ลำนำ :บุปผาหมื่นพิษ

ตอนที่ 149 : SS3 : เปิดฉากการคุกคาม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10015
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1074 ครั้ง
  1 ก.ค. 62

ตอน.....
             สายลมที่พัดผ่านเฮ่ยซานตลอดระยะเวลาห้าเดือนที่ภายในขุนเขาเซียนคล้ายกับหยุดนิ่ง ร่างที่ถูกใบไม้พัดปลิวมาปกคลุมยังคงจ้องมองท้องฟ้าไม่ล่ะสายตา นางอยู่เช่นนี้มาเป็นเวลานานคิดทบทวนจนดวงตาของนางพร่าเลือนคล้ายกับมีเยื้อบางๆกั้นอยู่ ในเวลาที่เเพขนตาของนางสั่นไหวบรรยากาศโดยรอบก็สั่นสะท้านราวกับว่ามันตอบรับการกลับมาของนาง กลิ่นอายของพิษที่นางปลดปล่อยออกมานั้นเเพร่กระจายออกไปรอบตัวนางเผยให้เห็นการเผาไหม้ของสรรพสิ่งร่างกายที่เปลือยเปล่าไร้อาภรณ์ปิดบังเพราะคงไม่มีอาภรณ์ใดที่จะทานทนต่อพิษที่นางปลอดปล่อยออกมาได้ ผิวพรรณของสตรีที่จัดว่างดงามตรึงใจ ความเรียบเนียนประดุจหยกมันเเพะเนื้อดีน่าเอื้อมมือมาสัมผัส           " เจ้าตื่นเสียทีลู่หลิง ข้านึกว่าเจ้าจะท่องอยู่ในภพแห่งการหยั่งรู้เสียเเล้วความว่างเปล่านั้นยิ่งใหญ่และน่ากลัวนักไม่มีสิ่งใดอยู่ที่นั้น .." เสียงที่นางไม่เคยได้ยินตลอดห้าเดือนกล่าวขึ้นมาให้นางได้ยินน้ำเสียงนั้นบ่งบอกถึงความห่วงใยอย่างชัดเจน เเต่ในเวลาเดียวกันนางก็รู้สึกถึงบางอย่างที่นางเผชิญมา         " ผู้ใดบอกเล่าว่ามิมีสิ่งใด อย่างน้อยข้าก็อยู่ในนั้น  รอบกายว่างเปล่า เเต่ในความว่างเปล่ามีข้า เพราะหากไม่มีข้าข้าจะรู้ได้อย่างไรว่าว่างเปล่า... " การถกเถียงกับผู้ที่บรรลุเต๋อนับว่ายากยิ่งเพราะจะด้วยเหตุเเละผลใดๆย่อมไร้ความหมาย สิ่งที่นางยึดถือตอนนี้มีเพียงตัวนาง นางไม่ได้ยึดติดกับสิ่งใดอีกต่อไป 
         " พลังเซียนมากมายขนาดนี้เเต่ข้ากับถึงเพียงขั้นตี้เซียนเท่านั้น อีกไม่นานเราคงต้องออกล่าอสรพิษห้าหัวจริงๆเเล้วซานกุ้ย.." ในตอนนั้นเองที่ร่างของจิ้งจอกสีดำทมิฬก็ปรากฏตัว นางสังเกตุเห็นว่าหางที่เพิ่มขึ้นมาเป็นเจ็ดหางนั้นโบกไหวไปมา แน่นอนที่พลังเซียนของนางได้รับเพียงเท่านี้ก็คงเพราะไป๋เสวี่ยด้วย แต่นางไม่คิดว่าจะมหาศาลเช่นนี้             " เเล้วเเต่เจ้าเลยลู่หลิงหากเป็นเวลาเช่นนี้ เกาหลาง ไป๋เสวี่ย เฮ่ยหลาง พวกเราน่าจะมีโอกาสชนะอยู่บ้าง แต่การที่จะเข้าถึงตัวอสรพิษห้าหัวนั้นคงไม่ใช้เรื่องง่ายนัก ..." ซานกุ้ยที่เอ่ยออกมาอย่างมีความหวัง เพราะในเวลานี้เกาหลางอยู่ในขั้นเสินเซียนขั้นสูง ไปเสวี่ยอยู่ในขั้นเสินเซียนขั้นต้น ส่วนเฮ่ยหลางเองก็อยู่ในขั้นตี้เซียนขั้นกลาง เช่นเดียวกับเหลียนลู่หลิง ตอนนี้นางเองสามารถใช้วิชาเซียนของนางได้ถึงขั้นสองแล้ว  ' โศกา มิหวนกลับ '  นี่คือท่วงมำนองบทที่สองของมหรสพทมิฬ ต้องผ่านการสูญเสียที่สะเทือนจิตใจถึงเพียงใดถึงสามารถใช้วิชาเซียนนี่ได้เพราะมันต้องประกอบไปด้วยความรู้สึก เสียใจแทบจิตใจแตกสลาย มีโทสะจนไฟโลกัณฑ์เผาผลาญ โกรธแค้นดั่งอัสนีที่ฟาดลงสู่ผืนดิน         " จะช้าจะเร็วก็ต้องไปอยู่ดี จะต้องรอสิ่งใดอีก " ความเปลี่ยนแปลงของสตรีตรงหน้านั้นเเม้เเต่ซานกุ้ยยังอดที่จะตกใจมิได้ ไม่เพียงสายตาที่จ้องมองอย่างไร้ความรู้สึก สภาวะอารมณ์ของนางยังสงบนิ่งราวกับผืนน้ำ ไม่อาจหยั่งรู้ความคิดอ่านของนางได้อีกต่อไป 

