ลำนำ :บุปผาหมื่นพิษ

ตอนที่ 54 : SS2 : เรื่องบังเอิญ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 23155
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2296 ครั้ง
  28 พ.ค. 62

ตอน.......            " ท่านปู่แย่เเล้ว ...อาการของเขาไม่ดีขึ้นและยังทรุดหนักกว่าเดิมท่านรีบมาดูเถิด " เสียงของเด็กหนุ่มที่พรวดพราดเข้ามาอย่างไร้มารยาทแต่ในช่วงเวลาเช่นนี้อย่ามัวมากพิธีจะดีกว่าเพราะตอนนี้เเขกที่มารักษายังตระกูลหม่าซึ้งถือว่าป็นแขกคนสำคัญ และเป็นความลับอย่างถึงที่สุด 


        " เชิญท่านหมอทำธุระของท่านต่อเถิด ข้าอยากเดินดูสมุนไพรอีกสักครู่แล้วก็จะกลับ" สีหน้าของหม่าอี้เเสดงความหนักใจอย่างชัดเจน แน่นอนลู่หลิงรู้ว่าคนไข้ผู้นี้ต้องสำคัญมากอย่างแน่นอนเพราะหากชั่งในใจแล้วเขายังสำคัญกว่านาง          " หากโอกาสหน้าข้าจะขอตอบแทนพระองค์ หากมีสิ่งใดต้องการเเจ้งแก่ผู้ดูแลได้เลย ไม่ว่าสิ่งใดหากฝ่าบาทต้องการก็เอามันไปได้เลย " หม่าอี้ที่ก่อนจากยังไม่วายเอ่ยไมตรี คล้ายกับว่าเสียดายโอกาสตรงหน้าอย่างถึงที่สุด 

        ภายในห้องรับรองที่มีผนังกั้นลงวงเวทอย่างดี ไม่มีใครสามารถสัมผัสผ่านวงเวทเหล่านี้ได้อย่างแน่นอน เมื่อหม่าอี้มาถึงก็เห็นว่าตอนนี้ร่างของเด็กหนุ่มที่อยู่ตรงหน้ากำลังชักเกร็งด้วยความเจ็บปวดสุดแสนทรมาน เป็นที่น่าเวทนา ใช้ว่าเขาไม่รู้สาเหตุแต่การจะรักษานั้นเรียกได้ว่ายากกว่าปีนป่ายสวรรค์เสียอีก แต่หากเป็นนาง......ในตอนนั้นเองที่หม่าอี้คิดอ่านเรื่องนี้ออก           " แพทย์เทวะ ใช้แล้วแพทย์เทวะ " เสียงของหม่าอี้ดังพอให้คนที่จ้องมองอาการของศิษย์สืบทอดของตนเองอย่างห่วงใย ชิงเอ้อเทียนถอนหายใจกับอาการที่แม้เเต่ตัวเขายังไม่อาจหาวิธีการได้ อีกทั้งการจะเคลื่นย้ายกลับสำนักที่เเคว้นเป่ยก็ยังไม่เห็นทางรอด อีกทั้งศิษย์ผู้นี้ยังเป็นตัวแทนสำนักชิงหวินในการประลองยุทธที่จะเกิดขึ้นอีกด้วย โทษที่ตัวเขาประมาทมากเกินไป แต่ความคิดเหล่านั้นหยุดลงเมื่อเจ้าตระกูลหม่าเอ่ยขึ้นมาเสียงดังถึงความหวังสุดท้าย        " ท่านหมอเมื่อครู่ท่านกล่าวถึงหมายความว่าอาการของศิษย์ข้านอกจากเเพทย์เทวะคงไม่มีใครรักษาได้ใช่หรือไม่ " ชิงเอ้อเทียนกล่าวขึ้นมาอย่างเป็นธรรมดาในความเรียบเฉยของน้ำเสียงนั้นเรียกได้ว่ามีความเศร้าโศกและหมดหวังทำให้หม่าอี้ที่จ้องมองเข้าใจถึงความรู้สึกของคนตรงหน้า ระดับเจ้าสำนักชิงหวิดยืนอยู่ต่อหน้าแต่ไม่อาจหาทางผูกไมตรีได้ ครั้งจะเอ่ยสิ่งที่รู้หรือออกหน้าก็เกรงว่าจะสร้างความไม่เชื่อใจและอาจถูกจวิ้นกั๋วลงโทษได้         " เป็นเช่นนั้นขอรับ พิษนี่เป็นพิษหนอนกระเรียนกลืนโลหิตหากไม่ได้วงเวทชั้นสูงล่ะก็คงไม่อาจเอาหนอนพิษออกจากตัวคุณชายได้ "  การเอ่ยชื่อของพิษที่ศิษย์ตนเองได้รับยิ่งฟังกี่ครั้งความหวังยิ่งลดลง หากเป็นเช่นคำที่จ้าวตระหม่าเอ่ยคงไม่ต้องคิดหาทางกลับแคว้นเป่ยแล้วเพราะมันก็ไม่ได้มีประโยชน์อะไร         " เหล่าเเพทย์เทวะเก็บตน แต่ล่ะคนมีเอกลักษณ์พิศดารจะหาพวกเขาได้ที่ใด ศิษย์ข้าจะทนได้อีกกี่ยาม " น้ำเสียงที่ดูแก่ชราไปกว่าแต่ก่อนร่องรอยพลังที่ถอถอยดวงตาที่เหมอมองร่างของเด็กหนุ่มที่บิดเกร็งคล้ายไม่อาจยอมรับความเป็นจริง 


