ปราการเทวะหวนคืน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 509,467 Views

 • 6,562 Comments

 • 5,981 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  105,690

  Overall
  509,467

ตอนที่ 46 : การล่ะเล่น

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12875
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1250 ครั้ง
  15 ธ.ค. 61

ตอน....


            กริชเล็กๆสีเงินนับพันชิ้นถูกสะบัดออกมาเพียงครั้งเดียว ชิ้นส่วนที่ดูคล้ายสามเหลี่ยมล่องลอยไปในอากาศและมันเคลื่อนตัวอย่างรวดเร็วทะลวงปราณคุ้มกายของเหล่าทหารที่มีระดับไม่ถึงราชาสวรรค์ขั้นสูงทำให้กริชเล่มเล็กทะลวงผ่านพรากลมหายใจของพวกเขาไปราวกับว่าสายลมพัดพาความตายผ่านหน้า เพียงไม่นานชิ้นส่วนเหล่านั้นก็กลับมาก่อรูปร่างกลายเป็นเเส้โลหะสีเงิน มันเป็นยุทธภัณฑ์สวรรค์ชนิดหนึ่ง แต่ความสามารถของมันนั้น ไม่ต้องอธิบายมากเพราะการสะบัดเพียงครั้งเดียวก็สามารถพรากลมหายใจนับร้อยให้ตกตาย และมันกลับมารวมตัวกลายเป็นแส้ยาวที่น่าเกรงกลัว        ความจริงเพียงนางใช้ร่างกิเลนดำก็สามารถสังหารคนทั้งหมดได้แล้ว แต่นางอำมหิตมากพอที้จะล่ะเล่นกับเหยื่อของนาง ความสนุกที่นางได้เล่นนับว่าสร้างรสชาติให้นางหายจากอาการกำลังเบื่อหน่าย
         "ทุ่งสังหาร มันคือทุ่งสังหาร ส่งสัญญาณเร็วเข้า " สัญญาณบอกถึงอันตรายให้กับพวกของตนเพื่อขอความช่วยเหลือดังไปทั่วบริเวณ เหล่าศิษย์จากพรรคต่างๆล้วนหวังให้เหล่าอาจารย์เข้ามาช่วยเหลือ เพราะตอนนี้เพียงพวกเขาก้าวเท้าเข้ามาที่นี้ก็ตกตายไปกว่าครึ่งแล้วไหนจะต่อมรณะ ไหนจะเพลิงหยิน มันเกินกว่าที่พวกเขาจะรับได้กำลังเสริมของพวกเขามาถึงอย่างรวดเร็วแต่เมื่อเหล่าอาจารย์หรือปรมาจารย์มาถึงต่างสบถด่าศิษย์ของตนเองว่าเรียกตนมายุ่งกับเรื่องบ้าบออะไร 


