ปราการเทวะหวนคืน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 496,612 Views

 • 6,521 Comments

 • 5,804 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  92,835

  Overall
  496,612

ตอนที่ 15 : เฟิงไหลจง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14396
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1352 ครั้ง
  17 ธ.ค. 61

ตอน....เฟิงไหลจง


         "ท่านอ๋อง มันมิใช่วานรขนเทา มันคือวานรสี่ฤดู " เสียงที่ตื่นตกใจของหานกู่ที่นับว่ามันได้ลาภก้อนโตโดยที่ไม่ต้องลงเเรงเลย เพราะสัตว์อสูรตรงหน้านั้นเป็นสัตว์อสูรที่หายากมากๆ มันคือวานรสี่ฤดูขนของมันจะเปลี่ยนสีตามฤดูกาล ซึ่งตอนนี้มันย่อตัวกลายเป็นวานรหกแขนที่มีขนาดเล็กเท่าลูกลิง และทันทีที่มันเข้าใกล้จวิ้นเต๋อสีขนของมันก็เปลี่ยนเป็นสีทอง อันหมายถึงฤดูร้อนทันที เพราะรอบกายของจวิ้นเต๋อนับว่าเป็นแหล่งพลังงานความร้อนที่ทรงประสิทธิภาพมากทีเดียว แขนทั้งหกพยายามปีนป่ายขึ้นมาตามตัวของท่านอ๋องจนมานั่งอยู่บนไหล่ หานกู่ถึงกลับอยากกระชากมันลงมา เขาต่างหากที่เป็นนายของมัน ทำเช่นนี้ แต่ก่อนที่จะคิดไปมากกว่านี้เเววตาสีแดงฉานของวานรสี่ฤดูก็จ้องมองมาที่หานกู่ราวกับว่าเป็นตัวหน้ารำคาญ

     "ช่างเถอะหานกู่ ให้หานลู่อยู่กับข้าก็ได้ "  จวิ้นเต๋อเองก็พอใจไม่น้อยเพราะสัตว์อสูรมีต้นกำเนิดที่สูงพอๆกับสัตว์เทพ และยังมีสติปัญญา ในความรู้ในตอนเป็นเต๋อลิงและคน มาจากบรรพบุรุษเดียวกัน เพียงแต่อาศัยต่างสภาวะทำให้เกิดการพัฒนา        "เหอะ!!!  ว่าพวกเราไร้เมตตา ท่านเองก็จับมันเป็นสัตว์อสูรรับใช้เช่นกัน ผู้ใดกันแน่ที่ไร้ยางอาย " เสียงของเอี๋ยจีนางยังไม่ยอมลดท่าที บุรุษผู้นี้ไม่เห็นแก่ความงดงามของพวกนางเลย แม้แต่เหล่านักพรตนักบวชยังเห็นแก่ความงามของพวกนางหลายส่วน แต่คนผู้นี้ไม่มีแม้แต่สายตาที่มองมา และให้ความสนใจ แม้แต่ชื่อแซ่ยังไม่เอ่ยเลย ดูจะดูหมิ่นกันมากเกินไปแล้ว 

       "เอี๋ยจีหากเจ้ายังไม่เอ่ยขอโทษอีก อย่าหาว่าศิษย์พี่ของเจ้าโหดร้าย " เอี๋ยเหมยซวงกล่าวออกมาอย่างเย็นชา พวกนางนับถือและรักใคร่กันเช่นพี่น้องพวกนางใช้แซ่เอี๋ยของตำหนักสุสานหยินล่ะทิ้งฐานะเดิม ซึ่งบางคนก็มิมีชื่อเเซ่แต่ต้นอยู่แล้ว


       "ขออภัย!!!   " นางกล่าวอย่างไม่มีความจริงใจ แต่แท้จริงจวิ้นเต๋อก็มองนางออกนางมิใช่สตรีที่เลวร้ายเช่นวาจาของนาง แต่เพียงนางหยิ่งทนงมากไปก็เท่านั้นเองกว่านางจะมาถึงที่นี้ได้ก็นับว่าลำบากมากทีเดียว 


