เซียนจอมเวทย์ Deva Wizard

ตอนที่ 109 : ภาค 2 ตอนที่ 35 การท่องเที่ยวของซามัว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 37102
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1340 ครั้ง
  9 มี.ค. 61

เมื่อซามัวได้ผ่านประตูเมืองเข้ามา นั่นก็ทำให้ใบหน้าเทพธิดาเผยรอยยิ้ม

 

เธอได้พบกับมนุษย์ที่มีจำนวนมาก และสิ่งปลูกสร้างที่มีเอกลักษณ์ขึ้นเรียงกันเต็มไปหมด มีสิ่งของมากมายแปลกตา สร้างความพึงใจให้เธอไม่น้อย แน่นอนว่าแม้เธอจะเป็นสัตว์อสูรแต่ด้ายจิตใจของเธอนั้นก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง

 

ที่แรกที่เธอเข้าไปเยือน นั่นก็คือร้านขายเสื้อผ้า

 

ซามัวเดินเข้าร้านขายเสื้อผ้าอย่างรวดเร็ว สายตาของเธอนั้นมองเหล่าเสื้อผ้าอันสวยงามแปลกตามากมายตามวิสัยของผู้หญิง เจ้าของร้านเมื่อเห็นเธอ ด้วยสายตาอันแหลมคม เขาก็เข้าใจได้ว่าลูกค้าคนนี้คือแกะอ้วนสำหรับเขา เขาจึงต้อนรับซามัวอย่างดี

 

ซามัวเลือกเสื้อผ้าและลองเปลี่ยนใส่มันชุด ชุดแล้วชุดเล่าตามประสาของผู้หญิง จนในที่สุดเธอก็เลือกชุดที่เธอถูกใจจนมากมาย

 

ใช่แล้วจำนวนของมันคือมากมาย

 

ชุดที่เธอถูกใจมากที่สุดคงเป็นชุดเดรซราชนิกุลหญิงสีฟ้า ซามัวถูกใจชุดนี้เป็นอย่างมากจนเธอไม่ยอมถอดมันออกเลยทีเดียว

 

เมอร์ลินมองจากด้านในอย่างเหนื่อยหน่ายใจ เขาไม่เข้าใจพวกผู้หญิงเลยแม้แต่น้อย

 

เจ้าร้านนั้นดีใจเป็นอย่างมาก เมื่อเจอลูกค้าใจปล้ำซื้อของในร้านมากมายขนาดนี้ เขาจึงทำการจัดแจงห่อสินค้ามามายให้กับซามัว

 

ซามัวรู้สึกมีความสุขไม่น้อยกับการใช้ชีวิตในเมืองมนุษย์ เธอหอบเสื้อผ้าที่ห่อเสร็จเรียบร้อยแล้วมากมายแล้วเดินออกจากร้านอย่างร่าเริง

 

“หยุดก่อนคุณลูกค้า” เจ้าของร้านตะโกนรั้งซามัวก่อนที่เธอจะเดินออกจากร้าน

 

“มีอะไร” น้ำเสียงของซามัวหงุดเล็กน้อย วันนี้ทั้งวันมีแต่คนบอกให้เธอหยุด

 

“คุณลูกค้ายังไม่ได้จ่ายเงินค่าเสื้อผ้าพวกนี้ ทั้งหมดนั้นเป็นเงิน สี่ล้านหกแสนเซนี่” เจ้าของร้านยิ้มแย้มและกล่าวออกมาอย่างใจเย็น

 

เมื่อมาถึงจุดนี้ เมอร์ลินจึงเอ่ย

 

