คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด

ตอนที่ 98 : - Saturday : ต้องรอด


     อัพเดท 7 เม.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/ระทึกขวัญ / ผี
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : นมร้อน ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นมร้อน
My.iD: https://my.dek-d.com/Tai5chck
< Review/Vote > Rating : 100% [ 1 mem(s) ]
This month views : 3 Overall : 7,541
343 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 55 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด ตอนที่ 98 : - Saturday : ต้องรอด , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 198 , โพส : 7 , Rating : 0% / 0 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


Reality .:: Blood Zodiac ::.

เรียลลิตี้ : จักราศีเลือด

6 DAYS

ลมเริ่มพัดเอื่อย ๆ ลอดเข้ามาผ่านผ้าไม้สีครีมที่สะบัดไปตามแรงลม ในส่วนของห้องนอนผู้เข้าแข่งขันหญิง พวกเธอทั้งหมดกำลังลืมตาเพราะแสงแดดที่เข้ามาส่องกระทบถึงด้านใน มีนและคลอเดียร์ลุกขึ้นจากเตียงก่อนที่จะยืดเส้นยืดสายตามปกติ บนเตียงนอนของเจน เธอยังคงนอนนิ่ง นัยน์ตาสีดำสนิทเหมือนหลุมดำแห่งความมืดยังคงเหม่อลอยออกไปด้านนอกอย่างเช่นเมื่อคืน เธอยังไม่ได้ข่มตานอนลงเลยด้วยซ้ำ ภาพแห่งฝันร้ายยังคงตามหลอกหลอนเธอทุกครั้งที่เธอหลับตาลง ภาพของโจรใจทรามที่บุกเข้ามาในหยาดพิรุณละเล่นงานพวกเธอทั้งสองคน

 

ป่านนี้มิยองจะเป็นอย่างไรบ้างนะ ....

 

“พวกเธอ ...” ธามเคาะประตูอยู่ด้านหน้า

 

“มีอะไร .. มาเรียกตั้งแต่เช้าเลยนะ” ไทม์งัวเงียลุกขึ้นตอบกลับไป

 

“มิยอง ... มิยองกลับมาแล้ว!” ประโยคนั้นของธามทำเอาทุกคนในห้องตาตื่นขึ้นมา ทั้งดอกหญ้าและไทม์ที่กำลังสะลึมสะลือ พวกเธอต่างลุกลงจากเตียงนอนก่อนที่จะวิ่งลงไปด้านล่างในสภาพชุดนอนอย่างนั้น เมื่อมาทถึงด้านล่าง หญิงสาวในชุดสีขาวนวลแหงนหน้าขึ้นมาห่อนที่จะฟุบหน้าลงอ่านนิตยสารในมือต่อไป

 

“ยัยเอวี คัมแบ๊ค” คลอเดียร์ถึงกลับโผเข้ากอดมิยองจนลืมไปเธอเพิ่งหายป่วยมา

 

“เบาๆก็ได้หล่อน ฉันจะตายเพราะเธอมารัดเอานี่แล่ะ แรงคนหรือช้างสารเนี่ย” มิยองพยายามแกะมือของเธอออก

 

“ปากดีอย่างนี้คงไม่เป็นอะไรแล้วสิ” นางแบบพลัสไซส์เกี่ยวคอของเธอเข้ามา ในใจนั้นดีใจมากที่เพื่อนของเธอปลอดภัยจากเดนนรกพวกนั้น ถึงแม้ว่าเธอจะต้องโดนพวกมันย่ำยีก็ตาม

 

“หมอบอกว่าฉันไม่เป็นอะไรมากหรอก .... ต้องพยายามทำตัวร่าเริงเข้าไว้ จิตใจจะได้ดีขึ้น” เธอมองหน้าของเพื่อน ๆ ที่ลงมาต้อนรับเธอ

 

“ยังไงก็ดีใจที่คุณปลอดภัยนะคะ คุณ เอ่อ ...” ดอกหญ้าทำท่านึก

 

