คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด

ตอนที่ 130 : - 25 May 2012 : ป่าไม้สยองขวัญ


     อัพเดท 7 มิ.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/ระทึกขวัญ / ผี
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : นมร้อน ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นมร้อน
My.iD: https://my.dek-d.com/Tai5chck
< Review/Vote > Rating : 100% [ 1 mem(s) ]
This month views : 3 Overall : 7,541
343 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 55 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด ตอนที่ 130 : - 25 May 2012 : ป่าไม้สยองขวัญ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 179 , โพส : 6 , Rating : 0% / 0 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


Reality .:: Blood Zodiac ::.

เรียลลิตี้ : จักราศีเลือด

25 MAY 2012

 

17.17 น.

บทเพลงบรรเลงผ่านเส้นเอ็นที่รัดตัวของคลอเดียร์เอาไว้ รอยยิ้มเริ่มฉีกกว้างไปถึงใบหู คอเอียงเล็กน้อยก่อนที่จะบรรเลงเพลงต่ออย่างไม่แยแสอะไร ทั้งสองร้องไห้ก่อนที่จะวิ่งออกไป มิยองมองร่างของเพื่อนเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่จะโดนดอกหญ้าพาออกไปจากภาพที่แสนสยดสยองนั้น ภาพนั้นยังคงติดตาเธออยู่เช่นนั้น

 

“คลอเดียร์ ... คลอเดียร์!!!” มิยองหวีดร้องออกไปสุดเสียงอย่างไม่แยแสต่อวิญญาณรอบตัวที่กำลังจะเล่นงานเธอ ไทม์และตองพยายามมัดร่างของสาที่กำหมดสติ เมื่อเห็นเพื่อนที่มาเพียงสองคนก็รู้ได้ทันทีว่าคลอเดียร์นั้นไม่ได้อยู่บนโลกใบนี้แล้ว นัยน์ตาของทั้งสี่เปลี่ยนลงในทันที ไม่มีรอยยิ้มอย่างเช่นแต่ก่อน เสียงหัวเราะของเธอหายไปกับดลกมืดนั้น

 

“รีบไปกันเถอะ!” ตองพูดก่อนที่จะแบกร่างของรุ่นพี่สาวเอาไว้บนบ่า ดอกหญ้าและไทม์เดินไปเปิดประตูบานใหญ่หากแต่มันถูกล๊อกจากข้างนอก พวกเธอมองหน้ากันก่อนที่จะตัดสินใจว่าจะออกไปทางด้านหลังของคฤหาสน์เพื่อตัดไปยังป่าได้อย่างไวขึ้น พวกเธอทั้งคู่เดินเข้าไปเปิดประตูด้านหลังโดยที่ผ่านโซนที่เคยเล่นเกมมาแล้ว ความทรงจำต่าง ๆ วูบเข้ามาในห้วงความคิดอีกครั้ง ภาพของผู้เข้าแข่งขันทั้งสิบเอ็ดคนที่กำลังเล่นเกมอย่างสนุกสนาน

 

พวกเธอเปิดประตูออกมาก่อนที่จะทะลุสวนเขาวงกตที่อยู่ด้านหลัง ตอนนี้ฝนกำลังตกหนัก หากแต่พวกเขาเองไม่ได้หวาดกลัวเม็ดฝนเม็ดเป้งนี่เลย พวกเขากลับวิ่งฝ่าออกไป สายตาของทั้งหมดพยายามมองฝ่าสายฝนออกไปอย่างยากลำบาก  ทุกอย่างรอบตัวมีแต่สีขาวและหมอกของความเย็นที่เห็นอยู่ไกล ๆ นั่นคือป่าสีเขียวที่ขึ้นตัดกับสีเทาของสภาพแวดล้อมในตอนนี้

 

“ไปกันเถอะ” ไทม์พูดก่อนที่จะจับมือดอกหญ้าเอาไว้แน่น พวกเธอวิ่งฝ่าสายฝนออกไปตามทางโดยที่พวกเธอนั้นเป็นคนนำหน้า ส่วนตองตามมา และมิยองวิ่งมาเป็นคนสุดท้าย พวกเขาทั้งสี่วิ่งฝ่าสายฝนมาเรื่อย ๆ จนกระทั่งมาเจอกับลำธารที่ตอนนี้กระเพื่อมไปด้วยฝนที่ตกลงมาปะทะ ถ้าพวกเขาตาไม่ฝาด พวกเขาเห็นบางอย่างที่อยู่อีกฝั่งของลำธาร

 

