คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด

ตอนที่ 107 : - Saturday : โขดหินเปื้อนเลือด


     อัพเดท 16 เม.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/ระทึกขวัญ / ผี
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : นมร้อน ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นมร้อน
My.iD: https://my.dek-d.com/Tai5chck
< Review/Vote > Rating : 100% [ 1 mem(s) ]
This month views : 3 Overall : 7,541
343 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 55 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด ตอนที่ 107 : - Saturday : โขดหินเปื้อนเลือด , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 175 , โพส : 5 , Rating : 0% / 0 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


Reality .:: Blood Zodiac ::.

เรียลลิตี้ : จักราศีเลือด

 6 DAYS

 

รุ่งเช้าของวันใหม่เดินทางมาถึง ณ คฤหาสน์หยาดพิรุณทิพย์ ดินแดนแห่งกลไกที่ไร้ทางออก บัดนี้เกมการแข่งขันนั้นเดินทางมาไกลพอสมควรแล้ว ผู้เข้าแข่งขันจาก 12 ราศี ตอนนี้เหลือเพียงแค่ 8 ราศีเท่านั้น อีกเพียงไม่กี่สัปดาห์เกมก็จะเดินทางมาครึ่งหนึ่งของการแข่งขันแล้ว และในวันนี้จะต้องมีผู้เข้าแข่งขันอีกหนึ่งราศีจะต้องเป็นคนออกจากเกมและพลาดเงินรางวัลอย่างน่าเสียดาย อีกเพียงไม่กี่อึดใจเดียวก็จะได้ทราบผลกันแล้วว่าใครจะได้เป็นคนดวงตกคนนั้น วันนี้บรรยากาศอึมครึมจากฟ้าฝนที่เข้ามาปกคลุมในประเทศไทย อากาศไม่ได้ร้อนอบอ้าวมากนัก

 

เกมในสัปดาห์นี้คือเกมการทดสอบความเป็นเพื่อนและมิตรภาพของพวกเขาทั้งหมดโดยที่สานั้นมาเป็นตัวเปิดเกม เธอแอบขอให้ไคกิหยิบไดอารี่ของดอกหญ้าออกมาในระหว่างที่เขาอยู่ในบ้าน จากนั้นเธอก็เริ่มเปิดกลไกที่ติดตั้งอยู่ในคฤหาสน์ให้เริ่มทำงาน พวกเขาทั้งหมดยกเว้นเพียงแต่ดอกหญ้าต้องเดินทางตามหาไดอารี่โดยที่ไม่รู้เลยว่าไดอารี่นั้นแท้จริงแล้วอยู่ที่รุ่นพี่สาวของพวกเขานั่นเอง ระหว่างการตามหาไดอารี่ปริศนาของเพื่อนผู้ร่วมเกม พวกเขาทั้งหมดต้องเจอกับกลไกของเกมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกบลูกดอกหรือทางเขาวงกตที่สลับเส้นทางได้เอง ห้องดนตรีที่แสนเงียบเชียบแต่กลับมีหอกแหลมออกมาหลังจากที่เพลงเริ่มบรรเลงขึ้นเพื่อปลิดชีวิตผู้มาเยือน หรือแม้แต่ห้องนอนหญิงที่ซ่อนอาวุธร้ายไว้ใต้พื้นเตียงนอนของพวกเธอ แต่ถึงกระนั้นภารกิจทุกอย่างกลับผ่านไปได้ด้วยดีและไดอารี่ของดอกหญ้าก็ได้กลับคืนมาเป็นที่เรียบร้อย

 

ภารกิจทุกอย่างเสร็จสิ้น และภารกิจของวันนี้กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

 

“พร้อมกันหรือยังคะ?” ทันทีที่สาเดินเข้ามาในบ้าน เธอถามความพร้อมของบรรดาผู้เล่นเกมที่เหลือทั้งแปดคน พวกเขาเดินออกมาจากห้องอาหารเตรียมรับความจริงที่กำลังจะเกิดขึ้น

 

“VIP 3 ท่านในวันนี้ พี่บอกใบ้ให้นะจ๊ะว่าเป็นผู้หญิง” สามองหน้าของสาว ๆ ก่อนที่จะเดินไปส่ง VIP CARD ให้สามสาวที่โชคดีในวันนี้

 

...........

 
Z7 ดอกหญ้า

 

..........


 

Z5 มิยอง

 

..........


 

Z6 ไทม์

 

..........