        " ท่านอาจารย์โปรดช่วยศิษย์พี่ด้วย ฮือๆๆๆ" เด็กหนุ่มอีกคนที่จ้องมองด้วยสายตาไม่ต่างกันความเจ็บปวดที่เขาแสดงออกบนใบหน้าหากบรรเทาอาการของผู้ต้องพิษได้คงบรรเทาไปหลายเท่า แต่มันไม่เพียงไม่ช่วยอะไรกลับสร้างความเสียหายกับกำลังใจของผู้อื่น         " ใช้ว่าไม่มีทาง เมื่อสักครู่มีคนผู้หนึ่งที่กวาดซื้อสมุนไพรเซียน และมอบสิ่งนี้แก่ข้า .." หม่าอี้ตัดสินใจกล่าวสิ่งนี้ออกมาและยื่นโอสถเทพที่ตนเองได้รับ ถึงมันไม่ใช้การกล่าวโต้งๆ แต่ชิงเอ้อเทียนคือเจ้าสำนักชิงหวินไหนเลยปัญญาจักตื้นเขิน ดวงตาที่เป็นประกายอย่างมีหวังนั้นทำให้หม่าอี้ถอนหายใจออกมาอย่างแรง ความใจอ่อนของเขาอาจสร้างความไม่พอใจให้กับนางเป็นแน่ โอกาสที่เฝ้ารอมาตลอดจะจบลงในทันที 


          เท้าของนางกำลังสัมผัสพื้นบริเวณหน้าโรงหมอตระกูลหม่าฝีเท้าที่กำลังจะเหยียบย่างหยุดชะงักพร้อมกับมือของสตรีที่เรียวสวยงดงามวาดลวดลายกลางอากาศอย่างรวดเร็วประจวบเหมาะกับพลังญาณห่าใหญ่ของระดับเทพยุทธที่ก่อตัวขึ้นและยังเป็นกระเเสพลังญาณที่ไม่สงบ 


         " ข้ามาดี ...." ร่างของชายวัยกลางคนที่ปรากฏตัวตรงหน้าของนางนับว่าวิชาตัวเบาของคนผู้นี้สูงล้ำ คงหาใช้เหล่าผู้ฝึกยุทธธรรมดาทั่วไปดวงตาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแต่มันมีเเววของความกังวลใจมากกว่าครึ่ง 


       " มีธุระใดกับข้าเช่นนั้นหรือ ถึงได้รีบร้อนถึงเพียงนี้.." ลู่หลิงที่ไว้ท่าทีท่าทางของนางราวกับสตรีที่ผ่านร้อนหนาวมามาก ทั้งที่นางยังไม่เคยใกล้ชิดกับผู้อื่นที่มีพลังญาณสูงและสามารถเข้าถึงตัวนางได้โดยที่นางยังไม่ทันเตรียมตัว นี่สินะความน่ากลัวของเหล่าเทพยุทธ          " ขออภัยแม่นางที่ทำให้ตกใจข้ามีนามว่าชิงเอ้อเทียน เป็นเจ้าสำนักชิงหวินมีบางสิ่งต้องการขอความช่วยเหลือจากแม่นาง " ในใจของชิงเอ้อเทียนนั้นเข้าใจว่าสตรีตรงหน้า มีความเป็นไปได้ที่นางคือเว่ยเหนียง แต่เมื่อเพ่งพินิจแล้วกลับไม่ใช้ พลังของสตรีตรงหน้าอยู่ในระดับจอมเวทและอักขระวงเวทของนางทรงพลังในระดับจอมเวทเทวะนับว่าประหลาดไม่น้อย แต่ตอนนี้ใช้เวลาที่จะมาพินิจคนตรงหน้าแต่เป็นการขอความกรุณา 


