ปราการเทวะหวนคืน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 515,799 Views

 • 6,588 Comments

 • 6,029 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  112,022

  Overall
  515,799

ตอนที่ 27 : ดินแดนเร้นลับผาเบิกตะวัน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14765
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1480 ครั้ง
  26 พ.ย. 61

ตอน....

      สายลมที่พัดผ่านมาอีกครั้งพร้อมกับบรรยากาศของผืนป่าที่คล้ายดังความนิ่งสงบของผืนป่าเมื่อครู่เป็นเพียงการหยุดนิ่งเท่านั้น แต่ตอนนี้จวิ้นเต๋อรู้ดีว่าทุกอย่างเป็นเพราะความสามารถของเขาเอง ทุกสิ่งอย่างต้นไม้ ใบหญ้าล้วนตกอยู่ภายใต้การควบคุมของเขาทั้งสิ้น ทำให้ตอนนี้เมื่อคล้ายการผสานร่างกับตำหนักสวรรค์ทำให้ทุกอย่างกลับสู่สภาวะที่ควรจะเป็น สายลมสามารถที่จะพัดผ่านป่าเขาได้อย่างอิสระเสรีอีกครั้ง ตอนนี้กลิ่นหอมของเหมยหิมะที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของดอกเหมยชนิดนี้ และสถานที่ ที่จะหามันพบก็มีเพียงที่เดียว 'เขาเป่ยหู่'      คำกล่าวที่ชัดเจนของเด็กหนุ่มผู้หนึ่งที่อยู่ดีๆ สัมผัสของคนเหล่านี้ก็เกิดขึ้นมาจากความว่างเปล่า ไม่มีผู้ใดสัมผัสพลังปราณของคนผู้นี้ได้นอกจากผู้ที่ก้าวข้ามในระดับเดียวกัน สายตาของหลงอู่หรูอี้นางมองบุรุษที่นั่งหย่อนเท้าบนกิ่งไม้อย่างสบายใจ หาได้สนใจสายตาใคร่รู้ของผู้ใด การแต่งตัวหรือก็ไม่ต้องคาดเดาให้ยาก ทั้งการเเสดงตนเมื่อครู่ก็เช่นกัน อาภรณ์สีขาวบุด้วยดิ้นทองลวดลายกิเลนเพลิงสวรรค์นับว่าขับเน้นให้เด็กหนุ่มมีแรงดึงดูดและความน่าหลงไหล ผ้าที่ปิดบังใบหน้ากว่าครึ่งมันไม่ได้ทำให้ความสนใจของผู้คนลดลง แต่มันกลับทำให้พวกเขากระหายใคร่รู้


     "ราชวงศ์ฉีหลินหรือ ห้าๆๆๆ   นานแค่ไหนแล้วที่พวกเจ้ามุดหัว ไม่ออกมาจากวังหลวง วันนีถึงกลับกล้าส่งเด็กที่ไร้ซึ่งพลังปราณมายืนต่อหน้าพวกเรา " เฟิงไหลเทียนอี้นับว่าถูกความเยาวัยของคนตรงหน้าหลอกลวงอย่างสนิทใจ อย่างน้อยไม่สามารถสัมผัสพลังปราณได้เมื่อครู่ไม่ได้แปลว่าคนผู้นี้ไม่มีพลังลมปราณ และอย่างน้อยการที่เด็กหนุ่มนี้นั่งอยู่บนต้นไม้เช่นนี้อย่างน้อยพวกเขาต้องรู้บ้างว่ามีคนอยู่แต่พวกเขาสัมผัสไม่ได้แม้พลังชีวิต    "จวิ้นอ๋อง..ท่าน...."


      ความสับสน และการปรากฏตัวของเด็กหนุ่มสร้างความตกใจจนคนชุดดำที่สวมใส่ผ้าคลุมยืนป่ะปนกับผู้คนอุทานออกมาอย่างลืมตัวทำให้ทุกสายตาต่างจ้องมองมาที่เขาเป็นตาเดียว คำว่าจวิ้นอ๋องนั้นเเสดงถึงฐานะของคนตรงหน้าหรือ แต่คนตรงหน้าเป็นเชื้อพระวงศ์ของฉีหลินจริงๆนะหรือ ถึงสถานะจะคลุมเคลือแต่มีคนผู้หนึ่งที่ตอนนี้กำลังสั่นเทาจนไม่สามารถเก็บอาการและลมปราณที่เก็บซ่อนต่อไปได้อีก  'อี้เตงไต่ซือ " กลิ่นเหมยหิมะว่าชัดเจนแล้ว พลังหยางที่บริสุทธิ์เช่นนี้ไม่ใช่เรื่องที่จะมองข้ามได้เลย ในฐานะข้ารับใช้สูงสุดของตำหนักพยากรณ์ย่อมสามารถบอกได้ทันที 