       "เนตรอ่านสวรรค์ ตำหนักพยากรณ์ได้โปรดหยุดเถิดเห็นแก่พวกเราที่เป็นอิสตรีด้วยได้โปรดไว้ไมตรี " ดวงตาสีเทาหม่นไร้ประกายนั้นมีเพียงเหล่าท่านชายศักดิ์สิทธิ์เท่านั้น ซึ่งล่าสุดที่นางเคยเห็นก็นับว่าเป็นบุรุษสุภาพชนผู้หนึ่ง 'เฟิงไหลจง' แต่คนตรงหน้านี้กลับไม่เหมือนกันทั้งระดับพลังและความเข้มข้นของเมฆหมอกในดวงเนตรนับว่าเป็นเนตรอ่านสวรรค์ที่มองเห็นเรื่องราวที่ผ่านมาของพวกนางทุกอย่าง คล้ายดังดวงเนตรของตนเอง 


     ทั้งเอี๋ยหลางซิน และเอี๋ยหลางไท่ พวกนางต่างแสดงอาการกลืนมิเข้าคายมิออกเพราะหากเป็นเช่นนั้นจริงบุรุษผู้นี้คงเห็นทุกซอกทุกมุมของพวกนางจนหมดสิ้น 


       "ข้าเองก็มิอยากเห็นสิ่งหวงห้ามของเจ้าหรอกนะ แต่เพียงอยากรู้ว่าเหตุใดเจ้าถึงมีความหยิ่งทนงนัก แท้จริงก็เป็นเช่นนี้ ข้าต้องเสียใจกับอดีตของเจ้าด้วย แต่นิสัยที่ติดตัวเจ้ามาเป็นสิ่งที่ยึดเหนี่ยวเจ้ากับอดีต หากเจ้ายังยึดติดเช่นนี้ก็ไม่อาจไปถึงฝั่งได้ " เสียงของเด็กหนุ่มที่กล่าวมานั้นกระแทกจิตใจของเอี๋ยจีเป็นอย่างมาก เพราะอดีตของนางนับว่าน่าอดสูไม่น้อยนางเกิดในตระกูลชนชั้นสูงแต่เพราะความโลภของบิดาภายในค่ำคืนทำให้นางกลายเป็นขอทานข้างถนน นางไม่แม้แต่จะเอ่ยขอสิ่งใด ดีที่คนของสุสานหยินพบเจอนางเสียก่อน


      นางแทบไม่อาจพยุงตัวเองให้ยืนอยู่ได้ น้ำเสียงที่คล้ายมองเห็นทุกอย่างที่ผ่านมา เป็นเช่นนั้นนางถูกขุดขุ้ยความทรงจำทั่งหมดทำให้เเผลของนางยังสดใหม่ 


         ตอนนี้เอี๋ยเหมยซวง นางคุกเข่าลงตามฐานะของคนที่ยื่นอยู่ต่อหน้านาง เพราะหากเป็นท่านชายศักดิ์สิทธิ์ของตำหนักพยากรณ์จริงเกียรติของนางก็เพียงมายาเท่านั้น แม้นางจะสนิทสนมกับอ๋องศักดิ์สิทธิ์อย่างเฟิงไหลจง แต่ก็มิใช่กับอ๋องศักดิ์สิทธิ์ทุกคน 

        "อย่าได้มากพิธีไปเลย อาจารย์ของข้าเคยบอกว่า ตำหนักสุสานหยินมินับเป็นศัตรูมีอยู่หลายส่วนที่นับเป็นมิตร ข้าเองก็ยึดคำของอาจารย์ข้า " ไม่เพียงท่าทีที่อ่อนลง เพราะน้ำเสียงยังดูให้ความสำคัญมากขึ้น เหล่าอาวุโสที่มีอาวุโสน้อยกว่าเหล่าปรมาจารย์ต่างถูกเสียงปราณของจ้าวตำหนักให้ล่าถอยออกไปและอย่าเงยหน้าขึ้นมาเพราะเป็นการเสียมารยาท เอี๋ยเหมยซวงนางทั้งยินดีและก็เศร้าใจ ยินดีที่ยังหลงเหลือคนของตำหนักพยากรณ์และนับว่าคนผู้นี้เเข็งแกร่งมากทีเดียวที่แน่ๆแข็งแกร่งกว่าเฟิงไหลจงมาก และมาถึงตอนนี้ทำฝให้นางนึกถึงสหายของนางอีกครั้ง 


