ลำนำ :บุปผาหมื่นพิษ

ตอนที่ 55 : SS2 : เปิดเพื่อปิด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 20746
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1794 ครั้ง
  29 พ.ค. 62

ตอน....

        การจากไปของสตรีที่ดูอย่างไรก็ไม่น่าเชื่อว่านางจะมีสถานะแพทย์เทวะ แน่นอนตามมารยาทไม่ควรสร้างความไม่สบายใจแก่เหล่าเเพทย์เทวะเเต่วิธีการรักษาของนางที่เป็นที่ประจักษ์แก่สายตา แต่ดูจากท่าทางตอนนี้ผู้ที่น่าจะสูญเสียคงหนีไม่พ้นหม่าอี้ที่ตอนนี้คุกเข่าสั่นเทิ้นอย่างกังวล 


        " นับว่าสำนักชิงหวินเป็นหนี้ท่านแล้ว ความสัมพันธ์ของพวกท่านเป็นข้าที่ทำลาย ละอายใจยิ่ง..." การคาดเดาของชิงเอ้อเทียนแม่นยำราวกับตาเห็นแน่นอนการเปิดเผยสิ่งที่ไม่ควรเปิดเผยแม้จะด้วยจุดประสงค์ใดก็ย่อมสร้างความไม่วางใจแก่ผู้ที่พึ่งจากไป    ชิ่งเอ้อเทียนเองก็รู้ว่าควรทำตัวเช่นไร เพราะถึงจะได้รับความช่วยเหลือจากเเพทย์เทวะแต่นางไม่ได้เรียกร้องสิ่งใดนี่ต่างหากที่น่าห่วงอีกอย่างสถานะของนางคงไม่อาจดูเบาได้ เขาเลือกที่จะไม่เอ่ยถามสิ่งใดที่เกี่ยวข้องกับสตรีเมื่อครู่นับเป็นการไว้หน้าหมอหลวงหม่า และยิ่งหากความลับนี้หลุดออกไปนั้นคือสถานะของศิษย์หากถูกเปิดเผยเกรงว่าหม่าอี้คงไม่มีเงาหัวอย่างแน่นอน          " อย่าได้นับเช่นนั้นเเต่หากท่านจะกรุณาถือส่ะว่าวันนี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนข้าและท่านต่างไม่เคยพบเจอกัน " สถานะของหม่าอี้คือขุนนางของเเคว้นเยี่ยน การที่ต้องยุ่งเกี่ยวกับสำนักชิงหวินถึงจะเป็นเพียงการค้าก็เถอะ เเต่เเคว้นเป่ยและเยี่ยนพึ่งก่อสงครามกันเมื่อไม่นานมานี้นับว่าไม่ดีนัก           " ท่านอย่าได้กังวล เนื่องนี้จะไม่มีทางที่ใครจะได้รู้แต่น่าเสียดายยิ่งที่ไม่อาจทราบว่านามของแพทย์เทวะเมื่อครู่...." ความเสียดายดูจะชัดเจนในน้ำเสียง เพราะไม่รู้ว่านางมีชื่อเเซ่ใด สังกัดสำนักใด หากรับรู้คงง่ายต่อการมอบไมตรี แต่ถึงกระนั้นรู้ว่านางไม่ใช้เว่ยเหนียงก็นับว่าดีแล้ว มองไม่ออกหากสันนี้เป็นเว่ยเหนียงแห่งเรือนถิงเว่ยไม่รู้ว่านอกจากชื่อเสียงเขาต้องเสียสิ่งใดอีกบ้าง 

         " ท่านปู่ที่เมืองหลวงเรามีแพทย์เทวะเช่นนั้นหรือ จวิ้นกั๋วพระองค์เป็นเเพทย์เทวะ " เเม่เดินออกมาห่างจากห้องที่ผู้ป่วยพักผ่อนได้ไม่นานหม่าซูก็เอ่ยขึ้นมา ทำให้ตอนนี้หม่าอี้ต้องรีบร้อนปิดปาด ความสามารถของผู้เป็นถึงระดับเทพยุทธนั้นหาใช้ธรรมดา หากมากกว่านี้เกรงว่าแม้เเต่จะมองพระพักตร์ก็ยังไม่มีความหาญกล้าหลงเหลืออยู่ 