          "ท่านชายศักดิ์สิทธิ์   ท่านชายศักดิ์สิทธิ์จริงๆด้วย  " เสียงที่สั่นเทาด้วยความไม่คาดฝันตัวมันเองมีทั้งความดีใจและความหวาดกลัวในกาย เพราะมันล่ะทิ้งสถานะของข้ารับใช้ตำหนักศักดิ์สิทธิ์และเข้าร่วมกับอารามตงหวงแทน นับว่าไม่ต่างจากการทรยศเลย 


        "ข้าก็คิดว่าคำปฏิญาณของพวกเจ้าจะศักดิ์สิทธิ์กว่านี้เสียอีก แต่ก็ว่าล่ะนะในเมื่อเสาค้ำสวรรค์พังทะลายลงคงไม่มีสิ่งใดให้เจ้าต้องกังวลหานอี้ " นามที่ไม่คิดว่าจะมีผู้ใดเอ่ยออกมา แต่ตัวของอี้เตงเองกลับไม่คุ้นชินกับท่านชายศักดิ์สิทธิ์ผู้นี้ เพราะเขารับใช้เฟิงไหลจงมานานนมแต่ก็ไม่เคยเห็นท่านชายศักดิ์สิทธิ์องค์อื่นๆ ศิษย์ของเฟิงไหลจงก็ถูกสังหารก่อนหน้าที่เฟิงไหลจงจะถูกลอบสังหารเสียอีก 


       "เนตรรรๆ  เนตรอ่านสวรรคท่านนน!!!  " ยิ่งกว่าเจอเหล่าสัตว์อสูรที่หายาก ความตกใจของอี้เต่งตอนนี้ ตัวเขาเองไม่สามารถควบคุมสติได้อีกต่อไป คนตรงหน้ามีสถานะสูงส่ง เขาในฐานะข้ารับใช้จะทำสิ่งใดได้อีก 


     "ในฐานะที่ตอนนี้ข้านับว่าเป็นผู้เดียวที่สามารถปลดปล่อยโซ่ตรวนในใจเจ้าได้ หานอี้ ต่อไปนี้เจ้ามิใช่คนของอ๋องศักดิ์สิทธิ์อีกเจ้ามิใช้คนของตำหนักพยากรณ์อีก ข้าจะไม่รั้งเจ้าเพราะข้าไม่มีความจำเป็น " เด็กหนุ่มที่พูดจากวนประสาท ทำเอาเหล่าหลวงจีนอีกสองคนที่มองอย่างไม่อยากจะเชื่อเพราะตอนนี้อี้เตงนั่งลงคุกเข่าราวกับว่าเจอนายเหนือหัวของตน อย่าว่าแต่จวิ้นอ๋องเลย แม้เเต่ฮ่องเต้มาเองคนของอารามตงหวงก็ไม่ทำเช่นนี้แน่ 


        "อี้เตงไต่ซือ ท่านเป็นคนของอารามตงหวง ปรมาจารย์อี้เตียรับท่านเป็นผู้สืบทอดทำเช่นนี้เห็นแก่หน้าอารามตงหวงด้วย " เสียงที่กล่าวอย่างมิค่อยจะพอใจเท่าไหร่ พร้อมกับจ้องมองไปยังต้นเหตุของเรื่องนี้เด็กหนุ่มยังคงไม่สนใจ ไม่สนใจแม้เเต่คนที่คุกเขาอยู่         แต่ตอนนี้สายตาของจวิ้นเต๋อกำลังมองไปยังสตรีผู้หนึ่งที่กำลังจ้องมองมาที่ตนเช่นกัน เนตรอ่านสวรรค์มองเห็นเพียงร่างของสัตว์เทพในกายนางเรื่องอื่นๆ ความคิดอ่าน อดีตล้วนไม่สามารถมองออกนับว่าแข็งแกร่งอย่างแท้จริง ด้วยระดับพลังปราณที่เท่าเทียมทำให้ไม่วามารถทำได้ ข้อจำกัดของเนตรอ่านสวรรค์เองก็นับว่าหนักเอาการ            "ในเมื่อท่านมาเป็นตัวแทนราชวงศ์ สถานะของท่านย่อมมิใช่ท่านชายศักดิ์สิทธิ์ของตำหนักพยากรณ์อีก " เสียงเอ่ยของผู้นำอารามหยงชิงกล่าวออกมาท่ามกลางความเห็นด้วยขเหล่าผู้คน ในเเววตาของมันผู้นี้นับว่ามีความดำมือซ่อนไว้อย่างดี การกลับขาวเป็นดำหรือเรื่องของการใส่ความนับว่าทำให้ตัวมันกลายเป็นผู้นำยุทธภพ


