ปราการเทวะหวนคืน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 515,864 Views

 • 6,588 Comments

 • 6,029 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  112,087

  Overall
  515,864

ตอนที่ 40 : ตระกูลเหมยจบสิ้น

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14547
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1391 ครั้ง
  10 ธ.ค. 61

ตอน....

        การเสด็จของจวิ้นอ๋องนับว่าเป็นการเสด็จที่นอกเหนือจากการควบคุมของเจ้ากรมวัง เพราะจวิ้นอ๋องไม่ต้องการพิธีการอะไรมากมาย และไม่ต้องการผู้ติดตามทำให้กรมวังที่พึ่งได้ข่าวการเสด็จถึงกลับลมจับเลยทีเดียว หากเป็นเช่นนี้จริงใครจะเตือนภัยเมืองหลวงกัน


       ความจริงการที่เชื้อพระวงศ์ระดับสูงเช่นจวิ้นอ๋องหากเสด็จที้ใดสถานที่แห่งนั้นต้องไม่ระคายพระเนตรพระกรรเพราะหากไม่ต้องตาสิ่งใดคงยากที่จะหาคนมารับผิดชอบ

      "แจ้งท่านเสนาบดีเหิงหรือยัง รีบไปแจ้งเร็วอย่างน้อยการอารักขาควรแน่นหนาถึงจะเป็นเมืองหลวงก็ตามที " กรมวังที่ทำหน้าที้ดูแลเหล่าราชวงศ์ต่างตืนตัวเพราะถึงเขาจะเป็นถึงกรมวังแต่ไม่เคยรับใช้จวิ้นอ๋องมาก่อนครั้นจะให้คาดเดาความชอบคงบอกได้คำเดียวว่าอย่าทำสิ่งใดดีที่สุด 


        เมืองหลวงในวันนี้หากเทียบเมื่อหลายเดือนก่นนับว่าแตกต่างกันราวกับคนล่ะที่ เมื่อสถานการณ์บ้านเมืองเข้าสู่สภาวะสมบูรณ์เหล่าชาวบ้านที่หลบหนีเข้าป่าก็กลับมา ผู้แสวงหาความรุ่งโรจน์ก็เช่นกัน กฏเกณฑ์ต่างๆถูกนำมาใช้อย่างเคร่งครัดอีกครั้งไม่มีใครสามารถใช้รถลากในเมืองหลวงได้ยกเว้นราชวงศ์ และในเมืองหลวงก็ไม่มีรถลากมาสักพักใหญ่ๆแล้ว ครั้นปรากฏออกมาหนึ่งคันก็นับว่าเป็นจุดสนใจพอควร         "รถลากเช่นนั้นหรือ ฝ่ายในไม่น่าจะเสด็จออกมา หากเป็นเช่นนั้นกรมวังคงแจ้งมาแล้ว แต่ดูๆไปข้าไม่เคยเห็นตราสัญญาลักษณ์นี้เลย " คนที่หันมองตามมือของสหายหาใช่ใครที่ไหน แต่เป็นหลิวกั๋วกง ที่วันนี้แจ้งกรมวังป่วยขอลาหยุด แต่วันนี้เขาเพียงนัดหมายกับสหายที่เดินทางกลับมาจากเสวียนอู่เพื่อเข้ารับการทดสอบใหม่เท่านั้น นับว่าเป็นการโดดงานครั้งแรกและอาจเป็นครั้งสุดท้าย 


        "อย่านะ ได้โปรดสวรรค์!!!  " ไวเท่าความคิดรถลากจามรีเขาหยกหยุดลงที่โรงเตี้ยมพอดิบพอดี คำภาวนาของเขาไม่เป็นผลเลย ตอนนี้เขาไม่อาจนั้งอยู่บนเก้าอี้ได้อีก หากจะนับว่าตอนนี้หลิวกั๋วกงนับเป็นบรรดาศักดิ์ที่สูงที่สุดตอนนี้ในเมืองหลวงนอกจากเหล่าเชื้อพระวงศ์ การที่เห็นสหายเขาทรุดลงเช่นนี้นับว่าไม่ปกติ 


