ลำนำ :บุปผาหมื่นพิษ

ตอนที่ 154 : SS3 : ยอมรับอย่างแท้จริง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16782
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1635 ครั้ง
  5 ก.ค. 62

ตอน....
             ร่างของสตรีที่เลือนหายไป ทิ้งความหวาดกลัวที่นางสร้างขึ้นเอาไว้เบื้องหลัง เเน่นอนไม่เพียงโซ่จินซือที่เฝ้ามองอยู่ เหล่าผู้ที่ติดตามมาที่หลงเหลืออยู่โดยรอบพวกเขาต่างสัมผัสได้ถึงพลังที่ไม่อาจเข้าใกล้ได้ 

           ' ลู่หลิงเจ้าทำเช่นนี้ไม่เกรงว่าคนทั่วทั้งอาณาจักรเซียนจะกล่าวหาว่าเจ้าเป็นมารร้ายหรอกหรือ ..." ซานกุ้นที่เอ่ยถามออกมาอย่างต้องการคำตอบการกระทำของนางเรียกว่าไม่เเยเเสอย่างสิ้นเชิง วิธีการนั้นมันเเน่นอนอยู่แล้วว่าพวกเขาไม่รู้ว่านางดูดพลังเซียนให้ตนเอง แต่การสังหารที่เรียกได้ว่าอำมหิต
          ' ข้ารู้ดีซานกุ้ย เเต่เจ้าก็เห็นผลที่ได้รับแล้ว พลังชีวิตของสัตว์วิเศษเทียบไม่ได้กับพลังชีวิตของเหล่าเซียนเลย แม้มันจะดูเลวร้ายเเต่หากมีโอกาสพวกเขาคงไม่ปล่อยข้าเฉกเช่นเดียวกัน ..'   ซานกุ้ยที่เงียบคำหากลบกฎเกณฑ์ความรู้สึกต่างๆออกไปจนหมดสิ้น ความคิดของนางนับว่าไม่ผิดนัก หากไม่สังหารก็ถูกสังหาร นี่คือความจริง การพัฒนาของสตรีตรงหน้ารวดเร็ว เเละวิธีการของนางก็นับว่าไม่ใช้เรื่องที่ดีหากเปิดเผยออกมา เเต่หากเป็นผู้ใดที่ได้รับโอกาสเฉกเช่นนางคงไม่ปล่อยให้มันหลุดมือไปอย่างเเน่นอน....


