Fic Twice : Hermaphroditus [Satzu]

ตอนที่ 9 : Chapter 8

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,301
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 28 ครั้ง
  4 ก.ย. 59


“The way to love anything is to realize that it may be lost.”

หนทางที่จะรักในสิ่งต่างๆ คือการตระหนักให้ได้ว่าวันหนึ่งเราอาจสูญเสียมันไป
จี.เค.เชสเตอร์ตัน (G.K. Chesterton)


 

ในตึกร้างซึ่งเป็นสถานที่จัดงานปาร์ตี้ใต้ดินของกลุ่มวัยรุ่นและคนทำงานที่ต้องการปลดปล่อย เพียงแค่ยัดเงินให้กับยามเฝ้าตึกนิดๆหน่อยๆก็สามารถใช้สถานที่ได้อย่างไม่ต้องกังวลอะไร ชั้นใต้ดินของอาคารเป็นสถานที่เก็บเสียงชั้นดี แม้จะเป็นเมืองติดทะเลที่ค่อนข้างเงียบสงบ แต่ในมุมหนึ่งก็ยังมีแหล่งเสื่อมโทรมและมุมมืดแฝงตัวอยู่อย่างเงียบๆ

จื่ออวี้ไม่คิดว่าตัวเองจะได้มาที่แบบนี้ตั้งแต่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ ตลอดทางเดินเขาได้เห็นหนุ่มสาวทั้งอ้วก ทั้งจูบกันไม่แคร์ฟ้าดิน  ที่หนักกว่าคือเสียงกระเส่า อือ อ๊า ที่ดังมาจากพงหญ้า นั่นทำเอาหญิงสาวที่มาด้วยกันต้องรีบเอื้อมมือปิดตาอีกฝ่ายที่พยายามชะเง้อมองหาต้นเสียง

เมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้ซานะได้รับโทรศัพท์จากโมโมะ รูมเมทว่าเธอกลับบ้านเองไม่ไหว ให้ช่วยมารับเธอหน่อย ซานะที่ไม่กล้ามาคนเดียวเลยชวนจื่ออวี้ให้ออกมาเป็นเพื่อน ลึกๆหญิงสาวก็คงรู้สึกผิดไม่น้อยทีเดียวที่เอาหนุ่มน้อยไม่ประสาโลกมาในสถานที่อโคจรของเมืองเช่นนี้ ก็อีกฝ่ายเล่นบีบมือหญิงสาวซะแน่น ทีคนร้ายกระชากกระเป๋าไม่กลัว แต่ดันกลัวขี้เมา

ทั้งคู่เดินลงมาในชั้นใต้ดินที่กำลังเปิดเพลง EDM  แสงไฟหลากสีสาดส่องมาเต็มที่ชวนให้ลายตา และผู้คนที่เต้นกันด้วยความเมามันส์ราวกับว่าชีวิตนี้จะไม่ได้เต้นอีกแล้ว ซานะพยายามจะโทรหาเพื่อน แต่สัญญาณหายมาตั้งแต่ลงมาข้างล่าง เธอเลยตะโกนบอกจื่ออวี้ให้รอเธออยู่แถวนี้ เดี๋ยวเธอจะเข้าไปหาเพื่อน ร่างสูงเลยได้แต่ยืนพิงกำแพงมองไปรอบๆอย่างเกร็งๆ แถมมีสาวสวยเดินมาอ้อล้อยัดแก้วแอลกอฮอล์ใส่มือชวนดื่ม เพลงที่เปิดมาพักใหญ่จบลง เสียงพิธีกรออกไมค์

เหนื่อยกันรึยัง ไม่เหนื่อยใช่ไหม เจอดีเจแม่เสือสาวของเราหน่อยเป็นไง คัมออน !!!” พอสิ้นเสียงประกาศร่างเล็กในชุดเสื้อเกาะอกคลุมด้วยเสื้อเฟอร์ลายเสือดาวค่อยๆปรากฏกายขึ้นจากดรายไอซ์ เด็กสาวหยิบแผ่นเสียงใส่ลงเครื่อง มือเรียวเล็กขยับปรับโทนดนตรีด้วยความคล่องแคล่ว

