(Fanfic KHR Reborn) This my life

โดย Tichaphan

เธอผู้แสวงหาเพียงชีวิตของตน เขาที่ต้องการให้เธอหายไป เธอผู้ที่ไม่เคยได้รับความรักหรือมอบมันให้แก่ผู้ใด เขาที่มีความรักที่บริสุทธ์และเกลียดเธอจับขั่วหัวใจ

ยอดวิวรวม

334

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


334

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


18
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 มิ.ย. 64 / 11:43 น.
นิยาย (Fanfic KHR Reborn) This my life

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เช้าอันสดใส ภายในห้องนอนขนาดกลางของคอนโดที่มีชื่อเสียงบนเตียงนอนขนาดค่อนข้างเล็กแต่ให้ความรู้สึกปลอดภัยมีหมอนหลากหลายขนาดจนแทบกลบร่างบางบนเตียงได้
แสงแดดสาดกระทบร่างของหญิงสาวปลุกเธอให้ตื่นจากความฝันที่แสนจะมีความสุขมาเผชิญโลกแห่งความจริงอันโหดร้าย
กริ้ง กริ้ง กริ้ง 
พลันเสียงเรียกเข้าโทรศัพท์ก็เรียกให้เธอตื่นจากความฝันอยากเต็มตื่น
"สวัสดีค่ะ"หญิงสาวกล่าวกับปลายสายโดยให้เสียงของเธอดูปกติที่สุด
[ทำอะไรอยู่]เสียงทุ้มจากปลายสายไม่ได้ทักเธอกลับแต่ถามเธอ เป็นคำถามง่ายๆที่แปลได้หลากหลายความหมาย อาจจะถามถึงอาชีพการงานที่ทำ หรืออยากทราบว่าเธอว่างจะคุยกับเขาไหม และเธอเชื่อว่าคนๆนี้ไม่คิดจะอยากรู้เรื่องของเธอมากนัก
"ก็ว่างนะคะ มีอะไรรึป่าวคะ....คุณพ่อ"หญิงสาวเอ่ยเรียกคนเป็นพ่ออย่างกระดากปาก
[ฉันต้องการให้เธอกลับมาที่บ้าน ภายในวันพรุ่งนี้]ปลายสายตอบกลับมา ก็ยังดีที่ยังให้เวลาเธอในการเก็บของออกจากไทยเพื่อกลับบ้านอัน(ไม่)อบอุ่นที่อิตาลี่
[ตั๋วเครื่องบินฉันให้คนจองให้แล้ว]ปลายสายพูดแค่นั้นก่อนจะวางสายไป
"คราวนี้จะอะไรอีกนะ"หญิงสาวพูดอย่างระอา ชาลี ลิซโซ่ คือชื่อของหญิงสาวสูง 180 ที่นั่งอยู่บนเตียงนุ่ม
เธอย้ายมาที่ไทยเพราะที่บ้านของเธอค่อนข้างไม่ชอบเธอกันสักเท่าไหร่ เอาจริงๆเรียกเกลียดกันเลยก็ได้ เธอเลยย้ายออกมาโดยมีเงื่อนไขว่าถ้าคุณพ่อผู้แสนจะจิตใจดี มีเมตตา(ประชดนะ)เรียกใช้ เธอจะต้องมาแม้จะยินยอมหรือไม่ก็ตาม 
ส่วนที่เลือกประเทศไทยเพราะอาหารอร่อยดี แล้วก็เธอค่อนข้างชอบคนไทยนะเพราะดูเขาเป็นมิตรกับทุกคนก่อนดี
ร่างสูงของชาลี หยิบข้าวของๆเธอเท่าที่คิดว่าจำเป็นเพราะเธอไม่คิดว่าเธอจะต้องอยู่ที่นั้นนานนักเลยไม่ถึงกับขายคอนโดที่เธออยู่มาเป็นปีๆทิ้งไป ก่อนเธอจะขึ้นไฟท์บินเที่ยวที่เร็วที่สุดที่พ่อของเธอจองไว้ให้
.
.
.
.
..
.
.
.
.
สวัสดีค่ะนักอ่านที่เข้ามาอ่านทุกท่าน พอดีไรท์เป็นคนคุยไม่ค่อยเก่ง แต่ถ้าสงสัยอะไรถามมาได้เลยนะคะไรท์จะตอบให้ แล้วก็ขอให้สนุกกับนิยายเรื่องนี้นะคะ


อิมเมจน้องนะคะ ผมน้องสีดำตาสีฟ้าตามแบบฉบับชาวตะวันตกเลยค่ะ น้องเป็นคนอิตาลี ไม่ลูกครึ่ง น้องพูดได้หลายภาษา อิตาลี ฝรั่งเศส อังกฤษ จีน ญี่ปุ่น ไทย เกาหลี พม่าน้องก็พูดได้ แต่ส่วนใหญ่จะพูดได้ ฟังได้ อ่านออกแต่ก็เขียนไม่ค่อยได้ น้องอายุ25 สูง180 หนัก50 กิโล น้องจบด้านบริหารมา แต่น้องก็ไม่ค่อยชอบมันสักเท่าไหร่ ตอนนี้น้องต้องช่วยบริหารงานของคุณพ่อเป็นงานเอกสารและการอนุมัติโครงการที่จะเป็นประโยชน์ต่อองค์กร พ่อของน้องเป็นถึงคนใหญ่คนโต น้องocของเรามีน้องชายชื่อ นิเอล ลิซโซ่ แน่นอนพ่อต้องรักน้องชายของเธอก็นิเอลเขาเกิดจากผู้หญิงคนใหม่ก่อนที่พ่อของน้องจะเขี่ยแม่ของเธอทิ้ง

เอาเป็นว่าข้อมูลประมาณนี้ละกันนะ เราอยากลองเขียนดูว่าถ้ามันมีตัวละคนแบบนี้ในเรื่องแล้วมันจะเกินอะไรขึ้นได้บ้างน่ะค่ะ ขอให้สนุกนะคะ เม้นท์มาพูดคุยกันได้แต่ขอความกรุณาใช้คำสุภาพด้วยนะคะ บาย

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. 14 ก.พ. 64 / 21:22 น.

    สงาสารน้องสุดๆเลยฮะ ทำต่อนะฮะไรท์

    #1
    0