        คำกล่าวของหวงจี ผู้นำซ้ายของอารามหยงชิงนั้นได้รับการสนับสนุนมากมาย ยากลำบากเพียงใดพวกเขาถึงจะสามารถกำจัดอำนาจและความเชื่อของผู้คนต่อตำหนักพยากรณ์ได้ แต่หากยอมรับง่ายๆสิ่งที่ทำมาเป็นพันปีก็เสียเปล่า 


        "ใช่แล้วอย่างไร ไม่ใช่แล้วอย่างไร ข้าเป็นผู้กำหนด หาได้ต้องฟังคำผู้ใด " เด็กหนุ่มยังคงเอ่ยโดยที่ไม่ล่ะสายตาไปจากเป้าหมาย คล้ายว่าคำกล่าวของผู้นำซ้ายมิได้มีผลอันใดต่อตนเอง 


       "ตระกูลเหิง พวกเจ้ายังจะแฝงตัวอีกนานหรือไม่ อย่างน้อยพวกเจ้าก็ดูแลเขตนี้มานาน ข้าจะให้พวกเจ้าร่วมสำรวจเท่าที่เจ้าต้องการเป็นเช่นใด ไหนเลยต้องซ่อนกายเช่นนี่ " ความสนใจของจวิ้นเต๋ออยู่ที่คนตระกูลเหิง จะว่าไปความคิดอ่านของพวกเขามิได้มี อคติ ต่อราชวงศ์ยังคานอำนาจอย่างลับๆ ถึงจะไม่เต็มที่ก็เถอะ   แต่สิ่งที่พวกเขาเฝ้าคอยกำลังจะถูกช่วงชิงไปเพราะไม่มีศิษย์และฐานะมากพอ 


        "พวกเจ้ากล้าป่ะปนในคนของข้าหาที่ตาย " เเต่ก่อนที่กลุ่มคนเหล่านั่นจะได้เเสดงท่าที เวลาที่พวกเขารอคอยก็มาถึง การปะทุและปราณที่ผันผวน พลังปราณมากมายที่รั่วไหลออกมาภายนอกทำให้พวกเขารู้ว่าเขตในนั้นมีความหนาเเน่นของพลังปราณมากกว่านอกมิติหลายเท่าตัว โลหิตของเหล่าสายเลือดสัตว์เทพต่างหลั่งรินเพื่อเปิดทาง 


        เหิงลู่จงเองเมื่อถูกกระชากหน้ากากแล้วคงมีเพียงทางเดียวที่จะได้เข้าไป คือการรวมกลุ่มกับจวิ้นอ๋อง จะเรียกว่ารวมกลุ่มก็คงมิใช่เพราะจวิ้นอ๋องมาเพียงผู้เดียว คลั้นจะทำตามแผนเดิมคงไม่เป็นผลเพราะตอนนี้ไม่ได้มีเฉพาะคนของอารามหยงชิงอีก 


       " พวกเราหาได้เป็นข้ารับใช้ท่าน พวกเราจะมอบสิ่งของที่พวกเราได้จากที่นี้สามส่วนให้ท่านเป็นค่าตอบเเทน "  เหิงลู่จงคล้ายกับว่ากำลังถูกเด็กน้อยหลอก ถึงจะรู้ว่าอายุจริงๆของจวิ้นอ๋องคงไม่ย่อนกว่าพันปี แต่ก็อดไม่ได้ที่จะคิดอ่านเช่นนั้นด้วยใบหน้าและความเยาว์วัย


