คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด

ตอนที่ 88 : - Friday : คดีลับในห้องสมุด


     อัพเดท 9 มี.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/ระทึกขวัญ / ผี
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : นมร้อน ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นมร้อน
My.iD: https://my.dek-d.com/Tai5chck
< Review/Vote > Rating : 100% [ 1 mem(s) ]
This month views : 3 Overall : 7,541
343 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 55 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด ตอนที่ 88 : - Friday : คดีลับในห้องสมุด , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 212 , โพส : 5 , Rating : 0% / 0 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


Reality .:: Blood Zodiac ::.

เรียลลิตี้ : จักราศีเลือด

5 DAYS

 

“ฉันเจอแล้ว!” ตองกล่าวอย่างดีใจก่อนที่จะหยิบสันหนังสือเล่มนั้นออกมาและใช้ไพ่ของตนเสียบเข้าไปอย่างไม่รอช้า หน้าสารบัญนั้นถูกเปิดอ่านอย่างลวก ๆ มือของเขาไล่นิ้วไปตามเลขหน้าก่อนที่จะพลิกมันไปมาและหยุดลงที่หน้าหนังสือหน้าหนึ่ง

 

“เรียบร้อย ... มันคือตัวเลข 1-10 ของภาษาฝรั่งเศส ในคำใบ้มันเรียงเลขเอาไว้ให้แล้ว”

 

“ถ้าหมายถึงหลักหน่วยก็ต้องตัดเลข 10 ออก เหลือ 1-9 แล้วเอาเฉพาะเลขคี่ก็จะได้ 1 3 5 7 9 ทั้งหมด 5 ตัวพอดี” ไทม์เสริม ตอนนี้ปริศนาทั้งหมดไขได้เป็น 2 ข้อ เหลืออีก 2 ข้อเท่านั้น เพชรสีดำก็จะมาอยู่ในมือของพวกเขาอย่างง่ายดาย แต่ตอนนี้ไทม์ไม่ได้คิดเรื่องของภารกิจเลย เธออยากจะใช้ไพ่สีดำที่มีอยู่เปิดอ่านไดอารี่เล่มนี้มากกว่า

 

ไดอารี่ของนวลจันทร์ ....

 

“ต่อไปก็เหลือข้อหนึ่งกับข้อสี่สินะ .... พระไตรปิฎก .... พระไตรปิฎก ....” เฟเมลล์ทำท่าคิดก่อนที่สายตาจะเหลือบไปเห็นข้อความบางอย่างบนชั้นหนังสือ

 

“มีอะไรเหรอ?” เจนสงสัยเมื่อเห็นว่าเฟเมลล์ทำทีจะเดินเข้าไปใกล้หนังสือตู้หนึ่ง

 

“หมวดพระพุทธศาสนา .. พระไตรปิฎกคือหลักคำสอนของศาสนา จะอยู่ในหมวดนี้หรือเปล่า?” เธอเดินเลี้ยวเข้าไปก่อนจะเจอกับสันหนังสือมากมายที่วางอยู่บนชั้น ชั้นสมุดของหมวดนี้จะเป็นล๊อคทั้งหมด 9 ล็อคในแนวตั้ง และแต่ละล็อคจะมีหนังสือที่ปิดอยู่เพียงชั้นละ 1 เล่มเท่านั้น

 

“ถ้าสันนิษฐานของเธอถูกต้อง ก็เหลือจุดกึ่งกลาง ...หรือว่าจะอยู่ระหว่าง 1-9 ....”

 

“4.5 คือกึ่งกลางของตัวเลขพอดี!!” ดอกหญ้าทำท่าดีใจก่อนที่จะหยิบสมุดจากแถวที่สี่ออกมาและใช้ไพ่ไขออกมา เธอรีบเปิดหนังสือออกหากแต่ว่าไม่มีอะไรนอกจากวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาเท่านั้น

 

“แถวที่สี่มันเป็นเลขคู่นะ ...” ตองเตือนสติของหญิงสาว เธอก้มหน้าลง

 

“หญ้าขอโทษ ... ที่ไม่ทันคิด เสียไพ่ไปเลย ...” เธอหลบสายตาเพราะรู้สึกผิด

 

