เซียนจอมเวทย์ Deva Wizard

ตอนที่ 114 : ภาค 2 ตอนที่ 40 เทพนักบุญ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 36547
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1538 ครั้ง
  19 มี.ค. 61

เกาะลอยฟ้าบาบิโลนนั้นคือสถานที่ลึกลับที่ซ่อนอยู่บนโลก ว่ากันว่าเกาะลอยฟ้าแห่งนี้มีพื้นที่ขนาดใหญ่พอๆ กับทวีปทวีปหนึ่ง ล่องลอยอยู่เหนือท้องฟ้าของโลกและเคลื่อนที่ไปเรื่อยๆ ไร้หลักแหล่งให้ค้นหา

 

เกาะลอยฟ้าบาบิโลมีชนเผ่าโบราณอาศัยอยู่ พวกเขานั้นถือว่าตัวตนของพวกเขานั้นเป็นตัวตนที่สูงส่งเหนือกว่ามนุษย์ธรรมดาทั่วไป และเรียกตัวเองว่า “เผ่าเทพ”

 

การบ่มเพาะของพวกเขานั้นสูงส่งเป็นอย่างยิ่ง ทุกๆ การบ่มเพาะแต่ละขั้นนั้นเหนือกว่ามนุษย์เบื้องล่างหลายระดับ

 

ตัวอย่างเช่นเอมิเรียที่เป็นเพียงนักรบเวทย์สามวงเวทย์เท่านั้น แต่ทว่าพลังของเธอกลับสามารถเทียบเท่าจอมเวทย์หนึ่งวงเวทย์

 

การบ่มเพาะอันน่าตื่นตะลึงนี้ สร้างความสนใจให้กับเมอร์ลินเป็นอย่างมาก

 

"เด็กน้อย เจ้าไม่ได้เข้าร่วมการทดสอบนี้ใช่หรือไม่?” เอมิเรียสังเกตท่าทางของเมอร์ลินและจับพิรุจได้บางอย่าง

 

เมอร์ลินอมยิ้มและเอ่ย

 

“ถูกต้องแล้วพี่สาว ข้าไม่ใช่คนที่เข้าร่วมทดสอบนี้” เมอร์ลินจับคำพูดของหญิงสาวและประเมินสถานการณ์ได้อย่างรวดเร็ว

 

หญิงสาวคนนี้ไม่ใช่คนโง่ ดวงตาของเธอปรากฏความเข้าใจบางอย่างที่ไม่สามารถคาดเดาได้

 

“เจ้าไม่ใช่คนที่นี่?” น้ำเสียงของเอมิเรียเปลี่ยนเป็นเย็นชาอย่างฉับพลัน

 

สายตาอันเฉียบคมจ้องไปที่เมอร์ลินอย่างแหลมคม หากสายตาของเธอเป็นเหล็กแหลมร่างของเมอร์ลินคงทะลุเป็นรูพรุน

 

“ถูกต้องแล้วข้าไม่ใช่คนที่นี่” เมอร์ลินนั้นทราบว่าเอมิเรียจับพิรุจบางอย่างได้จากตัวเขา เขาจึงตอบคำถามแบบคลุมเครือกึ่งรับกึ่งสู้

 

เอมิเรียหรี่ตาลงเท่าเมล็ดงาและเอ่ย

 

“ข้าหมายถึงเจ้าไม่ใช่คนของดินแดนแห่งนี้” ใบหน้าของเอมิเรียกลายเป็นเยือกเย็น นัยน์ตาบังเกิดความหวาดระแวง

 

"เป็นอย่างที่คิด เธอสามารถจับผิดข้าได้แล้ว" เมอร์ลินครุ่นคิด

 

ท่าทางและการแสดงออกของหญิงสาวนั้นไม่ใช่ชนชั้นสามัญ แววตามีความฉลาดหลักแหลมเหนือคนทั่วไป หลายสิ่งที่เมอร์ลินแสดงออกไปนั้นทำให้หญิงสาวสงสัยและจับพิรุจได้

