คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Reality 5 .: อาถรรพ์หมู่บ้านน้ำค้าง :. [จบเกม!]

ตอนที่ 41 : Day 3 .:: จุดเริ่มต้นของจุดจบ ::.


     อัพเดท 13 ต.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/ระทึกขวัญ / ผี
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : นมร้อน ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นมร้อน
My.iD: https://my.dek-d.com/Tai5chck
< Review/Vote > Rating : 100% [ 6 mem(s) ]
This month views : 4 Overall : 12,955
452 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 72 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Reality 5 .: อาถรรพ์หมู่บ้านน้ำค้าง :. [จบเกม!] ตอนที่ 41 : Day 3 .:: จุดเริ่มต้นของจุดจบ ::. , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 457 , โพส : 11 , Rating : 0% / 1 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


THe REALITy 5
[WEEK 1 :: DAYS 3]


 

พระอาทิตย์พ้นหัวไปทางทิศตะวันตกเล็กน้อยแสดงให้เห็นถึงเวลาที่บ่ายแก่ ๆ จนเกือบเย็นแล้ว ขณะนี้เป็นเวลาบ่ายสองโมงเย็น หากแต่ว่าแสงแดดยังไม่ร้อนระบุดังเวลาที่กำลังหมุนอยู่นี้เลย ด้านหน้าของผู้เข้าแข่งขันปรากฏบันใดหินที่มีตะไคร่โสโครกเกาะอยู่ตามชั้นหินของสิ่งก่อสร้างที่สร้างเป็นขั้นบันใด สุดทางของบันใดนั้นมีประตูเหล็กที่เพิ่งถูกสร้างขึ้นมา แผงรหัสคีย์การ์ดยังคงแสดงเวลาของการทำภารกิจในฐานแรกอยู่

 

เหลือเวลาอีก 04:50:59 นาทีเท่านั้น!!

 

อีกเพียงแค่สี่ชั่วโมงกว่า ๆ เท่านั้นที่พวกเขาต้องพยายามค้นหาคีย์การ์ดที่ติดอยู่ที่ไหนสักที่ในร่างของคนงานทั้งชายและหญิงที่นอนเกลือนกลาดอยู่บนบันใด ซากศพที่นอนตายส่งกลิ่นเหม็นเน่าราวกับเครื่องในสัตว์ที่เสียแล้ว กลิ่นไม่พึงประสงค์แบบนี้อาจจะเป็นอุปสรรคสำคัญของสาว ๆ ในเกมก็เป็นได้ แต่อาจจะรวมถึงหนุ่มบางคนด้วยเช่นกัน

 

“สิ่งที่เราต้องทำคือ ตามหาคีย์การ์ดผ่านประตูเพื่อไปต่อสู่ฐานต่อไปใช่ไหม? ” ใบชาทวนคำถามกับสมาชิกในเกมอีกครั้งก่อนที่จะมองให้แน่ใจว่าสิ่งที่พวกเธอต้องทำในตอนนี้คือค้นหาคีย์การ์ดจากร่างของ ‘คน’ ที่เคย ’หายใจ’ มาเหมือนพวกเธอ

 

“มีที่ปิดจมูกไหม ขอบอกว่าเก๋เก๋ไม่สามารถดมกลิ่นหอมหวนนี้ไปได้ยันเย็นหรอกนะ” เก๋เก๋ประชดพรางปิดจมูกทำตาหยีรังเกียจสิ่งที่อยู่ตรงหน้า

 

“ที่รัก ... นี่มันคือเรียลลิตี้ ทุกอย่างมันก็ต้องเรียลด้วยสิครับ ” อาร์มแซวหนุ่มน้อยก่อนที่จะตีก้นของเก๋เก๋เบา ๆ ดาร์จีลิ่งและเกมส์หัวเราะเบา ๆ ถึงแม้ว่ามันจะไม่ใช่สถานการณ์ที่ควรจะตลก แต่อาร์มก็พยายามที่จะช่วยไม่ทำให้เพื่อนต้องเครียดกับเกมแรกไปมากกว่านี้

 

“พิมว่า ... คีย์การ์ดต้องอยู่ที่ใครซักคนที่นอนอยู่ตามขั้นบันใดแน่ ๆ ” พิมพยายามรวบรวมความกล้าและพูดตามที่เธอคิด

 