พร้อมกันรึยัง ไอ้พวกขี้เมาเสียงห้วนที่จื่ออวี้รู้สึกคุ้นเคยดังออกลำโพง คนหน้าฟอร์เต้นร้องขานรับเสียงดัง เสียงเพลงดังขึ้น พวกเขาเริ่มเคลื่อนไหวร่างกายกันอย่างลืมตายอีกครั้ง คนบนแท่นดีเจสเก็ตแผ่นไปพลางก่อนจะ จับปีกหมวกแก๊ปลงปิดหน้า แร๊พรัวแทบไม่พักหายใจ เด็กหนุ่มรู้สึกว่าคนบนเวทีเท่ห์มากจริงๆ ดวงตาประกายของลูกหมาหนุ่มกำลังมองด้วยความชื่นชม แต่แล้วก็เห็นร่างที่คุ้นเคยของใครบางคน ที่ไม่รู้ว่ามายืนอยู่ข้างๆตั้งแต่เมื่อไหร่ เด็กสาวเต้าหู้ที่แชยองพยายามจะหนีตายในวันนั้นกำลังยืนส่งเสียงกรี๊ดกร๊าดไม่รู้จักเหน็ดจักเหนื่อยพอๆกับคนกำลังแร๊ปบนเวที  

น้องแชงเท่ห์มากข่า กริ๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆ เสียงตะโกนของคนข้างๆทำให้ร่างสูงรู้สึกสะกิดใจ แต่ทุกอย่างก็เฉลยในตัวของมันเองอย่างรวดเร็วเมื่อหมวกแก๊ปถูกโยนออก ดวงตากลมของลูกหมาหนุ่มเบิกโพลง ปากอ้าค้างอย่างไม่รู้ตัว นั่นมันเพื่อนแชงของเธอหนิ เด็กสาวเสยผม ใบหน้าแต่งแต้มด้วยเครื่องสำอางเข้มกว่าปกติ ให้ความรู้สึกเป็นผู้ใหญ่แบบที่จื่ออวี้ไม่คิดว่าเพื่อนสาวจะมีมาก่อน

สวยใช่ไหมหล่ะ เด็กชั้นนะคะห้ามจีบๆคนร่างเล็กข้างๆเอ่ยขึ้นอย่างอารมณ์ดีแววตาขี้เล่นเป็นประกายมองคนบนเวทีราวกับว่าเธอเป็นเทพธิดาลงมาโปรด จื่ออวี้หัวเราะส่ายหัวเป็นเชิงว่าไม่จีบหรอก

มาที่นี่ประจำหรอครับ

ก็ไม่บ่อยหรอก อันที่จริง ฉัน.อายุ.ไม่.ถึง.หน่ะ.คะจื่ออวี้พยักหน้าหัวเราะ กับ ใบหน้าจริงจังที่แสร้งทำท่าทางกระซิบกระซาบของอีกฝ่าย เขาเลยบอกเขาเองก็ไม่ถึงเหมือนกัน ทั้งคู่หัวเราะร่วน จริงๆไม่ต้องบอกก็รู้ว่าครึ่งต่อครึ่งของคนที่มาที่นี่อายุยังไม่บรรลุนิติภาวะกันทั้งนั้น 

 ไอ้พวกหน้าโง่เอ้ย ดิ้นเข้าไป ดิ้นให้ตาย ดิ้นจนลงนรกไปซะเสียงตะโกนด่าทอด้วยคำหยาบต่างๆ ออกมาเป็นระยะจากคนบนแท่นดีเจ ทำเอาคนร่างสูงสะดุ้ง นอกจากเปรี้ยวแล้วยังเถื่อนได้อีก ไม่คิดเลยว่าเพื่อนสาวน่ารักคนนั้นจะมีความดิบเถื่อนซ่อนอยู่ข้างใน แต่ที่น่าตกใจกว่าคือคนบนฟลอกลับตะโกนขานรับ ทั้งยังดิ้นกันหนักกว่าเดิม สร้างความรู้สึกช๊อคให้จื่ออวี้ไม่น้อยเลยทีเดียว คนที่นี่เขาชอบแบบนี้กันหรอ

