[ตัวอย่างนิยายแปล ลิขสิทธิ์] True Star 巨星 แต่งโดย 万灭之殇

ตอนที่ 2 : บทที่ 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,069
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 337 ครั้ง
  5 ส.ค. 60

 

ห้องอันแสนสบายย่อมทำให้คนอยู่รู้สึกมีความสุข ถังเฟิงที่อยู่โรงพยาบาลมาหลายวันต้องยอมรับว่าห้องที่ปราศจากกลิ่นยา เตียงอุ่นๆ กับห้องน้ำที่มีอ่างอาบน้ำ สิ่งเหล่านี้สร้างความพึงพอใจให้เขาอย่างล้นเหลือ

เขาถอดเสื้อผ้าแล้วแช่น้ำในอ่างอย่างมีความสุข ในเมื่อคนรับใช้ของคฤหาสน์บอกเองว่าเขาสามารถใช้ของทุกอย่างในคฤหาสน์หลังนี้ได้ตามสบาย ถังเฟิงก็ไม่เกรงใจแล้ว บริเวณอื่นของคฤหาสน์เขาจะไม่ไปยุ่มย่าม แต่ห้องน้ำที่อยู่ในห้องของตัวเองคงต้องใช้ให้คุ้มค่าหน่อยล่ะ

ถังเฟิงอาบน้ำอุ่นจนสบายเนื้อสบายตัว สวมชุดนอนเบาสบายที่คนรับใช้เตรียมไว้ให้ เดินลากรองเท้าแตะกลับมาในห้อง ก่อนพบว่ามีอาหารหน้าตาน่ากินวางอยู่ตรงหัวเตียง

เจ้าของคฤหาสน์หลังนี้ต้องเป็นคนที่ไม่เลวแน่นอน การบริการที่แสนรอบคอบและใส่ใจในรายละเอียดทำให้ถังเฟิงเกิดความรู้สึกที่ดีต่อบุคคลที่ยังไม่เคยพบหน้าอย่างคุณชาลส์

เขาไม่ได้หิวอะไรมากมาย ดังนั้นกินไปนิดเดียวก็อิ่มแล้ว ไม่นานคนรับใช้ก็เคาะประตูและเข้ามาเก็บถาดอาหารออกไป ก่อนวางนมร้อนไว้ให้เขาหนึ่งแก้ว พร้อมกำชับถังเฟิงว่าดื่มเสร็จแล้วให้พักผ่อนก่อน เพราะวันนี้คุณชาลส์ติดธุระคงกลับมาดึกมาก

ขอบคุณครับ” ถังเฟิงเอ่ยขอบคุณตามมารยาท หญิงรับใช้มองถังเฟิงด้วยสีหน้าที่ไม่แสดงอารมณ์ใดๆ เมื่อเห็นว่าเขาดื่มนมหมดแล้วจึงออกไป

แม้ว่าท่าทีของคนรับใช้จะดูเย็นชาไปบ้าง แต่ก็ไม่ได้ส่งผลต่อความรู้สึกตื่นเต้นยินดีที่มีโอกาสได้ต้อนรับชีวิตและความเป็นอยู่ใหม่ของถังเฟิง ไม่มีอะไรดีไปกว่าการมีชีวิตอยู่อีกแล้ว และไม่มีอะไรจะโชคดีไปกว่าการมีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ ในโลกนี้ไม่มีอะไรจะโค่นล้มเขาได้อีก

หลังจากดื่มนมจู่ๆ ก็รู้สึกง่วงขึ้นมาทันที เขานวดหัวคิ้วเบาๆ เพื่อกระตุ้นตัวเองให้สดชื่นขึ้น แต่สุดท้ายก็ไม่อาจต้านทานความง่วงงุนอย่างหนักจึงผล็อยหลับไปในที่สุด ถังเฟิงหลับลึกมาก เขารู้สึกว่าตัวเองไม่ได้หลับลึกแบบนี้มานานแล้ว แต่ก็มีบางครั้งที่เขารู้สึกเหมือนตัวเองไม่ได้หลับ สติเลือนราง ไม่ชัดเจนและสับสนวุ่นวาย

ท่ามกลางสติอันเลือนรางเหมือนเขาจะได้ยินเสียงบิดลูกบิดประตู มีคนเดินเข้ามา แล้วประตูก็ถูกปิดลงอีกครั้ง คนคนนั้นก้าวเข้ามาหยุดอยู่ข้างเตียง ดูเหมือนจะพูดอะไรสักอย่าง ถังเฟิงได้ยินไม่ชัด เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวเองกำลังหลับหรือตื่นอยู่กันแน่

