คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด

ตอนที่ 124 : - Friday : เกมบิดเบี้ยว


     อัพเดท 28 พ.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/ระทึกขวัญ / ผี
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : นมร้อน ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นมร้อน
My.iD: https://my.dek-d.com/Tai5chck
< Review/Vote > Rating : 100% [ 1 mem(s) ]
This month views : 3 Overall : 7,541
343 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 55 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด ตอนที่ 124 : - Friday : เกมบิดเบี้ยว , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 143 , โพส : 4 , Rating : 0% / 0 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


Reality .:: Blood Zodiac ::.

เรียลลิตี้ : จักราศีเลือด

5 DAYS

เรื่องราวทั้งหมดเปิดเผยขึ้น แม่นมรีบขึ้นไปบอกคุณหนูนวลจันทร์และคุณหนูเหมือนแพรทราบภายในคืนนั้น พวกเธอทั้งสองพยายามตั้งสติและตัดสินใจกันว่าจะหนีออกไปจากคฤหาสน์ทางป่าด้านหลังโดยอาศัยม้าในการหลบหนี ส่วนแม่นมนั้นจะเฝ้าอยู่ที่นี่และรับหน้าแทนคุณหนูทั้งสอง เมื่อไปถึงคอกม้า พวกเธอกลับพบว่าม้าทั้งคอกถูกวางยาและตายลงภายในคอกของมัน พวกเธอจึงจูงมือกันวิ่งฝ่าดงป่าและอาศัยตะเกียงใช้ในการส่องทาง ตั้งแต่นั้นมาก็ไม่เคยมีใครเห็นสองพี่น้องอีกเลย

 

สมบัติทุกอย่างไม่ได้ตกเป็นของหล่อนอย่างที่ต้องการยกเว้นเพียงแต่คฤหาสน์ ผู้เป็นพ่อเชื่อว่าสักวันพวกเธอจะต้องกลับมา ด้วยความโมโหที่ไม่ได้อะไรเลย เธอจึงสังหารสามีของเธอและหนีออกไปจากคฤหาสน์พร้อมทรัพย์สมบัติที่เธอและชายชู้ได้ช่วยกันหอบออกไปจนกระทั่งคฤหาสน์นี้ได้ถูกผิดตัวลง เวลาผ่านไป ชาวบ้างบ้างก็ได้ยินเสียงหัวเราะต่อกระซิกของหญิงสาวดังมาจากคฤหาสน์ บ้างก็ได้ยินเสียงดนตรีไทยแว่วมาจากห้องดนตรีทั้งที่ไม่น่าจะมีใคร ไม่เคยมีใครกล้าเข้ามาแตะในหยาดพิรุณแห่งนี้

 

จนกระทั่งพวกเขาทั้งหมดย่างกรายเข้ามาในสถานที่ต้องสาปแห่งนี้!

 

เรื่องราวทั้งหมดถูกเล่าขานออกมาจากปากของหญิงชราที่อ้างตัวเป็นแม่นมของเจ็ดศรีพี่น้องแห่งหยาดพิรุณทิพย์ ที่มาที่ไปแห่งตำนานสุดสะพรึงนั่นสร้างบรรยากาศที่แสนกดดันให้กับผู้ที่ได้ฟัง ความเศร้าสลดและความสงสารเกิดขึ้นภายในจิตใจของพวกเธอทั้งสาม หากแต่ความหวาดกลัวนั้นเพิ่มมากกว่าเมื่อสถานที่นี้มีคนตาย ห้องนอน ห้องดนตรี ทุกสิ่งที่อยู่ที่นี่เป็นของเจ็ดพี่น้อง มันคงไม่ดีแน่ๆที่จะอยู่ที่นี่ต่อไป มีหวังพวกเธออาจจะโดนหักคอก่อนที่คำตัดสินจะมาถึงในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้

 

“สองคนสุดท้ายหายไปวันไหนหรือคะคุณยาย” เจนถามก่อนที่จะพลิกปฏิทินบนเตาผิง

 

“25 พฤษภาคม ”

 

ราวกับว่ามีดหลายร้อยเล่มทิ่มแทงลงที่ขั้วหัวใจของหญิงสาว สายตาคู่นั้นจดจ้องปฏิทินอย่างไม่ละสายตา เหงื่อกาฬเริ่มไหลซึมออกจากหนังหัวและตามตัวของเธอจนโชก สิ่งเดียวที่เธอคิดได้ตอนนี้คือต้องหนีออกจากสถานที่อาถรรพ์แห่งนี้

 

“ฉันไม่อยู่แล้ว! เกมบ้า ๆ แบบนี้” หญิงสาวพูดก่อนที่จะรีบวิ่งขึ้นไปเก็บของบนห้องนอนหากแต่ไทม์กลับรั้งเอาไว้

