คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด

ตอนที่ 112 : - Tuesday : ทางเลือกทางเดียว


     อัพเดท 9 พ.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/ระทึกขวัญ / ผี
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : นมร้อน ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นมร้อน
My.iD: https://my.dek-d.com/Tai5chck
< Review/Vote > Rating : 100% [ 1 mem(s) ]
This month views : 3 Overall : 7,541
343 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 55 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด ตอนที่ 112 : - Tuesday : ทางเลือกทางเดียว , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 122 , โพส : 4 , Rating : 0% / 0 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


Reality .:: Blood Zodiac ::.

เรียลลิตี้ : จักราศีเลือด

 2 DAYS

 

สิ่งแรกที่พวกเขาทั้งหมดสัมผัสได้คือกลิ่นอับจากความชิ้นภายในห้องนั้น สิ่งที่สองคือความมืดที่ไม่สามารถมองเห็นอะไรได้เลย แต่เพียงไม่นานนัก แสงจากดวงอาทิตย์ทำให้ทุกอย่างกระจัดกระจายออกมาจากความมืด

 

ถึงแม้จะไม่ชัดนักแต่พวกเขาก็เริ่มก้าวเข้ามายังด้านใน ด้านข้างของพวกเขาทั้งหมดมีรั้วไม้หลายรั้วกั้นเอาไว้เป็นช่อง ๆ ส่วนด้านหน้านั้นมีเครื่องอะไรบางอย่าง กลิ่นธูปหอมลอยมาแตะจมูกจนน่าขนลุก พวกเขามองไปรอบ ๆ อย่างหวั่น ๆ

 

เพราะไม่รู้ว่าสถานที่พวกเขากำลังยืนอยู่มันคืออะไรกันแน่!

 

“นี่มันที่ไหนกัน?” ดอกหญ้าเริ่มรู้สึกถึงความปิดปกติของสถานที่แห่งนี้ มือขวาจับแขนของไทม์เอาไว้จนแน่น หญิงสาวที่ถูกจับแขนเองต่างมองจ้องกลับมาอย่างหวาดหวั่น เธอเองก็เริ่มที่จะกลัวเหมือนกัน

 

มีเพียงความมืดและแสงสลัวจากพระอาทิตย์ที่ส่องลอดเข้ามาเป็นแสงสว่างที่หางตาของพวกเขาเท่านั้น ไม่มีอะไรที่ชวนสยองไปยิ่งกว่ากลิ่นธูปหอมซึ่งตอนนี้ความหอมของมันกลับทำให้พวกเขาเริ่มหวาดกลัว ดวงตาหลายต่อหลายคู่จ้องมองไปรอบ ๆ อย่างระแวดระวัง กลัวบางสิ่งบางอย่างที่เขามองไม่เห็นจะโผล่ออกมาเล่นงานตอนที่พวกเขานั้นไม่ได้ทันตั้งตัว

 

“ฉันเริ่มจะไม่ภิรมย์กับกลิ่นธูปนี่แล้วนะ มันเริ่มจะฉุนแล้ว!” ตองพยายามทำลายความเงียบสงัดที่อยู่รอบ ๆ ตัว เสียงหัวเราะร่วนของรุ่นพี่สาวสวยนั้นดังขึ้นก่อนที่จะดึงเชือกซึ่งเชิ่มต่อกับหลอดไฟภายในห้องนี้ให้ติดขึ้น

 

พรึ่บ ...

 

แสงไฟสีส้มนวลค่อย ๆ ส่องสว่างอยู่บนหัวของพวกเขาทั้งหมด ทันทีที่แสงสว่างเข้าสู้นัยน์ตา ความอยากรู้อยากเห็นของมนุษย์จึงเปิดออก พวกเขามองไปรอบ ๆ ที่พวกเขาทั้งหมดนั้นยืนอยู่ รอบนั้นมีไม้เก่า ๆ กั้นเอาไว้เป็นสัดส่วนทั้งซ้ายและขวา ราวกับว่าเหมือนคอกของสัตว์หรือว่าอะไรสักอย่างที่หยาดพิรุณเคยเลี้ยงเอาไว้ ตรงหน้าของสานั้นปรากฏเครื่องเซ่นไหว้ขนาดเล็กที่ตั้งตระหง่านอยู่ตรงหน้าศาลเจ้าเก่า ๆ ที่ใกล้พังเต็มที

