ปราการเทวะหวนคืน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 515,802 Views

 • 6,588 Comments

 • 6,029 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  112,025

  Overall
  515,802

ตอนที่ 47 : เทพอสูรน้อย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12158
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1350 ครั้ง
  16 ธ.ค. 61

ตอน       ใช้เวลาเพียงไม่นานก็นับว่าเพียงพอแล้วสำหรัยการเก็บเกี่ยวของจวิ้นเต๋อ แต่จะปล่อยให้บุปผาเหล่านี้ยังคงอยู่อีกไม่เพียงจะสร้างปัญหาในอนาคต แต่มันยังเป็นการหลงเหลือความตายให้พรากชีวิตผู้คน เมื่อคิดได้เช่นนั้นจวิ้นเต๋อปลดปล่อยพลังปราณจักรพรรดิหยางออกมา กระแสพลังหยางที่มีพลังมากพอที่จะคืนท้องทุ่งซากศพให้เข้าสู่สภาวะปกติเฉกเช่นที่มันเคยเป็น เพียงบุปผาซากศพสัมผัสกับพลังปราณของจวิ้นอ๋องพวกมันก็พุพังสลายหายไปราวกับไม่เคยมีพวกมันอยู่ พลังหยินที่กำลังถูกพลังหยางที่เเข็งแกร่งกว่ากลืนกินทำให้พวกมันสั่นสะท้านอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน  แม้เเต่เจ้าของของมันเองยังชะงักงัน        เทพอสูรกิเลนดำที่กำลังมองไปยังมนุษย์ที่ต้อยต่ำราวกับไม่เห็นค่าของชีวิต แววตาสีดำสนิทของนางสั่นไหวชั่วครู่เพราะนางไม่อาจสัมผัสถึงพลังความมืดมากมายที่นางพยายามจะเพาะบ่มมันอีกต่อไป มีผู้ใดหาญกล้าถึงขนาดทำลายที่อยู่ของนาง และยังท้าทายนางเช่นนี้อีก


        พลังปราณรอบตัวนางปั่นป่วนจนสามารถบดขยี้อากาศโดยรอบให้เกิดเสียงกรีดดังลั่น ร่างของนางสะบัดเพียงครั้งเดียวหลงเหลือไว้เพียงละอองปราณสีดำที่มีาเงินแซมอยู่บางส่วน มันสะท้อนแสงแดดในเวลากลางวันทันทีที่เมฆหมอกดำทมิฬนั้นหายไป


       "มันไปแล้ว...  " เสียงของคนผู้หนึ่งกล่าวออกมา เพราะตอนนี้ประตูแห่งความตายที่เปิดอยู่ต่อหน้าพวกเขาได้ปิดลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มันสร้างทั้งความยินดีและความกังวลเพราะเกรงว่าสัตว์อสูรเมื่อครู่จะจากไปไม่จริง การพบเจอสัตว์อารที่สามารถจำแลงกายป่ะปนไปกับเหล่าผู้คนได้         "ไม่ง่ายเช่นนั้นหรอกท่าน น่าจะมีบางอย่างที่ดึงดูดนาง แบะดูท่านางพึ่งจะเเสดงอารมณ์เป็นคราเเลกตั้งแต่ที่นางปรากฏตัวก็ว่าได้ " เสียงของจอมยุทธผู้หนึ่งที่เเต่งตัวราสกับนักบวช แน่นอนว่าเขาเป็นนักพรตของสำนักจุนเขากระบี่ที่โด่งดังของเฟิงไหล แต่ในห้าจักรวรรดินับส่ายังติดเพียงหนึ่งในสิบเท่านั้น 


        "ท่านปรมาจารย์ตี้ ท่านหมายความว่ามีผู้ที่นางสนใจเช่นนั้นหรือ " คนของอารามหยงชิงที่ตอนนี้เขิดหน้าเชิดตาราวกับว่าตนเองเป็นผู้ช่วยเหลือผู้คนเอาไว้ แต่เมื่อครู่พวกมันต่างมุดตัวอยู่อย่างเงียบๆ


