ปราการเทวะหวนคืน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 521,103 Views

 • 6,604 Comments

 • 6,071 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  117,326

  Overall
  521,103

ตอนที่ 33 : ค่าตอบแทน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12766
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1201 ครั้ง
  3 ธ.ค. 61

ตอน.....        การปรากฏตัวของคนชุดดำอีกกลุ่มทำให้จวิ้นเต๋อทราบทันทีว่าพวกเขาไม่ได้มาเพียงลำพัง แต่กลุ่มคนที่มาสมทบนี้นับว่าเป็นผู้ที่มีความสามารถเหนือกว่า   ยุทธภัณฑ์แปลกตาที่มีไม่ถึงห้าชิ้นในแดนผานกู่ มันเป็นยุทธภัณฑ์ที่ดูไม่น่าจะมีพิษสงใดๆ แต่เสียงดังที่ออกมาจากมันนั้นสามารถทำลายทุกอย่างได้เป็นวงกว้าง ดูจากเมื่อครู่ก็น่าจะชัดเจนแล้วเพราะมันสามารถทำลายธารบุปผาได้แทบจะทันทีถึงจะมิได้ใช้พลังปราณลงไปก็ตามที 


       "ท่านอาจารย์ข้า...." แต่ยังไม่ทันที่จิวหลี่จวิ้นจะเอ่ยสิ่งใด ชายที่สวมชุดดำก็ยกมือขึ้นห้าม สายตาของเขายังคงจับจ้องไปที่เด็กหนุ่มที่ไม่ได้มีท่าทีตื่นตัวหรือตื่นกลัวกับจำนวนคนที่มากมายขนาดนี้เลย และยังไม่สามารถรับรู้ระดับพลังที่แท้จริงของเด็กหนุ่มตรงหน้าได้ ผ้าปิดหน้าที่ปิดไปจนครึ่งใบหน้าทำให้ไม่อาจมองเห็นใบหน้าของเด็กหนุ่มได้อย่างชัดเจน 


      "เกิดอะไรขึ้น จงจวิ้น ..อย่าคิดปิดบังเพื่อช่วยเหลือศิษย์น้องของเจ้าล่ะ " ที่ต้องถามเช่นนี้เพราะหากเป็นคนตรงหน้าเปิดฉากโจมตีก่อนคนของเขาคงไม่รอดชีวิตมาจนถึงตอนนี้ 


      "คือว่าพวกเราเอ่อออ... ." 
     เมื่อคำทุกคำที่จิวจงจวิ้นกล่าวออกมาทันเป็นความจริงที่เลวร้าย ทำให้ภาพลักษณ์ของหลี่จวิ้นไม่สู้ดีในสายตาของอาจารย์มากขึ้น แต่มันก็เป็นความจริงตอนนี้หากอาจารย์ไม่ออกหน้าช่วยเหลือพวกเจาคงเหลือแต่ชื่อ แต่ดูท่าทางลังเลของอาจารย์แล้วเขายิ่งไม่สบายใจ     


       "โง่เง้านัก พวกเจ้ากล้าเผยตนต่อหน้าผู้อื่นเช่นนี้คิดหรือว่าทางสำหนักใหญ่จะปล่อยผ่าน "  เสียงของอาจารย์ที่ดูยังไงก็ยังเป็นเพียงหนุ่มวัยกลางคน ด้วยท่าทางที่ไม่สนใจผู้ใดเท่าใดนักทำให้เขาถูกขับออกมาดูแลสาขาเล็กๆที่นี้ ทั้งที่มีความสามารถมากพอจะอนู่ที่สำนักหลัก ... แต่จะทำเช่นใดได้ในเมื่อเรื่องนี้เกิดขึ้นมาเเล้วหากมีความผิดพลาดก็เป็นเขาที่ต้องรับผิดชอบ ถึงจะได้ชื่อว่ารังแกเด็กก็เถอะ.


