คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Reality 5 .: อาถรรพ์หมู่บ้านน้ำค้าง :. [จบเกม!]

ตอนที่ 39 : Day 1 .:: หมู่บ้านน้ำค้าง ::.


     อัพเดท 11 ต.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/ระทึกขวัญ / ผี
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : นมร้อน ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นมร้อน
My.iD: https://my.dek-d.com/Tai5chck
< Review/Vote > Rating : 100% [ 6 mem(s) ]
This month views : 4 Overall : 12,955
452 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 72 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Reality 5 .: อาถรรพ์หมู่บ้านน้ำค้าง :. [จบเกม!] ตอนที่ 39 : Day 1 .:: หมู่บ้านน้ำค้าง ::. , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 692 , โพส : 11 , Rating : 0% / 3 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดTHe REALITy
5

[WEEK 1 :: DAYS 1]

 

                ดวงอาทิตย์กลมโตคล้อยผุดขึ้นมาหลังภูเขาพ้นต้นไม้ใหญ่ที่เขียวชะอุ่มและโชกชุ่มไปด้วยน้ำค้างยามเช้า เม็ดน้ำค้างที่เกาะตามยอดใบไม้หยดย้อยลงไปบนยอดหญ้า เสียงนกป่าส่งเสียงเจื้อยแจ้วเพื่อออกจากรังหาอาหารตามวิถีสัตว์ แสดงให้เห็นถึงความเป็นธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์อย่างแท้จริง แต่ถึงกระนั้นเสียงที่ไม่ได้เกิดขึ้นตามธรรมชาติกลับดังขึ้นจนนกตัวเล็กบางตัวถึงกับบินแตกฝูงของมันไปคนละทิศละทาง

 

                บรื้นนนนนนนนนน!!!

 

                รถมินิบัสสีเหลืองคันเล็กที่เห็นได้ทั่วไปตามท้องถนนในเมืองใหญ่ที่แสนจะวุ่นวายกลับมาปรากฏอยู่กลางถนนรุงรังที่เต็มไปด้วยดินโคลนที่เกาะมาตามล้อรถทั้งสี่ด้าน ข้างรถนั้นถูกพ่นสเปรย์สีดำและตัวอักษรสีแดงอย่างโดดเด่น มองปราดเดียวก็รู้ว่านี่คือรถของใคร ..... The Reality 5

 

                “ลงมาได้แล้วครับทุกคนเสียงโชเฟอร์วัยกลางคนตะโกนเรียกบรรดาลูกรถที่กำลังงัวเงียกับเสียงเรียกที่ทุ้มต่ำของเขา

 

                “ถึงแล้วเหรอ?” ชายหนุ่มบิดขี้เกียจ ผมสีเทาที่ย้อมเกือบฟ้าสะบัดไปมาเพื่อให้เข้าทรงก่อนที่จะลุกขึ้นยืนอย่างช้า ๆ ตามสไตล์

 

                “น่าจะ ... ล่ะดัฟ” หญิงสาวกวาดสายตามองออกไปนอกกระจกรถ ฝ่ามือถูกระจกรถที่เกิดฝ้าไปเพื่อดูวิสัยทัศน์ที่อยู่รอบ ๆ เธอมองซ้ายทีขวาทีก่อนที่จะเดินลงจากมินิบัสไปพร้อมกับคนอื่น ๆ

 

                โชเฟอร์วัยกลางคนอาสาเปิดท้ายรถเพื่อลากเอาสัมภาระของทุกคนออกมา ด้วยความที่เป็นคนมีอายุพอสมควร ทำให้กระเป๋าในสีชมพูสดใสใบหนึ่งล่วงลงมาที่พื้น

 