“มันไม่ใช่คนแล้วล่ะ ... ก็แค่เคยเป็นก็เท่านั้นเอง” นกยูงจ้องมองศพที่เกลื่อนกลาดนั้นอย่างเวทนา โดยเฉพาะผู้หญิงที่ท้องแก่คนนั้น

 

“แล้วเราจะเริ่มหากันได้หรือยัง ผมไม่อยากต้องมาติดแหงกอยู่ที่บันใดหินและนอนกับพวกผีผีพวกนี้หรอกนะ!” นักศึกษาแพทย์บ่นอุบก่อนที่จะเดินไปยังร่างของชายวัยกลางคนที่นอนแน่นิ่งอยู่ที่ปลายบันใดหิน เขายืนมองร่างของชายคนนั้น  เขาขยับแว่นตากรอบแดงของเขาเล็กน้อยเมื่อนัยน์ตาทั้งสองของเขามองเห็นอะไรบางอย่างภายในปากของศพ

 

มีอะไรบางอย่างถูกยัดไว้ในปากของชายวัยกลางคนที่ไร้ซึ่งลมหายใจคนนั้น  รูปทรงสี่เหลี่ยมจตุรัสขนาดพอดีปาก วัตถุประหลาดนั้นทำมาจากเหล็กชั้นดี สีของรูปทรงนั้นเป็นสีดำสนิท ตรงกลางมีรูสำหรับไว้ไขอะไรบางอย่าง

 

“กล่องอะไรกันนะ” เขายืนมองกล่องใบนั้นอย่างพิจารณา สมองอัจฉริยะของเขาเริ่มประมวลอะไรใบอย่างในหัว กล่องใบนี้ถูกติดอยู่กับปากและถูกพันธนาการไว้ด้วยโซ่ที่ขึงระหว่างกล่องดำและหัวของชายวัยกลางคน กล่องนี้ต้องมีความสำคัญอะไรสักอย่างกับกุญแจที่เขาได้รับมาจากปอดนั้นแน่ ๆ

 

“อุ๊ย! ในปากของผู้หญิงท้องคนนี้ก็มีกล่องสีดำอยู่ด้วย” บีบีชี้เข้าไปในปากของหญิงสาวท้องแก่ที่นอนอยู่ถัดไปจากร่างของชายวัยกลางคน คิวคิวชะโงกหัวตามนิ้วของพี่สาวก่อนที่จะพยักหน้าหงึกหงัก “ น่าสงสารเนอะ ท้องอยู่แท้ ๆ แต่กลับต้องมาตายก่อนที่เด็กน้อยจะลืมตาดูโลก” คิวคิวช่วยเสริม

 

“ถ้าหาไม่เจอผีตายทั้งกลมจะมางับคอแน่ ๆ เหออออออ”อาร์มทำท่าผีหลอกใส่แฝดสาวที่กำลังจ้องร่างของหญิงท้องแก่

 

แต่คนที่กลัวกับไม่ใช่แฝดสาวสุดเปรี้ยวคู่นี้แต่กลับเป็นใบชาที่ยืนอยู่ข้างหลังสองสาว เธอรีบเดินผ่านไปทางอื่นเพราะไม่อยากได้ยินเรื่องสยองขวัญจากริชที่กำลังจะเริ่มขึ้น

 

“ตรงนี้ไม่มีอะไรหรอกนะใบชา .... อย่ากลัวเลย ตาลไม่ได้กลิ่นของวิญญาณชั่วร้ายที่ลอยอยู่แถวนี้เลย ” ตาลจับบ่าของเด็กสาวเพื่อให้เธอคลายความกลัว เธอพยักหน้าเบา ๆ ก่อนที่จะมองไปยังร่างของศพ

 

“ไร้สาระชะมัดเล้ยยยยย ..... อาร์ม ผมขอกุญแจหน่อย” ฌอร์นพูดอย่างเหลืออดก่อนที่จะแบมือขอกุญแจจากเด็กหนุ่ม

 

ทางด้านของอาร์มเอง เขาก็ไม่ได้พูดอะไรนอกจากควักกุญแจออกมาจากกระเป๋าเสื้อพรางโยนให้ฌอร์น เขารับมันมาอย่างชำนาญมือ สายตายังคงจ้องกล่องดำนั้นใบนั้น มือซ้ายที่กำกุญแจเอาไว้เริ่มค่อย ๆ สะเดาะกลอนที่ขังอยู่ในปากของเขา แต่ทว่า ...