        "พวกเจ้าถอยออกไปจากตรงนี้ ข้าคงต้องใช้พลังทั้งหมดก็เป็นได้ '' เเน่นอนว่าการประเมินของ จิวจี้ซีผู้นี้นั้นคลาดเคลื่อนเล็กน้อย เพราะเขาไม่รู้ว่าแท้จริงคนตรงหน้าใช้ทุกอย่างที่มีหมดหรือยัง         กังสดาลที่มีหน้าตัดกว่าหนึ่งเมตรถูกวางลง และตัวของจิวจี้ซีก็ลอยตัวขึ้นเหนือยุทธภัณฑ์สวรรค์ของตนเองอย่างคล่องเเคลว เพียงเท่านี้ก็มากพอสำหรับการเตรียมตัวแล้ว แต่สิ่งที่ทำให้จิวจี้ซี ถึงกลับต้องกลั้นหายใจเพราะการปรากฏของสิ่งที่แม้เเต่ตัวเขาเองก็ไม่เคยคิดว่าจะได้เห็นมัน 'สวรรค์ศิษย์พวกนี้ไปกระตุ้นตัวตนใดกัน '         "พิณเก้าสวรรค์  บอกคนของเรารีบหนีไปจากที่นี้ให้เร็วที่สุดยิ่งไกลยิ่งดี " นี่นับว่าเป็นคำกล่าวที่จริงจังเพราะตอนนั้นเเค่กล่าวเล่นๆว่าต้องใช้ทั้งหมดที่มี แต่ดูท่าคงต้องหาโอกาสช่วงชิงพิณเก้าสวรรค์มาให้ได้จะนับเป็นผลงานใหญ่ของเขาเลยก็ว่าได้       ตึงงงงงง  เคร้งงงงง    ตรึมมมมมมมม  สำเนียงสวรรค์จากยุทธภัณฑ์ประเภทเครื่องดนตรีทั้งสองเข้าปะทะกันสร้างคลื่นลมและเเรงต้านที่รุนเเรงจนแม้แต่หย่าหลินยังไม่อาจทานมันได้นาน เพราะแค่พิณเก้าสวรรค์ก็สามารถทำให้นางคลั่งได้แล้ว 

       หลังจากการปะทะทุกอย่างก็เลือนหายไปคล้ายเป็นการหักล้างกันอย่างสมบูรณ์ไม่หลงเหลืออะไรเลย ต้นไม้ลานหินถูกกวาดให้โล่งจนไม่น่าเชื่อ แต่ละลอกของพลังปราณนั้นกำลังเดินทางคล้ายดังคลื่นลม          "นี่....พลังอะไรกันนน..." จิวหลี่จวิ้นที่ตอนนี้ตะลึงงันกับภาพตรงหน้าที่ได้เห็นเพราะรู้ดีว่ากังสดาลของอาจารย์นั้นทรงพลังแค่ไหน แต่ไม่คิดว่าจะมียุทธภัณฑ์ใดที่จะเทียบเท่า แต่ดูท่าวันนี้พวกเขาคงได้เห็นมันเป็นบุญตาแล้ว 

        จวิ้นเต๋อใช้เพียงพลังปราณอัดลงไปเท่านั้นเพราะไม่สามารถใช้วิชาสำเนียงสวรรค์ได้โดยเร็วๆนี้เพราะก่อนหน้านี้ไม่กี่วันก็พึ่งใช้มา นับว่าสร้างความเสียหายมากมายทีเดียว ตึมมม  ตึมมมม ตึมมมม  กังสดาลสามละลอกติดที่ถูกปล่อยออกมา มันอัดแน่นไปด้วยพลังปราณธาตุวายุที่พร้อมจะกระแทกทุกอย่างที่ขวางทางมัน แต่มันก็ต้องชะงักเมื่อพบกับพลังปราณอีกสายที่มีความแหลมคมพร้อมฉีกกระฉากทุกๆอย่างเช่นกัน        "บัดซบ....  " เสียงสบถด่าของจิวจี้ซีดังขึ้น แต่มันคงไม่มากพอให้คนอื่นที่อยู่ห่างออกไปได้ยิน เพราะคนที่จะสามารถใช้ยุธภัณฑ์พวกนี้ได้ต้องมีพลังปราณมากมายเพียงใดกัน ตัวเขาเองนับว่ามีทะเลปราณที่กว้างใหญ่แต่ก็สามารถใช้กังสดาลกล่อมสวรรค์ได้เพียงสิบครั้งเท่านั้น หากเป็นเช่นนั้นจริงจะวัดกันตรงที่ใครสามารถใช้ได้นานกว่าเช่นนั้นหรือ แบบนี้มันเสี่ยงอันตรายเกินไปหรือไม่          "จวิ้นเต๋อหากฝืนใช้นานกว่านี้คงไม่ไหวแน่ เจ้าสามารถใช้ได้มากสุดอีกเพียงเจ็ดครั้งเท่านั้น นอกจากนั้นแล้วพลังเจ้าจะปั่นป่วนจนมิอาจควบคุมได้ " หย่าหลิงนางเชื่อมต่อทุกอย่างกับจวิ้นเต๋อนางรู้ถึงขีดความสามารถดี ถึงร่างกายจะเเข็งแกร่งดั่งหน้าผาสูงแต่พลังวิญญาณนั้นยังไม่มากพอ 