            เหล่าผู้คนที่พบเห็นเหตุการณ์ต่างกล่าวขวัญถึงวิธีการสังหารของนางเซียนตระกูลเหลัยนว่าโหดเหี้ยมเพียงใด เพียงไม่นานข่าวที่เเพร่หลายในตลาดมืดก็ออกสู่ภายนอก โดยที่ข่าวนี้ได้รับการยืนยันว่าเป็นความจริง เเละเเน่นอนว่ามันส่งผลกระทบอย่างม่กต่อตระกูลลั่ว เพราะเหล่านักฆ่ารับจ้างที่มีอิสระต่างลังเลที่จะเข้าร่วม อย่างไรเสียพวกเขาก็ไม่ได้รับประโยชน์มากมาย ตราเซียนของนางเซียนตระกูลเหลียนมีค่ามากเเล้วอย่างไร เพียงไม่นานกลุ่มพยัคฆ์ทมิฬ กลุ่มอินทรีเหล็ก กลุ่มแมงป่องดำ ล้วนหายไปจากแดนเซียนด้วยฝีมือของนางเซียนตระกูลเหลียนเพียงผู้เดียว....         " ท่านเห็นเป็นเช่นไร ท่านจาง......พิษนี่ร้ายเเรงเช่นที่กล่าวขวัญถึงกันจริงๆหรือ ..." เสียงของบุรุษผู้หนึ่งที่จ้องมองร่องรอยของเเดนประหารตรงหน้าอย่างชั่งใจ เขาระมัดระวังเป็นอย่างมากที่จะสัมผัสหรือสูดดมสิ่งใด แน่นอนว่าคำตอบของคำถามนั้นชัดเจนตั้งเเต่บริเวณโดยรอบนี้ต่างปรากฎต้นไม้เเห้งเหี่ยวไร้ชีวิต เเม้เเต่สมุนไพรที่ดูดซับพิษได้ยังไม่อาจทานทน ....        " เรียนคุณชายเห็นทีจะเป็นความจริง ข้ายังไม่เคยเห็นพิษร้ายมากมายเช่นนี้มาก่อนเท่าที่เเยกเเยะได้มีพิษมากกว่าสิบชนิดที่นี่ และที่มาของพิษแน่นอนว่ามาจากจุดกำเนิดเดียวกัน ...." ชายผู้ที่ก้มๆเงยๆ ตรวจสอบร่องรอยที่เจือจางเเละวิเคราะห์ส่วนประกอบของพิษ ตระกูลฮั่วนับว่าเป็นตระกูลปกครองที่มีความสามารถในด้านของพิษ การปรากฎตัวของทายาทตระกูลฮั่วทุกคราจะปรากฎพิษร้ายมากมายเช่นเดียวกัน ข่าวคราวในอาณาจักรเซียนตอนนี้เลื่องลือไปไกล เรื่องของตราเซียนตระกูลเหลียน และเเน่นอนว่าตระกูลฮั่วเองก็มีบันทึกลับที่นับว่าเป็นบันทึกที่ถูกเก็บซ่อนไว้อย่างดีเช่นกัน 
         " เช่นนี้ค่อยน่าสนใจหน่อย หากเป็นข้าดูดซับตราเซียนของนาง ใช่ว่าพลังพิษของนางจะเติมเต็มพิษของข้าด้วยเช่นกันสินะ สายเลือดอสรพิษดำเช่นพวกเราจะได้เผยตัวออกมาจากเงามืดเสียที เเละจัดการกับไอ้พวกตระกูลเทียน ......." เสียงที่ดูโกรธเเค้นเอ่ยออกมาอย่างคับข้องใจ แต่เมื่อได้เห็นใบหน้าของชายผู้นี้ชัดๆ ภายนอกก็ดูปกติราวกับคุณชายตระกูลผู้ดีทั่วไป เเต่ดวงตาที่เเปลกออกไปนั้นมันไม่ใช่ดวงตาที่พบเห็นทั่วไป ดวงตาที่ไม่เเตกต่างจากดวงตาของอสรพิษเป็นเอกลักษณ์ของตระกูลฮั่ว ทำให้อาณาจักรเซียนต่างกล่าวขานกันว่าเป็นตระกูลปีศาจ .....แต่แท้ที่จริงนี่ก็เพียงอัตลักษณ์ของสายโลหิตที่สืบทอดกันมาเพียงเท่านั้นเช่นเดียวกับตระกูลปกครองตระกูลอื่นๆของเเดนเซียน ...
          " เห็นทีว่าจะยากหน่อยนะท่าน เพราะตอนนี้นางเองก็อยู่ในระดับเทียนเซียน การที่จะดูดซับตราเซียนของนางท่านต้องสังหารนางให้ได้เสียก่อนคุณชาย ..." ชายผู้ที่ถูกเรียกหาว่าท่านจางกล่าวออกมาอย่างเรียบเฉย ไม่ได้รู้สึกว่าความคิดอ่านของคนตรงหน้า น่าหวาดกลัวหรือเลวร้ายเต่ประการใด เเละสิ่งที่เขากล่าวออกมาล้วนไร้คำประจบสอพลอ เพราะมันล้วนเป็นความจริง อีกอย่างมีเพียงร่องรอยแท้จริงที่เด่นชัด ส่วนที่อื่นๆนั้นไม่อาจสัมผัสอะไรได้เลย หากผู้ที่ครอบครองพิษเหล่านี้มีพลังมหาศาลและสามารถควบคุมพลังได้เป็นอย่างดีก็คงเรียกว่าเป็นศัตรูที่น่ากลัวทีเดียว รวมถึงแม้จะพยายามใช้อุปกรณ์ติดตามมากเพียงใดก็ไม่สามารถทำได้ เป็นไปได้ว่านางอาจมีบางสิ่งบางอย่างที่ปกปิดตัวตนของนางอยู่ก็เป็นได้ ....            