                “มายก๊อดดดด!! ระวังหน่อยนะคะคุณลุง นั่นมันกระเป๋าสุดเริ่ดของเก๋เก๋เลยนะ ” หนุ่มน้อยแสนสวยสะดีดสะดิ้งตัวโก่งก่อนที่จะห่อปากเอาไว้ สองเท้าขยับไปที่กระเป๋าพรางมาแนบไว้กับตัว โชเฟอร์กล่าวขอโทษเป็นการใหญ่ เขาไม่ได้พูดอะไรนอกสะบัดบ๊อบเก๋เก๋และเดินไปรวมกลุ่มกับเพื่อนตามเดิม

 

                “แรงตั้งแต่ลงจากรถเลยนะแม่เก้งสาว” สาวสวยรวยเสน่ห์ ดาร์จีลิ่ง พูดลอย ๆ ก่อนที่จะขยับแว่นมองไปยังเด็กหนุ่มผิดเพศคนนั้น

 

                “ เก๋เก๋ไม่โกรธหรอกนะคะ เพราะเก๋เก๋ไม่อยากมีเรื่องกะพวก ชะนี ... ขอขีดเส้นใต้เน้นเน้นคำว่า ชะนี นะคะ ... ฮุฮุ และอีกอย่าง เก๋เก๋เป็นคนสวย และจิตใจดี จบโนะ! ” เขาหัวเราะเริงร่าในขณะที่ดาร์จีลิ่งังคงยืนอึ้งกับคำพูดของหล่อน มือขวากำกระเป๋าลากใบสีส้มสะดุดตาที่ซื้อมาจากสยามไว้แน่น

 

                ในขณะเดียวกัน  อาร์ม ชายหนุ่มผมทองกลับเอาแต่ยืนมองพฤติกรรมของสาวสวยที่อยู่ใกล้ ๆ .... สไตล์การแต่งตัวแบบโบฮีเมียนของเธอ กลับทำให้เขาถึงกลับประลาดใจ ยิ่งไปกว่านั้น เด็กสาวเอาแต่บ่นพึมพำเหมือนพูดอะไรบ้างที่ฟังแล้วก็ไม่ค่อยเข้าใจเท่าไรนัก

 

                “ นี่เธอ” เขาพยายามเรียกเด็กสาวให้หลุดออกมาจากภวังค์ของความฝัน แต่เด็กสาวกลับไม่ได้สนใจเขาเลย เหมือนกับเขาเป็นเพียงแค่อากาศธาตุเท่านั้น เขาลองเรียกเธออีกครั้ง แต่คราวนี้เธอหันมาช้า ๆ ราวกับหุ่นยนต์ เขาจำได้ว่าเขาเคยเห็นเธอที่สยามในการแข่งขันการแต่งตัวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วไม่นึกว่าเธอจะได้เข้ารอบมารอบสุดท้ายเหมือนกัน

 

                “เธอพูดกับใครอยู่น่ะ? ” เขาเลิกคิ้วขึ้นมาหนึ่งข้าง พลันรอคำตอบจากเด็กสาวผู้ที่อยู่ตรงหน้า

 

                “ที่นี่มีอะไรแปลก ๆ ... ตาลว่าจะลองติดต่อกับวิญญาณแถวนี้ดู บางทีพวกเขาอาจจะขอความช่วยเหลือจากตาลอยู่ก็ได้ ” เด็กสาวโบฮีเมียนหันมายิ้มหวานให้เขาก่อนที่จะหยิบอะไรบางอย่างออกมาจากย่ามสีน้ำตาลเข้ม

 

                “ลูกแก้วป้องกันวิญญาณค่ะ .. เอาไว้ติดตัว มันก็ไม่เสียหายนี่คะ ^^ ” เธอยื่นลูกแก้วสีน้ำเงินให้กับเขา เขาอ้ำอึ้งไม่ได้พูดอะไร

 

                ในตอนนั้นเองที่เสียงประกาศผ่านเสาใหญ่ของบริเวณนั้นดังขึ้น ทำให้การสนทนาของทุกคนที่ส่งเสียงโวยวายแข่งกันต้องหยุดชะงักเอาซะดื้อ ๆ

 