/// ท่านซามัว ท่านไปสามารถจากไปโดยไม่จ่ายค่าสินค้าเหล่านี้ได้ เมืองมนุษย์หากต้องการอะไรจำเป็นจะต้องจ่ายเงินเพื่อแลกเปลี่ยน ที่มือซ้ายของท่านในตอนนี้มีแหวนเวทย์ที่มีเงินบรรจุอยู่ ท่านจงนำเอาไดมอน 5 เม็ดจ่ายค่าสินค้าให้แก่เขาเสีย /// เมอร์ลินพูดออกมาอย่างเหนื่อยหน่ายใจ เพราะเขาต้องสอนสัตว์อสูรตัวนี้ใช้ชีวิตในแบบมนุษย์

 

‘พวกมนุษย์นี่ยุ่งยากเสียจริงๆ’ แม้จะบ่นออกมาแต่ซามัวก็ทำตามที่เมอร์ลินบอก

 

ซามัวเรียกไดมอนออกมา 5 เม็ด ซึ่งมันมีมูลค่าเม็ดละหนึ่งล้านเซนี่ เธอยื่นมันให้กับเจ้าของร้านแล้วกำลังจะเดินออกไป และดูเหมือนเจ้าของร้านจะยินดีเป็นอย่างมากที่วันนี้ได้โชคเป็นแกะอ้วนตัวกลม

 

“หยุดก่อนคุณลูกค้า” เจ้าของร้านเอ่ยห้ามอีกครั้งหนึ่ง

 

“อะไรอีก!”

 

“ท่านยังไม่ได้เงินทอน โปรดรอสักครู่ ข้าจะรีบเอามาให้ท่านเดี๋ยวนี้”

 

“ไม่ต้อง ข้าไม่ต้องการมันแล้ว อย่าสั่งให้ข้าหยุดอีกไม่เช่นนั้นเจ้าจะได้พบกับโชคร้าย” ซามัวเก็บเสื้อผ้าที่ซื้อมาทั้งหมดเข้าไปในแหวนและเดินออกจากร้านไปในทันที

 

เจ้าของร้านเหมือนได้ลาภก้อนโตรีบกุลีกุจอวิ่งไปส่งซามัวถึงหน้าร้าน

 

“ขอบคุณที่ใช้บริการ โอกาสหน้าหวังว่าข้าจะได้รับใช้ท่านอีก” เจ้าของร้านยิ้มแป้นเมื่อเห็นลูกค้ากระเป๋าหนักเดินจากไป

 

นอกจากร้านเสื้อผ้าแล้ว ซามัวยังได้แวะร้านนั่นร้านนี้ เช่น เครื่องประดับ รองเท้า อะไรต่างๆ อีกมากมาย วันนี้เธอได้ถลุงเงินของเมอร์ลินไปมากโขทีเดียว แต่เมอร์ลินหาได้สนใจกับกับเงินจำนวนเหล่านี้ไม่ เพราะตั้งแต่ที่เขาได้ส่วนแบ่งจากร้านเสื้อคลุมสีฟ้ามา เขาก็ยังไม่เคยได้ใช้เงินแบบจริงๆ จังๆ เลยสักครั้งเดียว

 

นอกจากจะมอบมันให้กับเมย์แล้ว เมอร์ลินก็ไม่ได้ใช้เงินซื้อสิ่งใดอีก ทั้งนี้เพราะเขาชอบพักอาศัยเก็บตัวอยู่แต่ในถ้ำหรือหลุมที่เขาขุดมันขึ้นมา อาศัยไอดินกลิ่นฟ้าฝึกพลังบ่มเพาะย่อมเกิดประโยชน์มากกว่ากินอยู่แบบสุขสบาย

 

เมอร์ลินฝึกตนมาถึงขั้นนี้ เขาไม่จำเป็นต้องดื่มกิน เงินมากมายจึงไม่จำเป็นต่อเมอร์ลินสักเท่าไหร่อยู่แล้ว แต่การที่เขาสร้างร้านเสื้อคลุมสีฟ้าขึ้นมาเป็นเพราะเขาต้องการสร้างอำนาจที่อยู่เบื้องหลัง ดังเช่นเหตุการณ์ที่ผ่านมา เขาได้ใช้อำนาจของร้านเสื้อคลุมสีฟ้าหยุดยั้งสงครามกลางเมืองในครั้งนี้เอาไว้ได้