      "หากเจ้าไม่อย่กตายตกก็อย่าได้เอ่ยคำใด" แต่สิ่งที่ทำให้หลิวกั๋วกงต้องผวายิ่งกว่านั้นคือร่างของผู้ที่เปิดม่านรถลาก จะเป็นใครไปไม่ได้นอกเสียจาก 

       "ท่านหานกู่......" ร่างที่สั่นเทาด้วยความหวาดกลัวความซวยของเขาวันนี้มันคงรวมมาตลอดทั้งปีเพื่อส่งผลในวันเดียว สหายรักที่ไม่พบหน้านานอาจนำพาความตายมาให้         'หากวันนี้ข้าได้ลิ้มลองแส้กิเลนเพลิงข้าคงกลั้นใจตายเป็นแน่ '

       เพียงจวิ้นเต๋อก้าวย่างลงมา เขารู้ทันทีว่ามีสายเบือดอันเบาบางอยู่ที่นี้ นี่มิใช่เวลางานหรอกหรือ 

      "หานอี้ วันนี้มีกั๋วกงคนใดไม่เข้าวังหรือไม่ " หานอี้เองก็ไม่เข้าใจที่อยู่ๆท่านอ๋องก็เอ่ยถามขึ้นมา ทั้งที่เรื่องเหล่านี้ไม่เป็นที่สนใจของพระองค์เลยแม้เเต่น้อย แต่ถึงยังไงเมื่อตรัสถามแล้วย่อมมีเหตุผล 

      "เป็นหลิวกั๋วกงที่ป่วยขอรับ นอกนั้นก็ทำงานกันครบ" หานอี้ตอบอย่างไม่รังเลเพราะข่าวพวกนี้มีรายงานทุกวันโดยไม่ขาดตกบกพร่องนับว่าทำงานคุ้มค่าเบี้ยหวัด 


       "ป่วย??     ป่วยแต่มีเวลามานั่งโรงเตี้ยมเสพสุขเช่นนี้หรือ..." เสียงที่ไม่เบาไม่ดัง แต่มันก็ทำให้คนที่ร้อนตัวจนแทบอยากเผาตนเองให้กลายเป็นเถ้าถ่านไปเลยจะดีกว่า


      " จวิ้นอ๋องโปรดอภัย หม่อมฉันเพียงต้องการพบป่ะสหายจากเเดนไกล หาได้มีเจตนา หม่อมฉันยินดีทำงานชดใช้สามวันสามคืน " ความหวาดกลัวของคนที่ได้ขึ้นชื่อว่าถือบรรดาศักดิ์เป็นถึงกั๋วกง ทำให้เหล่าแขกคนอื่นๆของโรงเตี้ยมเริ่มตื่นตัว รวมถึงสหายที่กล่าวถึง เขารีบคุกเขาลงทันทีหากฟังไม่ผิดสหายของเขาเรียกคนตรงหน้าว่าจวิ้นอ๋อง ' จวิ้นอ๋องผู้สำเร็จราชการพระองค์นั้น' 


      " หลิวกั๋วกง ที่เจ้าผิดหาใช้ที่เจ้าหยุดงาน แต่เป็นเหตุผลของเจ้า การโกหกนับเป็นสิ่งที่น่าละอาย หานกู่ ...." เพียงจวิ้นอ๋องเรียกนามของคนสนิทก็ทำเอาหลิวกั๋วกงแทบเป็นลมแล้ว 