        "วางใจเถิดอย่าหลิงข้ามีวิธี ...." แต่สิ่งที่จวิ้นเต๋อจะทำนั้นนับว่าเป็นการจุดเปลวเพลิงขึ้นกลางฝูงแมลงเม่าในเงามืด เพราะหากเขาเรียกใช้พลังหยางล่ะก็สามารถเอาชนะได้ก็จริงแต่มันจะเป็นที่สนใจของเหล่าสัตว์อสูรที่อัดแน่นไปด้วยพลังหยินแห่งความชั่วร้าย และหากคาดเดาไม่ผิดเป็นตรงนี้อย่างแน่นอนที่มีพลังหยินรุนแรงที่สุด 
        หลังจากฝุ่นควันที่จางหายไปปรากฏร่างของเด็กหนุ่มที่ถูกห่อหุ่มด้วยละอองปราณสีทองที่มีพลังความร้อนอย่างน่าเหลือเชื่อทำให้ตอนนี้จิวจี้ซีไม่แน่ใจแล้วว่าเขาจะสามารถจัดการกับคนผู้นี้ได้   เคร้งงงงง
       ปังงงง!!!!!ตูมมมมมมมมอั๊กกกก  โลหิตสีแดงที่พวยพุ่งออกมาจากปากของจิวจี้ซีบอกได้ชัดเจนว่าเขาไม่สามารถสู้กับเด็กหนุ่มเมื่อครู่ได้ เพราะพลังเมื่อครู่มิผิดแน่ มันคือพลังหยางแต่ไม่ใช่พลังหยางที่ก่อมาจากเเสงสว่าง สายฟ้า หรืออัคคี แต่มันเป็นพลังหยางที่น้อยคนจะสามารถคงตะบะได้เกินร้อยปี พลังหยางเเห่งพรหมจรรย์.....         "ท่านอาจารย์..."  เหล่าศิษย์ของสำนักกระเรียนขาวต่างเข้ามาเพื่อช่วยเหลือผู้เป็นอาจารย์ออกไปจากตรงนี้ แม้แต่อาจารย์ยังไม่สามารถสู้รบได้แล้วพวกเขาจะมีสิ่งใดที่ต้องทำที่นี้อีกนอกจากหนีเอาตัวรอด  แต่แล้วเหล่าศิษย์พวกนี้กลับต้องตกตะลึงกับบางอย่างที่เกิดขึ้น ทุ่งหินสีดำที่ตอนนี้กำลังพังทะลายลง กลายเป็นแอ่งโคลนขนาดใหญ่ แอ่งโคลนสีดำทมิฬปลดปล่อยพลังหยินแห่งความตายออกมา นับว่าจวิ้นเต๋อปลดปล่อยพลังกระตุ้นให้มันตื่นขึ้นมาอีกครั้งตอนนี้เขารู้เเล้วว่าที่นี้ไม่ใช้ทุ่งหญ้าที่ผ่านการต่อสู้เเต่มันผ่านการสังหารหมู่มากกว่า 


      อ๊ากกกกก   .....รากไม้สีดำสนิทมากมายกว่าพันสายกำลังเคลื่อนที่เข้าโจมตีเป้าหมายมันกระชากร่างของศิษย์พรรคกระเรียนขาวคนแล้วคนเล่า และลากลงไปยังบ่อโคลนสีดำ ภาพตรงหน้านั้นเกินกว่าความรู้ที่จวิ้นเต๋อจะบอกได้ แต่เขากลับนึกไปถึง 'ต้นไม้กินคน'
  "   หนี!!!  หนีออกจากที่นี้ "  เหล่าศิษย์ของสำนักกระเรียนขาวต่างพยายามที่จะหนีเอาตัวรอดเเต่ความรวดเร็วของรากไม้สีดำนั้นนับว่าเร็วจนไม่อาจหลบหนีได้พ้นจริงๆ ครั้นจะเคลื่อนตัวเข้าใกล้จวิ้นเต๋อเมื่อพวกมันสัมผัสละอองปราณที่จวิ้นเต๋อปลดปล่อยออกมามันก็ถอยห่างในทันที และจวิ้นเต๋อเองก็สังเกตุเห็นบางอย่าง ร่างที่ไม่ขยับตัวของจิวจี้ซียังคงนั่งนิ่งไม่ไหวติง และรากไม้เหล่านั้นก็เคลื่อนผ่านตัวเขาไปผิดกับ จิวหลี่จวิ้นที่ตอนนี้กำลังพัลวันอยู่กับการปัดป้องไม่ให้รากไม้เข้ายึดตัว


