คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Reality 5 .: อาถรรพ์หมู่บ้านน้ำค้าง :. [จบเกม!]

ตอนที่ 42 : Day 4 .:: Lady First ::.


     อัพเดท 14 ต.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/ระทึกขวัญ / ผี
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : นมร้อน ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นมร้อน
My.iD: https://my.dek-d.com/Tai5chck
< Review/Vote > Rating : 100% [ 6 mem(s) ]
This month views : 4 Overall : 12,955
452 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 72 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Reality 5 .: อาถรรพ์หมู่บ้านน้ำค้าง :. [จบเกม!] ตอนที่ 42 : Day 4 .:: Lady First ::. , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 398 , โพส : 8 , Rating : 0% / 1 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


THe REALITy 5


[WEEK 1 :: DAYS 4]


 

พิมหยิบป้ายไม้ที่ร่วงลงมาจากต้นไม้ขึ้นมาดู ตัวอักษรถูกสลักด้วยเลือดสีแดงสด ฌอร์นบอกว่าเลือดนี้เป็นเลือดของซากนกที่ตายแล้ว เพราะนกสีเลือดจะเข้มกว่าสีของเลือดสัตว์อื่น ๆ

 

“ป้ายนี้มันหมายความว่าไงยังไงกันนะ ... ” ใบชาคิด

 

แสงอาทิตย์ยามเช้าของวันนี้หมดลงไปแล้ว แต่แสงจันทร์เริ่มเข้ามาแทนที่แสงสว่างของดวงอาทิตย์เหลือเพียงแต่ความมืดมิดของต้นไม้ใบหญ้าและเสียงของนกฮูกที่เริ่มร้องกันเพื่อออกหาเหยื่อ สาว ๆ ยืนเกาะแขนกันแน่ ส่วนดัฟและอาร์มอาสาเดินนำหน้าพวกผู้หญิงเพื่อนำทาง คบเพลิงที่ติดอยู่ตามทางเดินช่วยส่องสว่างได้ ถึงแม้ว่ามันจะไม่มากนัก แต่มันก็พอเป็นแสงนำทางให้พวกเขาได้ดีในตอนนี้

 

เสียงฝีเท้าทั้ง 13 คู่ย่ำไปตามทางลูกรังเรื่อย ๆ ผสมกับเสียงของสัตว์น้อยใหญ่ที่วิ่งตามป่าลึกเพื่อออกหาอาหารตามสัญชาติญาณของพวกมัน ผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดเดินย่ำเท้าไปด้วยความกลัว เพียงไม่นานนัก สายตาของทั้งหมดก็ไปสะดุดเข้ากับอะไรบางอย่างที่อยู่ตรงหน้า

 

เงาตระคุ่มของอะไรบางอย่างยืนเคลื่อนไหวอยู่ด้านหน้า สาว ๆ เกาะกลุ่มกันแน่น ไม่ปริปากพูดอะไรเลย ส่วนอาร์มที่ยืนอยู่ด้านหน้าสุดได้แต่เพ่งมองร่างนั้นที่กำลังทำอะไรสักอย่าง ดัฟคว้าคบเพลิงที่อยู่ข้าง ๆ เดินมาด้านหน้า

 

“ใครน่ะ!!” เขาตะโกนฝ่าความมืดเข้าไปด้านในนั้น หากแต่ว่าเงานั้นเริ่มหยุดการเคลื่อนไหวในทันที

 

บีบีและคิวคิว เริ่มถอยห่างออกไปข้างหลังไปรวมกลุ่มกับเก๋เก๋ที่ยืนเหงื่อแตกผงั่ก “มันมาทางนี้แล้ว!!!” สองพี่น้องพูดแทบจะพร้อมกัน ทุกอย่างไม่มีการเคลื่อนไหวเว้นแต่เงาตระคุ่มที่เดินเข้ามาหาพวกเขา

 

“อย่าเข้ามานะ!!” เก๋เก๋ร้องเสียงหลง

 

แต่เงานั้นยังคงเดินเข้ามาใกล้เรื่อย ๆ ฌอร์นรีบคว้าไม้ที่พิงอยู่ข้างทางหยิบขึ้นมาป้องกันตัวเอง ถ้าเงาที่ว่านั้นเป็นสัตว์ร้าย เขาจะได้จัดการกับมันได้ทันการณ์

 

เงานั้นเริ่มเดินเข้ามาเรื่อย ๆ

 

เรื่อย ๆ

 

จนกระทั่ง ....