          ลู่หลิงนางไม่รู้ตัวว่าทุกก้าวเดินของนางนั้นเต็มไปด้วยร่องรอยของพิษที่นางไม่ได้กักเก็บมันเอาไว้ ดวงตาของนางเพียงจ้องมองตรงหน้าไม่ได้สนใจสิ่งรอบข้างโดยรอบยังคงเป็นเช่นเดิมไม่มีสิ่งใดเปลี่ยนเปลง เฮ่ยซานยังคงเป็นเฮ่ยซานสุขสงบและโดดเดี่ยวเช่นเดิมอย่างที่มันเคยเป็นร่องรอยความโศดฝกเศร้านับว่าชัดเจนจนใครๆก็สัมผัสได่เเต่ตัวตนของนางเท่านั้นที่ไม่รู้สึกถึงมันเลย พลังเซียนมหรสพทมิฬที่เเพร่กระจายออกไปรัศมีหลายร้อยลี้ ผู้คนโดยรอบต่างรู้สึกถึงความสิ้นหวัง แต่แน่นอนว่าไม่มีใครรู้ว่ามันคือผลของพลังเซียน....

           นางค้นอาภรณ์ของท่านย่าที่นางคิดว่าพอที่นางจะใส่ได้ อาจมีเพียงน้อยนิดสตรีผู้นี้ต้องหลบซ่อนเก็บความสามารถของนาง ทนทรมานกับความอ้างว้างมานานนับพันปี ยิ่งมีอายุมากยิ่งทุกข์ทนมาก หากยังไม่สามารถปลดปลงได้ก็คงไม่อาจทนต่อความทรมานนี้ได้ การเฝ้ามองบางสิ่งก่อเกิด คงอยู่และดับสูญไปต่อหน้าไม่มีใครไม่เจ็บปวด ....