“ชั่งเหอะ ยังเหลือของฉันกับไทม์อยู่” เฟเมลล์ตบบ่าของดอกหญ้าให้กำลังใจเธอดีขึ้นมาบ้าง

 

“ฉันใช้ไปแล้ว ...” เธออธิบาย ว่าเพิ่งใช้ไพ่สีดำตอนที่หาคำใบ้ที่สอง แต่ใครจะรู้ว่าแท้จริงแล้วไพ่ของเธอยังอยู่ดีในกระเป๋าเสื้อของเธอ เพียงแต่ยังไม่ถึงเวลาที่จะใช้มันตอนนี้

 

ไพ่นั้นต้องเปิดไดอารี่ของนวลจันทร์ออกมาให้ได้ ...

 

ตอนนี้เหลือปริศนาเดียวเท่านั้นที่จะเป็นตัวตัดสินเหมที่กำลังเล่นกันอยู่ ดอกหญ้าจึงเขียนตัวเลขลงบนสมุดหน้าเปล่าอีกครั้ง เธอพยายามจะแก้ตัวในความผิดพลาดมื่อครู่นี้

 

1 .... 3 .... 5 .... 7 .... 9 ....

 

คำใบ้ที่สี่คือจุดกึ่งกลาง .. ในความหมายของตัวเลขที่เหลืออยู่ทั้งหมดห้าตัว ชุดที่อยู่ริมคือชุดหมายเลขหนึ่งและหมายเลขเก้า เธอจึงฆ่าด้วยปากกาสีแดงทิ้งไป เหลือแต่เลขที่อยู่ตรงกลางทั้งสามตัว ตัวเลขทั้งสามตัว ถ้าจะให้เป็นจุดกึ่งกลางสักตัวก็ต้องตัดริมออกไปในจำนวนที่เท่ากันทั้งสองด้าน ตัดเลขสามกับเจ็ดออกไปก็จะเหลือเลขเพียงตัวเดียว

 

เลขห้า ....

 

“หญ้าว่าหญ้าได้คำตอบแล้วนะคะ” เธอชูสมุดขึ้นก่อนที่จะอธิบายรายละเอียดของทุกอย่างที่เธอคิดให้เพื่อนๆ ฟัง

 

“จะไม่ผิดพลาดใช่ไหม .. ไม่ใช่อะไรนะ เหลือแค่ไพ่ใบเดียว ฉันไม่อยากเสี่ยงเท่าไรน่ะ”

 

“ไม่ลองแล้วจะรู้ได้ยังไง ...” ดอกหญ้ายืนกรานในความคิด เฟเมลล์จึงตัดสินใจหยิบหนังสือแถวที่ห้าออกมาและใช้ไพ่สอดลงไปในสมุดอย่างช้า ๆ

 

เสียงสัญญาณเริ่มดังขึ้นมาอีกครั้งก่อนที่สมุดจะค่อย ๆ อ้าออก เผยให้เห็นเพชรสีดำที่อยู่ด้านใน .... พวกเขาสามารถล้มเกมกระดานความคิดนี้ได้แล้ว!!

 

“แก้ตัวได้ดีมากเลยสาวน้อย” เจนชมก่อนที่จะยิ้มน้อย ๆออกมา พวกเขาต่างเดินออกมาจากห้องพร้อมกับเพชรสีดำ ไทม์นั้นเดินตามมาด้านหลังสุด ตอนนี้เธออยากจะกลับไปที่ห้องเต็มแก่ เธอจะต้องไขปริศนาของไดอารี่เล่มนี้ให้ออก

 

ทันทีที่ออกมาจากห้อง พวกเขาเจอกับพวกของคาร์ลอสที่รออยู่ด้านนอกพร้อมกับจดหมายสีขาวอีกฉบับในมือของเขา

 

“อะไร?” ตองถาม

 

“คะแนนพิเศษ” คราวนี้ธามพูด คาร์ลอสรีบแกะจดหมายและอ่านดวงของแต่ละคนให้ฟัง

 