 

“ตกใจหมดเลย!!!” เกมส์ถอนหายใจเฮือกใหญ่

 

“รู้มั้ยว่าพวกหนูฉี่เกือบราดแน่ะ” ดาร์จีลิ่งกุมหน้าอกแน่น มองเงาประหลาดที่เดินเข้ามาตรงหน้า

 

แท้จริงแล้วเงาที่ว่าคือ ผู้เข้าแข่งขันที่ชนะในเกมเรียลลิตี้ในซีซั่นก่อน .... หญิงและซองค์ นั่นเอง พวกเธอทั้งสองเดินเข้ามาในชุดเดียวกับที่สาใส่ในฐานที่หนึ่ง แสดงว่าพวกเขาทั้ง 13 คนเดินเข้ามาสู่ฐานที่สองของภารกิจแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

“ดีใจจังที่เจอพวกพี่ ไม่อย่างนั้นพวกผมคงต้องคลำทางไปอย่างไม่มีจุดหมายแน่ ๆ เลย” อาร์มพูดอย่างสบายใจ อย่างน้อยพวกเขาก็ยังมีคนที่จะนำทางไปยังหมู่บ้านน้ำค้างแล้ว สองสาวหันหน้ามายิ้มหกันก่อนที่จะพูดออกมา

 

“จะรีบไปหมู่บ้านน้ำค้างทำไมกันคะ .... เรายังไม่ผ่านฐานที่สองกันเลยนะ ^^ ” ซองค์พูด

 

“ไปทำฐานที่สองให้สำเร็จดีกว่านะคะ จะได้เดินทางเข้าสู่หมู่บ้านน้ำค้างกันเนอะ ” หญิงส่งยิ้มหวานให้พวกเขาก่อนที่จะเดินนำหน้าไป ซองค์เองก็ผายมือให้พวกเขาทั้ง 13 คนเดินนำไปด้านหน้า ส่วนเธอจะเดินคุมด้านหลังให้เอง

 

พวกเขาทั้ง15 คนเดินมุ่งหน้าไปตามทางจนกระทั่งมาถึงฐานที่สองของภารกิจแรก ลูกกรงเหล็กด้านใหญ่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อภารกิจในป่าทึบโดยเฉพาะ ด้านหน้าลูกกรงเหล็กถูกติดด้วยประตูกระจกเลื่อนธรรมดา ๆ คบเพลิงมากมายถูกจุดสว่างไสวอยู่ตามประตูเพื่อให้แสงสว่างแก่พวกเขาทั้งหมด ด้านในลูกกรงเหล็กนั้นมีต้นไม้หนาขึ้นเต็มไปหมด ถัดมาจากลูกกรงใหญ่นั้นปรากฏประตูไม้ขนาดใหญ่ที่ถูกพันธนาการด้วยโซ่พร้อมแม่กุญแจดอกใหญ่ ด้านบนสุดถูกสลักชื่อตัวโต ‘หมู่บ้านน้ำค้าง’

 

“นี่ไงประตูทางเข้าหมู่บ้าน” ฌอร์นทำท่าจะวิ่งเข้าไป แต่ซองค์กลับรั้งแขนของเขาเอาไว้

 

“ยังเข้าไปไม่ได้หรอกนะคะ .. ฐานที่สองยังไม่ได้สำเร็จ”

 

“แล้วต้องทำอะไรล่ะครับกับฐานนี้?” อาร์มถามหญิงที่ยืนอยู่ข้าง ๆ

 