         "เจ้าพวกบ้าถอนกำลังออกไปเดี๋ยวนี้ นี่มันมิใช้สิ่งที่พวกเราจะสามารถจัดการได้ กระจายตัวหลบหนีเสีย ไปพบกันที่เมืองหลี่ถัง " เสียงสั่งการที่กระจายไปทั่ว ไม้รู้ว่าเสียงนี้มาจากผู้ใด แต่มัรกลับทำให้ผู้คนที่กำลังอื้ออึงอยู่มองเห็นทางสว่างและพวกเขาก็ทำตัวคล้ายดังมดที่กำลังแตกรังทันที มันปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นความจริงที่ต่อให้มีนับหมื่นก็ตกตายภายในพริบตาเดียว          อ๊ากกกกกกก      .....ร่างของเฟิงไหลเทียนอี้ที่ถูกแส้สีเงินฟาดผ่านเกราะปราณของเขาแตกละเอียดไม่มีชิ้นดี และมันยังเชิญชวนลมหายใจที่รวยรินของเขาอีกด้วย ภาพตรงหน้าเกิดขึ้นรวดเร็วจนเหล่าองครักษ์ที่ทำหน้าที่ปกป้องชีวิตของเจ้านายนั้นไม่สามารถปกป้องชีวิตของผู้เป็นนายได้ ร่างของสตรีที่หยัดยืนนิ่งๆมองท่านอ๋องผู้สูงส่งในดินแดนเฟิงไหลที่กำลังจะตกตาย          "องค์ชายท่านรีบเสด็จหนีออกไปจากที่นี้ก่อนเถอะ เกรงว่าเเม้แต่พวกกระหม่อมทั้งหมดก็ไม่อาจต้านกิเลนดำตนนี้ได้ " ปี้หยานับว่ารับผิดชอบในความผิดพลาดของตนเพราะหากอ๋องเทียนอี้ตกตายและเขายังรอดปลอดภัยนับว่าเป็นเรื่องที่ไม่สมควรเท่าใดนัก เพราะฉะนั้นตอนนี้เขาจึงต้องการให้องค์ชายสี่เสด็จออกไปจากที่นี้ให้เร็วที่สุด เพราะการสูญเสียองค์ชายถึงสองพระองค์พร้อมกันเช่นนี้ไม่อาจหาคนรับผิดชอบได้ไหวอย่างแน่นอน         "ท่านแม่ทัพปี้ข้าว่าพวกเราหลบหนีไปพร้อมการเถิดเรื่องของเสด็จอาข้าจะทูลเสด็จพ่อเอง " ในตอนนี้องค์ชายสี่นับว่าเห็นอกเห็นใจแม่ทัพใหญ่ผู้นี้ไม่น้อยจะปล่อยให้ตกตาย อำนาจในราชสำนักล้วนสั่นคลอน

        การตกตายของเฟิงไหลเทียนอี้สร้างความตื่นตะลึงเป็นอย่างมาก เพราะศิลาชีวิตที่ผูกพันธ์พลังชีวิตของผู้ที่ทำสัญญาตอนนี้มันแตกกระจาย รัศมีสีแดงที่เคยเรืองรองหม่นหมองลงในทันที ทำเอาผู้ที่ทำหน้าที่ดูเเลตำหนักศิลาชีวิตของราชวงศ์เฟิงไหลถึงกับสั่นสะท้านเมื่อรู้ว่าเป็นเชื่อพระวงศ์พระองค์ใดที่ประสบเคราะห์กรรม        "ท่านอ๋องเทียนอี้ ...แย่แล้ว ส่งคนไปแจ้งองค์จักรพรรดิเดี๋ยวนี้ ข้าจะไปแจ้งกรมวัง.." ข่าวการสิ้นพระชนย์ของเฟิงไหลเทียนอี้นั้นถูกพูดถึงกันอย่างรวดเร็ว และงานล่าสึดที่เขาได้รับนั้นเเสดงถึงการทำงานที่ผิดพลาด        "ฝ่าบาท พื้นที่ประสบภัยที่เมืองหลี่ถังมีสิ่งที่ทำให้ท่านอ๋องเทียนอี้ได้ทำการเคลื่อนกำลังหน่วยลับของราชวงศ์เกรงว่าจะมีปัญหาที่มากมายกว่านั้น ขอฝ่าบาทเร่งตรวจสอบด้วยพะยะค่ะ" ขุนนางที่ทำหน้าที่ตรวจตราความเป็นไปของกรมวังกล่าวออกมาอย่างขอคำตอบ เพราะตอนนี้ภาระกิจที่เฟิงไหลเทียนอี้ได้รับนั้นเป็นที่จับตามมองของเฟิงไหลหลี่เหมิน และเฟิงไหลหลี่ชิง อนุชาอีกสองพระองค์ของจักรพรรดิเฟิงไหลต้าน ทั้งสองต่างเป็นบัญชาการหน่วยลับละอองอัคคี ส่วนอีกสองหน่วยนั้นถูกบัญชาการโดยบรรพชน       สีพระพักตร์ขององค์จักรพรีดิตอนนี้คล้ายตกพระทันเป็นอย่างมาก เพราะน้องชายร่วมมารดาตกตายไปโดยไม่ทราบสาเหตุทำเอาตอนนี้ฮ่องเต้เฟิงไหลต้านไม่อาจนั่งสงบนิ่งได้ 