 

หากเขาไม่ออกหน้า ยังไงเสียวันนี้คงเป็นจุดจบของฝั่งดยุกโคว เพราะเท่าที่ดูแล้วดยุกวิลเลมนั้นดูเหมือนจะมีความได้เปรียบอยู่มาก มิหนำซ้ำเขายังวางแผนในเรื่องนี้ไว้เป็นอย่างดี เขาย่อมไม่พลาดที่จะเหยียบกลุ่มของดยุกโควให้จมดินเป็นแน่

 

ความจริงแล้วหากเรื่องนี้ไม่เกี่ยวข้องกับเอริก เมอร์ลินเองก็ไม่อยากจะสอดมือเข้าไปยุ่งเกี่ยว

 

แต่ทว่าจากข่าวที่เขาสืบมา เรื่องของเอริกนั้นเกี่ยวข้องกับแผนการของดยุกวิลเลมไม่น้อย

 

เรื่องนี้จึงไม่ยุ่งไม่ได้

 

นอกจากการซื้อของสายๆ งามๆ ของซามัวแล้ว อีกอย่างหนึ่งที่เธออยากจะลองนั้นก็คือการกินอาหารของมนุษย์ เธอสอบถามเมอร์ลินถึงสถานที่ที่สามารถให้เธอได้ดื่มกิน

 

เมื่อได้คำตอบซามัวจึงรุดไปที่นั่นทันที

 

สถานที่ที่เมอร์ลินบอกไปนั่นก็คือภัตตาคารอันดับหนึ่งของเมือง ร้านนี้สร้างขึ้นด้วยหินอ่อนสูงห้าชั้น ภายในร้านประกอบด้วยของประดับหรูหรา ชั้นล่างของร้านนั้นมีลูกค้าที่มาทานอาหารอยู่มากมาย

 

เมอร์ลินจึงแนะนำซามัวให้ขึ้นไปชั้นบน ที่ที่มีไว้สำหรับต้อนรับลูกค้า VIP

 

นั่นเป็นเพราะเมอร์ลินกลัวว่าซามัวจะทำพฤติกรรมแปลกๆ และทำให้ชื่อของเอเลนที่เขาอุส่าสร้างขึ้นมาเสียหาย

 

เมื่อพนักงานต้อนรับเห็นตราสัญลักษณ์ร้านเสื้อคลุมสีฟ้า พวกเขาก็ทำการต้อนรับซามัวอย่างดี และเชิญเธอขึ้นไปข้างบนเพื่อรับประทานอาหาร

 

ซามัวขึ้นมาถึงชั้น 4 ข้างบนนี้ประกอบไปด้วยห้องส่วนตัวจำนวนหลายๆ ห้อง แน่นอนว่าแต่ละห้องนั้นจัดแต่งไว้อย่างหรูหราเพื่อต้อนรับแขกพิเศษของร้าน ยิ่งบริการดีมากขึ้นเท่าไหร่ ราคาก็ยิ่งสูงมากขึ้นเท่านั้น แน่นอนว่าเมอร์ลินไม่ได้กลัวในเงินกระเป๋าของเขาจะร่อยหรอ ขอแค่เพียงสนองความต้องการของสัตว์อสูรที่มีพลังระดับมหาจอมเวทย์ได้ เรื่องอื่นๆ ล้วนเป็นเรื่องที่เล็กน้อยทั้งสิ้น

 

ควรรู้ไว้ว่าเทือกเขาไร้ทัดทานนั้นเป็นหนึ่งในห้าดินแดนต้องห้ามของโลกนี้ นอกจากสัตว์อสูรที่แข็งแกร่งแล้ว ที่นั่งยังมีสมบัติโบราณที่มีพลังวิเศษเหนือจินตนาการซ่อนอยู่

