คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด

ตอนที่ 66 : - Monday : จุดนัดพบ


     อัพเดท 20 ก.พ. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/ระทึกขวัญ / ผี
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : นมร้อน ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นมร้อน
My.iD: https://my.dek-d.com/Tai5chck
< Review/Vote > Rating : 100% [ 1 mem(s) ]
This month views : 3 Overall : 7,541
343 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 55 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด ตอนที่ 66 : - Monday : จุดนัดพบ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 423 , โพส : 11 , Rating : 0% / 0 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


nu eng

Reality .:: Blood Zodiac ::.

เรียลลิตี้: จักราศีเลือด

 1 DAYS

 

“พร้อมกันหรือยังครับ?”

 

แสงแดดในช่วงสายเริ่มส่องออกมาแรงขึ้นกว่าทุกครั้ง ใกล้จะเข้าหน้าร้อนเต็มที ลมกลับไม่พัดกระดิกเลยแม้แต่นิดเดียว ณ ลานกว้างหน้าบริษัทแห่งหนึ่งเองก็เช่นกัน บรรดาใบไม้แห้งต่างไม่เคลื่อนไหวตามแรงลมเลยแม้แต่น้อย ยกเว้นก็แต่รถมินิบัสคันหนึ่งที่แล่นเข้ามาช้า ๆ ด้วยแรงกล ไม่ใช่แรงของธรรมชาติ

 

เสียงของชายหนุ่มคนหนึ่งที่เคยชนะในการแข่งขันเกมกระชากวิญญาณรุ่นแรงเอ่ยเสียงสูงก่อนที่จะขยับหมวกสีแดงสดที่อยู่บนหัวของเขาให้เข้าที่ ที่ที่เขายืนอยู่คือบันใดทางเข้าบริษัทที่จัดตั้งเกมการข่งขันที่แสนสยองขึ้นมา

 

บริษัท Real Media

 

เบื้องหน้าของเขาปรากฏการมาเยือนของผู้เข้าแข่งขันชายหญิง 12 คนที่ต่างคนต่างลากกระเป่าของตัวเองเพื่อมารอยังจุดนัดหมายในการแข่งขันเกมกระชากวิญญาณโปรเจคใหม่ที่เพิ่งคิดค้นขึ้น นั่นคือโปรเจคที่นำเอาดวงชะตาของพวกเขามากำหนดความเป็นและความตายของพวกเขา สิ่งที่สนุกในโปรเจคนี้มีอีกเยอะที่ยังไม่ได้บรรดาผู้เข้าแข่งขันยังไม่เคยรู้ แต่อีกไม่นานพวกเขาก็จะได้ฟังกติกาของมันอย่างละเอียด

 

มินิบัสที่ถูกออกแบบด้วยลวดลายวงล้อแห่งราศีต่าง ๆ 12 ราศี สี่ล้อของยานเหล็กเริ่มหยุดการเคลื่อนไหวลงเมื่ออยู่ตรงหน้าบันใดทางขึ้น

 

ชายหญิงทั้ง 12 คนมองตามรถคันนั้นก่อนที่จะรู้ได้ในทันทีว่ารถคันนี้คือพาหนะที่พวกเขาทั้งหมดต้องโดยสารไป ชายหนุ่มยกแก้วน้ำดื่มเข้าปากอีกครั้งก่อนที่จะวางมันลงข้างม้านั่งสีขาว มือขวากระชับกระเป๋าสะพายใบยักษ์ให้เข้าที่พร้อมกับเดินตรงมาด้วยความมั่นใจ เขาก้มหน้าต่ำลงเพื่อดูนาฬิกาข้อมืออีกครั้งเพื่อความแน่ใจ

 

“เหลือเวลาอีก 10 นาทีสินะ” เขาเปรยก่อนที่จะเหลือบไปเห็นหญิงสาวคนหนึ่งที่ร้านขายลูกชิ้น เธอกำลังซื้อเสร็จพอดี ผมสีเหลืองทองไปตามแรงหมุนของแรงลมที่พัดมาเบา ๆ มือซ้ายนั้นเริ่มจัดผมให้เข้าทรงก่อนที่จะถือถุงลูกชิ้นออกมาจากร้าน