        " เจ้าโง่เมื่อครู่เจ้าไม่ได้ยินที่ข้าสั่งหรือ อย่าได้กล่าวเรื่องนี้อีก ...." ใบหน้าของหม่าอี้นับว่าจริงจังแต่ก็เป็นคราเคราะห์ที่นับว่าเสียเปล่าเพราะตอนนี้ผู้ที่อยู่ภายในห้องหับมีใบหน้าที่เรียบเฉยถอนหายใจย่างปลงตก ไม่คิดเลยว่ารัชทายาทแคว้นเป่ยตกอยู่ในมือองค์หญิงเเคว้นเยี่ยนช่างเป็นอะไรที่บ้าบอที่สุด เรื่องนี้ไม่มีผู้ใดรับรู้ดีที่สุด ตอนนี้ไม่เพียงจะได้รับรู้ตัวตนของแพทย์เทวะ แต่ยิ่งกว่านั้นชิงเอ้อเทียนยังเข้าใจอีกว่าหตุใดฮ่องเต้เเคว้นเยี่ยนถึงกล้ามอบการปกครองให้องค์หญิงพระองค์หนึ่งไม่ใช้ความเลอะเลือนที่เขาหรือผู้อื่นเข้าใจเพราะหากเป็นนางเเล้วนับว่าอยากที่จะต่อกรได้โดยง่าย

         ร่างของสตรีที่ยืนเหนือสะพานหินที่ข้ามผ่านแม่น้ำสายเล็กที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ ด้วยภายในเมืองหลวงเองก็มีเทือกเขาสูงที่เป็นแหล่งหิมะธรรมชาติทำให้น้ำที่ไหลลงมาใส่สะอาดมองเห็นพื้น อีกทั้งสายนำนี้ยังบรรจบทะเลสาบเยี่ยนเหมิน สายลมที่พัอผ่านทำให้ผ้าบางที่ถูกคลุมเอาไว้อ่อนไหวไปตามสายลมเป็นภาพที่นับว่างดงามหาได้ยาก สตรีที่แต่งกายด้วยเสื้อผ้าธรรมดาๆ แต่กลับปลดปล่อยพลังบางอย่าง ลู่หลิงนางจ้องมองทอดสายตาไปยังความวุ่นวายของเมืองหลวงหลังจากที่นางเดินเที่ยวชมจนเป็นที่น่าพอใจ หากไม่มีราชวงศ์ปกครองผู้คนเหล่านี้จะอยู่อย่างไร หากไม่มีกฎหมายบ้านเมืองพวกเขาจะอยู่อย่างไร นางพึ่งมาเข้าใจก็ตอนนี้ ตอนที่นางสัมผัสความสำคัญของเรื่องราวอย่างแท้จริง จิตใจมนุษย์นั้นน่ากลัว ยิ่งสัญชาตญาณการเอาตัวรอดยิ่งน่ากลัว การที่อำนาจตกอยู่ในมือนางหากนางเป็นผู้ที่บ้าในอำนาจหลงระเริงกับความโลภจอมปลอมไม่รู้ว่านอกจากโลกในแคบนี้ยังมีโลกของเหล่าเซียน  ใช้เเล้ว ' นางมองว่าการแสวงหาอำนาจในโลกนี้ของเหล่าขุนนาง เชื้อพระวงศ์พวกนี้ต่างน่าขันทั้งสิ้น ' 
        " พวกเรากลับกันเถอะ นี่ก็เย็นแล้วป่านนี้แม่นมเหยาคงเป็นห่วงแย่ " นางหันมาเอ่ยกับข้ารับใช้เเละเตรียมตัวที่จะจากไป แต่ในเวลานั้นเองที่นางเหลียวมองไปเห็นคนผู้หนึ่งที่ไม่ได้โดดเด่น แต่ที่โดดเด่นคือสิ่งที่วางอยู่ข้างๆ และภายในโรงน้ำชาที่ดูเก่าแก่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่กลับดูสะอาดตา  สิ่งที่นางสะดุดตานั้นนางจดจำได้อย่างขึ้นใจ


 


    ' พัดหยกทมิฬ....' 