 

บรรยากาศชวนขนหัวลุกเริ่มเข้ามาในโสตประสาทของชายหญิงทั้งเจ็ดคน กลิ่นอายของความสยองขวัญตามแบบฉบับรายการผีที่พวกเขาเคยดูเริ่มเข้ามาในความคิดของพวกเขา ณ เวลานั้น ราวกับว่าสถานทีที่พวกเขากำลังเหยียบย่พอยู่คือสถานที่ที่พวกเขาไม่ควรที่จะเข้ามาที่นี่ตั้งแต่แรก

 

ที่นี่คือ คอกสัตว์ของพวกหยาดพิรุณทิพย์ เดิมที่พวกเขาเอาไว้ใช้เลี้ยงม้าของคนในตระกูลนี้ ทุก ๆ วันคุณหนูนวลจันทร์จะมาให้อาหารม้าของเธอที่นี่ทุกเช้าและพาออกไปเดินเล่น แต่พอวันเวลาเปลี่ยนแปลงไป มีการหายตัวไปของเด็ก ๆ ภายในหยาดพิรุณ บรรดาพ่อและแม่ของพวกหล่อนจึงตัดสินใจปิดตายที่นี่เพราะคิดว่าเป็นอาถรรพ์ของคฤหาสน์ที่สร้างทับอยู่บนป่าช้านี้  และแน่นอนว่าม้าของพวกนางเองก็เช่นกัน วันเวลาผ่านไป ฝูงม้าถูกลืมเลือนและปล่อยให้ล้มตายอยู่ภายในคอกนี้จนกระทั่งเหลือแต่เพียงเถ้าธุลี ชาวบ้านจึงจัดการทำศาลและเครื่องเซ่นไหว้มาให้เพราะทุกคืนพวกเขาจะได้ยินเสียงควบม้าตลอดเวลาจนบางคนถึงกับอยู่ไม่ได้และเตลิดหนีไป นี่คือข้อมูลเพิ่มเติมที่สาได้บอกกับบรรดาผู้เข้าแข่งขันที่เหลือ

 

ยิ่งดูเหมือนว่าพวกเขาได้เข้ามาในรอบลึกเท่าไร ความอันตรายและข้อมูลแปลก ๆ ของหยาดพิรุณเริ่มเปิดเผยจากปากของรุ่นพี่ทีละอย่าง ๆ โดยเฉพาะชื่อของคุณหนูประจำคฤหาสน์แห่งนี้ ....

 

คุณหนูนวลจันทร์ที่ไทม์เองรู้จักจากกการไปขโมยไดอารี่ที่อยู่ในห้องสมุดมา เรื่องราวของเธอชักจะน่าสนใจขึ้นมาเรื่อย ๆ แล้ว

 

“แล้วพี่ให้พวกเราเข้ามาในสถานที่อาถรรพ์แบบนี้ทำไมกัน จะเลียนแบบเรียลลิตี้คนอวดผีหรอ?” คลอเดียร์เริ่มกอดอกเพราะความกลัว เธอไม่เข้าใจว่าทำไมสาต้องพาพวกเขาเข้ามาในสถานที่แบบนี้ด้วย

 

“เพราะสถานที่นี้คือจุดเริ่มต้นของภารกิจที่พวกเธอทุกคนต้องทำกัน” รอยยิ้มเริ่มปรากฏออกมาจากใบหน้าที่สวยได้รูปของรุ่นพี่สาวคนนั้นก่อนที่จะเริ่มอธิบายภารกิจต่อไป

 

ภารกิจในสัปดาห์นี้คือให้พวกเขาทั้งหมดนั้นจับกลุ่มกัน 3 กลุ่มเพื่อเล่นเกมที่อยู่หลังแผ่นป้ายสีดำที่จะติดอยู่ด้านหลังของคอกม้าแต่ละคอก ซึ่งหลังแผ่นป้ายจะอธิบายรายละเอียดของสิ่งที่พวกเขาต้องทำทั้งหมดในการเล่นเกม ถ้าพวกเขาชนะพวกเขาจะได้เสบียงอาหารเพิ่ม แต่ถ้าหากพวกเขาแพ้ เสบียงอาหารที่เหลืออยู่จะโดนยึดไปและอาทิตย์ต่อไปพวกเขาจะไม่มีอาหารอะไรเลยแม้แต่น้ำ