         "เจ้าศิษย์โง่อย่าขยับตัว เจ้านี้มันจับความเคลื่อนไหวได้ แต่มันมองไม่เห็น..." เพียงคำพูดที่ออกจากปากของจิวจี้ซีศิษย์ทั้งสองและผู้ติดตามอีกสองคนก็หยุดนิ่ง และก็เป็นเช่นนั้น แต่ครั้นจะให้รอเช่นนี้คงมิอาจทำได้ 


        ฉีหลินจวิ้นเต๋อ ในฐานะที่เป็นผู้ครอบครองพลังหยางที่ทรงพลังที่สุดเขาย่อมสามารถสัมผัสถึงพลังหยินที่อัดแน่นในบ่อโคลนสีดำทมิฬได้เป็นอย่างดี แต่ที่เขาสนใจนั้นคือเจ้านี่เป็นตัวอะไรกันแน่ เพราะหากจัดอยู่ในพฤกษาปราณจริงเขาย่อมสามารถสัมผัสถึงตัวมันได้ แต่มันไม่ใช่ พลังที่ปลดปล่อยออกมาบางเบาแต่ก็ยังมีกลิ่นอายสัตว์อสูรเล็กน้อย ก็พอรู้มาว่ามีสัตว์อสูรบางจำพวกที่สามารถเลียนแบบธรรมชาติได้เช่นก้อนหิน ต้นไม้อะไรทำนองนั้น แต่เจ้านี้มันดูกระหายการสังหารมากเกินกว่าจะเป็นจำพวกรักสงบเช่นที่กล่าวมา


          "หนอนทะเลทรายมรณะ มันเป็นหนึ่งในสัตว์อสูรที่ถูกกักขังไว้ในนี้เช่นกัน แต่มันเลวร้ายเกินกว่าที่จะถูกเก็บไว้ที่นี้ จะเรียกว่าวาสนาของเจ้าก็คงไม่ผิดที่เจ้ามีหยางพรหมจรรย์ เพราะเป็นสิ่งเดียวที่พวกมันเกรงกลัว " เสียงของพยัคฆ์หยินเขี่ยวทมิฬดังก้องขึ้นมา เพราะมันก็สามารถสัมผัสสิ่งที่จวิ้นเต๋อสัมผัสได้ผ่านตำหนักสวรรค์เช่นกัน และจวิ้นเต๋อเองก็พอใจที่ได้คำตอบ 

          "หากเป็นเช่นนั้นมันคือสัตว์อสูรเช่นนั้นหรือ แล้วแบบนี้จะจัดการมันเช่นใดล่ะ " จวิ้นเต๋อไม่รู้จริงๆว่าจะเริ่มจากตรงไหน แต่ที่แน้ๆตอนนี้เจ้ารากไม้นี้กำลังสร้างความเสียหายออกเป็นรัศมีกว้างเพราะร่างของสัตว์อสูรน้อยใหญ่ต่างกำลังโหยหวนเพราะโดนรากไม้ไร้พิษสงนี้จู่โจมและลากมารวมกันที่บ่อโคลน        "ข้าเองก็ไม่รู้รู้เเต่ว่าเหล่าสัตว์อสูรต่างเกรงกลัวมันแต่จะให้ข้าเดาตัวมันคงฝั่งแน่นภายในบ่อโคลนนี้ล่ะ " ฝั่งแน่น แสดงว่าที่เห็นคือไม่ใช่ร่างกายของมันแต่เป็นเพียงบางสิ่งที่ทำหน้าที่คล้ายแขน หรืออุปกรณ์ลำเลียงอาหารลงไปเลี้ยงตัวมัน 
        จะเรียกว่าซากของสัตว์อสูรก็คงไม่ใช่ เพราะสิ่งที่มันลากมานั้นยังคงมีชีวิตอยู่ มันคล้ายกับหลุมดำขนาดใหญ่ที่ค่อยขยายตัวออกอย่างรวดเร็วตามจำนวนเหยื่อของมันที่กินเข้าไป สายตาของจวิ้นเต๋อมองไปยังคนกลุ่มหนึ่งจะเรียกเช่นนั้นก็ไม่ถูกเพราะตอนนี้พวกเขาหลงเหลืออยู่เพียงห้าคนเท่านั้นถึงจะมีระดับถึงจักรพรรดิสวรรค์แต่ก็นับว่ายังอ่อนแอสำหรับสัตว์อสูรที่ประหลาดเช่นนี้ ไม่รู้เลยว่าจุดอ่อนมันอยู่ที่ใด..