ลำธารที่ไหลเอื้อย น้ำที่มีสีครามสดใสสะท้อนเเสงเเดดในยามเช้า ร่างของสตรีที่จ้องมองตรงหน้าคล้ายกำลังชื่นชมกับธรรมชาติที่เเสนงดงามแต่เเท้จริงแล้วนางหาได้สนใจสิ่งใดรอบข้างไม่นางเพียงนั่งนิ่งๆปรับสมดุลของพลัง ด้วยพลังเซียนที่นางได้รับมาจากเหล่าเซียนนั้นบริสุทธิ์มากก็จริงเเต่เเรงอาฆาต ความรู้สึกที่ติดมาด้วยก็ไม่ใช่สิ่งที่จะมองข้ามได้เช่นเดียวกัน        ครืนนนน   ครืนนนน.... ลำธารที่สั่นสะท้านจากเเรงสั่นของพลังเซียนโดยรอบการกระจายพลังของนางนั้นทำเพื่อใกควบคุมพลังในระดับนี้ให้มากขึ้น การก้าวหน้าอย่างรวดเร็วนั้นเป็นทั้งเรื่องดี และเรื่องไม่ดีในเวลาเดียวกันเพราะนางยังไม่อาจคุ้นชินกับพลังมากมายนี้ได้ ระดัยเสินเซียนนางก็ยังไม่ค่อยจะชำนาน แต่ตอนนี้นางอยู่ในระดับเทียนเซียนนอกจากสัมผัสภายนอกจะว่องไวเเม่นยำมากขึ้น สายตาของนางความรู้สึกของนางยังสามารถเเนกเเยะพลังหลายๆอย่างได้อีกด้วย แม้กระทั่ง..
         "' ซานกุ้ย เป็นพลังของเจ้าสินะที่ล่องลอยอยู่รอบๆตัวข้า พลังพวกนี้คือม่านหมอกมายาที่จะทำให้ค่าไร้ตัวตนเเม้ข้าอยู่เพียงเอื้อม นับว่าเจ้าไม่เคยบอกเรื่องนี้กับข้าเลย ..." นางมองละอองสีเทาหม่นที่ล่องลอยอยู่รอบๆตัวนาง กระพรวนมายานางเองก็ยังไม่รู้ว่าสิ่งนี้ทำสิ่งใดได้บ้างนอกเสียจากสร้างภาพหลอน เล้นกับความทรงจำที่เลวร้าย และนี่นางพึ่งรู้ว่ามันใช้ปกปิดตัวตนของนางได้ ...
           ' พลังเจ้ามากขึ้นก็สามารถใช้งานความสามารถของมันได้มากขึ้น ม่านหมอกเหล่านี้จะเป็นดั่งภาพมายาบิดเบือนความเป็นจริงตามที่เจ้าต้องการลู่หลิง เจ้าจะเป็นเด็กหญิง เป็นสัตว์วิเศษ เจ้าก็สามารถเป็นได้เพียงเจ้านึกคิด แต่สิ่งเเรกคือเจ้าต้องเชื่อเช่นนั้นเสียก่อนจึงจะสามารถสะกดให้ผู้คนเหล่านั้นเห็นเช่นที่เจ้าอยากให้เห็น และอย่าว่าเเต่เหล่าเซียนเลย สิ่งมีชีวิตที่มีความนึกคิด มีความทรงจำล้วนสามารถสะกดได้  แต่ข้าขอเตือนเจ้าไว้ว่าสมบัติสวรรค์ชิ้นนี้มันกลายเป็นอาวุธที่มีจิตวิญญาณระดับสรรพสิ่งสถิตเป็นผู้ควบคุม เจ้าคงเคยได้ยินเรื่องของการล่มสลายของอาณาจักรจิตวิญญาณแล้ว พวกเขาต่างล่าสังหารพวกข้าด้วยเพียงเพื่อต้องการให้พสกข้าสถิตลงไปในสิ่งของ ศาสตรา อาวุธต่างๆ เเต่พสกเขาเลือกที่จะจองจำ เพราะเช่นนั้นพลังที่ปลดปล่อยออกมาจึงไม่เต็มที่ เเต่ผิดกับข้านอกเสียจากจะเป็นจิตวิญญาณระดับสรรพสิ่งแล้ว อาวุธที่ข้าสถิตยังทรงอานุภาคยิ่ง และเป็นพลังธาตุที่อยู่เหนือห้าอาณาจักร นั่นคือธาตุมายา ........' ในที่สุดสิ่งที่อยู่ในใจของซานกุ้ยก็ออกมาจนหมดสิ้น เจ้าตัวเเสดงความรู้สึกชัดเจน เเต่ลู่หลิงที่ได้ฟังไม่ได้รู้สึกแต่อย่างใดก็จริง นางมองเห็นเพียงความจริงเหนือกว่าความสงสาร นางกับซานกุ้ย จิตวิญญาณกับเหล่าสตรีตระกูลเหลียนเเตกต้างกันตรงไหน ฟากไม่เเข็งแปร่งนางเองก็ต้องถูกตามล่าเช่นกัน อย่าว่าเเต่นางเลยเกาหลาง เฮ่ยหลาง ซิหลาง ไห่หลาง ล้วนก็ต้องผ่านจุดนี้ด้วยกันทั้งนั้น เพราะเช่นนี้นางจึงเข้าใจความรู้สึกนี้ดี          ' เพราะเรื่องนี้สินะ เจ้าถึงไม่ยอมให้ข้าใช้พลังทั้งหมดของกระพรวนมายา เพราะการใช้มันเพียงครั้งอาจดึงดูดสายตาของผู้คนมากจนเกินไป ข้าเข้าใจสิ่งที่เจ้ากลัว เเต่ข้าไม่มีทางยินยอมให้เจ้าถูกเเย่งชิงเเม้ข้าจะต้องตาย จำไว้ซานกุ้ย .... ' คำกล่างที่ไม่ได้บ่งบอกว่ารู้สึกเช่นไร เเต่ผู้ฟังก็รู้ถึงความเที่ยงตรงในคำพูด คำพูดของนางไม่มีความรู้สึกใดๆผสมอญุ่ เเต่มันกลับทำให้ผู้ที่ฟังรู้สึกพอใจยิ่ง....
           ละอองสีเทาหม่นที่หมุ่นวนรอบๆกายนาง พร้อมกับเลือนหายไปเผยให้เห็นกระพรวนสีเงินที่นางไม่ได้เห็นมานานแล้ว เพราะมันอยู่ในดวงจิตของนางไม่ยอมออกมาเสียที เเต่วันนี้มันปรากฏกายนั่นหมายความว่าเช่นไร 