         "แล้วแต่พวกเจ้าเถอะ แต่อย่าลืมว่าพวกเจ้าแซ่เหิง ...." คำของจวิ้นอ๋องนับว่าเป็นการเตือนว่าตระกูลเหิงนับว่าเป็นหนึ่งตระกูลเก่าแก่ที่รับใช้ราชวงศ์ฉีหลินมาโดยตลอด ตั่งแต่ยุคแรกเริ่มถึงจะห่างหายจากราชวงศ์ไปมาก แต่ก็ยังส่งตระกูลสายรองเข้ามาแทน 
        ถึงจะสงสัยจวิ้นอ๋อง หรือท่านชายศักดิ์สิทธิ์มากแค่ไหน แต่เรื่องนั้นคงต้องเก็บไว้ก่อนในเมื่อตอนนี้ด้านในพร้อมที่จะเผยโฉมออกมาแล้ว 


      โฮกกกกกก..!!!!!

      หลังจากที่ประตูสู่ดินแดนเร้นลับที่มีลักษณะคล้ายกับประตูหินโบราณปรากฏขึ้นต่อสายตาของทุกคน กลิ่นอายของสัตว์อสูรและพลังปราณก็ปรากฏทับถมกดดัน ทำให้ผู้ที่มีระดับต่พกว่าราชาสวรรค์ไม่อาจหยัดยืนได้อีก เหตุการณ์เช่นนี้สามารถบอกไดเลยว่า หมื่นกว่าปีที่ดินแดนเร้นลับนี้ไม่เคยเปิดออกนั้นมันคงจะสะสมทุกอย่างไว้มากมาย 


        จวิ้นเต๋อไม่คิดเลยว่าตนเองจะได้พบเจอกับเรื่องที่นับว่าเป็นโชคก็ครานี้ สิ่งที่เขาสนใจคงหนีไม่พ้นเหล่าสมุนไพร พฤกษาปราณหายากต่างๆ กลุ่มที่มุ่งหน้าดีดตัวเข้าไปภายในอย่างรวดเร็วเป็นอารามหยงชิงที่ชิงตัดหน้าทุกคน ผู้ที่มีระดับมากกว่าราชาสวรรค์ขั้น1 ต่างเร่งรีบเพราะเกรงว่าจักไม่ทันการเหล่าบรรดาพรรคเล็กก็ติดตามไปอย่างรวดเร็วหลงเหลือเพียงสามขุมอำนาจที่ต่างจ้องมองกันและกันอย่างไม่วางใจ  ราชวงศ์หลงอู่ อารามตงหวง และสุดท้าย 


        "จวิ้นอ๋องท่านมิเข้าไปหรือ หากท่านยังช้าอยู่ข้าจักล่วงหน้าไปก่อน " เหิงลู่จงกล่าวออกมาในขณะที่คนทั้งสามกลุ่มเผชิญหน้ากัน 


       "เห้ออออ!!! เจ้ารีบมากก็ไปก่อนเลยอย่างน้อยด็มีผู้สูดดมกลิ่นดอกเจ็ดราตรีวิบัติแทนข้าอีกหนึ่งคน " กลิ่นหอมที่แปลกประหลาดแต่มันไม่อาจเล็ดลอดการตรวจสอบนายแห่งตำหนักพฤกษาสวรรค์ได้ข้อมูลของมันนับว่าน่ากลัวขัดกับท่าทางที่แสดงออกตอนนี้ หากรู้ตัวก่อนก็คงดี แต่หากสูดดมเข้าไปต่อเนื้องเจ็ดราตรี ก็เตรียมตัวเยือนปรภพได้เลย 


      "จวิ้นอ๋องท่านหมายความเช่นใด อะไรคือเจ็ดราตรีวิบัติ  "เหิงลู่ถง นับว่ายังไม่ปล่อยให้ความโลภบดบังความจริงเขาเงียบเเละเอ่ยถาม ไหนๆตอนนี้ก็ถูกมองว่าเป็นคนของราชวงศ์และก็มิได้เสียหายอะไร เพราะหากปฏิเสธป่านนีคงตกตายไปแล้ว 


