คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด

ตอนที่ 116 : - Saturday : เหยื่อคือคนที่อ่อนแอเสมอ


     อัพเดท 12 พ.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/ระทึกขวัญ / ผี
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : นมร้อน ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นมร้อน
My.iD: https://my.dek-d.com/Tai5chck
< Review/Vote > Rating : 100% [ 1 mem(s) ]
This month views : 3 Overall : 7,541
343 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 55 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด ตอนที่ 116 : - Saturday : เหยื่อคือคนที่อ่อนแอเสมอ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 154 , โพส : 5 , Rating : 0% / 0 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


Reality .:: Blood Zodiac ::.

เรียลลิตี้ : จักราศีเลือด

6 DAYS

ซ่า ...

 

เม็ดฝนเริ่มโหมกระหน่ำพัดเข้ามาในคฤหาสน์จนหน้าต่างเปียกชุ่มไปหมด มันเริ่มตั้งเคล้ามาตั้งแต่เช้าก่อนที่จะเริ่มโปรยปรายลงมาจนจะกลายเป็นพายุเมื่อครึ่งชั่วโมงที่แล้ว เจ็ดชีวิตที่เหลือต่างรับประทานอาหารมื้อเช้ากันอยู่ในห้องอาหารโดยที่ไม่มีใครพูดอะไรกันเลยแม้แต่คนเดียว

 

เกมในสัปดาห์นี้ต้องล้มเหลวลงอย่างน่าเสียดายและถือว่าเป็นครั้งแรกตั้งแต่เริ่มเกมที่ผู้เข้าแข่งขันไม่สามารถเอาชนะภารกิจได้ ซึ่งภารกิจในครั้งนี้เป็นการแบ่งออกเป็น 3 ทีมเพื่อล่าอวัยวะของสัตว์ป่าและนำชิ้นส่วนที่ได้รับกลับมาที่คอกม้าเพื่อเป็นเครื่องเซ่นไหว้แก่ฝูงม้าที่อดอยากทั้งหลาย คู่ของไทม์ได้รับเลือกให้ตามหาดวงตาของกระจง 3 คู่ ถึงแม้ว่าตอนแรกอาจจะเกือบตายเพราะการไล่ขวิดของกระจงไปบ้าง แต่พวกเขาก็สามารถตามล่าดวงตานั้นกลับมาที่คอกจนสำเร็จ ต่อมาเป็นคู่ของมิยองที่ได้รับภารกิจในการตามหาขาของนกโกโรโกโสในเขตป่าโปร่ง เมื่อพวกเธอมาถึงที่หมาย การไล่ล่าของนกตัวหนึ่งที่หลงฝูงมาจึงเริ่มต้นขึ้น ไหวพริบของมิยองทำให้คลอเดียร์ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมทีมสามารถเล่นงานนกตัวนั้นได้ แต่ถึงอย่างไร เธอกลับที่จะเลือกปล่อยมันคือสู่ป่าและกลับมาที่คอกโดยที่ไม่ได้อะไรเลย ส่วนกลุ่มสุดท้ายเป็นกลุ่มของดอกหญ้าในการตามหาครีบปลากระสูบขีดในบึงที่น่ากลัว ตองเปิดฉากและตามมาด้วยเจน พวกเขาต่างเริ่มออกล่าปลาเพื่อให้ดอกหญ้าตัดครีบของมันและปล่อยลงสู่ผิวน้ำ พวกเขาสามารถเอาชนะและนำครีบปลากลับมาให้สาได้ แต่ถึงอย่างไรเกมได้ระบุเอาไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่าถ้าเกมใดเกมหนึ่งพวกเขาไม่สามารถนำชิ้นส่วนที่ได้รับมอบหมายกลับมาได้นั่นหมายถึงว่าพวกเขาทุกคนจะแพ้เกมไปโดยปริยาย และบทลงโทษที่พวกเขาได้รับมันช่างแสนสาหัสยิ่งกว่าอะไรในชีวิต

 

บทลงโทษที่ว่านั่นคือพวกเขาทุกคนในคฤหาสน์จะถูกยึดอาหารและวัตถุดิบที่ใช้ในการประกอบอาหารไปทั้งหมด สัปดาห์หน้าพวกเขาจะไม่มีอะไรกินและเลี้ยงปากท้องของตัวเองได้เลยสักคน นี่คือบทลงโทษจากสาซึ่งเป็นพิธีกรจำเป็นแทนไคกิ

 

โหดร้ายเกินไป ....