 

หนังสือหลายเล่มที่เมอร์ลินอ่านมาเคยบันทึกเกี่ยวกับเรื่องเหล่านี้ไว้

 

ไม่แน่ว่าที่นั่นอาจมีสมบัติของโซโลมอนซ่อนอยู่

 

เทือกเขาไร้ทัดทานนั้นไม่ใช่สถานที่วิ่งเล่น ภายในพื้นที่มีสัตว์อสูรที่มีตัวตนที่ยิ่งใหญ่มากมาย ด้วยความสามารถของเมอร์ลินในตอนนี้เกรงว่าจะไม่สามารถค้นหาสมบัติด้านในเทือกเขาได้

 

ซามัวจึงเป็นกุญแจสำคัญ สำหรับแผนการในอนาคตของเมอร์ลิน

 

ซามัวทำการสั่งอาหารมากินอย่างเอร็ดอร่อยจนแน่นโต๊ะ เธอนั้นไม่ได้มีทีท่าว่าจะหยุดกิน เธอสั่งอาหารออกมาเพิ่มอีกเป็นจำนวนมาก ดูเหมือนว่าอาหารของมนุษย์จะถูกปากของเธอเป็นอย่างมาก

 

แต่ครานั้นเอง ด้วยสัญชาตญาณของสัตว์อสูรที่มีตัวตนระดับสูง ซามัวพบว่ามีใครบางคนกำลังแอบมองเธออยู่ เขาคนนั้นอยู่ที่หน้าประตูห้องส่วนตัวของเธอ

 

ปัง!

 

มือขาวตบลงบนโต๊ะอย่างแรง

 

“นั่นใคร! แสดงตัวออกมาเดี๋ยวนี้ ไม่เช่นนั้นอย่าหาว่าข้าไม่เตือน” ซามัวกล่าวด้วยเสียงที่ดังก้อง เสียงนี้ถูกแผดออกไปขนาดลูกค้าที่อยู่ชั้นล่างก็ยังได้ยินเสียงของเธอ

 

ร่างที่ซามัวใช้อยู่ในตอนนี้คือจอมเวทย์หนึ่งวงเวทย์ พลังระดับนี้ไม่นับว่าเป็นอะไรในสายตาของเธอ แต่ทว่าด้วยพลังระดับนี้เมื่ออยู่ที่นี่มันกลับเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่ที่หลายคนต่างฝันถึง ควรรู้ไว้ว่าอาณาจักรหนึ่งนั้นมีจอมเวทย์อยู่จำนวนน้อย และพวกเขาเหล่านั้นก็เป็นตัวตนที่สูงส่งของแต่ละอาณาจักรทั้งสิ้น

 

ว่าแล้วบุคคลที่แอบมองซามัวที่กำลังรับประทานอาหารก็เปิดเผยตัว ผู้ที่หลบซ่อนอยู่หลังประตูนั้นคือชายหนุ่มผู้มีรูปร่างสูงใหญ่ ผมสีเหลืองทองหยักศก คิ้วเข้ม ดวงตากลมโตเป็นประกาย ปากเป็นกระจับได้รูป ชายผู้นี้มีใบหน้าอันงดงามยิ่งนักราวกับเทพบุตร เขาปรากฏตัวออกมาจากประตูห้องอย่างกล้าๆ กลัวๆ มองแว๊บเดียวก็รู้ว่าเขากำลังตื่นเต้นเป็นอย่างมาก

 

ใช่แล้ว! เขาคนนี้ก็คือ “ลอร์ดอาเธอร์” บุตรของดยุกโควนั่นเอง

 

อาเธอร์ค่อยๆ เดินเข้าใกล้หญิงสาวตามที่เธอสั่ง ด้วยท่าทางอันประหลาดของเขานั้นหาใช่อาการของการเกรงกลัว แต่นั่นเป็นเพราะเขากำลังตกอยู่ในอาการประหม่าเป็นที่สุดต่างหาก ที่เขามีอาการเช่นนี้นั่นก็เพราะว่า หญิงสาวนามเอเลนผู้นี้คือรักแรกพบ