 

“คอกมีทั้งหมด  3 คอก เราให้ VIP เลือกคอกของตัวเองก่อน โดยที่ห้ามซ้ำกัน” สาเปรยขึ้น ทั้งไทม์และดอกหญ้ามองหน้ากัน นั่นคือพวกเธอจะอยู่คนละกลุ่มกัน

 

ไทม์เดินไปที่คอกแรกโดยที่ไม่ลังเลใจ คนต่อมาคือมิยอง เธอมองคอกที่เหลือก่อนที่จะเดินไปที่คอกตรงกลางส่วนดอกหญ้านั้นเธอไม่มีสิทธิ์เลือกนอกจากคอกสุดท้ายที่เหลืออยู่คือคอกที่สามนั่นเอง เมื่อการเลือกตำแหน่งเสร็จสิ้นลงแล้ว สาจึงสั่งให้คนที่เหลือเดินเข้าไปในคอกแต่ละคอกตามใจตัวเอง โดยที่คอกหนึ่งจะมีสามคนและอีกสองคอกจะมีเพียงสองคนเท่านั้น

 

ภายในระยะเวลาสั้น ๆ พวกเขาทั้งหมดตัดสินใจเลือกคอกกันได้เป็นที่เรียบร้อย คอกของไทม์จะมีธามเป็นบัดดี้ในคอกแรก คอกที่สองนั้นจะเป็นสองสาวมิยองและคลอเดียร์สองเพื่อนซี้ที่ประจำอยู่ในตำแหน่งของคอกที่สอง ส่วนคอกสุดท้ายคือดอกหญ้า เจนและตอง สามคนนี้จะเป็นบัดดี้กันในคอกสุดท้าย พวกเขาทักทายเพื่อนร่วมทีมก่อนที่สาจะเริ่มอธิบายในส่วนของภารกิจต่อไป

 

“หลังแผ่นป้ายที่อยู่ด้านหลังของพวกเธอจะเป็นสิ่งที่พวกเธอต้องตามกลับมาให้พวกเรา โดยเริ่มจากแผ่นป้ายของไทม์ก่อนแล้วกันนะคะ” พูดจบ ธามเดินเข้าไปผลักแผ่นป้ายนั้นก่อนที่จะเริ่มอ่านรายละเอียดของเกม

 

กระจงควาย

ลักษณะทั่วไป จัดเป็นสัตว์เคี้ยวเอื้องกีบคู่ขนาดเล็ก รูปร่างคล้ายกวาง แต่ทั้งตัวผู้และตัวเมียไม่มีเขา กระจงตัวผู้จะมีเขี้ยวบนยาวเลยริมฝีปากบนลงมา เมื่อโตเต็มวัย สูงประมาณ 30-35 เซนติเมตร น้ำหนักตัวประมาณ 3.6-6.0 กิโลกรัม ขนบนตัวสีน้ำตาลออกเทาและมีจุดสีเข้มกว่ากระจายอยู่ทั่วไป ที่ใต้คอและบนหน้าอกมีแถบสีขาวพาดตามยาว 5 เส้น

ถิ่นอาศัย, อาหาร
พบในพม่า อินโดจีน ไทย แหลมมลายู สุมาตรา และบอร์เนียว
ชอบกินหญ้าอ่อน ผลไม้ป่า ยอดไม้ และใบไม้อ่อน

พฤติกรรม, การสืบพันธุ์
ปกติชอบอยู่โดดเดี่ยว นอกจากในฤดูผสมพันธุ์จึงจะอยู่เป็นคู่ เป็นสัตว์ออกหากินในเวลากลางคืน ส่วนในเวลากลางวันจะหลบพักนอนตามหลืบหิน และโพรงไม้
ฤดูผสมพันธุ์ตกอยู่ในช่วงเดือนมิถุนายน-กรกฎาคม โตเต็มวัยพร้อมจะผสมพันธุ์ได้เมื่ออายุ 4-5 เดือน ระยะตั้งท้องนาน 5-6 เดือน หรือ 152-172 วัน ออกลูกครั้งละ 1 ตัว

