ปราการเทวะหวนคืน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 501,491 Views

 • 6,537 Comments

 • 5,874 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  97,714

  Overall
  501,491

ตอนที่ 52 : สามกระบวนท่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13463
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1336 ครั้ง
  18 ธ.ค. 61

ตอน .....

           ถือว่าเป็นการไม่ให้เกียรติอารามตงหวงอย่างเเรงเพราะจวิ้นเต๋อไม่เพียงไม่ฟังคำ ยังใช้พลังของตนในการข่มขู่หากพวกเขายังไม้ลามืออีกคงได้รู้กัน แต่จะให้เกิดการต่อสู้ในราชวังฉีหลินก็ยิ่งไม่เหมาะสม เพราะค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมคงมิใช้น้อยๆ แต่จะให้คนพวกนี้มากดดันข้ารับใช้ของตนก็ไม่ถูก เพราะหานอี้เองก็ไม่เคยกล่าวถึงอารามตงหวง ไม่ใช้วรยุทธของอารามตงหวงแม้เเต่วิชาเดียว นี่นับเป็นความบริสุทธิ์ใจของหานอี้ก็ว่าได้ แต่มีหรือที่คนพวกนี้จะสนใจ เพราะในใจของพวกเขาทั้งเสียหน้าและโกรธเคือง 


        "หานอี้คือข้ารับใช้ของตำหนักพยากรณ์ และข้าในฐานะอ๋องศักดิ์สิทธิ์แห่งตำหนักพยากรณ์ย่อมเป็นนายของหานอี้ตลอดชีวิต เรื่องนี้ปรมาจารย์เช่นพวกเจ้าคงรู้มาไม่น้อย " ความกดดันที่จวิ้นเต๋อปลดปล่อยออกมาเเม้ว่ามัรไม่รุนแรงก็จริง แต่ไม่มีทางที่ผู้ที่มีระดับตำกว่าผู้นิราศจะทานทนได้ และตอนนี้ปรมาจารย์ทั้งสองต่างอ้าปากกว้างเมื่อรับรู้ถึงพลังปราณของคนตรงหน้า 


         "ผู้นิราศขั้น 7 " ทั้งสองต่างมองหน้ากันเเละกันด้วยความกังวล เพราะทั้งาองอยู่ในขั้น3 มีเพียงเจ้าอารามที่อยู่ในขั้นกลางตอนปลาย (ขั้น6) แต่ผู้ที่อ้างตัวว่าเป็นถึงอ๋องศักดิ์สิทธิ์แห่งตำหนักพยากรณ์กลัยมีระดัยที่นับว่ามากที่สุดในแผ่นดินก็ว่าได้ เพราะนอกจากหมู่บ้านไผ่เขียว สุสานหยิน คงมีอีกที่ ที่จะมีคนที่ไม่คาดถึงนั่นคือสภาปราชญ์ แต่พวกเขาก็ออกตัวไม่ยุ่งเกี่ยวกับผู้ใด 


          "คุกเข่าเช่นนั้นหรือ ลองถามปรมาจารย์ของเจ้าว่าฐานะของอ๋องศักดิ์สิทธิ์ตำหนักพยากรณ์มีน้ำหนักเทียบเท่าตำแหน่งใด " จวิ้นเต๋อลุกขึ้นเดินและมองไปยังกลุ่มคนตรงหน้าที่ระมัดระวังตัวอย่างเต็มที่ 


        สีหน้าของปรมาจารย์ทั้งสองเปลี่ยนไปทันทีเพราะหากอ๋องศักดิ์สิทธิ์ยืนอยู่ต่อหน้าเป็นพวกเขาเองที่ต้องคุกเข่า เพราะฐานะเทียบเท่าเจ้าอารามเลยก็ว่าได้ แต่การพบเจออ๋องศักดิ์สิทธิ์เป็นเพียงตำนานเท่านั้น 


