ตอนที่ 9 : เสาหินพลังเวทย์ (รีไรท์)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 57310
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1543 ครั้ง
  5 พ.ย. 60

มนุษย์หินยักษ์เหล่านี้เต็มไปด้วยความว่องไว การเคลื่อนที่ของมันราวกับพญาวานร ไม่เท่านั้นมันยังมีกระทั่งสติปัญญาที่เฉลียวฉลาด มันไม่เหมือนกับรูปปั้นของค่ายกลทั่วไป

 

มนุษย์หินยักษ์ต่อตัวขึ้นมาและไล่ล่าเมอร์ลิน มันขึ้นมาถึงด้านบนของกำแพง

 

เมื่อเห็นดังนั้นเมอร์ลินจึงตัดสินใจหลบหนีต่อไป เขาดีดตัวทะยานไปด้วยวิชาตัวเบาอันล้ำเลิศไต่กำแพงเหล่านี้อย่างรวดเร็ว 

 

มนุษย์หินยักษ์ตัวแล้วตัวเล่าค่อยๆ ทยอยขึ้นมายังด้านบนของกำแพงเขาวงกต

 

ตึง! ตึง! ตึง!

 

เมื่อได้ยินเสียงเมอร์ลินจึงหยุดและหันกลับไปดู

 

สวรรค์! มนุษย์หินยักษ์พวกนั้นวิ่งตึงตังพร้อมกับกระโดดไต่กำแพงไล่ล่าเขาอย่างบ้าคลั่ง

 

การไล่ล่าของพวกมันราวกับเป็นคู่แค้นของเมอร์ลินมาเป็นสิบชาติภพ มนุษย์หินยักษ์ตะบึงมุ่งหน้าไล่ล่าเมอร์ลินอย่างสุดกำลัง

 

การไล่ล่าเป็นไปอย่างดุเดือด เมอร์ลินเร่งทะยานตัวไม่ให้มนุษย์หินยักษ์ติดตามได้ทัน

 

ทุกที่นั้นมีมนุษย์หินยักษ์ปกปักษ์อยู่ทั้งสิ้น เมื่อใดที่เมอร์ลินเคลื่อนตัวผ่าน มันจะเป็นการปลุกมนุษย์หินยักษ์เหล่านั้นให้ตื่นขึ้น ในตอนนั้นเองมนุษย์หินยักษ์ที่กำลังไล่ล่าเขาจึงเพิ่มจำนวนขึ้นอย่างมากมาย

 

เบื้องหลังของเมอร์ลิน มนุษย์หินยักษ์นั้นเหมือนกับฝูงมด บางตัวกำลังปีนขึ้นมา บางตัวพลาดท่าตกลงไปจากกำแพง มันเต็มไปด้วยความวุ่นวายและโกลาหล

 

ฮืม!

 

“ดูเหมือนว่าข้าจะไม่สามารถสลัดจากลิงยักษ์พวกนี้ได้” ใบหน้าของเขานั้นเต็มไปด้วยอารมณ์

 

สมองของเขากำลังคิดวิเคราะห์ แต่เมื่อเขามองไปยังลำแสงที่อยู่ในพื้นที่ส่วนลึกนั้นก็ทำให้เขาเกิดความสนใจ

 

เขาวงกตนี้มีการทำงานเหมือนค่ายกล หลักการทำลายค่ายกลนั้นคือการตัดวงจรของพลังที่หล่อเลี้ยง ในศาสตร์ของพลังเวทย์นั้นมีความลึกลับมากเกินไป เมอร์ลินไม่สามารถมองเห็นการเชื่อมต่อของมันได้ สิ่งเดียวที่เขาเห็นในตอนนี้คือลำแสงที่คาดว่าจะเป็นแกนพลังงาน

 

เมอร์ลินตัดสินใจมุ่งตรงไปยังจุดศูนย์กลาง มันเป็นสถานที่ที่ลำแสงเปล่งออกมา เขาคาดว่ามนุษย์หินยักษ์เหล่านี้ถูกพลังจากลำแสงนั้นหล่อเลี้ยงเอาไว้ พวกมันมีหน้าที่กำจัดผู้บุกรุก หากผู้บุกรุกนั้นไม่ออกไปจากอาณาเขตหรือตายตก มันคงจะไม่มีวันหยุดไล่ล่าอย่างแน่นอน