           " ไม่ทราบว่าท่านมา ขออภัยที่หลิงเอ๋อร์เสียมารยาท " นางกล่าวออกมาเมื่อมาถึงตรงหน้าของชายชุดดำที่สวมไว้ด้วยหมวกไม้ไผ่ปกปิดใบหน้าเช่นเดียวกัน เขาเพียงติดตามปะติดป่ะต่อข่าวลือที่ได้รับมาและเพียงไม่นานก็สามารถยืนยันตัวตนและสถานะของนางได้ หลิวหลางจวิ้นนั้นมีคำถามมากมายที่ต้องการจะถามนางแต่ก็นับว่าไม่สะดวกนัก เพราะยังไงที่นี้ก็เป็นเเคว้นเยี่ยนอีกอย่างสถานะของสตรีตรงหน้า ณ ที่แห่งนี้ก็มิใช่สามัญชน           " ที่นี้ไม่สะดวกนัก  แต่ข้าจำเป็นที่ต้งรับรู้อีกอย่างอาจารย์ปู่ต้องการพบตัวเจ้าหากเจ้ามีเวลามากพอ อีกสักครู่ท่านคงมาถึงที่นี้ " หลิวหลางจวิ้นต้องการจะณุ้เรื่องราวเเละการหาตัวของตู้หลัว แต่ก็ไม่สามารถเอ่ยออกไปโต้งๆได้ เพราะอย่างน้อยฉางหลินน่าจะติดตามตัวเขาและอาจารย์อยู่เช่นกัน รวมทั้งตอนนี้ศิษย์พี่เองก็นับว่าอยู่ที่นี้ ข่าวที่ได้รับมาก็ไม่ค่อยดีนักเพราะตอนนี้เหล่าผู้มีอำนาจในยุทธภพต่างปรากฏตัวที่นี้อย่างพร้อมเพรียงนี่อาจเป็นทั้งเรื่องดีเเละไม่ดี ข้ออ้างคืองานชุมนุมยุทธภพที่จะจัดขึ้นที่เขาค้ำฟ้าเเต่แน่นอนว่าทุกคนที่เดินทางมาล่วงหน้าด้วยจุดประสงค์อื่น          ลู่หลิงที่เตรียมใจจะกล่าวบอกและหาเวลาติดต่อไปยังอาจารย์ลุงอยู่แล้วแต่ไม่นึกว่าจะเร็วถึงเพียงนี้ เพียงไม่นานกลิ่นอายที่บริสุทธิ์ที่สุดของพลังญาณที่นางเคยสัมผัสมาแม้เเต่ของท่านพ่อที่บรรลุเซียนยังยากที่จะเทียบเคียงระดับพลังนั้นนับว่าสูงยิ่งแต่สิ่งที่ขาดคือเต๋อ  ชายชราผู้นี้ไม่อาจสัมผัสเต๋าได้ นี่คือความต่างของเหล่าผู้คน นางนู้ว่าชายชราที่ปรากฏตัวตรงนี้คือเหล่าจวิน หรืออีกฐานะคืออาจารย์ปู่ของนาง 