โอ๊ยย ด่าเยอะๆเลยค่า ฆ่าฉันด้วยคำพูดเหล่านั้นแต่นั่นไม่เท่ากับคนข้างๆซึ่งอาการน่าเป็นห่วงกว่ามาก เด็กหนุ่มเริ่มชักกลัวคนข้างๆ ที่เริ่มจะออกอาการราวกับคนเสี้ยนยา จื่ออวี้ค่อยขยับตัวเดินหนีห่างออกมา  เขาถูกหญิงสาวคนนึงเดินชน แอลกอฮอลในมือเธอหกใส่เสื้อของเขา เด็กหนุ่มเลยขึ้นไปข้างบนหาห้องน้ำเพื่อล้างออก กลับหอด้วยสภาพแบบนี้คงไม่ดีเท่าไหร่แน่ๆ ขณะที่ยืนอยู่ที่อ่างล้างหน้า กลิ่นเหล้าฉุนจมูกค่อยๆจางลง หน้าปัดนาฬิกาบอกเวลาใกล้เข้าสู่วันใหม่ เขานึกขึ้นได้ว่าอีกไม่นานยาคงหมดฤทธิ์ เขาคิดว่าคงออกมาไม่นานมากเลยดื่มมานิดเดียว ร่างกายของเขากลับกลายเป็นเธออีกครั้ง  ร่างสูงก้าวออกจากห้องน้ำอย่างรวดเร็วหามุมลับที่คิดว่าไม่มีใครผ่านไปผ่านมา โชคดีที่พกสำรองออกมาด้วย เพราะมัวแต่รีบร้อนจะดื่มยา ทำให้เธอไม่ได้สังเกตเลยว่าใครบางคนกำลังเดินตามมาตั้งแต่ที่เดินออกจากห้องน้ำ ของเหลวสีส้มในปรอทเล็กไหลลงคอไปอย่างรวดเร็ว

โยดา นั่นโยดาใช่ไหมเสียงที่คุ้นเคยเอ่ยทักขึ้น จื่ออวี้หันไปด้วยความตกใจ แร๊ปเปอร์สาวเพื่อนซี้ที่กำลังมองมาและเดินเข้ามาใกล้เรื่อยๆ จื่ออวี้อยากจะวิ่งหนี แต่ไม่ทัน ร่างกายของจื่ออวี้กำลังกลายร่าง ความเจ็บปวดและร้อนวูบที่ไม่ว่าจะกี่ครั้งเด็กสาวก็ไม่ชินสักทีกำลังทำงาน คนร่างเล็กใบหน้าซีดเผือกดวงตาเบิกโพลงอย่างหวาดกลัว เธอกำลังจะกริ๊ดออกมา จื่ออวี้กัดฟันพยายามขยับร่างกายกำลังเจ็บปวดเดินเข้าไปปิดปากอีกฝ่าย ร่างเล็กยังคงร้องโวยวาย

เพื่อนแชง ได้โปรดช่วยเงียบก่อน ฉันจะอธิบายให้ฟัง ฉันขยับร่างกายมากไม่ได้”  เมื่อได้ยินคำขอแชยองไม่วางใจนัก แต่เมื่อพอได้เห็นรอยแผลเป็นที่ข้อมือของอีกฝ่าย เธอจึงยอมเงียบแต่โดยดี หลังจากนั้นไม่นานจื่ออวี้ก็กลายเป็นหนุ่มน้อยโดยสมบูรณ์ เพื่อนสาวที่เห็นทุกอย่างอดถามขึ้นอย่างทึ่งๆไม่ได้