 

เมอร์ลินเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่อีกเท่าตัว จนในที่สุดมนุษย์หินยักษ์บางส่วนที่ไล่ล่าก็เริ่มไล่ตามเขาไม่ทัน จำนวนของพวกมันนั้นได้เบาบางลงไปอย่างเห็นได้ชัด

 

แต่เมื่อมองไปยังเบื้องหน้าเขาก็พบมนุษย์หินยักษ์ที่กำลังหลับใหลอยู่ตามรายทางเป็นจำนวนไม่น้อย จำนวนมนุษย์หินยักษ์จึงไม่ได้ลดลง

 

ก่อนที่เมอร์ลินจะไปถึงจุดศูนย์กลางของเขาวงกต ดูเหมือนว่าเขาจะได้สะสมศัตรูเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

 

เขาวงกตนี้เต็มไปด้วยอันตรายอย่างยิ่งยวด มันทั้งลวงตาผู้ใช้เวทมนต์ไม่ให้ค้นพบและเต็มไปด้วยกับดักที่มนุษย์ธรรมดาไม่อาจฝ่าเข้ามาได้

 

ในที่สุดเมอร์ลินก็มาถึงจุดศูนย์กลางของเขาวงกต

 

ณ จุดศูนย์กลางนั้นเขาได้พบกับสถานที่ที่เป็นลานกว้าง

 

กลางลานกว้างนั้นปรากฏเสาหินขนาดใหญ่ตั้งตะหง่านสูงเสียดฟ้า เสาหินต้นนี้ไม่ใช่เสาหินธรรมดามันมีกลิ่นอายโบราณจำนวนมากเปล่งประกายออกมา พลังเวทย์ที่ลึกลับแผ่พุ่งออกมาอย่างเอ่อล้น บรรยากาศในบริเวณนี้ล้วนเต็มไปด้วยพลังเวทย์ที่เข้มข้น

 

มันเป็นอย่างเขาคิด เสาหินต้นนี้จะต้องเป็นแกนพลังงานที่ขับเคลื่อนกลไกภายในเขาวงกต

 

ในตอนนั้นเองความคิดหนึ่งก็แล่นเข้ามาในสมองของเมอร์ลิน

 

“พลังเวทย์ที่เข้มข้นเหล่านี้ ข้าสามารถดูดซับมันได้หรือไม่?

 

ดั่งแสงไฟที่เจิดจ้าส่องลงมายังร่างของเมอร์ลิน หากเขาสามารถดูดซับพลังเวทย์เหล่านี้ได้ไม่แน่ว่าเขาอาจจะได้บรรลุไปถึงระดับที่สูงส่งโดยที่ไม่ต้องอดทนเก็บเกี่ยวบ่มเพาะพลังที่มีอยู่เบาบางกว่านี้ไปวันๆ อีกแล้ว

 

หากเขาทำการดูดซับพลังนี้ไว้ไม่แน่ว่าเขาอาจจะสบความสำเร็จในระยะเวลาอันสั้นก็เป็นได้

 

แววตาของเมอร์ลินไม่สามารถปิดบังความยินดีของเขาเอาไว้ได้

 

เมอร์ลินกวาดสายตาไปรอบๆ บริเวณ เขาสังเกตได้ว่ามนุษย์หินยักษ์นั้นไม่กล้าที่จะเข้าใกล้สถานที่แห่งนี้ ลานกว้างแห่งนี้นอกจากเสาหินโบราณแล้วไม่มีสิ่งอื่น

 

เมื่อทำการตรวจสอบจนแน่ชัดแล้วว่าไม่มีสิ่งใดมารบกวนการบ่มเพาะของเขา เมอร์ลินเดินไปยังเสาหินโบราณต้นนั้นทันที แต่ละย่างก้าวของเขานั้นเต็มไปด้วยความระมัดระวัง จนในที่สุดเขาก็สามารถเข้าใกล้เสาหินโบราณต้นนี้ได้อย่างปลอดภัย

