ลำนำ :บุปผาหมื่นพิษ

ตอนที่ 52 : SS2 : ยึดอำนาจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19431
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1560 ครั้ง
  28 พ.ค. 62

ตอน....
        พื้นที่ด้านล่างนับว่าไม่ได้รับผลกระทบจากเสียงพิณเพียงจังหว่ะแรกของการดีดพิณร่างกว่าสิบก็ล่วงหล่นราวกับใบไม้ที่ผลัดใบ จอมทัพเหมาที่จ้องมองคุกเข่าลงทันทีเพราะเห็นว่าคนที่ร่วงลงไปนั้นเรียกว่ากลับคืนมาดีแต่เพียงไม่สามารถลุกขึ้นมาได้ เเรงกดดันที่เสียงพิณประกาศออกมาเป็นเพียงการเริ่มต้น ผู้ที่ยังดื้อดึงพวกเขาต่างเร่งเร้าพลังญาณเพื่อป้องกัน 


     ติ่ง...เเต่ง. เต้ง ..

เคร้ง!!!....

       เพียงจังหว่ะเร่งเร้าและการกระฉากสายพิณเพียงครั้งเดียวทำให้ผู้ที่ยืนอยู่เป็นกลุ่มสุดท้ายนับสิบคนกระอั๊กโลหิตออกมาในทันทีพวกเขาล้วนอยู่ในระดับจอมยุทธขั้นสูงทั้งสิ้น สำหรับขุนนางระดับเท่านี้นับว่าสูงมากเเล้ว 


      " เพลงพิณของท่านย่ารุนแรงไปจริงๆ บุรุษที่ชมชอบเคล้าสุรานารีฟังเสียงพิณคงไม่ค่อยชื่นชอบมันเท่าใดนัก " สตรีที่เรียกได้ว่าถูกมองด้วยสายตาที่เรียกได้ว่าหลากหลาย ความอำมหิตของนางนั้นชัดเจนนางสามารถสังหารทุกคนในท้องพระโรง..นางกล้าถึงขนาดนี้เลยเช่นนั้นหรือ 


       " ผาเหลียนฮวาของข้าเองก็มีกฎเช่นกัน วันนี้ข้าอยู่ในฐานะผู้สำเร็จราชการ และอีกอย่างในฐานะตัวแทนของผาเหลียนฮวากฎที่ข้าร่างขึ้นมาย่อมมีผล จริงหรือไม่ท่านอ๋อง..." สายตาของนางมองไปยังอ๋องทั้งสี่ที่ตอนนี้พยายามที่จะกลืนโลหิตของตนกลับคืนไป ตั้งแต่รู้ว่านางคือจอมเวทพวกเขาก็แทบหมดหนทางชนะ ครั้นจะใช้อำนาจราชสำนักกดดันนาง แต่นางเป็นถึงจวิ้นกั๋วไหนเลยพวกเขาจะล่วงเกินได้ 


      " ใต้ท้าวฉู่......" นางกล่าวออกมาเพียงเท่านั้นร่างของชายที่เรียกว่าเลยวัยรุ่นไปมากแล้วรีบก้าวออกมาด้วยท่าทางร้อนรน เพราะตอนนี้บุตรชายตัวดีของตนยังถูกกักบริเวณที่จวนไม่ได้ออกไปไหน        " ได้ข่าวว่าบุตรชายของท่านถูกกักบริเวณ คงต้องรอให้ผู้กักมาปล่อยตัว ในส่วนของงานที่เขารัยผิดชอบส่งมอบให้เเม่ทัพเหมาซุนเป็นผู้จัดการ ..." คำสั่งของนางนั้นไม่มีใครได้ตั้งตัวแม้สักนิด เหมาซุนเองที่เร่งรีบรับราชโองการในทันทีขุนนางที่ตอนนี้กลื่นไม่เข้าคายไม่ออกเพราะไม่สามารถเอ่ยเสียงได้ โลหิตที่พวกเขากักไว้มันคงทะลักออกมาให้เสียหน้า