 

“ในเมื่อโดนจับได้แล้ว ปิดบังต่อไปก็คงไม่มีความหมาย ด้วยพลังของผู้หญิงคนนี้เธอยังมีความสามารถไม่เพียงพอที่จะคุกคามข้าได้ เช่นนั้นก็ยอมรับไปตรงๆ เลยดีกว่า” เมอร์ลินคิด

 

เอมิเรียมองเมอร์ลินอย่างจริงจัง การแสดงออกของเด็กน้อยนั้นเรียบเฉย บนร่างไม่ปรากฏกลิ่นอายพลังเวทย์ นัยน์ตามีแสงแวววาวลึกล้ำยากจะเข้าถึง

 

ตั้งแต่ต้นจนจบเมอร์ลินได้ใช้พลังของรอยสักเถาวัลย์ปิดปังตัวตนของเขาอย่างมิดชิด ผู้ที่มีพลังต่ำกว่ามหาจอมเวทย์ระดับสูงยากจะคาดเดาพลังของเขาได้

 

เมอร์ลินปลดปล่อยท่าทีที่ผ่อนคลายและเอ่ยด้วยรอยยิ้ม

 

“พี่สาวคาดการณ์ได้ถูกต้องแล้ว ข้าไม่ใช่คนของที่นี่ ในดินแดนแห่งนี้อาจเรียกข้าได้ว่าคนของโลกเบื้องล่าง” เมอร์ลินเอ่ยอย่างสบายๆ ท่าทางไม่มีความกังวลเลยแม้แต่น้อย

 

ทันทีที่เอมิเรียได้ยิน เธอก็ตกใจเป็นอย่างมาก

 

“คนของโลกเบื้องล่าง!” สีหน้าและแววตาของเอมิเรียเต็มไปด้วยความตะตกตะลึง

 

ทำไมเอมิเรียถึงได้ตกใจขนาดนี้?

 

ควรรู้ไว้ว่าคนของโลกเบื้องล่างนั้นไม่ได้ปรากฏตัวที่แผ่นดินบาบิโลนมานับพันๆ ปีแล้ว คนของโลกเบื้องล่างนั้นเป็นตำนานและเรื่องเล่าของคนที่นี่

 

ตำนานเคยกล่าวว่าเมื่อหลายหมื่นปี มีจักรพรรดิมนุษย์คนหนึ่งต้องการรวบรวมดินแดนให้เป็นผืนแผ่นดินเดียว

 

จักรพรรดิมนุษย์ผู้นั้นมีชื่อว่า “โซโลมอน” เขาคือผู้ใช้อักขระขั้นสีดำและเป็นจักรพรรดิพลังเวทย์ พลังที่น่าครั่นครามของบุคคลผู้นี้กวาดผ่านไปทั้งโลก ดินแดนนับพันนั้นยอมสยบให้แก่เขา

 

แต่ทว่ายังมีดินแดนที่แข็งแกร่งสร้างต่อต้านการกวาดผ่านของโซโลมอนได้

 

ดินแดนทั้งห้านั้นจึงถูกขนานนามว่าเป็น “ห้าดินแดนต้องห้าม” บนโลกเบื้องล่าง

 

แต่ละดินแดนนั้นล้วนมีผู้แข็งแกร่งระดับเหนือโลกทั้งสิ้น ดังเช่นดินแดนแห่งเผ่าเทพแห่งนี้ ดินแดนบาบิโลนที่ได้ชื่อว่าเป็นสวนสวรรค์ของโลก

 

บาบิโลนนั้นมีผู้แข็งแกร่งที่ถูกเรียกว่า “เทพเจ้าอักขระ”

 

เทพนักบุญนั้นคือตัวตนของผู้ใช้อักขระระดับขั้นสีดำ ตัวตนผู้อยู่บนปลายยอดพีระมิดของผู้ใช้อักขระ ตัวตนที่สามารถใช้พลังอักขระสร้างโลกทั้งโลกขึ้นมาได้