 

ใช่แล้วเธอคือรักแรกพบของอาเธอร์ เธอไม่เหมือนผู้หญิงคนที่ผ่านๆ มา เพียงเขาได้พบกับเธอแค่ครั้งเดียว อาเธอร์ก็ไม่อาจลืมภาพเธอได้เลย แม้รอบตัวของเขาจะมีผู้หญิงมากมายคอยเข้าหา แต่ผู้หญิงเหล่านั้นไม่เหมือนกับเอเลน ความรู้สึกของเขากลับต่างออกไปเมื่อพบกับเธอคนนี้

 

ดั่งศรรักของคิวบิกมาปักกลางดวงใจของชายหนุ่มเข้าอย่างจัง

 

อาเธอร์กำลังตกหลุมรัก เขากำลังตกอยู่ในห้วงของความรัก

 

ด้านซามัวเมื่อเห็นชายหนุ่ม เธอก็จ้องเขาอย่างไม่วางตา มนุษย์เพศชายผู้นี้มีรูปร่างหน้าตาหล่อเหลาไม่น้อย แต่เธอก็ไม่ได้สนใจอะไรมากนัก

 

‘เอ ... แต่ดูเหมือนว่าเธอจะเคยพบเขามาครั้งหนึ่งแล้ว’ ซามัวคิด

 

เมอร์ลินนั้นไม่ได้เอ่ยใดๆ ออกมา เขามองดูเหตุการณ์อย่างเงียบๆ

 

“เจ้าเป็นใครกัน ทำไมมาแอบลับๆ ล่อๆ ลอบมองข้า” ซามัวในร่างของเอเลนเอ่ยด้วยน้ำเสียงที่เย็นชา นัยน์ตาจ้องมองชายหนุ่มอย่างวิเคราะห์

 

“ข้าคืออาเธอร์บุตรแห่งดยุกโคว ข้าคือลูกชายของคนที่ท่านช่วยไว้เมื่อตอนเช้า เหตุการณ์ที่ผ่านมาข้าก็อยู่ด้วยที่นั่นด้วย” อาเธอร์แนะนำตัวและกล่าวต่อ “กล่าวตามตรงข้านั้นบังเอิญพบท่านที่ตลาดและแอบติดตามท่านมา ข้าไม่ได้มีเจตนาร้ายเพียงแต่ข้าแค่ต้องการที่จะกล่าวขอบคุณที่ท่านได้ช่วยบิดาของข้าไว้เพียงเท่านั้น”  อาเธอร์กล่าวด้วยน้ำเสียงที่ลุ่มลึก สมชายชาตรี หญิงสาวนับไม่ถ้วนล้วนหลงไหลในน้ำเสียงของเขา

 

นัยน์ตาสีฟ้าจ้องไปที่หญิงสาวอย่างมาดมั่น หากเป็นหญิงอื่นพวกเธอคงจะละลายไปกับสายตาของอาเธอร์แล้ว แต่ซามัวนั้นเป็นข้อยกเว้น

 

“ดูเหมือนข้าได้บอกไปแล้วว่าข้าไม่ได้ทำเพื่อพวกเจ้า แต่ข้าทำเพราะทำตามคำขอเพื่อนของข้า”  ซามัวที่อยู่ในเหตุการณ์นั้นมาตั้งแต่ต้นจนจบ เธอจึงรู้เรื่องราวต่างๆ เหล่านั้นเป็นอย่างดี เธอจึงเล่นตามน้ำไป แน่นอนแม้ว่าเธอจะเป็นสัตว์อสูร แต่เธอก็เป็นสัตว์อสูรระดับสูงที่มีสติปัญญาล้ำเลิศ เธอจึงสวมรอยเมอร์ลินตอบอาเธอร์ไปได้อย่างแนบเนียน