         " วันนี้พอแค่นี้พวกท่านกลับไปพักผ่อนได้เเล้ว หวังว่าพรุ่งนี้จะช่วยเหลือข้าในการบริหารราชกิจแทนเสด็จอาอย่างเต็มใจ  อาเล่อส่งมอบของกำนัล ...." นางกำนัลที่ถือกล่องมากมายที่ภายในบรรจุไว้ด้วยโสถเทพที่ช่วยบรรเทาอาการบาดเจ็บเรียกได้ว่าเป็นค่าตอบแทนที่ล้ำค่าทีเดียว ไม่ว่าอย่างไรหากได้โอสถนี้พรุ่งนี้พวกเขาไร้ข้ออ้างไม่เข้าวังอย่างแน่นอน 
       เหล่าขุนนางต่างหันหลังกลับเย็นนี้พวกเขาต้องรวมตัวคิดหาทางออกอย่างเร่งด่วน ที่พวกเขาพ่ายเเพ้หมดกระดานเช่นนี้เพียงเพราะพวกเขาไม่คาดคิดว่าจะมีเรื่องเช่นนี้ แต่การจัดการของนางนับว่าน่ากลัว 

      " เพียงวันแรกนางสามารถยึดกองทหารตะวันตกได้ นางถึงกลับถอดแม่ทัพฉู่ออกจากตำแหน่ง เรื่องนี้ใต้ท้าวฉู่ต้องไม่พอใจอย่างแน่นอน เฉินอ๋องมีท่าทีเช่นใดพวกเจ้าเร่งสืบมา " กู่อ๋องที่เงียบมาโดยตลอดเฉกเช่นเฉินอ๋องที่นับว่าไว้ท่าทีเช่นกัน ออกมาเช่นนี้ก็ดีหากเป็นอ๋องคนใดคนหนึ่งนั่นต่างหากที่ยากจะจัดการ  เพราะถึงจวิ้นกั๋วจะดูอำมหิตแต่นางก็นับว่ามีขอบเขตนี่เป็นเพียงการเตือนของนางเท่านั้น 


        " ท่านหมอหลวง เหตุใดท่านถึงยังอยู่ที่นี้ท่านควรอยู่ถวายการรักษามิใช้หรือ " เหมาซุนที่เอ่ยถามขึ้นมาอย่างใสสื่อไม่ได้รู้เลยว่าคำถามนี้นับว่าไม่ควรถาม  แต่หัวหน้าหมอหลวงหาได้ใส่ใจเขายังคงเหมอลอยเช่นเดิม ผู้อื่นอาจไม่ใส่ใจในยามนั้นแต่สำหรับหมอหลวงเช่นเขาหนึ่งชีวิตได้พบเจอเเพทย์เทวะเรียกได้ว่านับได้ด้วยนิ้วมือเพียงข้างเดียว สตรีตรงหน้ามีส่วนที่คล้ายคลึงมากมากจนตัวหมอหลวงหม่าสั่นเทิ้ม เพราพึ่งจะสัมผัสญาณแท้จริงได้ไม่นานทำให้มีกำลังขึ้นมาอยู่บ้าง        สตรีที่กำลังเดินลงมาแต่หาได้พบป่ะพูดคุยเป็นพิเศษกับผู้ใดข้างกายของนางมีเพียงสองนางกำนัล หนึ่งองครักษ์และหนึ่งขันที ดวงตาที่นางมองผ่านออกมาจนสบสายตาเข้ากับหมอหลวงหม่าเข้าอย่างจัง 


       " อ่า!!!....ที่แท้ก็ท่านหมอที่อยู่ในค่ายเมื่อวันนั้นเอง " นางกล่าวออกมาอย่างไม่คิดอะไรนางเพียงทักทายคนอื่นๆเอาไว้บ้างเพราะคนผู้นี้ก็นับว่าเป็นคนที่น่าคบหา 