 

“บ้าจริง ทำไมมันไม่เปิดวะ! ” เขาสบถเบา ๆ ก่อนที่จะยืนขึ้น

 

“เป็นไงบ้าง? ” เกมส์ถามขึ้น เขาส่ายหน้าเป็นคำตอบที่เธอสงสัย

 

“ถ้าไม่ใช่คนนี้ ก็ต้องเป็นคนอื่น ....กุญแจต้องไขได้สักคนนึงแหล่ะน่า ” รันเวย์พูดก่อนที่จะคว้ากุญแจจากมือของฌอร์นไปไขกล่องอีกใบที่ติดอยู่ที่ปากของเด็กหนุ่มอีกคนที่อยู่สุดปลายบันใด

 

แต่มันก็ยังไม่ใช่อยู่ดี ....

 

“โอ๊ยยยยยย!!! จะคนไหนกันแน่ยะ ช่วยส่งเสียงได้ไหม พวกฉันจะไปตรัสรู้ได้ไงล่ะคะว่ากุญแจดอกนี้มันจะไขใคร” เก๋เก๋วีนแตก

 

“ จะให้ศพมันลุกขึ้นมาบอกเธอเนี่ยนะ หลอนไปแล้วล่ะ” นกยูงสะกิดหนุ่มแบ๊วเบา ๆ เก๋เก๋ส่งเสียงฟืดฟาดในจมูกก่อนที่จะเดินสะบัดก้นไปทางพิม

 

“ เวลาเหลืออยู่ไม่มากแล้วนะ .... เราจะต้องนอนอยู่กับพวกนี้ทั้งคืนแน่ ๆ ฮือออออ ช้านไม่เอาด้วยน้า” ดาร์จีลิ่งร้องเสียงหลงก่อนที่จะเกาะแขนของดัฟพรางส่งจูบแบบทีเล่นทีจริงให้เด็กหนุ่ม เขายิ้มเบา ๆ ไม่ได้พูดอะไร

 

“เข้าป่านี่ แหมๆๆ ชะนีออกเลยนะหล่อน ” เก๋เก๋แขวะก่อนที่จะหัวเราะ

 

“เวลาแบบนี้สมควรจะเล่นกันไหมเนี่ยพวกเธอ .... ” เกมส์ปรามก่อนที่จะส่ายหน้าเบา ๆ ซีซั่นนี้แรงสมชื่อเลยจริง ๆ

 

“แล้วแบบนี้เราจะรู้ได้ไงว่ากุญแจมันจะใช้กับใครได้?”

 

“ผู้หญิงท้องแก่คนนั้น .... กุญแจดอกนี้ไขผู้หญิงท้องแก่คนนั้น .... ” ตาลพูดแทรกการสนทนาของพิมเมื่อครู่ ทุกคนเริ่มหันมาตามเสียงของเด็กสาวโบฮีเมียนคนนั้น

 

บรรยากาศเริ่มกดดันเข้ามาทุกที ทุกสายตาจ้องมองมายังร่างของตาลที่ยืนมองศพหญิงท้องแก่อยู่ไม่วางตา บีบีและคิวคิวจับมือกันแน่น ดูท่าว่าตาลจะรู้อะไรบางอย่างถึงได้พูดอะไรที่แปลก ๆ ออกมาแบบนั้น

 

“เธอรู้ได้ยังไงกันตาล?” ดัฟถามขึ้นอย่างสงสัย

 

เด็กสาวมองหน้าของเพื่อน ๆ สลับกันไปมาทีละคน ๆ เพื่อสังเกตสีหน้าของเพื่อนที่กำลังเริ่มหวาดกลัวกับพฤติกรรมของเธอ เธอนิ่งเงียบไปสักพักก่อนที่จะเริ่มขยับริมฝีปากขึ้นเล็กน้อย

 

“ ผู้หญิงท้องแก่คนนั้นมากระซิบกันฉันเมื่อกี้น่ะสิ!” ตาลวรรคคำเอาไว้ก่อนที่เปลี่ยนจุดสนใจไปยังผู้หญิงท้องแก่คนนั้น เหมือนคนอื่น ๆ พวกเธอเขาทุกคนก็มองไปยังร่างที่นอนแน่นิ่งอยู่ในนั้นเช่นกัน

 

“โลกนี้มีผีที่ไหนกันตาล .... ” ฌอร์นแย้ง เรื่องงมงายแบบนี้เขาไม่มีทางเชื่อเด็ดขาด

 

“จะทำอะไรก็รีบ ๆ ทำเข้าเถอะ เหลือเวลาอีกไม่มากแล้ว” ดัฟชี้ไปที่นาฬิกาแสดงเวลาบนประตูเหล็กหนา เหลือเวลาอีกเพียงสองชั่วโมงสามสิบนาทีเท่านั้น!!