         " ไม่ต้องกล่าวสิ่งใด ....ในตอนนี้..." การสั่งห้ามแม้เเต่การเคารพอย่างเป็นพิธีเช่นนี้ทำให้ลู่หลิงเองก็ตื่นตัว พลังญาณที่ปกปิดไม่มิดนี้เป็นการล้นเอ้อของพลังที่มากมาย แทนที่จะทะลวงระดับแต่พลังญาณกลับรั่วไหลแทนนับว่าเสียของยิ่ง นี้คือสิ่งที่เหล่าผู้ปลีกวิเวกผู้คลำหาเส้นทางในโลกนี้ต้องพบเจอ         หลังจากที่อาจารย์ปู่ของนางเข้ามาในโรงน้ำชาแห่งนี้ เพียงไม่กี่อึดใจโรงน้ำชาก็ปร่กฏผู้คนมากมาย นี้มันธรรมดาเสียที่ไหน ก่อนที่นางจะเข้ามาที่นี้มีเพียงไม่กี่โต๊ะเท่านั้น แต่ตอนนี้กลับแทบล้นทะลักออกไปภายนอก แต่ล่ะคนถึงจะไม่แสดงออกว่าสนใจ แต่อย่างไรเสียพวกเขาก็ตามกลิ่นมา 
        " หากอวุโสต้องการรู้ถึงบางสิ่งที่พึ่งก่อเกิด ในนามของผาเหลียนฮวาย่อมส่งเสริม " ทั้งสามที่นั่งลงแล้วต่างแสดงความประหลาดใจ แน่นอนว่าสตรีตรงหน้าคือศิษย์ของตู้หลัว แต่ที่นางกล่าวราวกับว่ามิได้มีควาทเกี่ยวข้องกันแต่นับว่าทั้งสามที่ผ่านร้อนหนาวมามากมาย แต่ที่นางกล่าวออกมาคือสถานที่ที่แม้เต่เหล่าจวินยังอดที่จะแปลกใจไม่ได้ 'ผาเหลียนฮวา '  เช่นนั้นหรือ ยุทธภพต่างสนใจสถานที่ลึกลับนี้เเต่ไม่มีใครสามารถผ่านม่านอาคมเข้าไปได้ แม้เเต่จอมเวทเทวะขั้นสูงยังไม่สามารถทำได้ 

         ลู่หลิงถอนห่ยใจออกมาเล็กน้อยพร้อมกับใช้พลังญาณของนาง เขียนบางสิ่งลงไปยังเสาไม้กลางโรงเตี้ยม ที่นางทำเช่นนี้เพียงไม่ต้องการให้เกิดความวุ่นวายและตัดปัญหาในอนาคตที่นางจะต้องพบเจอ นางยินดีที่จะบอกสิ่งที่นางรู้ แต่จะได้ผลหรือไม่ต้องขึ้นกับวาสนาแล้ว         ' สูงสุดของต้นไผ่  ไหวเอนตามลม โอนอ่อนตามสัจธรรม มุ่งสู่การค้นหา  หวังสักคราได้สัมผัส ขจัดความสงสัย เดินทางไกลสู่แดนเซียน  '  ประโยคที่ปรากฏล้วนถูกจดจำเอาไว้ เหล่าผู้ที่จ้องมองต่างมองเห็นถึงความหมายที่ผู้เขียนพยายามที่จะสื่อออกมา มันชัดเจน ชัดเจนอย่างถึงที่สุด 


