นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

ลูกไม้...ลอยต้น

ปัทมาศเก็บความแค้นไว้เพื่อสางทำลายครอบครัวรามาพงษ์ที่ทำให้แม่ต้องตาย แต่แพรพิมพ์กลับเลือกที่ทดแทนบุญคุณคนที่ชุบเลี้ยง สองพี่น้องต่างมีเส้นทางคนละทาง ดั่งลูกไม้ที่อยู่ไกลต้น และลอยต้น

ยอดวิวรวม

12

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


12

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 พ.ค. 63 / 12:08 น.
นิยาย ١...µ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

นี่คือตัวอย่างปกนิยายและปกหลังนะคะ

แพรพิมพ์ พฤกษ์ภักดี  สถาปนิกสาว อายุประมาณ 26 ปี หญิงสาวเติบโตในฐานะค่อนข้างไม่ดีนักเพราะแม่ของเธอพาออกมาทั้งที่หญิงสาวยังอยู่ในท้อง หญิงสาวนึกถึงบุญคุณมาอันดับแรกแต่ใช่ว่าจะเลือกทดแทนทุกคน

ปัทมาศ พฤกษ์ภักดี  อายุประมาณ 30-31 ปี เป็นพี่สาวแพรพิมพ์ ปัทมาศเป็นคนเรียบร้อย อ่อนโยน ครอบครัวเป็นที่หนึ่ง แต่เมื่อเจอจดหมายของแม่ในอดีต จากคนเรียบร้อย กลายเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้น โทษทุกคนที่ทำให้แม่ตาย โดยเฉพาะชานนท์ และวิจิตรา

พิสิฐธิ์ หิรัญภัทร  เจ้านายของแพรพิมพ์ และเป็นคนรักของแพรพิมพ์ อายุประมาณ 30 ปี ไม่เคยรังเกียจฐานะของคนรัก เข้าใจในคนรัก ไม่หลงกล

ปราณนท์ หิรัญภัทร  สามีของปัทมาศที่แต่งงานด้วยความจำเป็นเพราะคนรักตัวจริงมีข่าวฉาวอยู่ เขามักจะพาผู้หญิงเข้าบ้านเสมอเพื่อหวังให้ปัทมาศเจ็บช้ำจนขอหย่า แต่หารู้ไม่ว่ากลายเป็นเขาที่เป็นเหยื่อในเกมแก้แค้นของปัทมาศเสียเอง เป็นพี่ชายแท้ๆ ของพิสิฐธิ์ อายุประมาณ 35 ปี

ชานนท์ รามาพงษ์  นักธุรกิจ อายุประมาณ 65 ปี เขาเป็นคนสุขุม เลือดเย็น เลี้ยงลูกหวังให้ได้ดีดั่งใจแต่มีแค่ลูกสาวคนกลางที่เก่งเหมือนเขา แต่เขาไม่เคยรู้เลยว่าเขามีลูกอีกสองคนกับภรรยาเก็บคนแรก จึงเป็นชนวนเหตุให้ปัทมาศทำลายครอบครัวเพราะความเจ้าชู้ของเขา

มีอีกเยอะ แต่ไม่บอกนะ ฮ่าๆๆ


สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 4 พ.ค. 63 / 12:081 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ ธัญญา1996

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น