      "เจ้าบอกมีการเคลื่อนไหวของหน่วยขนอัคคีเหตุใดข้าถึงไม่รู้ พวกเจ้าทำงานประสาอะไรทำให้น้องชายของข้าต้องตกตาย ไม่ได้เรื่อง " เเรงสบถด่าพร้อมกับพลังปราณที่ปลดปล่อยออกมากดทับทำให้เหล่าขุนนางมากมายต้องสั่นกลัว เพราะระดับของพวกเขาไม่อาจทานทนสายเลือดบริสุทธิ์ที่สุดของราชวงศ์ได้ 


         "ฝ่าบาทพระองค์โปรดสงบพระทัยลงก่อนเถอะ หม่อมฉันว่าตรวจสอบรายงานสุดท้ายของพี่รองจะดีกว่า อย่างน้อยท่านพี่น่าจะแจ้งอะไรให้ฝ่าบาทได้ทรงทราบ " เฟิงไหลหลี่เหมิน ถึงจะขึ้นชื่อว่าเป็นอนุชา แต่พี่ชายตกตายทั้งคนกลับไม่แสดงออกถึงความเสียใจในแววตาเลยแม้แต่น้อย ด้วยความไม่ลงรอยกันอยู่แล้วของเหล่าพี่น้องทำให้ความสัมพันธ์พี่น้องมีความสำคัญเหนือกว่าผลประโยชน์ 


         "เชิญฝ่าบาททอดพระเนตรพะยะค่ะ " ขันทีคนสนิทนำสารเร่งด่วนที่อ๋องเทียนอี้ส่งมา แต่ตอนนั้นจักรพรรดิประทับฝ่ายในทำให้ไม่อาจรบกวนได้ " สีหน้าคาดโทษของเฟิงไหลต้านทำให้ขันทีรับใช้ถึงกลับเเข่งขาอ่อน เพราะหลังจากที่อ่านสารของน้องชายจบร่างของขันทีผู้นั้นก็ตกตายด้วยโทสะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ยังไงเสียเรื่องนี้ก็ต้องมีผู้รองรับอารมณ์ที่เกรียวกราดไปบ้าง ทำให้ขุนนางและเหล่าเชื้อพระวงศ์วางใจลงได้บ้างและไม่มีใครเอ่ยตำหนิขึ้นมาเลย
         "มีรายงานพบสัตว์เทพที่เมืองหลี่ถัง ทำไมเรื่องนี้ไม่มีรายงานมาเจ้าเมืองหลี่ถังทำสิ่งใดอยู่ " สุรเสียงที่ไม่ค่อยจะพอใจนักด้วยรู้ดีถึงนิสัยของน้องชาย ทำให้ไม่อาจเอาความเกรียวกราดไปลงที่อื่นได้ เฟิงไหลเทียนอี้คงต้องการพิชิตสัตว์เทพด้วยตนเอง เพราะหากสำเร็จนับว่าเป็นการประดับให้ตนเองสูงส่งเหนือกว่าผู้ใด และสิ่งตอบแทนที่ชวนฟันเช่นนี้แต่ความอันตรายของมันก็หาใช่เรื่องที่ควรมองข้ามเช่นกัน สัตว์เทพระดับราชาสวรรค์สามารถถล่มเมืองหลี่ถังรายเป็นหน้ากลองเลยด้วยซ้ำไป 


         "ฝ่าบาทที่หลี่ถังนอกจากจะมีท่านอ๋องเทียนอี้ ยังมีองค์ชายสี่อยู่อีก หากเป็นเช่นนี้ที่นั้นนับว่าอันตรายมากนัก รีบเชิญเสด็จองค์ชายกลับมาก่อนจะดีกว่า " ถังเต้าเหมิน มีฐานะเป็นที่ปรึกษา ตำแหน่งไม่ได้ใหญ่โตมาก แต่ในอีกฐานะเขาคือน้าแท้ๆขององค์ชายสี่ เเละสิ่งที้เขาห่วงที่สุดคงเป็นหลานชายของเขา