       ดวงตาสีฟ้าครามปกปิดความปรารถนาของนางไม่มิด และเป็นจวิ้นเต๋อเองที่สังเกตุเห็น 

       "เจ้าสูญเสียสิ่งใดไปหรือสตรีผู้เยือกเย็นเช่นพวกเจ้า ไม่อาจยึดติดกับสิ่งใดได้ ปล่อยวางเสียเถิด " จวิ้นเต๋อกล่าวเพียงเท่านั้นก็หันหลังและจากไปอย่างรวดเร็ว เขาเผลอใช้เนตรอ่านสวรรค์กับนางทำให้มองเห็นสิ่งที่ทำให้เขาไม่อาจควบคุมอารมณ์ของตนเองได้ เศษเสี่ยวของพลังหยางที่มีตะบะเเรงกล้าและกำลังมีอารมณ์กลุ่นโกรธทำให้จิตใจของเอี๋ยเหมยซวงยิ่งทวีความเสียใจ เพราะนางเองก็เห็นมันเช่นกัน          ใบหน้าของบุรุษผู้งดงาม มีเเววตาแห่งท้องนภาอันว่างเปล่า ร่างที่เปลือยเปล่าของบุรุษที่คงไม่ต้องอธิบายว่าเผชิญหน้าต่อสิ่งใด แววตาของเขายังคงไว้ซึ่งความหลงไหล ในอิสตรีที่สังหารตนแม้จะต้องสิ้นชีวิตก็มิอาจทนต่อความรักที่มีต่อนาง  ในที่สุดจวิ้นเต๋อก็รู้ถึงสาเหตุของการตายของศิษย์น้อง เพราะหลงไหลในความรัก ทำให้สูญสิ้นพลังหยาง และถูกคนรักของตนหักหลังอย่างไร้ความปราณี 

       ร่างของสตรีดวงตาสีฟ้าคราม จ้องมองบุรุษที่นางหลงรักเช่นกัน เเละเป็นนางที่รับรู้ถึงความสูญเสียนางจ้องมองสตรีที้เป็นต้นเหตุของปัญหา

       "เฟิงไหลเอ๋อจวี้  หญิงแพศยาเขายินยอมล่ะทิ้งฐานะเพื่อเจ้า แต่เจ้าเหตุใดถึง.... " ภาพของสตรีที่เป็นสาเหตุการตายของเฟิงไหลจง ความรักนั้นทำให้เนตรอ่านสวรรค์ยังไม่สามารถอ่านคนตรงหน้าได้ ผิดที่ศิษย์น้องที่รักสตรีผู้นี้เอง แต่สตรีผู้นี้นับเป็นเครื่องมือของคนอื่น 


         "ท่านอ๋องท่าน..  " หานกู่เอ่ยขึ้นมาอย่างเป็นกังวล เพราะไม่อาจปล่อยเลยเรื่องนี้ได้ ด้วยสิ่งนี้เขาก็เคยได้ยินมาบ้างแค่ไม่อยากบอกกล่าว มิคิดว่าท่านอ๋องจะสามารถค้นหาจากความจำของผู้อื่นได้ เเละค้นหาถูกคนเสียด้วย