        "หากเจ้าเป็นอ๋องศักดิ์สิทธิ์เหตุใดถึงยุ่งเกี่ยวกับราชสำนักไม่บำเพ็ญตนอยู่แต่ในตำหนักพยากรณ์ " เสียงของหนานจั่วไต้ซือเลือนหายไปพร้อมกับร่างของเขาที่หลุดลอยออกไปจากกลุ่มโดยที่ไม่ทันจะมีผู้ใดลงมือ         "เจ้า!!!! เช่นนั้นหรือ คนของอารามตงหวงช่างไร้การอบรมสั่งสอน แม้ต่อปรมาจารย์ของพวกเจ้าอยู่ต่อหน้าอ๋องศักดิ์สิทธิ์ยังไม่พูดจาสามหาวเช่นนี้เลย " ร่างของไต่ซือที่ตอนนี้นับว่าสลบล้มพับ โดยไม่รู้ว่าเกิดสิ่งใดขึ้น แต้ใบหน้าของทุกคนต่างนิ่งค้าง โทสะของจวิ้นเต๋อตอนนี้นับว่ามีมากทีเดียวเพราะตอนนี้ฐานะของเขาไม่ใช่เพียงจวิ้นอ๋อง และเรื่องนี้ก็ไม่เกี่ยวกับราชวงศ์ แต่เกี่ยวกับตำหนักพยากรณ์ 


          สีหน้าของปรมาจารย์ทั้งสองแข็งค้างไปในทันทีไม่เพียงไม่กล่าวสิ่งใด พวกเขายังไม่หันไปมองหนานจั่วไต่ซือที่นอนสลบอยู่ด้วยซ้ำไป เพราะนับว่าเป็นผู้ยื่นชีวิตของตนออกมาเอง          "รับได้สามกระบวนท่า ก็เอาคนไป หากมิได้เลือกเอาจะตกตายที่นี้หรือยอมลามือ " เสียงของเด็กหนุ่มที่เอ่ยออกมาโดยที่กำลังเดินหันหลังให้ศัตรู การท้าทายเช่นนี้ใช้หมายความว่าจวิ้นอ๋องมีระดับสูงกว่าปรมาจารย์ทั้งสองเช่นนั้นหรือ แม้เเต่หานอี้เองก็ยังรู้สึกแปลกใจ เพราะตัวเขาเองไม่เคยถามว่านายตนอยู่ในขั้นใดกันแน่  แต่ครั้นจะโจมตีใส่วิชาสายป้องกันอันดับหนึ่งของยุทธภพนั้นดูจะถือตนเกินไปหรือไม่ อย่าว่าเเต่สามกระบวนท่าเลย แม้เเต่ร้อยกระบวนท่าก็ไม่อาจฝ่าเกราะระฆังทองได้        "ท่านอ๋อง ท่านคงไม่คืนคำท่านก็น่าจะรู้ว่าวิชาเอกของอารามตงหวงคือสิ่งใด ข้าอี้เตียจะเป็นผู้ทดสอบเอง  " ทันทีที่อี้เตียไต่ซือ กล่าวจบ ปราณสีทองของธาตุแสงที่หลอมรวมกันเป็นกรวยตั้งรูปทรงคล้ายกับระฆังสีทอง แต่ที่น่าตื่นตาตื่นใจไปกว่านั้นคือมันมีถึงเก้าชั้นนับว่าเป็นขั้นสูงสุดของกายาระฆังทองแล้วนับว้าคนผู้นี้มีความสามารถจริงๆ แต่สิ้งที่จวิ้นเต๋อจะใช้โจมตีนั้นหาใช้สิ่งที่สามัญสำนึกของปรมาจารย์ทั้งสองจะเข้าใจ         พิณเก้าวิญญาณสวรรค์ และกังสดาลกล่อมสวรรค์ ถูกดึงออกมา ยังไม่ทันที่อี้เม้าไต่ซือจะทันได้เอ่ยเตือนศิษย์น้องของตนมันก็สายไปแล้ว 


     ติ่ง!!!!!  ตูมมมมมมม    แกร็กกกกกกกปังงงงง     ร่างที่หลุดลอยดังว่าวที่สายป่านขาดพร้อมกับร่างที่ตกกระเเทกพื้นอย่างแรง พร้อมกับอาการกะอักโลหิตออกมาทันที ไม่ต้องใช้ถึงสามกระบวนท่า ใช้เพียงกระบวนท่าเดียวปราการระฆังทองเก้าชั้นก็พังทะลายชั่วพริบตา แถมเเรงอัดกระแทกยังฝังลึกจนถึงแก่นปราณ อย่างน้อยต้องใช้เวลาถึงหกเดือนในการฟื้นฟูทีเดียว 