 

เมอร์ลินนั่งลงและเริ่มทำการดูดซับพลังเวทย์ ละอองเวทย์จำนวนมากถูกเขาดูดซับและกลั่นให้เป็นพลังปราณเซียนในการบ่มเพาะ เสาหินโบราณนั้นเต็มไปด้วยอำนาจ พลังเวทย์ที่เปล่งประกายออกมาจึงแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก

 

เมื่อทำการดูดซับพลังเวทย์ได้ไม่นานนัยน์ตาของเด็กน้อยก็เริ่มสั่นระริก แววตาของเขานั้นเต็มไปด้วยความยินดี ความคิดของเขานั้นถูกต้อง เขาสามารถดูดซับและกลั่นพลังงานนี้ได้

 

เมอร์ลินเริ่มทำการบ่มเพาะต่อไปด้วยหัวใจที่เบิกบาน จนไม่รู้ว่าเวลานั้นผ่านไปนานเท่าไหร่

 

ผ่านไปช่วงระยะเวลาหนึ่งเมอร์ลินก็เริ่มรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลง เกิดเสียงปังดังขึ้นในขอบเขตพลังปราณเซียนที่จุดตันเถียนของเขา

 

เนื้อหนังของเมอร์ลินนั้นเริ่มบังเกิดการหดตัวลง แววตาของเขาแสดงซึ่งความทรมานอย่างแสนสาหัส ร่างกายนั้นกลายเป็นซูบผอมภายในชั่วพริบตา สภาพของเขาเหมือนกับคนใกล้ตาย แต่สิ่งที่น่าตกใจคือบนใบหน้าของเด็กน้อยนั้นกลับประดับไปด้วยรอยยิ้ม

 

เหตุใดเมอร์ลินถึงมีใบหน้ายินดี ความทุกข์ทรมานนี้ทำให้เขารู้สึกยินดีได้อย่างไร?

 

วินาทีนั้นเองเนื้อหนังของเขาก็ค่อยๆ เริ่มปูดพองและค่อยๆ เต่งตึงขึ้นตามลำดับ คราบของเสียสีดำผุดออกมาทุกอณูรูขุมขนของเขา

 

ซูม! 

 

พลันรอบกายของเมอร์ลินบังเกิดลมประหลาดพัดกระจายออกไปด้วยรอบ กลิ่นอายพลังปราณเซียนของเข่านั้นกระจายออกไปทั่วบริเวณ

 

สำเร็จ! ระดับ 4 ของการรวบรวมปราณ

 

เมอร์ลินสามารถบรรลุถึงระดับ 4 ของการรวบรวมปราณได้เรียบร้อยแล้ว

 

ในยามนี้เมอร์ลินสามารถผนึกพลังปราณเซียนเพื่อต่อสู้ได้แล้ว ดวงตาของเขานั้นยามนี้เต็มไปด้วยความยินดีและพึงพอใจ กลิ่นอายของเขาในยามนี้แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เมื่อขอบเขตของพลังปราณเซียนขยายใหญ่ขึ้นกลิ่นอายพลังปราณเซียนของเขาจึงขยายใหญ่ขึ้นเกือบเท่าตัว

 

“นับว่าสวรรค์ยังเมตตาที่ส่งข้าให้มาพบกับสถานที่แห่งนี้”

 

เมอร์ลินยิ้มและค่อยๆ หลับตาลงเริ่มการบ่มเพาะในขั้นต่อไปอีกครั้ง

 

คราวนี้เขาใช้เวลาไปถึง 3 ชั่วโมง ร่างกายนั้นก็เกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นอีกครั้ง เนื้อตัวของเขาเริ่มมีตุ่มพุพองบังเกิดขึ้นมาทั่วร่าง ผิวกายของเขานั้นแดงกล่ำดั่งถูกเปลวเพลิงแผดเผา 

 

ผ่านมาถึงจุดหนึ่งพลันภายในร่างกายของเขาก็สัมผัสได้ถึงพลังแกนปราณภายใน แกนปราณนั้นเปล่งพลังอันเกรี้ยวกราดออกมา มันปะทุขึ้นอย่างดุเดือดคล้ายกำลังจะเข้าใกล้ขีดจำกัด

