ปราการเทวะหวนคืน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 518,442 Views

 • 6,592 Comments

 • 6,044 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  114,665

  Overall
  518,442

ตอนที่ 28 : สัตว์เทพพยัคฆ์หยินหยาง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13850
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1326 ครั้ง
  6 ธ.ค. 61

ตอน....


     อาจเพราะในภพที่แล้วเป็นผู้พิการ ทำให้การสังเกตุของจวิ้นเต๋อค่อนข้างที่จะละเอียด สิ่งที่คนอื่นๆมองข้ามไปอย่างประตูหินโบราณที่ตอนนี้จวิ้นเต๋อกำลังวิเคราะห์ว่ามันคือสิ่งใด เพราะดินแดนเร้นลับก็คล้ายกับสถานที่ ที่ยังไม่เคยมีใครบุกเบิก หรือไม่มันก็ปิดตายมานาน และสิ่งนี้อาจทำให้มีบางอย่างที่เปลี่ยนแปลงไป มีความเป็นไปได้สูงว่าเหล่าพืชพรรณสมุนไพรจะแตกต่างจาก ภายนอกดินแดน ข้อจำกัดของดินแดนนี้อยู่ที่บุปผาเจ็ดราตรีวิบัติจริงๆนะหรือ หรือว่ามันจะมีมากมายกว่านั้น           สายตาสีทับทิมที่จ้องมองคานประตูหินด้านบน และแสดงท่าทางคล้ายกำลังคิดอ่านบางสิ่ง ภาพของสัตว์เทพมากกว่าสิบชนิด ถูกจารึกไว้อย่างดี แน่นอนว่ามีภาพของมังกร หงส์  เต่าดำ พยัคฆ์ขาว กิเลน หงส์พิภพ ปี่เชี๊อะ และยังมีภาพที่แม้แต่จวิ้นเต๋อเองก็ไม่เคยเห็นมาก่อน 

        'ข้ารู้เพียงจิ้งจอกสวรรค์เท่านั้น นอกนั้นข้าไม่เคยเห็นพวกมันมาก่อนเลย ' เสียงที่ช่วยคิดดังขึ้น แต่สิ่งที่จวิ้นเต๋อสนใจคือที่นี้นับว่ามีผู้บุกเบิกเเล้ว แต่ไม่รู้ว่าตั่งแต่เมื่อไหร่ แต่มีการสลักภาษาและภาพเขียน ทำให้เข้าใจว่าน่าจะเป็นฝีมือของนักสำรวจ แต่จะเป็นตัวอะไรนั้นคงไม่อาจคาดเดาได้ 


       "หื่ม ลูกแก้วเหล่านี้เป็นตัวแทนของพลังธาตุหรือ แต่ทำไมมันถึงถูกฝังไว้ที่นี้ " ดวงแก้วพลังธาตุนับว่าเป็นสิ่งที่มีพลังธาตุเก็กกักไว้ภายในมากมาย มันสามารถใช้ดูดซับพลังธาตุที่ตนเองครอบครองได้ เช่นดวงแก้วธาตุอัคคีใช้สำหรับผู้ฝึกปราณสายอัคคี ซึ่งตัวเขาเองก็ถูกจัดอยู่ในนั้นเช่นกัน ทำให้จวิ้นเต๋อเลือกที่จะหยิบฉวยมัน 

      ทันทีที่ลูกแก้วธาตุอัคคีถูกหยิบขึ้นมา พลังที่ส่องสว่างตรงฐานที่ตั้งของมันหายไปคล้ายกับว่ามันกำลังตัดขาดกับบางสิ่ง และภาพนิมิตที่จวิ้นเต๋อเห็นทำให้เขาตัดสินใจจะเดินทางออกไปจากที่นี้ทันที แต่แล้วมันก็เป็นไปไม่ได้ 


      ภาพของพลังงานอัคคีที่หล่อเลี้ยงกรงหินเลือนหายไป ปรากฏร่างของสัตว์อสูรขนาดมหึมาที่กำลังหลับไหลอยู่ภายใน ดวงตาสีเงินของมันลืมตาตื่นขึ้น พร้อมคมเขี้ยวที่เเสยะออกอย่างชอบใจ ในที่สุดมันก็หลุดออกจากการถูกจองจำเสียที 