 

“ต้องเข้าไปนั่งดูการฆ่าฟันอีกแล้วเหรอเนี่ยฉัน” ดูเหมือนว่ามิยองจะไม่ค่อยภิรมย์นักกับฉากการฆาตกรรมแบบ 3D ที่อยู่ตรงหน้าจอ ดอกหญ้าเงียบเฉยไม่ได้พูดอะไรนอกจากกำไดอารี่ของหล่อนเอาไว้แน่น ส่วนไทม์ เธอชินชากับการได้ดูคนตายมาหลายครั้งแล้ว เธอจึงไม่ได้รู้สึกดีใจหรือยินดีอะไรเท่าไรนัก

 

“และอีก 3 ใบ สำหรับผู้กุมโชคชะตาในวันนี้นะจ๊ะ” สาจะดูร่าเริงผิดปกติเมื่อถึงวันเสาร์ สงสัยเธอเองก็คงจะอยากดูการล่าเป้นครั้งแรกในสถานที่แห่งนี้เช่นกัน

 

.......


 

Z11 คลอเดียร์

 

......


 

Z9 เจน

 

........


 

Z3 มีน

 

........

 

เป็นครั้งแรกที่คลอเดียร์ได้เข้าร่วมเกมแห่งการไล่ล่าในครั้งนี้ เธอถึงกับหน้าถอดสีไม่พูดอะไรเพราะความตกใจที่ปรากฏออกมาทางสีหน้าของเธอเอง เธอยิ้มเจื่อน ๆ ก่อนที่จะรับมันมาไว้ในมือพรางเปิดมันออกและดูสถานที่ที่ปรากฏในจดหมายฉบับนั้น

 

“น้ำตกหลังคฤหาสน์ ...” เธออ่านเสียงสั่น

 

“มีที่แบบนี้ด้วยเหรอ?” มีนแหงนหน้ามองอีกสองสาวที่เหลือ เธอไม่ยักรู้ว่าจะมีสถานที่แบบนี้อยู่รอบคฤหาสน์ที่แสนน่ากลัว เธอเองได้รับฉายาจากเพื่อนว่าคนดวงแข็งที่สุดในรายการ ในวันนี้เธอเองก็ได้เข้าไปในเส้นด้ายแห่งความตายอีกครั้ง เธอดูจะสนุกสนานกับโหมดนี้ไปเสียแล้ว

 

“เดี๋ยวพี่จะพาเธอไปนะ ...” สาบอกก่อนที่จะนำหน้าพวกเธอทั้งสามไป

 

ก่อนที่คลอเดียร์จะก้าวเดินไป มือเย็นของใครบางคนได้จับหัวไหล่ของเธอจนเธอหันกลับไปและพบเข้ากับหญิงสาวเพื่อนสนิทของเธอ

 

“รอดกลับมาให้ได้นะแม่สาวสะบึ้มอกดินระเบิด” มิยองคลี่ยิ้มออกมา แต่ภายในรอยยิ้มนั้นแฝงด้วยความเป็นห่วงมากมายที่ไม่ได้แสดงออกมา

 

“แน่นอนย่ะ เพราะฉันสวยและเซ็กซี่ที่สุดในซีซั่นนี้แล้ว” เธอสะบัดผมยาวสยายของเธอก่อนที่จะเดินตามหลังเจนและมีนไป

 

“ส่วนพวกเราก็ไปกินข้าวกันต่อเถอะ” ธามบ่นอุบที่พลาดโอกาสได้เข้าไปดูการไล่ล่าของสามสาวที่คาดว่าน่าจะดุเดือดแน่นอน เขากอดคอตองก่อนที่จะเดินเข้าห้องอาหารและกินสเต็กมื้อเช้าต่ออย่างไม่คิดอะไร

 

ใครจะรอดหรือใครจะร่วง ก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับพวกเขาสักหน่อย ....

 

พวกเธอทั้งสามเดินตามสาไปตามทางของคฤหาสน์โดยผ่านด้านหลังของสวนเขาวงกตที่ตอนนี้ไม่มีการเคลื่อนไหวอะไรแต่อย่างใด เธอผ่านพ้นทางออกของสวนมายังสวนดอกไม้นานาชนิดที่มีผีเสื้อและแมลงบินตอมเกสรของมัน นี่เป็นครั้งแรกที่พวกเธอได้เห็นถึงความสวยงามของสถานที่แห่งนี้ พวกเธอเดินต่อเข้าไปในป่าลึกก่อนที่จะเจอทีมงานอีกสามคน คราวนี้เป็นจุดที่พวกเธอจะต้องแยกกัน พวกเธอเจอเข้ากับกระเป๋าที่วางอยู่สามใบของจุดปล่อยตัว พวกเธอจะต้องเลือกหนึ่งในสามนี้ไปเพื่อรับอาวุธที่ได้ตามดวงและฆ่าอีกคนที่โผล่เพื่อปิดเกม เจนเลือกกระเป๋าใบที่สอง คลอเดียร์เลือกเบอร์สามละมีนเลือกใบแรกนั่นคือเบอร์หนึ่ง