          " ลู่หลิงนั้นคือวิหคหมื่นทมิฬ ก่อนท่านย่าจะสิ้นใจนางตัดสินใจปลดปล่อยให้มันเป็นอิสระ แต่ถึงอย่างไรมันก็ได้รับผลกระทบจากการสูญเสียอยู่ดี มันก็ไม่ต่างจากสัตว์วิเศษที่ดวงติตแตกสลายแล้ว มันยินดีตกตายหากเจ้าจะกรุณา ....." ซานกุ้ยที่รับรู้ได้ถึงความรู้สึกของสัตว์วิเศษตรงหน้ามันช่างเป็นความรู้สึกที่ฝั่งเเน่นอาจเป็นเพราะดวงจิตที่เชื่อมต่อถึงกันมาเนิ่นนานจนไม่อาจพรากจาก ยิ่งผูกพันยิ่งหวงแหน....         ลู่กลิงที่จ้องมองไปยังสัตว์วิเศษตรงหน้าอย่างไม่วางตา แน่นอนนางเข้าใจความรู้สึกของวิหคตรงหน้าเเต่สิ่งที่นางคดกลับแตกต่างออกไป การจะตกตายนั้นง่ายราวพลิกฝ่ามือ เเต่หากต้องการตายจริงการตายต้องไม่เสียเปล่า เช่นเดียวกับท่านย่าของนาง เพราะท่านย่ายอมเเลกชีวิตของตนเองเพื่อความปลอดภัยของผู้อื่น ทั้งที่คนเหล่านั้นไม่เคยมีนางอยู่ในความทรงจำ การยึดถือกฎระเบียบที่ก่อตั้งขึ้นโดยผู้อื่น ในโลกนี้หรือโลกไหนๆย่อมมีกฎ เเต่มิใช่กฎที่เซียน มนุษย์ เทพ หรือแม้เเต่มารจะเป็นผู้ควบคุม สรรพสิ่งล้วนมีวัฏจักรเป็นสิ่งควบคุมหมุนเวียนดุจวงกลมไร้ที่สิ้นสุด ...
           " เจ้าไม่ต้องการทำลายผู้ที่ทำร้ายนางหรือ เจ้าถึงต้องการติดตามนางไป หากเจ้าต้องการข้ายินดีจะเคียงข้างเจ้าทุกเมื่อ วิหคหมื่นทมิฬ เจ้าก็ไม่ต่างจากพวกเขาล้วนเป็นครอบครัวที่ข้าเหลืออยู่ เเต่ข้าไม่ชมชอบบังคับผู้ใดหากเจ้าต้องการ เเต่เจ้าลืมไปหรือไม่ที่ท่านย่านางตัดพันธะสัญญาจากเจ้าเพื่อสิ่งใด ....นางทำเพื่อให้เจ้ามีชีวิตอยู่ ความปรารถนาของนางจึ้นอยู่กับเจ้าเเล้ว ...." ร่างคดคู้ของวิหคที่หมดกำลังเเรงใจค่อยๆเงยหน้าขึ้นมาตอนนี้ร่างของสัตว์วิเศษตรงหน้าไม่ได้เเตกต่างไปจากนกน้อยธรรมดาๆ แต่ใครจะรู้ว่ามันคือสัตว์วิเศษระดับเสินเซียนขั้นต้นแล้วในเวลานี้ แต่มันเองก็หาได้ยินดีกับสิ่งที่มันได้รับเพราะเป็นการเเลกเปลี่ยนกับพลังกึ่งหนึ่งของผู้ถือครองสัญญา....
         ฟี่รรรรรรร".......     เสียงกรีดร้องของวิหคหมื่นทมิฬที่ตอบรับความรู้สึกของนางอย่างตั้งใจ ร่างของวิหคสีดำที่ปลดปล่อยพลังโทสะของมันออกมาอย่างชัดเจน ตอนนี้มันไม่ได้เป็นสัตว์วิเศษในพันธะสัญญาอีกต่อไป ทำให้กลิ่นอายของมันสะกดข่มออกมาอย่างชัดเจน 
เฮ่ยซาน.....         ภายนอกเฉฝฮ่ยซานนั้นมีผู้คุ้มกันนับร้อยคน ล้วนเป็นคนตระกูลเหลียนแห่งไป๋ซาน นำโดยเหลียนไป๋อวิ๋นที่รับคำสั่งมาตลอดเวลาหกเดือนที่ผ่านมา ตอนนี้มีเพียงเฮ่ยซานที่เเยกตัวอยู่นอกจากนั้นในเวลานี้ตระกูลเหลียนทั้งสามหลอมรวมเป็นหนึ่งเป็นการเคลื่อนไหวของตระกูลเหลียนที่ทำให้อาณาจักรเซียนต่างตื่นตัว ไม่ว่าจะสำนักน้อยใหญ่ต่างตื่นตัวเเละพูดคุยเรื่องราวกันอย่างมากมาย         " คุณชายเราเฝ้าดูเช่นนี้มากว่าหกเดือนแล้ว ไม่เห็นว่าเฮ่ยซานจะเปิดออก หรือว่า .." บุรุษผู้หนึ่งที่เอ่ยขึ้นมาเพราะเป็นเวลานานที่เขาต้อง้ฝ้ามองความโศกเศร้าสถานที่แห่งนี้นับวันยิ่งมีพลังหยินรุนเเรงมากขึ้น ความจริงจะเป็นผลดีอย่างมากกับตระกูลเหลียนแห่งไป๋ซาน แต่พลังหยินที่พวกเขาสัมผัสได้นับว่าไม่เคยได้สัมผัสและไม่มีใครกล้าที่จะดูดซับมันอย่างแน่นอน...
         " เจ้ารู้สึกว่าภายในนั้นมีคนอยู่จริงๆเช่นนั้นหรือไป๋อวิ๋น ข้ารู้สึกว่านับวันตระกูลเหลียนแห่งเฮ่ยซานจะกลายเป็นสุสานเข้าไปทุกที เจ้าดูละอองทมิฬเหล่านี้นับวันมันยิ่งมีมากขึ้นๆ จนข้าอดที่จะคิดไม่ได้ว่าเราอยู่หน้าประตูแดนมาร ..." ไป๋อวิ๋นที่มองผู้ที่กล้าเอ่ยว่าจาเช่นนี้ออกมา เเน่นอนว่สไม่ว่าใครก็ต้องคิดอ่านเช่นนั้นจริงๆ พลังหยินของที่นี้พอๆกับทางเข้าเเดนมารก็ว่าได้