 

“สวัสดี ....” เมื่อสายตาของเธอไปปะทะกับสายตาคู่นั้น เธอจึงเอ่ยเสียงใสอย่างเป็นมิตรและพยายามจะสร้างความรู้จักด้วย หากแต่ว่าชายหนุ่มกลับยิ้มบาง ๆ และเดินเลี่ยงไปอีกทาง

 

“อะไรของเขานะ ....” เธอไม่ได้คิดอะไรนอกจากเคี้ยวลูกชิ้นหมูที่เพิ่งซื้อมารองท้องฆ่าเวลา

 

“โย้วววว!!” จู่ ๆ กลับมีเสียงแปลกประหลาดดังขึ้นอยู่ด้านหลังจนเธอเกือบจะสำลักลูกชิ้นที่กินอยู่ เจ้าของเสียงเห็นดังนั้นจึงรีบส่งน้ำให้จ้าละหวั่น

 

“ขอโทษที ไม่คิดว่าจะทักทายแรงไปหน่อย ...” เขาเกาหัวแกรกๆ

 

“ม .. ไม่เป็นไร” เธอพูดพรางกระแอมไอเล็กน้อย

 

“ฉันแค่อยากทำความรู้จักกับใครสักคนก่อนการเข้าไปแข่งขันน่ะ ...” เขาพูดอย่างเป็นมิตรก่อนที่จะยื่นมือให้

 

“ฉันชื่อมีน ... ” เธอยิ้มให้ก่อนที่จะยื่นมือตอบกลับ

 

“ตอง ... ” ชายหนุ่มเองก็ยิ้มหวานให้สาวเจ้าเช่นกัน

 

เวลาล่วงเลยมาจนถึงช่วงที่ทุกคนรอคอย เสียงนกหวีดดังขึ้นมาจากชายหนุ่มคนเดิม เป็นสัญญาณเรียกให้พวกเขาที่กำลังกระจัดกระจายอยู่มารวมตัวกันที่หน้าบันใดซึ่งเป็นจุดนัดพบนี้ เสียงกระเป่าเดินทางลากกันครืดคราดก่อนที่จะเงียบเสียงลง

 

“ขอต้อนรับทุกท่านสู่รายการ Reality จักราศีเลือด โปรเจคน้องใหม่อย่างเป็นทางการนะครับ ... พวกคุณคือตัวแทนของดวงดาวแห่งราศีที่จะมาทดสอบและแข่งขันกันเพื่อหาราศีที่เป็นเลิศที่สุดในบรรดา 12 ราศีทั้งหมด พวกคุณจะได้เข้าไปเล่นเกมในคฤหาสน์หยาดพิรุณที่อยู่บนหุบขาร้างห่างไกลผู้คน สถานที่ที่จะตัดสินชะตาของคุณทั้งหมดส่วนกติกาในการแข่งขันสำหรับโปรเจคนี้เราจะอธิบายให้ฟังทีละส่วนนะครับ”  ชายหนุ่มพิธีกรเอ่ยเสียงดังฟังชัดก่อนที่จะเริ่มอธิบายกติกาการแข่งขันทั้งหมดของรายการ

 

หญิงสาวรีบเปิดกระเป๋าเป้เพื่อหยิบสมุดบันทึกสีเขียวออกมาก่อนที่จะเริ่มกางหน้ากระดาษและเขียนรายละเอียดทุกอย่างลงบนบันทึกอย่างรวดเร็วด้วยภาษาที่เธอเคยเรียนมา เสียงปากกาที่ถูกขีดเขียนลงไปทำให้หญิงสาวที่อยู่ข้าง ๆ เปรยตามองภาษาแปลก ๆ บนกระดาษสีขาวสะอาด

 