                “ขอโทษนะครับทุกพวกผมต้องขัดจังหวะการสนทนาราวป่าช้าแตกของพวกคุณแบบนี้” เสียงปลายสายที่ไม่ค่อยเป็นมิตรนักกล่าวทักทายผู้เข้าแข่งขันด้านล่างอย่างสนุกสนาน

 

                “นายเป็นใครยะ .... กล้าดียังไงถึงมาว่าพวกเราแบบนั้นฮะ!!! ” สาวผมม่วงตะโกนโวยวายเข้าไปในป่า ผ่านรั้วเหล็กที่กั้นเอาไว้ เสียงแปดหลอดกลับทำให้นกป่าฝูงหนึ่งบินกระจายออกมา แฝดสุดเปรี้ยวทั้งสองหัวเราะร่าเมื่อเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจนนกยูงหันมามองตามเสียงหัวเราะนั้น

 

                “ผมคือไคกิ หนุ่มหล่อที่สุดของเรียลลิตี้ครับผม” ชายหนุ่มตอบคำถามของนกยูงไปเมื่อครู่นี้ เก๋เก๋กลับปรบมือเสียงดังเมื่อรู้ว่าปลายสายเป็นผู้ชายและดูว่าจะหล่อด้วยในความคิดของเก๋เก๋ซะด้วยสิ

 

“พี่ไคกิ.... ” บีบี แฝดผู้พ่พูดก่อนที่จะหันมามามองหน้าน้องเพื่อส่งประโยคต่อไปให้น้อง

 

“รุ่นพี่สุดหล่อในซีซั่นที่หนึ่งนะเหรอ?” แฝดผู้น้องรับประมาอย่างชำนาญก่อนที่จะยิ้มให้กัน คิวคิว คือชื่อของเธอ แฝดสาวสุดเปรี้ยวขยับชุดเพื่อให้เข้าทรงมากที่สุด

 

“ไร้สาระชะมัดฌอร์น ชายหนุ่มการศึกษาดีพูดขึ้นก่อนที่จะขยับแว่นจ้องมองไปยังเสากระจายเสียงที่ตั้งตระหง่านอยู่กลางป่าโดยไม่ได้แยแสสาว ๆ ตรงหน้าเลย

 

“ก่อนอื่นต้องขอต้อนรับการมาเยือนของพวกคุณทั้ง 13 คนเลยนะครับ นับว่าเป็นความพิเศษมากของรายการนี้และถือได้ว่าเป็นครั้งแรกของรายการเลยก็ว่าได้ที่ให้พวกคุณเข้ามาเล่นเกมถึงในนี้ได้เยอะขนาดนี้ เอาล่ะครับ เกมกำลังจะเริ่มขึ้นแล้วนะครับ เอาเป็นว่าให้ทุกคนมายืนเรียงตามรหัสของตัวเอง แบ่งเป็นแถวละ 6 คนนะครับ ส่วนแถวแรกนั้นจะมีเจ็ดคนเพราะน้องบีบีกะน้องคิวคิวอยู่รหัสเดียวกัน” สิ้นเสียงของไคกิ หนุ่มสาวทั้ง 13 คนจัดแจงยืนเรียงตามรหัสของตัวเอง โดยที่กองสัมภาระของพวกเขา ทางทีมงานกำลังจะจัดเตรียมขึ้นไปให้แล้ว

 

สายลมเริ่มพัดเอื่อย ๆ มาปะทะหน้าของพวกเขาราวกับเป็นสัญญาณว่าการเริ่มเกมกำลังจะเริ่มขึ้นในอีกไม่กี่อึดใจข้างหน้านี้แล้ว

 

