Judgement 13 คดีโรงเรียน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 159 Views

 • 0 Comments

 • 1 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1

  Overall
  159

ตอนที่ 4 : คดีที่ 1 ริต้า (ตอนจบ)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 22
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  16 ต.ค. 61

     "ใช่ แต่เจ็บที่สุดคือคนรักกลับหักหลังไปรักกับนาย คนที่รวยกว่า เปย์เงินให้มากกว่าพี่ชายของเรา"  วรงค์กรชะงักหันไปมองสุภาพรอย่างคาดไม่ถึง

     "พร หมายความว่า..."  วรงค์กรปะติดปะต่อ

     "ใช่ เราเป็นคนปลิดชีวิตนังริต้าเอง"  สุภาพรไม่พูดเปล่า แล้วยิ้มเหี้ยมเธอเอามีดพกมาหมายจะฆ่าคนที่ทำให้พี่ชายของเธอต้องฆ่าตัวตาย เธอตวัดมีดใส่วรงค์กรแต่อีกฝ่ายหลบทัน วรงค์กรเกลี้ยเกล่อม

     "พร อย่าทำแบบนี้เลยนะเธอทำแบบนี้พี่เอิร์ธก็ไม่ฟื้นขึ้นมาหรอก"

     "แต่นายก็รู้ว่าริต้าเคยคบกับพี่ชายเรา ทำไมนายทำแบบนั้น หรือเพราะนายอยากเอาชนะพี่ชายเรา"  วรงค์กรอึ้งเพราะสุภาพรพูดถูก เขาอยากเอาชนะอรรถพล  สุภาพรฉวยโอกาสแทงเขาเข้าที่ท้อง วรงค์กรร้อง

     "โอ๊ย"  มือของเขากุมท้องเลือดไหลออกมา สุภาพรจะเหยียบแผลซ้ำถ้ามรุตไม่เข้ามาชาร์จตัวเธอซะก่อน ชานนท์กับจ่าสมรไปประคองวรงค์กร แพรทองรีบโทรเรียกรถพยาบาล  พวกนักเรียนกรูขึ้นมาก็เห็นสภาพวรงค์กรก็ช็อค กัญญาและสินีนาฏ ขึ้นมาเช่นกันเห็นสุภาพรอาละวาดหนักก็โกรธที่เธอฆ่าเพื่อน สุภาพรมองหน้าสองสาวด้วยความโกรธแค้น

     "อิพร มึงฆ่าเพื่อนกู กูจะตบมึงให้หายแค้น"  สินีนาฏจะเข้าไปตบแต่จ่าสมรกันไว้

     "เพื่อนแกมันชั่ว มันเลว มันคบผู้ชายไปทั่วแล้วมันอ้างว่าท้องเผื่อใครบอกเลิกมัน และมันก็ทำให้พี่ชายเราฆ่าตัวตายโดดตึก มึงนั่นแหละที่ไม่รู้อะไรอินี มึงมันโง่ มันโง่ และเข้าใจด้วยนะว่ามึงมันโง่ ฮ่าๆๆ"  สุภาพรร้องไห้สลับกับหัวเราะ มรุตต้องลากเธอลงไปข้างล่างเพื่อจับกุม สินีนาฏตะลึงเป็นก้อนอิฐที่ถูกฟ้าผ่าฟาดอย่างแรง กัญญาเองก็เช่นกัน

สี่วันต่อมา พ่อแม่ของชลิตาเผาศพลูกสาวด้วยความอาลัย ทั้งนักเรียนและอาจารย์โรงเรียนนานาชาติไว้อาลัย ที่โรงพยาบาลจิตเวช กัญญาและสินีนาฏเข้ามาดูอาการของสุภาพร ที่ตอนนี้เธออาละวาดกับพยาบาลด้วยความสติไม่ดีว่า

     "ไม่ ไม่ พี่เอิร์ธต้องไม่ตาย ใช่ ใช่ ฉันนัดนังริต้าไปที่นั่น ฉันถามนังนั่นว่ารู้จักพี่เอิร์ธไหม มันบอกฉันว่ามันคบกับพี่ชายฉันเพื่อแก้อารมณ์ค้าง แล้วมันดันพลาดตั้งท้อง มันบอกเลิกแล้วกลับไปนอนกับไอ้กร ทีนี้พี่ชายก็ฆ่าตัวตาย ฉันโกรธมันมาก ฉันว่าจะเอาเรื่องไปกับท่านผอ. แต่มันดันตบตีฉัน แล้วฉันก็ถีบมันไปล้มลง แล้วก็เลือดไหลออกมา ฉันฉวยโอกาสถีบมันอีกรอบแล้วก็จับมันโยนลงจากตึกเลย ฮ่าๆๆ"  กัญญากับสินีนาฏได้ฟังถึงกับอึ้ง ช็อค ไม่นึกว่าเรื่องแบบนี้จะฆ่าแกงกันได้

ที่โรงเรียนนานาชาติ ดุสิตา อินทิราและเพื่อนของวรงค์กร ปรับทุกข์กัน ทั้งหมดคิดเรื่องสุภาพร

     "สงสารพรนะ ถ้าพรไม่ยึดติดเรื่องในอดีตมากไปก็ไม่กลายเป็นคนแบบนี้หรอก"  บรรพตกล่าว

     "เราเองก็สงสาร พรเขาก็ไม่เหลือใครแล้ว พวกเราไม่โกรธเกลียดพร"  ดุสิตากล่าวเช่นกัน

     "แล้วข่าวว่าพรเป็นโรคอะไรทางจิตเวชล่ะ"  ตฤณถาม

     "พรเป็นโรคซึมเศร้าอย่างรุนแรงบวกกับหลอนประสาทจากการกินยาโรคประสาทอ่อนด้วย ยิ่งมีเรื่องพี่เอิร์ธฆ่าตัวตายเลยกลายเป็นแบบนี้ไงล่ะ"  ดุสิตาตอบ ทั้งหมดได้แต่สลดใจ

____________________________________________________________________________________________

ขอโทษที่ต้องใช้คำหยาบคายหน่อยนะคะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

0 ความคิดเห็น