กติกาในการแข่งขันทั้งหมด สำหรับข้อแรกนั้น ทุกสัปดาห์ทางรายการจะมีคะแนนพิเศษให้กับผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดนั่นคือทางรายการจะมีกระดานทำนายเพื่ออธิบายดวงให้พวกเขาในแต่ละสัปดาห์เพื่อเก็บคะแนน ถ้าคำทำนายไปทางบวกพวกเขาจะได้คะแนนเพิ่ม 5 แต้ม แต่ถ้าคำทำนายเป็นลบพวกเขาจะได้ไม่คะแนนในกระดานคำทำนายนี่ไป

 

ข้อที่สอง ทุกวันพุธทางรายการจะนำคะแนนกลางสัปดาห์ประกาศขึ้นเพื่อให้รู้ว่าใครที่เป็น 3 คนสุดท้ายที่ได้คะแนนน้อยที่สุด และใครจะได้เป็น 3 คนแรกที่ได้คะแนนเยอะที่สุดนั่นเอง เพื่อกระตุ้นการโหวตจากบรรดาแฟนคลับที่เข้ามาเชียร์พวกเขา

 

ข้อที่สาม ทุกวันศุกร์พิธีกรประจำสัปดาห์จะเข้ามาประกาศรายชื่อของ 3 คนสุดท้ายและ 3 คนแรกของเกม .... 3 คนสุดท้ายนั้นจะถูกตั้งฉายาว่า ‘ผู้คุมโชคชะตา’ ... พวกเขาจะได้รับบัตรเชิญให้ไปยังสถานที่ที่ทางรายการได้เตรียมเอาไว้ให้ ท้ายกระดาษนั้นจะมีรายชื่อของคนที่จะต้องสังหารเอาไว้ จะมีเพียงหนึ่งแผ่นที่ไม่มีรายชื่อของคนที่ต้องฆ่า นั่นหมายความว่ากระดาษแผ่นนั้นจะเป็นของคนที่จะต้องตายในสัปดาห์นั้น ทั้งสามคนจะต้องไปตามจุดนัดพบเพื่อสังหารเหยื่อที่ระบุไว้ในจดหมาย แต่ในขณะเดียวกัน ผู้ที่เป็นเหยื่อก็สามารถต่อสู้เพื่อหาหนทางรอดได้เช่นกัน ส่วนผู้ที่มีคะแนนมากที่สุด 3 คนจะได้รับเชิญให้ไปดูโชว์การฆ่าแบบติดขอบเวทีกันเลยทีเดียว

 

“เอาไว้ถ้ามีข้อไหนที่ผมจำได้ผมจะมาบอกพวกคุณอีกที ....” เขาสรุปสั้น ๆ และปิดมันลงได้อย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย สองมือกระชับมองอีกครั้งก่อนที่เริ่มเดินมาที่ประตูมินิบัสที่เปิดอยู่

 

“ขอให้พวกคุณเรียงแถวขึ้นรถกันตามหมายเลขที่ติดอยู่ตรงเบาะนะครับ” เขาพูดอย่างสุภาพ คนขับรถอาสาเก็บสัมภาระทั้งหมดของพวกเขาไว้หลังรถและให้เอาไปแต่ของที่จำเป็นขึ้นรถเท่านั้น

 

บรรยากาศเริ่มกลับมาเป็นปกติ แอร์จากมินิบัสทำให้พวกเขาเริ่มเย็นขึ้นได้บ้าง เบาะรถนั้นถูกแปะด้วยตัวเลขประจำตัวที่พวกเขารู้ว่าใครจะได้นั่งตรงไหน หนุ่มสาวทั้งหมดจัดแจงหาที่นั่งของตัวเอง เพียงไม่นานนักรถก็เคลื่อนที่ออกไปจากบริษัทเพื่อมุ่งหน้าสู่คฤหาสน์หยาดพิรุณทิพย์ สถานที่การแข่งขันที่ทางรายการได้จัดทำเอาไว้

 

“สวัสดี ...” เด็กหนุ่มเอ่ยขึ้นเมื่อเห็นว่าบนรถเงียบเกินไป

 

“จ่ะ...” ผู้หญิงที่นั่งอยู่ข้างเธอหันมาส่งยิ้มให้ก่อนที่จะละสายไปอ่านรายละเอียดที่เธอเพิ่งจดมาเมื่อครู่