นะ นั่นเธอจริงๆหรอ โยดาร่างสูงพยักหน้าแทนคำตอบ เสื้อของร่างสูงชุ่มไปด้วยเหงื่อ เขายืนหอบอยู่ครู่นึงก่อนจะปรับลมหายใจให้เป็นปกติ

เรื่องมันยาวหน่ะ ว่าแต่เพื่อนแชงเถอะ ไม่สิแร๊ปเปอร์เสือสาว

กรี๊ด เธอเห็นมันใช่ไหม บนเวทีนั่น โอ๊ยย ไม่น่าเลยๆๆๆๆเพื่อนสาวไม่พูดเปล่า เธอระดมตีแขนเพื่อนเสียยกใหญ่ จนคนร่างสูงต้องเอามือป้องปัด

ว่าแต่โยดาเถอะ ทำไมจู่ถึงกลายแบบนี้หล่ะ

เอ่ออ ก็. . .จะว่ายังไงดีหล่ะ

 

"อาจื่อ อาจื่อ" เสียงของพี่สาวคนสวยกำลังเรียกหา ร่างบางแบกเพื่อนรักที่เมามายไม่ได้สติมาด้วย สภาพเละน่าดูทีเดียว

"เดี๋ยวพรุ่งนี้ฉันค่อยเล่าให้เธอฟังอีกทีนะ ฉันต้องไปแล้ว"

"เดี๋ยวสิ เอ้อ ก็ได้ พรุ่งนี้ฉันไปหาที่หอแล้วกัน"

"ซานะซัง มาแล้วครับ" ร่างสูงวิ่งเหยาะรีบเข้าไปรับร่างของสาวหัวทองขึ้นมาแบกไว้ที่หลัง แทนหญิงสาว เธอหน้ามุ่ยนิดหน่อย

"หายไปไหนมา ฉันตามหาแทบแย่ แล้วเมื่อกี้คุยกับใครอ่ะ"

"เอ่อ อ้อ ผมโดนชนแล้วเหล้าหกใส่เลยออกมาหาห้องน้ำ"

" ก็น่าจะรอกันก่อนแล้วไปด้วยกันสิ ฉันเป็นห่วงนะ"

"ขอโทษครับ" ใบหน้าคมหงอยลงเหมือนลูกหมาถูกดุ แต่กระนั้น หญิงสาวก็กอดเขา แม้น้ำหนักของคนที่แบกอยู่จะกดทับ แถมยังมีคนกอดข้างหน้าอีกทำเอาแทบจะทรงตัวไม่อยู่ จื่ออวี้ได้แต่ยืนเก้ๆกังๆเพราะไม่รู้ว่าอีกฝ่ายอารมณ์ไหน

"ฉันเห็นนะ ตอนที่ฉันเดินออกมาแล้วผู้หญิงพวกนั้นเข้ามาหาอาจื่อหน่ะ ฉันไม่อยากเป็นคนงี่เง่าแบบนี้เลย แต่ฉันอดไม่ได้จริงๆนะ"

"ซานะซัง ไม่ต้องกังวลนะ มันไม่อะไร" เด็กหนุ่มเอ่ย ก่อนที่ทั้งคู่จะจูบกัน โดยมีเสียงกรนของคนเมาอยู่ข้างหลัง แต่ทั้งหมดนี้อยู่ในสายตาของดีเจเสือสาวที่แอบมองอยู่ตลอด คิ้วสวยขมวดเข้า ใบหน้าแห่งความยุ่งยากใจปรากฏขึ้นบนใบหน้า

แชยองคิดว่าเพื่อนของเธอกำลังมีปัญหาใหญ่เสียแล้ว . . .

.

.

.