        ลู่หลิงนางไม่รู้เลยว่านางได้สร้างสิ่งใดขึ้นมา ต่อไปนี้โรงน้ำชาที่สามัญธรรมดานี้จะกลายเป็นสถานที่ทรงคุณค่าแก่การปกป้อง เพราะตอนนี้พลังญาณของผู้ฝึกญาณระดับสูงต่างเข้ามาสัมผัส สนับทำความเข้าใจพวกเขาต่างนั่งเงียบเพื่อที่จะใช้สมาธิในการคิดอ่าน 
         " เดี๋ยวก่อน ข้ามีหนึ่งคำถาม..." ลู่หลิงนางกำลังเตรียมตัวจะจากไป แต่กลับถูกเสียงหนึ่งเอ่ยรั้งเอาไว้เสียก่อน ท่าทางของอาจารย์ลุงทั้งสองและอาจารย์ปู่จริงจังขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด       " ค้นหาเต๋า สัมผัสเต๋า บรรลุเต๋อ มุ่งสู่เเดนเซียน ......เส้นทางที่แม่นางเขียนนั้นพิสูจน์ได้แน่หรือ ....." คำพูดที่นับว่าเป็นความคิดของใครหลายๆคน สตรีตรงหน้านับว่าไม่ได้เป็นที่รู้จักเพียงเเต่พวกเขาติดตามความเคลื่อนไหวของผู้มีอำนาจและต่างมุ่งตรงมายังที่นี้ทั้งสิ้น       " จริงหรือไม่จริงหาใช้ข้าที่จะให้ตำตอบ มีหรือไม่มีก็มิใช่ข้าที่จะให้คำตอบเช่นกัน ทุกอย่างขึ้นอยู่กับวาสนา หาได้เกี่ยวกับผู้ใด " นางกล่าวออกมาตามที่นางคิดอ่านมาเป็นอย่างดี แน่นอนว่าเต๋านั้นสามารถนำทางกันได้ แต่จะให้นางบอกว่าที่ผาเหลียนฮวามีตำราเหล่านั้นอยู่นางคงไม่อาจทำเช่นนั้น การที่นางบอกถึงเพียงนี้นับว่ามากสุดแล้ว และเป็นการสร้างเกราะเพื่อปกป้องตนเอง จริงไม่จริงนางก็บอกไม่ได้นั้นแสดงว่านางไม่ได้โกหก ส่วนเรื่องของวาสนานั้นขึ้นอยู่กับตัวบุคคลหาใช่อยู่ที่นาง เพราะเช่นนี้ผู้ที่เข้าใจเส้นทางเหล่านี้ต่างนิ่งเงียบไม่กล่าวสิ่งใด้เพราะสิ่งที่เขาต้องการรู้และต้องการ การยืนยันคือเมื่อเข้าขั้นล่ะสังขารแล้วจะไปยังสถานที่ใด 
         เมื่อนางหลบหลีกออกมาได้นางรู้ดีว่ามีคนมากมายที่จะติดตามนางมาแต่นางรู้ดีว่าผาเหลียนฮวานั้นยากนักที่จะฝ่าเข้าไปเพราะมันไม่ต่างอะไรกับหอจิตวิญญาณมันเป็นสถานที่ปิด  คนเหล่านี้เมื่อรู้สถานะแท้จริงของนางพวกเขาก็จะล่าถอยไปเองคล้ายกับว่านางยอมเปิดเผยบางส่วนเพื่รักษาบางส่วน หากนางไม่ยอมเปิดมันเลยเรื่องเหล่านี้จะสร้างความสนใจและมุ่งมาหาตัวนาง ดูก็รู้ว่าการข่าวของพวกเขาไม่ได้เชื่องช้าเลย สู้หงายไพ่ในมือที่นางมีและผู้อื่นคิดว่ามีเพียงเท่านี้จะดีกว่า นางก็เป็นเพียงสตรีผู้หนึ่งไม่ได้มีความสำคัญอะไร        " คุณหนู...." อาเล่อที่เอ่ยเรียกสติของนางอย่างตั้งใจแต่ในเวลานั้นเองที่ร่างของจิตวิญญาณบุปผาหมื่นปีก็ปรากฏกายขึ้น ลู่หลิงเข้าใจถึงการปรากฏตัวครานี้คงมีใครบางคนต้องการเข้ามายังที่นี้กระมังแต่มันก็เป็นเพียงความฝันเท่านั้น          " เห็นทีเรื่องที่ข้าต้องรีบเสียแล้วอาเล่อ ตามเว่ยหลางกับเต้าหมิงมาที่นี้ที " นางกล่าวในขณะที่กำลังเดินเข้าสู่ห้องส่วนตัว สายตาของนางมองไปยังสัตว์เทพที่นอนอยู่อย่างสบายใจและส่ายหัวให้กับความสบายของไป๋เสวี่ย....