      "มันเป็น..มันเป็นแหล่งพลังงานของกรงขัง แสดงว่าทุกดวงธาตุก็ขังสัตว์อสูรไว้หนึ่งตัว " ภาพนิมิตที่อาจมีเพียงจวิ้นเต๋อที่มองเห็น เพราะด้วยพลังบางอย่างที่ทำให้เขามองเห็นความจริงจากการจ้องมองเเละการสัมผัสอย่างไม่ตั้งใจ       "มันเป็นตัวอะไรเจ้ารู้หรือไม่หย่าหลิง " เสียงของสัตว์เทพกิเลนเพลิงสวรรค์นามว่าหย่าหลิงขาดหายไปทันที ความตื่นตัวของนางทำให้จวิ้นเต๋อรับรู้ถึงอันตราย หย่าหลิงมีระดับอยู่ที่ราชาสวรรค์เท่านั้นหากนางพบกับสัตว์อสูรระดับจักรพรรดิสวรรค์ก็คงไม่รอด 


      "ข้าเองก็ไม่รู้หรอกจวิ้นเต๋อรู้เพียงว่าลักษณะของมันคล้ายกับจิ้งจอกสวรรค์ แต่มันจะเป็นไปได้แค่ไหนก็ไม่รู้ " 


       จวิ้นเต๋อคิดสิ่งใดไม่ออกเมื่อไม่สามารถหลบหนีออกจากสถานที่นี้ได้ก็เพียงต้องอยู่ให้ครบตามเวลาที่ดินแดนเร้นลับนี้เปิดเท่านั้นเอง เขาเลือกที่จะผสานกับตำหนักสวรรค์อีกครั้งทำให้ตอนนี้พลังของอัคคีในสายโลหิตหายไปด้วยเช่นกันหลงเหลืออยู่เพียงพลังสายพฤกษาที่ดูไร้พิษสง สัมผัสแห่งตำหนักพฤกษากระจายไปทั่วบริเวณทำให้เขารู้ว่าที่นี้มันขุมทรัพย์ชัดๆ สมุนไพรหายากตั้งแต่ระดับพิภพ ระดับนภามันอัดแน่นอยู่ ณ ที่แห่งนี้เเละจวิ้นเต๋อเองก็สามารถสัมผัสถึงพวกมันได้ทั้งหมดแม้จะหลบซ่อนดีเพียงใด หนึ่งวันผ่านไป..........

     เสียงต่อสู้ดังไปทั่วบริเวณทั้งความขัดเเย้งกันเองและสัตว์อสูรที่มีระดับไม่ต่ำกว่าระดับจิตเลย และยังมีมากมายอีกด้วย สิ่งที่จวิ้นเต๋อคาดไม่ถึงเป็นเรื่องของกลุ่มคนที่ติดตามเข้ามาภายหลัง บ้างมาจากตระกูลใหญ่ บ้างมาจากชนเผ่า พวกเขาคงรอให้เหล่าขุมอำนาจใหญ่เข้ามาก่อนและแอบติดตามมา แต่สิ่งที่พวกเขาพบเจอนั้นมันพรากลมหายใจของพวกเขาไปอย่างง่ายดาย อย่าว่าแต่สัตว์อสูรเลย สมุนไพรพิษนับสิบๆชนิดที่ผ่านๆตาก็สามารถพรากลมหายใจได้แทบจะทันที


      แต่ในความวุ่นวายเหล่านั้นยังมีผู้หนึ่งที่กำลังสนุกสนานกับการรวบรวมสิ่งที่ตนเองสนใจ สมุนไพรระดับต่างๆ ไม่ว่าจะต่ำหรือสูงท่านอ๋องผู้ใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่าต่างไม่ปล่อยให้มันหลุดลอยไปโดยง่าย หนึ่งวันในเเดนเร้นลับ ไม่พบเจออันตรายแม้แต่น้อยมันออกจะเหลือเชื่อ แต่เหตุการณ์ตรงหน้านั้นชัดเจนมาก หมู่ป่าเขี้ยวหยกที่มองมาที่จวิ้นเต๋ออย่างสงสัยแลัมันก็ล่ะสายตาในเวลาต่อมา สายตาที่มองมาคล้ายมองสิ่งที่ไม่เป็นภัย และตัวท่านอ๋องผู้บริสุทธิ์ยังปราศจากจิตมุ่งสังหารอีก มันช่างเป็นอะไรที่ลงตัว 