        "จวิ้นเต๋อเจ้าคิดดีแล้วใช้ไหมที่จะใช้จักรพรรดิหยาง หากเป็นเช่นนี้ไม่เพียงหนอนทะเลทรายมรณะหรอกนะที่หวาดกลัว แต่ก็ยังมีอีกหลายอย่างที่คอยโอกาสช่วงชิงแก่นพลังหยางของเจ้าอยู่ " เสียงของหน่าหลิงกล่าวออกมาอย่างห่วงใย จวิ้นเต๋ออยู่ในระดับผู้นิราศแล้วและอีกอย่างหาดตกตายในฐานะของเทพอสูรสิ่งที่จะหลงเหลือไว้นั้นมีค่ามหาศาลมากพอให้พวกสัตว์อสูรยอมเสี่ยง


        "ข้าไม่มีทางเลือกนี่นา ถึงจะไม่เข้าใกล้ตัวข้าแต่ข้าก็คิดว่ามันคงสนใจข้าไม่น้อยเลยทีเดียว และบ่อโคลนนี้ก็ขยายใหญ่ขึ้นๆ ข้าคิดว่ามันคงไม่หยุดเท่านี้หากเราไม่กำจัดมัน" คำว่ากำจัดนั้นอาจไม่ใช่ความคิดที่ดี การต่อสู้กับสัตว์อสูรที่ไม่สามารถคาดเดาระดับพลังได้ และไม่รู้จักมันดูจะลำบากอยู่เช่นกัน จะว่าไปตัวตนของอสูรจำพวกนี้เป็นอสูรที่คงอยู่มานาน นานพอๆกับดินแดนเลยก็ว่าได้         '' ท่าน...!!  ข้าขออภัยกับเรื่องราวทั้งหมด ที่เกิดขึ้น แต่เรานับว่าไม่เคยมีเรื่องให้หมางใจกันมาก่อนหวังว่าท่านจะให้อภัยและไว้ไมตรี " จิวจี้ซีเองก็สังเกตุเห็นความแตกต่างระหว่างเด็กหนุ่มตรงหน้าดูท่าพลังหยางที่เด็กหนุ่มปลดปล่อยออกมาคงมิใช่พลังธรรมดาและเจ้าสัตว์ประหลาดนี้ก็ดูหวาดกลัวพลังของเด็กหนุ่มหากเขาสามารถช่วยเหลือได้ มันจะเป็นการดีไม่น้อย ...         จวิ้นเต๋อมองความหน้าด้านของคนตรงหน้า จุดประสงค์ของพวกเขาคือสังหาร แต่พวกเขากลับจะร้องขอความช่วยเหลือจากคนที่พวกเขาคิดจะสังหารในยามที่ตนเองอยู่ที่ปากเหวแห่งความตาย เช่นนี้นับว่าเหมาะสมหรือ  มิตรภาพอันใดกันข้าไม่เห็นมันในแววตาของเจ้าเพียงนิดเดียว    แต่สายตอของจวิ้นเต๋อเองก็ไม่ได้เเสดงอารมณ์ใดๆเพียงเซมองไปทางกังสดาลกล่อมสวรรค์ลำดับที่ห้า กังสดาลที่หน้าตัดมีภาพวาดของบุปผาหนึ่งในห้าบุปผางามสูงค่า "เหมยกุ้ยฮวา..." กังสดาลกล่อมสวรรค์มีทั้งหมดห้าชิ้น หากรวมกันจะสามารถใช้ค่ายกลกังสดาลถล่มสวรรค์ได้ มีเหมยกุ้ยฮวา(กุหลาบ) เหลียนฮวา(บัว) โม่ลี่ฮวา(มะลิ) อิงฮวา(ซากุระ)และ หมู่ตาน(โบตั๋น)       "ยกกังสดาลของเจ้าให้ข้าซิ........"