        "เจ้าเป็นถึงกั๋วกง วาจาของเจ้าย่อมต้องมีวามน่าเชื่อถือเป็นแบบอย่างที่ดีของขุนนาง แต่วันนี้เจ้าทำให้ตระกูลของเจ้าถูกมองเป็นตัวตลก ตระกูลหลิวเป็นตระกูลราชบุตรเขย ยิ่งไปกว่านั้นเจ้าเป็นบุตรชายขององค์หญิง เพียงเท่านี้โทษทัณฑ์ของเจ้าก็มากมาย หากปล่อยผ่านเกรงว่าจักไม่ยุติธรรมกับผิงกั๋วกง เจ้าว่าไหม"   หลิวกั๋วกงไม่กล้าแม้เเต่จะขยับตัวหากไม่รักศักดิ์ศรีตระกูลหลิวเขาคงฉี่ราดไปแล้ว ความกดดันที่จวิ้นอ๋องสร้างขึ้นมานั้นนับว่าสร้างความรู้สึกบาดลึกทีเดียว  แต่ความจริงจวิ้นเต๋อไม่ได้คิดจะลงโทษหลิวกั๋วกง แต่เพียงอยากจะตักเตือนเท่านั้น 


           "คุกเข่าอยู่ตรงนี้ และอุ้มมันไว้ในมือห้ามหล่นเป็นอันขาด หากมันหล่นลงตระกูลหลิวจะไม่หลงเหลือผู้ใด  " สวรรค์สิ่งที่น่ากลีวไม่ต่างจากเเส้กิเลนเพลิงบุปผาสีแดงฉาดอันงดงามแต่มันปลดปล่อยกลิ่นอายของพลังอัคคีออกมาอย่างล้นหลาม มันทำให้ทั่วทั้งบริเวณเปลี่ยนเป็นฤดูใบไม้ผลิได้เลยทีเดียว จากอากาศที่หนาวเย็น 


        หัวหลี่ซา มองสหายของตนที่ตอนนี้อุ้มกระถางหยกของโบตั๋นเพลิงที่มีอยู่ถึงสิบเอ็ดดอก หากเป็นผู้อื่นคงตกตายเป็นแน่ แต่อย่างไรเสียหลิวกั๋วกงก็เป็นสายเลือดกิเลนเพลิงสวรรค์เช่นกันถึงมันจะน้อยนิดก็เถอะ  เหงื่อที่หลุดออกมานับว่าสร้างความหวาดวิตกให้เเก่คนที่พบเจอ...


(ตำหนักทรงอักษร)          "ท่านกั๋วกงงงงงงง....." เสียงแหกปากดังลั่นของกรมวังที่คอยให้ความสะดวก และการมาถึงของเขาก็เพราะได้รับข่าวที่สุดแสนจะหวาดกลัว 


         "มีสิ่งใดหรือท่านกรมวังเหตุใดถึงเสียกิริยาเช่นนี้ ท่านเป็นถึงกรมวังเดี๋ยวเหล่าขันทีนางกำนัลจะตำหนิท่านได้ " ผิงกั๋วกงนับว่ากล่าวได้ตรงใจที่สุด แต่ตอนนี้ไหนเลยเขาจะใสใจ เพราะเรื่องของหลิวกั๋วกงนับว่าเร่งด่วน        "คือตอนนี้.........." เรื่องราวของหลิวกั๋วกงถูกถ่ายทอดผ่านเสียงของกรมวังมันมีทั้งอารมณ์รสชาติที่น่าฟัง แต่เมื่อจบรายงานกั๋วกงทั้งสามก็แยกย้ายทำงานของตน ไม่มีใครสนใจอีก มิใช่พวกเขาไม่ตื่นตกใจ แต่พวกเขา      "พวกท่านมิหาทางช่วยเหลือหลิวกั๋วกงกันหน่อยหรือ..." กรมวังที่อดไม่ได้ที่จะเอ่ยชักนำทั้งที่มีตำแหน่งที่ต่ำกว่า กั๋วกงทั้งสามต่างหันไปมองเสนาบดีที่น่าจะมีทางออก แต่เหิงลู่ถงกลับยกฎีกาขึ้นมาปิดหน้าเป็นคำตอบ 