        "เล่าสิ่งที่เจ้ารู้ออกมาหานกู่ ข้ามิอยากใช้เนตรอ่านสวรรค์กัยเจ้าหรอกนะ " ดวงตาที่คลอด้วยน้ำตาแห่งความเศร้า แต่มันมีได้ไหลรินมันกลับขับเน้นให้ดวงตาทับทิมมีความแวววาวมากขึ้น คราใดที่ท่านอ๋องเหลียวมองก็ทำให้จิตใจไม่อยู่กับตัว ร่างของหานกู่รีบคุกเขาลงเพื่อขออภัย เพราะเกรงหลายๆอย่างเลยไม่ได้พูดถึงจุดจบของอ๋องเฟิงไหล 


       "คืออๆๆ   ค่ดว่าน่าจะเป็นฝีมือของชายที่ได้ขึ้นชื้อว่าเป็นพี่ชายของท่านอ๋องขอรับเห็นว่าหากมีอ๋องเฟิงไหลอาจทำให้ฐานะของพวกเขามิมั่นคง " เสียงของหานกู่กล่าวออกมาอย่างเสียใจ จริงอยู่ที่ตำหนักพยากรณ์ ไม่ยุ่งเกี่ยวกับราชสำนัก แต่บางทีก็มีบ้าง ทำให้เกิดข้อบริพาทมากมาย 

       "ถึงพวกเราล่ะทิ้งฐานะของราชวงศ์แต่ก็ไม่อาจปฏิเสธสายโลหิตของพวกเราได้ จักรพรรดิของจักรวรรดิหงส์สวรรค์ใช้วิธิเลวทราม ช่วงชิงโอกาสในการสังหารศิษย์น้องของเขาอย่างเลือดเย็น ถึงจะมีระดับถึงจักรพรรดิสวรรค์แต่ต้องมาตกตายโดยง่ายเช่นนี้ นับว่าสร้างความเสื่อมเสียต่อตำหนักพยากรณ์ไม่น้อยเลยทีเดียว 

          "ศิษย์พี่ท่านเป็นเช่นไรบ้าง  ...." เสียงของศิษย์น้องทั้งสามที่อยู่ใกล้พอที่จะรับรู้ห่วงอาวรที่จ้าวตำหนักแสดงออก คำกล่าวของอ๋องศักดิ์สิทธิ์นับว่าบาดลึกแทงใจดังอยู่ในเหตุการณ์เหล่านั้นก็ไม่ปาน แม้อาจทราบชื่อเเซ่แต่ก็สามารถพูดได้เลยว่าอ๋องศักดิ์สิทธิ์รู้จักมักคุ้นกับอ๋องศักดิ์สิทธิ์คนก่อน แต่ไม่อาจคาดเดาได้ว่าเป็นผู้ใด 


       "ท่านอ๋องสวมชุดที่ปักลวดลายกิเลนสวรรค์ คงไม่พ้นราชวงศ์ฉีหลิน นับว่าโลกนี้ปรากฏความยุติธรรมขึ้นมาอีกครั้ง "เสียงของเอี๋ยหลางซินกล่าวขึ้นมาอย่างมีความหวัง และวางใจ นอกเหนือจากสุสานหยินในยุทธภพนับว่าเป็นที่อยู่ของผู้แข็งแกร่งมากมายทีเดียว 
        "ท่านอ๋องท่านนนน..... " มิใช่คราเเรกที่หานกู่เห็นใบหน้าของท่านอ๋องเต็มๆ แต่มันมิได้คุ้นชินเลยแม้แต่น้อย และตอนนี้ท่านอ๋องก็มาประทับที่หน้ารถลากจ้องมองทิวทัศน์โดยไม่สนใจสิ่งใด และสิ่งที่หายไปก็คือผ้าคลุมหน้าที่นับว่าเป็นสิ่งสำคัญที่บดบังมิให้ท่านอ๋องต้องแปดเปื้อน