 

ฌอร์นตะกุกตะกักก่อนที่จะหันไปมองหน้าของตาล “ไม่ใช่ว่าผมเชื่อคำพูดของคุณหรอกนะ ผมเชื่อสัญชาติญาณของผมต่างหาก” เขาแย้งก่อนที่จะลงมือไขกล่องดำ

 

คลิก! กล่องเหล็กสีดำถูกปลดล็อคออกมาจากพันธนาการตามที่ตาลได้บอกเอาไว้ มือของเขาบรรจงเปิดกล่องเหล็กอย่างรีบเร่ง แล้วสิ่งที่อยู่ในกล่องใบนั้นก็ปรากฏขึ้น

 

กุญแจดอกเล็กที่ขึ้นสนิมเขรอะพร้อมกับเศษกระดาษแผ่นเล็กที่ถูกวางไว้ด้วยกัน เศษกระดาษนั้นถูกเขียนด้วยตัวหนังสือที่อ่านแล้วก็ไม่ค่อยเข้าใจในความหมายของมันเท่าใดนัก เขาหยิบมันมาช้า ๆ ก่อนที่จะเริ่มอ่านเบา ๆ

 

“จุดเริ่มต้นของจุดจบ .... งั้นเหรอ?” ฌอร์นเลิกคิ้วขึ้นมาหนึ่งข้าง ถึงแม้ว่าหัวสมองของเขาจอยู่ในระดับอัจฉริยะก็ตามที แต่ข้อความแบบนี้ก็ทำให้เขาอึ้งเป็นไก่ตาแตกไปเลยเหมือนกัน

 

“หมายความว่ายังไงกันนะ?” คราวนี้รันเวย์พูดขึ้นมาพลันหยิบกุญแจดอกเล็กกำไว้ในมือ สายตาก็ยังจับจ้องพระอาทิตย์สลับกับนาฬิกาเรือนโตที่ห้อยติดมือมาด้วย

 

16.40 นาทีแล้ว อีกไม่นานประตูจะถูกล็อคอย่างถาวรจนกว่าจะถึงเช้าวันพรุ่งนี้ ถ้าพวกเขาทั้งหมดไม่รีบหาคีย์การ์ดให้เจอ พวกเขาต้องนอนเป็นเพื่อนกับศพพวกนี้แน่ ๆ หลายคนยืนนิ่งเงียบ พยายามรวบรวมความคิดกับประโยคปริศนาที่น่าปวดหัว แม้แต่เก๋เก๋ นกยูงและดาร์จีลิ่งที่ว่าแรง ก็ยังนิ่งเงียบที่จะอดคิดถึงประโยคนั้นไม่ได้เลย พวกเธอสามคนสุมหัวกันอย่างเอาเป็นเอาตาย ไม่เว้นแม้แต่ฝาแฝดสองสาว

 

เวลาเริ่มผ่านไปราวหนึ่งชั่วโมง อีกไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง ภารกิจแรกของฐานที่หนึ่งจะยุติลงและจะเริ่มใหม่ในวันพรุ่งนี้ กลิ่นศพยังคงคละคลุ้งไปทั่วบริเวณสร้างความกดดันให้พวกเขาเป็นไหน ๆ พระอาทิตย์เริ่มคล้อยต่ำลงทุกขณะ

 

จุดเริ่มต้นของจุดจบ ....

 

กุญแจถูกปลดล๊อคที่ผู้หญิงท้องแก่คนนี้ ...

 

ผู้หญิงท้องแก่คนนี้

 

คนนี้ ....!!!