ราศีกุมภ์

การงาน : ธุรกิจการค้าจะมีอุปสรรค หาโอกาสไปวัดทำบุญทำทานเสียบ้างบางทีผลร้ายอาจกลายเป็นดี ในระยะนี้คุณจะหวาดระแวงเรื่องการเจรจาต่อรองกับคู่ค้าคนสำคัญ ไว้วางใจใครไม่ได้เลย อาจต้องเตรียมข้อมูลทุกด้านให้พร้อม
การเงิน : ช่วงนี้การเงินสะพัดดี แต่ก็มีรายจ่ายเยอะเช่นเดิม โดยเฉพาะรายจ่ายในครอบครัวที่ต้องรับผิดชอบมากกว่าคนอื่นๆ จะทำให้เงินสะดุด อย่าพยายามซื้อสินค้าเงินผ่อนเพิ่มจากเดิม เพราะจะเจอปัญหาการฟ้องร้องเรื่องการค้างชำระเงินได้ง่าย
ความรัก : ช่วงนี้ความรักดีขึ้น ต่างคนต่างเข้าใจขอบเขตของแต่ละฝ่าย ระวังจะมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ มาบั่นทอนความเข้าใจกัน
สุขภาพ : ปัญหาระบบการเดินอาหารไม่ดี
โชคลาภ : มาจากคำพูดของคุณเอง

(2 คะแนน)

 

ราศีมีน

การงาน : การค้าจะไม่เป็นไปตามที่ตกลง เพราะคนที่ติดต่อการค้าด้วยจะยกเลิกสัญญาในนาทีสุดท้าย คนทำงานประจำต้องระวังคำพูดตัวเองอาจไปขัดหูเจ้านายเข้า งานก็หนักและยังอารมณ์เสียเพราะมีการแก่งแย่งแข่งขันในทำงานสูง
การเงิน : ช่วงนี้เงินเข้ามาหลายทาง แต่คุณก็จะใช้จ่ายมือเติบ ใครที่มีปัญหาหนี้สินจะได้ชดใช้ให้เขาไป ควรเอาใจใส่เงินทองผลประโยชน์ของตัวเองให้มากขึ้น รับทำงานอะไรต้องตกลงและเรียกร้องรายได้ของตัวเองให้ชัดเจนจึงจะได้เป็นเนื้อเป็นหนัง
ความรัก : ช่วงนี้ความสัมพันธ์กับคนรักไม่ค่อยดีนัก อย่าเรียกร้องให้อีกฝ่ายช่วยเหลือใดๆ เพราะนอกจากจะไม่ได้รับสิ่งดีๆ แล้วยังพูดให้คุณเจ็บช้ำน้ำใจได้อีก
สุขภาพ : ดีกว่าเดิม
โชคลาภ : ไม่มี

(1 คะแนน)

 

ราศีเมษ

การงาน : ช่วงนี้ค้าขายจะมีโอกาสดีในด้านการติดต่อเจรจา งานราชการจะมีกิจกรรมใหม่ๆ ให้ทำเยอะใครที่ทำงานประกันชีวิตจะมีลูกค้ามากขึ้นเพราะการวิตกกังวลสภาวะแวดล้อมต่างๆ ที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะหากคุณมีคู่แข่งโอกาสสำเร็จก็จะเยอะขึ้น
การเงิน : การเงินจะค่อยๆ ดีขึ้น จะมีคนมาว่าจ้างให้ทำงานที่ต้องใช้ไอเดียสร้างสรรค์ จะได้รับเงินปันผลจากงานที่เคยลงทุนเอาไว้ แต่ระวังจะเสียรู้จากหุ้นส่วนหน้าใหม่ในด้านการค้า มีดวงว่าจะได้ซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ประเภทที่อยู่อาศัยหรือยานพาหนะ
ความรัก : คุณจะรู้สึกว่าความสุขจากคนรักลดลงไป จะมีปัญหากับคนรักบ่อยครั้ง ทั้งเรื่องเล็กจนไปถึงเรื่องใหญ่ระดับครอบครัวฉันหรือครอบครัวเธอ
สุขภาพ : จะเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ
โชคลาภ : ยังพอมีเข้ามาบ้าง

(3 คะแนน)

 

