คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด

ตอนที่ 27 : No.8 : อัญมณี รัตนพิศาลหัสกลเทพกุลวดีวงศ์ [ฟองดาว]


     อัพเดท 28 ม.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/ระทึกขวัญ / ผี
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : นมร้อน ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นมร้อน
My.iD: https://my.dek-d.com/Tai5chck
< Review/Vote > Rating : 100% [ 1 mem(s) ]
This month views : 3 Overall : 7,541
343 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 55 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด ตอนที่ 27 : No.8 : อัญมณี รัตนพิศาลหัสกลเทพกุลวดีวงศ์ [ฟองดาว] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 128 , โพส : 0 , Rating : 0% / 0 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 ใบสมัคร ......

           ชื่อ-สกุล.::อัญมณี รัตนพิศาลหัสกลเทพกุลวดีวงศ์

ชื่อเล่น.::ฟองดาว{Fongdow}

อายุ.:: 23ปี

อาชีพ.::เป็นเด็กฝึกงานอยู่บริษัทส่งออกอัญมณีของคุณพ่อ เวลาแม่เผลอจะชอบแอบหนีไปแคสติ้งบทละคร บทภาพยนต์ บทโฆษณา รวมไปถึงทุกสิ่งอย่างที่จะสามารถไต่เต้าเข้าสู่วงการบันเทิงได้ ซึ่งตอนนี้เป็นได้แค่ตัวประกอบให้ละครอยู่สี่ห้าเรื่อง เดินผ่านฉากครึ่งวิได้ห้าร้อย =_______=

วันเดือนปีเกิด.:: 1มกราคม2531

เป็นตัวแทนราศีใด.::ราศีพิจิก

ส่วนสูง.:: 168ซม.

น้ำหนัก.:: 44กก.

สิ่งที่ชอบ.::วาซาบิ(เห้ย!!=[]=),ไข่เจียวไหม้ๆที่พี่สาวเคยทำให้,ซุปกุ้งล็อปสเตอร์,ปลาดอลลี่ราดไวท์ไวน์ซอส,ทูน่าอบชีส,ทองหยิบ&ทองหยอด,ได้ปั่นหัวชาวบ้านชาวช่อง,ได้หักอกผู้ชายไร้ยางอายที่กล้ามาสารภาพรักกับเธอ,ได้ยั่วโมโหใครสักคน

สิ่งที่เกลียด.::เห็ดทุกชนิด,เกสรดอกไม้,ควันบุหรี่,อากาศร้อนอบอ้าว,พวกคางคกขึ้นวอ,แมลงสาบและสัตว์เลื้อยคลานทุกชนิดยกเว้น'งู'

โรคประจำตัว.::Allergic conjunctivitisเป็นโรคภูมิแพ้ชนิดหนึ่ง เมื่อได้รับสารก่อภูมิแพ้ เช่น เกสรดอกไม้ ฝุ่น รังแคสัตว์ ควันบุหรี่ สารภูมิแพ้เหล่านั้นจะละลายในน้ำตาและกลับสู่เยื่อบุตาซึ่งจะทำให้ดวงตาเกิดอาการเคือง น้ำตาไหลไม่หยุด หรืออาจถึงขั้นตาบอดชั่วคราว

ประวัติโดยละเอียด.::ฟองดาวเป็นลูกสาวคนเล็กของตระกูล'รัตนพิศาลหัสกลเทพกุลวดีวงศ์'ตระกูลเก่าแก่ที่มีกิตติศัพท์เลื่องลือกันมารุ่นต่อรุ่นว่ารวยที่สุดในเอเชียร์ตะวันออกเฉียงใต้!! คุณพ่อของเธอถูกขนานนามเรื่องการบริหารธุรกิจที่โดดเด่นมากในบทบาทของนักค้าอัญมณีชื่อดังระดับโลกแถมยังเป็นปรมาจารย์ในเรื่องของกลไกทางตลาดหุ้นอย่างแท้จริง ท่านเป็นนักธุรกิจที่ยอดเยี่ยมและครบเครื่องไปเสียทุกด้าน เพราะไม่ว่าจะออกแบบอัญมณีเพชรพลอยรูปแบบไหนออกมาก็สามารถขายหมดในเวลาอันเพียงไม่นานและได้ราคาแพงชนิดที่คาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว=[]=!!!! ส่วนคุณแม่ของเธอเปิดรีสอร์ทเล็กๆเนื้อที่แค่ไม่กี่พันไร่ที่จังหวัดภูเก็ต ภาคใต้ของประเทศไทย ซึ่งก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี แม้จะมีศัตรูคู่แข่งทางธุรกิจทั่วสารทิศมาคอยสกัดดาวรุ่งด้วยสารพัดวิธีแต่ก็หาระคายผิวไม่ ฟองดาวเคยมีพี่สาวอยู่คนหนึ่งเมื่อนานมาแล้ว ครอบครัวของเธออยู่รวมกันเป็นครอบครัวใหญ่ๆ ได้แก่พ่อ แม่ ลุง ป้า น้า อา ปู่ ย่า ตา ยาย ทรวด ย่าทรวด หลาน เหลน โหลน ซึ่งทุกคนในครอบครัวต่างลงความเห็นตรงกันว่าฟองดาวเหมาะสมที่จะเป็นผู้สืบทอดธุรกิจของตระกูลรุ่นต่อไปได้ดีเยี่ยมที่สุด!