          ' แม้เเต่เจ้าเองยังไม่เคยยอมรับข้าอย่างแท้จริงสินะ  เเต่ขเาไม่ได้โกรธเคืองเจ้าเเต่อย่างใด ข้ารู้ว่าถึงแม้เจ้าจะห่วงข้าเเต่สิ่งมีชีวิตล้วนห่วงใยชีวิตของตนเอง ' นางกล่าวออกมาเพียงเท่านั้น และตอนนี้เจ้ากระพรวนปากมากก็เงียบเสียงไปแล้ว คล้ายกับว่าซานกุ้ยไม่มีสิ่งใดที่จะกล่าวเเก้ตัว เพราะมันไม่ได้มีประโยชน์ใดเพราะนางก็ไม่ได้รู้สึกว่าถูกหักหลังเเต่อย่างใด ...

        ' ไปกันเถอะ.....เราคงต้องออกเดินทางไปทะเลทรายดำเเล้ว จะเกิดสิ่งใดขึ้นต่อจากนี้ก็สุดเเล้วเเต่เถอะ ' ลู่หลิงที่ลุกขึ้นยืน พลังเซียนโดยรอบสั่นไหวเล็กน้อย เพราะร่างกายของนางนั้นมีพลังเซียนที่หนาเเน่นกว่าพลังเซียนโดยรอบหลายเท่าตัวเรียกได้ว่าทุกครั้งที่นางก้าวเดิน บรรยากาศโดยรอบบิดเบี้ยวเพราะไม่อาจรองรับพลังของนางได้ทั้งหมด ....     ตระกูลเหลียน....