“ผมจะขอแจงรายละเอียดและความพิเศษของซีซั่นนี้ก่อนเลยนะครับ พวกคุณทั้ง 13 คนคือตัวแทนของผู้เข้าแข่งขันที่มาสมัครทั้งหมดในซีซั่นนี้ ตลอดการแข่งขันในแต่ละสัปดาห์จะมีระบบพิเศษเพิ่มขึ้นมานั้นคือ ระบบ Face To Face คือให้ผู้เข้าแข่งขันทุกคนสารภาพเรื่องราวทุกอย่างตลอดสัปดาห์ของการแข่งขัน ทั้งความรู้สึกในการแข่งขันและการระบายเรื่องราวต่าง ๆ ได้โดยจะมีหัวข้อการสนทนาในแต่ละสัปดาห์ที่ต่างกัน ถือได้ว่าเป็นระบบพิเศษที่ไม่เคยมีซีซั่นไหนเคยทำมาก่อนเลย แล้วในวันอาทิตย์ผมจะเอาเทปที่อัดใน face to face มาให้ทุกคนได้ชมกันในแต่ละสัปดาห์นะครับ แต่ ... จะเอามาให้ดูเฉพาะคนที่ออกจากการแข่งขันเท่านั้นนะครับ ”

 

“ระบบใหม่ .. ดีจังเลยนะ ” ใบชาที่ไม่เคยพูดอะไรเลยกล่าวเบา ๆ

 

“ต่อไปจะเป็นในส่วนของการแข่งขัน กลุ่มสียังคงมีความสำคัญเช่นเดิมใน special week  แต่ขออุบไว้ก่อนว่าจะเป็นอะไร เอาไว้ไคกิจะบอกทุกคนอีกทีนะครับ และเรื่องต่อไปคือ สถานที่ของการแข่งขัน อย่างที่ทราบกันแล้วว่าสถานที่ในการแข่งขันของเราคือหมู่บ้านร้างที่ห่างไกลความเจริญและที่สำคัญมันยังมีเรื่องเล่าอยู่ด้วยนี่สิ”

 

“ตำนานของหมู่บ้านนะเหรอคะ” เกมส์ยกมือถาม เด็กสาวที่ปิดตาข้างเดียวในแถวเดียวกับเธอสะดุ้งเฮือกเพราะเธอกำลังคิดไปไหนต่อไหนแล้วว่าเรื่องเล่าของหมู่บ้านในตำนานจะเป็นเรื่องของอะไรกันแน่

 

“งั้นก็เริ่มเล่ามาเลยสิคะ รันเวย์ยากฟังเต็มแก่แล้ว ” เด็กสาวขยับแว่นและพยายามทำตัวให้เงียบที่สุดเพื่อที่จะรอฟังเรื่องราวของหมู่บ้านแห่งนี้

 

“มันก็แค่เรื่องหรอกเด็กน่ารันเวย์ อย่าไปเชื่อเลย” อาร์มที่ยืนอยู่แถวหลังหันมากระซิบรันเวย์ พวกเขาสองคนก็รู้จักกันในสยามเพราะมาเลือกเสื้อผ้าร้านเดียวกันนั่นเอง

 

“เงียบน่า” รัยเวย์ทำปากจุ๊เบา ๆ เพื่อให้เขาเงียบก่อน

 

“ตำนานของที่นี่มันมีอยู่ว่า ....... ที่นี่คือหมู่บ้านที่ชื่อว่า หมู่บ้านน้ำค้าง เพราะในหมู่บ้านไม่มีแสงแดดตกกระทบเข้ามาเนื่องจากต้นไม้นั้นขึ้นสูงเสียจนทำให้แสงอาทิตย์ไม่สามารถเข้าส่องถึงได้เลย อาจจะมีเพียงไรของแสงอ่อน ๆ เท่านั้น ผู้ชายส่วนส่วนใหญ่ของที่นี่จะเป็นทหารกัน ส่วนผู้หญิงและเด็กจะอยู่กันในหมู่บ้านตามลำพัง ที่นี่เป็นเหมือนเมืองเล็ก ๆสำหรับพวกเขาเพราะมีทั้งสถานพยาบาลและสิ่งอำนวยความสะดวกให้เขามากมาย ชาวบ้านมีหลายศาสนาแต่ก็สามารถมารวมอยู่กันในหมู่บ้านบนหุบเขานี้ได้ แต่มาวันหนึ่งเกิดเหตุลอบวางเพลิงกันในหมู่บ้านแห่งนี้ทำให้เด็กและผู้หญิงตายกันยกหมู่บ้าน ส่วนทหารก็ได้ออกรบตามแนวป่าและเกิดสงครามจนเสียชีวิตกันทั้งหมดในวันเดียวกันและเวลาเดียวกัน ตามชายป่าเลยเต็มไปด้วยศพของทหารมากมาย แต่ไม่ต้องกลัว เพราะศพของชาวบ้านถูกเก็บไปหมดแล้ว หมู่บ้านนี้จึงกลายเป็นหมู่บ้านร้างที่ไร้การมาเยือน ทางรายการจึงซื้อที่ทางและจัดการวางกลไกไว้ในหมู่บ้าน ทำให้หมู่บ้านนี้เต็มไปด้วยกับดักมากมายพร้อมสู่การแข่งขันเรียบร้อยแล้ว”

