คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด

ตอนที่ 28 : No.9 : โรมาโนเฟีย อันทาเบเลีย จูลิก้า [จูเลีย]


     อัพเดท 31 ม.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/ระทึกขวัญ / ผี
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : นมร้อน ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นมร้อน
My.iD: https://my.dek-d.com/Tai5chck
< Review/Vote > Rating : 100% [ 1 mem(s) ]
This month views : 3 Overall : 7,541
343 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 55 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด ตอนที่ 28 : No.9 : โรมาโนเฟีย อันทาเบเลีย จูลิก้า [จูเลีย] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 123 , โพส : 0 , Rating : 0% / 0 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


ชื่อ-สกุล .:: โรมาโนเฟีย อันทาเบเลีย จูลิก้า

ชื่อเล่น .:: จูเลีย

อายุ .:: 18

อาชีพ .:: ไม่มี

วันเดือนปีเกิด .:: 24 กรกฎาคม 2536

เป็นตัวแทนราศีใด .:: ราศีกรกฏ

ส่วนสูง .:: 170

น้ำหนัก .:: 45

สิ่งที่ชอบ .:: การค้นหาสิ่งแปลกๆ, เรื่องลี้ลับ

สิ่งที่เกลียด .:: การไว้ใจคน, พวกสร้างปัญหา

โรคประจำตัว .:: หอบ

ประวัติโดยละเอียด .::

จูเลียเป็นราชธิดาองค์เดียวของราชวงศ์โรมานอฟ เธอใช้ชีวิตอยู่ที่ปราสาทกอเทีย ที่อยู่ในหุบเขาหลังป่าแห่งหนึ่ง เธออยู่กับพ่อและแม่ของเธอซึ่งแน่นอนว่าต้องเป็นราชาและราชินีผู้สืบทอดวงศ์ตระกูลของราชวงศ์นี้ และมีบริวารกว่าหลายสิบชีวิตที่คอยรับใช้ครอบครัวของเธอ เธอใช้ชีวิตในปราสาทหลังนี้อย่างมีความสุขมาตลอดสิบแปดปี

จนกระทั่งถึงวันนั้น วันที่เธอจะไม่มีวันลืม จู่ๆ ไฟก็ไหม้ปราสาทที่เธออยู่ทั้งหลัง เธอ ครอบครัว และบริวารเกือบครึ่งร้อยชีวิตได้พยายามหนีออกมา แต่ประตูของปราสาทได้ถูกล็อกไว้จากข้างนอก จึงทำให้คนในปราสาทออกมาไม่ได้ และ รอบปราสาทก็เป็นกำแพงสูง ปราสาทแห่งนี้จึงถูกปิดตาย หลังจากนั้น คนในประสาทก็เริ่มตายไปทีละคน ทีละคน บ้างก็ถูกไฟครอกตาย บ้างก็สำลักควันตาย.. จนหมด! แน่นอนว่ายังมีอยู่หนึ่งคนที่รอดตายจากโศกนาฏกรรมครั้งนี้องค์หญิงจูเลียนั่นเอง
เธอรอดตายออกมาได้อย่างปาฏิหาริย์ จริงอยู่ที่เธอรอดตาย แต่เธอสติแตก! เพราะการที่ได้เห็นพ่อละแม่ของเธอตายต่อหน้าต่อตา มันจึงเป็นแผลที่บาดลึกอยู่ในจิตใจของเธอ หลังจากที่เธอเอาชีวิตรอดมาได้เธอเร่ร่อนใช้ชีวิตอยู่กลางป่าแห่งนี้ถึงสองวัน เธอก็หายจากอาการสติแตก จากนั้นเธอก็ได้พอกับชายชราคนหนึ่งในป่าแห่งนี้

ชายชราคนนี้ดูท่าทางลึกลับ สวมชุดโทรมๆ เก่าๆ ที่คอมีสร้อยลูกประคำห้อยอยู่เต็มคอ.. เขาคือหมอผีนั่นเอง ชายชราพาจูเลียไปพักที่กระท่อมกลางป่า ซึ่งเป็นที่อยู่ของเขาเอง ชายชราได้สอนการเอาชีวิตรอดจากสิ่งต่างๆ และสอนวิชาอาคมของหมอผี และเรื่องลี้ลับต่างๆ มากมายให้กับจูเลีย เธอจึงรักและเคารพเขามาก เพราะเป็นคนเดียวที่เหลืออยู่ในชีวิตของเธอ!
คืนหนึ่งเธอได้ฝันว่า ก่อนที่ปราสาทจะถูกไฟไหม้ มีชายลึกลับคนนึงได้ลอบวางเพลิงที่ปราสาทของเธอ ในฝันนั้นเธอถูกไฟเผาไหม้จนตาย!! เธอสะดุ้งตื่นขึ้นมากลางดึก เหงื่อไหลซกเต็มตัว คงเป็นเพราะควากลัวจากฝันร้ายของเธอ
หลังจากตื่นเช้ามา เธอเดินไปยังปราสาทกอเทียที่เธอเคยใช้ชีวิตอยู่ ซึ่งตอนนี้คงเหลือไว้แต่ซากปรักหักพังของปราสาทแล้ว เธอมาที่นี่อีกครั้งเพราะลางสังหรณ์จากฝันร้ายของเธอเมื่อคืนที่ผ่านมา เธอเดินสำรวจไปรอบๆ ปราสาท และแล้วเธอก็ได้พบกับหลักฐานชิ้นสำคัญคือ ถังน้ำมันจำนวนหลายสิบกล่องที่อยู่อีกฝั่งของธารน้ำหลังปราสาท