 

เมื่อมาถึงจุดหนึ่งพลันพลังปราณเหล่านั้นก็แผ่พุ่งแล่นออกมาจากร่างของเขา ทุกรูขุมขนของเขานั้นมีพลังปราณแผ่พุ่งออกมาคล้ายดั่งไอน้ำ พลันแผลพุพองเหล่านั้นกลับหายไปเสียสนิทกลายเป็นร่างกายที่ดูผุดผ่องเหนือคนทั่วไป ของเหลวสีเหลืองที่เป็นน้ำหนองภายในร่างกายถูกขับออกมาอย่างเหม็นฟุ้ง

 

บัดนี้เมอร์ลินได้บรรลุระดับห้าของการรวบรวมปราณเรียบร้อยแล้ว

 

เมอร์ลินไม่คิดเลยว่าภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งเดือนเขาจะสามารถบรรลุถึงระดับ 5 ของการรวบรวมปราณได้ นี่มันเกินความคาดหมายของเขา เดิมทีเขาคิดว่าจะต้องใช้เวลาเกือบ 1 ปีแต่มันกลับรวดเร็วยิ่งกว่านั้น

 

ความยากของการบ่มเพาะพลังเซียนนั้นคือต้องกักเก็บรวมรวมพลังปราณเซียนให้ถึงระดับสูงสุด เมื่อเขาสู่ภาวะคอขวดก็จะต้องทำการทะลวงระดับขั้น

 

การที่จะบรรลุแต่ละขั้นนั้นจะต้องสั่งสมพลังปราณเซียนในจุดตันเถียนมากกว่าเดิมถึง 3 เท่า ยิ่งมีระดับสูงส่งมากขึ้นเท่าไหร่ ยิ่งต้องทำการการรวบรวมพลังปราณเซียนมากขึ้นเท่านั้น

 

ในอดีตมีหลายคนที่ทั้งชีวิตของพวกเขาพบจุดจบของการฝึกตนบ่มเพาะ พวกเขานั้นสามารถบ่มเพาะได้เพียงแค่ระดับ 7 - 9 ไม่อาจข้ามผ่านเส้นเขตแดนระหว่างขั้นได้

 

พลังในขั้นรวบรวมปราณกับขั้นก่อลำต้นนั้นมีช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างชั้น อำนาจของผู้อยู่ในขอบเขตก่อลำต้นนั้นสามารถฆ่าผู้ฝึกตนขั้นรวบรวมปราณได้เพียงสะบัดฝ่ามือ

 

ดังนั้นแล้วจึงมีหลายคนที่ยากจะข้ามผ่านกฎเกณฑ์ของช่องว่างระดับขั้นได้

 

ทั้งนี้นอกจากผู้รวบรวมปราณจะต้องข้ามผ่านความยากของระดับขั้นแล้ว พวกเขายังต้องสร้างเสาแห่งปราณทั้งเก้าต้นให้มั่นคง ไม่เช่นนั้นแล้วการบ่มเพาะในขอบเขตถัดไปจะเกิดปัญหา การข้ามช่องว่างระหว่างขั้นนั้นอาจจะยากขึ้น การตัดสวรรค์นั้นอาจจะพังทลายได้เช่นกัน

 

ผู้ฝึกตนมากมายที่ไม่อาจข้ามผ่านช่องว่างระหว่างขั้นได้ สุดท้ายแล้วพวกเขาก็ตายตกไปพร้อมกับโชคร้ายของพวกเขา

 

แต่ทว่าเมอร์ลินในตอนนี้ช่างโชคดีนัก สวรรค์ได้นำเขามาพบกับสถานที่แห่งนี้ พลังเวทย์นั้นเป็นพลังธรรมชาติในรูปแบบพิเศษ ด้วยความบริสุทธิ์ของมันนั้นทำให้ผู้ฝึกตนอย่างเมอร์ลินไม่เกิดปัญหาคอขวด เพียงแค่เขาสามารถรวบรวมพลังปราณเซียนได้มากพอ เขาก็จะสามารถเข้าสู่ขอบเขตถัดไปได้อย่างง่ายดาย