         "รายงานของอ๋องเทียนอี้ที่ผาเบิกตะวันข้าก็ยังไม่เห็นแล้วเทียนอี้เคลื่อนพลเช่นนี้นับว่าไม่เหมาะสมเลย เอาเถอะส่งกองกำลังขเราออกไปอารักขาองค์ชายสี่กลับวัง และพวกเจ้าสองก็ไปด้วย แต่จงจำไว้เพียงประเมินสถานการณ์เท่านั้นห้ามทำสิ่งใดมากกว่านั้น " อ๋องหลี่เหมิน และอ๋องหลี่ชิงต่างไม่แสดงสีหน้ายินดียินร้าย แต่ในความคิดของเฟิงไหลต้านตอนนี้นั้นยากที่จะอธิบายเพราะจะบอกว่าเสียใจกับการสูญเสียก็ถูก แต่เขาไม่อาจเสียไปมากกว่านี้ได้อีก เพราะดูท้าหน่าวลับราชวงศ์จะจบสิ้นเเล้ว อำนาจทางการทหารย่อมสั่นคลอนนับว่าอันตรายต่อจักรวรรดิ
         ตอนนี้เหล่าทหารที่แตกทัพ และเหล่าผู้เเสวงโชคต่างเร่งรีบเข้าเมืองเพื่อตั้งตัว ภาพการกลับมาไม่ถึงหนึ่งในสี่ของคนที่ออกไปสร้างความไม่วางใจให้กับชาวเมืองไม่น้อย เพราะชาวเมืองที่ป่ะปนไปด้วยผู้อพยพและชาวเมืองเดิมที่อัดแน่นกันอยู่ในเมืองที่กำลังจะประสบเคราะห์กรรมที่ยากจะหลีกเลี่ยง ภาพชวนหดหู่ของเหล่าผู้คนนับว่าเป็นภาพที่ไม่น่ามองเอาเสียเลย 
        "องค์ชาย ข้าว่าท่านควรรีบเสด็จกลับวังเพื่อเเจ้งข่าว ข้าคิดว่าอีกไม่นานมันต้องมาถล่มหลี่ถังจนไม่เหลืออะไรแน่ " ปี้หยาออกความเห็น แต่ความเห็นของเขานับว่าช้าไปแล้ว เพราะเหนือเมืองหลี่ถังตอนนี้ปรากฏร่างของสตรีผู้หนึ่งที่สวมใส่อาภรณ์ผ้าไหมสีรัตติกาลที่ไม่สามารถบ่งบอกชนิดได้ แต่ความงดงามของมันนั้นเทียบเท่ากับไหมที่ดีที่สุด เเววตาที่นางมองลงมาไม่ต่างจากมองขยะหรือเศษอาหาร 


      กลุ่มเมฆสีดำทมิฬที่ก่อตัสโดยรอบมันไม่ใช่เมฆที่กำลังจะโปรยปรายสายน้ำจากสรวงสวรรค์แต่มันเป็นพลังปราณที่แพร่ออกมาจนแทบจะปกคลุมเมืองทั้งหมด ความตื่นตกใจเเละเสียงสวดอ้อนวอนมันดังขึ้นโดยทั่ว เพราะเพียงไม่นานขนอัคคีที่ปกปักเมืองหลี่ถังก็เปลี่ยนเป็นสีดำและสูญสะลายไปต่อหน้าต่อตาความเย็นเยียบของความตายกำยานไปทั่วบริเวณ. ..  แต่นางหาได้สังหารเหยื่อของนางในทันที เพราะนางยังไม่หายเบื่อหน่ายวันเวลาที่ผ่านไปราวกับไร้ชีวิตชีวา 

(เขาซานกู่)

        เมื่อผู้คนหลบหนีกลับเข้าเมืองหลี่ถัง กิเลนดำก็ติดตามเล่นสนุกกับเหยือของนางปล่อยทุ่งบุปผาซากศพที่นางสร้างเองกับมือกำลังถูกบุกรุกด้วยบุรุษที่สวมใส่อาภรณ์สีเขียวราวหยกเขียว ปราณของพฤกษากำลังโอบล้อมเเบะเก็บเกี่ยวบุปผาซากศพอย่างเบามือ จวิ้นเต๋อแปลกใจไม่น้อยว่าบุปผาซากศพเหล่านี้มีพลังงานหยินเข้มข้นกว่าที่เขาคิดเอาไว้มาก มันคงได้รับสะภาพแวดล้อมที่เหมาะสมในการเติบโตไม่น้อย 