       " จวิ้นเต๋อเจ้าไม่คิดจะมองข้ามสิ่งเล็กๆไปหรือ สมุนไพรพวกนี้มันช่วยอะไรเจ้าไม่ได้เลยนะ " หย่าหลิงเริ่มที่จะหมดความอดทนกันความเยฮาเพราะวันหนึ่งเต็มๆที่จวิ้นเต๋อเดินเก็บสมุนไพรอย่างเดียว ไม่สนใจสิ่งอื่นๆ นอกจาดสมุนไพรก็ดูจะไม่สนใจสิ่งใดอีก 


       " ข้าเพียงไม่อยากเร่งรีบหย่าหลิงถึงจะเป็นสมุนไพรระดับต่ำ มันก็นับว่าหาพบได้ยาก อย่างน้อยเราก็รวบรวมมันไว้ทั้งหมดไม่ดีกว่าหรือ อีกอย่างอะไรที่จะทำให้ข้าเลื่อนระดับได้ คงไม่พ้นสมุนไพรเหนือสวรรค์ "เสียงของท่านอ๋องผู้อ่อนโยนกล่าวกับสหายในสัญญาอย่างมีเหตุผล แต่หย่าหลิงนางก็กล่าวถูกทุกคนต่างมุ่งหน้าไปยังจุดที่คิดว่าจะเก็บเกี่ยวทรัพยากร ไม่ว่าจะเป็นแร่ ของวิเศษหายาก หรือแม้เเต่สัตว์อสูรระดับสูง แก่นปราณ หรือไม่ก็ชิ้นส่วน

      ทางด้านของกลุ่มขุมอำนาจใหญ่ตอนนี้ดูท่าจะลำบากไม่น้อย ถึงจะลุดหน้ามาไกลมาก แต่การเเข่งขันการรวบรวมทรัพยากรก็นับว่าเต็มไปด้วยอุปสรรคมากมายทีเดียว เพราะสัตว์อสูรระดับปราณนภามีจำนวนที่มากและเเข็งแกร่งเกิน        แต้ผู้ที่ดูจะสบายที่สุดคงหนีไม่พ้น ราชวงศ์หลงอู่ที่มีคนคอยดูแลอย่างหลงอู่หรูอี้ เพียงพลังปราณของนางก็มากพอที่จะสังหารเหล่าอสูรเวทระดับปราณนภาได้แล้ว แต่นางไม่รู้เลยว่าตัวตนที่นางไม่คิดว่าจะได้พบเจก กำลังเคลื่อนตัวมาหานางอย่างรวดเร็ว ความหนาวเย็นของอากาศบริเวณนั้นเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว เริ่มมีเกล็ดของน้ำเเข็งตามยอดหญ้าและกิ่งไม้ มันเป็นพลังที่อยู่เหนือความคาดหมายจริงๆ       แกร็กกกกก......  เสียงของผืนดินที่ถูกหอกน้ำเเข็งทะลวงขึ้นมา ตอนนี้เหล่าผู้คนที่สัมผัสได้ถึงพลังปราณที่หนาแน่นเกิรกว่าที่คนเหล่านั้นจะมองข้าม ละอองสีขาวของหิมะเริ่มโปรยลงมา นี้เป็นรื่องแปลกประหลาด 


      "ท่านบรรพชนเกิดอะไรขึ้น ทำไม่ถึง... " หลงอู่ชิงหวินเเสดงท่าทางตกใจถึงจะมาถึงระดับจักรพรรดิสวรรค์ก็เถอะ แต่พลังปราณที่อบอวนตอนนี้ทำให้พวกเขาอึดอัดใจและหวาดกลัว 

       "ถอยออกไปก่อน พาคนของเราถ่......อย......."  
       ปัง!!!!!!  เกร็กกกกกก.....เสียงแตกลั่นขิงปราการวายุที่ตอนนี้มันถูกกระแทกด้วยบางอย่างจนมันเกิดรอยร้าวขนาดใหญ่ และยังจับตัวเป็นกระจกใส่  ความตกตะลึงมิใช่ว่ามันสามารถทำลายปราการปราณวายุของนางได้ แต่พลังปราณธาตุเหมันต์สามารถแช่เเข็งแม้กระทั่งปราณของนางได้ต่างหาก แบบนี้คงมิใช้เรื่องธรรมดาแล้ว ตอนนี้หากเป็นสัตว์อสูรระดับจักรพรรดิสวรรค์ขั้นปลายล่ะก็ แม้แต่ร่างมังกรของนางยังไม่อาจต้านทานได้ 