เธอครุ่นคิดอยู่พักหนึ่งจึงนึกขึ้นได้ว่า ต้องเป็นฝีมือของคนๆ นึงที่พยายามจะวางเพลิงที่ปราสาทกอเทียหลังนี้แน่ๆ หลังจากนั้นเธอจึงเดินทางกลับมายังกระท่อมที่พักอยู่ ระหว่างเดินทางนั้น เธอมีลาสังหรณ์ที่รู้สึกได้ว่า มีคนกำลังแอบตามเธอมา เธอจึงหันหลังไปแต่ก็ไม่พบใคร ด้วยความหวาดกลัวเล็กน้อย เธอจึงเร่งฝีเท้าเพื่อรีบเดินกลับให้ถึงกระท่อมโดยเร็ว
เธอเดินมานานกว่าเกือบชั่วโมง และแล้วสายตาของเธอก็พบแสงไฟจากโคมไฟที่ห้อยอยู่หน้ากระท่อม กว่าเธอจะเดินมาถึงกระท่อมก็ค่ำแล้ว เธอกลับมาแล้วไม่พบกับชายชราเลย ด้วยความเหนื่อยล้าจากการเดินทางวันนี้ เธอจึงนอนพักและครุ่นคิดถึงสิ่งที่เธอพบในวันนี้ และสาเหตุที่ปราสาทถูกไฟไหม้ในขณะที่เธอกำลังนึกอยู่นั้น ได้ปรากฏร่างชายผู้หนึ่งต่อหน้าของเธอ!!

ชายผู้นั้นวิ่งเข้ามาและใช้มีดมาแทงเพื่อหวังจะฆ่าเธอ กึก! มีดเสียบไปโดนจี้ที่ห้อยในคอของเธอ เธอรอดตายอย่างหวุดหวิดพอเธอได้สติคืนมา เธอจึงต้านแรงของมือที่หวังจะเอามีดเสียบที่ตัวเธอเป็ครั้งที่สอง เธอได้สะดุดตาไปเห็นกับมีดอาคมของชายชราที่วางอยู่ใกล้ๆ ตัวเธอ เธอพยายามใช้แรงเฮือกสุดท้ายเพื่อหยิบมีดเล่มนั้นมา แล้วแทงไปที่กลางหลังของชายผู้นั้น! เธอดึุงมีดออก แล้วเสียบไปที่หลังซ้ำหลายรอบด้วยความเยือกเย็น

ตุบ! ร่างนั้นหมดแรงและกองลงนอนในทันที เลือดได้อาบทั่วร่างของเขาและจูเลีย เธอลุกขึ้นมาและมองไปยังร่างของเขา.. เธอรู้สึกขวัญเสียไม่น้อยเลยเมื่อรู้ว่า คนที่พยายามจะฆ่าเธอคือ ชายชรา! คนที่เธอไว้ใจที่สุด และเป็นคนเดียวที่เหลืออยู่ในชีวิตของเธอ จากนี้ เธอคงไม่เหลือใครอีกแล้ว.. เธอเดินออกมาจากกระท่อมอย่างไร้เรี่ยวแรงและหมดแรงสลบลงไปนอนข้างลำธารในป่า

เธอตื่นเช้ามาด้วยอาการปวดหัวเล็กน้อย เธอนึกถึงเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อคืน เธอจึงได้รู้ว่า คนที่วางเพลิงปราสาทกอเทียคือชายชรา เขาเคยเป็นคนรับใช้ที่ปราสาทของเธอ เขาถูกพระราชาต่อว่าอยู่หลายครั้ง จนเขาโดนพระราชาขับไล่ออกจากปราสาท และมาสร้่างที่พักอยู่ในป่า ซึ่งก็คือ กระท่อมหลังนั้นนั่นเอง เขาเคียดแค้นมากจึงได้วางเพลิงที่ปราสาทกอเทียในวันนั้น..
แล้วพอเขาเห็นจูเลียเดินทางไปสำรวจที่ปราสาทนั่นอีกครั้ง เขาจึงกลัวว่าเธอจะรู้ความจริงเข้าว่าใครเป็นผู้ก่อเหตุ เขาจึงพยายามจะฆ่าเธอ ก่อนที่เธอจะรู้ตัวนั้นเอง..

หลังจากที่เธอนึกเรื่องราวต่างๆ แล้วนั้น เธอจึงคิดว่าจะออกจากป่าแห่งนี้ เธอเดินเก็บผลไม้ ต่างๆ ในป่าเพื่อปทังชีวิต และเดินออกจากป่าได้ในที่สุด

รูปภาพ .::

nu eng


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด ตอนที่ 28 : No.9 : โรมาโนเฟีย อันทาเบเลีย จูลิก้า [จูเลีย] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 123 , โพส : 0 , Rating : 0% / 0 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android