        "ท่านอาจารย์ผู้นี้หากท่านสามารถสัมผัสพลังหยางอ่อนที่แพร่ออกมาเมื่อครู่ได้ ท่านจักเข้าใจเอง เพราะที่ความกดดันจากพลังหนินแห่งความตายที่มันเลือนหายไปเร็วเข่นนี้คงมีผู้จงใจลบพวกทันออกไปเพื่อช่วยเหลือผู้คนกระมัง แต่เห็นทีว่าจะเป็นการท้าทายแก่นาง " เสียงกล่าวของปรมาจารย์ตี้กล่าวออกมาอย่างคิดวิเคราะห์ ในตอนที่ชาวเมืองหรือเหล่าจอมยุทธโดนกดดันเมื่อครู่เขาเป็นผู้ปลดปล่อยพลังหยาง ทิวาแห่งเเสงของตนเองเพื่อคลี่คลายสถานการณ์บางส่วน แต่ก็คงอีกไม่นานเท่านั้น          "เห้ออออ   แต่จะมีผู้ใดกันที่มีพลังหยางที่แข็งแกร่งเช่นนี้ ข้าเกรงว่าเเม้เเต่บรรพชนราชวงศ์เฟิงไหลยังยากที่จะต่อกร   ...อ่ะ!! ขอพระราชทานอภัยด้วยองค์ชายที่ข้าผู้นี้กล่าวสิ่งใดตรงเกินไป " ตี้หลิว กล่าวขึ้นมาทันทีเมื่อสังเกตุว่ามีผู้คนที่เกี่ยวข้องกับราชวงศ์เพราะคำกล่าวเมื่อครู่เป็นการดูหมิ่นความสามารถขราชวงศ์เฟิงไหลจนเกินไป 
         ตูมมมมมม   ตูมมมมมมมมม   เสียงของเเรงดีดสะท้อนพลังปราณดังสะนั่นไปทั่วเมืองหลี่ถัง ทั้งที่จุดกำเนิดของมันอยู่ไกลออกไปหลายลี้ที่เดียว เขาซานกู่ตอนนี้คงไม่หลงเหลืออีกแล้ว 

        "พลังเช่นนี้ผู้เร้นกายปรากฏตัวเช่นนั้นหรือ  " ปรมาจารย์ตี้เเสดงความสนใจออกมาอย่างชัดเจน เหล่าผู้นำขุมอำนาจอื่นๆก็เริ่มปรากฏตัวแสดงความสนใจ เพราะอย่างน้อยนี้อาจเป็นข่าวใหญ่ของเฟิงไหลเลยก็ว่าได้


           ใบหน้าเรียบนิ่งของจวิ้นเต๋อที่ทำลายทุ่งบุปผาซากศพตรงหน้าให้อันตธานหายไป แบะปลดปล่อยพลังของตำหนักสวรรค์เพื่อคืนชีวิตให้กัยเหล่าต้นไม้ใบหญ้า ทำให้เชิงเขาซานกู่เปลี่ยนแปลงไปอย่างีวดเร็วดูจะดีกว่าเเต่ก่อรด้วยซ้ำ แต่ในเวลาที่กำลังคิดที่จะเดินทางกลับอยู่นั้น พลังปราณของเขากลับตื่นตัวจนถึงขีดสุดละอองฝุ่นสีเงินมากมายค่อยๆรวมตัวเป็นกริชสีเงางามกว่าร้อยอัน ทันทีที่มันปรากฏปราณธาตุมืดมากมานก็ก่อตัวขึ้นส่งเสริมมันทันที การโจมตีของยุทธภัณฑ์สวรรค์ที่รวดเร็วโดยที่แม้เเต่จวิ้นเต๋อยังไม่สามารถสัมผัสถึงพลังของผู้โจมตีได้เลย 