      "ข้าจดจำรสชาติของมันได้ดี ท่านกรมวังอีกอย่างเมื่อครู่ท่านบอกว่าท่านหานกู่กลับมาแล้ว พวกเราคงไม่อยากลงไปคลุกโคลนแน่นอน เป็นท่านหลิวที่ทำตนเอง อมิตาพุทธ..." ผิงกั๋วกงที่กล่าวออกมาอย่างเรียบเฉยนับเป็นคำตอบของทุกคนเเล้ว คงไม่มีใครมีความมั่นใจพอจะกล่าวทัดทานการกระทำของท่านอ๋องยิ่งไปกว่านั้นคนผิดก็เห็นๆกันอยู่เช่นนี้จะเอาสิ่งใดไปแก้ต่าง หากพวกเขาออกหน้าเป็นพวกเขานี้เเหละที่จะเจ็บตัว 

(โรงเตี้ยมเหยหวง)

          เมื่อเสี่ยวเอ้อรู้ว่าผู้ที่มาเป็นผู้มดก็อดประหม่าไม่ได้ เพราะชื่อเสียงของจวิ้นอ๋องนั้นโด่งดังเป็นอย่างมากในเมืองหลวง และอีกอย่างควาทเด็ดขาดนับว่าเป็นแบบอย่างของเชื้อพระวงศ์         ทวงท่าการเดินของจวิ้นอ๋องนับว่าเป็นจุดสนใจ แต่ผู้ติดตามที่เป็นเด็กหนุ่มรูปงามผู้หนึ่งที่แต่งตัวสะอาดสะอ้าน ห้อยหยกราคาสูงไม่ต่างจากองค์ชาย ความงดงามของใบหน้านับว่าดึงดูดสายตาของเหล่าผู้คนไม่น้อย หากจะถามว่าทั้งชีวิตท่านเคยเห็นผู้ใดงดงามที่สุด ผู้คนเหล่านี้ย่อมตอบได้ในทันทีว่าเคย 


        แต่ผู้ที่ถูกจ้องมองกลับมีสีหน้าที่ไม่สบอารมณ์เท่าใดนักเพราะสายตาที่จับจ้องมีเเววของความหื่นกระหายในตัวเขา หานหลี่ได้แต่กำมือตนเองแน่น ในใจก็สบถด่านายตนจนไม่มีชิ้นดี หากข้างดงามที่สุดแล้วท่านเล่า ท่านมิใช่ที่สุดของสามโลกหรอกหรือท่านอ๋องข้าอยากกระชากหน้ากากด่อยค่าออกจากใบหน้าของท่านจริงๆ 


         "ปึกกกก  โอ้ยยยย!!!!!   เเรงกระแทกทำให้หานหลี่ล้มลง แต่ด้วยคนที่ชนเข้ากับตัวเขาแทนที่จะกระเด็นแต่กลับทาบทับลงบนร่างของหานหลี่ที่ตอนนี้ดวงตาดำขลับกำลังฉายแววเเห่งความไม่พอใจ 


         เหมยหยาที่ตอนนี้อยู่ในรูปลักษณ์ของเสี่ยวเอ้อรีบวิ่งเข้ามาเพื่อรับเเขกคนสำคัญแต่ไม่คิดว่าจะชนเข้ากับเด็กรับใช้ แต่เมื่อมองคนที่อยู่ใต้ร่างที่ตนเองทาบทับอยู่กลับคล้ายว่าในหัวของเขาไร้ซึ่งความคิด กลิ่นหอมอ่อนๆที่ไม่มีทางหาได้จากบรรดาภรรยาของเขา และยังดวงตาที่เอาเรื่องนี่อีก แต่!!!!!!         'นี้มันบุรุษ????  เหตุใดถึงมีบุรุษที่มีใบหน้าที่ขาวเนียนราวกับไข่มุกเช่นนี้แล้วดวงตาคู่งามที่มีความดื้อดึงเช่นนี้อีก '        ปัง!!!!  แต่ยังไม่ทันที่เหมยหยาจะทันคิดอ่านตรงท้องของเขาก็ปรากฏสิ่งที่เขาไม่คาดคิด บาทาที่มีเเรงดีดของจอมยุทธเขี่ยเขากระเด็นทำให้เขาเผลอปลดปล่อยการป้องกันทั้งหมดที่มี 