 

สิ่งที่ต้องตามกลับมาที่คอก : ดวงตาของกระจงควายจำนวน 3 คู่

 

 

“นี่หมายความว่าไงพี่สา ....” ไทม์เอ่ยขึ้นอย่างแปลกใจ

 

“จัดการกระจงพวกนั้นแล้วเอาตากลับมาที่นี่ไงจ๊ะ .... ทำยังไงก็ได้ ขอแค่มีตากลับมา...ก็พอ!” สามองหน้าของทั้งสองเมื่อเห็นว่าทั้งไทม์และธามหน้าซีดเผือด

 

พวกเขาทั้งสองต้องฆ่านกเพื่อจัดการเอาดวงตากลับมาแลกกับเสบียงอาหารที่ต้องเลี้ยงปากท้องของคนทั้งเจ็ดคน

 

“แต่นั่นมันสัตว์ป่านะคะพี่ อีกอย่างมันจะไม่ผิดกฎหมายเหรอ?” เจนเองก็ไม่ชอบใจกับเกมนี้เท่าไร

 

“ก็เลือกเอาระหว่างปากท้อง ... กับความถูกต้องแล้วกัน” สาพูดสั้น ๆ ก่อนที่จะสั่งให้คอกที่สองเดินไปเปิดแผ่นป้าย มิยองจำใจเดินไปอย่างเลี่ยงไม่ได้

 

นกโกโรโกโส

ลักษณะทั่วไป มีขนาดค่อนข้างใหญ่ ตัวผู้และตัวเมียมีลักษณะเหมือนกัน ขนบนหัวและปีกมีสีเทาอมม่วง หัวและคอสีดำ หางสีดำ ปากสีแดง ขาสีแดง ขาค่อนข้างยาวและปากมีลักษณะโค้งเล็กน้อย

ถิ่นอาศัย, อาหาร พบในทวีปเอเซีย บริเวณแหลมอินโดจีน ในประเทศไทยพบทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันตกเฉียงเหนือและเฉียงใต้ อาหารได้แก่ แมลง สัตว์ขนาดเล็ก

พฤติกรรม, การสืบพันธุ์ ชอบอาศัยอยู่ตามป่าดงดิบ ป่าโปร่ง หากินตามพื้นดิน ถ้าถูกรบกวนจะเดินหนีอย่างรวดเร็ว ไม่ชอบบิน แต่เวลานอนจะขึ้นไปเกาะบนต้นไม้

 

สิ่งที่ต้องตามกลับมาที่คอก : ขาของนก 4 คู่

 

 

เกมนี้เริ่มจะร้ายแรงเข้าไปทุกทีแล้วสิ!

 

“ 4 คู่ ... 4 ตัวเลยเหรอ!” คลอเดียร์ร้องลั่น ถึงแม้ว่าเธอจะปากร้ายและแรงขนาดไหน แต่กับสัตว์ที่มีชีวิตแล้วเธอไม่อยากที่จะฆ่ามันสักนิดเดียว มิยองเองก็ได้แต่กลืนน้ำลายอึกโต พวกเธอทั้งสองคนจะต้องตามล่าหานกประหลาดนี้เพื่อจัดการดึงขาของมันมา

 

คราวนี้ถึงตาของดอกหญ้า เจนและตอง ดอกหญ้าถึงกับตัวสั่น ไม่อยากที่จะรู้ว่าหลังป้ายสีดำจะมีข้อความอะไรที่ปรากฏออกมาอีก ตองเองก็ไม่ไปเปิดมันแน่นอน เขาไม่สามารถรับสิ่งที่เกิดได้ในตอนนี้ มีแต่เพียงเจนเท่านั้นที่ใจดีสู้เสือและเดินไปเปิดมันออก

 

ปลากระสูบขีด

ลักษณะทั่วไป อยู่ในวงศ์ปลาตะเพียน ลำตัวค่อนข้างยาว ด้านข้างแบนท้องกลมมน จะงอยปากแหลม ปากกว้างและเอียงขึ้นเล็กน้อย มีหนวดที่มุมปาก 1 คู่ ครีบหลังอยู่ตรงข้ามกับครีบท้อง มีเกล็ดใหญ่ สีของตัวจะเป็นสีขาวเงิน มีลายดำพาดขวางลำตัว หางสีแดงสด ครีบสีแดงหรือสีส้ม มีขนาด 20-50 เซนติเมตร