 

“เต็มที่นะ ... ไม่ว่าจะยังไง ต้องมีใครในพวกเราที่ไม่ได้ออกมาคนนึงอย่างนอน” มีนพยายามเตือนสติของเพื่อน ๆ ทั้งสองคนถึงอันตรายในสนามประลองแห่งความตายนี้

 

“ฉันจะต้องไม่ตายเด็ดขาด ... ไม่ยอมแน่ ๆ” เจนมองหน้าของทั้งสองก่อนที่จะเดินแยกย้ายไปกับทีมงานทางด้านขวา คลอเดียร์เองเดินขึ้นไปด้านหน้า ส่วนมีนเดินไปทางซ้ายพร้อมกับทีมงานสาวร่างยักษ์

 

เมื่อมาถึงจุดปล่อยตัวเจนสูดลมหายใจเข้าปอดให้เต็มที่ก่อนที่รูดซิบกระเป๋าออก อาวุธที่เธอได้ชั่งโชคดีเสียจริง เธอหยิบลูกดอกที่เคลือบพิษ ของกบลูกดอกทั้งห้าออกมาก่อนที่คลี่ยิ้มบาง ๆ และเดินก้าวออกไปจากจุดปล่อยตัวนี้ซึ่งเป็นทางด้านล่างน้ำตกสีขาวที่ไหลกระทบกับโขดหินเป็นประกายสวยงาม

 

ทางด้านของคลอเดียร์ เมื่อเธอพ้นออกมาจากจุดปล่อยตัว เธอหยิบอาวุธออกมาจากกระเป๋าของเธอบ้าง มันคือไดร์เป่าผมสีฟ้าราคาแพง ปากของเธอเบ้ออกอย่างไม่พอใจ

 

“คิดว่าถ้าฉันตกน้ำจะได้หยิบมันมาเป่าผมหรือไงกันคะ ... ในป่าแบบนี้คงมีปลั๊กให้เสียบหรอก” เธอสบถกับอาวุธที่ไม่มีประสิทธิภาพของเธอที่มาโผล่แบบผิดที่ผิดทาง

 

“เจอตัวแล้ว!!” เสียงของสาวเจนดังขึ้นด้านหลังหล่อนก่อนที่จะวิ่งมาและปาลูกดอกดอกแรกมายังนางแบบพลัสไซส์ที่กำลังโอดครวญกับอาวุธกระจอกของเธอ ลูกดอกพุ่งเข้าหาเธอในขณะที่เธอหยิบกระเป๋าขึ้นมาบังเอาไว้ได้ทัน

 

“รอให้ฉันตั้งตัวก่อนสิยะ!” คลอเดียร์กระแทกเสียงก่อนที่จะยืนขึ้น

 

ปัง!

 

กระสุนบางอย่างพุ่งมาจากทางด้านหลังเฉียดเข้าที่แขนซ้ายของคลอเดียร์จนเลือดไหลซิบออกมาจากรอบแผลที่โดยแค่ถาก ๆ ทั้งสองหันไปยังที่มาของวิถีกระสุนนี้ก่อนที่จะเจอกับมีน หญิงสาวอีกคนที่มาพร้อมกับลูกโม่สีเงินอันแสนน่ากลัว

 

“นี่กะจะรุมฉันหรือไง!” คลอเดียร์บ่นอุบก่อนที่จะกำไดร์เอาไว้แน่น จนสายไฟห้อยลงพื้น

 

“ไดร์เป่าผมเหรอ ... เอามาเสริมสวยตอนเข้าป่าเนี่ยนะคลอเดียร์ มีนว่าคลอเดียร์ก็สวยอยู่แล้วนะ” เธอพิจารณาร่างของเพื่อนสาวที่อยู่ไม่ห่างจากวิถีกระสุนของเธอ

 

“ไม่แน่หรอก อาวุธของคลอเดียร์อาจจะฆ่าเธอตายก็ได้นะมีน” เจนมองหน้าของมีนก่อนที่จะพูดประโยคอีกอย่างออกมา

 