        "โอ้!!! ขออภัยคุณชายน้อยเชิญๆ " ถึงจะเสียท่าแต่ก็รีบปรับท่าทางอย่างรวดเร็วแต่ทันสายเกินไปแล้ว  เขารีบเอ่ยเชิญคนตรงหน้าอย่างเร่งรีบ แต่เขาลื่มไปหรือไม่ว่าจุดประสงค์ของเขานั้นคือผู้ใด 


       หานหลี่เมื่อหลุดออกมาจากการคล่ากุมได้ก็รีบหลบหน้าคนตรงหน้าทันที เพร่ะสิ่งที่เขาสัมผัสได้จากชายผู้นี้นับเป็นสิ่งที่น่ากลัวไม่น้อย กลิ่นสมุนไพรพิษกว่าร้อยชนิดจะเป็นเพียงเสี่ยวเอ้อได้ยังไง เเละพลังตั้งรับเมื่อครู่อีกเเรงถีบของเขาพอที่จะสังหารคนธรรมดาได้เลย แต่เขากลับไม่มีอาการใดๆเลย 
         "ข้าต้องการห้องที่จะพูดคุยกับคนที่ข้าต้องการ ไม่ทราบว่ามีคนมาแจ้งข่าวท่านหรือยัง " คำกล่าวของจวิ้นอ๋องนับว่าตรงประเด็นไม่ทำให้เสียเวลาเลยแม้แต่น้อย เพียงประโยคนี้หลุดออกไปเสี่ยวเอ้อผู้ยิ้มแย้มก็หุบยิ้มในทันที พร้อมกับมีท่าทางจริงจังและผายมือไปในทิศทางที่ท่านอ๋องต้องการ 


        "หลี่น้อย เจ้าว่ากิจการโรงเตี้ยมเหยหวงนี้ใหญ่โตไหม เจ้าลองคิดเล่นๆว่ามันจะทำรายได้มากเท่าใดในแต่ล่ะวัน " จวิ้นเต๋อเอ่ยหยอกล้อหานหลี่ที่ตอนนี้ดูจะเป็นที่สนใจมากกว่าตนเสียอีก ใบหน้าที่คมคายของเหมยหยาจ้องมองคนสนิทของเขาไม่วางตา 


        "ท่านอ๋องที่นี้จะเทียบกับตำหนักของท่านได้ยังไง เพียงโบตันเพลิงที่คุณชายหลิง(หลิวกั๋วกง)ถืออยู่ก็มีค่ามากมาย อีกอย่างหากนับบุปผางามที่ท่านสะสมเพียงเท่านี้ก็เกินราคาของโรงเตี้ยมเน่าๆนี้เเล้ว.....ความหงุดหงิดของหานหลี่นับว่าชัดเจนจนทำเอาคนอื่นๆสามารถสัมผัสได้ แต่ผู้คนตระกูลเหมยต่างตะลึงงันที่นายท่านของพวกเขาหาได้โกรธเคืองเด็กหนุ่มที่กล่าวดูถูกโรงเตี้ยมของตน แต่กลับยืนยิ้ม สายตาเหมอลอย 


      'ตระกูลเหมยจบสิ้นแล้ว........' ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.391K ครั้ง