 

เสาหินต้นนี้ทำให้เขาสามารถดูดซับพลังเวทย์อันเข้มข้นแปลเปลี่ยนมาเป็นพลังปราณเซียนได้ ด้วยความเข้มข้นของพลังนั้นจึงทำให้เขาสามารถสร้างเสาแห่งปราณได้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น อีกทั้งเขายังสามารถสร้างมันได้ด้วยความรวดเร็วอีกด้วย

 

นับได้ว่าเสาหินโบราณต้นนี้เป็นดั่งโอสถเซียนชั้นเลิศ

 

เมอร์ลินได้เห็นข้อดีของพลังเวทย์อันเข้มข้นที่เขาดูดซับมา สิ่งนั้นทำให้เสาแห่งปราณของเขานั้นแข็งแกร่งเหนือธรรมดาเท่าไป

 

มันช่างเป็นสิ่งที่ยั่วยุกิเลสของเขาเป็นอย่างมาก

 

“หากข้าเข้าไปใกล้กว่านี้ พลังเวทย์ที่เข้มข้นนั้นจะเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่เสาแห่งปราณของข้าได้อย่างมหาศาล”

 

ยิ่งเสาแห่งปราณของเขาจะยิ่งแข็งแกร่งมากขึ้นเท่าไหร่ การบ่มเพาะในอนาคตข้างหน้าของข้าก็จะยิ่งประสบความสำเร็จมากขึ้นเท่านั้น

 

ไม่รอช้าเมอร์ลินลุกขึ้นและเดินตรงไปยังเสาหินโบราณในทันที

 

“หากข้าสามารถดูดซับโดยการสัมผัสกับเสาหินโดยตรงมันจะเป็นเช่นไร?

 

เมอร์ลินไม่อาจห้ามความคิดของเขาได้ เขาเดินเข้าใกล้เสาหินโบราณมากขึ้นเรื่อยๆ แรงกดดันพลังเวทย์ที่แผ่ออกมานั้นยิ่งเข้มข้นราวกับสายลมที่เปลี่ยนเป็นของเหลว

 

ยิ่งเขาใกล้เสาหินโบราณต้นนั้นมากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งสัมผัสกับพลังเวทย์ที่เข้มข้นมากขึ้นเท่านั้น

 

เมื่อได้เข้าใกล้เสาหิน เมอร์ลินก็สามารถมองลักษณะของเสาหินได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น เขาพบว่าลำต้นของเสาหินโบราณต้นนี้นั้นมีอักขระรูปร่างประหลาดมากมายสลักอยู่

 

อักขระเหล่านั้นแน่นอนว่าเขาไม่สามารถอ่านมันได้ อีกทั้งยังมีพลังเวทย์ที่เปล่งประกายสีรุ้งหมุนวนรอบตัวเสาหินโบราณ พลังเวทย์ประกายสีรุ้งนี้หมุนวนรอบเสาดั่งเกลียวคลื่น

 

ยิ่งเมอร์ลินจ้องมองมันมากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งหลงใหลและมีความต้องการสัมผัสกับมันมากขึ้นเท่านั้น

 

เมอร์ลินยื่นมือไปแตะที่เสาหินโบราณต้นนั้นอย่างไม่รู้ตัว

 

วินาทีนั้นเองก็เกิดเสียงที่ดังราวกับฟ้าถล่มเกิดขึ้น

 

ซูม! ซูม! ซูม!

 

เกิดอะไรขึ้น!

 

เสียงของแรงกดดันพลังเวทย์ดังออกมาจากเสาต้นนั้นอย่างต่อเนื่อง เมอร์ลินเมื่อได้สติก็ดึงมือของเขาออกจากเสาต้นนั้น เกลียวเวทย์ที่ไหลเวียนอยู่โดยรอบของเสาต้นนั้นค่อยๆ หายไปทีละเส้น

 

จนกระทั่ง  ตึง!

