คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด

ตอนที่ 113 : - Wednesday : กระจงควาย


     อัพเดท 9 พ.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/ระทึกขวัญ / ผี
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : นมร้อน ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นมร้อน
My.iD: https://my.dek-d.com/Tai5chck
< Review/Vote > Rating : 100% [ 1 mem(s) ]
This month views : 3 Overall : 7,541
343 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 55 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด ตอนที่ 113 : - Wednesday : กระจงควาย , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 149 , โพส : 5 , Rating : 0% / 0 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


Reality .:: Blood Zodiac ::.

เรียลลิตี้ : จักราศีเลือด

 3 DAYS

ภารกิจในสัปดาห์นี้คือให้พวกเขาทั้งหมดนั้นจับกลุ่มกัน 3 กลุ่มเพื่อเล่นเกมที่อยู่หลังแผ่นป้ายสีดำที่จะติดอยู่ด้านหลังของคอกม้าแต่ละคอก ซึ่งหลังแผ่นป้ายจะอธิบายรายละเอียดของสิ่งที่พวกเขาต้องทำทั้งหมดในการเล่นเกม ถ้าพวกเขาชนะพวกเขาจะได้เสบียงอาหารเพิ่ม แต่ถ้าหากพวกเขาแพ้ เสบียงอาหารที่เหลืออยู่จะโดนยึดไปและอาทิตย์ต่อไปพวกเขาจะไม่มีอาหารอะไรเลยแม้แต่น้ำ

 

ประโยคนี้ดังก้องอยู่ภายในหัวของหนึ่งหนุ่มหนึ่งสาวที่เดินทอดกายออกมาจากคอกสัตว์ จุดหมายของทั้งไทม์และธามนั้นอยู่ป่าลึกเพื่อตามล่าหากระจงควายที่ปรากฏอยู่หลังภารกิจนั้น ก่อนออกมาจากคอก ธามหยิบเอาไม้หน้าสามที่พิงผนังออกมาด้วย

 

“นี่ทำไมพี่สาถึงไม่ให้อาวุธอะไรติดไม้ติดมือมาเลย ... แล้วถ้าเจอไอ้กระจงพวกนั้น แล้วจะจัดการมันยังไงเนี่ย!” ไทม์เองบ่นอุบตลอดทางเมื่อสาไม่ได้ให้อาวุธอะไรพกพามาได้เลยนอกจากมือเปล่าและไม้หน้าสามของธามเท่านั้นเอง

 

บรรยากาศภายในป่าลึกนั้นเริ่มเย็นยะเยือกเข้ามาทุกขณะ พวกเขาทั้งหมดต่างเริ่มแยกย้ายกันทางต้นป่า กลุ่มของธามมุ่งหน้าเข้ามาในป่าลึก กลุ่มของมิยองเองก็เดินเข้าไปในป่าลึกอีกด้านหนึ่งเช่นกัน ส่วนกลุ่มของดอกหญ้าตัดสินเดินไปตามทางที่สาบอกเอาไว้ว่ามีบึงอยู่ไม่ไกลจากคฤหาสน์นี้เท่าใดนัก หลังจากที่พวกเขาทั้งหมดต่างไปคนละทิศละทางเพื่อตามล่าภารกิจกลับมาซึ่งถ้าแน่นอนว่าหากภารกิจของใครคนใดคนหนึ่งล้มเหลว นั่นหมายถึงปากท้องของพวกเขาทั้งหมดที่เหลือ อาหารเย็น อาหารเช้า เสบียงทุกอย่างจะถูกยึดไปจนกว่าภารกิจหน้าพวกเขาจะชนะ

 

“เธอคิดจะจัดการเจ้าสัตว์พวกนั้นจริง ๆ เหรอ?” เด็กหนุ่มสะกิดแขนของเพื่อนร่วมทางในขณะที่ทั้งคู่เริ่มเดินเข้ามาในป่าลึกแล้ว

 

“ถ้าไม่ทำ ... อาหารก็อด ... ไม่ใช่แค่เราคนเดียวเท่านั้นน่ะ แต่ยังเป็นพวกดอกหญ้าและมิยองก็จะพลอยอดไปด้วย”

 

“นี่เราจะต้องทำจริง ๆ เหรอ?”