61 ความคิดเห็น

 1. #5529 p__-p (@p__-p) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:27
  5555..หม่อมฉันสามารถชิปท่านอ๋องกับหลี่น้อยได้หรือไม่
  #5529
  0
 2. #5358 Mnkuko (@ManowKuki) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 04:47
  จบสิ้นแล้วจริงๆ5555
  #5358
  0
 3. #3777 trp1021 (@trp1021) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 20:24
  555555555 จบสิ้นแล้ว
  #3777
  0
 4. #3050 Ma-A-Queen (@ma-a-queen) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 22:26
  นึกว่าจะถูกล้างตระกูลไรเงี้ย 555
  #3050
  0
 5. #2556 livlivliv (@lastathenaclub) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 04:03
  จบสิ้นแบบนี้เองเราะ 55555
  #2556
  0
 6. #1917 nattawan_nes (@nattawan_nes) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 22:16
  น่ากลัวกว่าหญิงงาม..ก็ชายงามนี่แหละครับ5555
  #1917
  0
 7. #1916 Yukime3424 (@SakawaraKeyjung) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 17:50
  ฉันรู้จุดประสงค์ของชื่อหานหลี่ที่ไม่ค่อยเข้ากับใบหน้าเเสนสวนของนางในตอนนี้เเละตระกูลเเซ่เหมยเเล้ว(เเสยะยิ้ม)ท่านคิดเหมือนเราใช่หรือไม่
  ถ้าหลี่น้อยอยากเปลี่ยนนามสกุลให้เข้ากับใบหน้าเราก็อยากสนับสนุนหลี่น้อยได้นะ(หัวเราะ)
  #1916
  0
 8. #1915 Patrakorn Sophaphun (@pazz99) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 16:43
  จบสิ้น 55555555555 มาต่อเร็วน๊าาาาาา
  #1915
  0
 9. #1914 เอกเองครับ (@kujaku01) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 15:58

  โถ นึกว่าตระกูลเหมยทำอะไรให้โดนล้างตระกูล ที่แท้หลงชายด้วยกันนี่เอง

  #1914
  0
 10. #1913 abeja2 (@abeja) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 11:55

  ขอบคุณครับ

  #1913
  0
 11. #1912 Nalinrat-Kip (@Nalinrat-Kip) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 11:42

  จบสิ้น ... 555+

  #1912
  0
 12. #1910 Kan (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 00:34

  แล้วเก็บท่านห่านกู่ไว้ที่ใด ฮุ ฮุๆ ไหนๆเดินสายออ่ยแล้วอ่ะนะ แหง่มๆ

  #1910
  0
 13. #1909 banyenmoo (@banyenmoo) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 23:46
  หลี่น้อยจะรอดไหมเอ่ย...
  #1909
  0
 14. #1907 wilainat27 (@wilainat27) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 23:29

  สนุกค่า
  #1907
  0
 15. #1904 ruopankay (@ruopankay) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 22:33
  ขอบคุณค่ะ
  #1904
  0
 16. #1900 737443 (@737443) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 21:37
  หลี่น้อยช่างน่าสงสาร
  #1900
  0
 17. #1897 Lukiris Tink (@kimchi9) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 19:42
  ท่านอ๋องขี้แกล้งมาก 555 หลี่น้อย.....
  #1897
  0
 18. #1892 สายลม (@tred) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 18:46
  สงสารใครดีทีนี้
  #1892
  0
 19. #1890 ESTKUNG17 (@ESTKUNG17) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 18:34
  แย่เลย5555
  #1890
  0
 20. #1889 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 18:31

  จัดมันเลยยยยยยยยยยยยย

  #1889
  0
 21. #1887 samby (@samby) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 18:23

  เอาอีกค่าาาา

  #1887
  0
 22. #1884 oayza555yoo (@oayza555yoo) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 17:49
  ไรท์ค่ะขออีกตอนได้ไหมค่ะพลีสสสสสสสสสสสสสสสสสส
  #1884
  0
 23. #1883 joelamtan (@joelamtan) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 17:36
  ขอบคุณครับ หวังว่าคงไม่ได้สะใภ้เข้าตำหนักนะ
  #1883
  0
 24. #1882 ต้มไม้ (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 17:34

  มมาอีกตอนเถอะน่ะกราบล่ะ


  #1882
  0
 25. #1881 River no off return (@rattyas) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 17:18
  ไรท์น่ารักมากอะ ลงให้แบบจุใจ
  #1881
  0