“ในฐานนี้ต้องอาศัยความร่วมแรงร่วมใจจากบรรดาผู้เข้าแข่งขันที่เป็นสุภาพสตรีในเกมนี้นะคะ .... กฎของมันก็มีอยู่ว่าให้พวกสาว ๆ เข้าไปในกรงนี้แล้วตามหากุญแจให้เจอ .....  ด้านในจะมีอะไรมากมายรอพวกคุณสุภาพสตรีอยู่ในกล่อง แต่ .. เรามีเวลาจำกัดนะคะ จำกัดของฐานนี้คือ 1 ชั่วโมง 30 นาที ” หญิงแจงรายละเอียดของเกมการแข่งขัน พิมได้ยืนนึกถึงป้ายที่ตกลงมาจากต้นไม้เมื่อครู่ เธอรู้แล้วความหมายของป้ายนั้นแล้ว

 

“แล้วเก๋เก๋ต้องเข้าไปด้วยหรือเปล่าคะ?” เก๋เก๋ยกมือขึ้นถามรุ่นพี่ทั้งสองทั้งที่เขาเองก็รู้คำตอบนั้นดีอยู่แล้ว สองรุ่นพี่ยิ้มให้

 

“อยู่กะพวกหนุ่ม ๆ ดีกว่านะหล่อนน่ะ ... งานนี้สาวๆตัวจริงจะโชว์เอง ” ดาร์จีลิ่งแซวเก๋เก๋ที่ยืนแก้มป่องอยู่ข้าง ๆ

 

“เก๋เก๋บอกแล้วว่าเก๋เก๋จิตใจดี ไม่อยากมีเรื่องกะชะนีแน่นอนค่ะ” เก๋เก๋แอ๊บสวย

 

“ขอขีดเส้นใต้คำว่าชะนีตัวโต ๆ เลยค่ะ” เกมส์และรันเวย์ประสานเสียงกันอย่างชอบใจ เก๋เก๋โบกมือราวสาวงามที่ได้รับตำแหน่ง สีสันของเกมคือตัวแรงอย่างเก๋เก๋และพวกดาร์จีลิ่งนี่แหล่ะ

 

“ถ้าพร้อมแล้วก็เตรียมตัวนะคะสาว ๆ จะได้เข้าหมู่บ้านน้ำค้างได้เร็วขึ้น” ซองค์พูดก่อนพร้อมกับเดินไปเปิดประตูเลื่อน

 

“ถ้าเราออกมาไม่ทันเวลาจะมีอะไรเกิดขึ้นหรือเปล่าคะ” นกยูงถามอย่างสงสัยในขณะที่เธอกำลังจะเดินเข้าไปด้านในกรงนั้น

 

“พวกคุณก็จะถูกขังลืมอยู่ที่นี่ ... ” ประโยคสั้น  ๆ ของหญิงกลับทำให้ขนแขนของนกยูงถึงกับสะท้านขึ้นมาอย่างไม่ทราบสาเหตุ

 

“ในนี้จะมีวิญญาณไหมนะ” รันเวย์พูดลอย ๆ ขึ้นมาก่อนที่จะก้าวเข้าไป ตาลที่ยืนอยู่ตรงนั้นไม่ได้พูดอะไรได้แต่ยิ้มออกมาน้อย ๆ เพราะเธอรู้ว่าด้านในไม่มีพลังงานแปลก ๆ อยู่เลย

 

สาว ๆ ทั้ง 9 คนเดินเข้าไปในประตูกระจกเลื่อนจนหมด ซองค์ทำหน้าที่ปิดประตูและลงกลอนเอาไว้สนิท หนุ่ม ๆ ที่เกลือได้แต่ยืนมองสาวสวยเดินเข้าไปในความมืดมิดนั้นจนลับตา

 

“พวกนั้น ...จะเป็นยังไงบ้างนะ” เก๋เก๋เริ่มเป็นห่วงเพื่อน ๆ ที่เดินเข้าไป

 

“บางที นี่อาจจะเป็นการสร้างสัมพันธภาพที่ดีระหว่างสาว ๆ ก็ได้นะ นายว่าไหม?” ดัฟกอดคอของเก๋เก๋

 

“ก็ขอให้เป็นอย่างนั้นแล้วกันนะ” พวกเขาทั้งหมดมองลอดลูกกรงที่มีเพียงป่าทึบเท่านั้นที่พวกเขาสาวมารถมองเห็นได้ในตอนนี้