 

“ในเมื่อปากท้องของเราเป็นสิ่งสำคัญกว่าภารกิจ บางทีทางเลือกนั่นมันไม่มีมากนักหรอก และครั้งนี้ ฉันคิดว่าพี่สาเอาจริงแน่” ประโยคของไทม์ที่พูดออกมาทำชายหนุ่มไม่ได้พูดอะไรออกมานอกจากเดินเงียบไป

 

เวลาผ่านไปสักพักพวกเขาทั้งสองเดินมาถึงลำธารใสสะอาดที่อยู่ตรงกลางของป่าแห่งนี้ เวลานี้เป็นเวลาอาหารของพวกเขาและเพื่อน ๆ แต่ตอนนี้ทั้งหมดต้องมาทำภารกิจกลางป่าโดยที่ไม่รู้ว่าจะสำเร็จหรือเปล่า

 

ธามนั่งอยู่บนโขนหินก่อนที่จะวักน้ำล้างหน้าเพื่อให้ตัวเองสดชื่นกว่านี้ ตลอดการเดินทางนั้นเขาไม่พูดไม่จากับหญิงสาวที่มาด้วยกันเลย ซึ่งเธอเองก็รับรู้ว่าที่จริงแล้วเขาเองก็ไม่อยากจะฆ่าอะไรทั้งนั้น

 

“ธาม ... บางทีคนเราก็ต้องเลือกความอยู่รอดของตัวเองเป็นหลัก ต้องยอมทำสิ่งที่ผิดเพื่อแลกมากับประโยชน์ส่วนรวม นายแค่พยายามทำความเข้าใจกับมันให้ได้และเล่นเกมนี้อย่างสนุก”

 

“ดูเหมือนว่าเธอจะชื่นชอบเกมนี้เสียจริงนะ” เขาหันมามองหน้าของหญิงสาวก่อนที่จะพิงโขดหินเอาไว้

 

“ไม่เล่นก็ต้องเล่น เพื่อปากท้องของเราและคนอื่น .... เกมมันออกแบบมาเพ่อฝึกให้เราแกร่ง ไม่ได้ฝึกให้เราอ่อนแอปวกเปียกเพราะฉะนั้น ถึงเวลาที่ต้องฆ่าก็ฆ่าโดยที่ไม่ต้องลังเล จำไว้ ... ไม่มีพื้นที่สำหรับคนอ่อนแอหรอก”

 

สวบบบบบบ!

 

สิ้นเสียงของหญิงสาวปรากฏอะไรบางอย่างดังขึ้นอยู่บริเวณอีกฝั่งของลำธารใสเล็ก ๆ ไม่เพียงแต่เสียงแปลก ๆ ที่ดังอยู่ หากแต่เป็นบางสิ่งที่สะท้อนกับแสงจากดวงอาทิตย์จนวาววับคล้ายดวงตาของบางอย่างที่กำลังจ้องมองมาทางนี้

 

“ต .. ตัวอะไร ..น ..น่ะ” ราวกับเวลาหยุดหมุน ทุกสิ่งทุกอย่างไม่มีการขยับ พวกเขาเองก็เช่นกัน ธามไม่สามารถอธิบายถึงสิ่งที่กำลังจ้องพวกเขาอยู่ตรงหน้าได้เลย

 

“กระจงที่เราตามหาอยู่หรือเปล่า?” ไทม์เปรยเบา ๆ ก่อนที่จะเริ่มยืนขึ้นเพื่อประจัญสายตากับมัน เพียงไม่นานนักร่างของสิ่งนั้นวิ่งหายเข้าไปในป่าลึกปล่อยให้ทั้งสองกำลังอึ้งอยู่

 

“อย่าหนีนะ!” มีหรือที่หญิงสาวจะปล่อยให้เหยื่อเล็ดลอดออกไปได้ เธอรีบลุยน้ำตามไปในขณะที่ธามพยายามตั้งสติและคว้าไม้หน้าสามตามเธอไปติด ๆ