“มิยอง .. นางเอกเอวีที่สวยที่สุดในสามโลก” เธอชูสองนิ้วเพื่อแสดงให้เพื่อน ๆ เห็นว่าอาการของเธอไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิด เธอยิ้มอีกครั้งก่อนที่จะหันไปมองหน้าของคาร์ลอส “ยังไงซะเมื่อวานขอบคุณมากนะที่อุตส่าห์สละเสื้อคลุมมาสวมให้ นายนี่มันสุภาพบุรุษจริงๆเลยนะ”

 

“เพื่อนกันก็ต้องช่วยเหลือกันสิ .. ฉันไม่ยอมให้ใครมาทำร้ายเพื่อนฉันหรอกน่ะ”

 

“แล้วไอ้พวกนั้นมันเป็นยังไงบ้าง?” สิ่งแรกที่เธอนึกได้คือไอ้พวกเดนสวะพวกนั้น

 

หลังจากที่โดนคาร์ลอสกระหน่ำฟาดหน้ามันด้วยไม้หน้าสามที่มิยองถือ พวกมันทั้งสองคนก็ถูกลากตัวกลับมายังหยาดพิรุณ ไคกิเป็นคนโทรแจ้งตำรวจ ระหว่างที่รอให้ตำรวจเดินทางมาถึง พวกเขาที่เหลือทั้งหมดต่างเริ่มรุมสกำไอ้พวกขยะสังคมอย่างหนำใจก่อนที่จะส่งตัวไปให้ตำรวจ ส่วนไคกิถูกหักเงินเดือนของโครงการนี้ออกไปนั่นหมายความว่าเขาจะไม่ได้เงินอะไรในการทำงานครั้งนี้เลย ซึ่งเขาเองก็น้อมรับแต่โดยดี แต่โชคร้ายกลับตกมาอยู่ที่ทีมงานที่คอยดูแลในส่วนของระบบรักษาความปลอดภัยถูกไล่ออกไปจนหมด

 

กระแสของเรียลลิตี้ในส่วนของระบบความปลอดภัยเริ่มลดน้อยลง ซึ่งมันก็เป็นอย่างนั้นย่างแน่นอน ประชาชนรวมถึงแฟนคลับพยายามต่อต้านและเรียกน้องความเป็นธรรมให้แก่มิยอง ซึ่งในส่วนนี้พวกทีมงานที่รับผิดชอบในโครงการนี้กำละงปรึกษาหารือกันถึงเรื่องค่าความเสียหายที่มิยองควรจะได้

 

เพียงไม่นานนักไคกิเดินกลับเข้ามาในห้องพร้อมกับซองจดหมายทั้งหมดในมือ ทันทีที่เขาเห็นมิยองและเจน เขารีบเข้าไปขอโทษพวกเธอทั้งสองถึงความผิดที่เขาได้กระทำ พวกเธอไม่ได้โกรธอะไรเพราะความผิดทั้งหมดไม่ใช่ความผิดของไคกิเลยด้วยซ้ำ เมื่อทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ก็ถึงเวลาที่เกมต้องดำเนินต่อไปเช่นเดิม

 

“เอาเป็นว่าเรามาเริ่มเล่นเกมกันใหม่นะครับ ก่อนอื่นจะขอมอบ VIP CARD ให้เด็ก ๆ ที่ได้รับคะแนนรวมเยอะที่สุดก่อนนะ”

 

......

 

Z4 ตอง

 

.....

 

Z11 คลอเดียร์

 

....

 

Z6 ไทม์

 

.....

 

“อุ๊ย! นี่ฉันได้บัตรหรือเนี่ย ” คลอเดียร์ตกใจก่อนที่จะกรีดมือรับบัตรมาไว้ในครอบครอง

 

“ต่อไปก็ ... ผู้กุมโชคชะตา”

 

....

