ' เจ้าจะไม่ทเช่นนี้กับข้าใช่ไหม..' เสียงเงียบที่เกิดขึ้นภายในจิตวิญญาณนั้นทำให้ลู่หลิงก็นิ่งงันไปเช่นเดียวกันเพราอญุ่ๆนางก็คิดอ่านเช่นนั้น        ' ข้ากับเจ้านั้นไม่เหมือนกัน เจ้านั้นสิงร่าง แต่ข้าหลอมรวม ยาโถวผู้โง่เขลา....' นางยิ่งตื่นตกใจเข้าไปมหญ่ที่นางถูกแขวะเช่นนี้แต่ก็ทำให้นางสบายใจขึ้นมาก แต่นางยังคงมีข้อสงสัยอยู่อย่างที่ต้องเอ่ยถามตระกูลจิ้งอีก 

(จิ้งคุน) " ขั้นญาณของนายน้อยยังไม่เหมาะสม แต่หลังจากฟื้นคืนก็รู้สึกว่านายน้อยจะหลอมรวมกับจิตวิญญาณอย่างที่เห็น เมื่อสองวันก่อนผู้นำตระกูลได้เดินทางไปยังสุสานร้างนั่นอีกครั้งและก็มิได้กลับมาอีกเลย ..ข้ารับใช้ที่ติดตามแจ้งว่า มีปีศาจอยู่ที่นั้น ....." จิ้งคุนที่เอ่ยบอกเล่าอย่างไม่ปิดบังเพราะในใจแล้วเขารู้สึกว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่เกินกว่าที่จะเก็บไว้อีกอย่างจิ้งเย่ซาน ถึงจะกลายเป็นปีศาจรูปลักษณ์ภายนอกยังเป็นคนตระกูลจิ้งหากเกิดสร้างเรื่องขึ้นจะได้มีผู้ช่วยยืนยันและเป็นพยาน....          ลู่หลิงที่สังหรณ์ใจบางอย่างเพราะนางคิดว่าไม่เพียงจิตวิญญาณที่สิงร่างที่เป็นปัญหา แต่นางกลับมองเห็นที่ไปที่มาอีกอย่าง ในเมื่อจิตวิญญาณสามารถสิงสู่ทุกสิ่งแท้เเต่มนุษย์และดูดซับพลังฟ้าดิน รวมถึงพลังชีวิตก็เป็นพลังฟ้าดินอย่างหนึ่ง หรือว่า.....        ' เป็นเช่นที่เจ้าคิดยาโถว มีจิตวิญญาณขั้นสูงถือกำเนิดขึ้น ดูท่าว่าจะมีความสามารถไม่น้อยเพราะข้าหรือแม้เเต่จิตวิญญาณบุปผายังไม่สามารถสัมผัสได้  ผิดกับจิตสิญญาณระดับสวรรค์ตรงนั้น ' ซานกุ้ยที่ได้ฟังเช่นกันและประติดประต่อเรื่องราวที่น่าจะเป็นไปได้ แน่ล่ะหากเป็นเช่นนี้ก็สมเหตุสมผลที่เหตุใดจิตวิญญาณระดับต่ำถึงสามารถควบคุมร่างกายเข้ากลืนกินร่างของมนุษย์ได้ เพราะว่ามันมีพี่เลี้ยงและเเน่นอนว่าตอนนี้ มันคงกลับไปหาพี่เลี้ยงของมันแล้ว          ลู่หลิงที่คิดว่าเรื่องนี้ไม่ธรรมดาเลย มันควรตัดไฟเสียเเต่ต้นลมเพื่อไม่ให้เกิดสิ่งเลวร้ายขึ้น แต่ในเวลานี้อีกห้าวันจะมีงานชุมนุมที่เขาค้ำฟ้า ซึ่งนับว่ามีความจำเป็นที่ต้องเข้าร่วม และ........