        " ท่านพี่ไป๋เซิง ท่านอย่าได้กล่าวเช่นนั้ย ท่านยายเองบอกว่าแย่างไรเสียตระกูลเหลียนจะคงอยู่หากสายโลหิตทั้งสี่ไม่ดับสูญ ในตอนนี้เหลียนฮวาทมิฬอยู่ในสถานการอันตราย ท่านอย่าได้กังวลข้าคิดว่าอีกไม่นานนางคงทำใจได้ ..." เหลียนไป๋อวิ๋นที่บอกพี่ชายของตน ทั้งที่ในใจของเขาเองก็ไม่ได้มีความมั่นใจเช่นนั้นเลย....


        " ท่านพี่ระวัง....."    ปังๆๆๆๆ......ห่าพิรุนเกาทัณฑ์ที่โถทเข้ามาราวกับหยาดฝนทะลวงร่างของผู้คุ้มกันแห่งไป๋ซาน เพร่ะด้วยยังไม่ทันตั้งตัวและไม่สามารถสัมผัสถึงเรือเดินนภาขนาดใหญ่ที่ปรากฏเหนือศรีษะของพวกเขา เรือเดินนภานับสิบมฝที่ปรากฏทันทีที่มันปรากฏม่านที่บดบังก็พลันสลายไป เพราะตอนนี้เรียกได้ว่ามันเข้ามาอยู่ในอาณาเขตของเฮ่ยซาน สถานที่เพียงหนึ่งเดียวที่ยังโดดเดี่ยวอยู่ และข่าวก็สืบทราบมาว่าที่นี้มีนางเซียนตระกูลเหลียนอยู่....

        " ตระกูลลั่ว ส่งสัญญาณเร็วเข้า..." 