       " เป็นท่าน..ๆ   เป็นท่านจริงๆหรือ กระหม่อมหม่าอี้ ถวายพระพรจวิ้นกั๋ว..." ชายชราที่กำลังจักคุกเข่าลงทำความเคารพอีกคราดึงความสนใจผู้คนไม่น้อย ตระกูลหม่านับว่าเป็นตระกูลหมอหลวงหลายยุคสมัย และยังเป็นตระกูลที่ทำการค้าขายเกี่ยวกับสมุนไพรในเเคว้นเยียนแทบจะทั้งหมดเรียกได้ว่าร่ำรวยกว่าเชื้อพระวงศ์บางคนเสียอีก ความสามารถของเขานั้นไม่ต้องพูดถึงเข้าขั้นใกล้หมอเทวดาเลยทีเดียว แต่ก็นับว่าห่างชั้นจากแพทย์เทวะไกลโข        " ไว้คุยกันด้านนอกเถอะท่านหมอหลวงหม่า " นางกล่าวอย่างให้เกียรติทำให้ชายชราตรงหน้ารู้สึกดีราวกับเห็นหนทางแห่งการฝึกตนของตนเองลอยอยู่ตรงหน้า ความฝันของหมอหลวงหม่าคงเป็นการที่สัมผัสคำว่าแพทย์เทวะสักครั้งกระมัง


        แน่นอนว่าตลอดสามวันนางนั่งอ่านเเละจดจำความสำคัญสำหรับนางหม่าอี้ถือเป็นคนผู้หนึ่งที่มีความสำคัญ เพราะร้านขายยาตระกูลหม่ามีสิ่งที่นางต้องการ นั่นคือสมุนไพร

      ความรู้สึกถึงการให้เกียรติหม่าอี้รู้สึกตื้นตันใจแต่มิใช่ในฐานะของผู้สำเร็จราชการ แต่เรียกว่าในฐานะของแพทย์เทวะ หากผู้คนรับรู้ว่าจวิ้นกั๋วคือเเพทย์เทวะ เเคว้นเยี่ยนคงวุ่นวายไม่น้อยเลย 


        " ร้านตระกูลหม่าเราเป็นเพียงร้านขายสมุนไพรเล็กๆ เป็นเกียรติที่จวิ้นกั๋วให้ความสนพระทัย หากพระองค์ต้องการสมุนไพรก็เชิญเรายินดีต้อนรับ...." หม่าอี้ที่พูดคุยอย่างตื่นเต้นที่เสนอเช่นนี้เเน่นอนว่าหนึ่งคือซื้อใจ สองคือทำความสนิทสนมกับแพทย์เทวะ เรื่องอาการประชวรของฝ่าบาทเมื่อเห็นจวิ้นกั๋วแล้วคงไม่อาจปีกใจเชื่อว่าเป็นความจริงแต่เรื่องภายในของราชวงศ์ใช้คนใดจะเข้าไปแทรกได้ 


        " รบกวนท่านหม่าแล้ว ข้าต้องไปที่นั้นอย่างแน่นอน เเละนี้คือน้ำใจเล็กน้อยท่านลองศึกษาดูเถิด " ตำราพื้นฐานสำหรับนางมันเป็นเพียงความรู้หนึ่งในร้อยที่นางรู้ แต่สำหรับหม่าอี้การได้เริ่มสู่เส้นทางเเพทย์เทวะนับว่าเป็นความต้องการของเขาและมันแรงกล้าไม่สมวัย ถึงจะเป็นเช่นนั้นแต่ลู่หลิงนางก็ยังยินดีที่จะส่งเสริม 


       " นี่...มัน...ขอบพระทัยจวิ้นกั๋ว กระหม่อมเป็นหนี้พระองค์แล้วหากมีราชกิจใดที่พอจะให้กระหม่อมช่วยเหลือ กระหม่อมยินดี สมุนไพนในสำนักหมอหลวงหากพระองค์ประสงค์กระหม่อมยินดีให้คำแนะนำ " ในตอนนั้นเองที่ลู่หลินฉุดคิดขึ้นมาได้ว่าแท้จริงในวังหลวงก็มีสำนักหมอหลวง และเเน่นอนว่ามันเป็นสถานที่ที่เก็บสมุนไพรมากมายไม่เเพ้ร้านค้าตระกูลหม่า 


