คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด

ตอนที่ 132 : - 25 May 2012 : บทสรุปแห่งความวินาศ


     อัพเดท 10 มิ.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/ระทึกขวัญ / ผี
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : นมร้อน ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นมร้อน
My.iD: https://my.dek-d.com/Tai5chck
< Review/Vote > Rating : 100% [ 1 mem(s) ]
This month views : 3 Overall : 7,541
343 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 55 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด ตอนที่ 132 : - 25 May 2012 : บทสรุปแห่งความวินาศ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 234 , โพส : 4 , Rating : 0% / 0 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


Reality .:: Blood Zodiac ::.

เรียลลิตี้ : จักราศีเลือด

25 MAY 2012

23.46 น.

“เจ้าสองคนนั้นน่ะ เก็บเอาไว้ก่อนและฆ่าทีหลัง มันฆ่าง่ายกว่าเยอะ ส่วนเธอ คนรู้มากอย่างเธอน่าจะตายไปก่อน .. เธอมันก็เหลี่ยมจัดเหมือนนางช่อทิพย์นั่นล่ะนะ” เธอหัวเราะในลำคอก่อนที่จะหยิบกระบอกปืนออกมาจากกระเป๋ากางเกงด้านหลัง

 

“เธอเป็นใครกันแน่ ...” ไทม์มองหน้ของสาที่ตอนนี้ดูไม่ดีเลย

 

เธอเงียบไปสักพักก่อนที่เปล่งเสียงที่น่าขนลุกออกมา

 

“ฉัน บรรณรต!!”

 

ราวกับเวลาหยุดหมุน หญิงสาวถึงกับอึ้งจนทำอะไรไม่ถูก แท้จริงแล้วสิ่งที่กำลังครอบงำจิตใจของรุ่นพี่มาตลอดหนึ่งวันเต็มนี้คือวิญญาณของพี่สาวคนโตที่สุดของคฤหาสน์หยาดพิรุณทิพย์ บรรณรตในร่างของสาเดินย่างสามขุมเข้ามาอย่างน่ากลัว ไทม์เองก็ถอยหลังไปทีละก้าว  ฟ้ายังคงฟาดใส่พื้นดินอย่างบ้าคลั่ง สายฝนกลับพรั่งพรูลงมาหนักกว่าเดิม เสียงร้องของมิยองยังคงดังก้องกังวาน มือของเธอยังคงปัดป่ายมือจากพื้นดินที่เริ่มจิกเข้าที่น่องขาวของเธอ เสียงร้องขอความช่วยเหลือดังขึ้นเป็นระยะ ส่วนชายหนุ่มอีกคนกลับแน่นิ่งไปและไม่มีทีท่าว่าจะฟื้นขึ้นมาง่าย เลือดกำดาวไหลออกมาจากรูจมูกมากยิ่งขึ้นจนน้ำและเลือดผสมกันเป็นลำธารขนาดย่อม

 

“เธอต้องการอะไรจากพวกเราบรรณรต ... พวกเราไม่ได้เข้าไปทำอะไรที่ไม่ดี เราแค่มาเล่นเกม เมื่อจบเกม เราจะไปจากที่นี่” หญิงสาวพยายามหาเหตุผลที่ดูจะมีน้ำหนักสุดมาอ้าง หล่อนหัวเราะร่วนก่อนที่จะเดินเข้ามาเร็วขึ้นและไวขึ้น จนร่างของเธอทั้งสองแทบจะหายใจรดกัน

 

“แล้วเจ้าเคยเห็นรึ ว่ามีเจ้าของบ้านที่ไหนอนุญาตให้คนที่ไม่รู้จักมักจี่เข้ามาอาศัยบ้านเป็นเดือน ๆ โดยที่ไม่ได้ขออนุญาต แถมยังเอาที่นอนของพวกเราทั้งตระกุลมานอนเล่นอย่างสบายอารมณ์ ฆ่าคนตายในบ่อนการพนันของท่านพ่อ ไปเอะอะโวยวายในห้องสมุดที่น้องสาวของฉันรักมากที่สุด” เธอพูดทั้งน้ำตาก่อนที่จะจ่อปืนเข้าที่คอหอยของหล่อน

 

“เป็นเจ้า ... ยอมรึ!!?” หล่อนเบะปากก่อนที่จะเริ่มเหนี่ยวไกปืนขึ้น

 