ราศีพฤษภ

การงาน : คนทำการค้าจะมีปัญหาเรื่องการเจรจาต่อรองในธุรกิจโดยเฉพาะเรื่องการประมูลงาน จำต้องเสียเงินใต้โต๊ะอีกหลายบาทถึงจะได้งานดีๆ ที่เคยมีศัตรูคู่แข่ง คุณอาจต้องเปลี่ยนงานเพราะคนมีอิทธิพลหรือใช้วิธีเล่นไม่ซื่อกับคุณ
การเงิน : ช่วงนี้จะมีรายจ่ายจากหลายทาง ไม่ควรเล่นหุ้น เล่นหวย หรือเสี่ยงโชคใดๆ เพราะดวงโชคลาภหรือรายรับยังไม่ค่อยดี จะได้จับจ่ายซื้อของสวยงามให้ตัวเอง แต่ไม่ควรเสนอตัวค้ำประกันให้ใครหรือหากตกลงกันไปแล้วจะเจอผลกระทบ
ความรัก : คุณจะได้ไปไหนมาไหนร่วมกับคนรัก จะได้บัตรที่พักฟรีหรือมีวันลาหยุดยาวๆ ให้ได้มีโอกาสท่องเที่ยวกันสองต่อสอง ที่เพิ่งตกลงเป็นแฟนจะมีพฤติกรรมหวานแหววเหมือนเด็กๆ
สุขภาพ : แข็งแรงดี
โชคลาภ : ยังต้องรอ

(2 คะแนน)

 

ราศีเมถุน

การงาน : คนค้าขายจะถูกคนอื่นแย่งลูกค้า ใครที่ทำงานประจำช่วงนี้จะเครียดเพราะคนรอบข้าง บางคนจะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง ผิดใจกับเจ้านาย หรือถูกต่อว่าจากเพื่อนร่วมงาน จนทำให้รู้สึกเซ็งไปตลอดสัปดาห์ และเข้าหน้ากันไม่ติดไปเลย
การเงิน : อย่าคิดลงทุนในธุรกิจที่มีหุ้นส่วนมากมายเพราะเงินจะสูญหายไปกับสายลม รายรับหรือค่าคอมมิชชั่นจะมีเพิ่มขึ้น แต่ยังมีเรื่องให้ต้องเสียเงินหรือรับผิดชอบปัญหาหนี้สินของญาติพี่น้อง ในช่วงนี้มีดวงจะต้องจ่ายเงินเพื่ออนาคตของบุตรหลาน
ความรัก : ใครที่มีคนรักอยู่แล้วระวังพฤติกรรมของตนเองเอาไว้บ้าง หากเข้าไปเกี่ยวข้องกับปัญหาครอบครัวของคนอื่นจะยิ่งส่งผลกระทบกับความรักของตนเอง
สุขภาพ : ไม่มีอะไรต้องกังวลนัก
โชคลาภ : ได้ลาภจากผลงานเก่าๆ

(2 คะแนน)

 

ราศีกรกฏ

การงาน : คนทำงานประจำงานจะเยอะหรือเกิดปัญหาจนทำให้คุณเครียดจนแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอน หากทำการค้าการลงทุนต้องอาศัยผู้ใหญ่เข้าไปช่วยเคลียร์ปัญหาให้ หากทำงานอะไรก็ตามควรระวังว่าบริวารจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้
การเงิน : หากทำธุรกิจเงินกู้จะมีปัญหากับผู้มีอิทธิพล จำต้องเสียเงินเพื่อรักษาผลประโยชน์ส่วนใหญ่เอาไว้ก่อน แต่จะมีโชคลาภฟลุ้กๆ เข้ามา รายรับจะไหลมาเทมาแต่ต้องรู้จักเก็บเงินไว้ให้ปลอดภัยไม่อย่างนั้นอาจถูกลักขโมยจากคนใกล้ชิด
ความรัก : ช่วงนี้ความรักไม่ค่อยสดใส จะรู้สึกว่าชีวิตวุ่นวายกับปัญหาเก่าๆเดิม ๆ ที่แก้ไม่เคยตกสักที
สุขภาพ : ร่างกายแข็งแรงดี
โชคลาภ : จะเสียโชคลาภเพราะตัวเองทำ

(1 คะแนน)

 