 

“เอาล่ะ เมื่อ ....”  ยังไม่ทันที่ซามัวจะพูดจบ เมอร์ลินก็เอ่ยขัดขึ้น

 

/// เดี๋ยวก่อนท่านซามัว อย่าพึ่งไล่เขาไป ข้ายังมีเรื่องจะถามกับเขาในร่างนี้ ให้เขาอยู่ก่อน ///

 

‘เจ้านี่ช่างมากเรื่องเสียจริงๆ เจ้าเด็กน้อย’

 

“อะ  เมื่อครู่ข้ากำลังจะพูดว่า อย่าพึ่งไปรอข้ากินเสร็จก่อน ข้ามีเรื่องจะคุยกับเจ้า” ซามัวกล่าวออกมาอย่างราบเรียบและแนบเนียน ดูเหมือนว่าเธอจะกลายเป็นนักโกหกที่ชอบโป้ปดตัวยงไปเสียแล้ว

 

อาเธอร์เผยรอยยิ้มกว้างทันทีเมื่อได้ยินคำพูดของหญิงสาว ทีแรกเขาคิดว่าเธอต้องการจะไล่เขาให้ออกไปเสียอีก แต่ทั้งหมดกลับตรงกันข้า

 

เมื่อได้รับอนุญาตจากหญิงสาว ชายหนุ่มผู้ทรงเสน่ห์อย่างอาเธอร์จึงถือวิสาสะนั่งลงบนเก้าอี้ตรงข้ามกับหญิงสาว

 

ซามัวไม่แยแสต่อการกระทำของชายหนุ่มที่อยู่ตรงหน้าเลยแม้แต่น้อย เธอก้มหน้ากินอาหารของเธอต่อโดยไม่สนชายแปลกหน้าที่พึ่งมาใหม่

 

อาเธอร์วางข้อศอกทั้งสองข้างและประสานมือเกยคาง เขาตั้งใจจ้องมองหญิงสาวผู้มีใบหน้างดงามราวกับเทพธิดากำลังกินอาหารอย่างเพลิดเพลิน แน่นอนว่าเขาในตอนนี้นั้นรู้สึกมีความสุขเป็นอย่างมากกับการได้จ้องมองเธอ

 

ในห้วงแห่งความรัก การตกหลุมรักแม้ฝ่ายตรงข้ามจะทำอะไร ในสายตาของผู้มีความรักนั้นก็น่ารักไปเสียหมด

 

ภาพของซามัวที่กำลังเพลิดเพลินกับการกินของอร่อยที่เธอไม่เคยลิ้มลอง จนเศษอาหารกระเด็นไปติดบนแก้มนวล ภาพนั้นทำให้อาเธอร์อดที่จะยิ้มและหัวเราะออกมาไม่ได้

 

“เจ้ากำลังหัวเราะอะไร?” ซามัวมองไปยังชายที่นั่งอยู่ตรงข้ามและเอ่ยถามออกมาด้วยความสงสัย

 

“คือว่าท่านเอเลนมีเศษอาหารติดอยู่บนแก้ม” อาเธอร์เอ่ยตอบหญิงสาว

 

ซามัวเมื่อได้ยินก็ใช้หลังมือของเธอปัดๆ ไป

 

“ไม่ใช่ๆ อีกข้างหนึ่ง ... ทางซ้ายอีกนิด ... ขึ้นไปข้างบนอีกหน่อย ... ยังไม่โดน” ไม่ว่าซามัวจะปัดมันยังไงก็ปัดไม่โดน

 

“เอาอย่างนี้ก็แล้วกัน”  พูดจบอาเธอร์ก็ลุกขึ้นจากเก้าอี้แล้วเดินไปหาหญิงสาว

 