        ' ข้าจะจับมันเพื่อนำมันไปยังเขาค้ำฟ้า หากพวกเขารู้จะต้องเชื่อว่ามีสิ่งนี้เกิดขึ้นพวกเขาต้องเชื่อในสิ่งที่ข้าพูดอย่างน้อยอาจารย์ลุงต้องเชื่อข้าอย่างแน่นอน ....  ' ลู่หลิงที่เอ่ยสิ่งที่ตนเองจะทำให้กับจิตวิญญาณได้รู้ ซานกุ้ยเองก็ไม่ได้โต้แย้ง เพราะตอนนี้จิตวิญญาณเช่นเขากำลังคิดอ่านอะไรบางอย่าง  แดนมนุษย์นับว่าเป็นสถานที่ที่อ่อนแอ่ที่สุด แต่มันก็เป็นแหล่งอาหารที่ทรงพลังที่สุดของสิ่งชั่วร้าย หากเมื่อใดที่มันถูกแทรกแทรงโดยเเดนเซียน ไม่ว่าจะเซียนหรือปีศาจ อสูร  จะแย่งชิงทรัพยากรกันอย่างดุเดือด หรือไม่ก่อนที่เเดนเซียนจะเปิดออกที่นี้คงกลายเป็นที่อยู่ของเหล่าจิตวิญญาณที่กลืนกินร่างก็เป็นได้ เมื่อจิตวิญญาณที่ช่วงชิงร่างความสามารถของมันจะเพิ่มขึ้นพลังนั้นหาได้น่ากลัวเท่าปัญญาที่พวกมันได้รับความรู้ หรือแม้เเต่เพลงยุทธการต่อสู้ กระบวนการคิด  นึกไม่ออกจริงๆว่าหากวันนั้นมาถึงพวกเขาจะอยู่เช่นใดในโลกนี้           ' ลู่หลิงที่น่ากลัวนั้นหาใช้เด็กนั่น แต่เป็นในสุสานร้างต่างหาก หากแม้เเต่ข้าหรือจิตวิญญาณบุปผาโลหิตหมื่นปียังไม่สามารถสัมผัสถึงการคงอยู่ได้มีอยู่เพียงสองทางเท่านั้น ทางเเรกคือสถานที่ที่จิตวิญญาณนั้นสถิตอยู่มีรูปแบบพิเศษ และในทางที่สองคือพลังของจิตวิญญาณตนนั้นเทียบเคียงพวกเรา ' ความหมายของซานกุ้นนั้นทำให้ลู่หลิงตระหนักถึงสิ่งที่จิตวิญญาณของตนเองกังวล เพราะดูจากน้ำเสียงแล้วมันน่าจะมีอะไรมากกว่านั้น 


         ' เจ้าหมายความว่า ข้าไม่ควรไปที่นั้น...' แน่นอนว่าไม่มีใครที่อยากจะเดินไปหาความเสี่ยง แต่นางเพียงต้องการที่จะรู้ถึงความสามารถของสิ่งนั้นกับตาตนเองเพียงเท่านั้น 