“หรืออาจจะเป็นอาวุธของฉัน!” ว่าแล้วเธอก็วิ่งเข้ามาหามีนก่อนที่จะปากลูกดอกออกไปอีกครั้ง มีนใช้ปืนปัดมันออก ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่เจนวิ่งเข้ามาและคว้าไดร์เป่าผมในมือของคลอเดียร์ไปและตวัดสายไฟเข้าหาต้นคองามของมีนก่อนที่จะอ้อมไปด้านหลังเธอและรัดสายไฟให้แน่ขึ้น

 

“นี่ ... แก ....!!” มีนเริ่มพูดไม่เป็นประโยค หน้าเริ่มแดงกล่ำจนเริ่มจะออกเป็นสีเขียว

 

“เธอบอกเองไม่ใช่เหรอว่าให้เต็มที่ ฉันก็เต็มที่ที่สุดแล้ว และฉันคิดนะ ถ้าคลอเดียร์ไม่เจ็บแขนซะก่อน เธอก็อาจจะตายเพราะไดร์เป่าผมของเธอก็ได้ ....” ยิ่งเจนพูดมากเท่าไร สายไฟก็ยิ่งรัดแน่นขึ้นจนมีนเริ่มหายใจไม่ออก ลิ้นเริ่มจุกออกมาจากปาก ตาเริ่มเหลือกค้างก่อนที่จะแน่นิ่งไปในที่สุด

 

“และแล้วลูกดอกของเจนก็ไม่มีความหมาย ...” เธอมองร่างของมีนที่ทรุดลงไปตรงหน้า

 

“และนี่คือโทษฐานที่ทำให้แขนซ้ายของฉันมีตำหนิ นังบ้า!” พูดจบคลอเดียร์ก็จัดการถีบร่างของหญิงสาวให้ร่วงลงไปในน้ำตก หัวของมีนไปกระแทกกับโขดหินด้านล่างจนเลือดเริ่มไหลซึมออกมาบนผิวน้ำ

 

“ไปกันเถอะยัยเจน ... ขอบคุณนะที่อาวุธของฉันยังมีดีมากกว่าที่คิด!” คลอเดียร์โค้งคำนับก่อนที่จะเดินออกมาจากน้ำตาพร้อมกับเจน

 

Result

Z3 มีนาคม อัครานิตคุณ (มีน)

ตัวแทนจากราศีมีน

เสียชีวิต

เหลือผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด : 7 คน

TO BE CONTINUED ....

nu engDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Reality : Blood Zodiac จักราศีเลือด ตอนที่ 107 : - Saturday : โขดหินเปื้อนเลือด , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 175 , โพส : 5 , Rating : 0% / 0 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 5 : ความคิดเห็นที่ 299
เจ้าแม่ดวงแข็งตายไปแล้ว
..T^T
PS.  ดังม่านหมอก บดบัง ซึ่งรักร้าว เห็นเพียงเงา แต่รู้ซึ้ง ถึงความช้ำ รักเธอมาก เหลือคณา ใจระกำ ได้เพียงทำ โอบล้อมเธอ เมื่อสายไป
Name : สึคุง~VGL~รุ่นที่10 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สึคุง~VGL~รุ่นที่10 [ IP : 1.4.255.237 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มิถุนายน 2555 / 18:26
# 4 : ความคิดเห็นที่ 232
OMG ดุเดือดสุดๆ
PS.  ไม่ได้โกรธแต่เกลียด ไม่ได้งอนแต่รำคาญ!!!! ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ถ้าไม่ช่วยตัวเองก่อนแล้วใครจะไปช่วยได้!!!
Name : MiNi A < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MiNi A [ IP : 61.90.39.4 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 เมษายน 2555 / 17:29
# 3 : ความคิดเห็นที่ 229
 
วันนี้มีแต่สาวๆ -.-' 
ช่างดุเดือดซะจริงๆ -.-Name : P'Princess. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ P'Princess. [ IP : 125.25.96.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 เมษายน 2555 / 00:20
# 2 : ความคิดเห็นที่ 228
 โอ๊ะโอ!!
PS.  ♥Tao Kacha!♥ สวนด. At Love, เลิฟๆยูว์เบเบ~
Name : Finnare!? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Finnare!? [ IP : 125.24.243.188 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2555 / 21:54
# 1 : ความคิดเห็นที่ 227
โอ้! เจ้าแม่โชคตายไปแล้ว
PS.  โลลิ ~ โลลิ ~ ป็อป ~ โลลิป็อป... :'D
Name : ไม้ขัดส้วม !?! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ไม้ขัดส้วม !?! [ IP : 1.4.246.224 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2555 / 20:35
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android