ถิ่นอาศัย, อาหาร พบในแม่น้ำ ลำคลองทั่วไปทุกภาคของไทย  ปลากระสูบขีดกินลูกปลาขนาดเล็กเป็นอาหาร

พฤติกรรม, การสืบพันธุ์ เป็นปลาที่ว่องไว ปราดเปรียวและตื่นตกใจง่าย โดยทั่วไปมีนิสัยก้าวร้าวไม่เหมาะที่จะนำมาเลี้ยงรวมกับชนิดอื่นเพราะแม้แต่พวกเดียวกันเอง ถ้ามีขนาดแตกต่างกันหากนำมาเลี้ยงรวมกันจะกัดกันเอง สำหรับการสืบพันธุ์ไม่ปรากฏในรายงาน

 

สิ่งที่ต้องนำกลับมาที่คอก : ครีบปลา 4 ครีบ

 

 

“ดอกหญ้าไม่กล้าทำ .... ไม่เอาแล้ว!” น้ำตาเริ่มไหลออกมาก่อนที่สาจะเดินมาปิดคอกกั้นของเธอออก ทุกคนเองต่างก็มองพฤติกรรมของพี่สาวแสนสวยคนนี้

 

“เธอไม่ทำคนเดียว .. คนอื่นก็ต้องอดข้าวไปด้วยนะดอกหญ้า” สาเปรย ดอกหญ้าโผเข้าใส่เจนก่อนที่จะกอดร่างนั้นเอาไว้แน่น

 

ไม่มีทางเลือกอะไรเลยให้กับพวกเขาทั้งหมดนอกจากต้องเล่นเกมนี้ให้เสร็จภารกิจและนำชิ้นส่วนพวกนี้กลับมาให้สาเท่านั้น

 

TO BE CONTINUE ....

 
nu engDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด ตอนที่ 112 : - Tuesday : ทางเลือกทางเดียว , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 122 , โพส : 4 , Rating : 0% / 0 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 4 : ความคิดเห็นที่ 301
เกมนี้โหดร้ายจัง.. TOT
PS.  ดังม่านหมอก บดบัง ซึ่งรักร้าว เห็นเพียงเงา แต่รู้ซึ้ง ถึงความช้ำ รักเธอมาก เหลือคณา ใจระกำ ได้เพียงทำ โอบล้อมเธอ เมื่อสายไป
Name : สึคุง~VGL~รุ่นที่10 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สึคุง~VGL~รุ่นที่10 [ IP : 1.4.255.237 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มิถุนายน 2555 / 18:30
# 3 : ความคิดเห็นที่ 241
อ้าวเฮ้ย ทำไมเกมมันโหดร้ายงี้เนี่ย ?
เกินคาดอ่ะ T T
PS.  กาลเวลาที่ผันผ่าน.. สายธารที่แปรผัน.. รัตติกาลไร้แสงจันทร์.. ความฝันที่ไม่มีวันเป็นความจริง... @!~-เวอร์ซัส ซีสตริงค์-~!@
Name : ธาราปริศนา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ธาราปริศนา [ IP : 223.207.118.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2555 / 21:44
# 2 : ความคิดเห็นที่ 237
โห.. ฆ่าสัตว์แลกกับเสบียง T^T..
PS.  โลลิ ~ โลลิ ~ ป็อป ~ โลลิป็อป... :'D
Name : ไม้ขัดส้วม !?! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ไม้ขัดส้วม !?! [ IP : 223.205.235.100 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤษภาคม 2555 / 22:07
# 1 : ความคิดเห็นที่ 235
โอ้ยโหดแท้ๆ มันไม่ใช่เกมธรรมดาๆแล้วนะเนี่ย !
พี่สาต้องมีอะไรผิดปกติแน่ๆ ไม่ก็ทั้งทีมงาน
Name : ่ีjuyj [ IP : 115.67.0.158 ]

วันที่: 10 พฤษภาคม 2555 / 19:18
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android