        "สำเนียงสวรรค์จริงๆหรือ ...." หากเป็นวิชาปกติอย่างน้อยกายาระฆังทองก็ไม่พ่ายแพ้ยับเยินเช่นนี้          ภาพของจวิ้นอ๋องดีดพิณสีดำเพียงครั้งเดียว ก็สามารถจัดการกัยปราการระฆังทองที่ไม่เคยมีใครทะลวงได้ในครั้งเดียว แต่ทุกคนไม่รู้ว่าแท้จริงจวิ้นเต๋อใช้พลังของยุทธภัณฑ์สวรรคถึงสองชนิดพร้อมกัน ด้วยเป็นเครื่องดนตรีและการตีกังสดาลด้วยสำเนียงพิณเก้าสวรรค์นับว่าเป็นความคิดที่มีความเป็นไปได้ แต่ไม่คิดเลยว่ามันจะโหดเหี้ยมขนาดนี้แม้แต่เจ้าตัวเองยังอดที่จะตกตะลึงไม่ได้ 


        "พวกเจ้ากลับไปเสีย และอย่าได้มาเยียบฉีหลินอีก ไม่ว่าผู้ใด ครั้งนี้ข้าขอเตือนพวกเจ้า วิชาหรือความลับของพวกเจ้าหากข้าต้องการไม่จำเป็นต้องถามจากหานอี้ " เพียงสิ้นคำเท่านั้น ร่างของหลวงจีนที่กำลังจะเดินทางออกจากที่นี้ให้เร็วที่สุดแทบชะงักงัน เพราะเเรงกระชากร่างของหลิวเพ่ยที่มีบางสิ่งบางอย่างตวัดลัดรอบลำตัวของเขา ทั้งที่ระดับของเขาไม่ได้น้อยเลยแต่ก็ไม่รู้ด้วยสาเหตุใดถึงได้สิ้นไร้เรี่ยวแรงเช่นนี้  ร่างของหลิวเพ่ยถูกกระชากกระเเทกกัยพื้นอย่างแรง โดยผู้ที่ลงมือไม่ใช้ใครที่ไหน 


      แส้กิเลนเพลิงสวรรค์ยาวกว่าสิบเมตรตวัดเพียงครั้งก็สามารถคร่ากุมเป้าหมายของมันได้อย่างแม่นยำ พลังของกิเลนเพลิงสวรรค์สะกดข่มสายโลหิตที่อ่อนแอ่กว่าให้ไร้ซึ่งพลังที่จะปกป้องตนเอง นี่ไม่ใช้การทำโดยพละการแต่เป็นคำสั่งของจวิ้นอ๋อง อนุภาคของมันนั้นส่งผลเกินร้อยส่วนสำหรัยเซื้อสายของกิเลนเพลิงสวรรค์ยกเว้นจวิ้นอ๋องผู้เดียวที่มีฐานะสูงกว่า(เทพอสูร)


          "พวกเจ้าล้วนไปได้ แต่ท่านชายหลิวท่านเป็นเชื้อพระวงศ์ของฉีหลิน แม้เเต่เถ้ากระดูกของเจ้าก็ไม่มีทางได้ออกไปจากฉีหลิน " สุรเสียงที่เยียบเย็นเอ่ยขึ้น มันได้ยินชัดเจนมิใช่เพราะความเงียบ แต่มันเป็นเพราะทุกคนได้ยินและสลักมันลงไปในส่วนที่สำคัญ ตอนนี้หลิวกั๋วกง ท่านหญิงหลิวซีอิน ท่านหญิงหลิวเหมยอิน ต่างคุกเข่าลงอย่างเงียบงัลร่างกายของพวกนางช่างทรยศความคิดเพราะพยายามที่จะไม่หวาดกลัว แต่ร่างกายกับสั่นสะท้านราวกับรับรู้ถึงความทรมานของพี่ชายของนาง