        ไม่เพียงละอองความมืดไม่อาจแทรกเจ้ามาใกล้ร่างของท่านอ๋องได้ เหล่าต่อมรณะก็ไม่แม้แต่จะเข้าใกล้บุปผาที่พวกมันเกลียดชังเป็นที่สุดแม้จะเพียงกลิ่นอ่อนๆก็สามารถไล่พวกมันออกห่างกว่าสิบลี้ได้เลยทีเดียว 

        "จวิ้นเต๋อเจ้าไม่อาจสัมผัสได้ถึงบางอย่างที่แปลกไปหรือ ข้าว่าที่นี้น่าจะมีกิเลนอนู่และข้าคิดว่าคงไม่ดีนักหากเป็นเช่นที่ข้าคิด " หย่าหลินนางปรากฏตัวออกม่ถึงร่างของนางจะไม่ได้ใหญ่โตมากแต่มันก็มากพอที่ตะมองเห็นได้จากระยะไกล เพียงนางปรากฏตัวพลังปราณของนางก็ทำลายบุปผาซากศพไปเป็นจำนวนไม่น้อยในทันที ที่นางปรากฏตัวเพราะนางต้องการแน่ใจให้มากกว่านี้ ถึงอาจรับรู้สัมผัสภายในตำหนักสวรรค์ได้ แต่ก็ไม่เด่นชัด         "เจ้าคงหมายถึงกิเลนดำเช่นนั้นหรือหย่าหลิน ข้าว่าเจ้าคิดมากเกินไปหรือเปล่า เพราะข้าเองก็สัมผัสได้เพียงพลังปราณธาตุมืดที่รุนแรงเพียงเท่านั้นเอง " เป็นไปได้ที่จวิ้นเต๋อไม่อาจสัมผัสถึงกิเลนดำได้ เพราะอย่างไรที่นี้ก็กลายเป็นเขตแดนที่มีปราณมืดเต็มไปหมด และเขาอยู่ในร่างมนุษย์ย่อมมีสัมผัสของสัตว์อสูรน้อยกว่าสัตว์อสูรจริงๆ


        "เเต่ข้าว่าต้องเป็นกิเลนอย่างแน่นอน แต่ไม้รู้เหมือนกันว่าตอนนี้มันไปอยู่ที่ไหน " เสียงของหย่าหลินค่อยเลือนหายพร้อมกับร่างขนางที่หายเข้าไปในตำหนักสวรรค์
        จวิ้นเต๋อยังคงทุ่มเทเเรงกายของเขาทั้งหมดในการรวบรวมวัตถุดิบที่สูงค่านี้ อย่างน้อยมัรก็อาจมีประโยชน์ในอนาคต ถึงจะไม่ใช้ประโยชน์ก็ขายเาเงินได้ไม่ยาก และยิ่งคุณภาพจองพวกมันดีกว่าที่เขาคิดอ่านไว้ถึงเท่าตัว แต่การคิดที่จะนำบุปผานี้เข้าไปปลูกนั้นไม่ใช่เรื่องที่ดีนัก เพราะพฤกษาปราณบางตัวก็ไม่เหมาะจะอยู่ร่วมกับสายพันธุ์อื่นๆ


ปล...เจ้าเเห่งจอมเวทจะมาหลังปีใหม่เลยนะ น่าจะลืมบอก เพราะกำลังวางพล็อตเรื่องยาวๆ 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.25K ครั้ง

68 ความคิดเห็น

 1. #3782 trp1021 (@trp1021) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 21:23
  กิเลนดำนี่เหมือนปรากฏตีวมาเพื่อเป๋นศัตรู
  #3782
  0
 2. #2653 0903984185 (@0903984185) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 14:45
  คิดถึงทรีโน่ๆๆๆๆมาก555
  #2653
  0
 3. #2559 Yuyun (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 09:04