(อสูรจะมีพลังมากกว่าผู้ฝึกปราณหนึ่งระดับ)

         ปุยขนสีขาวแซมดำราวกับหิมะปลดปล่อยความหนาวเย็นออกมากดดันสภาพเเวดล้อมทั่วบริเวณจนตอนนี้ที่นี้กลายเป็นทุ่งน้ำเเข็งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  เหล่าขุมอำนาจต่างๆล้วนตื่นตัวในทันทีกับการปรากฏตัวของสัตว์เทพที่พวกเขาไม่คิดว่าจะมีมันอยู่ในโลกนี้ หากจะเรียกว่าสัตว์เทพพยัคฆ์ขาวเป็นสัตว์เทพในจำพวกพยัคฆ์ที่เเข็งแกร่งที่สุดล่ะก็ คงไม่มีใครเชื่อถือ เพราะนอกจากพยัคฆ์ขาวแล้วยังมีพยัคฆ์ดำ พยัคฆ์เขียว และสุดท้ายเป็นสายพันธุ์ผสมข้ามเผ่าพันธุ์ และสิ่งที่ได้มานั้นมันน่ากลัวเหลือจะจินตนาการทีเดียว
      "โฮกกกกกกกก... ..    " คลื่นเสียงที่ปลดปล่อยออกมาดังสนั่นไปทั่วดินแดนเร้นลับแม้เเต่ผู้ที่กำลังสนใจค่อยๆเด็ดหญ้าหยาดน้ำค้างอยู่ยังสะดุ้งเมื่อสัมผัสได้ถึงพลังของสัตว์เทพระดับสูง มันสูงจนเทียบเท่าระดับผู้นิราศขั้นปลาย    


      "จักรพรรดิสวรรค์ขั้น 9  และมันยังเป็นสัตว์เทพเผ่าพันธุ์พยัคฆ์ " เสียงที่เอ่ยมาหาใช่เสียงของหย่าหลิง เพราะตอนนี้นางตื่นกลัวเกินที่จะเอ่ยออกมา เป็นหย่าหลิวที่เอ่ยออกมาเเทน นางอยู่ในระดับจักรพรรดิสวรรค์ขั้น 5 ทำให้นางสัมผัสได้อย่างชัดเจน         ตอนนี้แม้เเต่ตัวของจวิ้นเต๋อเองก็ยังตื่นตัว หากเป็นเช่นที่นางว่ามานับว่าเป็นเขาเองที่ผิดพลาด เพียงเพราะต้องการลูกแก้วธาตุอัคคีที่ใช้เป็นแหล่งพลังงานคุมขังมันอยู่ 

       "มีแต่ท่านจะใช้พลังระดับเพอสูรเท่านั้นถึงจะสามารถต่อกรกับมันได้จวิ้นเต๋อ หากเป็นอืนคงไม่อาจทำได้ " ตอนนี้ร่างของกิเลนหนองน้ำปรากฏตัวขึ้นมา ร่างดายที่ได้รับการขัดเกลาด้วยพลังที่บริสุทธิ์ทำให้ตอนนี้ร่างกายของนางนั้นประกอบไปด้วยเกล็ดสีครามสะอาดตา ดูภายนอกเปราะบางเสี่ยงที่จะปริแตก แต่ภายในนับว่าเเข็งแกร่งกว่ายุทธภัณฑ์ระดับสวรรค์หลายเท่านัก  


       ตอนนี้จวิ้นเต๋อเองก็ไม่มีทางเลือกมากนัก เพราะหากไม่ยื่นมือเข้าไปตอนนี้คงไม่มีหวังที่จะชนะหากจะสู้เพียงลำพังตอนท้ายสุด เพราะเขาจดจำตอนที่เขาใช้ร่างเทพอสูรได้ มันทรมานจนเขาไม่คิดที่จะใช้มันอีก 