 

แน่นอนว่าดินแดนลอยฟ้าแห่งนี้ก็ถูกสร้างมาจากอำนาจของเทพเจ้าอักขระด้วยเช่นกัน

 

เผ่าเทพที่แต่เดิมมีอำนาจครอบครองโลกแต่กลับถูกจักรพรรดิมนุษย์ผู้หนึ่งกวาดผ่าน

 

เทพเจ้าอักขระนั้นได้พ่ายแพ้ให้กับโซโลมอน จึงหอบเอาความอัปยศสร้างแผ่นดินลอยฟ้าบินขึ้นสู่ความลี้ลับ กลายเป็นดินแดนต้องห้ามที่ผู้คนยากจะเข้าถึง

 

เนื่องจากเผ่าเทพถูกลบหลู่ด้วยจักรพรรดิมนุษย์ผู้หนึ่ง เผ่าเทพจึงเกลียดชังมนุษย์เป็นอย่างมาก

 

หลายหมื่นหลายพันปีมานี้ หากมีมนุษย์ผู้ใดเกิดหลงเข้าในดินแดนแห่งเผ่าเทพแห่งนี้ คนของเผ่าเทพล้วนสังหารมนุษย์เหล่านั้นจนสิ้นซาก ดินแดนแห่งนี้จึงเป็นดินแดนต้องห้ามของมนุษย์เบื้องล่าง

 

เมื่อมนุษย์เบื้องล่างล่วงล้ำเข้าสู่ดินแดนลอยฟ้าแห่งนี้ พวกเขาล้วนต้องจบด้วยความตายแทบทั้งสิ้น

 

"เจ้าคือมนุษย์เบื้องล่าง" เอมิเรียเอ่ยด้วยน้ำเสียงที่ดูหนักใจ

 

ในความคิดของเผ่าเทพ เผ่าเทพและเผ่ามนุษย์นั้นเหมือนน้ำกับไฟที่ไม่อาจอยู่ร่วมกันได้ แต่เอมิเรียนั้นไม่ใช่คนที่จะไม่รู้จักรู้บุญคุณคน เธอไม่อาจทำร้ายผู้ที่ช่วยชีวิตเธอได้

 

ภายในใจของเอมิเรียกลายเป็นหนักอึ้ง สีหน้าและแววตาดูเป็นกังวลเป็นอย่างมาก

 

"พี่สาวเป็นอะไร ทำไมเหงื่อของท่านถึงไหลออกมาเยอะอย่างนั้น” เมอร์ลินเอ่ยถาม เขานั้นไม่รู้เรื่องความบาดหมางของเผ่าเทพกับเผ่ามนุษย์

 

ว่ากันว่าผู้ชนะเท่านั้นที่เป็นผู้บันทึกประวัติศาสตร์

 

ในประวัติศาสตร์ของคนเบื้องล่างจึงบันทึกแต่คุณงามความดีของมหาจักรพรรดิผู้นั้นเท่านั้น แต่ไม่ได้บันทึกเรื่องราวความขัดแย้งบาดหมางของผู้ที่พ่ายแพ้

 

เรื่องที่เลวร้ายนั้นลืมได้ยากว่าเรื่องที่ดีๆ

 

มนุษย์บางคนนั้นหากไม่ใช่ผู้ศึกษาประวัติศาสตร์ก็แทบจะไม่รู้จักตัวตนของโซโลมอนด้วยซ้ำ แต่สำหรับเผ่าเทพ โซโลมอนนั้นเหมือนกับหนามแหลมที่คอยทิ่มแทงหัวใจของพวกเขา กลายเป็นแผลเป็นที่เต็มไปด้วยความเจ็บที่ยากจะลืมเลือน

 