 

ทางด้านของสาว ๆ ทั้ง 9 คน หลังจากที่แยกตัวมาจากหนุ่ม ๆ เพื่อมาทำภารกิจแล้ว พวกเอได้แต่เดินย่างไปแต่ละก้าวช้า ๆ สายตาก็มองไปซ้ายทีขวาทีอย่างระมัดระวัง ต้นไม้สีดำสนิทไร้ซึ่งความสวยงามตั้งตระหง่านขนาบข้างสาว ๆ

 

“ป่าตั้งใหญ่แบบนี้ จะหากุญแจได้จากที่ไหนล่ะ .... คำใบ้สักคำก็ไม่มี ” นกยูงสบถเสียงสูง พลันมองไปตามทางที่มีเพียงตบเพลิงธรรมดาๆ ตั้งเรียงรายอยู่ตรงหน้า

 

“บางทีถ้าเราเดินไปตามทางที่มีคบเพลิงเรื่อย ๆ อาจจะเจอกุญแจก็ได้นะ” ตาลเสนอ คงมีแต่วิธีนี้วิธีเดียวที่พวกเธอคิดได้ในตอนนี้  พวกเธอตัดสินใจเดินไปตามแสงไฟจากคบเพลิง เวลาเพียงสิบนาทีในการเดินเท้าของพวกเธอ ไม่นานนักพวกเธอก็มาถึงทางแยกภายในป่า แบ่งเป็นสองแยกซ้ายและขวา

 

“ถึงตรงนี้คงต้องแบ่งทีมกันแล้วสินะ ..... ใครจะซ้าย ใครจะขวา?” คราวนี้นกยูงเสนอความเห็นบ้าง ทุกคนได้แต่มองหน้ากัน

 

“ฉันไปทางซ้ายก็ได้ บางทีอาจจะเจออะไรดีดีในป่า ” ใบชาพูด ตอนนี้สาว ๆ เริ่มแบ่งกลุ่มกันออกไปทางซ้ายและขวาในจำนวนที่เท่า ๆ กัน หลังจากที่ตกลงกันได้เป็นที่เรียบร้อย สาว ๆ ก็แยกย้ายกันไปคนละทางตามที่ตนเลือก

 

“คิดถูกแล้วนะที่มาทางนี้” แฝดสาวสุดเปรี้ยวพูดกันในขณะที่เดินตามนกยูง พิมและรันเวย์มา สายลมเริ่มพัดมาเอื่อย ๆ ตามแรงลมทำให้ต้นไม้ด้านบนพัดโบกไปมา ถ้าสังเกตดูดีดี ราวกับว่า

 

ต้นไม้กำลังโบกมือทักทายสาว ๆ จากในความมืดมิดที่ซ่อนเร้นนั้น!

 

“น่ากลัว .... ” รันเวย์ลากเสียงยาว เธอพยายามไม่มองขึ้นไปด้านบน ไม่อยากจะเจอแจ๊คพอตอะไรเอาตอนนี้ และที่สำคัญ เธอไม่สันทัดกับเรื่องร้าย ๆ แบบนี้สักเท่าไร

 

“กลัวผีเหรอ?” นกยูงหันหลังมาถามเพื่อนสาวที่เดินตามมา เธอสะดุ้งในเสียงเรียกของหล่อนก่อนที่จะพยักหน้าหงึกหงัก

 

“ฉันก็กลัว .... ถ้ามียัยตาลมาด้วยก็ดีน่ะสิ” นกยูงกระซิบเบา ๆ ข้างหูของเด็กสาว ในตอนนั้นเอง

 

ผลั่กกกกกก!!!