 

เสียงของกระแสเวทย์ระเบิดขึ้นกลางอากาศสนั่นหวั่นไหว แรงกดดันพลังเวทย์กระจายออกไปรอบทิศทาง ลำแสงพลังเวทย์ที่สร้างม่านพลังป้องกันไม่ให้มนุษย์หินยักษ์เข้ามาในลานกว้างนั้นได้พังทลายลง

 

ในตอนนั้นเองเมอร์ลินก็ได้ยินเสียงอึกทึกเหมือนดั่งกองทัพมหึมากำลังเคลื่อนพล 

 

ครืน ครืน ครืน

 

เสียงนั้นดังจนแผ่นดินเริ่มสั่นสะเทือน ทันใดนั้นเองลานกว้างแห่งนี้ก็ถูกแหวกออกจากกัน ปรากฏเป็นหลุมลึกจากเบื้องล่างมากมายนับร้อยๆ หลุม

 

แผ่นดินเกิดการสั่นสะเทือนอย่างบ้าคลั่งคล้ายกับกำลังจะมีสิ่งใดสิ่งหนึ่งที่น่าหวาดกลัวปรากฏออกมาจากพื้นพิภพ

 

ไม่นานนักสายตาของเมอร์ลินก็ได้พบกับมนุษย์ยักษ์

 

ไม่สิ! คนพวกนั้นไม่ใช่มนุษย์ แม้พวกเขาจะมีรูปร่างเหมือนมนุษย์แต่พวกเขาไม่ใช่มนุษย์

 

อมนุษย์นับร้อยๆ ตัวนั้นต่างมีรูปร่างที่ใหญ่โต พวกมันเหล่านั้นมีร่างกายที่สร้างมาจากทองคำ ปลดปล่อยอำนาจอันน่าสะพรึงกลัวออกมา

 

แรงกดดันพลังเวทย์ของพวกมันราวกับจะพลิกคว่ำภูเขาที่สูงตระหง่านได้ทั้งลูก

 

อำนาจของกลิ่นอายของเหล่าอมนุษย์ที่แผ่ออกมาทำให้ร่างทั้งร่างของเมอร์ลินกลายเป็นหนาวเย็น 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.543K ครั้ง

29,545 ความคิดเห็น

 1. #29225 วายุจัง (@inu47) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 / 15:41
  รีไรท์แล้วอ่านสบายขึ้นนะค่ะ
  #29225
  0
 2. #28921 Status.. (@warunon18) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 08:19
  จะด่าว่าเป็นคนขี้โลภก็ไม่ได้.. มนุษย์ทุกคนมีสิ่งนี้หมดอ่ะ555
  #28921
  0
 3. #26160 shlover (@shlover) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 18:02
  ทำไมถึงโลภงี้ อดเลย
  #26160
  0
 4. #24561 DDGanesh (@DDGanesh) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2561 / 15:38

  Thank you

  #24561
  0
 5. #23557 kimurakung (@kimurakung) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2561 / 14:25

  สงสัยนิดนึง ตรงจุดตันเถียน .. จำได้ว่าบทแรกๆ ที่ไรท์กล่าว พลังเหล่านี้วิ่งเข้าไปรวมที่หัวใจ # ซวยแล้วสิ เผลอปล่อยตัวอะไรออกมาละนี่

