คัดลอกลิงก์เเล้ว

(BL) มาให้จับ(แดก)สะดีๆคุณพี่ชาย

โดย iicenam

อยู่นิ่งๆสิพี่ชาย เเบบนี้ข้าทำอะไรลำบากนะ เจ้ามันบ้าไปเเล้วเชอที หยุดเปลื้องกายของข้าบัดเดี๋ยวนี้!!! เเหม ใครใช้ให้ท่านพี่หล่อเเซบน่าเเดก เอ่ย น่ากินล่ะ ข้าเตือนเจ้าเเล้วนะ เชอที

ยอดวิวรวม

83

ยอดวิวเดือนนี้

83

ยอดวิวรวม


83

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


4
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 พ.ค. 63 / 13:43 น.
นิยาย (BL) Ѻ(ᴡ)дس (BL) มาให้จับ(แดก)สะดีๆคุณพี่ชาย | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เอ๊าาาาาาา เล่เข้ามา เจ้าข้าเอ้ยยย นิยายเรื่องเเรกของอิชั้นมาเเร้วจ้าาาา 
         
          “ขอกราบสวัสดี (เว่อไป!) ก็เรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องเเรกของไรท์เองเนอะ เป็นเนื้อเรื่องที่เกี่ยวกับตุ๊ดเด็กร่างอรชร(ถุย!!) บ้านนอกคนนึงที่จับพัดจับพลูได้มาเรียนต่อกรุงเทพจ้าา เเต่เรื่องมันยังไงไม่รู้ดันเสร่อไปโผล่ในโลกนิยาย เเล้วเจอผู้ชายหล่อโฮกกกกกกกก?!?? โดยเฉพาะพี่ชาย 
รออะไรจับเเดกสิ คุณผู้ชมมมมมม เอ้าเห้ยเเต่สรุปใครจะโดนกิน(เเดก?!?)กันเเน่ มารอดูกัน 

ชอบฝากกด fav กด ให้กำลังนักเขียนตัวน้อยๆคนนี้ด้วยนะคะ ปิ๊งๆ????????????

คำเตือน
1. เรื่องนี้เป็น ชายxชาย!!!!!!! ขอยํ้าอีกครั้ง ชายxชาย ไม่ชอบประการใด 
“please get out from here” ขอให้กดออกเเล้วหาเรื่องใหม่กันเอาก่อนเนอะ 

2. เรื่องนี้ เป็นเเนวพี่น้องคนละสายเลือดนะจ้ะ (คุณน้องรุก เเต่ไม่ใช่เมะนะว้อย! น้องเเค่เป็นคนรุ่นใหม่ถือคติด้านได้ อายอดนะคะ อิอิ)

3. ไม่ดราม่า เน้นฮา กวนตีน หยาบบ้าง เราขอใช้ความโลกเสมือนที่มีคำหยาบบ้างในคำพูดของตัวละครนะจ้ะ 

4. ขอให้ทุกคนชอบนะค้าาาาา จุ๊บๆ

——Intro——

     “สรุปเจ้าเป็นใครกันเเน่ เหตุใดจึงเเตกต่างจากเจ้าเด็กคนนั้นราวฟ้ากับเหว!” ดวงตาสีม่วงเเกรมดำหรี่ลงอย่างจับผิดเจ้าเด็กตรงหน้าที่มีความสูงเพียงเท่าอกตน เจ้าเด็กคนนี้หาใช่เด็กเหลือขอที่มีศักดิ์เป็นน้องชายของเขาไม่ 

   ที่ผิดเเปลกอย่างเห็นได้ชัด นอกจากท่าทางการพูดเเล้ว คือการเเต่งกาย นั่นคือเศษผ้าหรืออะไร ทำไมช่างน้อยชิ้นเช่นนี้ หรือไอเจ้าเด็กนี้จะป่วยเป็นโรคทางสมองอย่างนั้นหรือ ให้ตายสิ น่าปวดหัวเสียจิง เเล้วไหนจะผิวสีนํ้านมขาวเนียนกว่าผู้หญิงนั้นอีก เอ้าเเล้วนี่ข้าไปมองอะไรล่ะนั้น! หรือโรคทางสมองจะสามารถเเพร่สู่กันได้!

     “ว้ายตั้ยเเร้ว ท่านพี่นี่ล่ะก็ ทำไมพูดเป็นอื่นไกลอย่างนั้นละค๊าาา นี่น้องไง เชอรี่ เอ้ย เชอทีไงค่า เอ้ยครับ ไม่เชื่อจะลองเปลื้องผ้าข้าดูเพื่อพิสูจน์ ข้าก็ไม่เกี่ยงนะครับ” พลางยิ้มโชว์ฟันขาวใส เเล้วขยิบตาเป็นการเชิญชวนผู้ชายตรงหน้าอีกหนึ่งที

   องค์รัชทายาทผู้มีศักดิ์เป็นถึงว่าที่พระราชาของอาณาจักรเเห่งนี้กำลังอ้าปากค้าง ไม่ผิดหรอก ปากของเขากำลังอ้าอยู่จิงๆ ไอเจ้าเด็กตรงหน้ากำลังทำเขาประหม่าไม่น้อย นอกจากคำพูดน่าไม่อายนั้นเเล้วไอเจ้าเด็กนั่นยังดึงคอเสื้อของตนเองให้กว้างขึ้นพร้อมทั้งเดินเข้ามาหาเขาอย่างถือดี 

   สติของเขานั้นกำลังเลือนลางเมื่อเห็นเม็ดจุกสีสวยอมชมพูที่ตัดกับผิวขาวเนียนนุ่มชวนน่าสัมผัสนั้น ผ่านทางเศษผ้าที่น้อยชิ้น โถ่ว้อย นี่เขากำลังศูนย์เพราะไอเจ้าเด็กตัวเท่าหมาอย่างนั้นรึ หากพระเจ้ามีจริง เขาอยากจะอ้อนวอนให้ตัวเองออกจากไปตรงนี้เสียเดี๋ยวนี้!!!!! เขากำลังจะบ้าตายเเล้วว้อย!


————————————-
ฝากคอมเม้นติชม กดติดตาม กดหัวใจเป็นกำลังใจให้น้องคนนี่ด้วยนะคะ ????????

สารบัญ อัปเดต 27 พ.ค. 63 / 13:43

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น