“เดี๋ยวข้าเช็ดให้ท่านเอง”  ว่าแล้วอาเธอร์ก็ดึงผ้าเช็ดหน้าออกมาจากกระเป๋าเสื้อและโน้มตัวลงไป มือใหญ่ของอาเธอร์ค่อยๆ เลื่อนไปจับปลายคางของหญิงสาว และอีกมือหนึ่งก็บรรจงเช็ดใบหน้าของซามัวอย่างนิ่มนวล จ้องมองใบหน้าที่ละเอียดละอออย่างหลงใหล

 

ใบหน้าของคนทั้งสองห่างกันไม่มากนัก จนทำให้สายตาของคนทั้งคู่ประสานกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อาเธอร์จ้องมองเข้าไปในดวงตาของหญิงสาวด้วยความเสน่หา ปลดปล่อยกลิ่นอายของชายชาตรีที่ทำให้หญิงสาวจำนวนนับไม่ถ้วนนั้นลุ่มหลง

 

“เจ้า ...” ซามัวเอ่ยพร้อมกับมองเข้าไปในดวงตาของชายหนุ่ม

 

“นี่เจ้า ...”

 

อาเธอร์มองริมฝีปากอวบอิ่มที่กำลังขยับเคลื่อนไหว มือใหญ่ยังไม่ละไปจากปลายคางของหญิงสาว

 

นัยน์ตาของซามัวเปิดประกายอันไหววูบออกมา ก่อนจะกล่าวว่า

 

“หรือว่าเจ้า ... เจ้าต้องการเป็นศิษย์ของข้า”

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.34K ครั้ง

29,624 ความคิดเห็น

 1. #29370 วายุจัง (@inu47) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 / 00:17
  ม่ายยยยยยยยยยยยยยยย มีใครเคยกล่าวไว้ว่า เมอร์ริน นายมีลูกกะอาเทอร์ได้แล้วเพราะมีร่างนี้.... ทำไมตอนนี้เราจิ้นไปไกลแล้วหละ... ม่ายยยยยยยยยยยย
  #29370
  0
 2. #28849 1260300132952 (@1260300132952) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 02:54
  พอครับเลิกอ่านจบ เกือบเสียเงินเปร์แล้ว ไม่เข้าใจแทนที่ซามัวจะเป็นนางเอกพระเอกต้องเป็นเมอร์ลิน กุว่าอาร์เธอร์เนี่ยพระเอก มาตอนไหนมีแต่หญิงตลอดอ่านเเล้วเอือม
  #28849
  1
  • #28849-1 war2123 (@war2123) (จากตอนที่ 109)
   21 กรกฎาคม 2562 / 17:19
   เออจริง ไม่นิยมวายโว้ยยย!
   #28849-1
 3. #28713 spriteppp (@spriteppp) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2562 / 13:21
  เรื่อนนี้มีพระเอกสองคนไม่ด้ายยยยยยยยยยยยย
  เม้นนี้ไม่ได้มีเจตนาจะก่อสงครามกับสาววาย
  #28713
  0
 4. #28189 kun010 (@kun010) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 20:59
  หึ ตำแหน่งพญาวิหกได้รับการสืบทอดเเล้วสินะ
  #28189
  0
 5. #27828 ployploypim (@ploypim2543) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 06:57
  55555555555555555555555555555555555 อาเธอโดนแล้วไง
  #27828
  0
 6. #27684 bophobia (@bophobia) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 23:04