        "ท่านอ๋อง...." หานอี้กำลังจะเข้ามาเพื่อช่วยเหลือ แต่ก่อนที่เขาจะเข้ามาเงาร่างสีดำก็พาดผ่านร่างกายของเขาพร้อมกับบางอย่สงที่หวดเข้ากลางลำตัวจองหานอี้อย่างแรง ถึงจะเกร็งพลังปราณทุกส่วนมาป้องการ มันก็แตกสะลายราวกับแก้วที่ถูกค้อนเหล็กเข้ากระเเทดอย่างแรงทันที แต่ก้อนที่ฝ่ามือสีดำทมิฬจะปลิดชีพผู้เคราะห์ร้าย  ได้ปรากฏสะเก็ดสีทอง มันเป็นใบมีดสีทองที่เเยกตัวออกมาจากยุทธภัณฑ์สวรรค์แปรเปลี่ยน  สัญชาตญาณของนางก็รับรู้ว่ามันอันตรายเช่นกันทำให้นางถอนกายดีดตัวออกไปทันที 


       ร่างของหานอี้ที่ทรุดตัวลงนั้งเพราะตอนนี้โลหิตสีเเดงสดกำลังเลอะเปื้อนรอบปากที่ไม่อาจเอื้อนเอ่ยสิ่งใดออกมาได้ แต่ในใจของหานอี้กลับร้ำร้องอย่างหวาดกลัวเมื่อครู่เขามองเห็นประตูสู่ยมโลกเเล้วเป็นผู้ใดกันเหตุใดถึงแข็งแกร่งเช่นนี้         โอสถฟื้นฟูเเละรักษาอาการบาดเจ็บภายใน และพลังของตำหนักสวรรค์เข้าประคองอาการบาดเจ็บคนของตนไว้ เหตุการณ์ที่กล่าวมาเกิดขึ้นเพียงอึดใจเท่านั้น ร่างของหานอี้สามารถเรียกได้ว่าถูกโยนเข้าไปในตำหนักพฤกษาสวรรค์ในสภาพปางตายก็ว่าได้ คงสร้างความตกใจให้ผู้อื่นไม่น้อย

         เมื่อกันคนของตนออกไปแล้วยังไม่ทันที่จวิ้นเต๋อจะได้หยุดพัก กริชสีเงินก็พุ่งทะยานเข้าสู่เป้าหมายของมันทันที ความรวดเร็วของกริชสีเงินมันทำให้จวิ้นเต๋อเสียการทรงตังร่างของจวิ้นเต๋อถึงล้มลง แต่กริชสีเงินก็ยังตามติด กริชที่กรีดยาวผ่านใบหน้าส่งผลให้หน้ากากทองที่เป็นทั้งอุปกรณ์ป้องกันและปกปิดไปในตัวแตกกระจายเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยในทันที ระดับผู้นิราศขั้นปลาย แต่ก็ไม่มีความเเข็งแกร่งมากพอจะต่อต้านศัตรูที่กำลังเผชิญได้เลย เพราะสิ่งที่จวิ้นเต๋อเผชิญคือเทพอสูร ระดับสัตว์อสูรที่สูงกว่าระดับจักรพรรดิสวรรค์ก็คือระดับเทพอสูร เรียกได้ว่าขั้นปราณมีพลังพอๆกัน แต่ความเเข็งแกร่งของอสูรแข็งแกร่งกว่าหนึ่งขั้นเสมอ เช่นนั้นตอนนี้กิเลนดำมีระดับไม่ต่ำกว่ามหานิราศเลยก็ว่าได้ (พระเอกอยู่ในร่างธรรมดา)

       จวิ้นเต๋อกำฝ่ามือขึ้นมา พัดหยกเป่ยหู่กลับมารวมตัวกันเป็นใบพัดอีกครั้ง ใบหน้าที่ไม่ได้เเสดงอาการหวาดกลัวแต่อย่างใด ทั้งยังมีสีหน้าเรียบเฉย แต่แววตานั้นกำลังฉายแววสงสัยอย่างเห็นได้ชัด ดวงตาสีทับทิม สบเข้ากับดวงตาสีดำดุลนิลของสตรี ถ้าหากเมื่อครู่ไม่ดีดตัวออกมาในระยะปลอดภัยเกรงว่าจะต้องถูกเเส้สีเงินเล่นงานเป็นแน่