        ' เพียงหยั่งเชิงเท่านั้นหากเมื่อใดที่ข้าเข้าใกล้และสามารถระบุระดับของสิ่งที่อยู่ในสุสานร้างนั้นได้พวกเราจะถอนตัว ..' ซานกุ้ยนั้นไม่ได้มีสิทธิ์ในการออกคำสั่งนางอยู่แล้ว แต่การที่ต้องทำการตกลงเช่นนี้ก็เพื่อความปลอดภัย หากไม่สามารถมีชีสิตรอดจนบรรลุได้อย่าหวังว่าจะก้าวสู่เเดนเซียนได้เลย และการก้าวสู่เเดนเซียนนั้นหาใช้สิ้นสุด แต่มันเป็นเพียงการเริ่มต้น ยิ่งเป็นนางเเล้วไม่สามารถคาดเดาอนาคตได้อย่างแท้จริง 
        " คุณหนูเย่ซีเจ้าสามารถพักอยู่ที่อทยานเยี่ยนเหมินได้ เจ้าถือเป็นเเขกของผาเหลียนฮวา ส่วนท่าน..จิ้งคุนท่านพอที่จะนำทางข้าและคนของข้าไปที่สุสานร้างได้หรือไม่ " การเดินทางต้องใช้เวลาหนึ่งสันเเต่หากเป็นคนในระดับจอมยุทธแล้วก็นับว่าไม่ได้ยากเย็นนักอีกอย่างเมืองจิ้งไม่ได้ห่างไกลนัก          จิ้งคุนที่เหลียวมองสตรีที่ผ่านความทุกข์ทนมาแรมปีเเละสิ่งที่นางต้องสะเทือนใจมากที่สุดนั้นคือการสูญเสียบิดาที่ถือว่าเป็นหลักยึดเหนี่ยวของนาง และนางยังไม่อาจทำใจยอมรับในการสูญเสียน้องชายของนางได้ 


       " ... องค์หญิง...ข้า...." แต่ยังไม่ทันที่เย่ซีจะเอ่ยสิ่งใดเป็นจิ้งคุนที่เตือนสติ เพราะตอนนี้นอกจากจิ้งคุนแล้วตระกูลจิ้งก็ไน้ซึ่งอาวุโสอย่างสิ้นเชิง และตอนนี้นับว่าตระกูลจิ้งก็จบสิ้นอย่างสมบูรณ์แล้วเพราะลำพังทั้งสองคนไม่สามารถนำพาตระกูลจิ้งให้อยู่รอดได้ 


      " เย่ซานไม่อยู่แล้วซีเอ๋อร์ เจ้าเองก็รู้ดีกว่าใครพักผ่อนให้สบายที่นี้เสียเรื่องต่อจากนี้ให้ลุงเป็นผู้จัดการเอง " สายตาที่มองดูเด็กที่ตนเองเห็นมาตั้งแต่นางยังเป็นเพียงทารกผ่านช่วงเวลาสุขและทุกข์มาก็มากนับว่าหนักหนาจริงๆสำหรับนาง แต่จะโทษใครได้ ...       " องค์หญิงหากท่านจะเสด็จไปที่นั้น เกรงว่าหล่าตระกูลใกยุทธต้องมีการเคลื่อนไหว " เว่ยหลางทึ่เอ่ยออกมาตรงๆ เพราะตอนนี้นับว่าคุณหนูของตนกำลังถูกจับตามองอย่างจริงจังไม่ว่านางจะทำสิ่งใดย่อมถูกจับตามอง ซึ่งเรื่องนี้ก็ไม่สามารถจัดการได้โดยสะดวกการห้ามให้คนมองหรือติดตามนั้นยากยิ่งหากไม่ประสงค์ร้ายล้ำเส้นก็น่าจะทำเป็นมองไม่เห็นได้         " ใช่สิ่งที่เรามีให้เป็นประโยชน์และนี้ก็เหมาะสมเเล้ว เจ้าไม่คิดเช่นนั้นหรือกั๋วกงเว่ย .." นางยังมีกระใจมาล้อเล่นเเต่ความคิดของสตรีตรงหน้านั้นทำเอาเว่ยหลางนิ่งอึ้ง เพราะความจริงคุณหนูต้องการปล่อยข่าวถึงภัยเงียบ การยอกเล่าจากปากจะเป็นจริงได้น้อย แต่หากเห็นมันกับตาตนเองทุกอย่างจะง่ายขึ้น อย่างน้อยอนาคตข้างหน้าพวกเขาจะต้องรู้ว่าต้องต่อกรกับสิ่งใด เพราะจากรูปการณ์ในอนาคตเรื่องนี้ต้องเป็นเรื่องใหญ่ เพราะหากคุณหนูว่าที่เขาเจอเป็นเพียงจิตวิญญาณระดับต่ำล่ะก็ แม้เเต่เทพยุทธเช่นเขายังอาจลำบาก และนี่คือสิ่งที่เขาต้องยอมรับว่าเป็นเช่นนั้น 