        แน่นอนว่าอี้เม้าไต่ซือหาได้รั้งรอเพราะตอนนี้อาการของศิษย์น้องตนนั้นนับว่าวิกฤตแล้ว สำเนียงสวรรค์เป็นวิชายุทธที่โจมตีจิตใจจะเกราะปราณใดๆก็มิอาจขวางกั้น   (อารามตงหวง)"ตีระฆังสามครั้งเดี๋ยวนี้!!!!!  " เสียงดังลั่นเมื่อมาถึงอารามของอี้เม้าไต่ซือนั้นทำเอาเหล่าศิษย์ที่อยู่โดยรอบประตูต่างตกอกตกใจ ระฆังสามครั้งอย่างงั้นหรือ ระดมพลปรมาจารย์ เกิดสิ่งใดขึ้นกัน แต่ใช่เวลาที่จะมาถามไถ่เพราะมันเป็นคำสั่ง และทันทีที่เสียงระฆังจบลงแสงสีกว้าสิบสายปรากฏตัวขึ้นมาทันที ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีความคุ้นหน้าคุ้นตาหรือผู้ที่อาจไม่เคยมีใครพบหน้ามาก่อน 


        "เกิดสิ่งใดขึ้นกับเขาทำไมเขาถึงบาดเจ็บขนาดนี้ รีบแบกร่างของเขาไปอารามโอสถเร็วเข้า  " เสียงของหนึ่งในห้าปรมาจารย์ที่มีนามว่าอี้เหมินกล่าวขึ้น นอกจากจะเป็นหนึ่งในห้าเสาหลักแล้วยังเป็นถึงเซียนโอสถอีกด้วน เพราะฉะนั้นย่อมมีความสามารถในการรักษา


        "แก่นปราณมีรอยร้าว เป็นผู้ใดกันถึงโหดเหี้ยมเพียงนี้บอกข้ามา " เสียงแข็งกร้าวของคนผู้หนึ่งดังขึ้น เพราะดูอาการของศิษย์น้องของตนเองเเล้วนับว่าเรวร้ายมากทีเดียว 


      "ท่านจ้าวอาราม...."         ถ้วยชาที่หลอมสร้างขึ้นมาจากหยกวารีสวรรค์กำลังถูกกลอกกลิ้งไปมาบนพระหัตย์ของจวิ้นอ๋อง ตอนนี้เองเเม้เเต่ฮ่องเต้และชินอ๋องก็เพียงนั่งเงียบไม่พูดจาสิ่งใด ฐานะของจวิ้นอ๋องนั้นนับว่าจะด้วยฐานะใดล้วนไม่สำคัญ เพราะตอนนี้ผู้ที่เปรียบเสมือนหัวใจของฉีหลินคือพระองค์


         "หลิวเพ่ย ข้าให้โอกาสเจ้าบอกเหตุผลที่เจ้าและตระกูลหลิวควรมีชีวิตอยู่เห็นอรุณรุ่งในวันพรุ่ง "  ถ้วยชาในมือหยุดลงพร้อมกับรับสั่งที่หลุดออกมา ตอนนี้คนที่คุกเข่าอยู่ต่างทรุดตัวลงไปนั่งกับพื้นเรียบร้อย ไม่ต้องคิดอ่านสิ่งใดมากตอนนี้ตระกูลหลิวจบสิ้นแล้ว 


       ตอนนี้จวิ้นเต๋อเองก็ไม่อยากที่จะสังหารผู้ใดให้เป็นที่ครหา แต่ในบางครั้งการให้อภัยคนที่กระทำความผิดง่ายดายเกินไป คนอื่นอาจเอาเป็นเยี่ยงอย่างได้และปัญหาจักต้องตามมาในอนาคตแน่นอน ซึ่งการตัดสินในทุกครั้งไม่มีคำว่ายุติธรรม มีเพียงความพึงพอใจเท่านั้น 

        "ท่าน!!!  จะฆ่าก็ฆ่า ข้าไม่กลัวหรอก แต่ทุกสิ่งล้วนเป็นการกระทำของข้า อย่าได้ดึงตระกูลหลิวมาเกี่ยวข้องด้วย ใครจะไปนับญาติกับพวกไม่ได้เรื่องแบบนั้นกัน " เสียงสบถด่าที่ก่นด่าถึงตระกูลตนเอง เพราะจุดประสงค์แท้จริงนั้นคือตัดขาดกับตระกูลหลิว เพราะเขายอมที่จะตกตายแล้ว แต่คนอื่นๆไม่เกี่ยว