ร่างบางของใครบางคนที่ยืนสางผมอยู่ เงานั้นช่างเลือนรางและดูไม่ออกเลยว่าใบหน้าของหล่อนนั้นเป็นยังไง สิ่งที่เห็นชัดบนใบหน้าของหล่อนมีเพียงรอยยิ้มที่ยาวไปถึงใบหู มือยังคงสางผมไปมาท่ามกลางสายฝนที่โหมกระหน่ำลงมาราวกับพายุ ฉับพลันใบหน้าของหญิงสาวกลับไปเปลี่ยนไป

 

เธอแหงนหน้าไปข้างหลังก่อนที่จะเผยให้เห็นรอบคอที่เริ่มมีรอยฉีกขาดออกมา รอยเริ่มปริแยกออกมาจากคอ เส้นเลือดและก้อนเลือดเน่า ๆ กระเด็นออกมาจากคอที่เหมือนกันถูกปาดออกไป พวกเขาส่งเสียงร้องอย่างหวดกลัวก่อนที่จะรีบวิ่งไปคนละทิศคะคนละทาง ยกเว้นเพียงแต่ตองที่ไม่สามารถไปไหนได้ เขารีบเอาสาลงซึ่งในตอนนั้นเธอกำลังได้สติ ตองเลยยกตัวของเธอขึ้นก่อนที่จะพาวิ่งไปตามทางด้านข้างของลำธาร

 

18.54 น.

ตอนนี้ทุกคนแยกกันไปคนละทิศคนละทาง ดอกหญ้าวิ่งออกไปตามทางโดยที่ไม่ได้มีไทม์มาด้วยเหมือนทุกครั้ง ความหวาดกลัวทำให้เธอสะบัดแขนของเพื่อนสาวออก สายตาคู่งามพยายามวิ่งหาทางออกอย่างตื่นตระหนก ในหัวตอนนั้นไม่ได้คิดเลยว่าเส้นทางที่เธอกำลังวิ่งผ่านเข้ามาเป็นเส้นทางที่ถูกหรือว่าผิด ในตอนนั้นเองที่เธอมองไปเห็นโพรงไม้ที่พอจะเป็นที่ซ่อนตัวได้  เธอจึงแทรกตัวเข้าไปหลบอยู่ในโพรงนั้นอย่างหวาดกลัว น้ำตานองหน้าผสมกับสายฝนที่หล่นลงมา เธอนั่งชันเข่าขึ้น เสียงฟ้าผ่าลงมาเป็นเส้นเหมือนกิ่งไม้ต่างส่งเสียงคำรามจนเธอถึงกับปิดหูทั้งสองของตน เวลานี้เธอไม่อยากเจอเรื่องแบบนี้เพียงลำพัง ไทม์ มิยอง .. ตอง พวกเธออยู่ที่ไหน

 

“อย่าทิ้งฉันไว้ที่นี่คนเดียวนะ” เธอเอามือป้องหูก่อนที่จะเริ่มฟูมฟายออกมา ตอนนี้สติไม่ได้อยู่กับเนื้อกับตัวเลย ตั้งแต่เกิดเรื่องของแม่นมที่คฤหาสน์ ความหวาดกลัวนั้นแล่นเข้ามาในจิตใจของเธอตั้งแต่นั้นมา เริ่มมาจากแม่นมที่โดนกระชากหายไป เจนที่ถูกยิง และคลอเดียร์ที่ถูกพันธนาการด้วยสายซอของคุณหนูรัมภาพร เธอไม่สามารถคาดเดาเหตุการณ์ล่วงหน้าได้เลยว่าเธอจะต้องเจออะไร ใครจะเป็นรายต่อไปของความพยาบาทนั้น หรือว่าเธอเองที่จะเป็นเหยื่ออันโอชะของบรรดาวิญญาณร้าย

 

19.03 น.

มิยองหลบอยู่ข้างบ่อน้ำได้ชั่วโมงกว่าแล้วตั้งแต่เกิดเรื่องนั้น เธอวิ่งออกมาจากกลุ่มเพื่อนราวกับตนเสียสติ เธอไม่ได้วิ่งตามใครมาเลยและก็ไม่มีใครวิ่งตามเธอมาเช่นเดียวกัน สายฝนยังคงไม่มีทีท่าว่าจะหยุดตกเลยแม้แต่น้อย เธอเกาะรากไม้เอาไว้เพื่อให้ต้นไม้ใหญ่นั้นบดบังร่างของเธอ ด้านหลังนั้นมีพื้นน้ำสีดำสนิทที่น่ากลัวอยู่ด้านกลัง หากแต่ตอนนี้เธอคิดเพียงอย่างเดียวว่าไม่มีอะไรที่น่ากลัวกว่าวิญญาณร้ายที่จ้องจะเล่นงานพวกเธออีกแล้ว

 