“ไม่ยอมแน่นอน ...” เธอตะเบงเสียงใส่หน้าก่อนที่จะเริ่มตั้งตัวเล่นเอาบรรณรตต้องหรี่ตาในความหมายที่กำกวมของเหยื่อตรงหน้า

 

“ไม่ยอมตายแน่นอน!!” สิ้นเสียงของหญิงสาวผู้ห้าวหาญ สองมือผลักร่างของบรรณรตให้ล้มลงไปกับพื้น ชั่วแวบเดียวที่ร่างนั้นลงไปอยู่พื้นเพียงแค่เสี้ยววินาทีเดียว จู่ ๆ ร่างนั้นกลับหายไปต่อหน้าต่อตาเธอและมิยอง

 

“หายไปแล้ว!” มิยองมองตามอย่างไม่เชื่อสายตาของตัวเอง

 

ราวกับว่ามายากล จู่ ๆ ร่างที่โดนผลักให้หงายท้องกลับหายไปต่อหน้าต่อตา วิญญาณของบรรณรตในร่างของสาหายไปได้อย่างไร ความกลัวและความหวาดระแวงเริ่มแผ่นซ่านเข้ามาทั่งร่างกาย ขนแขนเกิดตั้งชันอย่างไร้เหตุผล ตอนนี้ถ้าพวกเธอพลาดแม้แต่ครั้งเดียวนั่นหมายความว่าเธอจะต้องตายอย่างแน่นอน

 

“ไทม์ระวัง!!” สิ้นเสียงของนางเอกสาว ไทม์หันหลังไปในแทบจะทันที

 

ร่างของสาวิ่งเมาก่อนที่จะกระทุ้งกระบอกปืนเข้าไปที่หน้าผากของหล่อนจนร่างนั้นล้มลงไปอย่างมึน ๆ เธอพลาดการโจมตีของสาอย่างหลีกไม่ได้ เธอยิ้มก่อนที่จะเดินเข้ามายืนคร่อมร่างของเธอ

 

“เจ้าคงลืมสินะ ว่าเจ้ากำลังเล่นกับใคร” บรรณรตเอียงคออย่างสนุกสนาน

 

“อย่าทำอะไร ... เพื่อนของฉัน!!” มิยองพยายามเบนความสนใจจากมัน ทันใดนั้น วิญญาณร้ายจ่อปืนไปที่เหยื่อรายใหม่ก่อนที่ยิงออกไป

 

ปัง!!

 

กระสุนนั้นพุ่งตรงไปปักที่ต้อนไม้ผ่านหัวไหล่ของมิยองไปถาก ๆ เลือดไหลซึมออกมาจากรอยแผลจนเสื้อนั้นขาดวิ่น เธอกัดฟัน น้ำตาไหลออกมาด้วยความหวาดกลัวอย่างสุดขีด วินาทีนี้พวกเธออาจจะต้องตายก็ได้ ท้องฟ้ายังคงเป็นสีดำสนิทอยู่เช่นเดิมราวกับว่าจะรอรับวิญญาณทั้งสามไป

 

“สั่งลาไหม” เธอโน้มตัวมาข้างหูของหญิงสาวที่ตอนนี้หมดหนทางในการจัดการวิญญาณพยาบาทตนนี้แล้ว หญิงสาวเริ่มเหนี่ยวไกลและจ่อมาที่หน้าผากที่ตอนนี้มีเลือดไหลออกมา

 

รอยยิ้มออกมาจากมุมปากของบรรณรต ...

 

ความตายกำลังจะมาหาพวกเธอ

 

และ ....

 

“ลาก่อน!!” ไทม์หลับตาปี๋ วินาทีนี้ที่เธอจะต้องตายแล้วสินะ

 

เกร้ง เกร้ง เกร้ง!!!

 

“กรี๊ดดดดดดดดด!!!” เสียงของบรรณรตแผดออกไปด้วยความทรมาน

 

“เกิดอะไรขึ้น??” ไทม์หันไปมองหน้าของมิยองอย่างไม่เชื่อหูตัวเอง จู่ ๆ บรรณรตเกิดเจ็บปวดออกมาโดยไม่มีสาเหตุ ร่างนั้นดิ้นอย่างทุรนทุราย ควันโขมงขึ้นมาตามตัวของหล่อนไปรอบ ๆ

 

“ม .. ไม่นะ!!” ทันทีที่ตองได้สติ เขามองเห็นประกายไฟจากขาข้างหนึ่งของสาลุกไหม้ขึ้นมา มิยองเองก็เห็นภาพนั้นเช่นกัน ความดีใจเมื่อครู่เริ่มหายไป

 

ร่างกายของสากำลังจะมอดไหม้!