 

“นั่นมันภาษาอะไรเหรอ?” สายตาจ้องมองตัวหนังสือยึกยือบนกระดาษด้วยความสนใจก่อนที่จะยื่นหน้าเข้ามาดูใกล้ ๆ

 

“เขาเรียกว่า ภาษาเชาวเลขน่ะ เป็นภาษาที่เอาไว้ย่อหรือเขียนบางสิ่งบางอย่างที่เราคิดว่าจะจดไม่ทัน ใช้ภาษาพวกนี้แล้วมานั่งแกะอีกที” เธอยิ้ม

 

“ผมชื่อคาร์ลอสนะ ... คาร์ลอส โรเมโร” เขาพูด

 

“ดอกหญ้า ... ค่ะ” เมื่อเธอทราบชื่อของผู้ชายคนนั้น เธอจึงรีบลงมือเขียนชื่อของเขาลงไป

 

“ทำไมต้องเขียนชื่อของผมลงไปด้วย ชื่อผมน่ะ จำง่ายจะตายนะ?”

 

“หญ้าเป็นโรคความจำสั้นมาก .. ต้องจดเอาไว้กันลืม ตื่นเช้าขึ้นมาข้อมูลในหัวก็ถูกรีเซ็ทใหม่หมดเลย หญ้าเลยต้องจดเอาไว้กันลืมน่ะ”

 

“เป็นเหมือนพี่ชายฉันเลยนะ!” สาวเจ้าที่อยู่บนหน้าชูหัวขึ้นมาเพื่อร่วมวงสนทนาของพวกเขาทั้งสอง เธอยิ้มก่อนที่จะแนะนำตัวกับคนทั้งสองว่าเธอมีชื่อว่าไทม์ สองสาวหนึ่งหนุ่มพยายามหาเรื่องคุยเพื่อรอเวลาให้รถเดินทางไปถึงสถานที่การแข่งขัน  ส่วนคนอื่น ๆ ไม่ได้พูดหรือสนทนาอะไรกันเลยนอกจากนิ่งเงียบ มีแต่เสียงของคนทั้งสามกำลังสนุกสนานกับเรื่องตลก ๆ ของไทม์ที่เล่าได้อย่างออกรสออกชาติ

 

เพียงไม่นานนัก ไคกิ พิธีกรหนุ่มได้ลุกขึ้นยืนและปรบมือเป็นจังหวะให้พวกเขาทั้งหมดหันมาสนใจเขา ใบหน้านั้นอมยิ้มออกมาอย่างหล่อเหลาก่อนที่จะกระแอมไอเล็กน้อย

 

“ก่อนที่จะถึงคฤหาสน์ ... ผมมีเกมสนุก ๆ มาให้พวกคุณเล่นกันแก้เซ็ง” สิ้นเสียงของไคกิ รถโดยสารของพวกเขาเริ่มขับส่ายไปมาเหมือนงูเลื้อยก่อนที่จะพุ่งเข้าไปในอุโมงค์สีดำที่อยู่เบื้องหน้าและดับสนิทลงเอาซะดื้อ ๆ

 

“เกิดอะไรขึ้น ....” ชายหนุ่มที่กำลังนอนเต็มอิ่มถึงกับร้องลั่นก่อนที่จะเกาะเบาะหน้าของเขาเอาไว้อย่างแน่น

 

มินิบัสดับสนิทลงท่ามกลางอุโมงค์มืดนั้น มีเพียงไฟนีออนสีขาวในรถที่ส่องสว่างอยู่ในความมืดมิดที่ไม่รู้ว่าจะทอดยาวไปถึงไหน พวกเขากำลังติดอยู่ในความมืดที่ไม่รู้ว่ามีอะไรอยู่ในนั้นบ้าง!!