ราศีสิงห์

การงาน : การงานของคุณยังมีปัญหาให้ต้องแก้ไข โดยเฉพาะคนทำงานประจำจะมีเรื่องมากมายในที่ทำงานที่คุณต้องเข้าไปทำให้ดีขึ้น ที่ทำธุรกิจส่วนตัวต้องประคับประคองงานของตนเองให้ดี อย่าวางใจลูกน้องให้มากนักเพราะอาจเกิดผลเสียได้ทุกนาที
การเงิน : ช่วงนี้รายได้มีพอใช้แต่ยังไม่มั่นคงนัก คนทำงานกินกงสีจะมีปัญหาไม่เข้าใจกันเรื่องเงินๆ ทองๆ กับคนในครอบครัว ที่เป็นหุ้นส่วนในกิจการบางอย่าง คุณจะตัดสินใจถอนหุ้นเพราะหุ้นส่วนไม่น่าไว้วางใจและไม่เห็นรายได้
ความรัก : ระยะนี้คนรักของคุณชอบมีโลกส่วนตัวที่คุณเข้าไปยุ่งไม่ได้ หลีกเลี่ยงการปะทะกันด้วยการอยู่ห่างๆ คอยช่วยเหลือเท่าที่เขาต้องการก็พอ
สุขภาพ : ระวังความเครียดจะรุมเร้า
โชคลาภ : มีเล็กน้อย

(1 คะแนน)

 

ราศีกันย์

การงาน : คนทำงานประจำจะได้เดินทางไปไหนไกลๆ ที่อยู่ในตำแหน่งผู้บริหาร ระวังเรื่องการปกครองให้มากเพราะจะถูกนินทาว่าร้ายถึงความลำเอียง คนทำธุรกิจส่วนตัวที่เกี่ยวข้องกับการบำบัด รักษาเยียวยาธุรกิจจะขยายตัวดีขึ้น
การเงิน : ช่วงนี้มีเรื่องให้ต้องจับจ่ายเยอะแยะ และจะต้องเสียเงินด้วยเรื่องส่วนตัว จะอารมณ์เสียกับคนแปลกหน้าที่เข้ามาติดต่อเพื่อหวังตักตวงผลประโยชน์จากคุณ หรือจะมีปัญหาผิดพลาดทางเทคนิคจนอาจต้องจ่ายชดใช้ค่าเสียหายบางอย่างให้คนอื่น
ความรัก : ความรักของคุณจะมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์ที่มากขึ้นโดยการจัดการของผู้ใหญ่และคนรอบข้าง ส่วนคู่ที่เพิ่งเลิกรากันไปจะยังอาลัยอาวรณ์หรืออยากปรับความเข้าใจกันใหม่
สุขภาพ : ปวดหัวบ่อย ค่อนข้างเครียด
โชคลาภ : มีน้อยมาก

(2 คะแนน)

 

ราศีพิจิก

การงาน : คนทำงานประจำอาจจะได้รับชื่อเสียงเป็นที่น่าเชื่อถือ ค้าขายกับต่างประเทศต้องระวังมีคนมาหลอกลวงให้เสื่อมเสีย ไม่ว่าทำอาชีพอะไรจะมีคนหาเรื่องมาให้ปวดหัว ค้าขายถ้าไม่ทำสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษรอาจถูกลูกค้าเบี้ยวได้
การเงิน : ช่วงนี้รายรับมีแต่ตัวเลข ไม่เห็นเป็นตัวเงิน คนค้าขายระวังบริวารไม่ซื่อสัตย์จนทำให้คุณเสียผลประโยชน์หรือพลาดหวังเรื่องเงินๆ ทองๆ หรืออาจจะเสียเงินด้วยความประมาทเลินเล่อ หากอยากขายทรัพย์สินที่ดินถึงตกลงก็ยังไม่ได้เงินเร็วๆ นี้
ความรัก : คุณมีดวงเสียของรักเพราะอีกฝ่ายจะไปมาหาสู่ใกล้ชิดกับคนอื่น คุณต้องรู้จักสงบนิ่ง อย่าพูดแบบใช้อารมณ์เพราะจะทำให้เกิดความแตกร้าวได้
สุขภาพ : ระวังไมเกรนกำเริบ
โชคลาภ : มาจากการงาน

(2 คะแนน)

 