        " หากเป็นเช่นที่ท่านว่าพรุ่งนี้คงต้องรบกวนท่านหม่าแล้ว ...." นางไม่ได้สนทนาต่อและหันเหเส้นทางเพื่อเดินทางกลับตำหนักเหลียนฮวาในทันที ความจริงทางเชื่อมระหว่างอุทยานเยี่ยนเหมินกับวังหลวงก็มีอยู่เเต่มันไม่เคยเปิดใช้มานาน แต่มาวันนี้นางเลือกเส้นทางนี้เป็นคราแรก ทำให้นางไม่ต้องเสียเวลานั่งรถม้าให้เหนื่อย


      วังหลวงที่ตอนนี้เรียกได้ว่าสงบนิ่งไม่ใช่เพราะว่าร้างผู้คน แต่เหล่าขันทีนางกำนัลต่างหลบหลีกที่จะเผชิญหน้ากับจวิ้นกั๋ว ในฝ่ายในเองก็ไร้ซึ่งนายหญิงตอนนี้ลู่หลิงนางพอเข้าใจแล้วว่าชีวิตของเยี่ยนหลี่เฉิงนั้นเป็นเช่นไร หากผู้หนึ่งที่ไม่สามารถเลือกเส้นทางได้นับว่าชีวิตน่าสงสารทีเดียว 


        


        เมื่อมาถึงตำหนักเหลียนฮวานับว่าเป็นการตัดขาดกับโลกภายนอกอย่างสิ้นเชิง การที่นางต้องออกว่าราชการแทนฮ่องเต้นั้นเป็นการซื้อเวลาให้ฮ่องเต้สามารถเลื่อนระดับพลังปราณได้ หากสามารถเข้าสู่ระดับเทพยุทธได้เเล้วอำนาจที่มีก็จะติดตามมาเอง เรียกได้ว่าให้นางออกมาสร้างความปั่นป่วนโดยแท้ แต่ความจริงแล้วนางมีบางอย่างที่นางต้องการจะทำ เห็นได้ชัดว่าการท่องไปในยุทธภพถึงจะเก่งและมีความสามารถมากเพียงใด แต่การมีกำลังพลเองก็นับว่าเป็นเรื่องที่ไม่อาจมองข้ามได้หากนางต้องท่องยุทธภพในฐานะของนายแห่งผาเหลียนฮวา แน่นอนว่านสงต้องถูกจับตามองโดยขุมอำนาจอื่นๆและหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการขัดเเย้ง 
        สายตาของนางกวาดมองไปยังห้องตำรายุทธที่นางคิดว่าจะคัดเลือกสักสองสามวิชาเพื่อใช้ฝึกคน คนของนางน่ะหรือนางแย่งมันมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กองทะหารตะวันออก ตะวันตกถูกนางยึดมาเป็นของนางแล้ว เช่นนี้นางจะทำเช่นใดก็ย่อมได้ แน่นอนว่านี่คือสิ่งเเลกเปลี่ยนที่เยี่ยนหลีเฉิงต้องจ่ายให้นาง ใช้ว่านางจะทำอะไรให้ฟรีๆหรอกนะ ทรัพย์สินภายในผาเหลียนฮวามีมากพอที่จะเลี้ยงดูคนนับพัน แต่นางต้องการเพียงไม่กี่ร้อยคนเท่านั้น แต่การคัดเลือกของนางเรียกได้ว่านางกำลังจะสร้างกองกำลังก็ว่าได้ 


      ' ความสามารถในการพัฒนาหรือนางมีโอสถส่งเสริม เปิดชีพจรยุทธนางก็สามารถทำได้ เพียงเท่านี้นางก็จะมีกำลังพลแล้ว.'        เยี่ยนลู่หลิงที่มองไปยังตำราต่างๆอย่างชั่งใจ เพราะตอนนี้นางเลือกที่จะมุ่งสู่ที่เเจ้งแล้วในระหว่างที่นางต้องอยู่ที่นี้ นางจะต้องมีต้นทุนที่ดี  และใช้ชีวิตอย่างที่นางอยากใช้#' ขอโทษทีคับตอนที่ปิดนั้นอยู่ในช่วงตรวจสอบการติดเหรียญ เห็นคำแนะนำเลยลองดู ค่าเน็ตก็ยังดี..55555.....(ความจริงไม่เคยคิดจะเก็บแต่แค่อยากลองดู ผมเป็นคนหนึ่งที่ชอบอ่านหนังสือ และชอบเขียนเรื่องราว เคยฝันอยากเป็นนักเขียนด้วย ติดที่ว่ายังไม่สามารถตรวจทานคำผิดได้ดีพอ .....)