“เด็กน้อย เจ้ารู้หรือไม่ว่าสถานที่แห่งนี้คือสถานที่ต้องห้ามของเหล่ามนุษย์ ด้วยพลังของเจ้าไม่ว่ามีอีกกี่สิบชีวิตก็ไม่เพียงพอที่จะรักษาไว้”

 

“พี่สาวเอมิเรีย ทำไมท่านถึงพูดอย่างนั้น” เมอร์ลินมองเอมิเรียด้วยแววตาที่เป็นประกายใสซื่อ

 

เอมิเรียทอดถอนลมหายใจออกมาและหลับตาส่ายศีรษะไปมา

 

“เด็กคนนี้เป็นมนุษย์เบื้องล่างที่หลงมาที่นี่จริงๆ เขาไม่รู้เรื่องของดินแดนแห่งนี้?” เอมิเรียครุ่นคิด

 

“เมอร์ลินเจ้าควรรู้ไว้ เผ่าเทพแห่งดินแดนบาบิโลนและเผ่ามนุษย์ที่อยู่เบื้องล่างนั้นไม่ถูกกัน มนุษย์ที่อยู่เบื้องล่างเมื่อหลงเข้ามาในดินแดนแห่งนี้ล้วนถูกฆ่าตายอย่างไม่ปรานีแทบทั้งสิ้น” เอมิเรียกล่าวอย่างหนักใจ เธอไม่ต้องการให้เด็กน้อยที่ช่วยชีวิตเธอต้องประสบโชคร้ายเพราะความไม่รู้

 

“ทำไมถึงเป็นอย่างนั้น”

 

“เห็นแก่ที่เจ้าช่วยข้าไว้ ข้าจะเล่าให้เจ้าฟัง”

 

ในตอนนั้นเองเอมิเรียก็ตัดสินใจเล่าเรื่องราวในอดีตที่เป็นตำนานให้เมอร์ลินฟัง

 

เมอร์ลินตั้งใจฟังอย่างเงียบๆ การแสดงออกของเขานั้นสุขุมและเยือกเย็นมาตั้งแต่ต้นจนจบ นอกจากอาการตกใจในการใช้ศาสตร์อักขระต่างๆ ของเอมิเรียแล้ว เขาก็แทบจะไม่แสดงอาการใดๆ ออกมาเลยแม้แต่น้อย

 

แม้เอมิเรียจะเล่าถึงความน่ากลัวของเผ่าเทพหรือความโหดร้ายต่อคนที่มาจากโลกเบื้องล่าง เมอร์ลินก็ไม่มีทีท่าว่าจะหวาดกลัวหรือวิตกกังวลเลยแม้แต่น้อย

 

"ดินแดนบาบิโลนนั้นแบ่งออกเป็นสี่เขตการปกครอง แต่ละเขตปกครองนั้นจะมีวอร์ลอร์ดทั้งสี่เป็นผู้นำ นอกจากสี่วอร์ลอร์ดแล้วยังมีผู้คุมกฏที่อยู่ใต้อำนาจของวอร์ลอร์ดทั้งสี่อีกนับพัน”

 

เมื่อพูดถึงวอร์ลอร์ด ใบหน้าของเอมิเรียก็ปรากฏความหวาดกลัวและเลื่อมใสไปพร้อมๆ กัน

 

“วอร์ลอร์น่ากลัวนักหรือ?” เมอร์ลินเอ่ยอย่างราบเรียบ หากเป็นคนอื่นพูด คำพูดนี้จะดูจองหองเป็นอย่างมาก แต่เมื่อถูกเอ่ยออกมาจากปากของเมอร์ลิน คำพูดนี้ก็กลายเป็นความใสซื่อ

 

คำพูดของเด็กน้อยส่วนใหญ่ สาเหตุเกิดจากความไม่รู้

 

เอมิเรียผะงะกับคำพูดนี้ไปครู่หนึ่งและมองไปยังเมอร์ลินด้วยสายตาที่อ่อนโยน

 