       "มันหาสำคัญเช่นเจ้าคิดหานกู่ แม้ข้าจะสวมปกปิดทุกส่วนหากจิตใจข้ามิสงบพอข้าก็ย่อมตกเป็นเหยื่อของกามรมณ์อยู่ดี สู้ทำเช่นนี้ข้าเองก็ไม่ได้อึดอัดด้วย เอาตามนี้ล่ะ " ใบหน้าของเด็กหนุ่มที่ยังคงความสดใสดวงตาสีทับทิมมีความซุกซนซ่อนอยู่ผิดกับเมื่อวานลิบลับราวกับคนล่ะคน นับว่าท่านอ๋องเป็นผู้อยู่เหนือห่วงอารมณ์อย่างแท้จริง ลางทีให้ความรู้สึกไร้ความทุกข์ ไร้ความรัก ไม่โกรธและไม่ลุ่มหลงต่อสิ่งใดๆ แต่ที่ข้าเกรงกลัวหาใช่ท่าน แต่เป็นผู้อื่นจะหลงไหลในตัวท่านต่างหากเล่า หากท่านเข้าเมืองโดยสภาพนี้บอกได้เลยว่าอาจมีสตรีเปลื้องผ้าเพื่อขอขึ้นเตียงท่าน ท่านอ๋องของข้า        ทิศทางของรถลากถูกเปลี่ยนเป็นมุ้งหน้าเข้าสู่ภาคกลางแทน นับเป็นเรื่องที่ดีเช่นกัน 
(จักรวรรดิมังกรสวรรค์....  )        "ราชโองการ ปีหลงอู่ที่ 6888 พระสนมซูเฟยฉีหลินน่าหลัน กิริยามารยาทงดงามเพรียบพร้อม มีคุณงามความดีถวายงานรับใช้ฮ่องเต้เลื่อขั้นเป็น ฮวงกุ้ยเฟย จบราชโองการ "

      "ขอบพระทัยฝ่าบาท " สีหน้าของฮวงกุ้ยเฟยที่กำลังตกตะลึงกับสิ่งที่เกิดขึ้น การเลื่อนขั้นโดยที่นางมิได้เป็นที่โปรดปรานและนางยังไม่มีทายาท นับว่าเป็นเรื่องที่ไม่ควรจะเกิดขึ้น คำครหามากมายต้องมาถึงนางในไม่ช้า ฮ่องเต้ชิงหวินคิดสิ่งใดอยู่กันแน่ หาดสถานะของนางดีหน่อยคงไม่น่าสงสัย แต่ตำแหน่งซูเฟยก็นับว่าให้เกียรตินางในฐานะขององค์หญิงมากมายแล้ว แต่นี้เป็นถึงฮวงกุ้ยเฟย ฮองเฮาจะมิมาถลกหัวนางหรอกหรือ 


       "ฝ่าบาททททเสด็จจจจจจ    ........" สิ้นเสียงกล่าวขานของข้ารับใช้ ก็ปรากฏร่างของฮ่องเต่ชิงหวินที่มาด้วยความรีบร้อนและประทับนั่งลงตรงข้ามนาง แต่กลับมิได้เอ่ยสิ่งใดเพียงจ้องใบหน้าของนางไม่ซิ จ้องดวงตาของนางต่างหากล่ะ 

   


       "ถึงจะไม่งดงามเท่า แต่ก็นับว่างดงามจริงๆ ดวงตาของเจ้างดงามจริงๆ " 


 
       