 

“พี่สา!!” มือที่กำลังรั้งมิยองเอาไว้เกิดงอหงิกราวกับไฟไหม้ เธอสะบัดขาออกก่อนที่จะไปประคองตองให้ลุกขึ้น ร่าของสากำลังลุกไหม้

 

“ออกไปจากร่างของพี่สาเดี๋ยวนี้!! ออกไปซะ!!” ไทม์พยายามลากสาออกมาให้โดนฝนที่กำลังกระหน่ำอยู่

 

“ฉันจะเอามันไปด้วย มันคือร่างสมบูรณ์แบบ หึหึ” แม้ว่าร่างกายของบรรณรตกำลังจะแตกสลาย แต่ความร้ายกาจของหล่อนยังไม่หยุดนิ่ง

 

“ฉันไม่มีวันให้แกทำร้ายใครได้อีก” ตองพูดเสียงเรียบก่อนที่จะลากสาออกมาท่ามกลางสายฝน

 

เสียงกรีดร้องของวิญญาณร้ายได้ผ่านสายฝนที่ตกลงมาปะทะร่าง ควันไฟออกมาจากปากของสา มือทั้งสองจับชายเสื้อองมิยองและตองที่กำลังรั้งร่างที่กำลังเจ็บปวดของสา วิญญาณร้ายกำลังจะออกไปจากร่าง สายตาของไทม์ในตอนนั้นเหลือบมองไปเห็นนาฬิกาข้อมือของมิยองในตอนนั้น

 

00.02 นาที

 

เวลานั้นกลายเป็นวันใหม่ไปเรียบร้อย ก้าวสู่วันที่ 26 พฤษภาคมเมื่อสองนาทีที่แล้ว แม่นมเคยบอกเอาไว้ว่าพวกเธอถูกฆ่าตายในวันที่ 25 แต่นี่เป็นวันใหม่แล้ว หมดเวลาที่วิญญาณพยาบาทหวงคฤหาสน์จะออกมาอาละวาดแล้ว ร่างของสาชักกระตุกก่อนที่จะหยุดนิ่งไป

 

“พี่สา ...” ตองพยายามเรียกสติของหญิงสาวให้ตื่นจากภวังค์ ชายหนุ่มจับที่ข้อมือของหล่อน

 

เธอยังไม่ตาย ..

 

“รีบพาเธอออกไปจกที่นี่เถอะ ไทม์ เธอนำไปเลย เดี๋ยวฉันจะแบกร่างพี่สาไปเอง” ตองมองหน้าของหญิงสาว เธอพยักหน้าก่อนที่จะเดินล่วงหน้า ตามด้วยมิยอง และตอง

 

เวลาผ่านไปราวครึ่งชั่วโมง พวกเขาทั้งหมดเจอบ้านหลังเล็ก ๆ ที่อยู่ต้นสายของลำธาร ดูจากด้านนอกคาดว่าน่าจะเป็นป้อมยามทางเข้าหมู่บ้าน รอยยิ้มของพวกเขาปรากฏออกมาบนใบหน้าที่เลอะไปด้วยโคลนและเศษดิน

 

“คุณลุง ช่วยพี่ของหนูด้วย ตอนนี้เธอต้องการหมอ” มิยองวิ่งเข้าไปจนชายวัยกลางคนหัวโล้นถึงกับตกใจจนตื่น เมื่อเขาเห็นสภาพของรุ่นพี่ที่กำลังแย่ จึงรีบใส่หมวกวิ่งออกมาด้านนอก

 

“เดี๋ยวฉันจะพาไปอนามัยก่อนแล้วกันนะ ไม่ต้องกลัว พวกเธอปลอดภัยแล้ว” ชายคนนั้นพูดก่อนที่จะช่วยประคองร่างของสาไปยังอนามัยของหมู่บ้าน ตองละสาวิ่งตามไปติด ๆ

 