“เด็กน้อย เจ้าควรรู้ไว้ว่าวอร์ลอร์ดนั้นคือตัวตนที่สูงส่ง วอร์ลอร์ดแต่ละคนควบคุมดินแดนทั้งสี่ทิศ มีพลังอักขระที่แข็งแกร่งสะท้านฟ้าสะเทือนดิน ด้วยพลังอักขระขั้นสีม่วง เพียงกระดิกนิ้วแค่เล็กน้อยก็ทำให้ร่างของเจ้านั้นแหลกเป็นผุยผงได้แล้ว” เอมิเรียอมยิ้มและเอ่ย

 

เมื่อพูดถึงวอร์ลอร์ด สายตาของเธอนั้นก็เต็มไปด้วยความเคารพนับถือ

 

เอมิเรียเอ่ยต่อ “ไม่ต้องถึงระดับวอร์ลอร์ด หากผู้คุมกฎลงมือ ด้วยอำนาจของพลังอักขระขั้นสีเขียวก็สามารถบดขยี้มนุษย์เบื้องล่างได้แล้ว”

 

“หือ ... ผู้ใช้อักขระขั้นสีเขียวร้ายกาจขนาดนั้นเชียว ในโลกเบื้องล่างก็มีผู้ใช้อักขระขั้นสีเขียวอยู่เช่นกัน” เมอร์ลินเอ่ย เขาแสร้งไม่รู้กึ่งหนึ่งเพื่อต้องการข้อมูลจากหญิงสาวที่มากขึ้น

 

เมื่อครู่เมอร์ลินได้เห็นฝีมือของเอมิเรียกับตาแล้ว เธอเป็นเพียงนักรบเวทย์สามวงเวทย์ เป็นเพียงผู้ใช้อักขระขั้นสีฟ้า แต่เธอกลับมีพลังเวทย์ที่เทียบเท่ากับระดับจอมเวทย์

 

เมอร์ลินต้องการรู้ความลับในจุดนี้เป็นอย่างมาก

 

เอมิเรียมองอย่างเหนือกว่า พร้อมกับหัวเราะอย่างเหยียดหยาม

 

“ฮ่า ฮ่า ฮ่า เด็กน้อยเอ๋ย เด็กน้อย ควรรู้ไว้ว่าการบ่มเพาะของเผ่าเทพกับเผ่ามนุษย์นั้นมีความต่างชั้นกัน” เอมิเรียกล่าวอย่างยิ้มๆ และเอ่ยต่อ “เผ่าเทพทุกคนนั้นได้รับพรสวรรค์จากพระเจ้า ทุกคนในเผ่าเทพนั้นสามารถใช้พลังอักขระได้ ในขณะเดียวกันเผ่ามนุษย์นั้นมีเพียงบางคนเท่านั้นที่สามารถบ่มเพาะพลังอักขระ”

 

“มิหนำซ้ำวิวัฒนาการของการบ่มเพาะพลังอักขระของมนุษย์ยังด้อยกว่าเผ่าเทพอยู่หลายช่วง ไม่ต้องเอ่ยถึงผู้คุมกฏเพียงแค่ประชาชนธรรมดาของเผ่าเทพก็สามารถกวาดผ่านมนุษย์ธรรมดาได้แล้ว”

 

“ผู้ใช้อักขระของเผ่าเทพกับเผ่ามนุษย์ต่างกันที่เผ่ามนุษย์ไม่สามารถสลักอักขระลงบนวงเวทย์บ่มเพาะได้ นักรบเวทย์ของเผ่าเทพผู้เป็นผู้ใช้อักขระขั้นสีฟ้าสามารถสลักอักขระลงบนวงเวทย์บ่มเพาะแต่ละวงได้นับร้อยอักขระ ผู้ใช้อักขระขั้นสีเขียวสามารถสลักอักขระลงบนวงเวทย์บ่มเพาะแต่ละวงได้นับพัน”

 

นัยน์ตาของเมอร์ลินส่องประกายวูบ เมื่อเขาเข้าใจถึงความลับของความแข็งแกร่งของเผ่าเทพ