ความรู้สึกนี้แปลกประหลาดมาก เขารู้สึกเหมือนตัวเองกำลังตกอยู่ในความฝัน ผู้ชายคนนั้นเลิกผ้าห่มขึ้นแล้วทาบทับลงมาบนตัวเขา ฝ่ามือเย็นเฉียบสอดเข้ามาทางปกเสื้อชุดนอน ลูบคลำเคล้นคลึงหนักบ้างเบาบ้างจนทำให้เขารู้สึกทรมานอย่างหนัก ร่างกายร้อนรุ่มราวกับมีกองไฟสุมอยู่รอบตัว

ถังเฟิงพยายามจะลุกขึ้น แต่ร่างกายกลับขยับเขยื้อนไม่ได้เหมือนพลังถูกสูบออกไป เขาอ้าปากสูดลมหายใจเพื่อระบายความร้อนรุ่มออกจากร่าง แต่กลับไม่เป็นผลเลย

เขาฝันว่าผู้ชายคนนั้นจูบเขา จู่โจมรุกล้ำเข้ามาในโพรงปากของเขาอย่างเร่าร้อนจนเขาแทบหยุดหายใจ

นี่เป็นความฝันงั้นหรือ ถ้าเป็นความฝันทำไมเขาถึงรู้สึกเหมือนจริงขนาดนี้ แต่ถ้านี่คือเรื่องจริง ถ้าอย่างนั้นทำไมเขาไม่ยอมรู้สึกตัวตื่น แต่ยังคงครึ่งหลับครึ่งตื่นเหมือนจมอยู่ในฝันร้าย ไม่ว่าจะพยายามดิ้นรนแค่ไหนก็ไร้ผล

อา...

บางส่วนในร่างกายรู้สึกเจ็บแปลบจนถังเฟิงทนไม่ได้ต้องร้องครางออกมา ความฝันไม่น่าจะเหมือนจริงขนาดนี้ ในฝันไม่น่าจะรู้สึกทรมานรุนแรงแบบนี้ เขาพยายามเรียกสติของตนเองคืนมาแต่รู้สึกเหมือนมีประตูโปร่งใสมากางกั้นอยู่เบื้องหน้า เขาอยู่ห่างจากการรู้สึกตัวตื่นอีกแค่ก้าวเดียวเท่านั้น แต่ระยะใกล้แค่นี้เขากลับไม่สามารถข้ามผ่านมันไป

แปลกจัง ในฝันมีผู้ชายคนหนึ่งใช้กำลังบีบบังคับเขา แต่นอกจากความป่าเถื่อนในช่วงแรกๆ แล้ว หลังจากนั้นเทคนิคลีลาของอีกฝ่ายก็นับว่าไม่เลวเลย

 

ช่วงเวลาสามสิบเจ็ดปีที่ผ่านมาของถังเฟิง ใช่ว่าเขาไม่เคยมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดทางกายกับผู้ชายมาก่อน ช่วงแรกๆ ที่อยู่ในวงการบันเทิงเขาพยายามประพฤติตัวอยู่ในกรอบ ประกอบกับเป็นโรคหัวใจ ดังนั้นถึงจะมีคนเข้ามาทาบทามอยู่บ้างแต่ส่วนมากเขาก็ปฏิเสธไป จนกระทั่งพลาดพลั้งมีความสัมพันธ์กับนักแสดงชายรุ่นน้องคนหนึ่งในภายหลัง

ถังเฟิงแค่ประพฤติตัวให้อยู่ในกรอบ แต่ไม่ได้ต่อต้านบุรุษเพศ ตอนเขาทำเรื่องดังกล่าวกับผู้ชายคนนั้นก็เป็นความสมัครใจของเขาเอง และเขาก็พึงพอใจกับมัน ไม่เหมือนเมื่อคืนที่มีคนวางยาในนม แล้วโดนผู้ชายอีกคนบังคับขืนใจ

ด้านนอกห้องยังมืดสนิท ลำแสงแรกของรุ่งอรุณยังคงซ่อนตัวอยู่หลังทิวเขา เป็นตายก็ไม่กล้าเผยโฉมออกมา ภายในห้องมืดสลัว หลังจากถังเฟิงรู้สึกตัวตื่นก็หันไปมองนาฬิกาที่แขวนอยู่บนผนัง ตอนนี้เป็นเวลา 05.54 น.