 

“ฉันคิดถูกแล้วใช่ไหมที่มาที่นี่ ” พิมบ่นพึมพำก่อนที่จะก้มหน้าก้มตา

 

“รายการกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว เดี๋ยวไคกิจะเปิดประตูเหล็กให้ ทันทีที่รั้วเหล็กถูกปลดล๊อค เกมกระชากวิญญาณครั้งใหม่จะเริ่มเกมอย่างสมบูรณ์นะครับ พร้อมหรือยังครับพวกคุณที่จะเอาชีวิตของพวกคุณเป็นเดิมพัน? ” เขาถามกลับมาเพื่อความแน่ใจอีกครั้ง

 

พวกเขาทั้งหมดต่างมองหน้ากันโดยที่ต่างคนต่างไม่ได้พูดอะไร ใบชาปาดเหงื่อเม็ดโตที่ผุดขึ้นมาเอาซะดื้อ ๆ ทั้งทั้งที่บรรยากาศรอบตัวไม่ได้ร้อนอะไรเลย บีบีและคิวคิวหันมามองหน้ากันเพราะรู้ว่าพวกเธอจะต้องเจอกับอะไรที่รอพวกเธอและเพื่อน ๆ อยู่ข้างในหมู่บ้านน้ำค้างนี้บ้าง

 

“พวกเรา 13 คน .... พร้อมแล้วครับพี่ไคกิ!! ” อาร์มเป็นคนเปิดเกมนี้อย่างสมบูรณ์

 

“เฮ้ย นายอาร์ม ... ทำอะไรไม่ปรึกษาก่อนนะคะ เก๋เก๋ยังไม่ทันได้ตั้งตัวเลยโนะ! ” เก๋เก๋ตกใจในเสียงตะโกนของริช เขาเองก็ยังไม่พร้อมที่จะเริ่มเกมนี้เหมือนกัน แต่เขาก็ไม่อยากให้เกมมันยืดเยื้อ

 

ประตูเหล็กสนิมเขรอะด้านหน้าค่อย ๆ เปิดออกตามกลไกการทำงานที่ไคกิเป็นคนปลดล๊อค เสียงของประตูเหล็กแสดงถึงความเก่าและอายุการใช้งานของมัน ฟังแล้วดูน่าขนลุกเหมือนเรื่องสยองขวัญที่เคยดูกันตามโรงภาพยนตร์ต่าง ๆ

 

“พวกเราพร้อมแล้วใช่ไหม!!” อาร์มถามเพื่อน ๆ อีกครั้ง

 

“ ไม่พร้อมก็ต้องพร้อมแล้วล่ะครับคุณ ” ฌอร์นมองหน้าของอาร์มก่อนที่จะเดินโผงผางไปที่ประตูเหล็ก ด้านหน้าเผยให้เห็นทางลูกรังมากมายแถมยังเจิ่งไปด้วยน้ำที่ขังอยู่ตามหลุมยากต่อการเดินเท้าเป็นที่สุด

 