ปลอดภัยแล้วสินะ ... เธอยิ้มกริ่มออกมาอย่างอดไม่ได้ วันแห่งความตายที่คร่าชีวิตของเพื่อน ๆ ไปได้จบสิ้น เธอหันกลับไปมองป่าอีกครั้งก่อนที่จะเห็นร่างบางในชุดสีขาวสะอาดที่ส่องสว่างในความมืด ร่างนั้นขี่ม้าก่อนที่จะส่งยิ้มมาให้เธอ ไม่ได้น่ากลัวเหมือนแต่ที่ผ่านมา

 

“ขอบคุณนะคะ คุณหนูนวลจันทร์ ที่อุตส่าห์ขี่ม้ามาส่ง” เธอเปรยเบา ๆ ก่อนที่วิ่งตามทั้งสี่ไปในหมู่บ้านเพื่อตรงไปที่อนามัยและรักษาตัวสาให้หายเร็วที่สุด

 

เวลาผ่านไปราวสามสิบนาที หมอชาวบ้านได้จัดการพันแผลที่โดนไฟลุกต้นขาเป็นที่เรียบร้อยและได้ให้น้ำเกลือเอาไว้ ส่วนไทม์ มองยอง และตองอยู่ในส่วนของห้องพักผู้ป่วยอีกด้าน พวกเขากำลังทานอาหารที่หมอจัดมาให้ เป็นอาหารมื้อแรกของวันหลังจากที่วิ่งหนีวิญญาณมาตลอด

 

“ฉันติดต่อทีมงานของพวกเธอให้แล้ว พรุ่งนี้พวกเขาจะมาที่นี่และมารับกลับไป คืนนี้พวกเธอก็นอนที่อนามัยแล้วกันนะ” หญิงสาววัยกลางคนยิ้มให้อย่างเป็นมิตร มือทั้งสองล้วงเข้าในเสื้อกราวน์ของหมอก่อนที่จะเดินไปจัดที่นอนไว้ให้พวกสำหรับค่ำคืนนี้

 

“ขอบคุณนะครับ” ตองกล่าวคำขอบคุณฏ่อนที่จะเริ่มกินผลไม้ที่วางอยู่ในกระจาด

 

เช้าวันรุ่งขึ้น นกยูงและดัฟ ผู้ชนะจากซีซั่นที่ห้าอาสามารับพวกเขาทั้งหมดออกไปจากบ้านพร้อมกับนำเครื่องมือทางการแพทย์มาบริจาคที่อนามัยเพื่อเป็นการขอบคุณในน้ำใจของชาวบ้านพวกทั้งหมดนั่งรถตู้กลับเข้ามายังบริษัท ซีซั่นนี้จบลงไปได้อย่างไม่สวยงามและน่าประทับใจเท่าใดนัก ไม่มีผู้ชนะในเกมแห่งความตายนี้

 

11.20 น.

                ทางทีมงานเรียลลิตี้จัดแถลงการณ์ขึ้นและประกาศผู้ได้รับรางวัลในโปรเจ็ค เงินจำนวนสิบสองล้านนี้มิยอง ตอง และไทม์ได้แบ่งส่วนกันไปคนละสี่ล้านเท่า ๆ กันและได้ถ้วยรางวัลรวมกันทั้งสามคน หัวหน้าผลิตรายการได้ออกมากล่าวคำขอโทษอย่างสุดสิ้นพร้อมกับจ่ายค่าเสียหายให้แก่ครอบครัวผู้เสียชีวิตที่เสียชีวิตเฉพาะในวันที่ 25 เท่านั้น หากแต่ครอบครัวของพวกเขาไม่ได้ติดใจเอาความ เพราะในสัญญาได้ระบุเอาไว้แล้วว่าคนที่มาเล่นเกมในโปรเจ็คนี้ ต้องมีเพียงคนเดียวที่รอดออกไป พวกท่านต้องยินดีรับความตายของลูก ๆ อยู่แล้ว เรื่องนี้จึงจบได้อย่างง่ายดาย

 

13.14 น.

                ทีมงานของเรียลลิตี้โปรเจ็คนี้ออกมาประชุมกันและได้ประกาศว่าจะไม่มี จักราศี BLOOD ZODIAC ซีซั่นที่สองอีกต่อไปเนื่องจากไม่สามารถควบคุมเกมให้ไปตามความต้องการได้และกลัวที่จะเกิดความผิดพลาดเหมือนครั้งนี้อีก และความเห็นนี้ก็ได้ลงมติเอาไว้แล้วจะไม่มีการจัดขึ้นอีก โปรเจ็คแห่งโคชะตาจึงกลายเป็นเพียงแค่ตำนานเท่านั้น

 

14.01 น.