        " ช่วยเหลือ ท่านต้องการสิ่งใดจากข้ากัน " ลู่หลิงนางนิ่งเงียบตั้งแต่คนตรงหน้าที่เเสดงความบริสุทธิ์ใจของตนด้วยการเเนะนำตนเองอย่างเปิดเผย ทำให้นางรู้สึกพอใจและลดท่าทางลงเล็กน้อย แน่นอนว่าคำตอบของคำถามที่นางต้องการรู้เมื่อครู่ว่าหม่าอี้ที่รีบร้อนจากไปเพราะเหตุใดเเต่ไม่คิดว่าหม่าอี้จะเป็นผู้ที่ปากเบาเช่นนี้ ด้วยเรื่องนี้คงต้องพิจารณาเรื่องที่นางวางเอาไว้ใหม่         ท่าทางของสตรีตรงหน้านับว่าระวังตัวแม้ท่าทางของเขาจะไร้ความกดดันอย่างสิ้นเชิง ชิงเอ้อเทียนที่จ้องมองความลังเลอย่างหนักใจการรุกมากไปอาจทำให้เกิดผลเสียทางที่เหมาะสมเเละเป็นทางออกที่ดีที่สุดคือรอ รอนางตัดสินใจ


       " พานพบนับว่าเป็นโชคชะตาเชิญท่านเจ้าสำนักชิงนำทาง " ที่นางตอบรับหาใช้นางเห็นแก่ชีวิตของคนอื่น แต่นางเพียงต้องการบางสิ่ง วันนี้คนที่ขอร้องนางเป็นเขาแต่ในโลกนี้หรือโลกก่อนไม่มีสิ่งใดแน่นอนวันหนึ่งนางอาจเป็นผู้ขอร้องคนตรงหน้าก็ได้เพราะอย่างไรเสียคนตรงหน้าคงไม่ยอมเลิกลาง่ายๆอย่างแน่นอน 
        ทันทีที่นางเดินพ้นธรณีประตูเข้ามาจมูกของนางก็สัมผัสได้ถึงกลิ่นเหม็นของโลหิตในทันที นับว่าหนักหนาเอาการเพราะคนไข้ของนางนับว่าระยะสุดท้ายเเละหาใช้พิษธรรมดา แต่เป็นพิษที่เกิดจากสัตว์ สัตว์ที่ว่าคือหนอนกระเรียนกลืนโลหิต การเพาะเลี้ยงปรสิตชนิดนี้ต้องใช้โลหิตสดๆของมนุษย์เพียงเท่านั้น วิธีจัดการนั้นง่ายดายแต่ก็ใช่ว่าจะมีใครทำได้ นั่นคือ หนอนกระเรียนกลืนโลหิตหวาดกลัวเเสงแดด ทำให้ในเวลากลางวันมันจะพยายามวิ่งหลบเเสง เป็นเช่นนี้ผู้ที่ต้องพิษจะทุกข์ทรมานเป็นอย่างมาก 
      ปึกก !!!   เสียงของเข่าอันหนักแน่นของชายชราดังจนนางต้องเหลือบมองทั้งที่นางวางท่าว่าจะไม่สนใจ คนตระกูลหม่าที่เห็นดังนั้นต่างพากันมองหน้ากันไปมา และไม่นานพวกเขาก็คุกเข่าลงถึงไม่ณุ้สิ่งใดแต่ท่านผู้นำต้องมีความจำเป็น 


          นางไม่เพียงหักใจไม่หันมอง นางยังไม่เอ่ยสิ่งใดแม้เพียงน้อยนางเดินตรงไปยังร่างของเด็กหนุ่มที่นอนอยู่ ใบหน้าที่เริ่มเขียวสลับแดงหมายถึงช่วงสุดท้ายของชีวิตกำลังจะมาถึงลมหายใจกระตุกเฮือกคล้ายกับมีบางอย่างจะพรากมันไป 