ทันทีที่ประตูเหล็กถูกเปิดออก การทำงานของกลไกทุกอย่างบนหุบเขาก็เริ่มทำงานอย่างเต็มกำลัง ฝูงนกป่าต่างบินเพราะเสียงของกลไก ช่อง 99 เจ้าเดิมเริ่มเปิดให้สัญญาณของรายการซึ่งแน่นอนว่ามีผู้ชมตั้งหน้าตั้งตารอคอยการเริ่มเกมของรายการนี้เป็นไหน ๆ ไม่เว้นแม้แต่ในอินเตอร์เน็ต ตอนนี้เว็บไซต์ของทางรายการได้ถูกเปิดขึ้นพร้อมกับการโหวตผู้เข้าแข่งขันทั้ง 13 คน ผลโหวตพุ่งขึ้นอย่างรวดเร็วในห้านาทีแรกที่เริ่มเปิดให้เข้าสู่ระบบ กล้องวงจรปิดเริ่มขยับไปมาเพื่อจับพฤติกรรมของผู้ข้าแข่งขันทั้งหมดทุกซอกทุกมุม

 

พวกเขาทั้ง 13 คนค่อย ๆ เดินไปที่หน้าประตูเหล็กก่อนที่จะสูดลมหายใจเข้าไปเฮือกใหญ่ เพราะการก้าวเข้าไปครั้งนี้ พวกเขาจะสามารถกลับออกมาได้แค่ 2 คนเท่านั้น การลังเลเริ่มเกิดขึ้นสักพัก  แต่ในเมื่อพวกเขาก้าวเข้ามาเล่นเกมนี้แล้ว พวกเขาก็ต้องทำให้ดีที่สุด พวกเขาทั้งหมดก้าวพ้นประตูเข้าไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

“เรียลลิตี้ เกมกระชากวิญญาณครั้งที่ 5 เริ่มต้นขึ้นแล้วครับ!!!” ไคกิส่งเสียงก้องผ่านเสากระจายเสียง พร้อม ๆ กับประตูเหล็กที่ค่อย ๆ ปิดลงอย่างช้า ๆ

 

เกมกระชากวิญญาณครั้งที่ 5 เริ่มขึ้นแล้ว!!!!

 

 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Reality 5 .: อาถรรพ์หมู่บ้านน้ำค้าง :. [จบเกม!] ตอนที่ 39 : Day 1 .:: หมู่บ้านน้ำค้าง ::. , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 692 , โพส : 11 , Rating : 0% / 3 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 11 : ความคิดเห็นที่ 417
น่าสนุกนะคะ

PS.  ชอบ SNSD จังโดยเฉพาะ ควอน ยูริ ซอ จูฮยอน น่ารักอ๊า คริๆๆรักเพื่อนๆน๊ะคร๊า
Name : Pinny Kaa! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pinny Kaa! [ IP : 110.168.16.99 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 ตุลาคม 2555 / 12:10
# 10 : ความคิดเห็นที่ 404
โห น่าหนุกจัง ติดตามมาตั้งเเต่ซีซั่นที่1เเล้วค่ะ^^
Name : กบน้อย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ กบน้อย [ IP : 115.87.94.145 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 สิงหาคม 2555 / 12:53
# 9 : ความคิดเห็นที่ 315
ชอบมากมาย'^^'

ไงก็ขอฝากนิยายของโซเฟียด้วยนะคร่ะ'^^'

(สนุกนร๊า''///>.,
อย่าลืมเข้ามาเยื่ยมชม ละติดตามนร่ะคร่ะ

ด้านล่างนิเลย


PS.  โลกนี้ช่างลึกล้ำ - - - '' ' แต่ก็ใช่จะแน่แท้ -- - -'' สิ่งที่เราต้องการแน่ - - - '' คือ ความแท้ สู่อิสระ
Name : C oAo Re < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ C oAo Re [ IP : 110.164.27.83 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤศจิกายน 2553 / 17:29
# 8 : ความคิดเห็นที่ 138