       "บุตรหลานจะเป็นคนดีหรือเลว ล้วนอยู่ที่ผู้อบรมสั่งสอน ตระกูลหลิวอบรมทายาทได้เช่นนี้นับว่ามีความผิดไหนเลยจะกล้าให้พวกเขาอบรมผู้อื่นต่อให้เกิดปัญหาในภายภาคหน้า " จวิ้นเต๋อยังคงกล่าวโดยไม่ได้หันมองผู้ใดด้วยซ้ำไป ถึงจะเป็นคำกล่าวที่ดูจะใจคอคับเเคบแต่ทุกอย่างนั้นเป็นรับสั่งของจวิ้นอ๋อง เห็นฉากเมื่อครู่ย่อมไม่มีใครโง่พอที่จะไม่รู้ว่าเป็นผู้ใดที่เเข็งแกร่ง


        "ท่านเป็นถึงจวิ้นอ๋อง เหตุใดท่านถึงไม่แยกแยะข้าผิด ข้าย่อมยอมรับโทษตายแต่ตระกูลข้าไม่เกี่ยว " เสียงร้องด้วยความเจ็บปวดทั้งกายและใจเพราะเห็นทีจะมิง่ายเลย จวิ้นอ๋องไม่ยอมปล่อยให้ตระกูลหลิวอยู่ต่อ อย่างไรเสียพวกเขาก็นับว่าเป็นสายเลือดของพระองค์เช่นกันเหตุใดพระองค์ถึงใจร้ายเช่นนี้แววตาที่ไม่อยากจะเชื่อถูกส่งมายังผู้ที่มีอำนาจที่สุดในตอนนี้


         "หม่อมฉันรับผิดเเล้วขอพระองค์ทรงเห็นแก่มารดาของพวกเรา ปล่อยพี่น้องของกระหม่อมไปเถอะ หม่อมฉันยินดีรับความตาย " ถ่อยคำที่อ่อนน้อมขึ้นเลื่อยๆ ทำเอาเหล่าเชื้อพระวงศ์โดยรอบต่างเบือนหน้าหนี เพราะเมื่อครู่เป็นผู้ใดที่เอ่ยวาจาท้าทายอย่างมิเกรงกลัว 


        "เจ้าเป็นผู้มิกลัวความตายซินะ ข้าจะไม่ให้เจ้าได้เห็นมัน แต่ข้าจะให้เจ้าได้มองมันจากปากเหวเท่านั้น  หานกู่ลงมือ   หย่าหลิงออกมา " กิเลนเพลิงสวรรค์ที่มีความสูงไม่ต่ำกว่าสี่เมตรเปลวอัคคีที่ลุกท้วมกาย มันทำให้โลหิตในกายของพวกเขาเรียกร้องถึงมัน แต่สำหรับผู้ที่จะต้องถูกลงทัณฑ์แล้วมันจะเป็นอะไรที่สุดแสนจะทรมานเพราะกิเลนเพบิงสวรรค์จะช่วยเพิ่มความเเข็งแกร่งของสายโลหิต แต่ยิ่งแข็งแกร่งมากเท่าไหร่ยิ่งเจ็บปวดมากเท่านั้น      หวีดดดดดด!!!!! เพลี๊นะะะะะะะ  อ๊ากกกกกก  ฆ่าๆเถอะ อ๊ากกกกกกกก  เสียงหวีดร้องของหลิวเพ่ยนับว่าสร้างความหวาดกลัวให้เหล่าพี่น้องร่วมอุทร เพราะพวกเขาทุกคนได้รัยผลกระทบด้วยไม่มากก็น้อย เพราะการลงโทษเช่นนี้เป็นการลงโทษสายสัมพันธ์


       ด้วนพลังปราณที่สูงล้ำถึงจักรพรรดิสวรรค์ทำให้หลิวเพ่ยอดทนถึงสิยแส้ด้วยกัน แต่พอจะสลบไปเหตุการที่ทำเอาทุกคนจะนอนฝันร้ายไปอีกนานก็เกิดขึ้น อ่างกิเลนได้ปลดปล่อยพลังปราณธรรมชาติออกมาเยียวยารักษาบาดเเผลภายนอกและแน่นอนว่ามันทำให้หลิวเพ่ยเองมีสติกลับมาอีกครา ถ้วยชาในมือของจวิ้นอ๋องถูกวางลงพร้อมกับเงยพระพักตร์ขึ้นมา ใบหน้าดุจเทพเซียนแต่เอ่ยคำที่ไม่ต่างจากมัจุราชเลยก็ว่าได้


