นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

หัวใจ...สีเทา (รีไรท์)

รุ้งไหม สาวสวยผู้เคร่งขรึม เธอเป็นคนไม่ยอมใครและไม่ยอมให้ใครมาบังคับจิตใจเธอ เธอคิดว่าความรักมันย้อนกลับมาทำร้ายเธอ จนกระทั่งเธอได้พบใครคนหนึ่งที่พร้อมจะเคียงข้างเธอ....

ยอดวิวรวม

21

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


21

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 18 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ม.ค. 64 / 19:48 น.
นิยาย ... (÷)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Character แนะนำตัวนิยาย
Character แนะนำตัวนิยาย

รุ้งไหม หรือ รุ้ง  นักธุรกิจสาวสวยวัย 31 เธอเป็นคนเคร่งขรึม พบกับความเจ็บปวดมามาก คิดว่าความรักไม่มีจริงจนกระทั่งได้พบทัศนะ ที่พร้อมจะเข้าใจเธอ อีกอย่างเธอต้องการรู้ว่าใครฆ่าพ่อเธอ

กิจจา หรือ เกม  นักธุรกิจวัย 33 ประสบความสำเร็จแทบทุกด้าน ชอบเอาแต่ใจตัวเองแต่ลึกๆ ก็รับฟังเหตุผลของทุกคน

อังคณา หรือ อ๋อง  เด็กในบ้านวัย 23 เป็นแฟนสาวของกิจจา ทั้งคู่คบกันลับๆ เพราะอังคณายังเรียนไม่จบ นิสัยใจคอเธอค่อนข้างฉลาด ไม่ยอมคน

พศิน หรือ หนึ่ง หนุ่มวัย 28 เป็นคนรักเดียวใจเดียว อ่อนแอยอมให้สวนฤทัยทำร้าย แต่ไม่ยอมให้พี่สาวไปทำร้ายใครได้เหมือนกัน ได้นิสัยแม่มาพอสมควร

ทัศนะ หรือ นะ ลูกพี่ลูกน้องกฤติกา วัย 32 เป็นญาติที่ให้คำปรึกษาที่ดี ชายหนุ่มคนนี้พร้อมที่จะเคียงข้างและดูแลรุ้งไหม รักรุ้งไหมตั้งแต่แรกพบ เคยเป็นทนายความมาก่อน

สวนฤทัย หรือ ฝ้าย  นักธุรกิจวัย 33 บ้าอำนาจ ชอบกดขี่ข่มเหง อยากเอาชนะพวกตระกูลการณ์ เพราะวิกรมทำร้ายครอบครัวเธอจนเกือบจะล้มละลาย ลึกๆแล้วสวนฤทัยก็เป็นคนอ่อนแอพอสมควร

กฤติกา หรือ กี้   ภรรยาลับ ของพศิน วัย 26 เธออดทนทุกอย่างแม้จะโดนสวนฤทัยกระทำมากแค่ไหน ด้วยรักที่มั่นคงต่อพศินทำให้ชีวิตรักทั้งคู่ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

จันทร์ทิมา  ภรรยาคนที่สองของวิกรม ตระกูลการณ์ ที่ทำแบบนี้เพราะครอบครัวของเธอมีหนี้สินมากมาย จนยอมทำผิดศีลธรรมเพื่อครอบครัว รู้สึกผิดตลอดเวลาและรู้ว่าตราบาปจะติดตัวเธอไปตลอดทั้งชีวิต

วริศรา  ลูกสาวของจันทร์ทิมาและวิกรม เป็นคนเคร่งขรึมพอๆกับรุ้งไหม ชอบคุยกับอังคณาเพื่อที่จะปรึกษา ลึกๆแล้วถ้าใครรู้จักวริศราจะรู้ด้านที่สองเธอคืออะไร

เติม  คนขับรถของตระกูลการณ์ เป็นผู้ใหญ่ที่ปากจัดแต่ใจดี เป็นที่ปรึกษากิจจาได้ดี

วิกรม  บิดาผู้ล่วงลับของกิจจาและรุ้งไหม เก่งเรื่องธุรกิจ เมื่อครั้งมีชีวิตอยู่ชอบนอกใจเพียงเพ็ญจนไปคว้าจันทร์ทิมาเป็นเมียอีกคนจนทำให้เพียงเพ็ญตรอมใจตาย วิกรมถูกยิงเสียชีวิตปริศนา


เรื่องย่อสั้น
รุ้งไหม สาวสวยผู้เคร่งขรึม เธอเป็นคนไม่ยอมใครและไม่ยอมให้ใครมาบังคับจิตใจเธอ เธอคิดว่าความรักมันย้อนกลับมาทำร้ายเธอ จนกระทั่งเธอได้พบใครคนหนึ่งที่พร้อมจะเคียงข้างเธอ....

สารบัญ 18 ตอน อัปเดตล่าสุด 4 ม.ค. 64 / 19:4818 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ ป.ปลาตากลม

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น