     
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.201K ครั้ง

36 ความคิดเห็น

 1. #5183 `Pяіdє..® (@pasuta1150) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 11:20
  เมื่อโจรปะทะมหาโจร 555 รู้จักอ๋องน้อยไปซะแล้วนะพวก
  #5183
  0
 2. #3441 NP-KIT (@tomoya1108) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 16:32
  เห็นว่าตอนแรกจะเอาพิณเค้านี่ โดนเองเลยเป็นไง
  #3441
  0
 3. #3049 Ma-A-Queen (@ma-a-queen) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 21:08
  น่อวว ต้องปลกเปลี่ยนเน่ออ
  #3049
  0
 4. #2663 -knywe- (@-knywe-) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 00:14
  ปล้นนเก่งงง
  #2663
  0
 5. #1581 TripleCute (@Chenjingjing) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 08:02

  รออ่านต่อค่ะ สนุก ๆ

  #1581
  0
 6. #1544 banyenmoo (@banyenmoo) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 09:42
  เรียกค่าตอบแทนคุ้มเลยนะ...
  #1544
  0
 7. #1537 Gouyjeng (@Gouyjeng) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 08:30
  เป็นพี่น้องกับนายน้อยทรีโน่ป่ะเนี้ย 5555 ต้องเอาให้คุ้มแบบนี้
  #1537
  0
 8. #1503 kimurakung (@kimurakung) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 01:33
  ถ้าจะช่วยต้องเอาให้คุ้มคนแบบนี้ต้องโขกสับมัน 55
  #1503
  0
 9. วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 01:15

  จะช่วยก็ต้องมีข้อแลกเปลียนบ้างอะไรบ้างชิช่วยฟรีๆไม่มีนะจ้ะ
  #1502
  0
 10. #1501 ลิงน้อยสุดเอ๋อ (@G_jejejung) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 00:33
  โจรปล้นสมบัติ อิอิ
  #1501
  0
 11. #1500 Empty_Mind (@mrsuchart1970) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 23:59

  ทุกสิ่งย่อมแลกเปลี่ยนด้วยความเท่าเทียมกัน..
  ชีวิตเจ้าล่ะ.. มีราคาเท่าใด
  #1500
  0
 12. #1499 nawanoi19 (@nawanoi19) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 23:49

  ค้างงงงงง
  #1499
  0
 13. วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 23:29
  ไม่ให้ก้อได้ยังไงเจ้าตายก้อ!!!
  #1498
  0
 14. #1497 ห้วงคำนึง (@NuengMontian) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 23:20
  ด้านมาด้านกลับ เอาสี๊ กล้าแลกไหมละ
  #1497
  0
 15. #1496 Lukiris Tink (@kimchi9) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 23:17

  ขอกันตรงๆนี่แหละ
  #1496
  0
 16. #1494 moonching (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 22:58

  ค่าตอบแทนนี้หมดตัวเลยทีเดียว

  #1494
  0
 17. #1493 kheaw1150 (@kheaw1150) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 22:34
  ค่าตอบแทนสูงยิ่ง
  #1493
  0
 18. วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 22:33
  หน้าด้านมาหน้าด้านกลับไม่โกง5555
  #1492
  0
 19. #1491 pacharasaeten (@pacharasaeten) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 22:29
  555สะใจ
  #1491
  0
 20. #1490 Dandt (@Dandt) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 22:25

  แค่เปิดหน้า

  ทุกคนคงยอมยกให้ทั้งกายใจ555555
  #1490
  0
 21. #1489 joelamtan (@joelamtan) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 22:23
  ขอบคุณครับ
  #1489
  0
 22. #1488 SuSaya (@yusay) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 22:20
  ปล้นกันตรงๆ ฮ่าๆๆๆ
  #1488
  0
 23. #1486 vj792528 (@vj792528) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 22:05

  ถ้าหากอยากมีชีวิตก็ส่งของมาให้ท่านอ๋องสะ555
  #1486
  0
 24. #1485 rheenlove (@rheenlove) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 22:03
  ดีงามมมม
  #1485
  0
 25. #1484 ZignAture (@ZignPranprapa) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 22:00
  ขอมีค่าในโลกนี้ ควรคู่กะพี่เต๋อคนเดียว
  #1484
  0