ราศีธนู

การงาน : คนทำงานประจำจะรู้สึกเบื่อหน่ายงานที่ทำและอยากหาทางออกให้ตัวเอง ที่คิดจะลาออกจากงานจะได้ออกสมใจ แต่จะหางานทำยากหรือไม่ได้ดั่งที่คาดหวัง คนทำธุรกิจจะมีปัญหากับหุ้นส่วน โดยเฉพาะปัญหาเรื่องเงินลงทุน
การเงิน : ช่วงนี้มีดวงต้องเสียเงินแบบไม่ควรจะเสีย ลาภผลเงินทองจะเข้ามือมาก็เพราะคุณช่วยให้คนอื่นประสบความสำเร็จแล้วเขาให้ผลตอบแทน หากเล่นแชร์หรือเล่นหุ้นเอาไว้ต้องรีบขายรีบเปีย เพราะไม่อย่างนั้นจะชวดทั้งต้นทั้งดอก
ความรัก : ความรักของคุณจะค่อนข้างมีปัญหา โดยเฉพาะปัญหาจากญาติพี่น้องที่จะบ่อนทำลายความรักของคุณมากขึ้น
สุขภาพ : มีปัญหาที่ข้อกระดูก ขา เข่า และหลัง
โชคลาภ : ยังไม่มี

(0 คะแนน)

 

“กินไข่ต้มคนเดียวสิเรา...” ธามถอนหายใจ

 

“เอาน่า อร่อยดีออก” ไทม์อมยิ้ม

 

“ฉันวิบัติชื่อเธอเสียใจ เอาเป็นเรียกไทม์หญิงกะธามชายดีกว่านะ ” คลอเดียร์เบ้ปากก่อนจะเดินเข้าห้องครัวเพื่อหาอาหารเย็นรองท้องได้แล้ว

แบบฟอร์มการเข้าห้องสารภาพ (ส่งก่อนวันเสาร์ 12.00)

ชื่อเล่นพร้อมรหัส :

เกมในสัปดาห์นี้เป็นอย่างไร :

คิดว่าใครเป็น 3 คนดวงแข็งพร้อมเหตุผล :

คิดว่าใครเป็น 3 คนดวงตกพร้อมเหตุผล :
มีอะไรอยากจะบอกกับผู้เข้าแข่งขันคนอื่นไหม จะบอกอะไร
:

 

nu eng


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด ตอนที่ 88 : - Friday : คดีลับในห้องสมุด , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 212 , โพส : 5 , Rating : 0% / 0 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 5 : ความคิดเห็นที่ 284

ผ่านไปได้ด้วยดี


PS.  ดังม่านหมอก บดบัง ซึ่งรักร้าว เห็นเพียงเงา แต่รู้ซึ้ง ถึงความช้ำ รักเธอมาก เหลือคณา ใจระกำ ได้เพียงทำ โอบล้อมเธอ เมื่อสายไป
Name : สึคุง~VGL~รุ่นที่10 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สึคุง~VGL~รุ่นที่10 [ IP : 1.4.255.237 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มิถุนายน 2555 / 18:14
# 4 : ความคิดเห็นที่ 171
ไทม์หญิงกับธามชายช่างคิดจริงนะคลอเดียร์>O<
PS.  ไม่ได้โกรธแต่เกลียด ไม่ได้งอนแต่รำคาญ!!!! ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ถ้าไม่ช่วยตัวเองก่อนแล้วใครจะไปช่วยได้!!!
Name : MiNi A < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MiNi A [ IP : 110.168.205.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มีนาคม 2555 / 19:44
# 3 : ความคิดเห็นที่ 169
ใจร้อนไปนะ...
แต่ก็ดีที่แก้ปัญหาได้ ^^
PS.  โลลิ ~ โลลิ ~ ป็อป ~ โลลิป็อป... :'D
Name : ไม้ขัดส้วม !?! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ไม้ขัดส้วม !?! [ IP : 223.205.236.156 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มีนาคม 2555 / 18:02
# 2 : ความคิดเห็นที่ 166
รอลุ้นๆ
Name : moxblr < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ moxblr [ IP : 223.207.190.213 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มีนาคม 2555 / 17:20
# 1 : ความคิดเห็นที่ 162
 
ดอกหญ้า ! ใจร้อนไปนิด -.-
พรุ่งนี้โคตรลุ้น ว่าใครจะไป

อาทิตย์นี้คาดเดาไม่ได้จริงๆ = = 
Name : P'Princess. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ P'Princess. [ IP : 125.25.107.110 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มีนาคม 2555 / 16:52
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android