       ลู่หลิงที่วาดวงเวทปกปักษ์จากพลังของสุริยะที่นางมีนับว่าเป็นควาฒดชคดีก็ว่าได้ ความจริงเพียงวงเวทแสงธรรมดาก็น่าจะเพียงพอ วงเวทขนาดเท่าฝ่ามือเป็นวงกลมสีแดงล้อมกรอบด้วยเส้นสายพลังสีทองถูกวางทับลงไปตรงหน้าอกที่เป็นจุดของหัวใจ แน่นอนว่าสถานที่สุดท้ายที่หนอนกระเรียนกลืนโลหิตจะทำลายคือตรงนี้นี่เอง ทันทีที่นางประทับวงเวทร่างกายของเด็กหนุ่มตรงหน้าสะดุ้งและบิดกระตุกเเสดงความเจ็บปสดอย่างรุนแรง         " เจ้า!!!...ทำอะไร " ร่างของเด็กหนุ่มอีกคนที่พยายามจะเข้าไปขวางแต่ในตอนนั้นเองที่ชิงเอ้อเทียนรั้งเอาไว้ทัน เขาเองก็ไม่เข้าใจแต่ตอนนี้เริ่มที่จะเข้าใจแล้ว วงเวทเมื่อครู่เป็นการปกป้องด่านสุดท้ายเอาไว้ วงเวทที่สร้างความหวาดกลัวอย่างสุดขีดให้กับหนอนพิษทำให้พวกมันพยายามที่จะหลบหนีก่อให้เกิดเหตุการณ์เช่นที่เห็น 


       " ข้าต้องการโลหิต ยิ่งเป็นโลหิตที่เกี่ยวข้องกับผู้ที่ต้องพิษยิ่งดี " นางกล่าวออกมาอย่างเรียบง่าย สีหน้าของเเต่ล่ะคนแสดงความสงสัยแต่ก็ไม่มีผู้ใดถามออกมา มีเพียงการเสนอตัวของเด็กหนุ่มอีกคนเท่านั้น        " ข้าเป็นน้องชายเขาเอาโลหิตข้า....." เพียงกระบี่ที่สะกิดบาดทำให้โลหิตที่หลัางไหลออกมา น้ำใจของพี่น้องตรงหน้าทำให้นางต้องเเสดงความสนใจ แต่ก็เพียงชั่วครู่เพราะตอนนี้นางต้องเอาหนอนพิษนี่ออกมาให้ได้ วิธีการของนางนั้นเรียบง่ายเพียงวาดวงเวทที่ผสมกลิ่นอายโลหิตและดึงหลอกล้อให้หนอนพิษออกมาจากร่างกาย แน่นอนว่าร่างตรงหน้ามีวงเวทสุริยะของนาง หนอนพืฝิษที่อยู่ภายในย่มไม่ปรารถนาอยู่ร่วมกับมัน เพียงวงเวทที่ถูกเขียนขึ้นมาโลหิตที่หลั่งไหลมันกลายเป็นเส้นขีดเขียนวงเวททำให้กลิ่นอายของวงเวทตรงหน้าดูประหลาดยิ่งเพียงไม่นานนางก็ผลักวงเวทเข้าสู่ร่างกายทางศรีษะและดึงวงเวทของนางลงต่ำคล้ายกับเป็นการลากอวนเพื่อต้องฝูงปลา ร่างที่ดิ้นรนทุรนทุรายแต่กลับถูกกดไว้ให้ติดเตียง วงเวทที่ค่อยๆเคลื่อนจากหัวลงสู่คอ หน้าอก ท้อง ท่อนข้าและสุดท้ายที่ปลายเท้ากลิ่นของโอสถที่มีกลิ่นรุนแรงน่าคลื่นเฮียน แต่ไม่เท่าภาพตรงหน้าที่พวกเขาพบเห็นวงเวทที่เกาะกุทไดฝปด้วยหนอนพิษนับร้อยที่กำลังดื่มกินโลหิตอย่างหื่นกระหาย แต่เพียงพ้นร่างที่นอนอญุ่เพียงไม่นานพวกมันก็รู้ตัวแต่ว่าก็สายเกินไปเสียแล้ว เพราะตอนนี้วงเวทเพลิงที่พร้อมจะเผาผลาญทุกสิ่งลุกโชติช่วงกลื่อกลบพวกมันจนหมดสิ้น ในเวลาเดียวกันก็ปรากฏวงเวทวารีบำบัดที่ค่อยๆเรียกพลังญาณของคนตรงหน้าคืนกลับมาเพื่อซ่อมแซมตนเอง พร้อมกับวงเวทขนาดเล็กที่ปรากฏอีกชั้นพร้อมกับโอสถสีฟ้าหนึ่งเม็ดที่เมื่อสัมผัสกับวงเวทมันก็สลายไปในทันที ทุกคนต่างเห็นขั้นตอนและพยายามใช้ความจำ จดจำแต่พวกเขาก็ตระหนักรู้ว่ามันเปล่าประโยชน์ ไม่เพียงเป็นวิธีที่ง่ายดาย ราวกับเพียงวาดวงเวทเล่นๆแต่วงเวทเหล่านี้พวกเขาล้วนไม่รู้จัก         " อาการนับว่าไม่น่าเป็นห่วงเพียงแต่หนอนพิษอยู่ในร่างกายนานจนเกินไป ในสามวันนี้เขาจะกระอั๊กโลหิตเสียออกมาไม่ต้องตกใจเพราะมันเป็นเพียงของเสีย ในวันที่สี่เขาก็น่าจะรู้สึกตัว " โอสถฟื้นพลังที่นางใช้แน่นอนว่ามิใช้เม็ดที่ดีที่สุด ทำให้การรักษาคืนกลับมาชองร่างกายช้าลง แต่ก็นับว่าเหนือความคาดหมายอยู่ดี         " เอ่ออ...คือ..."   ชิงเอ้อเทียนที่กำลังจะเอ่ยถามหรือเปิดบทสนทนาต่อ แน่นอนเมื่อมีโอกาสสร้างความสัมพันธ์คงไม่ล่ะเลยโอกาสเช่นนี้ แต่ท่าทางของสตรีที่ไม่ได้ต้องการสิ่งใดกลับทำให้เขาชะงักพร้อมทั้งคำพูดของนางเล่นเอาผู้มากปัญญาถึงกลับไปต่อไม่ได้        " นับว่าข้าทำสิ่งที่เหมาะสมแล้ว ไม่มีสิ่งใดต้องการหวังว่าอนาคตเราคงได้พบกันอีก ข้าน้อยขอตัว " แน่นอนว่าอนาคตนางต้องได้พบเจอคนผู้นี้การไม่ปล่อยให้คนผู้นี้เสนอค่าตอบแทนนั้นใช้ว่านางจะเสียเปรียบ แต่บุญคุณยิ่งนานเท่าไหร่น้ำหนักที่พวกเขาแบกรับยิ่งมากขึ้น .....
ผาเหลียนฮวา / ตำหนักเหลียนฮวา / วังเหลียนฮวา