เธอไม่เห็นใครวิ่งผ่านมาเลยสักคน ตอนนี้เธอกำลังหลงทางอยู่ในป่าที่มีแต่หมอกและฝนอยู่คนเดียว เธอค่อย ๆ ลุกขึ้นก่อนที่จะเดินออกมาจากโคนไม้ และตัดสินใจที่ออกตามหาเพื่อน ๆ ที่วิ่งกระจัดกระจายอยู่ในป่าไพรอันน่ากลัวเช่นนี้ เธอจะต้องเจอเพื่อน ๆ และหนีออกไปด้วยกัน

 

“ไทม์!!” เธอตะโกนเรียกเพื่อนสาวที่ดูจะมีสติที่สุด หากแต่ไม่มีเสียงใดกลับมานอกจากเสียงของตัวเองที่สะท้อนอยู่ในป่า

 

“พวกเธออยู่ที่นี่ไหน?” เธอออกตามหาโดยการย้อนกลับมาตามทางเดิม

 

พลันเธอกลับเห็นเงาประหลาดวิ่งผ่านหน้าของเธอไปจนเท้าทั้งสองนั้นหยุดชะงักลง เธอเริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าการออกตามหาเพื่อนทั่วป่าจะเป็นวิธีที่ดี เพราะนั่นมันเหมือนกับเธอต้องมาเป็นเหยื่อล่อวิญญาณให้มาตามเสียงของเธอเสียมากกว่า เธอจึงรีบเดินผ่านไปอีกทางโดยที่ไม่เห็นสิ่งนั้นตามกลับมาอีก แต่ดูเหมือนว่าความเงียบของฝีเท้าหล่อนจะยังไม่มากพอ ช่วงจังหวะที่หันหลังกลับไป เธอหันร่างนั้น

 

มันกำลังไล่ตามเธอมา!!

 

“กรี๊ดดดดดดดดด!!!” เธอหวีดร้องออกไปสุกเสียงก่อนที่จะวิ่งไปตามทางด้านหน้าอย่างไม่คิดชีวิต ในขณะที่ด้านหลังก็มีบางสิ่งที่กำลังไล่ล่าเธอมาในระยะประชิด

 

20.40 น.

“กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด!!!” เสียงนั้นส่งเสียงไปทั่วป่าจนดอกหญ้าที่ป้องหูถึงกับได้ยินมันอย่างชัดเจน เธอรู้ดีว่านั้นเป็นเสียงของใคร หากแต่เธอไม่กล้าพอที่จะออกไปช่วยเหลือเพื่อน เธอยังคงนั่งชันเข่าอยู่ในโพรงไม้นั้น นัยน์ตาก็ยังคงเอ่อล้นอยู่สองข้างแก้ม เธอจะต้องไม่ตายอยู่ที่นี่ เธอจะต้องรอดออกไป

 

“ฮืออออออออ!!!” ท่ามกลางความเงียบเชียบนั้น เสียงร้องไห้ของเธอกลับดังขึ้นเอาดื้อ ๆ จนเธอเองถึงกับตกใจ เธอเองก้ร้องไห้อยู่ หากแต่เสียงนั้น

 

ไม่ใช่เสียงของเธอ!!

 

“ฮืออออ!! ” เสียงร้องนั้นดังโหยหวนมาจากข้างล่างก่อนที่มือเรียวยาวที่แห้งเหี่ยวราวกับซากศพมาจับเข้าที่หัวไหล่ของเธอ วูบนั้นเองความรู้สึกบางอย่างนั้นแล่นเข้ามาในหัวของเธอ

 

ช่วยด้วย ...

 

เอาฉันออกไปที ....

 

ฉันไม่อยากติดอยู่ในนี้ ....

 

พาฉันไปหาพี่ ๆ หน่อย ....

 

“ออกไปจากหัวของฉันนะ!” เธอตัดสินใจออกแรงสะบัดแขนนั้นให้ออกห่างจากตัวของเธอก่อนที่เธอจะรีบยันตัวออกมาจากโพรงไม้ ด้วยความที่ไม่ระมัดระวังทำให้เธอลื่นล้มไปกับพื้น

 

เธอพยายามตะเกียดตะกายร่างให้ลุกขึ้น หากแต่กลับมีมือหลายคู่โผล่ขึ้นมาจากพื้นดิน พวกมันพยายามคว้าร่างของเธอเอาไว้ก่อนที่เสียงบางอย่างดังก้องอยู่ในหัวอีกครั้ง

 

มาอยู่เป็นเพื่อนกันกับพวกเรา .. อยู่กับเหมือนแพรที่นี่นะ หึหึ

 