 

“เราไปไหนไม่ได้ทั้งนั้นนะ อย่าลืมสิว่าเรามาแข่งเกม เงินรางวัลสิบสองล้านไง จำได้ไหม เงินน่ะ!” เธอพยายามเตือนสติหญิงสาวให้เลิกทำอะไรไม่คิดซะที

 

“เงินสิบสองล้าน กับการที่ต้องอยู่บ้านหลังเดียวกับวิญญาณตั้งแปดตัวน่ะเหรอ กว่าจะถึงตอนนั้นจริง ๆ ฉันว่าพวกเราอาจจะโดนหักคอตายก่อนที่จะกลายเป็นผู้ชนะก็ได้” เธอพยายามสะบัดมือออก หญิงสาวกำไว้แน่นไม่ยอมปล่อย

 

ที่เจนพูดมันก็ถูก ถ้าเกิดวิญญาณของพวกคุณ ๆ ทั้งหลายเกิดหวงในคฤหาสน์นี้ขึ้นมาแล้วการที่เราเข้ามาที่นี่โดยที่ไม่ได้รับอนุญาต เจ้าของจะหวงและมาทวงสิทธิ์คืนก็ไม่แปลกเลย นี่คือสิ่งเดียวที่พวกเขาต้องทำตอนนี้คือการหนีออกไปจากสถานที่ต้องคำสาปและฝันร้ายนี้เพื่อล้มเลิกเกม

 

“เธอไปคนเดียวเถอะ! ฉันไม่โง่ไปกับเธอด้วยหรอกนะ” ไทม์ไม่รั้งเพื่อนไว้อีกต่อไป ในเมื่ออยากจะไปจากที่นี่แล้วพลาดเงินรางวัลก็เชิญ แต่เธอคนหนึ่งที่จะขอเล่นเกมนี้ให้จบโดยที่ไม่มีทางหันหลังเด็ดขาด

 

“เธอคิดจะทำอะไรกัน?” คราวนี้ดอกหญ้าหันไปถามเพื่อนบ้าง

 

“ฉันจะต้องสืบให้รู้ให้ได้ว่านวลจันทร์กับเหมือนแพรหายไปไหน” นี่คือวัตถุประสงค์หลักของหญิงสาวที่จะพยายามพิสูจน์ความจริงเกี่ยวกับเรื่องเล่าปากเปล่าของแม่นมที่กำลังระคนร้องไห้ออกมาด้วยความคิดถึงคุณหนูทั้งสองของหล่อน

 

ท้องฟ้าเริ่มมัวหมองเป็นสีดำสนิทอย่างน่ากลัว วันนี้เป็นวันครบรอบการหายตัวไปของตระกูลหยาดพิรุณทิพย์ ฟ้าเริ่มส่งเสียงครวญครางออกมาจากหมู่เมฆแห่งความมืดมิด พวกเธอเริ่มรู้สึกถึงอะไรบางอย่างที่ไม่ชอบมาพากลภายรอบคฤหาสน์อันเก่าแก่หลังนี้ บางสิ่งที่พวกเธอเริ่มรู้สึกหายใจได้ไม่ทั่วท้องราวกับว่าจะมีบางอย่างเกิดขึ้นในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้านี้ อย่างที่ดอกหญ้าและคนอื่นเคยได้ยินมาจากบรรพบุรุษของเธอ ตามความเชื่อของคนไทยที่เขาเคยบอกปากต่อปากกันว่าเมื่อถึงวันครบรอบของคนตาย วิญญาณของพวกเขาจะกลับมาที่เดิมและยังคงวนเวียนอยู่สถานที่เดิมซ้ำไปซ้ำมาจนกว่าจะหมดอายุขัยของดวงวิญญาณนั้น

 

ลมเอื่อย ๆ เริ่มพัดเข้ามาในห้องรับแขก ผ่านทางหน้าต่างที่แง้มอยู่ ไม่เพียงแค่สายลมประหลาดที่พัดมาอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย กลิ่นสัมผัสบางอย่างได้โชยแตกจมูกพวกเธอ ไม่ใช่กลิ่นเน่าเหม็นจากซากสัตว์ที่ตายอยู่บริเวณรอบ หากแต่เป็นกลิ่นหอมจากดอกมะลิสวนกับธูปหอมที่พัดเข้ามาอย่างไม่รู้ว่ากลิ่นพรรคนี้โชยมาจากไหน

 

ดอกหญ้าหันไปมองหน้าของไทม์และเจน พวกเธอเองก็เริ่มรู้สึกถึงสิ่งผิดปกติที่เกิดขึ้นกับตัวเธอและคนอื่น ๆ จนไทม์เปรยราวกับกระซิบ “ฉันรู้แล้ว” เธอจูงมือของดอกหญ้าให้มารวมกับเธอและเพื่อนอีกคน สายตาสามคู่มองไปคนละทิศละทางเพื่อสังเกตดูความเปลี่ยนแปลงโดยรอบ