      ตอนนี้เหล่าผู้คนมากระจุกรวมตัวกันที่ทุ่งน้ำเเข็งที่พึ่งเกิดขึ้นในเวลาเพียงไม่ถึงสิบอึดใจ สีหน้าของพวกเขาไม่มีผู้ใดสบายใจเลย ตอนนี้พวกเขาคล้ายถูกต้อนให้มารวมตัวกันที่นี้ ไม่มีใครเห็นร่างที่แท้จริงของมัน เพียงเห็นปลายหางขนาดใหญเท่านั้น           "  ไต่ซือ ท่านคิดเห็นว่าเป็นสิ่งใด ตัวข้ามีอาจต้านทางได้นานเท่าใดนัก "  หรูอี้ ในฐานะที่นางมีตำแหน่งเป็นถึงบรรพชน แต่คนภายนอกก็ยังไม่รู้ว่าแท้จริงนางมีส่วนเกี่ยวข้องในทางใดกับราชวงศ์กันแน่ แต่พลังที่นางแสดงออกมานั้นทำเอาเหล่าขุมอำนาจอื่นต่างตกใจโดยเฉพาะคนของอารามตงหวง 


        "เเม่นางอาตมาเองก็ไม่มั่นใจนัก แต่เห็นทีคงไม่พ้นพยัคฆ์หยินหยางกระมัง แต่ข้าเองก็ไม่แน่ใจหรอกนักเพราะมันไม่เคยปรากฏมาก่อนเลยทั้งในอดีตที่นานแสนนาน " ที่กล่าวเช่นนั้นเพราะพยัคฆ์หยินหยางเป็นสายพลังของพยัคฆ์ขาว และพยัคฆ์ดำ มันมิใช่สายเบือดบริสุทธิ์ที่ควรจะมีตามธรรมชาติ แต่มันเป็นการผ่าเหล่าหนึ่งในล้านก็ว่าได้ เพราะในความเป็นจริงโอกาสที่จะเกิดพยัคฆ์หยินหยางแทบไม่มีเลยนั้นเอง         "เราจะทำยังไงกันดีท่านหนานจั่วไต่ซือ  ..หากเป็นเช่นนี้ต่อไปพวกเราตายกันหมดแน่ๆ " เฟิงไหลเทียนอี้ไม่สามารถปกปิดอาการหวาดกลัวของตนเองได้ สัตว์อสูรธรรมดาระดับนี้ว่าน่ากลัวแล้ว แต่นี้ทิใช่สถานะมันเป็นถึงสัตว์เทพสายเลือดพิเศษ แม้เเต่ไป๋หู่จงยังหัวหดสั่นเทาด้วยความหวาดกลัวจนถึงจิตวิญญาณเลยก็ว่าได้


          "หากเราร่วมมือกันคงพอที่จะต่อยื้อเวลาได้ หากเป็นเช่นที่อ๋องฉีหลินผู้นั้นกล่าว พวกเราจะต้องออกจากที่นี้ภายในเจ็ดวัน ไม่งั้นก็ต้องตกตายอยู่ดี  " เสียงของกานซวงไต่ซือที่เป็นหนึ่งในสามของอาสุโสอารามตงหวงที่ร่วมด้วยในครานี้กล่าวขึ้นมา พวกเขาเองควรได้รู้ว่านอกจากสิ่งที่พวกเขาเผชิญจะเป็นสัตว์เทพที่ร้ายกาจแล้ว พวกเขาทุกคนยังได้รับพิษเจ็ดราตรีวิบัติอีกด้วย ...       "ท่านๆๆ...ท่านหมายความว่ายังไงต้องออกไปจากที่นี้ก่อนเจ็ดวัน เกิดสิ่งใดขึ้นเช่นนั้นหรือ " เสียงเอ่ยถามของขุทอำนาจสายรองตำหนัก อาราม พรรคต่างๆที่เข้ามาทันต่างแสดงท่าทางตกใจ คนของอารามตงหวงคงไม่ปลดพวกเขาเป็นแน่ และอีกอย่างมีบางสิ่งที่พวกเขาไม่รู้เรื่อง....
         "เห้อ!!!!   ข้าเองก็ไม่อยากทำลายกำลังใจพวกเจ้าหรอกนะ หากไม่ร่วมมือกำจัดสัตว์อสูรตรงหน้าล่ะก็ พวกเจ้าก็ไม่วามารถไปจากที่นี้ได้อยู่ดี เพราะพืษของบุปผาเจ็ดราตรีวิบัติจะสังหาระวกเจ้าในเจ็ดราตรี ที่พวกเจ้าออกไป นอกเสียจากพวกเจ้าจะหาเกสรของมันจนเจอ " นี่เป็นเรื่องที่อ๋องฉีหลินไม่ได้บอก เเต่เมื่อมีข้อมูลพวกเขาล้วนค้นหามัน และพบว่าผาเบิกตะวันนั้นอยู่ภายมตการปกปักของบุปผาเจ็ดราตรีวิบัติ บุปผาปีศาจที่ปลดปล่อยพิษออกมามากมาย และพิษนี้ก็ไม่สามารถแก้ไขได้โดยง่าย...
          "ไหนจวิ้นอ๋องบอกว่าสูดดมไม่เกินเจ็ดวัน หากออกไปก็ไม่ตกตาย แล้วทำไมๆ ถึงเป็นเช่นนี้ล่ะ " เหิงลู่จงที่ทนเงียบต่อไปไม่ไหวตอนแรกเขายังรู้สึกขอบคุณที่จวิ้นอ๋องนับว่ามีไมตรีต่อตระกูลเหิง แต่ดูท่าจะหลอกล่อให้มาตกตายเสียมากกว่า 