เช้าวันรุ่งขึ้นจื่ออวี้ยังคงสลบไสลอยู่บนเตียง แต่เสียงเคาะประตูที่ดังขึ้นแต่เช้าปลุกให้คนขี้เซาตื่นขึ้นจากนิทรา ร่างสูงเดินไปเปิดประตูทั้งที่ตายังลืมไม่ขึ้น ร่างเล็กในชุดเสื้อกล้ามเหมาะกับอากาศยืนยิ้มแฉ่งอยู่ภายหน้า

"อะไรกันนี่ยังไม่ตื่นอีกหรอ สิบโมงแล้วนะ"

"ก็เมื่อคืน คนห้องนู้นชวนเล่นเกมส์ทั้งคืน ฉันเพิ่งได้นอนตอนตีห้าเอง" จื่ออวี้เอ่ยพลางชี้ไปที่ห้องตรงข้าม แชยองมาหอนี้หลายครั้งแล้วแต่ก็ไม่ยักจะเคยเห็นหน้าค่าตาของพี่สาวห้องตรงข้ามสักที แต่เท่าที่ฟังวีรกรรมที่ผ่านมาแชยองคิดว่าเธอคงจะเป็นคนน่ากลัวไม่น้อยเลย

นี่เล่ามาเลยนะ เรื่องเมื่อวาน

ถ้าฉันเล่า แชงต้องเล่าเรื่องของแชงด้วยเหมือนกันนะ

ก็ได้ หลังจากนั้นทั้งคู่ก็สารภาพเรื่องที่ต่างคนต่างปิดบังอย่างหมดเปลือก แชยองยอมรับเรื่องงานพิเศษที่เธอไปรับทำ เธอทำมาได้เกือบปีแล้ว แต่ไม่กล้าบอกเพื่อนเพราะกลัวเพื่อนจะรู้สึกไม่ดีที่เธอทำงานกลางคืน ทั้งยังไม่บรรลุนิติภาวะแบบนี้คงไม่ใช่เรื่องดีแน่ๆถ้าหากใครรู้เข้า

"ไม่รังเกียจหรอ ที่ฉันทำงานแบบนี้"

"ทำไมต้องรังเกียจหล่ะ เธอเท่ห์มากๆเลยนะ แต่ระวังตัวหน่อยก็ดีนะ"

"ไม่ต้องห่วงน่า ฉันเก่งอยู่แล้ว ฮี่ๆๆ" เด็กสาวร่างเล็กยิ้มหน้าทะเล้น

"อืออ"

"ว่าแต่นะ เมื่อวานอ่ะ แปลงร่างให้ดูอีกรอบได้ไหมอยากเห็นอ่ะ"

อืออ

จื่ออวี้พยักหน้าแทนคำตอบก่อนจะหยิบขวดของเหลวสีส้มยกขึ้นดื่ม กระบวนการความเจ็บปวดเดิมๆเริ่มต้นอีกครั้ง ก่อนจะหยุดลงภายในเวลาไม่นาน ร่างสูงหอบอย่างเช่นทุกครั้ง ก่อนจะถอดเสื้อท่อนบนออกเพราะชื้นเหงื่อ แชยองได้แต่มองอย่างทึ่งๆ ร่างสูงโปร่งสีแทนที่มีกล้ามเนื้อนิดๆจากการออกกำลังกายสม่ำเสมอ ตอนที่จื่ออวี้เป็นผู้หญิงแชยองคิดว่าเธอหุ่นดีมากๆแล้ว พอเจอร่างชายเข้าไปยิ่งรู้สึกว่าอีกฝ่ายดูเซ็กซี่ หนุ่มน้อยหน้าหวานกับหุ่นเซ็กซี่ของเขา เด็กสาวอยากจะเอาไปเดินควงโชว์เพื่อนในโรงเรียนให้อิจฉาเล่นเสียจริงๆ

"ทำไมเธอหล่อขนาดนี้นะ โยดา เพื่อนชักจะหวั่นไหวซะแล้วสิ"

"ตอนเพื่อนเป็นผู้หญิงเพื่อนไม่สวยหรอ" จื่ออวี้เอ่ยพร้อมทำท่าสะบัดบ๊อบ คนร่างเล็กเบะปากแทนคำตอบ พอเห็นผู้ชายหล่อสะดีดสะดิ้งแบบนี้แล้ว ความฟินในตอนแรกหายไปเกือบหมด

"เอาที่โยดาสบายใจ แต่ว่านะ เพื่อนอยากเอาโยดาไปควงหลอกยัยพี่เต้าหู้ซะจริงๆจะได้เลิกตามตื้อฉันสักที"

"พี่เขาน่ารักดีออก แถมดูชอบเธอมากๆเลยนะ " พอพูดแบบนี้เเชยองถึงกับเบะปาก 

"เหอะ ไม่เอาด้วยหรอก ช่วยเพื่อนหน่อยสิ"

"ไม่ได้หรอก . . ."