 

Z12 ธาม

 

.....

 

Z3 มีน

 

....

 

Z8 คาร์ลอส

 

....

 

ธามค่อยข้างจะแปลกใจเล็กน้อยเพราะนี่คือรายชื่อในครั้งแรกของเขาที่ได้เข้าไปเล่นเกมแห่งโชคชะตาในครั้งนี้ ส่วนพวก VIP ทั้งหลายก็คือคนที่ได้คะแนนนิยมเจ้าเก่าที่ต้องเข้าไปดูเกมล่าความตายครั้งนี้ เมื่อผลการตัดสินสิ้นสุดลง ดอกหญ้าจึงพาเจนและมิยองไปพักผ่อนที่ห้อง ส่วนพวกที่ได้คะแนนรวมน้อยที่สุดทั้งหมดจะถูกเชิญตัวไปยังสถานที่ที่ระบุไว้ในจดหมาย

 

สวนเขาวงกต ....

 

สวนเขาวงกตเป็นสถานที่ที่ใช้ในการตัดสินเกมในครั้งนี้ ธามจะได้เปรียบในเกมนี้มากเพราะเขารู้จักทุกซอกทุกมุมภายในเขาวงกตได้ดีจากการเล่นเกมในระหว่างที่เกิดเรื่องกับมิยอง พวกเขาทั้งสามคนถูกปล่อยตัวคนละจุดกัน แต่ก่อนที่จะได้เล่นเกมพวกเขาจะได้เลือกกล่องไม้คนละกล่องเพื่อเป็นอาวุธที่ใช้ในการโจมตี หลังจากที่เลือกกล่องได้เรียบร้อย พวกเขาถูกปล่อยตามเกม เกมแห่งความตายจึงเริ่มต้นขึ้น

 

มีนเดินดุ่ม ๆ ไปตามทางตรงหน้า ในมือถือขวานไม้ขนาดพอดีมือเอาไว้ ความกลัวที่เคยกัดกินเธอเริ่มหมดไปเพราะเธอเองได้มีรายชื่อให้ร่วมเป็นผู้กุมโชคชะตาทุกสัปดาห์ ความชินชาจึงเข้ามาแทนที่ความกลัว และหลังจากที่เธอฆ่านักล่ามือหนึ่งอย่างเฟเมลล์ลงได้ จึงไม่ทำให้เธอกลัวอะไร ไม่ว่าจะต้องฆ่าเพื่อนของตัวเองก็ตาม

 

“อยู่ไหนกันนะ?” เหงื่อเริ่มเปื้อนด้ามขวานที่เธอกำเอาไว้แน่น

 

ลมเริ่มพัดมาเอื่อย ๆ กล้องวงจรปิดยังคงจับภาพของทั้งสามที่เดินไปมาอยู่ในเขาวงกต ธามเองก็เช่นกัน เขาเองกำร่มที่ได้มาเป็นอาวุธในครั้งนี้ ซึ่งดูไม่ค่อยมีประสิทธิภาพเท่าที่ต้องการเท่าใดนัก เขาเองมองซ้ายมองขวาเพื่อหาเหยื่ออย่างกล้า ๆ กลัว ๆ เพราะเขาเองได้เข้ามาในสมรภูมิแห่งความตายนี้เป็นครั้งแรก และแล้วเสียงหนึ่งก็ดังอยู่ข้างผนังที่ด้วยพุ่มไม้สูง เขารู้สึกได้ในทันทีว่ามีอันตรายอยู่ตรงหน้านี้แล้ว

 

“เอาวะ! ไม่ฆ่ามัน มันก็ฆ่าเราอยู่ดี”เขาคิดอย่างนั้นก่อนที่จะรวบรวมพลังทั้งหมดที่มีในตัวก่อนที่จะพุ่งหลาวออกไปด้านข้างเสียงนั้น สองมือของเขาเข้าจับร่างที่เดินไม่ทันระวังตัวจนทั้งสองกลิ้งไปมาอยู่บนพื้น