  นั่นร่าง ลิน นะ 5555

  #27684
  0
 7. #27105 เฮกเซนเอง (@eyelove123) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:21
  แววพญานกมาแต่ไกลยิ่งนัก555555555555
  #27105
  0
 8. #26497 pingowow (@pingwowo) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 14:26
  555555555555
  #26497
  0
 9. #26043 naratorn9999 (@naratorn9999) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 16:50
  ลั่นเลยยยครับบบ555555
  #26043
  0
 10. #25877 Jolly CCP (@c1chonlana) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 / 17:29
  .......ผมนี่อึ้งไปเลย
  #25877
  0
 11. #25785 Peerada1648 (@Peerada1648) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 17:31
  เดี๋ยวนะ เมอร์ลินกำลังมองในมุมของซามัวอยู่นี่ อย่าเพิ่งตกหลุมนะ เมย์อาจจะยังไม่อยากได้ลูกเขยตอนนี้(เมย์ไม่ได้กล่าวไว้)
  #25785
  0
 12. #25784 Peerada1648 (@Peerada1648) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 17:29
  ซามั๊วววววววว โอ้ยยยยขำอ่ะ55
  #25784
  0
 13. #25535 SeowooPark (@the01yunosama) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 01:00
  ขำในขำ โง้ยยยยนเอ็นดู
  #25535
  0
 14. #23634 kimurakung (@kimurakung) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 15:05
  ประโยคสุดท้ายของซามัว คงทำอาเธอร์สตั้นนนไปเลย
  #23634
  0
 15. #23264 chocolato.p (@yhing_haw_kaun) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 20:47
  จังหวะซิทคอมมาก ท่านซามั๊วววว 55555555555 อาเธอร์คงเงิบในเงิบ
  #23264
  0
 16. #22790 srawutfluk (@srawutfluk) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 03:24
  เห้อออ อาเธอร์อีกแหละ เรื่องนี้พระเอกซิง ตั้งแต่ชาติที่แล้วยันชาตินี้ถ้าตายแล้วเกิดใหม่อีกก็คงซิงจนตายอยู่ดี - -!
  #22790
  2
  • #22790-1 ZeRoMakOne (@pai847558) (จากตอนที่ 109)
   30 มิถุนายน 2562 / 10:57
   ผมจำได้ว่าพระเอกมีลูกนะครับ
   #22790-1
  • #22790-2 วายุจัง (@inu47) (จากตอนที่ 109)
   17 กรกฎาคม 2562 / 00:21
   ชาติก่อนพระเอกมีเมียมีลูกและมีหลานนะ มีตอนนึงที่มีสาวมายั่วพระเอก แต่พี่แกบอกว่าแกไม่สนหญิงใดนอกจากเมียในชาติก่อนของแก แล้วตอนจารย์แกกอดแกในร่างเด็ก แกบอกว่าเหมือนแกเมื่อก่อนที่ได้อุ้มลูกสาว หรือหลานสาวเนี่ย ความรู้สึกแบบตาแก่อุ้มหลานอะ
   #22790-2
 17. #22761 Gnuh (@Gnuh) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 07:57
  <p>ขอบคุณครับ</p>
  #22761
  0
 18. #22456 AmbusH08 (@AmbusH08) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 10:10
  มันใช่ไหมนั่น 555
  #22456
  0
 19. #22231 Kronos-Hades (@Kronos-Hades) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 21:00
  ถ้าไม่ใช่ซามัวเราคงจะลงเรือผีแบบเต็มตัวแล้ว
  #22231
  0
 20. #21859 Smile_D.O (@smile_noii) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 18:15
  อยากให้ถึงตอนสงครามแย้วววว ข้าน้อยกระหายสงครามยิ่งนัก 55555
  #21859
  0
 21. #21858 QueenOfMars (@Nutjung1414) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 07:26
  รอออออออ
  #21858
  0
 22. #21855 mixlove0011 (@mixlove0011) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 19:52
  มันอยากเป็นผัวเจ้าซามัว555
  #21855
  0
 23. #21854 cloudy_sky2 (@Cloudy_sky) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 19:14
  5555555
  #21854
  0
 24. #21853 m-cloud (@m-cloud) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 14:15
  5555 ใช่มันต้องการเป็นศิษย์ 555
  #21853
  0
 25. #21852 m-cloud (@m-cloud) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 14:15
  5555 ใช่มันต้องการเป็นศิษย์ 555
  #21852
  0