 

“ผู้ใช้อักขระขั้นสีเขียวธรรมดาที่ไม่ได้สลักอักขระลงบนวงเวทย์บ่มเพาะ ย่อมไม่สามารถสู้กับผู้ใช้อักขระขั้นสีเขียวของเผ่าเทพได้อยู่แล้ว นี่คือความต่างชั้นของเผ่าเทพและมนุษย์เบื้องล่าง นอกจากผู้คุมกฎแล้ว เผ่าเทพยังมีวอร์ลอร์ดที่สามารถสลักอักขระได้นับหมื่น ยิ่งเป็นเทพนักบุญยิ่งแล้ว เขาสามารถสลักอักขระในวงเวทย์บ่มเพาะแต่ละวงได้ถึงแสนอักขระเลยทีเดียว” เอมิเรียกล่าวอย่างภาคภูมิใจ

 

“เทพนักบุญ?” เมอร์ลินเอ่ยอย่างสงสัย

 

“เจ้าคงไม่รู้จักเทพนักบุญ ในเมื่อเจ้าไม่รู้จัก พี่สาวใจดีคนนี้จะเล่าให้เจ้าฟังเอง” เอมิเรียกอดอกและมองเมอร์ลินด้วยสายตาที่เอ็นดู

 

“ในดินแดนแห่งบาบิโลน นอกจากวอร์ลอร์ดทั้งสี่ที่ปกครองสี่ทิศแล้ว ประมุขสูงสุดของดินแดนบาบิโลนในปัจจุบันนั้นไม่ใช่สี่วอร์ลอร์ด แต่กลับเป็นผู้ที่ได้ชื่อว่าเทพนักบุญ เจ้าควรรู้ไว้ว่าเทพนักบุญนั้นเป็นถึงผู้ใช้อักขระขั้นสีคราม ตัวตนของเขานั้นห่างจากเทพเจ้าที่เป็นผู้ใช้อักขระขั้นสีดำเพียงก้าวเดียว”

 

ทันทีที่ได้ยินคำว่า “ผู้ใช้อักขระขั้นสีคราม” ในใจของเมอร์ลินก็ปรากฏความตื่นเต้น

 

เทือกเขาไร้ทัดที่เป็นหนึ่งในห้าดินแดนต้องห้ามและมีตัวตนเทียบเท่ากับเกาะลอยฟ้าบาบิโลนนั้นมีสัตว์อสูรระดับ 10 ตากีร่ากับย่ากีร่าเป็นผู้ปกครอง พลังของพวกมันนั้นเทียบเท่าจักรพรรดิเวทย์ที่เป็นจุดสูงสุดของมนุษย์

 

ส่วนเกาะลอยฟ้าบาบิโลนนั้นมีเทพนักบุญ ตัวตนของผู้ใช้อักขระขั้นสีคราม ระดับที่ห่างจากขั้นสีดำที่เป็นจุดสูงสุดเพียงก้าวเดียว

 

ในเจตจำนงของตระกูลดราก้อนเอส เมอร์ลินนั้นเคยเห็นการต่อสู้ของสัตว์อสูรระดับ 10 อย่างมังกรดำกับโซโลมอน แม้ว่าทั้งสองจะมีพลังที่เท่าเทียมกัน แต่สิ่งที่โซโลมอนเหนือกว่านั่นก็คือพลังอักขระขั้นสีดำ

 

ตัวตนของผู้ใช้อักขระนั้นยิ่งใหญ่ในทุกดินแดน การที่เกาะลอยฟ้าบาบิโลนมีผู้ใช้อักขระขั้นสีคราม นั่นก็แปลว่าตัวตนของพวกเขานั้นแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก หากพวกเขาต้องการที่จะแก้แค้นเผ่ามนุษย์

 

เพียงเทพนักบุญกระดิกนิ้วไม่กี่ที ก็สามารถทำลายอาณาจักรทั้งหลายได้แล้ว

 