     ตระกูลจวี๋(ตระกูลฝึกญาณ) : เมืองหลวง

     " ท่านพ่อผู้ที่เฝ้าหน้าผาเหลียนฮวาแจ้งมาว่าตอนนี้จวิ้นกั๋วเสด็จออกนอกเมืองหลวง เห็นว่าผู้ติดตามออกไปเป็นอาวุโสของตระกูลจิ้ง แห่งเมืองจิ้ง จิ้งคุน " จวี๋เหวิน ที่เเจ้งแก่บิดาที่นั่งจิบชาอยู่กับเหล่าอาวุโสในจวนอย่างสงบ ท่าทางของทั้งสามเมื่อได้ยินก็มีท่าทางไม่สบายใจ หากเเต่ก่อนเรื่องที่องค์หญิงผู้นี้กระทำนั้นเป็นเรื่องของราชสำนัก แต่ครานี้ดูท่าว่าจะเป็นเนื่งราวของยุทธภพ เพราะดูจากตระกูงจิ้งแห่งเมืองจิ้งมีส่วนเกี่ยวข้อง และสายขาวห็รู้ดีว่าตระกูลจิ้งประสบปัญหาบางอย่าง        " ท่านพี่ฉื่อข้าเองคิดว่าเรื่องนี้มีความไม่ชอบมาพากล ตระกูลจิ้งแห่งเมืองจิ้งใช่ว่าต้องสูญเสียอย่างหรฝนัก ถึงจะเป็นตระกูลฝึกยุธแต่ก็ไม่ได้มีความสำคัญมาก เหตุใดจวิ้นกั๋วไป๋เหลียงถึงเสด็จด้วยตนเอง เรื่องนี้มีบางอย่างที่บอกว่าพวกเราควรติดตามไป " จวี๋ฉื่อ ผู้นำตระกูลจวี๋ที่รับฟังคำแนะนำจากน้องชาย แน่นอนว่าตรักูลฝึกญาณนั้นนับถือสายเลือดกันอย่างเเน่นหนา ไม่มีทางทรยศหักหลัง ผิดกับตระกูลขุนนางอย่างสิ้นเชิง 
        " ข้าเห็นด้วย ..ไปกันเถอะ.....   " 
ตระกูลฝึกยุทธแคว้นเยี่ยน

ตระกูลจวี๋

ตระกูลกง

ตระกูลอี้ 


ตระกูลจิ้งทั้งสี่ถือเป็นตระกูลใหญ่ มีสมาชิกมากกว่าห้าร้อยชีวิต ....


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.711K ครั้ง

13,875 ความคิดเห็น

 1. #4576 สายลม (@tred) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2562 / 09:45

  รีบมาต่อน้าาาาา ติดง่อมเเงมเลยจ้าาาาาาาา
  #4576
  0
 2. #4569 zegirl (@zegirl) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 23:58
  บางทีอ่านแล้วก็ยังงงๆอยู่ไม่เหมือนอีก 3 เรื่อง
  #4569
  1
  • #4569-1 warat_sariyawut (@warat_sariyawut) (จากตอนที่ 67)
   17 มิถุนายน 2562 / 16:19
   เห็นด้วยค่ะ เรื่องนี้การบรรยายยังไงๆก็ไม่รู้ไม่เหมือนเรื่องก่อนๆ
   #4569-1
 3. #4565 aomamp1 (@aomamp1) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 22:01