"ทำไมหล่ะ เพราะพี่สาวคนเมื่อคืนหรอ" ร่างสูงนิ่งเงียบไปพักใหญ่ก่อนจะพยักหน้ายอมรับ

"เธอเห็นหรอ"

"อืมม ไม่ได้ตั้งใจจะแอบดูหรอก ขอโทษนะ"

"รังเกียจรึป่าว" จื่ออวี้เอ่ยขึ้นอย่างลังเล เธอไม่แน่ใจนักว่าเพื่อนจะยอมรับรสนิยมของตัวเองได้รึป่าว ร่างเล็กแทนคำตอบส่ายหัว

"ไม่หรอก ไม่ว่าโยดาจะเป็นอะไร โยดาก็ยังเป็นโยดาของเพื่อนแชงนะ"

"ขอบคุณนะ"จื่ออวี้เล่าทุกอย่างรวมถึงเรื่องกำลังคบอยู่กับพี่สาวคนสวยให้แชยองฟัง คำบอกเล่าของจื่ออวี้ทำให้คนร่างเล็กไม่สบายใจ

"โยดา แบบนี้มันดีจริงๆหรอ"

". . ."

"พี่สาวคนนั้นเขาไม่ได้รักโยดาในแบบที่โยดาเป็นนะ โยดาโอเค กับมันจริงๆหรอ" คำถามของคนตัวเล็ก ทำเอาคิ้วหนาของคนร่างสูงขมวดเป็นปม ไม่ใช่เพราะไม่พอใจเพื่อนสาว แต่เธอตระหนักได้ว่า ถึงทุกอย่างจะเป็นเรื่องจริง แต่โจวจื่อที่ซานะรู้จักไม่เคยมีตัวตนจริงๆ เป็นเธอที่ไม่ใช่เธอ ร่างสูงนิ่งเงียบ เธอปล่อยตัวเองให้จมกับความสุขนี้จนมากเกินไป เกินจนลืมคิดถึงความจริงข้อนี้ไป

". . .แต่ตอนนี้เราเพิ่งจะเริ่มต้น . . ."

"ความลับไม่มีในโลกนะโยดา. . .เธอต้องคิดดีๆ"

ร่างสูงพยักหน้าตอบรับ หน้ายุ่งนั้นกำลังสับสน ความรู้สึกบางอย่างกำลังคืบคลานเงียบๆในใจ


----------------------------------------------------------------------------------------

TBC

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 28 ครั้ง

279 ความคิดเห็น

 1. #276 Ckloguaong (@Ckloguaong) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 / 00:00

  นั่นสิ ความลับไม่มีน่ะ

  #276
  0
 2. #31 LoveToon (@toonenter) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 กันยายน 2559 / 22:10
  โยดาเชื่อแชงแชง ก็ดีนะ ทำแบบนี้มันอาจจะเป็นความสุขแค่ชั่วคราวนะ ความรักอะ ถ้ามันไม่ใช่เราตั้งแต่แรก มันอึดอัดนะ ถ้าซานะมารู้ความจริง เฮ้ออออ
  #31
  0
 3. #30 once-a-write (@once-a-write) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 กันยายน 2559 / 19:35
  ถึงปกติจะชิปแรง แต่อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกไม่ยินดีเท่าไหร่ที่ซาจื่อคบกันอ่ะค่ะฮือออ

  บอกความจริงพี่เค้าไปเลยลูก แล้วค่อยตามจีบซานะแบบพี่ดุ๊บตามจีบน้องแชงก็ได้(ถึงน้องแชงจะไม่เล่นด้วยก็เถอะ ฮ่าๆ)