 

เสียงฝีเท้าของพวกเขาต่างวิ่งสลับกันช้าเร็วประกอบกับบางสิ่งที่ควบไปด้านหน้า พวกเขาเห็นมันเลือนราง มันกำลังวิ่งไปตามทางด้านหน้าอย่างรวดเร็วและคล่องแคล่วราวกับว่ามันชำนาญทางในป่านี้เป็นอย่างดี

 

“เฮ้ย!” สิ้นเสียงของธาม เขาออกแรงขว้างไม้หน้าสามออกไปอย่างสุดแรง ไม้หน้าสามนั้นเหวี่ยงไปตามทางและวิถีของไม้กระแทกกับบางสิ่งที่กำลังหนีตายอย่างจังและเหมาะเจาะ

 

ได้ผล ร่างนั้นหยุดเคลื่อนไหวก่อนที่จะไถลไปตามพื้น ฝุ่นนั้นเริ่มตลบขึ้นมาเล็กน้อยพร้อมกับร่างของหนุ่มสาวที่วิ่งมาดูผลงาน นั่นคือสิ่งที่เขาตามหาอยู่จริง ๆ กระจงควายตัวเล็กผู้โชคร้ายที่กำลังจะไปกินน้ำที่ลำธารมาเจอกับสองหนุ่มสาวนี้ซะก่อน ด้วยความที่ยังเด็กทำให้มันไม่สามารถรอดพ้นเงื้อมมือของพวกเขาได้ และดูท่าว่าไม้หน้าสามของธามจะไปกระแทกเข้ากับท้ายทอยของกระจงตัวนั้นจนร่างมันแน่นิ่งไป เลือดสีเข้มของสัตว์เดียรัจฉานไหลออกมาจากกกหูเป็นลิ่ม ลิ้นนั้นไหลออกมาจากปากราวกับว่าต้องการอากาศหายใจ แน่นอนว่ามันหมดลมหายใจไปในทันทีที่ไม้ของธามเล่นงานมัน

 

“เอาไงต่อ ....” ธามไม่คิดว่าไม้หน้าสามของเขาจะเล่นงานมันจนถึงตาย

 

ก็แค่อยากขู่เท่านั้น

 

“ฉันจัดการเอง ” หญิงสาวพูดก่อนที่จะนั่งลงข้าง ๆ ลูกกระจงควายตัวนั้นพร้อมกับใช้นิ้วเรียวยาวควักลูกตาของมันออกมา เลือดจากดวงตาไหลออกมาตามช่องโหว่ของม่านตาซึมเปรอะนิ้วยาวของหล่อน เธอกัดฟันอย่างไม่ยอมแพ้ก่อนที่จะรีบดึงมันออกมาได้ทั้งหมดข้าง

 

“ขาดอีกสอง ” สิ้นเสียงของหญิงสาว กระจงควายตัวโตวิ่งออกมาจากโพรงหญ้าเพื่อพุ่งชนหล่อน ธามรีบกระชากแขนเสื้อของเธอออกก่อนที่มันจะตั้งหลักและหันกลับมาเล่นงานพวกเขาทั้งสอง ไม่เพียงแค่นั้น ร่างของมันอีกตัวก็โผล่มาจากทางด้านหลังเช่นกัน

 

“ครอบครัวสุขสันต์เหรอเนี่ย?” ไทม์ย่นคิ้วก่อนที่จะหยิบก้อนหินขนาดพอดีมือขึ้นมาจ้องหน้าตัวแม่ของมันในขณะที่ธามเองไม่กล้าสบตากับกระจงตัวผู้ที่จ้องมองมาทางนี้

 

“สามตัวพอดี ... จัดการไปหนึ่งเหลืออีกสอง เพราะฉะนั้น ...” ธามไม่อยากจะเชื่อว่าจะต้องเล่นงานมันจริง ๆ

 

“คนละตัว!” สิ้นเสียงของไทม์ พวกเขาวิ่งกรูเข้าไปหาเหยื่อทั้งสองที่กำลังตั้งฉากต่อสู้กับพวกเขาเช่นกัน

 

แม่กระจงวิ่งกรูเข้ามาก่อนที่ไทม์จะโน้มตัวลงและหันมาปะทะหน้ากันอีกครั้ง ดูท่าว่ามันจะโกรธที่เห็นลูกของมันตายอยู่ต่อหน้าต่อตา มีหรือที่แม่จะยอม ...