       "ต่อได้เลยหานกู่......"  งานเลี้ยงของเหล่าเขื้อพระวงศ์เช่นนั้นหรือหากมีผู้ใดกล้าเอ่ยถึงพวกเขาคงจะปิดปากมันผู้นั้นเสีย หากไม่ติดว่าอยู่หน้าพระพักตร์พวกเขาจะต้องหวีดร้องและทุกทรมานไม่ต่างกัน นับว่าหลิวเพ่ยผู้นี้มีความสามารถและความอดทนมากกว่าผู้ใด สะภาพที้ดูไม่ต่างจากกองโลหิตใจกลางสวนที่มีทิวทัศน์งดงามตรึงใจ แต่เขาเป็นเพียงแต้มสีชาดเท่านั้น ตอนนี้จิตใจของเขาล้วนเเหลกลานแทบบ้าหุบเหวนรกที่จวิ้นอ๋องตรัสมันมีจริงๆเพราะเขาเกือบไปเยือนมันมาหลายรอยแต่กลับถูกบางอย่างกระชากกลับมา


        "ท่านอ๋องงง!!! " หานอี้ถึงกับเอ่ยขัด สิ่งที่จวิ้นเต๋อกำลังจะทำ แต่มีหรือที่เขาจะรับฟังถึงมันจะดูโหดร้าย แต่มันคือการเตือน มิเช่นนั้นจะมีผู้เดินซ้ำรอนอีก ประชาชนทรยศนับเป็นสิ่งใดได้ ขุนนางทรยศก็ไม่นับว่าเสียหายเท่าใด เเต่เมื่อใดที่เชื้อพระวงศ์ทรยศเท่ากับชักศึกเข้าบ้านเป็นสิ่งที่ไม่ควรเกิดจึ้นอีก 


         ตะเกียงโดยรอบที่ให้เเสงสว่างและความอบอุ่นอยู่ดีๆพวกมัรก็หยุดนิ่งและหม่นหมองลงทุกๆคนที่อยู่ในที่แห่งนี้ล้วนสัมผัสได้ถึงความหนาวเย็นที่เพิ่มขึ้น แต่มันไม่ได้มีสาเหตุมาจากหิมะโดยรอบ ดวงตาของพสกเขาจ้องมองไปยร่างที่ปรากฏตัวขึ้นมาใหม่ สิ่งที่พวกเขาไม่คิดว่าจะได้พบเจอมาตลอดชีวิต 


         "สัตว์เทพพยัคฆ์   " ไม่เพียงแต่กิเลนเพลิงสวรรค์จะหายไป แต่การปรากฏตัวของธาตุปราณปฏิปักษ์ตรงหน้าทำให้พวกเขาหยุดหายใจ ถึงจะรู้ดีว่ามีม่านบางอย่างปิดกันพวกเขาอยู่แต่มันก็ส่งผลเล็กน้อย ขนาดเล็กน้อย แต่เมื่อมองดูผู้ที่เป็นเป้าหมายของมันเล่า 