 

“ร่มเหรอ?” คาร์ลอสมองก่อนที่จะพยายามลุกขึ้นมาหากแต่ธามกดไหล่ของเขาลง

 

“ไม่เอาน่า .. เราต้องไม่ฆ่ากันเองสิ เราเพื่อนกันนะ” เขาพยายามเกลี่ยกล่อม

 

“ไม่ฆ่าเรา เราก็ต้องตายอยู่ดี ... นายอย่าลืมสิ ในสมรภูมิที่มีความตายรายล้อมตัวเราแบบนี้ คำว่าเพื่อนน่ะ มันถูกกลืนกินไปแล้ว ทุกคนต้องเอาความอยู่รอดของตัวเองทั้งนั้น” ธามพยายามอธิบายเหตุผลที่ทั้งเขาและคนอื่น ๆ เองก้คิดเช่นนั้น

 

“แต่เราเป็นเพื่อนกัน ...” ยังไม่ทันที่คาร์ลอสจะพูดจบ คมขวานจากมือของหญิงที่ยืนอยู่ตรงหน้าก็จามลงเข้ากลางหน้ามากของเขา

 

“อย่าพยายามเสี้ยมสอนพวกเราให้รู้จักคำ ๆ นี้เลยนะคาร์ลอส เมื่อเราออกจากเกมแห่งโชคชะตา มีนเชื่อว่าพวกเราทุกคนจะยังเป็นเพื่อนกัน ... แต่ถ้าให้เลือกระหว่างตัวเรากับคนอื่น .. ตอนนี้มีนขอเลือกตัวมีนเองดีกว่านะ” มีนพูดก่อนที่จะมองหน้าธามที่กำลังกลัวกับสภาพของคาร์ลอสที่ไม่น่าดูเท่าใดนัก

 

“ในฐานะที่นายได้เข้ามาร่วมเกมในครั้งแรก มีนให้นายเป็นคนฆ่าคาร์ลอสแล้วกัน ถือว่ารับน้องเนอะ” มีนพูดก่อนที่จะมองด้ามร่วมในมือของธาม เธอพยายามประคองร่างของคาร์ลอสให้ลุกขึ้นมา เขาเองก็เริ่มจะหมดลมหายใจเต็มทีแล้ว ธามกำด้ามร่มเอาไว้ในมือแน่นก่อนที่จะจัดการกระทุ้งร่มนั้นเข้าไปในปากของเขาอย่างแรงจนทะลุไปถึงท้ายทอยด้านหลัง

 

นัยน์ตาของเขาเหลือกค้างอย่างทรมาน เลือดทั้งทางหน้าและคอหอยเริ่มไหลมารวมกันเป็นทางเดียว ปากกระตุกเล็กน้อยก่อนที่จะล้มไปกองกับพื้น ธามที่ยังมือสั่นเทาถึงกับผงะออกไปด้านหลัง นี่เป็นครั้งแรกที่เขาเองลงมือฆ่าผู้บริสุทธิ์ตรงหน้า และแถมยังเป็นเพื่อนที่เคยเห็นหน้ากันอีก เขาถึงกับอาเจียนออกมาพร้อมกับอาหารเช้าที่เพิ่งกินไป

 

“ตอนแรกก็เป็นอย่างนี้แล่ะ อีกไม่นานเธอก็จะชิน .. จนกลายเป็นความชินชาไปเลยล่ะ” มีนมองหน้าของธามก่อนที่จะเดินจากไป ทิ้งไว้แต่ร่างของคาร์ลอสที่นอนจมกองเลือดอยู่อย่างนั้น

 

“คนดีดีอย่างนายไม่น่าตายไวเลยเพื่อน” ธามลุกขึ้นก่อนที่จะรีบวิ่งตามมีนไปติดๆ

 

Result

Z8 คาร์ลอส โรเมโร (คาร์ลอส)