 

“ฉันไม่ยอมแกแน่” สิ้นเสียงของไทม์ มันพุ่งเข้ามาอีกครั้ง เธอออกแรงทั้งหมดเหวี่ยงหินในมือไปสุดแรง หินั้นวิ่งกระทบเข้าหาหัวของแม่กรงจงจนมันล้มลงหากแต่ยังไม่ตาย แค่มึนไปเท่านั้นเอง

 

“ถ้าแกตาบอด .. แกยังจะวิ่งเข้ามาหาฉันอยู่ไหม!” ปากก็พูดไปแต่มือนั้นเริ่มควานเข้าไปในดวงตาของเจ้ากระจง เสียงของมันร้องระงมหากแต่ไทม์เองไม่ได้สนใจเสียงกรีดร้องของมันสักนิด

 

ไม่นานนักการล่าดวงตาของกระจงควายก็เสร็จสมบูรณ์ ไทม์หันมามองผลงานก่อนที่จะเจอไทม์ชูดวงตาคู่งามของพ่อกระจงควายให้เธอดู

 

“มันต้องแบบนี้สิ!” ไทม์ยิงฟันสวยก่อนที่จะเก็บดวงตาเข้าไปในเหยือกแล้วเดินคุยอย่างสนุกสนานกับชายหนุ่มออกมาจนถึงคอกสัตว์และส่งคืนดวงตาให้กับสาที่รออยู่แล้ว

 

TO BE CONTINUE .......

nu engDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด ตอนที่ 113 : - Wednesday : กระจงควาย , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 149 , โพส : 5 , Rating : 0% / 0 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 5 : ความคิดเห็นที่ 302
มาเร็ว! เคลมเร็ว!
PS.  ดังม่านหมอก บดบัง ซึ่งรักร้าว เห็นเพียงเงา แต่รู้ซึ้ง ถึงความช้ำ รักเธอมาก เหลือคณา ใจระกำ ได้เพียงทำ โอบล้อมเธอ เมื่อสายไป
Name : สึคุง~VGL~รุ่นที่10 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สึคุง~VGL~รุ่นที่10 [ IP : 1.4.255.237 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มิถุนายน 2555 / 18:30
# 4 : ความคิดเห็นที่ 246
 
ปรบมือกับความโหดของไทม์ - -
เป็น VIP มากละเป็นไงล่ะ เลือดเย็นมากหล่อน 555555555
Name : P'Princess. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ P'Princess. [ IP : 101.109.189.91 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2555 / 23:03
# 3 : ความคิดเห็นที่ 242
ทั้งสองคนทำไมโหดอย่างนี้เงี่ยยย
เก่งก็เก่งนะ แต่ก็ยังโหด T T
PS.  กาลเวลาที่ผันผ่าน.. สายธารที่แปรผัน.. รัตติกาลไร้แสงจันทร์.. ความฝันที่ไม่มีวันเป็นความจริง... @!~-เวอร์ซัส ซีสตริงค์-~!@
Name : ธาราปริศนา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ธาราปริศนา [ IP : 223.207.118.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2555 / 21:46
# 2 : ความคิดเห็นที่ 238
ไทม์หญิงและธามชายสุดยอด!
PS.  โลลิ ~ โลลิ ~ ป็อป ~ โลลิป็อป... :'D
Name : ไม้ขัดส้วม !?! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ไม้ขัดส้วม !?! [ IP : 223.205.235.100 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤษภาคม 2555 / 22:16
# 1 : ความคิดเห็นที่ 236
รู้สึกว่าอาทิตย์นี้สยองมากค่ะ ติดตามๆ
Name : ่ีjuyj [ IP : 115.67.0.71 ]

วันที่: 10 พฤษภาคม 2555 / 19:28
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android