        "ท่านอ๋องหลิวเพ่ยอาจตายได้ หากถูกพลังความมืดเข้าแทรกแทรงนั้นเท่ากับฉีหลินต้องสูญเสีย  " หานอี้เป็นผู้เอ่ยเห็นใจท่านชายหลิวผู้นี้แทน เพราะคิดว่าหากเกลี้ยกล่อมดีๆคนผู้นี้อาจเปลี่ยนมาเป็นกำลัง สิ่งที่ท่านอ๋องทำล้วนเป็นการลงทัณฑ์ที่น่ากลัวที่สุดเท่าที่เขาเคยพบเห็นมาในชีวิต            "ป้ายเอ๋อร์  เจิ้งเอ๋อร์ หากพวกเจ้าผู้ใดผู้หนึ่งต้องการผู้ติดตามเจ้าสามารถเลือกหลิวเพ่ยผู้นี้ได้ แต่หากพวกเจ้าไม่เอา ตระกูลหลิวก็ไม่มีประโยชน์อีก " ทุกสายตามองอย่างมีความหสังไปยังชินอ๋องและฮ่องเต้ที่ตอนนี้ทั้งสองพระองค์กำลังนิ่งค้าง ใครเล่าจะอยากให้คนทรยศมาอยู่ข้างกาย ใครกันจะเสียสละ แต่หากไม่ยอมไม่เพียงหลิวเพ่ยที่จะต้องตกตายตระกูลหลิวทั้งหมดจะตกตายเช่นเดียวกัน       ตอนนี้ชินอ๋องและฮ่องเต้นับว่ามีความลำบากใจ เพราะที่เสด็จปู่ทำเช่นนี้หมายความว่าจะต้องรับเอาตระกูลหลิวเข้าร่วมกับผู้ใดผู้หนึ่งเช่นนั้นหรือ จะเป็นใคร 


       "พวกเจ้าไม่ตกลงงันก็......" 
     "ช้าก่อนเสด็จปู่ .......ข้า..ข้าๆๆมีราชโองการ... " ฮ่องเต้ฉีหลินอ้าวป้ายมองหน้าอนุชาของตนเองเล็กน้อยพร้อมกับถอนหายใจออกมา           "บุตรีตระกูลหลิว หลิวซีอิน และ หลิวเหมยอินงดงามเพียบพร้อม ส่งตัวเข้าตำหนักชินอ๋อง   เป็นสนมของชินอ๋องเหลียวเจิ้ง แต่ๆ  แต่ห้ามพวกเจ้าเเตะตัวชินอ๋องจนกว่าน้องข้าจะอนุญาติ  " 


        " เสด็จพี่ ท่านๆ  ท่านๆ.......   " ใบหน้าที่หล่อเหลาของชินอ๋องที่นิ่งเงียบไม่หวั่นไหวมาตลอดทั้งวัน ตอนนี้สังเกตุใบหน้าของพระองค์จะเห็นได้ชัดเจนว่าที่ปลายจมูกและปลายหูมีสีแดง ดูท่าชินอ๋องจะโกรธมากแม้แต่คำว่าขอบพระทัยยังไม่มี ....         "จ้าจะฟ้องท่านอาจารน์เรื่องที่ท่านแอบดู...อู้ๆๆอี้ๆๆ อาบน้ำ อู้ๆๆปล่อยข้า...." สงครามของสองพี่น้องนับว่าเป็นการจบงานเลี้ยงที้แปลกประหลาดทีเดียว แต่นับว่าสามารถแก้ปัญหาได้ทุกอย่าง เพราะหลิวเพ่ยกลายเป็นผู้ติดตามของชินอ๋องโดยมีน้องสาวทั้งสองเป็นตัวประกัน ....       "  บุปผาอัคคีถล่มสวรรค์    " เพียงให้หลังเมื่อทั้งสองหลบเข้ามาในตำหนักสวรรค์ พลังปราณระดัยปราณนภาขั้นปลายของเหลียวเจิ้งก็ผันผวน วิชาที่เขาไม่คิดว่าจะได้ใช้มาก่อน ถูกเรียกหาออกมาทั้งความรวดเร็วเเละความแม่นยำนับว่าอาจารย์สอนมาดี 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.336K ครั้ง

71 ความคิดเห็น

 1. #3785 trp1021 (@trp1021) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 22:29
  คือพี่ก็จะยัดสนมให้น้องอย่างเดียวเลย 5555555
  #3785
  0
 2. #2557 livlivliv (@lastathenaclub) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 07:15
  อ่านรวดเดียวจบเลย สนุกมากกกก
  #2557
  0
 3. #2554 EReNoR (@tamtummai) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 21:51
  อ้าวเพ่....แบบนี้ซักฝุ่นดิ
  #2554
  0
 4. #2550 3320 (@3320) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 20:31

  ไรท์ช่วยมาต่อด้วยค่ะ

  #2550
  0
 5. #2549 Teera075 (@Teera075) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 20:30
  วันนี้จะมาไหมนะ?
  #2549
  0
 6. #2548 รักไรท์มว๊าก (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 19:36