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.352K ครั้ง

28 ความคิดเห็น

 1. #5217 บิลเลียส (@Ororite) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 31 มกราคม 2562 / 10:33
  มังกรน้อย เจ้าแค่กินเหลนของเขาทดแทนที่ไม่อาจกินบรรพบุรุษแค่นั้นเอง
  #5217
  0
 2. #3762 siney (@asakurayo2004) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 15:43
  คือ ตอนแรกนึกว่าเลื่อนเพราะอาจมีประโยชน์ พอฟังเรื่องหน้าตาที่เอ่ยแล้ว มังกรน้อยคิดเกินเลยสินะ
  #3762
  0
 3. #3145 Jousei_0211 (@Jousei_0211) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 23:47
  ใจเย็นนนนนนนนน
  #3145
  0
 4. #3054 Mook.mook (@l3loomme) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 01:35
  เดี่ยวๆ อิเต้ เดี่ยวก่อน -“-
  #3054
  0
 5. #3033 Ma-A-Queen (@ma-a-queen) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 14:50
  อิฮ่องเต้ 5555
  #3033
  0
 6. #1898 กบ เคโระจัง (@kob_beer) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 20:16
  อิเต้!!!!!555555โอ้ยยย..จะขำหรือสงสารดี
  #1898
  0
 7. #1144 trp1021 (@trp1021) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 17:56
  ฮ่องเต้ ขอแค่ตาก็พอใจสินะ 55555555
  #1144
  0
 8. #888 ducky (@kittycat08) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 08:44
  มาหาคนอื่นแทน 555
  #888
  0
 9. #458 lznuscrfb (@onepiece09) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 21:54
  แหมมมมมมม ฮ่องเต้
  #458
  0
 10. #426 kimurakung (@kimurakung) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 15:46

  นังเอี๊ยจี ตบปากสักทีดีมั้ย

  #426
  0
 11. #392 อสูรเงาปีศาจ (@bantom2540) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 15:17
  55555คิดถึงท่านอ๋องของข้าหละสิมังกรน้อย ว่ะฮ่าๆๆๆ แค่กๆๆ (อย่าทำอะไรบ้าๆนะเฟ้ย ถ้าไม่อยากกลายเป็นมังกรย่างไฟ!)
  #392
  0
 12. #391 kungjung75 (@kungjung75) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 14:46

  ไปอ่านบุปผาเหนือมังกร ไม่มีตอนใหม่ เลยตามมาอ่านเรื่องนี้ ไม่ผิดหวังจริงๆ สนุกมากค่ะ

  #391
  0
 13. #390 Gouyjeng (@Gouyjeng) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 14:38
  เอ้า ฮ่องเต้หลงอู่ คือชอบดวงตาฉีหลินใช่มั้ย เรื่องเริ่มสนุกขึ้นละสิ
  #390
  0
 14. #385 อัจฉรา เข็มขำ (@thuhu) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 05:44

  รอติดตามอยู่นะ​อัพอีกเร็วๆนะค๊ะ​
  #385
  0
 15. #384 Shihoshi (@Shihoshi) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 01:45
  ขอให้ท่านอ๋องเจอสามีที่ดีจ้าาา 555
  #384
  0
 16. #383 lucas12 (@0927941944) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 01:20
  เมื่อไหร่จะได้เจอกันน้ออ~~ อ๋องเต้
  #383
  0
 17. #381 maizaajr (@maizaajr) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 23:29
  ติดเข้าแล้วว
  #381
  0
 18. #377 Cartoon_Crazy (@lookwahh) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 21:40
  หลงเสน่ห์เสียแล้ว
  #377
  0
 19. วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 21:08
  กรี้ดๆๆๆๆๆๆค้างค่ะ5555
  #376
  0
 20. #375 SuSaya (@yusay) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 20:50
  มันจะไม่ใช่แค่ผู้หญิงน่ะสิผานกู่
  #375
  0
 21. #374 GOEMON (@Mirabel) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 20:47
  อยากให้เรียบเรียงใหม่ค่ะ บางช่วงแทบแยกไม่ออก ว่าใครคิด ใครพูดหรือพูดถึงใครอยู่ แก้ไขนิดนึงนะคะ
  #374
  0
 22. #373 SLE-30 (@sarawutsaeueng) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 20:30
  ท่านอ๋องจะกลับบ้าน...พวกขี้อิจฉาจงหลีกทาง
  #373
  0
 23. #372 joelamtan (@joelamtan) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 20:23
  ขอบคุณครับ
  #372
  0
 24. #369 dear27042540 (@dear27042540) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 19:28
  อ้าวๆๆๆ เอาแล้วไง อิอิ
  #369
  0
 25. #368 vj792528 (@vj792528) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 19:24

  สนุก...ท่านอ๋องเปิดหน้าสาวๆวิ่งตามแน่
  #368
  0