# วันไหนจิตนาการเจิดสิบตอนยังเขียนได้ แต่ท้าวันไหนไม่ได้แม้เเต่ประโยคเดียวยังไม่สามารถถ่ายทอดออกมา....หวังว่าผู้อ่านจะเข้าใจนะคับ 


# นิยายเรื่องนี้มีทั้งหมด 4 ภาค ภาคล่ะ 50ตอน.....วางแผนว่าภาคสองจะอัพเดือนหน้าแต่ก็ได้เปิดหัวมาเเล้ว....


จอมปราชญ์ //จอมเวทเทวะ (ลักษณะการร่ายวงเวทบางคนอาจใช้สองมือผสาน บางคนอาจใช้เพียงมือเดียว เเต่หลักการนั้นการวาดวงเวทต้องต่อเนื่องไม่ขาดช่วง เพราะหากขาดวงเวทจะพังทะลาย ต้องอาศัยความจำและสลักอักษร
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.56K ครั้ง

13,740 ความคิดเห็น

 1. #11016 ข้าน้อยชอบอ่าน (@0823936187) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2562 / 13:04
  เราแวะมาอ่านสนุกน่าติดตาม แต่คำผิดเยอะไปค่ะ บางคำก็ไม่น่าพิมพ์ผิดก็ผิด แต่ทุกอย่างก็ต้องใช้เวลาค่ะ คนที่ว่าเก่งยังเขียนผิดเลย ติไปก็อย่าท้อนะคะ คำผิดต่อให้เก่งแค่ไหนก็ผิด เพียงทำให้มันน้อยลงให้ได้มากที่สุดเท่านั่น (ความคิดส่วนตัวคะ เพราะตามอ่านของนักเขียนท่านหนึ่ง นักเขียนท่านนั้นได้กล่าวไว้ ต่อให้เขียนอีกเป็นร้อยเรื่องก็ยังมีคำผิด)
  #11016
  0
 2. #7948 Ann_Babydoll (@an_an_ann) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 09:46
  จ่ายเหรียญเด็กดี นี่เอาไปลดภาษีได้ไหม
  #7948
  0
 3. #6333 Oor Nuchanart (@kangoor-2505) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 07:36
  แต่น่าจะแก้คำผิดด้วยนะคะ เยอะมาก อ่านแล้วเสียอรรถรส นิยายสนุกแต่อ่านติดขัดมันทำมห้บั่นทอนความสนุกลงไป และอีกอย่างคนอ่านเสียเงินเยอะผลตอบแทนที่ได้กลับเหมือนเอาเปรียบคนอ่านเกินไปคะ
  #6333
  0
 4. #5934 maprang_naja (@maprang_1984) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2562 / 05:50
  ไรท์ออกเล่มเถอะ เราพร้อมเปย์
  #5934
  0
 5. #5933 maprang_naja (@maprang_1984) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2562 / 05:49
  อยากอ่านมาก จนต้องยอมจ่าย
  #5933
  0
 6. #4714 The Sir (@yimmyhis78) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 23:21
  จ่ายเรียบร้อยเเล้วววว คิคื
  #4714
  0
 7. #4081 Nista0227 (@Nista0227) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 / 06:28
  สนับสนุนเรื่องติดเหรียญค่ะ ชอบนิยายคุณทุกเรื่องเลย
  #4081
  0
 8. #3722 mejic_8 (@mejic_8) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 10:10
  สนุกค่ะ นิยายดีๆ ก็ควรมีค่าเหนื่อย แล้วเรื่องคำผิดเอาตรงๆตั้งแต่อ่านมาย้งไม่เจอเลยนะคะไรท์ ไรท์ใส่ใจตรงนี้เราชอบมากเลยค่ะ
  #3722
  0
 9. #3620 Oillyziiz (@oillyziiz) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 10:28
  อีกนานมั้ยคะ จะติดเหรียญเสร็จ ระบบใช้เวลานานเท่าไหร่คะ? อยากอ่านต่อเเล้ว T.T
  #3620
  0
 10. #3614 Jintana Pakmon (@jina3579) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 09:17
  ติดเหรียญเลยค่ะ สะดวกต่อคนอ่าน สะบายใจทั้งคนเขียน
  #3614
  0
 11. #3608 นามข้าว่าพ่นไฟ (@guidchue) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 06:37
  สนับสนุนนะ แต่อย่าแพงมากนะ //ไม่มีตังค์ค่า (เสียงจีซู~)
  #3608
  0
 12. #3607 panitin (@panitin) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 06:32
  สนุกมาก ลู่หลิงจะเกรียงไกรแล้วสินะ
  #3607
  0
 13. #3604 4444jjjj (@4444jjjj) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 01:37
  ติดเลยค่ะ. สนับสนุน แต่ขออย่างนึงอย่าหายไปนาน และอยากให้ไรท์ตรวจสอบคำผิดนิดนึง เพราะเราอ่านนิยายไรท์ตลอดที่เป็นผู้หญิงดำเนินเรื่อง (ความชอบส่วนตัว เราอ่านแต่แบบนี้) เราว่าจุดอ่อนไรท์คือตรงนี้แหละ. เนื้อเรื่องดีเลยค่ะ น่าติดตาม
  #3604
  0
 14. #3599 Tumbabycorn (@Tumbabycorn) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 00:35
  บอกเลยว่ารักไรท์คนนี้ กี่เรื่องๆก็โดนใจ
  #3599
  0
 15. #3593 Moon9 (@Moon9) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 23:35