 

“คิดออกแล้ว!!” คิวคิวและพิมโพร่งขึ้นมาพร้อมกันราวกับนัดหมายกันมา ทั้งสองคนหันมามองหน้ากัน เว้นแต่พิมที่หลบตาเพราะความเขินอาย

 

“อะไรของเธอเนี่ยยัยคิวคิว?” บีบีจ้องมองพี่สาวที่ยืนดีใจไปมา

 

“ถ้าเป็นอย่างที่ฉันคิด .... จุดเริ่มต้นของจุดจบ เราเริ่มต้นหากุญแจดอกแรกพบจากศพของผู้หญิงท้องแก่คนนี้ใช่ไหม ..... ” คิวคิววรรคคำก่อนที่จะมองหน้าของพิม

 

เธอสูดลมหายใจลึกๆก่อนที่จะพูดต่อ “ งั้น ... แสดงว่าในตัวของผู้หญิงท้องแก่คนนี้คือจุดเริ่มต้นเกม และในประโยคที่ว่าจุดเริ่มต้นของจุดจบ หมายความว่าจุดเริ่มต้นกับจุดจบคือจุดเดียวกัน ”

 

“หล่อนพูดอะไรเนี่ย วนจนฉันหลงทางแล้วเนี่ย ” นกยูงเลิกคิ้ว

 

“ คุณต้องการจะพูดอะไรของคุณกันแน่ ผมที่มีมันสมองอัจฉริยะขนาดนี้ยังไม่สามารถทำความเข้าใจกับประโยคของคุณเลย” ฌอร์นมองหน้าของพิมสลับกับบีบี

 

“ขอขีดเส้นใต้คำว่า อัจฉริยะ ค่ะ ” เก๋เก๋มองหน้าของชายหนุ่มและพูดประโยคเดิม ๆ ออกมา

 

“ก็หมายความว่า กุญแจต้องคาอยู่ในท้องของผู้หญิงคนนี้ ในเมื่อจุดเริ่มต้นคือหล่อนจุดจบก็ต้องเป็นร่างของหล่อนอยู่ดี บางที อาจจะอยู่ในท้องของผู้หญิงคนนี้เนี่ยแหล่ะ!!” บีบีขยายความให้ฌอร์นและทุกคนได้เข้าใจ

 

“แล้วใครจะทำหน้าที่ผ่าอีกล่ะ ฌอร์นเหรอ? ” รันเวย์มองหน้าฌอร์นก่อนจะยิ้มออกมา เขาไม่ได้พูดอะไรนอกจากบรรจงหยิบออกมาอย่างชั่งใจ มองหน้าของผู้หญิงคนนี้ พลันเรื่องเลือดของชายหนุ่มคนแรกก็แล่นเข้าสู่หัวสมองของเขา ถึงเขาจะเป็นแพทย์แต่เขาก็เกลียดเลือดเป็นไหน ๆ พอพอกับที่เขาเกลียดผู้หญิงที่เข้าหาเขาเหมือนกัน

 

“เหลือเวลาอีกไม่มากแล้วนะ เร็ว เร่งมือหน่อยได้ไหมฌอร์น ” ดัฟพยายามพูดให้สุภาพมากที่สุด แต่ในใจของเขาน่ะอยากจะออกไปจากที่นี่ใจจะขาดอยู่แล้ว

 

เขายังคงยืนนึกถึงเรื่องในเต็นท์ นึกถึงเลือดที่ฟุ้งไปมาเตะจมูก มือไม้ของเขาสั่นไปหมด ถ้านอกจากนักศึกษาแพทย์อย่างฌอร์นก็ไม่มีใครที่มีทักษะการผ่าตัดได้ดีไปกว่านี้แล้ว แต่ทว่าความกล้าในตัวเขาเริ่มหดลงเมื่อเลือดของศพเริ่มไหลออกจากปาก แต่เขาเชื่อในฝีมือของเขา เขามั่นใจว่าเขาต้องทำได้

 

เวลาเริ่มเดินเข้ามาใกล้ทุกทีแล้ว ทุกอย่างตอนนี้อยู่ที่ฌอร์นคนเดียว แต่แล้วจู่ ๆ เด็กสาวคนหนึ่งก็เดินออกมาจากกลุ่มเพื่อนและคว้ามีดผ่าตัดไปจากมือของฌอร์น

 