  #23557
  1
  • #23557-1 shlover (@shlover) (จากตอนที่ 9)
   6 พฤษภาคม 2562 / 16:30
   อันนั้นพลังเวทย์ค่ะ หลังจากนั้นเมอร์ลินพยายามกดไว้จนกลั่นกลายเป็นพลังเซียน เลยไม่ได้ไปรวมอยู่ที่หัวใจเนาะ
   #23557-1
 6. #23206 chocolato.p (@yhing_haw_kaun) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 00:46
  โลภมากลาภหายเด้อ
  #23206
  0
 7. #22265 Biebm (@Biebm) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 18:48
  เขาเรียกว่าต่อมเผือกที่อยากรู้อยากลองบางทีมันก็อาจจะไปเปิดประตูยมโลกให้เรียกหาเรา
  #22265
  0
 8. #21774 Conflagration (@leafre-algorithm) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 มีนาคม 2561 / 22:20
  อึม ___
  #21774
  0
 9. #21304 AmbusH08 (@AmbusH08) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 15:49
  งานเข้าแล้ววววว
  #21304
  0
 10. #20725 Talamaza (@Talamaza) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 08:53
  โลภมากลาบหายตามสำนวน
  #20725
  0
 11. #20419 Wfast (@Wfast) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 / 13:02
  หมดกัน
  #20419
  0
 12. #20370 MrXaou (@lokiloss) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 / 17:10
  นั่นไง เพราะโลภไง พังหมดเลย  
  #20370
  0
 13. #20343 feonixsh (@feonixsh) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 23:11
  สนุกกกกมากกกก
  #20343
  0
 14. #20340 Kronos-Hades (@Kronos-Hades) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 15:59
  เป็รกำลังใจให้ค่ะ
  #20340
  0
 15. #20339 tople55 (@tople55) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 14:26
  อ่านรอบ3อิอิ
  #20339
  0
 16. #19170 SKNdragon (@skndragon) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 มกราคม 2560 / 00:02
  ฮ่าๆๆๆ เผ่นอย่างเดียวละแบบนี้
  #19170
  0
 17. #17361 Potatoray (@Potatoray) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 23:03
  ในภพนั้นเขาเรียกกับดักต้องใช้ โจร หรือแอส มาปลดกับดัก
  #17361
  0
 18. วันที่ 19 พฤศจิกายน 2559 / 19:42
  พึ่งเข้ามาอ่านสนุกมากคร้าาาาาาา
  #16136
  0
 19. #14748 JENNYHA (@jennyha) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 01:06
  ซวยจ้าาาา
  #14748
  0
 20. #12689 sweetpeony2 (@sweetpeony) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 กันยายน 2559 / 16:27
  เจอด่านอรหันต์มนุษย์ทองคำเข้าแล้ว
  #12689
  0
 21. #11404 darksight (@darksightsociety) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 01:08
  ย่อหน้า 2: วิ่งตังตึง = วิ่งตึงตึง
  ย่อหน้า 3: ไม่ยืนบนหัวแม่ยายมันกระไร
  = ไปยืนบนหัวแม่ยายมันหรือไร
  ย่อหน้า 5: ต้องผู้ไร้เวทย์ = ต้องเป็นผู้ไร้เวทย์
  ย่อหน้า 5: เขามายัง = เข้ามายัง
  ย่อหน้า 6: ปรากฎเสาหิน = ปรากฏเสาหิน
  ย่อหน้า 9: แค่ไม่ไม่ถึงชั่วโมง = แค่ไม่ถึงชั่วโมง
  ย่อหน้า 11: แดงกล่ำ = แดงก่ำ
  ย่อหน้า 11: เหม็นฟุ้ง = เหม็นคลุ้ง
  ย่อหน้า 12: ความคิดหมาย = ความคาดหมาย
  ย่อหน้า 12: เก็บรวมรวมพลัง = เก็บรวบรวมพลัง
  ย่อหน้า 12: ระดับขึ้นสูงส่งขั้น = ระดับขั้นขึ้นสูงส่ง
  ย่อหน้า 14: น่าหลังไหล = น่าหลงใหล
  ย่อหน้า 14: เสาต้นอย่างไม่รู้ = เสาต้นนั้นอย่างไม่รู้
  ย่อหน้า 16: ทีละเส้นๆ = ทีละเส้นๆ
  ย่อหน้า 17: ปรากฎหลุมลึก = ปรากฏหลุมลึก
  ย่อหน้า 19: แม่เจ้าเถอะ! = มารดามันเถอะ! 


  ตรวจอักขระย้อนหลัง
  -ขอบคุณท่านโซ-
  #11404
  0
 22. #7052 slzyzero (@sliiz) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 02:58
  ติดตามครับ
  #7052
  0
 23. #6244 ปอมเป (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2559 / 22:16
  ขอบคุณมากจ้า
  #6244
  0
 24. #5624 SAOW (@Sunako_333) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2559 / 11:44
  ฮาคำสบถจริงๆ 5555
  #5624
  0
 25. #4876 Ms.mouw (@loveyou.liza) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2559 / 08:29
  คำผิดเยอะไปนิด สู้สู้นะคะ
  #4876
  0