      " ท่านผู้นำ หากข่าวยังคงกระพืออยู่เช่นนี้ต่อไป อีกไม่นานตระกูลปกครองเเดนเซียนจะไม่รุมชิงตราเซียนของพวกเราจริงๆหรอกหรือ เเล้วเช่นนี้ตระกูลเหลียรจะหลงเหลือสิ่งใดไว้อีก ตอนนี้ท่าทีของตระกูลเฟิงเเละตระกูลเทียนก็เงียบสงบ ตระกูงลั่วเองก็ชั่วช้าสามารปล่อยข่าวนี้ไปทั่วหากมีคนหลงเชื่อข่าวลือมากไปกว่านี้ พวกเราจะลำบากเเย่ " เหลียนฮุยหลิงที่กล่าวออกมาอย่างไม่สบายใจท่าทางของนางดูไม่ชอบใจอย่างชัดเจน ถึงนางจะมิใช่อาวุโสคุมกฎ เเต่นางก็นับเป็นอาวุโสสายตรงผู้หนึ่งที่ครอบครองตราเซียน แน่นอนว่าทุกคนที่อยู่ในสถานที่เเห่งนี้ต่างครอบครองมันอยู่ทั้งสิ้น ....         เหลียนไป๋หยวี่ที่ตอนนี้นิ่งเงียบใช่คิดหาทางออกสิ่งที่เหลียนฮุยหลิงกล่าวมาเมื่อครู่นางกำลังนึกถึงคำพูดของเหลียนลู่หลิง เเน่นอนว่านางเข้าใจสิ่งที้เหลียนลู่หลิงกล่าว พวกนางสัมผัสพลังที่เพิ่มขึ้นในสัดส่วนที่นับว่ารวดเร็วไม่น้อย เพราะตอนนี้ร่างกายของพวกนางคล้ายได้ได้พลังเซียนเพิ่มเติมราวกับกลืนกินโอสถระดับเสินเซียนทั้งที่เพียงนั่งอยู่เฉยๆ และเเน่นอนว่าพลังที่เพิ่มขึ้นนั้นอยู่ในระยะเวลาเดียวกันทั้งสิ้น เเต่สัดส่วนของพลังนั้นไม่เท่ากันเสียทีเดียว ผู้ที่ได้รับมากสุด ไม่ใช่นาง แต่เป็นเหลียนปู้ซูเเห่งเหมาซาน นี่เป็นเรื่องที่พวกเขาไม่อาจหาคำตอบได้ เเม้เเต่เจ้าตัวเองก็ตามทีเพราะตอนนี้เหลียนปู้ซูอยู่ในระดับเทียนเซียนขั้นต้นเลยทีเดียว แม้เเต่ตัวนางยังพูดจาสิ่งใดไม่ออก ในยามที่ตระกูลเหลียนไร้หนทางปรากฏอีกหนึ่งเทียนเซียนนับว่าเป็นข่าวที่ดีทีเดียว ....
           " อย่าว่าเเต่ผู้อื่นเลยที่เราต้องระวังตัว แม้เเต่คนตระกูลเหลียนเองพวกเราก็ต้องระวังตัวให้มาก เพราะข่าวนี้บอกว่าทุกคนสามารถดูดซับตราเซียนของพวกเราได้ นั่นหมายถึงทุกคน..." คำกล่าวของเหลียนเหยาที่ทำเอาสตรีทั้งหลายต่างมีท่าทีเสียกิริยาในทันทีคำกล่าวของนางเป็นการสร้างความเเตกเเยกและร้าวฉานในตระกูล เเต่ในใจพวกนางกลับคิดว่าถูกต้องตามที่นางกล่าวเพร่ะไม่มีเหตุผลใดที่จะเป็นไปไม่ได้          " ข้าพึ่งมาเข้าใจกฎต่างๆของตระกูลก็วันนี้ ท่านเหลียนอี้หลานช่างใจร้ายจริงๆ สืบทอดสายโลหิตพวกเรามาเเต่ไม่ได้มอบสิ่งอื่นใดมาให้พวกเราเลย มาถึงตอนนี้ท่านรู้หรือไม่ว่าตระกูลเหลียนกำลังจะล่มสลายแล้ว ...." เหลียนไป๋อวี๋ที่กล่าวออกมาอย่างท้อใจ ทำให้เหล่านางเซียนทั้งหลายอดไม่ได้ที่จะคิดตามและเเสดงความรู้สึกของตนเองออกมา ...
          " วิกฤตที่เจ้าว่า คือโอกาสต่างหาก เจ้าก็รู้ว่าที่เฮ่ยซานวันนั้นพวกเราเห็นสิ่งใด การปรากฏอัตลักษณ์ของสายโลหิตแรกเริ่มมันเป็นทั้งข่าวร้าย เเละข่าวดีเเน่นอนว่าหากข่าวนี้หลุดออกไปห้าตระกูลคงไม่รอเวลาอยู่เช่นนี้ แต่เมื่อใดที่นางเเข็งแกร่งมากพอเมื่อนั้นตระกูลเหลียนจะครอบครองเเดนเซียนอีกครั้ง......." 

สรุปลู่หลิงอาวุธ : กระพรวนมายา(สมบัติจิตวิญญาณสรรพสิ่ง)

         : พิณสะบั้นวิญญาณ(อาวุธวิญญาณ / มังกรมรกตคราม)

        : กระบี่จตุรบุปผาสังหาร (ไม่สมบูรณ์/ยังไม่ครบชิ้นส่วน )