เขายังรู้สึกมึนหัวไม่หาย ฤทธิ์ของยายังไม่หมดไปเสียทีเดียว นอกจากตัวเขาแล้วยังมีผู้ชายอีกคนหนึ่งนอนหลับอยู่บนเตียง ดูจากคราบของเหลวที่ยังไม่แห้งสนิทบริเวณหว่างขาก็พอเดาได้ว่าชายคนนี้คงเล่นสนุกกับร่างกายของเขาจนถึงตีสามตีสี่กว่าจะหลับไป ช่างมีเรี่ยวแรงดีจริงๆ

ภายในห้องที่มืดสลัว ถังเฟิงมองเห็นใบหน้าของชายที่บังคับขืนใจเขาไม่ชัดนัก ถึงจะมองเห็นเพียงนิดเดียว แต่จากประสบการณ์ที่เคยอ่านคนมาเยอะ เขาคิดว่าชายคนนี้ต้องมีรูปร่างหน้าตาไม่เลว เบ้าตาลึก เส้นผมสีเข้ม น่าจะเป็นลูกครึ่ง

สองขาพอแตะพื้นก็อ่อนยวบลงทันที การที่จู่ๆ ก็ยืนไม่มั่นคงทำให้เขาเซล้มไปด้านข้าง ถังเฟิงคว้าของที่พอเอื้อมถึงเพื่อช่วยรั้งตัวตามสัญชาตญาณ ดังนั้นเขาจึงคว้าผ้าห่มจับไว้แน่น

แต่สุดท้ายเขาก็ล้มลงไปกับพื้นอยู่ดี แถมลากเอาผ้าห่มลงมากองบนพื้นด้วย การเคลื่อนไหวนี้ทำให้ชายหนุ่มที่อยู่บนเตียงสะดุ้งตื่น ถังเฟิงได้ยินเสียงอุทาน ตามด้วยเสียงเปิดสวิตช์ ภายในห้องสว่างขึ้นทันที แสงสว่างทำให้เขาต้องหยีตาด้วยความแสบตา

กว่าถังเฟิงจะปรับสายตาให้ชินกับแสงไฟได้ ก็เห็นชายหนุ่มรูปร่างดีคนหนึ่งมายืนอยู่ตรงหน้าเขาในสภาพเปลือยเปล่าแล้ว

คนหนึ่งนั่งอยู่บนพื้น อีกคนหนึ่งยืนอยู่ตรงหน้า ความต่างระดับนี้ทำให้ถังเฟิงเงยหน้าขึ้นก็เห็นสิ่งที่ตัวเขาเองก็มีเหมือนกัน ...จุ๊ๆ ขนาดไม่เลวเลยแฮะ

แต่ตอนนี้ไม่ใช่เวลามามัวชื่นชมกัน

จะหนี?ชายหนุ่มไม่สนใจเลยสักนิดว่าตัวเองสวมเสื้อผ้าอยู่หรือเปล่า คนที่อยู่ในตำแหน่งสูงกว่ามองลงมายังถังเฟิงที่อยู่เบื้องล่าง

เปล่า ผมแค่จะไปอาบน้ำ

ตอนนี้ถังเฟิงไม่มีบ้านให้กลับ ไม่มีเงินติดตัว ไม่รู้จักสถานที่แห่งนี้เลยแม้แต่นิดเดียว สถานะของตัวเองในขณะนี้ก็รู้แค่ครึ่งๆ กลางๆ  ยิ่งไม่รู้ด้วยว่าทำไมผู้จัดการส่วนตัวถึงพาเขามาส่งที่นี่ หรือว่า ถังเฟิง คนก่อนจะขายตัวด้วย? ในวงการบันเทิงใช่ว่าจะไม่มีคนประเภทนี้ แต่ถังเฟิงตรวจดูร่างกายของตัวเองอย่างละเอียดแล้วก็ไม่พบร่องรอยใดๆ อีกทั้งยังดูไม่เหมือนคนขายตัวสักนิด

ตัวผมสกปรกมาก ผมอยากล้างให้สะอาด อีกฝ่ายไม่ได้พูดอะไร เมื่อถังเฟิงบอกพร้อมกับลุกขึ้นจากพื้น การได้พักสักครู่ทำให้ขาทั้งสองข้างเริ่มมีแรงขึ้นมาบ้าง แม้จะยังอ่อนเปลี้ยอยู่มากก็ตาม

ผ้าห่มเลื่อนหล่นจากร่างกายของเขา คุณคิดว่าชายวัยสามสิบเจ็ดจะคว้าผ้าห่มมาปกปิดร่างกายด้วยความขวยเขินเหมือนเด็กหนุ่มวัยสิบเจ็ดอย่างนั้นหรือ ช่างมันเถอะน่า เรื่องที่ควรหรือไม่ควรทำก็ทำลงไปหมดแล้ว อาการปิดๆ ป้องๆ กลับจะยิ่งทำให้เขาดูน่าขบขันกว่าเดิม