     "ก็ตามชื่อของมันนั้นเเหละสูดดมเจ็ดราตรี ก็ตกตาย และดูท่าเเดนเร้นลับผาเบิกตะวันจะเต็มไปด้วยพวกมัน และพวกมันออกฤทธิ์กับมนุษย์เท่านั้น " แต่เขาเองก็ไม่มันใจว่ามนุษย์ที่มีสายโลปิตของสัตว์เทพเช่นพวกเขาเล่าจะเป็นเช่นไร 


      "แสดงว่าเราอยู่ในแดนเร้นลับได้ไม่เกินเจ็ดราตรีเช่นนั้นหรือ ท่านอ๋อง " สีหน้าที่คล้ายว่าตนเองคิดออก แต่แท้จริงเมื่ออ๋องศักดิ์สิทธิ์กล่าวขนาดนี้ คิดไม่ออกก็คงตกตายไปอย่างไม่น่าเสียดาย ทั้งคนของอารามตงหวง และราชวงศ์หรงอู่ก็ต่างจดจำมันไว้อย่างดี ไม่เกินเจ็ดวันเพราะ


       "แล้วท่านมิมีทางแก้ไขหรือ " เหิงลู่จงยังคงซักไซร้หาความ เพราะตอนนี้ความสนใจสำรวจของเขานั้นลดลงไปกว่าครึ่ง ใครเล่าจะรู้ว่าเพียงย่างก้าวเข้าเเดนเร้นลับก็ถูกนับถอยหลังเยือนปรภพแล้ว


        สายตาของจวิ้นอ๋องที่กำลังมองคนของอารามตงหวงและคนของราชวงศ์หลงอู่ที่ล่วงหน้าไปก่อนได้ยินเสียงคนที่ตนเองคิดว่าควรจะไปได้เเล้ว เพราะเมื่อครู่ยังเร่งเล้อยากไปอยู่เลย และอีกอย่างไม่คิดว่าคนผู้นี้จะถามอะไรเบาปัญญาเช่นนี้ หากมันมีทางแก้ข้าก็คงบอกไปแล้ว แต่สิ่งที่เป็นพิษคือกลิ่นของมัน มีเพียงวิธีเดียวที่จะป้องกันได้ 
        "เจ้าก็เพียงหยุดหายใจ แค่นี้พิษของบุปผาเจ็ดราตรีวิบัติก็ไม่สามารถเข้าสู่กายเจ้าได้ " เพียงสิ้นคำกล่าวร่างขิงเด็กหนุ่มผู้งดงามสูงส่งก็เลือนหายไปทันทีหลงเหลือเพียงภาะติดตาและอาการบอกไม่ถูกของคนที่ได้รับฟัง       "เจ้าคงไม่ทำตามคำแนะนำหรอกนะ ลู่จง " เสียงของพี่ชายกล่าวทักอย่างขบขัน มีเพียงจวิ้นอ๋องกระมังที่ทำตัวราวกับตนเป็นเด็กน้อย ทำให้อาวุโสที่มีวัยอ่อนกว่าเช่นน้องชายตนหลุดมาดอาวุโสเช่นนี้ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.48K ครั้ง

43 ความคิดเห็น

 1. #1560 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 13:57

  ฮาไปดิ

  #1560
  0
 2. #1199 trp1021 (@trp1021) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 20:42
  อห 555555555
  #1199
  0
 3. #1135 wang1 (@wang1) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 07:24
  ติดตาม😁
  #1135
  0
 4. #1134 Atlantis (@atlastis) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 23:28
  ขอเป็น วันละ 2 ตอนเหมือนเดิมได้ไม๊ ท่านอ๋องและทรีโน่ อยากอ่านแล้ววว
  #1134
  0
 5. #1127 Yukime3424 (@SakawaraKeyjung) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 16:28
  หัวเราะไม่ออกร้องไห้ไม่ได้คือเเบบเราชี้เเจงครุมเครือหรือก็เคยบอกให้เปลี่ยนจาก555เป็นตัวอักษรอะนะเเต่ไม่คิดว่าจะตรงตัวอย่าง'ห้าๆๆ'อะคือเเบบเห็นเเล้วก็อยากขำอัดเหมือนกันคือไม่ต้องตรงตัวขนาดนั้นก็ได้ ไรท์ประชดใช่ไหม555(ในเลข5มีน้ำตาซ่อนอยู่)ปล.คำเเทนตัวของผู้ชายจากหม่อมฉันควรเปลี่ยนเป็นกระหม่อมนะค่ะเพราะหม่อมฉันคือคำของผู้หญิง(ซึ้งผิดเยอะมากกกกก.ล้านตัว)มันเลยทำให้อ่านขัดๆค่ะถ้ามีเวลาว่างก็ตรวจทานด้วยนะค่ะหรือไม่ก็หาคนที่ชอบอ่านนิยายหรือเพื่อนมาช่วยตรวจค่ะ//สู้ๆนะค่ะจะเป็นกำลังใจให้ไม่ต้องเครียดเนอะค่อยๆเเก้ค่อยๆพัฒนาเเล้วผลงานจะดีขึ้นเองค่ะ ปลล.จะอ่านไหมนะพิมพ์ยาวสะขนาดนี้(อิโมจิยิ้มทั้งน้ำตา)
  #1127
  0
 6. #1126 eakaroon (@eakaroon-yay) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 14:28