  มาหลังปีใหม่จรืงๆ น้าา


  #2559
  0
 4. #2273 ying1911 (@a0979967458) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 13:37
  ท่านอ๋องงงงง
  #2273
  0
 5. #2172 nattawan_nes (@nattawan_nes) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 16:00

  คิดถึงทรีโน่
  #2172
  0
 6. #2170 0PuPe0 (@0PuPe0) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 09:44
  รับทราบค่ะ
  #2170
  0
 7. #2169 วีรบุรุษทมิฬ (@manoy_) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 09:30
  สนุกมาก แต่ก็คิดถึงทรีโน่
  #2169
  0
 8. #2168 ruopankay (@ruopankay) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 08:14
  ขอบคุณค่ะ
  #2168
  0
 9. #2167 oayza555yoo (@oayza555yoo) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 07:52

  รับทราบค่ะไม่เป็นไรเราอ่านท่านอ๋องรอได้ค่ะ​
  #2167
  0
 10. #2166 ลิงน้อยสุดเอ๋อ (@G_jejejung) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 22:46
  รับทราบ
  #2166
  1
  • #2166-1 14791noknoi (@14791noknoi) (จากตอนที่ 46)
   16 ธันวาคม 2561 / 08:33
   ขอบคุณน่ะค่ะ ช่วงนี้อากาศเย็นแล้ว ไรซ์รักษาสุขภาพด้วยน่ะค่ะ
   #2166-1
 11. #2165 เอกเองครับ (@kujaku01) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 22:33
  เมืองนี้จะมีคนเหลือรอดไหมเนี่ย
  #2165
  0
 12. #2164 pacharasaeten (@pacharasaeten) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 21:26
  เก็บเกี่ยวอย่างงเดวเลย
  #2164
  0
 13. #2163 AOFBMK (@AOFBMK) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 21:15
  กำลังสนุกเลยครับท่านต่อก่อน
  #2163
  0
 14. #2162 Nista0227 (@Nista0227) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 18:50
  เก็บแบบสบายๆสุดอ่ะท่านอ๋องเรา
  #2162
  0
 15. #2161 ppvc3f8 (@ppvc3f8) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 18:43
  จวิ้นเต๋อสายฟาร์ม
  #2161
  0
 16. #2160 joelamtan (@joelamtan) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 18:34
  ขอบคุณครับ
  #2160
  0
 17. #2159 samby (@samby) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 17:51

  รรออออออออ

  #2159
  0
 18. #2158 สุภาณี (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 17:49

  ขอบคุณค่ะ อยากให้เต๋อสู้กับกิเลนดำ

  #2158
  0
 19. #2157 ํYaGooZaKe (@yagoozake) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 17:47

  เหอะๆ เข้ามาทางไหนละนั้น ถึงไม่เจอเจ้าถิ่น เก็บของสบายใจเลย คงไม่ใช่แบบ jack ผู้ฆ่ายักษ์นะเจอตอนขากลับ

  #2157
  0
 20. #2156 kruewan_paw (@kruewan_paw) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 17:36

  ต่อเถอะค่ะ

  ทรีโน่ก็ยังติดตามตลอดค่ะ
  #2156
  0
 21. #2153 Shadow Reader ♡♡ (@batamana) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 16:07

  เอาอีก​หลาย​ๆตอนนนนนนนนน

  #2153
  0
 22. #2152 ห้วงคำนึง (@NuengMontian) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 15:51

  เอาอีกๆ

  #2152
  0
 23. #2151 VKK42 (@VARANTHITA) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 15:43

  ขอบคุณค่ะ
  #2151
  0
 24. #2150 Tumbabycorn (@Tumbabycorn) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 15:23
  ติดเรื่องนี้จนลืมไปเลย
  #2150
  0
 25. #2149 GAME_PT (@fungamept) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 15:16
  ว่าจะถามเรื่อง เจ้าแห่งจอมเวทพอดีเลย
  #2149
  0