“นี่เธอจะทำอะไรน่ะ? รู้มั้ยว่ามันอันตรายขนาดไหน? ” ฌอร์นมองหน้าของเด็กสาวที่แย่งมีดผ่าตัดไปเมื่อครู่ ไม่เพียงแต่พวกเขาที่งุนงงกับเหตุการณ์ คนที่ชมอยู่ทางบ้านก็ยังคง งง กับพฤติกรรมของหญิงสาวเหมือนกัน

 

“ถ้านายยังไม่กล้าตัดสินใจแบบนี้ .... จะเสียเวลาทั้งนายและคนอื่นเปล่า ๆ นะ ” ใบชาจ้องมองฌอร์นเพื่อแจงเหตุผล ไม่ใช่แค่ว่าเขาคนเดียวที่ติดอยู่ที่นี่ แต่คนอื่นก็ติดอยู่ที่นี่เช่นกัน

 

หลังจากที่เธอพูดจบ เธอรีบฉีกเสื้อของหญิงแก่คนนั้น เธอหลับตากรีดท้องอย่างรวดเร็วจนไส้และเครื่องในต่าง ๆ ของหล่อนทะลักออกมากองอยู่ที่พื้น กลิ่นที่เหม็นอยู่แล้วกลับส่งกลิ่นออกมาอย่างหนักจนใบชาถึงกับผงะหนี แต่เก๋เก๋และนกยูงอาเจียนออกไปตาม ๆ กันแล้ว

 

ทารกน้อยที่อยู่ในท้องไหลออกมาพร้อมกับไส้และเครื่องในของผู้เป็นแม่ ใบชารีบลุกขึ้นจ้องมองผลงานที่ไม่ค่อยสวยเท่าไรนัก คราวนี้ริชเป็นคนหยิบคีย์การ์ดออกมาจากปากของเด็กน้อย ถุงน้ำคล่ำยังคงไหลออกมา คงเพราะมีดไปโดนเลยทำให้ถุงน้ำคล่ำทะลักออกมาแบบนี้

 

“ไปเร็ว!” นกยูงรีบวิ่งไปยังประตูก่อนที่จะแสกนบาร์โค๊ดของคีย์การ์ดเข้ากับประตู  ไฟสีแดงที่หน้าประตูกลายเป็นสีเขียวสว่างจ้า อาร์มเป็นคนดันประตูให้กว้างออกและส่งสาว ๆ เข้าไปไปด้านใน

 

“สำเร็จแล้ว!!! ” เก๋เก๋และดาร์จีลิ่งกระโดดโลดเต้นอย่างดีใจ ฐานที่หนึ่งผ่านไปด้วยดี แต่ตอนนี้พระอาทิตย์กำลังจะตกดินแล้ว

 

“ฉันว่ายัง ... หรอกนะ” ดัฟมองหน้าของสองสาวก่อนที่จะมองไปยังทางเดินด้านหน้า

 

ทางเดินที่มืดมิดนั้นปรากฏบางสิ่งบางอย่างที่อยู่ไกลออกไปไม่มากนัก คบเพลิงถูกจุดขึ้นด้วยฝีมือของใครบางคนที่รอคอยอยู่ด้านใน ระหว่างทางที่พวกเขาเริ่มเดินไปด้วยความสงสัย พลันป้ายบางอย่างก็ร่วงลงมาจากต้นไม้

 

ข้อความนั้นถูกเขียนไว้ว่า “เกมนี้ ... ของคุณสุภาพสตรีเท่านั้น!!!”
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Reality 5 .: อาถรรพ์หมู่บ้านน้ำค้าง :. [จบเกม!] ตอนที่ 41 : Day 3 .:: จุดเริ่มต้นของจุดจบ ::. , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 457 , โพส : 11 , Rating : 0% / 1 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 11 : ความคิดเห็นที่ 419
เก๋เก๋ล่ะ ญ ช
PS.  http://writer.dek-d.com/sermman/writer/view.php?id=871849 ทัศนศึกษาสั่งตายสนุกมาเลยเรื่องนี้อย่าลืมมาอ่าคอมเม้นและสมัครด้วยนะคะสนุกสวดยอด
Name : Pinny Kaa! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pinny Kaa! [ IP : 110.168.16.99 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 ตุลาคม 2555 / 12:52
# 10 : ความคิดเห็นที่ 406
เตยจ๋า เราเชียร์เธอนะจ๊ะ
Name : กบน้อย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ กบน้อย [ IP : 115.87.94.145 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 สิงหาคม 2555 / 13:02
# 9 : ความคิดเห็นที่ 145
แปลกจริงๆเลย
ตอนแรกว่าไม่ได้กลิ่นของเหล่าวิญญาณแล้วนะ
แต่จู่ๆก็กลับกระซิบมาซะงั้น
สถานที่แห่งนี้ต้องเกี่ยวข้องกับการกักขังวิญญาณอะไรสักอย่างแน่ๆ
คอยก่อนนะ ชั้นกำลังจะไปช่วย