## วันนี้ขอส่งตอนเดียวนะคับ .......ผิดแผน555  กะจะเริ่ม re บุปผา...(แต่ยังไม่มีเวลา)


ภาค.1 การผลิบานของบุปผา

ภาค.2 บุปผาทรนง

ภาค.3 บุปผาหมื่นพิษ

ภาค4 .บุปผาแห่งแดนเซียน


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.794K ครั้ง

14,027 ความคิดเห็น

 1. #3746 URAIWAN118 (@URAIWAN118) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 11:38
  สนุกมากค่ะ จะมีเล่มไหมค่ะอยากอ่านที่เดียวยาวๆ
  #3746
  0
 2. #3721 One-wan53150 (@One-wan53150) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 07:41
  สนุกมากค่ะ รอตอนต่อไปจ้า
  #3721
  0
 3. #3719 อ่าน (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 03:07

  ภาคต่อไปลงแล้วต้องรีบปิดน่ะจ่ะ รายได้ก็จะเพิ่มขึ้น

  #3719
  0
 4. #3718 อ่าน (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 03:06

  ไม่ต้องรี เสียเวลา มานั่งแต่งดีกว่า

  #3718
  0
 5. #3717 kimvalentino (@kimvalentino) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 01:45
  แงๆวันนี้มาแค่ตอนเดียวเองจิขาดใจแล้ววววรอๆๆสู้ๆจ้าไรท์
  #3717
  0
 6. #3716 jann (@jann1972) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 01:06
  สนุกมากค่ะ
  #3716
  0
 7. #3715 Poonvalee (@Poonvalee) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 00:51

  ขอบคุณ​ค่ะ
  #3715
  0
 8. #3714 sai9397 (@sai9397) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 00:44

  สนุกมากค่ะ
  #3714
  0
 9. #3713 sai9397 (@sai9397) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 00:43
  สนุกมากค่ะ
  #3713
  0
 10. #3710 wilainat27 (@wilainat27) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 23:17
  เอาใจช่วยไรท>&#9675;<
  #3710
  0
 11. #3709 KK'Ro (@sweettyindy) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 23:13
  รอนะคะ
  #3709
  0
 12. #3708 SukinSarisa (@SukinSarisa) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 22:51

  ขอบคุณค่ะ
  #3708
  0
 13. #3707 O.P. (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 22:11

  ทำเป็นหนังสือเถอะแล้วแจ้งช่องทางการสั่งซื้อด้วยนะค่ะ

  #3707
  2
  • #3707-1 am-yata (@am-yata) (จากตอนที่ 55)
   29 พฤษภาคม 2562 / 22:29
   เห็นด้วยค่ะ
   #3707-1
  • #3707-2 Jirun (จากตอนที่ 55)
   30 พฤษภาคม 2562 / 10:00
   เห็นด้วยค่ะ
   #3707-2
 14. #3706 ห้วงคำนึง (@NuengMontian) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 22:10

  งะ...ไรท์อ้าาาาาาาาาค่อยรีก็ได้ จบหมดเเล้วค่อยรีนะ
  #3706
  0
 15. #3705 panitin (@panitin) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 22:04
  เรารอพรุ่งนี้ได้จ้า รอออ สนุกแบบค้างๆ
  #3705
  0
 16. #3704 pun00012000 (@pun00012000) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 21:57

  ต่อๆๆๆๆ
  #3704
  0
 17. #3703 lythim (@lythim) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 21:53
  รออออออ
  #3703
  0
 18. #3702 The Moon2027 (@ayla) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 21:53

  รอจ้า ชอบมากค่ะ
  #3702
  0
 19. #3701 Notty Home (@na-na08) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 21:49

  พรุ่งนี้ขอ 4 ตอนนะ

  #3701
  0
 20. #3700 มะ' มิ้ว (@milk_05) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 21:35

  พรุ่งนี้มาไวไวนะคะไรท์
  #3700
  0
 21. #3699 nuchbooncherd (@nuchbooncherd) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 21:34

  รอเช่นกันค่ะ
  #3699
  0
 22. #3698 Nuengsupasit (@Nuengsupasit) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 21:34

  รอนะคะ
  #3698
  0
 23. #3697 moopom61 (@moopom61) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 21:34
  รอตอนต่อไปค่ะ
  #3697
  0
 24. #3696 BLblacklist (@BLblacklist) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 21:14

  รออออออ

  #3696
  0
 25. #3695 ning792528 (@vj792528) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 21:09

  ใครคิดเข้ามาในผาเหลียนฮวากัน...อ๋องๆมาส่งบรรณาการหรือผู้ที่อยากไปแดนเซียน
  #3695
  0