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.296K ครั้ง

13,880 ความคิดเห็น

 1. #3648 PPkapongpang (@PPkapongpang) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 18:23
  รออยู่น้าาาาา
  #3648
  0
 2. #3647 Kwansine (@Kwansine) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 18:20
  มาส่องไรท์ทุกชั่วโมงเลยค่ะ
  #3647
  0
 3. #3643 wilainat27 (@wilainat27) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 16:47
  ไรท์ต้องลองให้รี้ดอ่านตอนต้นๆติดงอมแง้มแล้วไรท์ปิดตอนกลางๆจะมีรี้ดใหม่แลเก่ามาอ่านชอบก็จะกดเหรียญให้ไรท์ ยินดีสนับสนุนค่ะไรท์
  #3643
  0
 4. #3638 อัมพร (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 15:47

  ขอบคุณค่ะ

  #3638
  0
 5. #3635 Chiffon1827 (@Chiffon1827) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 15:26
  อันนี้ขอแนะนำนะคะ(ไม่ได้มีเจตนาอื่น) เรื่องเปิดขายตอนเนี่ย อยากให้มีแจ้งเตือนสักนิดนึงว่า อีกกี่วันถึงจะปิดตอน เปิดให้อ่านถึงตอนไหนเวลาไหน เพราะจะมีคนที่แบบ เฮ้ย!! ปิดตอนไวจังวะ อัพยังไม่ครบอาทิตย์นึงเลยปิดแล้วอ่อวะ อะไรประมาณนี้ ซึ่งส่วนตัวไม่ได้มีปัญหาอะไรนะ เพราะเราอ่านจบบทที่ 1 ไปแล้ว แล้วก็พร้อมที่จะซื้อเพื่อสนับสนุน แต่อยากให้บอกกันก่อน เพราะตั้งตัวไม่ทันจริงๆค่ะ T^T
  #3635
  0
 6. #3632 fernekp (@fernekp) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 14:40
  ขอแนะนำเรื่องเปิดขายตอนหน่อย ถ้าเปิดขายรบกวนแก้ไขคำผิดด้วย
  #3632
  0
 7. #3628 nuchbooncherd (@nuchbooncherd) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 14:29