  สนุกมาก ขอบคุณค่า

  #4565
  0
 4. #4564 nuanganong (@nuanganong) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 21:21
  ลุ้นกับปัญหาที่เกิด เหนื่อยใจแทน
  #4564
  0
 5. #4562 ckchatchen42 (@ckchatchen42) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 20:20
  เฮ้อ...กังวลแทนตัวละคร หวังว่านางเอกจะผ่านมันไปได้
  #4562
  0
 6. #4561 I-BAM (@autchittha) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 20:08
  5555 รอมาต่อคะ
  #4561
  0
 7. #4559 tukta_2018 (@tukta_2018) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 19:53

  สนุกมากค่ะ... มาต่อเร็วๆนะค่ะ..
  #4559
  0
 8. #4558 นู๋...อิ๊งค์ (@ParadeeSiri) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 19:00
  ว๊าววว สนุกจัง รอต่ออยู่น๊า ท่านไรท์
  #4558
  0
 9. #4556 oo-_-jum (@oojum) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 18:34

  สนุกค่ะรอมาต่อเร็วๆๆนะ

  #4556
  0
 10. #4555 wilainat27 (@wilainat27) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 18:33
  ขอใก้นางปลอดภัยกำจัดภัยร้ายหรือเอามาเป็นพันธ มิตร555
  #4555
  0
 11. #4553 sasonsasai (@sasonsasai) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 17:59
  รอเลย​ ลุ้นๆ
  #4553
  0
 12. #4552 run04 (@run04) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 17:59
  รอ ๆๆๆๆนะคะ
  #4552
  0
 13. #4551 ในนามแห่งนักฆ่า (@puy0304) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 17:05

  รออยู่นะจ๊ะ
  #4551
  0
 14. #4550 Empty_Mind (@mrsuchart1970) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 17:04
  ล่มไปหนึ่งตระกูลแล้ว..
  #4550
  0
 15. #4549 pacharasaeten (@pacharasaeten) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 16:57
  ตามมากันเยอะๆๆๆจะได้​รู้​ได้​เห็น​กัน
  #4549
  0
 16. #4546 BeAmLo (@BeAmLo) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 16:18

  ตติดสะยิ่งกว่าแอร์สะอีกยิ่งอากาสร้อนๆจะลงแดงแล้ว

  #4546
  0
 17. #4545 Ambababobo (@pubpab211) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 16:15

  ทำไมมันต้องอารมณ์ค้างทุกตอนเลยเนี่ย ><

  #4545
  0
 18. #4544 hnonghnon (@hnonghnon) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 16:11

  ติดงอมแงม
  #4544
  0
 19. #4543 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 16:09

  ขอบคุณค่ะ
  #4543
  0
 20. #4542 ning792528 (@vj792528) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 16:01

  อ้าค้าง....ไปเห็นตัวหายนะกับตาตัวเองนะดีแล้วไม่ต้องเสียเวลาแอบฟังแอบดูจวิ้นกั๋วกง...ตามมาเร็วๆ

  #4542
  0
 21. #4541 pinza509 (@pinza509) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 15:55

  ขออีกเถอะค่ะไรท์ได้โปรด
  #4541
  0
 22. #4540 rosech2102 (@rosech852) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 15:46
  สนุกค่ะ แต่ค้างมากกกก มาต่อน้าาา
  #4540
  0
 23. #4539 nonamejack (@nonamejack) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 15:40
  แต่ละคนติดสะยิ่งกว่ายาบ้าอีก5555555
  #4539
  0
 24. #4538 wanwansweety (@wanwansweety) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 15:39
  ไรท์จ้ะมาต่อหน่อยเร็วเดี๋ยวไปไม่ทันเค้าอิอิอิ
  #4538
  0
 25. #4537 lythim (@lythim) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 15:34
  รอออออออ
  #4537
  0
 26. #4524 Ei Nu Ple Sudarat (@sudarat1990) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 14:45
  รอค้าปปปป
  #4524
  1
  • #4524-1 Alamadine (@alamadine) (จากตอนที่ 67)
   5 มิถุนายน 2562 / 19:07

   ใช้แทรกแซง คำนี้ ไม่ใช่แทรกแทรง
   #4524-1