จะพานายออกดันเจียนให้ได้ - นิยาย จะพานายออกดันเจียนให้ได้ : Dek-D.com - Writer
×

จะพานายออกดันเจียนให้ได้

โดย TanRuk123

ยอดวิวรวม

38

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


38

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 ต.ค. 62 / 09:06 น.

แท็กนิยาย

#ต่างโลก


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สาวน้อยผู้น่าสงสารไหงจะเรื่องที่ชอบเขาแต่เขาไม่รู้แค่นี้ก็แย่พอแล้ว แต่ว่ายังมีเรื่องแย่ๆอีก เธอต้องไปพบกับราชาเพื่อไปช่วยปราบกบฏที่ก่อนที่จะมีการสูญเสียไปมากกว่านี้  แล้วไหนจะเรื่องที่พวกมอนเตอร์จำนวนมากออกมาจากดันเจียนทั่งที่ปกติไม่เคยเกิดเรื่องพรรค์นี้เลย พวกมันออกมาอย่างกับหนีอะไรสักอย่าง  แล้วกลุ่มของ มาเรีย ที่อยู่ในลับดับ 3 ของทางกิลด์ กับอยู่ในสภาพย่ำแย่ไม่พร้อมต่อการออกรบ    แล้วที่แย่ที่สุดชายผู้เป็นที่รักของเธอกลับไม่ได้ออกมาจากดันเจียน  เธอจะทำอย่างไรกับวิกฤต นี้กันล่ะ ขอกำลังใจช่วยเธอหน่อยนะ

  Tan Ruk   

สาวน้อยซึ่งไปไม่น้อยกว่าอายุของเธอเพราะว่าเธอนั้นอายุ 34 แล้วอย่างไร ผิดกับหน้าที่ยังดูสวยเหมือนวัยรุ่น  แต่เรื่องฝืมือการต่อสู่กับการใช้สมองก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าคนอื่นเลยนะ และเธอก็ยังมากประสบการณ์อีก


  เจ้าของกิลด์   

หรือจะเรียกว่า กิลด์ก็ได้นะ ชื่อของหมอนี้ตั้งได้ เช่ย ซะมัด แต่ช่างเถอะใครจะสน  ตอนนี้หมอนี้ก็อายุ 41 แล้ว  เป็นลูกของเจ้าของกิลด์คนก่อน  แล้วก็ยังฉลาดมากอีกด้วย แต่ดูเหมือนขาดความกระตืนรืนรนอยู่ตลอดเลยเพราะงั้นคู่รักของหมอนี้ถึงได้ค่อยส่งกำลังใจค่อยเชียร์อยู่ตลอดเวลา แล้วก็ยังอยู่ด้วยกันตลอดด้วยล่ะ  แต่ว่าถ้าใครทำให้เขาโกรธหรือว่าไปยุ่งกับคู่รักของเขาเขาจะเป็นคนที่อันตรายมากเลยนะ เห็นแบบนี้แต่หมอนี้มันเรียนวิชาการต่อสู้จากพ่อมันมาเชียวนะ แล้วพ่อของเขาก็โหดอีกด้วยว่ากันว่า อีกฝ่ายมีคนตั้งเยอะใช้อาวุธกันด้วย แต่พ่อของมันไม่ใช่อาวุธอะไรเลย ชนะด้วย แถมคู่ต่อสู้สภาพโคตรเละสารรูปนี่ดูแย่มาด


คู่รักของเจ้าของกิลด์

 เธอมีชื่อว่าบิว ชอบแกล้งแหย่กิลด์อยู่ตลอดโดยเฉพาะเวลาหลับ รักและเคารพกิลด์มาก

ชอบอยู่กับกิลด์และชอบอยู่ด้วยกันตลอด กิลด์เป็นคนที่สอนให้เธอยิ้ม เป็นคนที่มอบความสุขให้เธอตลอดเลย  ก็คงจะไม่แปลก กิลด์นะแคร์เธอมากกว่าใครในโลกนี้เลยนะ   ถ้าเธอหัดใส่ใจใครให้มากกว่านี้ก็คงจะรู้  ทั้งที่เมื่อก่อน บิวเป็นคนเย็นชาเธอแทบจะไม่ยุ่งกับใครเลยยกเว้น กิลด์  เเล้วถ้าเทียบกับเมื่อก่อนเธอแทบจะไม่ยิ้มให้ฉันเลยนะ  ถึงเธอจะฉลาดมากก็ตาม แต่ว่าฉันอึดอัดนะ  แต่ว่าที่ฉันชนะขาดแน่ๆเลยก็คือส่วนสูง  ยิ้มอย่างภาคภูมิใจ เธอเตี้ยกว่าฉัน  ขอจบมุมมองของฉัน

                 จาก Tan Ruk


อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น