  เรามารอ...ตอนต่อไปกัน
  #3628
  0
 8. #3617 สายลม (@tred) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 10:03

  ขอบคุณค่าาาาาา

  ตั้งกระโจมรอตอนต่อไปจ้าาาา
  #3617
  0
 9. #3616 Yamabuki no Ryoki (@bunthitap504) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 10:03
  เอาภาพมาใส่เครดิตหน่อยก็ดีนะคะ
  #3616
  0
 10. #3613 เวิ้งฟ้า (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 08:24

  ขอบคุณคะ

  #3613
  0
 11. #3611 yokky_s (@yokkys) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 08:06
  เข้าใจจรรยาบรรณหมอหม่านะ เห็นคนใกล้ตาย ก็อยากช่วย ถึงตัวเองจะหมดปัญญา ฝีมือไม่ถึงแถมโดนเพ่งเล็ง ขึ้นบัญชีดำ ลู่หลิงเป็นแพทย์เทวะ รักษาคนอยู่ที่อารมณ์ตัวเอง แต่ความเป็นหมอก็นะ เมตตากับเค้าหน่อย จะขึ้นบัญชีก็สงสารคนแก่ด้วยนะ ส่วนบุญขึ้นก็มีคนต้องตอบแทนด้วย
  #3611
  0
 12. #3610 panitin (@panitin) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 06:53
  มันต้องมีสาเหตุ ทั้งๆที่รู้ หมอหม่ายังบอก แล้วแผนการที่เปลี่ยนไปคืออะไรน้อ ได้คนติดหนี้บุณคุณมาอีก 1 ภาคนี้นี่ลู่หลิงสร้างอำนาจเพื่อความเกรียงไกร ดีจัง
  #3610
  0
 13. #3603 นาน่านะ (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 01:31

  มีคนแบบหมออยู่ใกล้ตัว ความซวยจะมาเยือน....เพราะความลับถูกเปิดเผยได้ตลอดเวลา...ไม่ควรเอามาเป็นพวกอย่างแรง ปล่อยให้มันโง่และไม่เก่งต่อไปแบบนี้แหละ ไม่ต้องช่วยเหลืออะไรมันแล้ว สมุนไพรอยากได้ ก็จ่ายเงินเอา ตัวเองก็ใช่ว่าจะจน....

  ปกติหมอเทวะก็ไม่รักษาคนง่าย ๆ อยู่แล้ว ไม่ต้องสนอะไรเยอะ

  #3603
  0
 14. #3601 tigerdog (@tigerdog) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 00:55
  หมอปากไม่มีหูรูดเลย น่าโดนลงโทษมาก
  #3601
  0
 15. #3597 ZignAture (@ZignPranprapa) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 23:59
  เทพในการรักษาของจริง
  #3597
  0
 16. #3596 Nuengsupasit (@Nuengsupasit) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 23:45

  อยากอ่านแล้วค่ะไรท์
  #3596
  0
 17. #3591 KaZe' (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 23:18

  เท่าไหร่ก็ไม่พออออ

  #3591
  0
 18. #3590 tukta_2018 (@tukta_2018) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 23:18

  อยากอ่านต่ออีก...สู้ๆไรท์...
  #3590
  0
 19. #3588 ning792528 (@vj792528) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 23:12

  หลิงเออร์โตแล้วเล่เหลี่ยมมากขึ้นด้วย
  #3588
  0
 20. #3586 run04 (@run04) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 23:06
  รอค่ะรอ อยากอ่านต่อแล้วค่ะ
  #3586
  0
 21. วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 22:42
  อยากอ่านต่ออะ
  #3582
  0
 22. #3580 Switches (@Switches) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 22:23
  มันดีมากเลยยย
  #3580
  0
 23. #3579 Puipui Puilui (@puirong) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 22:23
  หืมมมมมม
  #3579
  0
 24. #3578 GuiTar (@guitar04) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 22:21
  สนุก และอยากอ่านตอนต่อไปแล้วค่าาาาาา
  #3578
  0
 25. #3577 fonlbol (@fonlbol) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 22:18

  สงสารท่านหมอหลวง 555 น้องโกนธแล้ว

  #3577
  0