ตัวแทนจากราศีสิงห์

เสียชีวิต

เหลือผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด : 8 คน

TO BE CONTINUE ....

nu
engDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด ตอนที่ 98 : - Saturday : ต้องรอด , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 198 , โพส : 7 , Rating : 0% / 0 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 7 : ความคิดเห็นที่ 293

วีรบุรุษของบ้านตายไปอีกแล้ว


PS.  ดังม่านหมอก บดบัง ซึ่งรักร้าว เห็นเพียงเงา แต่รู้ซึ้ง ถึงความช้ำ รักเธอมาก เหลือคณา ใจระกำ ได้เพียงทำ โอบล้อมเธอ เมื่อสายไป
Name : สึคุง~VGL~รุ่นที่10 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สึคุง~VGL~รุ่นที่10 [ IP : 1.4.255.237 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มิถุนายน 2555 / 18:19
# 6 : ความคิดเห็นที่ 209
ตายคนที่...(นับนิ้ว) สี่ของเกม T___T
ขอบคุณคห.ล่างๆที่ยังเสียดายลูกชายสุดที่รักของผม

*คาร์ลแอบปากกระตุกเหมือนอยากจะพูดอะไรอย่างนั้นล่ะ -..-?*

PS.  Markus ...What is the way can make.. you look at me ?
Name : ลูแปงยุคเฮเซย์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ลูแปงยุคเฮเซย์ [ IP : 161.200.57.184 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2555 / 09:09
# 5 : ความคิดเห็นที่ 205
 
มีนเริ่มออกตัวแรง 555555
คาร์ลอสไปซะละ สุภาพบุรุษของบ้านหลังนี้ = = Name : P'Princess. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ P'Princess. [ IP : 101.109.180.72 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2555 / 23:05
# 4 : ความคิดเห็นที่ 204
 เสียดายอ่ะ น่าจะได้อยู่ต่อ T^T
PS.  ♥Tao Kacha!♥ สวนด. At Love, เลิฟๆยูว์เบเบ~
Name : Finnare!? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Finnare!? [ IP : 125.25.188.255 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2555 / 22:27
# 3 : ความคิดเห็นที่ 203

โอะโอ!
เสียดายยย


PS.  โลลิ ~ โลลิ ~ ป็อป ~ โลลิป็อป... :'D
Name : ไม้ขัดส้วม !?! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ไม้ขัดส้วม !?! [ IP : 223.206.130.203 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2555 / 20:41
# 2 : ความคิดเห็นที่ 202
ซ้ำ ฝากลบฮะ แฮ่ๆ

แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 7 เมษายน 2555 / 20:34

PS.  กาลเวลาที่ผันผ่าน.. สายธารที่แปรผัน.. รัตติกาลไร้แสงจันทร์.. ความฝันที่ไม่มีวันเป็นความจริง... @!~-เวอร์ซัส ซีสตริงค์-~!@
Name : ธาราปริศนา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ธาราปริศนา [ IP : 141.0.10.44 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2555 / 20:26
# 1 : ความคิดเห็นที่ 201
โธ่ ไม่น่าเลย ..
แอบเชียร์นะเนี่ยคนนี้ เสียดายจริงๆ

สงสารก็แต่ไคกิ .. รอบที่แล้วต้องอยู่ท่ามกลางฆาตกร รอบนี้ก็ไม่ได้อะไรตอบแทน
แต่ก็สมควรแล้วล่ะ ทั้งไคกิและทีมงาน เพราะมิยองเองก็มีแต่เสียจริงๆ

PS.  กาลเวลาที่ผันผ่าน.. สายธารที่แปรผัน.. รัตติกาลไร้แสงจันทร์.. ความฝันที่ไม่มีวันเป็นความจริง... @!~-เวอร์ซัส ซีสตริงค์-~!@
Name : ธาราปริศนา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ธาราปริศนา [ IP : 141.0.10.44 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2555 / 20:25
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android