คุณไม่เชื่อแต่อย่าลบหลู่
ชั้นเตือนแค่นี้แหละคะ
คงรู้ตัวนะคะ(ยิ้ม)
Name : TANARARA < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TANARARA [ IP : 118.172.9.203 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ตุลาคม 2553 / 20:37
# 8 : ความคิดเห็นที่ 143
นกยูง - กรี๊ดดดดดดด! ทำไมฉันจะต้องปฏิบัติภารกิจนั้นด้วยยยย ม่ายยยยย! แค่ศพก็สะอิดสะเอียนจะแย่แล้ว นี่ฉันจะเจออะไรอีก

ทำใจซะนะ นกยูง 55

ถามหน่อยครับ ริชนี่เขามาโผล่ได้ยังไง ไม่เห็นมีรายชื่อขึ้น -*-

PS.  พอดีว่า... เราติดโครงการประกวดเรื่องสั้นของแจ่มใส ใครมีไอดีอยู่เย็นตาโฟก็ช่วยไปคอมเม้นท์กันหน่อยนะ ^-^ [วีคสุดท้ายแล้ว] http://www.yenta4.com/jamsai/list.php?id=08
Name : วัชพืชคุง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ วัชพืชคุง [ IP : 58.8.226.14 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ตุลาคม 2553 / 11:26
# 7 : ความคิดเห็นที่ 141
เอ่อ เกมนี้เฉพาะสุภาพสตรี ??
ทำอะไรคะเนี่ย ? = ="

PS.  {♥ bigbang.} ชเวสุดหล่อ . choi seunghyun !
Name : ‛ temptemp。 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ‛ temptemp。 [ IP : 124.120.106.119 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ตุลาคม 2553 / 09:37
# 6 : ความคิดเห็นที่ 140

จะให้ผู้หญิงทำอะไรล่ะนั่น


PS.  ข้าน้อยกวนตี นน ไร้สาระ บ้าๆบอๆ...แต่จริงใจน้า!!!มัวะ
Name : พระอาทิตย์โหมดกวนตีน@ Board Boy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ พระอาทิตย์โหมดกวนตีน@ Board Boy [ IP : 118.173.201.72 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ตุลาคม 2553 / 08:29
# 5 : ความคิดเห็นที่ 137
อะไรกัน……..เฉพาะผู้หญิงเหรอคะ
Name : Mishino < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mishino [ IP : 180.180.197.233 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ตุลาคม 2553 / 08:03
# 4 : ความคิดเห็นที่ 136

Oo  จะได้นอนกะศพมั้ยเนี่ย

Name : theomen2 < My.iD > [ IP : 125.26.236.210 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ตุลาคม 2553 / 07:58
# 3 : ความคิดเห็นที่ 135
เอิ่ม... ผู้หญิงก็แย่หน่อยนะ - -*
Name : lovely001 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ lovely001 [ IP : 58.9.16.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ตุลาคม 2553 / 07:35
# 2 : ความคิดเห็นที่ 134
Runway y'.

รันเวย์ - สุภาพสตรี ! เท่านั้นเหรอคะ ?
งั้นคุณเก๋เก๋ ! ยังนับมั๊ยล่ะ ?


ถึง คุณใบชา ;; คุณแน่มากค่ะ ! นับถือจริงค่ะ ๆ ^^;;
ชักจะลุ้นเข้าไปทุกที ๆ :))
Name : Fnk' Qysze,, < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Fnk' Qysze,, [ IP : 110.49.205.187 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ตุลาคม 2553 / 07:29
# 1 : ความคิดเห็นที่ 133
woman only!!!
สาวแย่ๆ ละ

แล้เก๋เก๋...นับเป็นหนุ่มหรือสาว??
Name : ขี้เกียจ log in [ IP : 64.255.164.63 ]

วันที่: 13 ตุลาคม 2553 / 06:56
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android