 

“กลิ่นของคุณท่าน ... คุณหญิงมารศรี” แม่นมยิ้มออกมาก่อนที่จะมองไปทางหน้าต่าง

 

สมัยที่เธอยังเป็นแม่นมอยู่ในหยาดพิรุณแห่งนี้ หน้าต่างบานที่กำลังเปิดรับลมเย็นอยู่ตรงหน้า คือหน้าบานที่คุณหญิงมารศรี คุณแม่ของคุณหนูทั้งเจ็ดชอบมานั่งร้อยมาลัยที่ทำจากดอกมะลิสวน กลิ่นอายเดิม ๆ เข้ามาในจมูกของหล่อนจนถึงกับต้องเดินเข้าไปยังบริเวณหน้าต่าง

 

และแล้วบางสิ่งบางอย่างที่พวกเธอไม่อยากจะเชื่อว่ามันจะมีจริงก็เกิดขึ้น!

 

จากจุดที่หญิงชรายืนอยู่ด้วยความยินดีและเป็นปลื้มปิติคือหน้าต่างบานเก่าแก่ นอกเหนือจากสายลมและร่างของแม่นมแล้ว ยังมีบางอสิ่งกำลังคืบคลานขึ้นมา สิ่งนั้นกำลังพยายามเกาะขอบหน้าต่างเอาไว้ รูปร่างของมันเหมือนกับกลุ่มควันสีดำประกลาด ๆ ที่มีลักษณะเหมือนกับมือของคนที่กำลังตะเกียดตะกายขึ้นมาจากพื้น มือยาวนั้นพยายามจับเข้าที่ข้อแขนของหล่อนเอาไว้แน่น หญิงชรากันมามองสามสาวทั้งน้ำตาแห่งความยินดีเป็นอย่างมาก

 

“คุณหญิงมารศรีมาแล้ว ... เธอมารับฉันไปดูและคุณหนู ๆ แล้ว” สิ้นเสียงของหล่อน ควันที่มีรูปร่างเหมือนมือนั้นกระชากหญิงชราออกไปจากขอบหน้าต่าง ร่างของหล่อนนั้นร่วงลงและหายลับไปจากขอบหน้าต่างนั้น

 

“คุณยายคะ!” แม้ว่าเจนจะกลัวเรื่องลี้ลับแบบนี้ แต่สัญชาตญาณก็สั่งให้เธอวิ่งไปยังขอบหน้าต่างนั้น

 

ที่พื้นหญ้าหน้าคฤหาสน์ไม่มีร่องรอยของคุณยายที่อ้างว่าตนเป็นแม่นมจากจุดที่เธอตกลงไปเลย ไม่สิ ... ต้องบอกว่าไม่มีแม้กระทั่งสิ่งมีชีวิตอะไรอยู่ด้านนอกเลยสักอย่างเดียว

 

“ ห ... หายไปแล้ว” เสียงสั่นเครือของหญิงสาวดังอยู่ในลำคอก่อนที่จะวิ่งมาหาเพื่อนอีกสองคน

 

สถานการณ์เริ่มเลวร้ายมากขึ้น บางสิ่งบางอย่างพาตัวหญิงชราไปต่อหน้าต่อตาไทม์ เจน และดอกหญ้า พวกเธอไม่รู้ว่าจะหาวิธีหรืออะไรดีที่จะมารับมือกับบางอย่างที่เหนือธรรมชาติและไม่สามารถหาคำตอบได้เลยแม้แต่น้อย สิ่งที่ที่สุดตอนนี้คือการคิดหาวิธีที่จะออกไปจากคฤหาสน์มรณะแห่งนี้ให้ได้

 

“ฉันไม่อยู่แล้ว ... ไม่เอาแล้ว!” เจนทำทีจะขึ้นไปเก็บของ แต่ไทม์กลับรั้งไว้เช่นเคย

 

สถานการณ์แบบนี้ไม่น่าไว้ใจมากนัก ตอนเจนกำลังสติแตกกับสิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้นต่อหน้าเธอไปหมาด ๆ ไม่กี่นาทีที่แล้ว ไทม์พยายามคุมสติให้ได้มากที่สุด เพราะตอนนี้เธอเป็นคนเดียวที่จะสามารถคิดอะไรดีดีออกได้บ้าง ส่วนดอกหญ้านั้น เธอทรุดลงกับพื้นตั้งแต่เรื่องราวเริ่มเกิดขึ้น น้ำตาแห่งความกลัวและความหวาดระแวงต่างหลั่งพรูออกมาจากสองข้างแก้มของหล่อน เธอไม่สามารถทำอะไรได้เลยนอกร้องไห้ฟูมฟาย

 

“ปล่อยสิวะ!” เจนเริ่มโมโหมากขึ้นจนถึงกับผลักเธอให้ล้มลงไป

 

“จะออกไปจากที่นี่เธอคิดดีแล้วเหรอ ... ถ้าเกิดอะไรขึ้นเมื่อออกไปจากที่นี่ บางทีเธออาจจะต้องตายเมื่อกับยายแม่นมนั่นก็ได้ เธออยากจะเสี่ยงหรือไง!”