  ผมก็เป็นนักอ่านนะครับ อ่านมาหลายเรื่อง แต่ทีโดนจริงๆมีไม่กี่เรื่อง ของไรท์โดนทุกเรื่อง ชอบทั้นนิยายทั้งคนเขียน สู้ต่อไปนานเท่าไรก็จะรออ่านครับ

  #3593
  0
 16. #3592 มี่ (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 23:18

  รอๆ ซื้อเหรียญทำไง วานบอก 555

  #3592
  0
 17. #3583 samby (@samby) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 22:50

  ตุนเหรียญรอค่ะ

  #3583
  0
 18. #3575 Piichaya (@Piichaya) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 22:07

  ยินดีเติมเหรียญค่ะ

  #3575
  0
 19. #3566 PONYBAM (@milkymilky-way) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 21:49
  เติมเหรียญไว้รอแล้วค่าไรท์
  #3566
  0
 20. #3545 PK Kati (@Kunkati) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 20:58
  รอนุ้งเวลล์ยุนะไรท์ รีบๆ ติด รีบๆ เปิด รออ่านยุน้า ดีที่เหรียญซื้อไม่น่าจะยาก ถ้ายากนี่อดเลย ^.^
  #3545
  0
 21. #3542 olahe (@olahe) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 20:47
  ถ้าติดเหรียญ ขอความกรุณา ตรวจทานคำผิดด้วยนะคะ เพราะของเดิมผิดเยอะมากกกกกกก
  #3542
  0
 22. #3526 arigato. (@thank-naka) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 20:29
  คือชอบมากอ่ะ เขียนดี เขียนสนุก น่าติดตาม ถ้าติดเหรียญกะยอมซื้ออ่ะบอกเลย
  #3526
  0
 23. #3513 Poonvalee (@Poonvalee) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 20:19
  รอติดตามต่อไปค่ะชอบมาก
  #3513
  0
 24. #3510 River no off return (@rattyas) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 20:13
  รอติดตามนะคะ สนุกทุกตอนเลยค่ะ
  #3510
  0
 25. #3509 nonameja55 (@nonameja55) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 20:12
  สุดยอด4ภาค
  #3509
  0