         "ที่ท่านอ๋องผู้นั้นกล่าวก็ไม่ผิดหรอกนะ เพราะนั้นใช่สำหรับสายเลือดของสัตว์เทพเราที่มีควาทพิเศษ เฉพาะสายเลือดสัตว์เทพเท่านั้น ที่จะมีพลังมากพอที่จะทำลายพิษไม่ให้ลุกลามไปได้ แต่หากเป็นคนธรรมดา ก็เป็นเช่นดังชื่อเสียง 'เจ็ดราตรีวิบัติ' ของมันล่ะนะ
       "ท่านหญิงท่านพอรู้หรือไม่ว่าสัตว์อสูรเมื่อครู่อยู่ในระดับใด ..." ในที่สุด อี้เต่งผู้ที่เงียบมาตลอดทั้งวันก็ยอมเปิดปากถามเพราะสภาพตอนนี้เขาเองยังไม่สามารถสัมผัสได้เลยว่าสัตว์อสูรตรงหน้ามีระดับอยู่ที่ระดับใดกันแน่ 

      หลงอู่หรูอี้นางมองใบหน้าของทุกคนอย่างหนักใจเพราะคำตอบของมันเพียงพอที่จะให้พวกเขาถอดใจและวิ่งหนี้เสียสติไปเลยก็ว่าได้ หาดนับขุมอำนาจทั้งหมดเเน่นอนว่านางเขื่อว่าสามารถตัดการได้ย่างแน่นอน แต่ตอนนี้พวกเขามีเพียงเท่านี้นับว่าลำบากไม่น้อยเลย        "จักพรรดิสวรรค์ขั้น 9 อีกไม่นานคงถึงระดับเทพอสูร.."   จะบอดว่านางเองก็สามารถต้านทานได้อยู่แต่ก็ไม่อยากใช้ร่างมังกร มิเช่นนั้นความลับของราชวงศ์อาจถูกเปิดเผยก็เป็นได้  แต่ในใจของนางลึกๆกลับคิดถึงคนผู้หนึ่งแทน        "จสิ้นอ๋องท่านไปอยู่ที่ไหนกัน.......

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.326K ครั้ง

65 ความคิดเห็น

 1. #3774 (@Akasitmika) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 16:59

  ปู่บอก ข้ากำลังหากัญชาอยู่ 55+

  #3774
  0
 2. #3070 An-amethyst (@annlovehenrylau) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 22:25
  วดอ ขมมฝ
  #3070
  1
  • #3070-1 An-amethyst (@annlovehenrylau) (จากตอนที่ 28)
   28 ธันวาคม 2561 / 22:29
   ไปห้องน้ำแปปเดียว นกเราเม้นซะงั้น 5555