ฟองดาวฝันอยากเป็นดาราที่มีความสามารถและมีชื่อเสียงกึกก้องไปทั่วทั้งสหราชอาณาจักรแบบแม่ของเธอ‘ละอองดาว’อดีตนักแสดงสาวมากฝีมือ เจ้าหญิงหงส์ขาวผู้เลอโฉมคนแรกของวงการบันเทิง!!!แต่ความฝันที่สวยงามนี้กลับต้องพังทลายลงไปต่อหน้าต่อตาเพราะพี่สาวเพียงคนเดียวของเธอซึ่งได้รับหน้าที่เป็นคนรับช่วงต่อดูแลธุรกิจทั้งหมดของตระกูลเกิดอารมณ์ติส(แตก)หอบผ้าหอบผ่อนหนีออกบ้านเนื่องจากเบื่อความสะดวกสบายและ การใช้ชีวิตเป็นคุณหนูนั่งๆนอนๆวันๆไม่ต้องทำอะไรแค่ชี้นิ้วสั่งก็ได้ ทุกอย่างที่ต้องการ หน้าที่อันหนักอึ้งนี้เลยตกเป็นของใครไปไม่ได้นอกจาก....... ฟองดาว!!!!

ฟองดาว หญิงสาวที่ถูกขนานนามให้เป็นเจ้าหญิงหงส์ขาวผู้เลอโฉมคนใหม่แห่งวงการบันเทิง!!!! ดาราสาวหน้าใหม่ไฟแรงที่กำลัง(จะ??)โด่งดังในเวลานี้(ฝันกลางวัน-___-^^) ด้วยบุคลิก ท่วงท่า กิริยา และการวางตัวที่ได้รับการอบรมสั่งสอนมาเป็นอย่างดีตามแบบฉบับของผู้ดีชั้นสูงทำให้เธอกลายเป็นที่หมายปองของคนรอบข้างได้ไม่ยาก;) มีบุคลิกที่สง่างามน่าเกรงขาม ถูกปลูกฝังให้เป็นคนเข้มแข็ง รู้จักอดทนอดกลั้นมาตั้งแต่อายุยังน้อย การแสดงให้คนอื่นเห็นความอ่อนแอหรือความเจ็บปวดที่ซ่อนอยู่ภายในจิตใจ สำหรับเธอ...มันเป็นเรื่องที่น่าสมเพช!เธอเลือกที่จะยืดอกเชิดหน้าเป็นนางพญาวางมาดอยู่เหนือผู้อื่นมากกว่าการยอมเดินตามเงาของใคร ฟองดาวสามารถสื่อสารกับสิ่งเร้นลับได้เสมอ มองก็รู้ว่าคนคนนั้นนิสัยยังไง คาดคะเนเหตุการณ์ที่จะเกิดได้อย่างเฉียบขาดไม่ขาดตกสักรายละเอียด มักใช้ความสามารถเรื่องสัมผัสที่หกให้เป็นประโยชน์เสมอ เป็นผู้หญิงที่ลึกลับ เต็มไปด้วยปริศนาชวนให้ศึกษาและน่าค้นหาอยู่ตลอดเวลา บางอารมณ์ก็จะเป็นคนเด็ดขาดและเยือกเย็นได้ในเวลาเดียวกัน ค่อนข้างใช้ชีวิตอยู่ในกรอบระเบียบแบบแผนที่ถูกกำหนดไว้ให้ ไม่กล้าแหกคอกหรือขัดคำสั่งผู้บังคับบัญชาชีวิตอย่างแม่ของเธอ ปรับตัวเก่งได้ในทุกสถานการณ์ มีพรสวรรค์ทางด้านการพูดโน้มน้าวใจอย่างน่าเหลือเชื่อ ถ้าอยากได้อะไรมักจะใช้น้ำเย็นเข้าลูบพร้อมกับขุดเล่ห์ร้ายมารยาหญิงออกมาใช้สารพัด =[]= ไม่แปลกเลยถ้าจะมีใครคล้อยตามกับคำพูดของเธอเอาซะง่ายๆเป็นคนมีเพื่อนน้อยเพราะเรื่องมาก เลือกเยอะ=____=เน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณ เน้นเกียรติยศศักดิ์ศรีมากกว่าเงินทอง เป็นสาวแกร่งมีหัวใจกล้าหาญ มีความรับผิดชอบสูง เป็นคนคารมดี ช่างพูดช่างเจรจา ไอคิวเป็นเลิศ ฉลาดปราดเปรื่อง มีประสาทสัมผัสที่เฉียบแหลม ไวต่อความรู้สึกแถมยังสามารถปกปิดอารมณ์ที่แท้จริงของตัวเองไว้ได้อย่างมิดชิด ภายใต้ใบหน้าเปื้อนยิ้ม(แทบจะ)ตลอดเวลาของเธอนั้น ยังไม่เคยมีใครสามารถเดาออกเลยว่าเธอกำลังคิดอะไรอยู่ ฟองดาวเป็นผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบเพียบพร้อมไปซะทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นชื่อเสียง เงินทอง รูปร่างหน้าตา สติปัญญาหรือแม้กระทั่งความเจ้าเล่ห์เพทุบายที่ได้เชื้อจากแม่มาเต็มๆ ชอบรักษาภาพพจน์ของตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ เวลาโกรธจะมีรัศมีบางอย่างแผ่ออกมารอบตัวเป็นคำเตือนให้คนรอบๆข้างรีบถอยห่างเพื่อความปลอดภัย=[]=^^^เธอเป็นคนที่มีความสวยสะดุดตาใครเดินผ่านเป็นต้องเหลียวหลังมองไม่ว่าจะเป็น ผู้ชายผู้หญิงเก้งกวางกระทิงชะนีอีแอบ!!!!

รูปภาพ.:: 

nu eng 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด ตอนที่ 27 : No.8 : อัญมณี รัตนพิศาลหัสกลเทพกุลวดีวงศ์ [ฟองดาว] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 128 , โพส : 0 , Rating : 0% / 0 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android