      อั๊กกก!!!!   เเต่ยังไม่ทันที่ผู้ส่งสารจะทันได้กำหนดยันต์สื่อสาร ร่างของบุรุษผู้นั้นก็ชะงักนิ่งพร้อมกับหอกปลายเเหลมที่ทะลวงร่างจนชายผู้นั้นสิ้นใจในทันที การมาของตระกูลลั่วในครั้งนี้นับว่าเป็นการเปิดศึกอย่างเต็มกำลัง ในเวลาเช่นนี้มิใช่ว่าพวกเขาจะสามารถต้านรับได้         " ในที่สุดข้าก็พบเจ้าจนได้ เหลียนไป๋อวิ๋น อย่างไรสวรรค์ก็กำหนดให้เจ้าตกตายด้วยมือของข้า ...." การปรากฏตัวของยุรุษอีกคนพร้อมกับกองกำลังของตระกูลลั่วที่นับว่ามีมากกว่าสามร้อยคน คนเหล่านี้ล้วนเป็นกลุ่มนักฆ่าที่ติดตามรับใช้ตระกูลชั่วช้าเช่นนี้         " เจ้า!!... สุนัขลั่วห้าวเฉิง..ตายส่ะเถอะ..." ร่างของไป๋อวิ๋นที่พุ่งตรงออกไปด้วยความคับเเค้นใจ ด้วยเพราะคนตรงหน้านับว่าเป็นตัวต้นเหตุและยุคคลที่เลวร้ายที่เขาไม่อาจอยู่ร่วมโลกด้วยได้ แต่เพียงกระบี่หิมะที่ปลดปล่อยกระบวนท่าออกไป กลับถูกละอองอัคคีผลาญทำลายจนหายลับไปกับตาพร้อมกับเเส้อัคคีที่ปรากฏสวนกลับมาอย่างรวดเร็ว โดยที่เหลียนไป๋อวิ๋นไม่ทันตั้งตัว 
         ปัง!!!..... เกร๊กกกกกก ....เสียงเเตกร้าวของเกราะน้ำเเข็งที่สร้างขึ้นโดยเหลียนไป๋เซิง จากท่าทางแม้จะป้องกันได้ เเต่สมบัติสวรรค์ตรงหน้าทรงอานุภาคยิ่ง และระดับพลังเสินเซียนขั้นต้นนับว่าเหนือกว่าที่พวกเขาจะรับมือได้         " ถอยออกมา ไป๋อวิ๋นอย่าวู่วาม ...." สีหน้าที่เรียกได้ว่าขาวซีดจาดการถ่ายเทพลังเซียนของตนเองเพื่อรักษาความเเข็งเเกรงของเกราะตรงหน้าเอาไว้ให้นานที่สุด         เพล้ง!!!!!     เสียงเเตกร้าวของเกราะน้ำเเข็งดังขึ้นพร้อมกับเเรงดีดสะท้อนของพลังโจมตีที่ป่ะทะกับโล่น้ำเเข็ง 
       อั๊ก!!!....
     " ท่านพี่...."   เหลียนไป๋อวิ๋นที่เร่งรีบเข้าไปดูอาการของพี่ชายอย่างห่วงใยเพราะตนเองใจร้อนจนเกินไป ลืมนึกไปว่าจะเข้าถึงตัวลั่วห้าวเฉิงไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ....

        " ต่ำช้า ....   " เหลีบนไป๋อวิ๋นที่ดูอาการของพี่ชายและสัมผัสได้ถึงพิษโลกัณฑ์ที่ถ่ายเทมายังร่างกายของพี่ชายนับว่าเป็นการโจมตีที่สกปรกที่สุดเท่าที่พบเจอมา 


        " ฮ่าๆๆๆๆ......  ตระกูลเหลียนแห่งไป๋ซานช่างจิตใจข่าวสะอาดจริงๆ พวกเจ้าไม่เหมาะที่จะดำรงอยู่ ความขาวสะอาดเช่นนั้นหรือ ถุ่ยยย!!!!....ผายลมทั้งนั้น .....ฆ่าพวกมันให้หมด........." ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.074K ครั้ง

13,737 ความคิดเห็น

 1. #12218 kimurakung (@kimurakung) (จากตอนที่ 149)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 / 12:56

  โลกทุกใบไม่ได้มีเพียงความด้านเดียว ทุกอย่างมี 2 ด้าน ความดีและความชั่วร้ายก็เช่นกัน # ลู่หลิง เจ้ารีบๆ เก่งและแข็งแกร่งขึ้นเถอะ

  #12218
  0
 2. #8788 monprapai (@monprapai) (จากตอนที่ 149)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 09:20
  ตระกูลลั่วคือตัวอย่างความต่างของเซียนที่ บรรลุเต๋อ กะ เซียนโดยกำเนิด ใช่มั้ย ความบริสุทธิ์ผุดผ่องขาวใส ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลไม่ใช่ฐานะ มนุษย์ เซียน เทพ

  เคยอ่านเจอ เทวดาก้อยังมีกิเลส (เทวดาคือผู้มีบุญไปจุติ) ผู้ที่ไม่มีกิเลสคือ อรหันต์