     "  เจ้ามนุษย์กล้าดียังไงมาท้าทายข้า ไม่ซิเจ้ามิใช่มนุษย์ " กิเลนดำนางยิ่งรู้สึกพิศวงมากขึ้นเพราะนางเห็นอยู่ชัดๆว่าคนตรงหน้านางคือมนุษย์แต่เมื่อปราณมีการแปรผันทำให้ร่างของมนุษย์ตรงหน้ามีกลิ่นอายเทพอสูรที่รุ่นแรงเฉกเช่นเดียวกับนาง และยังเป็นสิ่งที่ไม่อาจยืนเคียงข้างกันได้เช่นนี้


       "เจ้าคือกิเลนเพลิงสวรรค์เช่นนั้นหรือ กลิ่นอายที่ข้าสัมผัสได้ตอนที่ข้าตื่นคือเจ้าเองหรอกหรือ " ใบหน้าที่ไม่อาจตามทันคำถามของสตรีตหน้าที่อยู่ๆนางก็หยุดโจมตีซะงั้น และหันมาซักถามคำถามที่จวิ้นเต๋อเองก็ไม่รู้จะตอบยังไง  ไม่เเปลกที่กิเลนดำจะคิดเห็นเช่นนั้นหากเทพอสูรเป็นที่รู้จักในดินแดนต่ำสุดเช่นนี้คงเป็นเรื่องที่แผลกปีะหลาดมากทีเดียว เพราะเช่นนั้นนางถึงได้คิดอ่านว่านอกจากนางแล้วคงไม่มีใครที่ไปถึงระดับเทพอสูรหรือผู้นิราศเฉกเช่นเด็กหนุ่มใบหน้าราวหยกสลักผู้นี้


       "นางคือกิเลนดำจวิ้นเต๋อ จงระวังตัวไว้นางคงสังหารเจ้าแน่หากนางมีโอกาส " แน่นอนหากเป็นกิเลนดำนางจะสังหารทุกอย่างที่นางอยากสังหาร ไม่มีกฏเกณฑ์ใดที่นางต้องยึดถือเเม้เเต่กิเลนด้วยกันเองก็มิใช่ข้อยกเว้น 


       เมื่อได้รับความมั่นใจจากหย่าหลินจวิ้นเต๋อก็ระวังตัวมากขึ้น ถึงจะสามารถใช้ร่างเทพอสูรได้ เเต่ก็ไม่อยากจะทนทรมานเช่นเดิมอีก เช่นนั้นเขาควรหลีกเลี่ยง ตอนนี้เทพอสูรกิเลนดำตรงหน้าเองนางก็มีท่าทีลังเลเล็กน้อย เพราะนางสัมผัสกลิ่นอายของสัตว์อสูรได้จากตัวของเขาทั้งกลิ่นอายหย่าหลิง และหย่าหลินปนเปกันไป  ทำให้นางไม่มีความมั่นใจเท่าใดนัก 

         "ที่นี้ไม่น่าจะใช่ที่ที่ท่านควรอยู่เหตุใดท่านถึงมาอยู่ที่นี้ได้ " เมื่อกล่าวถามจบแต่ไม่มีคำใดๆหลุดออกมาจากปากของนางเลย จวิ้นเต๋อเลยหันมองอีกครา ตอนนี้เองที่เขาได้เห็นใบหน้าของนางใกล้ๆเเละเขาเองก็เช่นเดียวกัน ดวงตากลมโตสีดำกำลังมองใบหน้าที่ไร้สิ่งปกปิดของเขาอย่างพินิจ และรอยยิ้มบางๆตรงมุมปากมันทำให้จวิ้นอ๋องรู้สึกถึงเค้ารางของความวุ่นวาย            "เจ้า!!!   เป็นเทพอสูรกิเลนเช่นกันหรือ ใบหน้ารูปลักษณ์ของเจ้าเเม้เเต่ในเหล่าเซียนและเทพยังไม่มีผู้ใดทัดทาน สวรรค์ช่างประทานสิ่งไร้ค่ามากมายให้เจ้าจริงๆ" ใบหน้าของนางเองก็ไม่ต่างกันเท่าใดนัก แต่เหตุมดนางถึงได้ดูสนอกสนใจในตัวของจวิ้นเต๋อมากมายเช่นนี้ไม่เพียงไม่โจมตีนางยังทองด้วยสายตาที่เขาเองก็ไม่สามารถคาดเดาออกครั้นจะใช้เนตรอ่านสวรรค์ก็คงเป็นไปได้ยาก