  ง่ายๆ ก็หยุดหายใจ 55555

  #1126
  0
 7. #1123 abeja2 (@abeja) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 12:10

  ขอบคุณครับ

  #1123
  0
 8. #1122 ตุ๊กตา (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 12:04

  รอค่ะ อยากอ่านต่อ อัพเถอรค่ะสักตอนอยากรู้มากเลยอะ

  #1122
  0
 9. #1120 Bloody_Mary (@bloody-marry) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 10:23
  หยุดหายใจไปเลยง่ายดี555+
  #1120
  0
 10. #1119 เอกเองครับ (@kujaku01) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 10:08

  ฮ่าฮ่า หยุดหายใจ

  #1119
  0
 11. #1118 TripleCute (@Chenjingjing) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 09:18

  รออออออออ ไรต์มาต่อไว ๆ

  #1118
  0
 12. #1117 Nista0227 (@Nista0227) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 09:18
  มารอและมาอ่านอีกรอบ
  #1117
  0
 13. #1115 vj792528 (@vj792528) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 06:27

  ท่านอ๋องท่านก็ใช้สัตว์เทพและสัตวฺ์อสูรเก็บพฤกษาแทนท่านสิ555
  #1115
  0
 14. #1113 สายลม (@tred) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 03:51

  สนุกมากกกกกกกกกกกกกกก
  #1113
  0
 15. #1112 SLE-30 (@sarawutsaeueng) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 23:55
  กลั่นหายใจ 7วันให้ดูหน่อย
  #1112
  1
  • #1112-1 udomphantana (@udomphantana) (จากตอนที่ 27)
   25 พฤศจิกายน 2561 / 08:15
   ยายแถวบ้านกลั้นหายใจมา4-5แล้ว ยังไม่เป็นไรเลย แค่ตัวจะเย็นๆนิดหน่อย
   #1112-1
 16. #1111 kimurakung (@kimurakung) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 23:49
  สนุกๆ ลุ้นมากๆ ขออีกสักตอนนะครับไรท์
  #1111
  0
 17. #1110 Empty_Mind (@mrsuchart1970) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 23:23

  สนุกมากค่ะ...

  แต่ถ้าแก้ไขการกดตัวอักษรพลาดได้.. จะสนุกกว่านี้อีกเยอะเลย
  #1110
  0
 18. #1109 rheenlove (@rheenlove) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 23:16
  สนุกจริงๆ
  #1109
  0
 19. #1108 EXO'PCY (@andres) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 23:00

  สนุกมากกก
  #1108
  0
 20. #1106 joelamtan (@joelamtan) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 22:45
  ขอบคุณครับ
  #1106
  0
 21. #1105 อาวุธไร้ตา (@f-rebellione) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 22:32

  เหยมันสนุกกกก น่าติดตาม
  #1105
  0
 22. #1103 wilainat27 (@wilainat27) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 22:27
  ไรท์วันนี้สั้นกระชับไปน่ะค่ะขออีก2ตอนได้ไหมเหมือนม้วนหนังขาดฉึบเลยอ้า

  ....อือ
  #1103
  0
 23. วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 22:19

  รอตอนต่อไป

  #1102
  0
 24. #1101 แสงสุรย (@0612549913) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 22:14
  ขอบคุณที่มาอีกตอนค่ะ สนุกทุกตอน และค้างทุกตอน
  #1101
  0
 25. #1100 game6969 (@game6969) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 21:55
  ค้าวไปอี้กกกกกก
  #1100
  0