 

“พี่สามาแล้ว ...” สายตาของเจนเหลือบไปเห็นหญิงสาวที่ถือซองจดหมายหลายใบกำลังเดินเข้ามาในบ้านผ่านหน้าต่างของห้องอาหาร พวกเขาเลิกทานอาหารก่อนที่จะเดินออกไปยังโถงเพื่อรอฟังคำตัดสินจากคะแนนโหวตทั้งหมด

 

วันนี้จะเป็นอีกหนึ่งวันที่มีคนต้องสังเวยให้กับเกมแห่งความตายนี้อีกครั้ง ...

 

“VIP CARD .... ” เธอหยิบจดหมายสีทองขึ้นมาก่อนที่จะเริ่มอ่านรายชื่อที่ปรากฏอยู่ในซองจดหมาย

 
Z5 มิยอง

 

............


 

Z6 ไทม์

 

............


 

Z4 ตอง

 

...........

 

VIP CARD ก็ยังคงเป็นหน้าเดิม ๆ ที่ได้เกียรติเข้าร่วมชมการฆ่าออกอากาศที่จะได้รับชมในอีกไม่ช้านี้ ทั้งสามเดินออกไปรับจดหมายก่อนที่จะกลับเข้าไปประจำที่ของตน

 

“ส่วนต่อไป .. ผู้กุมชะตา .... วันนี้ค่อนข้างแปลกใจสักนิดที่มีรายชื่อนี้ปรากฏอยู่ด้วย” สาพูดก่อนที่จะมองไปที่หญิงสาวคนหนึ่ง


 

Z11 คลอเดียร์

 

...........

 

Z12 ธาม

 

............

 

Z7 ดอกหญ้า

 

............


 

“ดอกหญ้า ....” ไทม์หันไปมองหน้าของเพื่อนที่เจื่อนลงทันทีที่รายชื่อของเธอถูกกล่าวขานจากปากของสา ซึ่งเจ้าของชื่อนั้นเองถึงกับทำอะไรไม่ถูกที่ได้ยิน นับเป็นครั้งแรกที่เธอได้เข้าร่วมการฆ่าอันมีเกียรติในครั้งนี้ แต่เธอกลับไม่อยากที่จะร่วมเล่นเกมสักนิด

 

“ไม่นึกเลยว่าจะมีชื่อเธออยู่ในนั้นจริง ๆ นะ” สามองหน้าของหญิงสาวก่อนที่จะส่งจดหมายให้กับเธอ

 

มืออันสั่นเทารับมันไว้ก่อนที่จะเริ่มอ่านรายละเอียดและสถานที่ในการตัดสินเกมในครั้งนี้

 

ป่าข้างคฤหาสน์ .... สถานที่เดียวกับในการตัดสินเกมครั้งแรก

 

“รอดกลับมาให้ได้นะดอกหญ้า” ไทม์ตะโกนไล่หลังไปในขณะที่ตัวเธอกำลังถูกคมไปยังห้อง VIP ROOM

 

เธอไม่ได้พูดอะไรนอกจากยิ้มให้เท่านั้นและเดินจากไปพร้อมกับคลอเดียร์และธาม คลอเดียร์เคยเข้าร่วมเกมนี้แล้วหนึ่งครั้งเช่นเดียวกับธาม ทักษะของพวกเขาย่อมมีมากกว่าคนอ่อนสนามอย่างดอกหญ้าอยู่แล้ว เพราะฉะนั้น ดอกหญ้าจะเป็นจุดอ่อนที่พวกเขาทั้งสองได้เล็งเอาไว้ตั้งแต่แรก

 

พวกเขาถูกแยกออกไปเมื่อเข้าเขตป่า ก่อนที่จะแยกย้ายกันนั้นพวกเขาได้ทำการเลือกกล่องมาคนละใบ ดอกหญ้ากอดกล่องไม้เอาไว้แน่นก่อนที่จะวิ่งแบบไม่ลืมหูลืมตา เธออยากวิ่งไปให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้เพราะไม่อยากตกเป็นเหยื่อในเกมครั้งนี้ เธอรู้ดีว่าคนอ่อนแอและไม่ทักษะในการต่อสู้อย่างเธอจะต้องตกเป็นเป้าหมายอย่างแน่นอน และมันก็จริงอย่างที่เธอพูด เพราะความคิดนั้นคลอเดียร์และธามเองก็คิดเช่นนั้น

 

เมื่อหาที่นั่งเป็นต้นไม้ใหญ่เหมาะ ๆ ได้แล้ว เธอวางกล่องลงในมือก่อนที่จะค่อย ๆ เปิดกล่องที่ได้มา รูปทรงของมันช่างเป็นอะไรที่น่าจับต้องยิ่งนัก หากแต่เธอไม่เคยใช้ของพรรคนี้เลย

 

“ที่ช๊อตไฟฟ้า ....”