 

TO BE CONTINUE ....
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด ตอนที่ 66 : - Monday : จุดนัดพบ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 423 , โพส : 11 , Rating : 0% / 0 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 11 : ความคิดเห็นที่ 266

ลุ้นตลอดตล๊อต


PS.  ดังม่านหมอก บดบัง ซึ่งรักร้าว เห็นเพียงเงา แต่รู้ซึ้ง ถึงความช้ำ รักเธอมาก เหลือคณา ใจระกำ ได้เพียงทำ โอบล้อมเธอ เมื่อสายไป
Name : สึคุง~VGL~รุ่นที่10 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สึคุง~VGL~รุ่นที่10 [ IP : 1.4.255.237 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มิถุนายน 2555 / 17:57
# 10 : ความคิดเห็นที่ 72
 รู้ว่าต้องโดนฆ่า แล้วไปเล่นทำไมอ้ะ
น่าจะปูปูมหลังตรงนี้อีกนิดนึ
นะคะ
PS.  ทุก ๆ การงานขึ้นอยู่กับเจตนา และทุก ๆ การงานจะได้รับผลดังที่ตั้งใจไว้
Name : ทีมสตาร์ไลท์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ทีมสตาร์ไลท์ [ IP : 202.44.135.34 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2555 / 18:20
# 9 : ความคิดเห็นที่ 71
เข้าเรื่องซะที (ปาดเหงือ่)
PS.  ทุก ๆ การงานขึ้นอยู่กับเจตนา และทุก ๆ การงานจะได้รับผลดังที่ตั้งใจไว้
Name : ทีมสตาร์ไลท์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ทีมสตาร์ไลท์ [ IP : 202.44.135.34 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2555 / 18:18
# 8 : ความคิดเห็นที่ 70
ลุ้น ๆ
Name : moxblr < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ moxblr [ IP : 223.207.209.228 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2555 / 12:55
# 7 : ความคิดเห็นที่ 69
...?! เกิดอะไรขึ้นนิ??


PS.  This rose is blooming eternally. This will make everything change. But my mind has not changed. So, everything is lost.
Name : Dorothy{Vintage&book} < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Dorothy{Vintage&book} [ IP : 125.25.0.103 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 / 18:21
# 6 : ความคิดเห็นที่ 68

นั่นไง


PS.  การตอกย้ำไม่ใช่ทางออก
Name : จดหมายต้องสาป < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ จดหมายต้องสาป [ IP : 125.25.237.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2555 / 21:42
# 5 : ความคิดเห็นที่ 67
เริ่มแล้วไง๊ !!
PS.  กาลเวลาที่ผันผ่าน.. สายธารที่แปรผัน.. รัตติกาลไร้แสงจันทร์.. ความฝันที่ไม่มีวันเป็นความจริง... @!~-เวอร์ซัส ซีสตริงค์-~!@
Name : ธาราปริศนา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ธาราปริศนา [ IP : 171.4.54.184 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2555 / 18:09
# 4 : ความคิดเห็นที่ 66

What !? อะไร เกิดอะไรขึ้นกัน !!


PS.  ♥MiJunG Peba Sa~la~la!♥
Name : MiJunG YibPy !! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MiJunG YibPy !! [ IP : 125.25.92.173 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2555 / 17:47
# 3 : ความคิดเห็นที่ 65
what happen!! เกิดอะไรขึ้น~
ติดตามต่อคะ สู่้ๆนะคะ
PS.  ไม่ได้โกรธแต่เกลียด ไม่ได้งอนแต่รำคาญ!!!! ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ถ้าไม่ช่วยตัวเองก่อนแล้วใครจะไปช่วยได้!!!
Name : MiNi A < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MiNi A [ IP : 58.11.79.121 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2555 / 17:32
# 2 : ความคิดเห็นที่ 64

วอท ? เกิดอะไรขึ้น !


PS.  โลลิ ~ โลลิ ~ ป็อป ~ โลลิป็อป... :'D
Name : ไม้ขัดส้วม !?! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ไม้ขัดส้วม !?! [ IP : 49.48.137.226 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2555 / 16:28
# 1 : ความคิดเห็นที่ 63
 
มาถึงก็ลุ้นตัวโก่งละ = =
Name : P'Princess. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ P'Princess. [ IP : 182.53.44.142 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2555 / 10:44
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android