       "เจ้ามีคู่ครองรึยังเทพอสูรน้อย " คำว่าเทพอสูรน้อยนั้น ทำเอาจวิ้นเต๋อสะดุด เพราะไม่คิดว่านางจะกล้ากล่าวออกมาเช่นนี้ แต่ที่แน่ๆในหัวของเขาตอนนี้หย่าหลิงกำลังโกรธมาก นางคงกลัวว่าเขาจะเลือกทำสัญญาใหม่กระมัง ขั้นตอนการเป็นเทพอสูรของจวิ้นเต๋อนับว่าเป็นหนึ่งในล้านก็ว่าได้ เพราะเขาไม่ใช้สายเลือดสัตว์อสูรโดยตรง แต่เขาเป็นลูกครึ่งสัตว์เทพและมนุษย์ธรรมดา(เเม่ใช่มนุษย์??ปิดไว้ก่อน) เพราะฉนั้นกว่าที่จะครอบครองโลหิตที่บริสุทธิ์ของต้นกำเนิดได้นั้นล้วนมาจากวิธีที่พิเศษ        " ข้า!!!  ข้ายังไม่มีคู่ครอง และไม่คิดที่จะมี ท่านเอาหน้าท่านออกไปห่างๆข้าหน่อยได้หรือไม่ " ถึงจะกล่าวสิ่งที่ตนเองคิดออกมาตรงๆเช่นนี้ แต่สตรีชุดดำตรงหน้ากลับไม่แสดงท่าทางโมโหหรือโกรธเคืองใดๆเลย 


      "ก็แน่ล่ะที่นี้มีใครที่เหมาะสมกับพวกเรากัน สายโบหิตของะวกเราเพียงหยดเดียวเพียงตกลงที่ใด ผืนดินไม่อาจแบกรับ และยิ่งในหมู่ของกิเลนน้อยนักที่จะปรากฏบุรุษเพศเช่นเจ้าเด็กน้อย หากไม่นับท่านพ่อของข้าล่ะนะ " นางยังคงพูดจาของนางไปโดยที่ไม่ได้มองว่าตอนนี้คู่ต่อสู้ของนางนั้นได้หายไปอย่างไร้ร่องรอยแล้ว        "เจ้า!!!  เจ้าเด็กบ้าหายไปไหน ไม่มี!! ไม่มี  หายไปได้ยังไง...." ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.35K ครั้ง

76 ความคิดเห็น

 1. #6560 Minaon (@Minaon) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:45
  ฮาพระเอก

  เจอสาวสายรุก หายตัวแม่ม
  #6560
  0
 2. #5004 Soluger (@ThanakonOuadrang) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 18:24
  นางเอกสายรุกใช่ม้ะจัดมา อะไรก็ได้ที่ไม่วายอ่ะ
  #5004
  2
  • #5004-1 N-Numwan29 (@N-Numwan29) (จากตอนที่ 47)
   14 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:23
   เรื่องนี้ไม่มีพระเอกกับนางเอกค่ะ
   ไรท์เคยแจ้งไว้....
   #5004-1
  • #5004-2 N-Numwan29 (@N-Numwan29) (จากตอนที่ 47)
   14 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:24
   เรื่องนี้ไม่มีพระเอกกับนางเอกค่ะ
   ไรท์เคยบอกเอาไว้อยู่....
   #5004-2
 3. #4215 Nisnoi (@Nisnoi) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 16:38

  เกือบได้เมียกิเลน แต่ก็แอบคิด ว่าสมกันดี นางตรงๆโผงผาง

  #4215
  0
 4. #3783 trp1021 (@trp1021) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 21:31
  สเน่ห์ท่านช่างมากล้น
  #3783
  0
 5. #3058 Ma-A-Queen (@ma-a-queen) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 10:14
  นางเป็นคน??ตลก 555
  #3058
  0
 6. #2333 14791noknoi (@14791noknoi) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 09:06
  โอ้ยยย ขำาา อินไปกับบท หน้านางคงเหวอๆ คิ้วขมวด แต่รี๊ดซิ ขำแล้วอ้าปากค้าง รออัพค่ะไรซ์
  #2333
  0
 7. #2250 rossarin12346 (@rossarin12346) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 10:19
  เอาแล้ววววว