 

บางอย่างร่วงลงมาจากต้นไม้กระทบกับพื้นเสียงดังจนสาว ๆ ถึงกับสะดุ้งตัวโก่ง กิ่งไม้ขนาดใหญ่ร่วงลงมาตามสภาพการทรุดโทรม ถ้าโดนหัวใครเข้าคงแตกแน่ ๆ

 

“กิ่งไม้หรอกเหรอ” คิวคิวโล่งอก เธอจ้องมองกิ่งไม้ในขณะที่มือทั้งสองกุมแขนของผู้เป็นพี่เอาไว้แน่น ความคิดเริ่มหลุดลอยออกไปไหนต่อไหนแล้ว ไหนจะความมืดที่อยู่รอบตัวเธออีก

 

“ไปต่อเถอะนะ” บีบีพูดกับเพื่อนพรางเดินไปข้างหน้าเรื่อย ๆ ตามทางคบเพลิงที่ถูกจุดเอาไว้จนกระทั่งเจอกับศาลเจ้าที่อยู่สุดท้าย .. ในป่าแบบนี้ มีศาลเจ้าด้วยเหรอ ...

 

กล้องวงจรยังคงจับการเคลื่อนไหวการทำภารกิจของสาว ๆ อยู่ตลอดเวลา การถ่ายทอดสดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นยังคงผ่านสายตาของผู้ชมตามเคยอย่างที่ผ่านมาตลอดทุกซีซั่น ภายในศาลเจ้านั้นมีกลิ่นธูปจากธูปที่เพิ่งถูกจุดมาได้ไม่นานมานี้ ก้านธูปยังคงสูงอยู่เหมือนเดิมมีเพียงควันที่ล่องลอยอยู่หน้าศาลนั้นพร้อมกับของเซ่นไหว้ที่วางอยู่ด้านหน้า

 

“นี่มันเกมทดสอบความกล้าตอนไปเข้าค่ายเนตรนารีหรือไงกันนะ” นกยูงพูด พิมเองตลอดทางเธอไม่ได้พูดอะไรกับใครเลยทั้งสิ้น คงเป็นเพราะความกลัวที่แล่นอยู่ในหัวตอนนี้ ในตอนนั้นที่เธอเหลือบไปเห็นจดหมายที่วางอยู่ใต้ศาลเจ้า เธออาสาเดินไปหยิบมันมาอ่าน

 

“กุญแจอยู่ในบรรดาเครื่องเซ่นนี้ ค้นหากุญแจครึ่งแรกที่อยู่ในเครื่องเซ่นโดยการทำลายเครื่องเซ่นนี้ซะ แล้วกลับไปรอเพื่อนที่ทางแยกที่เดิม แต่ระหว่างที่ทำลายของระวังสัตว์ที่นอนหลับอยู่แถวนั้นด้วยล่ะ โชคดี”

 

“ทำลายเครื่องเซ่น .... แล้ว ... วิญญาณจะไม่มาเหรอ? ” พิมถามด้วยความหวาดกลัว

 

“บ้าน่า ... นี่มันเรียลลิตี้นะ มันเป็นแค่เกม ...พยายามตั้งสติเอาไว้ ..... ” บีบีพยายามเขย่าหัวไหล่ของพิมที่กำลังหวาดกลัวอย่างสุดขีด

 

ระหว่างความคิดบ้า ๆ นั้น จู่ ๆ เสียงปืนปริศนาบางอย่างกลับดังขึ้นมาภายในป่าที่เงียบเชียบ เสียงสงครามขนาดย่อมที่ไร้ที่มากลับดังขึ้นอยู่ข้าง ๆ หูของพวกเธอ พลันเรื่องเล่าของไคกิก็ผุดเข้ามาในหัว

 

ตำนานของหมู่บ้านน้ำค้าง ที่พวกทหารโดนฆ่าตายในป่าแห่งนี้!!!

 

 

 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Reality 5 .: อาถรรพ์หมู่บ้านน้ำค้าง :. [จบเกม!] ตอนที่ 42 : Day 4 .:: Lady First ::. , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 398 , โพส : 8 , Rating : 0% / 1 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 8 : ความคิดเห็นที่ 420
สาวๆซวยหนุ่มๆสบายไปละ
PS.  http://writer.dek-d.com/sermman/writer/view.php?id=871849 ทัศนศึกษาสั่งตายสนุกมาเลยเรื่องนี้อย่าลืมมาอ่าคอมเม้นและสมัครด้วยนะคะสนุกสวดยอด
Name : Pinny Kaa! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pinny Kaa! [ IP : 110.168.16.99 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 ตุลาคม 2555 / 13:01
# 7 : ความคิดเห็นที่ 407
หลอนนนนน
Name : กบน้อย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ กบน้อย [ IP : 115.87.94.145 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 สิงหาคม 2555 / 13:05
# 6 : ความคิดเห็นที่ 158
เหวย... ซีซัีนนี้เลือดไม่สาดเท่าซีซันอื่น เน้นความ หลอนนนน!