เรื่องราวทั้งหมดเปิดเผยขึ้น แม่นมรีบขึ้นไปบอกคุณหนูนวลจันทร์และคุณหนูเหมือนแพรทราบภายในคืนนั้น พวกเธอทั้งสองพยายามตั้งสติและตัดสินใจกันว่าจะหนีออกไปจากคฤหาสน์ทางป่าด้านหลังโดยอาศัยม้าในการหลบหนี ส่วนแม่นมนั้นจะเฝ้าอยู่ที่นี่และรับหน้าแทนคุณหนูทั้งสอง เมื่อไปถึงคอกม้า พวกเธอกลับพบว่าม้าทั้งคอกถูกวางยาและตายลงภายในคอกของมัน พวกเธอจึงจูงมือกันวิ่งฝ่าดงป่าและอาศัยตะเกียงใช้ในการส่องทาง ตั้งแต่นั้นมาก็ไม่เคยมีใครเห็นสองพี่น้องอีกเลย

 

“เหมือนแพรตายแล้ว!” สิ้นเสียงของดอกหญ้า มือคู่หนึ่งก็จิกเข้าที่ดวงตาของหล่อนอย่างทรมาน เธอกรีดร้องออกมา มืออีกข้างหนึ่งจึงมาปิดปากก่อนที่จะล้วงเข้าไปด้านในช่องปาก เลือดเริ่มไหลซึมออกมาทั้งจากดวงตาและช่องปากนั้น มือยาวล้วงเข้าไปก่อนที่จะเลาะฟันออกมาจากปาก

 

“อย่านะ!!!” นั้นคือครั้งสุดท้ายก่อนที่มือทั้งสองจะมาจับที่ริมฝีปากปละกระชากมันออก ช่องปากนั้นกว้างไปถึงใบหู ตาข้างหนึ่งที่ยังคงอยู่ในเบ้าเหลือกไปมาอย่างทรมาน เธอกระตุกอยู่สักพัก เสื้อสีขาวบริสุทธิ์นั้นมีเลือดที่แดงเข้มย้อมไปทั่ว ตาของเธอเหลือกออกมาก่อนที่ดวงตาจะเบิกกว้างอยู่เช่นนั้น มือคู่สีดำสนิทหลายคู่แหวะเข้าที่ช่องท้องของเธอ ลำไส้มากมายกระจัดกระจายออกมาอย่างน่าสยดสยอง ร่างอันไร้วิญญาณยังคงถูกลาดไส้ออกมากองนอกท้องท่ามกลางสายฝนที่กำลังโหมกระหน่ำลงมาอย่างไม่ทีที่สิ้นสุด

 

และแล้วคุณหนู ๆ ก็มีสมาชิกเฝ้าป่าเพิ่มอีกหนึ่งคน!

 

TO BE CONTINUED ...

nu engDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด ตอนที่ 130 : - 25 May 2012 : ป่าไม้สยองขวัญ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 179 , โพส : 6 , Rating : 0% / 0 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 6 : ความคิดเห็นที่ 340
 
ดอกหญ้าตายโหดกว่าคลอเดียร์อีกนะ - -
Name : P'Princess. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ P'Princess. [ IP : 182.53.36.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มิถุนายน 2555 / 20:10
# 5 : ความคิดเห็นที่ 331

อุ๊ย! ดอกหญ้า
ตายอย่างทรมารมาก..


PS.  ดังม่านหมอก บดบัง ซึ่งรักร้าว เห็นเพียงเงา แต่รู้ซึ้ง ถึงความช้ำ รักเธอมาก เหลือคณา ใจระกำ ได้เพียงทำ โอบล้อมเธอ เมื่อสายไป
Name : สึคุง~VGL~รุ่นที่10 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สึคุง~VGL~รุ่นที่10 [ IP : 49.48.121.149 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มิถุนายน 2555 / 20:33
# 4 : ความคิดเห็นที่ 326
ไปดีนะ...

มิยอง!!! T^T
PS.  ♥Tao Kacha!♥ สวนด. At Love, เลิฟๆยูว์เบเบ~
Name : Finnare!? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Finnare!? [ IP : 1.4.236.233 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มิถุนายน 2555 / 08:49
# 3 : ความคิดเห็นที่ 325
ดอกหญ้าไปสะละ T^T..
PS.  โลลิ ~ โลลิ ~ ป็อป ~ โลลิป็อป... :'D
Name : ไม้ขัดส้วม !?! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ไม้ขัดส้วม !?! [ IP : 223.206.128.187 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มิถุนายน 2555 / 19:05
# 2 : ความคิดเห็นที่ 324
มิยองของฉันนนนนนเสร็จแน่ TT
Name : 1139 [ IP : 125.25.20.18 ]

วันที่: 7 มิถุนายน 2555 / 17:39
# 1 : ความคิดเห็นที่ 323
ดอก หญ้าาาาาาาา
Name : fokus502 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fokus502 [ IP : 110.77.238.46 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มิถุนายน 2555 / 17:34
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android