  จะกินเต๋ออีกคนแล้ว
  #2250
  0
 8. #2249 S_suika (@suikajang) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 09:51

  โดนสาวจีบใส่เกียร์ถอย หายตัวอย่างไว 55555

  #2249
  0
 9. #2246 oayza555yoo (@oayza555yoo) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 09:07

  น่าร้ากกกกกกกกกกกกรอค่ะ
  #2246
  0
 10. #2245 SuSaya (@yusay) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 07:59
  หนีไปตั้งหลักอย่างรวดเร็ว
  ตอนต่อไปคงเป็นตามล่าหารัก ฮ่าๆๆ
  #2245
  0
 11. #2244 kookiooo (@kookiooo) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 07:38
  หนีไปไกลๆเลย ชะนีใหญ่หนังเหนียวเคี้ยวแล้วรำคาญฟัน
  #2244
  0
 12. #2243 kimookka (@kimookka) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 07:36
  555 จวิ้นเต๋อ หนีครั้งแรก
  #2243
  0
 13. #2242 EReNoR (@tamtummai) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 03:42
  งี๊ดๆๆๆ.....เจ๊กิเลนตู...เหวอ..เลยทีเดียว
  #2242
  0
 14. #2241 SLE-30 (@sarawutsaeueng) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 02:29
  เพ่นสิครับ...เดี๋ยวโดนจับทำลูก555
  #2241
  0
 15. #2240 Patrakorn Sophaphun (@pazz99) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 02:09
  ฮืออออ หนีไปไกลๆลูก 55555555555
  #2240
  0
 16. #2239 Bloody_Mary (@bloody-marry) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 01:57
  หนีกันดื้อๆเลยทีเดียว555+
  #2239
  0
 17. #2238 kimurakung (@kimurakung) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 01:46
  ท่านอ๋องโดนเกี้ยว อิอิ
  #2238
  0
 18. #2237 นัทจัง (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 00:55

  ท่านอ๋องอย่าหวั่นไหวเด็ดขาด คงสถาณะเป็นเพื่อนสาวแล้วกัน อิอิ (ดูท่าคงปวนท่านอ๋องถึงแคว้นฉีหลินแน่นอนงานนี้ งานเข้าแล้ว 555+)

  #2237
  0
 19. #2236 นัทจัง (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 00:46

  โชว์ใบหน้างามล่มเมืองอีกแล้วอ๋องศักดิ์สิทธิ์ของเรา จัดไปกิเลนดำเอาเป็นเด้กในสังกัดเลย จัดหนักจัดเต็ม หุหุ

  #2236
  0
 20. #2235 River no off return (@rattyas) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 00:08
  เรือหายแล้วไงท่านอ๋อง จะได้เมียกิเลนแล้วไหมล่ะนี่
  #2235
  0
 21. #2234 0PuPe0 (@0PuPe0) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 23:32
  555นกค่ะป้างานนี้
  #2234
  0
 22. #2233 Lovely_Otaku (@Lovely_Otaku) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 23:22
  ภาวนาไม่ให้ท่านอ๋องตบะแตก สาธุ
  #2233
  0
 23. #2232 Wipaweesai123 (@Wipaweesai123) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 22:52
  แรดจุง.คิดว่าปิดซิงเต๋อหรอ.อิชนี55555
  #2232
  0
 24. #2231 แพนด้า (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 22:51

  ท่านอ๋องประมาทมากไปจริงๆ แต่งานนี้สงสัยว่าจะมีสาว(?)มาคอยตามตื๊อท่านอ๋องแน่ๆ งานเข้าของแท้ล่ะจ้าาา 555

  #2231
  0
 25. #2230 pacharasaeten (@pacharasaeten) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 22:48
  ป้าคิดจะกินเด็กรึ รอไปเถอะ
  #2230
  0