  สนุกและลุ้นมากครับ เนื้อเรื่องน่าติดตามสุดๆ รอไรท์อัพอยุ่นะครับ

  #2548
  0
 7. #2547 bumbim_chutarat (@bumbim_chutarat) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 19:28
  มาต่อเร็วๆเน้อออออออ
  #2547
  0
 8. #2546 poppag (@popmanee2014) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 18:07
  มีe-book ไหมคะต้องการมากกกกก
  #2546
  0
 9. #2545 aomsunday9 (@aomsunday9) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 17:17
  ชอบมากรอๆๆ
  #2545
  0
 10. #2543 I_am_Por (@dark_girl_zza) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 15:44
  ค้างงงมาก รีบมาอัพนะคะ
  #2543
  0
 11. #2537 VKK42 (@VARANTHITA) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 14:42
  มีระดับเหนือกว่า นิราศ แบบ..อรหันต์นิรันดร์..ไหม ?? จะเติมทรูให้ท่านอ๋อง
  #2537
  2
  • #2537-1 -knywe- (@-knywe-) (จากตอนที่ 52)
   19 ธันวาคม 2561 / 15:06
   มหานิราศค่ะ
   #2537-1
 12. #2536 Valnecai (@cii3) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 11:21
  เรื่องนี้ท่านจิ้นอ๋องไม่มีคุ่ก็ได้เดี๋ยวจะจับจิ้นเอง ขอโมเม้นเล็กๆน้อยๆพอ เดี๋ยวท่านอ๋องจะเสียพรมจรรย์ที่สะสมมา555
  #2536
  0
 13. #2535 นู๋...อิ๊งค์ (@ParadeeSiri) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 10:34
  ค้างงงงง
  #2535
  0
 14. #2534 ying1911 (@a0979967458) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 10:05
  โอ๊ยย เติมทรูให้ท่านอ๋องเร็วไรท์ ไปมหานิราศเลย เอย เอย เอย คึคึคึคึคึคึคึคึคึ
  #2534
  0
 15. #2533 ruopankay (@ruopankay) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 09:16
  ขอบคุณค่ะ
  #2533
  0
 16. #2532 Lukiris Tink (@kimchi9) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 09:12
  อย่าปล่อยให้ท่านอ๋องโกรธ 555
  #2532
  0
 17. #2531 Ntj :-) (@Minene) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 09:04
  เติมทรูเพิ่มให้พระเอกหน่อยเร็วววววว 555555
  #2531
  0
 18. #2530 Nalinrat-Kip (@Nalinrat-Kip) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 08:56

  สนุกมากมาย https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-12.png แต่ละตอนเดาอะไรไม่ได้เลย ขออย่างเดียวขอให้ท่านอ๋องของเราเก่งกว่านี้อีก เพราะกิเลนดำยังอยู่ เดี๋ยวนางจับท่านอ๋องเราไปกิน ไม่ยอมมมมมมมมมมมมมม

  #2530
  0
 19. #2529 Chayapon22 (@Chayapon22) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 08:05
  ไรท์ทำให้เราติดนิยายเรื่องนี้มากๆๆๆๆ
  #2529
  0
 20. #2527 GuindyNAja (@SummY333) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 07:07
  มาแล้ววว ท่านอ๋องสายโหด ชอบๆ ติดเรื่องนี้งอมแงมเลย
  #2527
  0
 21. วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 06:47
  เจ้าอารามมัน 6 ปลายอะ เรา 7 เติมทรูเร็ววว555555
  #2526
  0
 22. #2525 ning792528 (@vj792528) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 06:30

  เจิ้งเออร์ได้สนมตั้ง2คนเพราะป้ายเออร์ช่วยชีวิตตระกลูหลิว
  #2525
  0
 23. #2524 raabporn2016 (@raabporn2016) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 06:18

  อาบน้ำนี้คืออัลไร!!! ท่านอ๋องน้อยยยยยยย ชอบๆต่อๆ จิ้นเต๋อโหดแต่แบบนี้สิดี~ชอบโหดๆ
  #2524
  0
 24. #2523 samby (@samby) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 06:04

  สสนุกมากค่าา

  #2523
  0
 25. #2522 TripleCute (@Chenjingjing) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 05:09

  รอไรต์มาต่อ สนุก ๆ

  #2522
  0