  แล้วประเด็นเรื่องรูปที่ส่งมาหามินะมันคืออะไรคะ!? นางเป็นโชกุนกลับชาติมาเกิดหรือไร มีความสงสัยค่ะ 55

  เล่าเรื่องกระชับดีมากเลย อ่านได้ไม่มีสะดุด ติดตามต่อไปค่าา
  #30
  0
 4. #29 thattxx (@thattxx) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 กันยายน 2559 / 00:37
  เริ่มจะดราม่าแล้วในความรู้สึกของเรานะคะ 
  มันเหมือนจะดีเหมือนจะไปได้สวย แต่สุดท้ายแล้วมันก็ไม่ใช่ตัวจื่ออ่ะค่ะ
  เหมือนที่พี่ซานะบอกว่าชอบจื่อทั้งๆที่บอกจื่อแต่เหมือนว่าบอกใครไม่รู้
  ถ้าเราเป็นจื่อเราคงเริ่มคิดเรื่องนี้ตั้งแต่ตอนที่พิซานสารภาพแล้วค่ะTT
  จริงๆจื่อไม่ควรถลำมาไกลขนาดนี้ ถ้าจะเข้าไปจีบก็น่าจะจีบในร่างตัวเองตั้งแต่แรกนะ (อินมาก)
  ส่วนปมมินะ มันคาใจมากค่ะ อะไรกัน มินะความจำเสื่อมรึเปล่าหรือยังไง เกร้ดดดฮืออ
  ปล.เขียมตะดุ๊บตอนหวีดยัยแชงมากค่ะ โอ้ยยไอตี๋อะไรมันจะหลงน้องเบอร์นั้น 
  หมั่นไส้ตอนมันหันไปขิงใส่อาจื่อ โอ้ยตลกมัน 5555 น้องแชงคะ พี่ตี๋เค้าน่ารักขนาดนี้หนูยังจะคิดหนีได้ลงคออีกหรอคะ 
  อยากเห็นเค้าได้กันค่ะ #เฮ้ย รอติดตามฟิคเรื่องนี้อยู่นะคะ >< 
  #29
  0
 5. #28 MartinPH14 (@MartinPH14) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 กันยายน 2559 / 21:44
  อยากให้คืนร่างแล้วไปจีบพี่เค้าด้วยจื่อวี ไม่ใช่โจวจื่อ
  #28
  0
 6. #27 Kkero (@kkulsone) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 กันยายน 2559 / 18:10
  สงสารซานะจังคะ แงงงง เป็นคนที่ไม่รู้อะไรเลย แต่ในขณะเดียวกันก็สงสารจื่อด้วย อ่านๆไปนึกว่าตัวเองเป็นแชยองค่ะ อยากจะบอกเพื่อนจื่อแบบนั้นเหมือนกัน ที่เป็นอยู่ตอนนี้มันดีจริงๆเหรอจื่อ 555555 เพราะโจวจื่อไม่มีตัวตนจริง จื่อจะพึ่งไอ่น้ำสีส้มนี้ตลอดไปไม่ได้หรอก
  แม้ว่าความรู้สึกของจื่อจะเป็นของจริง และเป็นของทั้งจื่อวีและโจวจื่อ แต่ยิ่งทำแบบนี้ ถลำลึกลงไผแบบนี้ เหมือนมันยิ่งห่างไกลจากตัวตนที่แท้จริงของจื่อยังไงไม่รู้ค่ะ
  ดราม่าแน่เลยอ่ะ สงสาร เอาใจช่วยทั้งคู่นะคะ

  ปล.คู่ดุ๊บแชงน่ารักอ่ะค่ะ น้องแชงไม่สนใจพี่เต้าหู้หน่อยเหรอคะ ขนาดหนูเป็นแม่เสือสาวพี่เค้ายังชอบเลย อิอิ น่ารักมากค่ะ

  #27
  0