หวังว่าคงไม่มีซอมบี้นะ

น่ากลัว~


PS.  ข้าน้อยกวนตี นน ไร้สาระ บ้าๆบอๆ...แต่จริงใจน้า!!!มัวะ
Name : พระอาทิตย์โหมดกวนตีน@ Board Boy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ พระอาทิตย์โหมดกวนตีน@ Board Boy [ IP : 118.173.201.72 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ตุลาคม 2553 / 08:10
# 7 : ความคิดเห็นที่ 117

คงจะไม่มีอะไรออกมาหรอกนะคะ

พิมรู้สึกหวั่น........นิดๆ

Name : Mishino < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mishino [ IP : 118.173.53.204 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ตุลาคม 2553 / 20:36
# 6 : ความคิดเห็นที่ 113

ปีนี้เริ่มเกมส์หดหู่ =0='
Name : Fnk' Qysze,, < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Fnk' Qysze,, [ IP : 110.49.205.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ตุลาคม 2553 / 18:37
# 5 : ความคิดเห็นที่ 112
อาร์มดูแลดูแก้วกันวิญญาญให้ดีๆนะ
ของมีน้อยต้องใช้สอยอย่างประหยัด
เหมือนผู้ชายในซีซั่นนี้เลยคะ
^^ (พูดแบบนี้ดูแรงไปไหนนะ?)

ทีมสีฟ้าสู้สุดใจนะคะ!!!

ดาร์จีลิ่ง เราเข้ามาคู่กันแล้วน๊าาา
Name : TANARARA < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TANARARA [ IP : 118.172.11.61 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ตุลาคม 2553 / 18:36
# 4 : ความคิดเห็นที่ 111
อาร์มดูแลดูแก้วกันวิญญาญให้ดีๆนะ
ของมีน้อยต้องใช้สอยอย่างประหยัด
เหมือนผู้ชายในซีซั่นนี้เลยคะ
^^ (พูดแบบนี้ดูแรงไปไหนนะ?)

ทีมสีฟ้าสู้สุดใจนะคะ!!!

ดาร์จีลิ่ง เราเข้ามาคู่กันแล้วน๊าาา
Name : TANARARA < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TANARARA [ IP : 118.172.11.61 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ตุลาคม 2553 / 18:36
# 3 : ความคิดเห็นที่ 108
เกมเริ่มแล้ว หดหู่ชอบกลแฮะ - -;;
Name : lovely001 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ lovely001 [ IP : 58.9.22.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ตุลาคม 2553 / 12:50
# 2 : ความคิดเห็นที่ 107
รู้สึกเหมือนซีซั่นนี้จะมีอะไรบางอย่างที่มันน่ากลัวมากกว่าเดิม - -
ระบบนั้นก้น่าสนใจดีจริง ๆ นะเนี่ย >w<

PS.  {♥ bigbang.} ชเวสุดหล่อ . choi seunghyun !
Name : ‛ temptemp。 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ‛ temptemp。 [ IP : 124.120.90.66 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ตุลาคม 2553 / 12:49
# 1 : ความคิดเห็นที่ 106
อาร์มน่าจะเป็นหัวหน้ากลุ่มเลยนะนั่น 55+

หมู่บ้านร้างรึ... มีคนตายรึ... ซีซั่นนี้จะมีการเล่นลองของไหมเนี่ย...-_-;;

ระบบ Face to Face *0*!!

น่าสนใจๆ เพิ่มความเกลียดชังกันในหมู่คนแข่งขันไงไม่รู้ 55+
PS.  พอดีว่า... เราติดโครงการประกวดเรื่องสั้นของแจ่มใส ใครมีไอดีอยู่เย็นตาโฟก็ช่วยไปคอมเม้นท์กันหน่อยนะ ^-^ [วีคสุดท้ายแล้ว] http://www.yenta4.com/jamsai/list.php?id=08
Name : วัชพืชคุง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ วัชพืชคุง [ IP : 58.8.143.204 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ตุลาคม 2553 / 12:45
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android