   สนุกมากค่ะ พึ่งติดตาม อ่านรวดเดียวมาถึงตอนนี้เลยค่ะ
   #3070-1
 3. #3046 Ma-A-Queen (@ma-a-queen) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 20:38
  ท่านกำลังเก็บสมุนไพร
  #3046
  0
 4. #1772 kookiooo (@kookiooo) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 17:18
  เดินท่ามกลางทุ่งลาเวนเดอร์ กลับอีกฝั่ง..เดินท่ามกลางตรีนอสูร555
  #1772
  0
 5. #1257 นัทจัง (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 09:16

  ขุมทรัพย์ท่านอ๋องแท้ๆ สมุนไพรล้วนๆ ไม่ขาดทุนแล้วท่านอ๋องจัดเต็ม

  #1257
  0
 6. #1247 eakaroon (@eakaroon-yay) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 04:40

  ทีตอนนี้เรียกหา เฮอะ

  #1247
  0
 7. #1240 Empty_Mind (@mrsuchart1970) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 00:27
  กีดกันเพราะกลัวเขามาแย่งของ..

  ตอนนี้ล่ะเรียกหา 555..
  #1240
  0
 8. #1209 SuSaya (@yusay) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 22:03
  ค้างมากกกก!!!!
  #1209
  1
  • #1209-1 Konrawat (@Konrawat) (จากตอนที่ 28)
   25 ธันวาคม 2561 / 05:32
   ตอนก่อนหน้าบอก กิเลนหนองน้ำ มีอายุ 60,000 ปี อยู่จักพรรดิสวรรค์ ขั้น7

   พระเอกปรุงยาให้3เม็ด เลยเลื่อนขึ้นเป็นขั้น8

   มัยเหลือแค่ขั้น 5

   อะ
   #1209-1
 9. #1208 Sea45678 (@Sea45678) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 21:37

  ค้างงงงงงงง
  #1208
  0
 10. #1207 อัจฉรา เข็มขำ (@thuhu) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 21:37

  ค้างงงงงง
  #1207
  0
 11. #1206 kai589 (@kai589) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 21:29

  ค้างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

  #1206
  0
 12. #1203 ห้วงคำนึง (@NuengMontian) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 20:58
  อีกสักตอนสองตอนได้ไหมไรท์. ค้างมากกกกก
  #1203
  0
 13. #1202 041123 (@041123) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 20:57

  ค้างงงงงงงงงงง
  #1202
  0
 14. #1201 Pipantpong Chaisawwong (@pipant_chai) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 20:45

  ค้างงงง

  #1201
  0
 15. #1200 OKKIKKO (@runglak3012) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 20:44
  อยากได้อีกตอนจังง กำลังสนุกเลยยย
  #1200
  0
 16. #1198 Bloody_Mary (@bloody-marry) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 20:34
  จวิ้นอ๋องเป็นคนมือบอน
  ก่อเรื่องเสร็จดันเดินตัวปลิวเสียอย่างนั้น
  #1198
  0
 17. #1196 rheenlove (@rheenlove) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 20:30
  สุดยอดมาการไรท์
  #1196
  0
 18. #1195 joelamtan (@joelamtan) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 20:21
  ขอบคุณครับ
  #1195
  0
 19. วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 20:20

  ท่านจงมาช่วยรีดเดอด้วยเถิดจวิ้นอ๋อง พวกเราต่างก้อเปนทาสของปลายปากกาไรทเทอผู้ให้กำเนิดของท่าน
  #1194
  0
 20. #1193 asminz77 (@asminz77) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 20:18
  มาต่อเถอะน่าาา
  #1193
  0
 21. #1192 ฮุ่ยหลิน (@bankbuakeaw) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 20:08
  จะมาอีกตอนไหมอะ..มาอีกตอนเถอะนะคับ ขอร้อง พรีสสส
  #1192
  0
 22. #1191 ming nuna (@mink-nuna29) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 20:05

  ค้างๆๆๆๆๆๆๆ
  #1191
  0
 23. #1190 sky90999 (@sky90999) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 20:04
  เป็นนิยายที่ไม่ว่าจะอ่านกี่ตอนก็รู้สึก ค้าง!!!!!
  #1190
  0
 24. #1189 Queen-of-flower (@Queen-of-flower) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 19:58

  ค้างงงงง
  #1189
  0
 25. #1188 Noobam (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 19:53

  เอาอีกๆๆๆๆ

  #1188
  0