ถึงแม้ตอนนี้เขาจะอยู่ในร่างกายของชายหนุ่มวัยยี่สิบห้าก็เถอะ

ในที่สุดนายก็คิดตกแล้วใช่ไหมชายคนนั้นหรี่ตามองถังเฟิงที่ก้าวเดินอย่างอ่อนแรง ร่างเปลือยเปล่าเดินตรงไปยังห้องน้ำ แสงไฟที่ส่องลงมากระทบตัวชายหนุ่มสะท้อนให้เห็นผิวสีน้ำผึ้งอ่อนๆ ดูแข็งแรงแต่ไม่ได้กำยำ ทุกตารางนิ้วบนเรือนร่างล้วนงดงาม แต่ยังมีคราบของเหลวสีขุ่นหลงเหลืออยู่ตรงบริเวณนั้น

ถังเฟิงคิดแล้วคิดอีกว่าจะบอกความจริงดีไหม

ผมเพิ่งออกจากโรงพยาบาล สมองได้รับความกระทบกระเทือน จำเรื่องราวต่างๆ ไม่ได้เลยเขาอธิบายขณะเกาะประตูห้องน้ำเพื่อช่วยพยุงตัว

ถังเฟิง อย่ามาลีลาชายคนนั้นผลักประตูห้องน้ำแล้วก้าวตามเข้ามาด้านใน

ห้องน้ำในคฤหาสน์ของคนชั้นสูงจัดว่าดีเยี่ยม น้ำที่ไหลออกมามีอุณหภูมิพอเหมาะ ถังเฟิงรองน้ำแล้วลงไปนั่งแช่ในอ่าง เขาแบมือทั้งสองข้างแล้วยิ้มแห้งๆ คุณไปถามคุณหมอดูก็ได้ หรือจะถามตาอ้วนที่พาผมมาส่งที่นี่ก็ได้

พูดแบบนี้แสดงว่านายจำสัญญาระหว่างเราไม่ได้แล้ว?ชายคนนั้นหรี่ตาลงพร้อมยกมุมปากขึ้นเล็กน้อย ยืนกอดอกเผยให้เห็นเรือนร่างที่เหนือกว่าของตัวเองโดยไม่รู้สึกเขินอายเลยแม้แต่นิด

ถังเฟิงส่ายหน้า ที่แท้เขาก็มีสัญญาแลกเปลี่ยนกับชายหนุ่มตรงหน้านี่เอง

นายมาอยู่กับฉันหนึ่งเดือน แล้วฉันจะเสนอชื่อเกอเฉินให้รับบทพระเอกในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของผู้กำกับหลี่เวยชายหนุ่มเดินเข้ามาหาและก้าวเข้ามาในอ่างอาบน้ำโดยไม่สนใจว่าถังเฟิงจะยินยอมหรือไม่ ถังเฟิงขยับไปด้านหลังเพื่อหลีกทางให้อีกฝ่าย ยังดีที่อ่างอาบน้ำนี้ใหญ่พอจะรองรับร่างของผู้ชายสองคนได้

เมื่อถังเฟิงได้ยินคำพูดของชายหนุ่มก็งุนงง ทำไมเขาต้องนอนกับผู้ชายคนนี้หนึ่งเดือน แต่สุดท้ายผลประโยชน์กลับไปตกอยู่ที่เกอเฉินกันล่ะ

ผมตอบตกลงรับข้อเสนอเหลวไหลแบบนั้นจริงๆ น่ะหรือ

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 337 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

223 ความคิดเห็น

 1. #221 Beam-_- (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 เมษายน 2563 / 23:47

  โอ้ยทำไมมาเห็นตอนนี้กัน ซวยโคตร

  #221
  0
 2. #192 Iam_Happiness (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 06:41
  เพิ่งเจอ!!! ฉันพลาด หาซื้อได้จากที่ไหนเนี่ย
  #192
  0
 3. #153 P_preaw&proka (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 / 17:08
  คนแปลสู้ๆนะคะะ////-/// จะรอซื้อเล่ม
  #153
  1
  • #153-1 มินมิน (จากตอนที่ 2)
   25 พฤศจิกายน 2560 / 20:24
   วางขายแล้วค่ะ ซื้อได้ที่ร้านนายอินทร์
   #153-1
 4. #89 apaer (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 19:52
  เปลี่ยนคนแปลหรอคะ รู้สึกเหมือนอ่านข่าวอยู่เลย
  #89
  2
 5. #82 KeTs (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 00:08
  *สมองได้รับความกระทบกระเทือน => การกระทบกระเทือนค่ะ
  #82
  1
 6. #5 ปิ่นนะคุคุ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2560 / 18:02
  เคยตามอ่านนิยายเรื่องนี้มาก่อนโดนลิขสิทธิ์ของไทย ยอมรับว่าหลงถังเฟิงหนักมาก จนกลับมาอ่านอีกครั้งก็ยังหลงเหมือนเดิม เสน่ห์หนุ่มวัยสามสิบตอนปลาย~
  #5
  0