 

“เจ๋งดีนะ!” เสียงหนึ่งดังขึ้นทำให้เธอถึงกับสะดุ้งโหยงก่อนที่จะรีบหันมาเพราะความกลัว

 

ร่างของธามผิวปากอยู่ตรงหน้าพร้อมกับเคียวขนาดพอดีมือ เขาเดินย่างสามขุมเข้ามาใกล้ ๆหญิงสาว ควงเคียวไปมาอย่างชอบใจตรงหน้า

 

“ธาม ... เธอจะทำอะไรดอกหญ้า .... อย่านะ ขอร้อง!” เธอพยายามอ้อนวอนขอชีวิตจากผู้สังหารตรงหน้า

 

“ในเกมนี้ไม่มีความอ่อนแอ อย่างที่มีนเคยบอกฉันเอาไว้ ... ถ้าเรายิ่งอ่อนแอ เรายิ่งตกเป็นเหยื่อ ฉันว่าคลอเดียร์เองก็คงกำลังออกตามหาเธอและเล่นงานเธอเหมือนกัน แต่ก็เหมือนถูกหวยนะ ฉันดันมาเจอเธอก่อนคลอเดียร์ซะได้” ประโยคนั้นหลุดออกมาจากปากถ้าเป็นอย่างที่เขาพูดจริง ๆ ก็เท่ากับว่าเธอกำลังโดนรุมและเป้าหมายก็คือเธอ

 

“รีบ ๆ จบเกมกันเถอะ ฉันหิวข้าวแล้ว!” สิ้นเสียงของธาม เขาตวัดเคียวลงยังร่างของดอกหญ้า โชคดีที่เธอถอยห่างออกมาเลยทำให้เคียวนั้นโดยแค่แขนของเธอ เลือดเริ่มไหลซึมออกมาเป็นทางยาว น้ำตาเริ่มไหลออกมาเพราะความกลัวสุดขีด

 

เมื่ออยู่ในบ้าน พวกเขาทุกคนนั้นรักกันดีมาตลอด แต่พอถึงเวลาที่ต้องเอาตัวรอด ไม่มีใครเห็นว่าใครเป็นเพื่อนกันเลยสักนิด

 

นี่แหละสันดารของมนุษย์

 

เขาพุ่งตรงเข้ามาหาเธออย่างรวดเร็ว ดอกหญ้ารีบหยิบเครื่องช๊อตไฟฟ้าออกมาและเปิดสวิซพร้อมกับทิ่มเข้าไปบริเวณหน้าอกของเขา กระแสไฟฟ้าเริ่มไหลออกมาเข้าไปยังหน้าอกเสียงดังเปรี๊ยะหนึ่งครั้งก่อนที่ร่างของธามจะล้มลงไปเพราะแรงไฟฟ้าจากเครื่อง

 

“ฉันก็แค่ป้องกันตัว ....” ดอกหญ้ามือสั่นก่อนที่จะโยนเครื่องช๊อตลงพื้น

 

“งั้นที่เหลือฉันจัดการเอง ....” เสียงของผู้กุมชะตาคนสุดท้ายเอ่ยจากด้านหลังของดอกหญ้าก่อนที่จะตรงเข้ามาหยิบเครื่องช๊อตไฟฟ้าและลากร่างของธามลงไปในหนองน้ำใกล้ ๆ นั่น

 

“เธอจะทำอะไรเขา!” ดอกหญ้าพยายามห้ามคลอเดียร์ แต่ดูเหมือนว่าเธอไม่ได้ฟังที่พูดเลย หนำซ้ำเธอยังลากร่างของเขาไปเร็วขึ้นจนมาถึงหนองน้ำ

 

“เธอควรจะรู้สรรพคุณของเครื่องนี่ มันไม่ได้ทำให้คนตาย แต่มันแค่ทำให้คนเป็นอัมพาตไปชั่วคราวเท่านั้นแม่หนู ...” คลอเดียร์อธิบายรายละเอียดและวิธีการใช้งานให้ดอกหญ้าซึ่งเธอเองก็ไม่ได้อยากจะฟังมันเท่าไร

 

“และอีกข้อหนึ่ง ถ้าคิดจะสังหารเหยื่อ .. ก็ต้องให้แน่ใจว่าเหยื่อนั้นตายสนิท!” สิ้นเสียงของหล่อน เธอเปิดเครื่องช๊อตไฟฟ้าอีกครั้งพร้อมกับโยนลงไปในหนองน้ำนั้น

 

เสียงเปรี๊ยะดังขึ้นหลายต่อหลายครั้งจนร่างของธามนั้นชักกระตุก ควันพวยพุ่งออกมาจากปากพร้อมกับผิวหนังที่เริ่มไหม้ออกมาเล็กน้อย นัยน์ตาเหลือกค้างด้วยความทรมาน ไม่มีเสียงร้องจากปากของเขาถึงแม้ว่าเขาจะเครื่องช๊อตไฟฟ้าเล่นงานก็ตาม