เมื่อกล่าวถึงความน่ากลัวของเผ่าเทพนั้น เอมิเรียไม่ได้กล่าวเกินจริงเลยแม้แต่น้อย

 

“พี่สาวเอมิเรีย ท่านสามารถบอกถึงการสลักอักขระลงบนวงเวทย์บ่มเพาะให้แก่ข้าได้หรือไม่?” เมอร์ลินเอ่ยออกมาแบบหน้าด้าน

 

สีหน้าและแววตาของเอมิเรียเปลี่ยนเป็นเย็นชาในทันที

 

“นี่เจ้าต้องการจะหลอกให้ข้าเปิดเผยลับในการบ่มเพาะ” เอมิเรียหรี่ตาลง นัยน์ตาส่องประกายเย็นวาบ

 

เมอร์ลินพึ่งรู้ตัวว่าตนเองนั้นทำการล้ำเส้นมากเกินไป การขอความลับในการบ่มเพาะแบบโจ่งแจ้งนี้ แน่นอนว่าเป็นใครก็ไม่สามารถรับได้

 

เมื่อเป็นเช่นนั้น เมอร์ลินจึงตัดสินใจใช้ไม้ตายในการแก้ไขสถานการณ์

 

เด็กน้อยเดินเยื้องย่างไปยังเอมิเรียอย่างช้า นัยน์ตาสีน้ำเงินส่องประกายลึกล้ำราวกับจะสามารถมองทะลุใจคนได้

 

“พี่สาวคนสวย  ... ได้โปรด ได้โปรด ... ช่วยสอนข้าหน่อยน้า ช่วยสอนข้าหน่อย ข้าอยากรู้จริง”

 

เมอร์ลินสวมวิญญาณเด็กน้อยกระโจนเข้าหาเอมิเรีย เขาจับแขนของหญิงสาวเขย่าไปมา แววตาส่องประกายใสซื่อระยิบระยับ

 

ใบหน้าของเอมิเรียกลายเป็นแดงกล่ำ ดวงตามองไปยังร่างของเด็กน้อยที่ใสบริสุทธิ์ เด็กน้อยที่น่ารักคนนี้กำลังออดอ้อนขอความช่วยเหลือจากเธอ

 

เอมิเรียนั้นเป็นเพียงหญิงสาววัยไม่ถึงยี่สิบผู้หนึ่ง แล้วเธอจะทนความน่ารักของเด็กน้อยคนนี้ได้อย่างไร

 

ปราการหัวใจของหญิงสาว กำลังพังทลายเพราะความน่ารักของเด็กน้อยชื่อเมอร์ลิน

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.538K ครั้ง

29,588 ความคิดเห็น

 1. #29372 วายุจัง (@inu47) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 / 08:44
  เวรกรรม รูปลักษณ์นั้นช่างดาเมจมหาศาลมากอะ เอื๊อก
  #29372
  0
 2. #28977 Status.. (@warunon18) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 15:29
  ตาแก่ในร่างเด็กนี่มันร้ายสุดๆ!
  #28977
  0
 3. #28715 spriteppp (@spriteppp) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2562 / 14:00
  นี่คือสาเหตุที่ทำไมเรื่อนนี้ถึงไม่มีนางเอก...

  ก็เพราะเมอร์รินร่างกายอายุแค่ 10 ขวบเอง!!
  #28715
  0
 4. #28286 carina05 (@carina05) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 17:59
  เจ้ามันร้อย!!!
  #28286
  1
  • #28286-1 carina05 (@carina05) (จากตอนที่ 114)
   13 พฤษภาคม 2562 / 17:59
   ร้าย##
   #28286-1
 5. #28190 kun010 (@kun010) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 21:35
  ไอนี้มันร้าย!!!!!
  #28190
  0
 6. #27686 bophobia (@bophobia) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 23:24