  เคยสังสัยว่าเทวดามีความเจ้าเล่ห์ (ตำนานกวนเกษียรสมุทร) รู้อยู่ก่อนแล้วว่าพญานาคจะคายพิษเลยให้พวกยักษ์ไปอยู่ทางหัว พวกตัวเองอยู่ทางหาง
  #8788
  0
 3. วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 01:26
  สงสารลู่หลิงอ่าาา
  #8771
  0
 4. #8402 อาวุธไร้ตา (@f-rebellione) (จากตอนที่ 149)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 11:51

  ตอนหลังๆที่ผ่านมานับว่าเราบ่มเพาะความเกลียดต่อตระกูลลั่วอย่างเข้มข้น เรียกว่าเกลียดยันเงา!!!

  เราเห็นด้วยกะนายไป๋อวิ๋น ไม่อาจอยู่ร่วมโลกกับมันได้

  อย่างที่คิดออกล่า นางเซียน จริงๆด้วยถึงกับทุ่มเทพลังขนาดนี้ เหอะๆ

  ปล.ไป๋ซานขาวสะอาดเกิน แน่จริงเอ็งไปชนกับตระกูลเฟิงดิ
  #8402
  0
 5. #8390 นามข้าว่าพ่นไฟ (@guidchue) (จากตอนที่ 149)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 06:55
  ลู่หลิงออกมาเร็ว ข้าให้ออกมา !!!!!
  #8390
  0
 6. #8380 Roxana *3* <---ยัยบ๊อง (@iamstar) (จากตอนที่ 149)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 01:09

  รอพี่พี่ยอดไม้ทุกวันเลย สกิลค้างท่านชั้งยอดเยี่ยม
  #8380
  0
 7. #8352 jarawee13 (@jarawee13) (จากตอนที่ 149)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 22:56
  เลววววว
  #8352
  0
 8. #8337 naanaa (@nana17) (จากตอนที่ 149)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 22:15
  เลวมากกกกกกกกก
  #8337
  0
 9. #8333 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 149)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 22:12
  โคดจะสารเลวเลยไอ่นี่ มาหาที่ตายแท้ๆ
  #8333
  0
 10. #8285 tigerdog (@tigerdog) (จากตอนที่ 149)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 21:38
  มาหาความตายถึงที่เลยเหรอออออ
  #8285
  0
 11. #8280 Waradee22 (@Waradee22) (จากตอนที่ 149)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 21:35

  Love love
  #8280
  0
 12. #8197 min_wadee (@min_wadee) (จากตอนที่ 149)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 20:54
  ใจจดจ่อกับการอัพนิยายของไรต์มากกกก...ขอบคุณค่ะไรต์
  #8197
  0
 13. #8185 Nid-noy1205 (@Nid-noy1205) (จากตอนที่ 149)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 20:50

  อับปุ๊บอ่านปั๊บเลยค่า

  #8185
  0
 14. #8149 254425212509 (@254425212509) (จากตอนที่ 149)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 20:40
  เรื่องนี้ชอบเลย รอค่ะ
  #8149
  0
 15. #8134 Freedom-G-Club (@smtomly) (จากตอนที่ 149)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 20:32
  - ($1@#~**** ฟฝหใสหวหดมยดวะ มอโหๆๆๆๆๆๆๆ
  #8134
  1
  • #8134-1 Freedom-G-Club (@smtomly) (จากตอนที่ 149)
   1 กรกฎาคม 2562 / 20:32
   อินเฉยๆค่ะ ._.
   #8134-1
 16. #8131 Pleumpi (@Pleumpi) (จากตอนที่ 149)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 20:27
  เฝ้ารอทุกวินาที ขอบคุณค่ะ
  #8131
  0
 17. #8129 wachifafa (@vil_xoxo) (จากตอนที่ 149)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 20:26
  มาปุ้บอ่านปั้บบบ
  #8129
  0
 18. #8128 ธิดาความรัก (@gooddess) (จากตอนที่ 149)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 20:26
  เม้นก่อนอ่าน
  #8128
  0
 19. #8127 rheenlove (@rheenlove) (จากตอนที่ 149)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 20:26
  มาแล้วว
  #8127
  0