 

“กลับคฤหาสน์กันเถอะ” คลอเดียร์พูดก่อนที่จะเดินกลับไป

 

“ทำไมเธอไม่ฆ่าฉันเลย ... ทำไมถึงไปเล่นงานธาม” ดอกหญ้าพยายามหาคำตอบมห้กับตัวเองเพราะเธอก็คิดมาตลอดว่าคลอเดียร์ต้องมาเล่นงานเธออย่างที่ธามบอกแน่นอน

 

“ทีแรกฉันก็คิดจะฆ่าเธอเหมือนกัน แต่พอมาเห็นสภาพของธามตอนนั้นมันดูเหมือนว่าธามจะจัดการง่ายกว่าเธอน่ะสิ .. ยังไงก็ขอบใจที่ช่วยให้ฉันไม่ต้องเปลืองแรงมากนะแม่หนูน้อยผู้อ่อนต่อโลก .. และอีกอย่างจำฉันไว้ให้ได้ ถ้าคิดจะฆ่าก้ต้องฆ่าให้ตาย .. โอเค๊!”

 

“ฉันแค่อยากป้องกันตัวก็เท่านั้น” ดอกหญ้ามองหน้าของหล่อน

 

“แต่มันก็ทำให้เธอไม่ตายด้วยฝีมือของฉันไง” คลอเดียร์ยิ้มมุมปากก่อนที่จะเดินกลับคฤหาสน์โดยอาศัยแผนที่ที่แนบมากับจดหมายพร้อมกับดอกหญ้า เวลาผ่านไปราวสิบนาที ฝูงอีกาต่างบินลงมาและรุมทึ้งร่างของธามอย่างเอร็ดอร่อยราวกับอาหารมื้อเช้าราคาแพง

 

Result

Z12 ธาวิต เสมือนเพชร (ธาม)

ตัวแทนจากราศีธนู

เสียชีวิต

เหลือผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด : 6 คน

TO BE CONTINUED ......

nu engDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด ตอนที่ 116 : - Saturday : เหยื่อคือคนที่อ่อนแอเสมอ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 154 , โพส : 5 , Rating : 0% / 0 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 5 : ความคิดเห็นที่ 305
ดอกหญ้า..~
เกือบไปแล้ว
PS.  ดังม่านหมอก บดบัง ซึ่งรักร้าว เห็นเพียงเงา แต่รู้ซึ้ง ถึงความช้ำ รักเธอมาก เหลือคณา ใจระกำ ได้เพียงทำ โอบล้อมเธอ เมื่อสายไป
Name : สึคุง~VGL~รุ่นที่10 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สึคุง~VGL~รุ่นที่10 [ IP : 1.4.255.237 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มิถุนายน 2555 / 18:34
# 4 : ความคิดเห็นที่ 250
 โอ้วว ไปตจว.ไม่กี่วันธามตายซะแล้วTT
PS.  ไม่ได้โกรธแต่เกลียด ไม่ได้งอนแต่รำคาญ!!!! ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ถ้าไม่ช่วยตัวเองก่อนแล้วใครจะไปช่วยได้!!!
Name : MiNi A < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MiNi A [ IP : 58.8.234.24 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤษภาคม 2555 / 22:34
# 3 : ความคิดเห็นที่ 249
โว้ว เกือบไปแล้วเชียว !
ผ่านมาครึ่งทางแล้ว ตื่นเต้นนะเนี่ย
PS.  กาลเวลาที่ผันผ่าน.. สายธารที่แปรผัน.. รัตติกาลไร้แสงจันทร์.. ความฝันที่ไม่มีวันเป็นความจริง... @!~-เวอร์ซัส ซีสตริงค์-~!@
Name : ธาราปริศนา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ธาราปริศนา [ IP : 171.5.52.193 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤษภาคม 2555 / 22:19
# 2 : ความคิดเห็นที่ 248
เกือบไปแล้วมั้ยล่ะ
PS.  โลลิ ~ โลลิ ~ ป็อป ~ โลลิป็อป... :'D
Name : ไม้ขัดส้วม !?! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ไม้ขัดส้วม !?! [ IP : 171.5.71.200 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤษภาคม 2555 / 17:34
# 1 : ความคิดเห็นที่ 247
คิดว่าคลอเดียร์นางฟ้าของเราจะตายซะแล้ววววววว >
Name : 1139 [ IP : 125.25.33.194 ]

วันที่: 12 พฤษภาคม 2555 / 15:43
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android