  มีคนจะกลายเป็นโชตะค่อนเพิ่มมาหนึ่ง5555

  #27686
  0
 7. #27034 Nn-Ninoi (@Nn-Ninoi) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:02
  ทำไม ยิ่งอ่านยิ่งเกลียดขี้หน้าพระเอกอ่ะรู้สึกพระเอกนี่แมร่ง ขี้เก๊กโครตๆ ตอแหลสุดๆแถมสร้างเรื่องเก่งชิปหาย- - คิดดูนะตั้งแต่อ่านมานี่แทบทุกตอนพระเอกแมร้งสร้างภาพตลอดสร้างภาพเก่งจนกุเหนื่อยแทน#มองบน
  #27034
  0
 8. #26257 gggfffff (@gggfffff) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 18:15

  นุกมากกกกกก

  #26257
  0
 9. #26164 MINERVA09 (@morakot3014) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 22:18
  แห่มท่าไม้ตาย#ไม่น่าเชื่อว่าเมอร์ลินจะใช้5555
  #26164
  0
 10. #25537 SeowooPark (@the01yunosama) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 02:07
  ร่างนี้อีกแล้วให้ตายเถอะถึงกับขนลุกเลย
  #25537
  0
 11. #24944 Kn_nann (@Kn_nann) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2561 / 23:21
  ควรได้โล่ตอแหลอ่ะจ้า
  #24944
  0
 12. #24711 watch012 (@watch012) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 03:03
  อิ อิ นึกภาพการออดอ้อน
  #24711
  0
 13. #24051 นักอ่านสายฟรี (@wuttichaiwutti) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2561 / 23:15

  คิดถึงโคนัน อิเด็กตอแหลลลลล5555555

  #24051
  1
 14. #24039 mcexco (@mcexco) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2561 / 00:13
  55555555 ฮามากตอนนี้ “เมอร์ลินถามอย่างหน้าด้าน” 55556666665555
  #24039
  0
 15. #23926 โอมมณี (@akkabong) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 18:27
  ตอแหลเปนเนาะ
  #23926
  0
 16. #23636 kimurakung (@kimurakung) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 16:34
  เจ้าเลห์ จอมหลอกลวง 555
  #23636
  0
 17. #23466 DeathCodeX (@Dechawut) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 17:05
  อย่าโดนเฒ่าผู้นี้หลอกนะ! นังหนู!!!!
  #23466
  0
 18. #23267 chocolato.p (@yhing_haw_kaun) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 21:07
  โอ๊ยยยย หมันไส้มากอยากหยิก 555555
  #23267
  0
 19. #22922 SKNdragon (@skndragon) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 14:33
  ผู้เฒ่าแอ๊บแบ๊ว!
  #22922
  0
 20. #22804 jane4117 (@jane4117) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 12:13
  นี่คือตัวอย่างข้อดีของการเป็นเด็ก
  #22804
  1
  • #22804-1 SirChiew (@SirChiew) (จากตอนที่ 114)
   1 พฤษภาคม 2561 / 17:25
   แผล่บๆ
   #22804-1
 21. #22801 Gnuh (@Gnuh) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 11:46
  <p>ขอบคุณครับ</p>
  #22801
  0
 22. #22675 DarknesZero (@DarknesZero) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 19:36
  รีไรท์ละสนุกมากขึ้นเยอะเลย ปล.เมอลินตอแหล่มากเลย 555
  #22675
  0
 23. #22669 Katana (@hiddenblade) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 13:38

  ชั่วร้ายมาก ตาแก่ในร่างเด็กสิบขวบ  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 22 เมษายน 2561 / 13:39
  #22669
  0
 24. #22596 .C F. (@clarefasai) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 01:48
  ความน่ารักโอ้ยย
  #22596
  0
 25. #22549 PANTHER. (@PhuPhawat) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 18:59
  ถ้าเอมิเลียรู้ว่าเมอลินเป็นตาแก่อายุ 600 ปีจะทำหน้ายังไงนะ 555+
  #22549
  0