ไปกินของเซ่นอย่างนั้นจะเป็นการลองของรึเปล่า?

สาวๆ สู้ๆ

นกยูง - สาวสวยรวยเสน่ห์อย่างพวกเราเกาะกลุ่มกันอย่างนี้... พวกเราต้องกรี๊ดไล่ผีนะ (กรีดแล้ววิ่งหนีน่ะสิ)

             ชิๆ ! แล้วนี่ถ้ามีฐานของผู้ชาย เก๋เก๋จะเข้าไหมเนี่ย (หล่อนคงอ้างว่า ไม่ใช่ผู้ชายล่ะสิ)

             น่าจะมีฐานของสตรีข้ามเพศให้ทำคนเดียว !


เออ... สงสัยอยู่นะ

ดัฟนี่เป็นผู้ชายหรือหญิง?

รูปบนแต่งชาย รูปล่างแต่งหญิง มึนนน !
PS.  พอดีว่า... เราติดโครงการประกวดเรื่องสั้นของแจ่มใส ใครมีไอดีอยู่เย็นตาโฟก็ช่วยไปคอมเม้นท์กันหน่อยนะ ^-^ [วีคสุดท้ายแล้ว] http://www.yenta4.com/jamsai/list.php?id=08
Name : วัชพืชคุง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ วัชพืชคุง [ IP : 58.8.225.82 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ตุลาคม 2553 / 15:34
# 5 : ความคิดเห็นที่ 157

หลอนโคตร อยากรู้เร็วๆอ่ะ ลุ้นแทนสาวๆ
รีบมาอัพต่อนะคะ


PS.  ข้าน้อยกวนตี นน ไร้สาระ บ้าๆบอๆ...แต่จริงใจน้า!!!มัวะ
Name : พระอาทิตย์โหมดกวนตีน@ Board Boy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ พระอาทิตย์โหมดกวนตีน@ Board Boy [ IP : 118.173.201.166 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ตุลาคม 2553 / 15:20
# 4 : ความคิดเห็นที่ 156

กรี๊ดดดดด !
ให้ตายเหอะค่ะ * หลอนจริงอะไรจนเค้ากลัว TT
ดีนะที่ดาร์จี้ไปกับตาล .
อย่างน้อยๆก็พอจะเบาใจได้แหละน่า
อีกกลุ่มก็สู้ๆนะจ๊ะ !!!
ดาร์จี้เป็นกำลังใจให้ >[]<


PS.  ♥ Thuиder . he is my soulmate x') 55
Name : ☆☆` yuduиg < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ☆☆` yuduиg [ IP : 58.9.103.104 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ตุลาคม 2553 / 14:50
# 3 : ความคิดเห็นที่ 154

หลอนกว่าทุกซีซั่น !
Name : Fnk' Qysze,, < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Fnk' Qysze,, [ IP : 110.49.193.104 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ตุลาคม 2553 / 14:20
# 2 : ความคิดเห็นที่ 153
จะมีอะไรเกิดขึ้น ... - -*
PS.  {♥ bigbang.} ชเวสุดหล่อ . choi seunghyun !
Name : ‛ temptemp。 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ‛ temptemp。 [ IP : 115.87.116.165 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ตุลาคม 2553 / 12:29
# 1 : ความคิดเห็นที่ 152

น่ากลัวอะ

สาวๆจะเป็นยังไงต่อไปเนี่ย

สู้ๆนะคับ สาวๆ

Name : theomen2 < My.iD > [ IP : 125.26.238.102 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ตุลาคม 2553 / 12:11
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android