สปอยที่มาแท้จริงของตระกูลเหลียน

    เหลียนอี้หลาน คือร่างอัตลักษณ์ของเหลียนฮวาต้องห้ามในเเดนสุขาวดี เเต่ก่อนสูงส่งดั่งทองคำ ขาวสะอาดดั่งหิมะ แต่เมื่อลักลอบออกจากเเดนสุขาวดีสิ่งที่ประสบคือความมืดมิดนิรันดร์ และเเรงโทสะต่อสรรพสิ่ง 
       ร่างอัตลักษณ์ : ร่างที่ก่อเกิดมาจากความว่างเปล่า มีความเป็นอำมตะ พลังที่มีเป็นพลังของสรรพสิ่งของสถานที่ที่เกิดมาส่วนมากจะอยู่ในอาณาจักรสวรรค์ อาณาจักรแดนสุขาวดี และอาณาจักรใต้พิภพบางส่วน 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.635K ครั้ง

13,942 ความคิดเห็น

 1. #12224 kimurakung (@kimurakung) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 / 13:32

  ความจริง มักโหดร้ายเสมอ สตรีตระกูลเหลียน..เตรียมตัวให้ดีๆเน้อ

  #12224
  0
 2. #9279 Huanting (@huanting) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 22:20
  เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ
  #9279
  0
 3. #9278 MHOA (@MHOA) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 22:16
  เสื่อพร้อม หมอนผ้าห่มพร้อม นอนรอไรท์อยู่คร่าาาา
  #9278
  0
 4. #9277 ismepound (@ismepound) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 22:14

  ไรท์วันนี้วันอาทิตย์แล้วน๊าาา
  ไม่มาอัพภาคต่อเหรอ
  #9277
  0
 5. #9275 Queendemon (@Queendemon) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 21:55

  มาต่อเถอะน่าาาาา

  อยากอ่านต่อ ได้โปรด
  #9275
  0
 6. #9273 khanung18 (@khanung18) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 21:51
  miss u writer
  #9273
  0
 7. #9272 หลงรักแชงคูส (@wachirapornke) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 21:37

  รออยู่นะคะอิอิ
  #9272
  0
 8. #9269 นู๋...อิ๊งค์ (@ParadeeSiri) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 21:24
  รออ่านอยู่นะท่านไรท์
  #9269
  0
 9. #9268 heartslove (@heartslove) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 21:10
  รออ่านอยู่จ้า
  #9268
  0
 10. #9266 UnikazUnikaz (@UnikazUnikaz) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 21:01
  ไรท์หายอาา
  #9266
  0
 11. #9265 dakdja (@dakdja) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 20:57
  รออยู่นะจ้ะ สามทุ่มแย้ววว
  #9265
  0
 12. #9264 sunantamery (@sunantamery) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 20:45

  ไรท์ ไปไหนแล้ววว
  #9264
  0
 13. #9263 wanwansweety (@wanwansweety) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 20:39

  ไรท์จ๋ารีดมารอหลายรอบล่ะเน้อมาเตอะมาเตอะ
  #9263
  0
 14. #9261 naanaa (@nana17) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 20:02
  วนๆๆมารอเป็นรอบที่ 15 ของวัน..รอๆๆๆๆๆๆค่ะ
  #9261
  0
 15. #9257 Pat Duangphon Wangwan (@patcharaphon321) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 19:44
  รอๆฉันรอเทออยู่
  #9257
  0
 16. #9253 aratchlim (@aratchlim) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 17:13
  มารอค่ะ ^_^
  #9253
  0
 17. #9252 ismepound (@ismepound) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 17:10
  ไรท์จ๋าาาาารีดรออยู่น๊าาา
  #9252
  0
 18. #9245 busara1 (@busara1) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 09:12
  รอๆคร้า พรีสสสสส
  #9245
  0
 19. #9243 jarawee13 (@jarawee13) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 07:24

  อ่านวนไปวนมารอๆๆๆเจ้าคะ
  #9243
  0
 20. #9241 naanaa (@nana17) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 02:55

  วาร์ปมารออีกรอบ รอๆๆๆนะคะ
  #9241
  0
 21. #9240 kantji (@kantji) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 01:52
  ดูท่าแล้ว ไม่มีใคร คู่ควรกะนางเอกสักคนสินะ
  #9240
  0
 22. #9239 Nuengsupasit (@Nuengsupasit) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 01:33

  รอน้าาาา
  #9239
  0
 23. #9235 naanaa (@nana17) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 22:36

  มาป่าวคะคืนนี้ รอๆๆๆๆค่ะ
  #9235
  0
 24. #9233 ninely12345 (@ninely12345) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 22:21
  วันนี้ลงไหมค่ะ
  #9233
  0
 25. #9232 2532pook (@2532pook) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 22:03
  รออออคร่า
  #9232
  0