 

คำพูดของไทม์ได้ผล หญิงสาวพยายามลดดีกรีของความโมโหลงก่อนที่จะเริ่มสงบสติของตนและนั่งลงตรงบันใดทางขึ้นชั้นสอง

 

“แล้วจะทำยังไง ... ถ้าไม่หนี”

 

“ไอ้หนีน่ะ ต้องหนีแน่ ๆ แต่ตอนนี้ฉันอยากจะรอพวกมิยองก่อน พวกนั้นยังไม่กลับมาเลย ถ้ากลับมาแล้วพวกเราจะต้องคิดหาวิธีการหนีออกไปจากที่นี่ เกมนี้ไม่สนุกซะแล้วสิ” ไทม์พูด

 

ในคฤหาสน์นี้ พวกเธอต้องตั้งหน้าตั้งตารอมิยอง คลอเดียร์ และตองกลับมา แต่ไม่ใช่รออาหารจากทั้งสาม หากแต่รอเพื่อค้นหาวิธีหนีตายออกจากคฤหาสน์ที่มีสาปของความตายและคาวเลือดนี้ออกได้อย่างไรกัน สิ่งที่อยู่ในของพวกเขาไม่ใช่เงินรางวัลล้ำค่า ถึงแม้ว่าจะรู้อยู่แล้วว่ามาที่นี่ต้องแลกกับความตายและมีคนเดียวที่ต้องรอดออกไปอยู่แล้ว แต่อย่างไรก็ดี ผลโหวตหรือคะแนนพิเศษในส่วนต่าง ๆ ก็ไม่ได้มีผลทำให้พวกเขารอดตายออกไปได้แล้วในตอนนี้และที่สำคัญ การที่ต้องมาอยู่เล่นเกมกับวิญญาณจนจบการแข่งขันมันเป็นสิ่งที่น่ากลัวเกินไป และบางทีพวกเขาอาจจะตายกันหมดทุกคนและไม่มีใครได้เงินรางวัลมาหาศาลนั้นเลย

 

บัดนี้เกมกำลังจะเปลี่ยนไปแล้ว .....

 

TO BE CONTINUED ....

nu engDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด ตอนที่ 124 : - Friday : เกมบิดเบี้ยว , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 143 , โพส : 4 , Rating : 0% / 0 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 4 : ความคิดเห็นที่ 310
ของจริงงงงงงงงงงง!
PS.  ดังม่านหมอก บดบัง ซึ่งรักร้าว เห็นเพียงเงา แต่รู้ซึ้ง ถึงความช้ำ รักเธอมาก เหลือคณา ใจระกำ ได้เพียงทำ โอบล้อมเธอ เมื่อสายไป
Name : สึคุง~VGL~รุ่นที่10 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สึคุง~VGL~รุ่นที่10 [ IP : 1.4.255.237 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มิถุนายน 2555 / 18:39
# 3 : ความคิดเห็นที่ 265
อ้าวเฮ้ยย !


เกมมันเปลี่ยนไปแล้ว T T ซีดจริงๆแล้วนะเนี่ยยยยย

PS.  กาลเวลาที่ผันผ่าน.. สายธารที่แปรผัน.. รัตติกาลไร้แสงจันทร์.. ความฝันที่ไม่มีวันเป็นความจริง... @!~-เวอร์ซัส ซีสตริงค์-~!@
Name : ธาราปริศนา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ธาราปริศนา [ IP : 49.49.61.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤษภาคม 2555 / 22:55
# 2 : ความคิดเห็นที่ 263

สุดยอด!
แต่งได้สุดยอด


PS.  โลลิ ~ โลลิ ~ ป็อป ~ โลลิป็อป... :'D
Name : ไม้ขัดส้วม !?! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ไม้ขัดส้วม !?! [ IP : 223.206.219.48 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 พฤษภาคม 2555 / 21:14
# 1 : ความคิดเห็นที่ 262

หักมุมมมมมมมมมมมมมมม !
Name : P'Princess. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ P'Princess. [ IP : 101.51.191.52 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 พฤษภาคม 2555 / 18:52
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android