                สาไม่ถูกจับในคดีฆ่าเจนในคฤหาสน์เนื่องจากตอนนี้กล้องวงจรปิดตรงจุดเกิดเหตุเสียลงอย่างไม่มีสาเหตุทำให้ไม่สามารถเอาผิดได้ และทั้งสามคนเองก็ให้ปฏิเสธว่าสาเป็นคนทำ เธอจึงรอดพ้นข้อกล่าวหานี้ไป เธอกล่าวขอบคุณทั้งสามและพามาเลี้ยงกาแฟที่ร้านข้าง ๆ สตูดิโอของรายการ

 

“พี่ไปยื่นเรื่องให้บอสใหญ่มาด้วยนะ” เธอพูดก่อนที่จะจิบกาแฟดำ

 

“อะไรครับพี่?” ตองมองหน้าของหล่อน เธอส่งยิ้มให้ก่อนที่จะส่งใบปลิวที่เพิ่งพิมพ์ออกมาเมื่อห้านาทีที่แล้ว

 

“REALITY SEASON ที่ 8 ... บอสใหญ่ให้ฝากบอกว่า เพื่อเนการขอโทษพวกเธอทั้งสาม เขาจะให้สิทธิ์พวกเธอมาสมัครรายการซีซั่นนี้ได้ด้วย สุดยอดไหมล่ะ”

 

“ซีซั่นนี้รวบรวมคนโรคจิตและพวกมีตราบาปเหมือนครั้งที่ 7 เลยสินะ” ไทม์พูดพรางอ่านรายละเอียดของใบปลิว

 

“แข่งที่ไหนคะพี่?” มิยองถามขึ้นอย่างตื่นเต้น

 

หญิงสาวเงียบไปสักพักก่อนที่จะส่งยิ้มให้ทุกคนและพูดเบา ๆ ว่า

 

“บ้านพักตากอากาศในป่าไทก้า ประเทศรัสเซียจ่ะ”

 

THE END OF BLOOD ZODIAC

 

แล้วพบกันใหม่

กับ REALITY 8 : ดินแดนคนบาป

ความสยองที่ส่งตรงไปถึงต่างแดน

อีกไม่นาน

 

COMING SOON!!

 nu engDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด ตอนที่ 132 : - 25 May 2012 : บทสรุปแห่งความวินาศ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 234 , โพส : 4 , Rating : 0% / 0 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 4 : ความคิดเห็นที่ 342

ซีซั่น 8 คิดว่าคงจะไม่สมัครแล้วล่ะค่ะ

ลำพังเงิน4ล้านกับค่าเสียหายที่จ่ายชดเชยให้มิยองตอนวีค4ก็เพียงพอแล้วล่ะค่ะ

แต่ถ้าอยากให้ช่วยตอนเรียล 8 ก็ได้นะคะ (ยิ้มหวาน)

Miyong . Talk

PS.  ♥Tao Kacha!♥ สวนด. At Love, เลิฟๆยูว์เบเบ~
Name : Finnare!? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Finnare!? [ IP : 1.4.246.241 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มิถุนายน 2555 / 12:23
# 3 : ความคิดเห็นที่ 341
 
โอ้ววว ซีซั่น 8 
ไม่สมัครแล้วล่ะ
"มีชีวิตรอดแล้ว ก็เหมือนตายแล้วเกิดใหม่นั่นแหละ
4 ล้านก็มากพอแล้ว ที่จะทำให้มีชีวิตใหม่ขึ้นมาได้..."  

5555555 #ซึ้ง TIME TALK. 
Name : P'Princess. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ P'Princess. [ IP : 182.53.36.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มิถุนายน 2555 / 20:46
# 2 : ความคิดเห็นที่ 337
รอซีซั่น8 -.,-
PS.  โลลิ ~ โลลิ ~ ป็อป ~ โลลิป็อป... :'D
Name : ไม้ขัดส้วม !?! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ไม้ขัดส้วม !?! [ IP : 49.48.118.148 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มิถุนายน 2555 / 12:22
# 1 : ความคิดเห็นที่ 336
อยากอ่านมากๆๆๆ ชอบตั้งแต่ ซีซั่น 7 แล้วววววววววววววววว >
Name : มิ้ง [ IP : 101.108.119.5 ]

วันที่: 9 มิถุนายน 2555 / 12:21
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android