คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Reality 5 .: อาถรรพ์หมู่บ้านน้ำค้าง :. [จบเกม!]

ตอนที่ 114 : Desicion Day .:: เกมของคนแพ้ ::.


     อัพเดท 7 ธ.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/ระทึกขวัญ / ผี
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : นมร้อน ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นมร้อน
My.iD: https://my.dek-d.com/Tai5chck
< Review/Vote > Rating : 100% [ 6 mem(s) ]
This month views : 4 Overall : 12,955
452 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 72 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Reality 5 .: อาถรรพ์หมู่บ้านน้ำค้าง :. [จบเกม!] ตอนที่ 114 : Desicion Day .:: เกมของคนแพ้ ::. , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 454 , โพส : 5 , Rating : 0% / 0 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


THe REALITy 5


[WEEk 8 :: Desicion Day]

 

 

รถมินิบัสสีเหลืองสดใสทอประสายจากแสงของดวงอาทิตย์ที่กำลังจะราลับขอบฟ้า ผู้คนมากมายต่างก็ยืนออกันอยู่ตรงหน้าปากทางเข้าหมู่บ้านน้ำค้าง รถตำรวจและเฮลิคอปเตอร์มากมายต่างลาดตระเวนเพื่อตรวจตราความปลอดภัยของคนที่มาในการตัดสินเกมของวันนี้ เสียงร้องเชียร์และแสดงความยินดีดังกระหึ่มไปทั่วทั้งลานหน้าหมู่บ้าน

 

เด็กหนุ่มสาวทั้งสามคนค่อย ๆ ก้าวลงมาจากรถมินิบัสพร้อมกับเสียงกรีดร้องของผู้คนที่ดังเป็นระลอก ป้ายไฟสีสันสวยงามมากมายต่างโบกสะบัดไปมาเพื่อเพิ่มสีสันของราตรีนี้ให้น่าตื่นเต้นและเร้าใจมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะทั้งสามคนที่ยืนเกร็งไปหมด

 

อีกไม่กี่นาที จะต้องมีคนที่จะต้องเสียชีวิตออกจากเกมการแข่งขัน พวกเขาจะต้องกลับขึ้นไปยังหมู่บ้านน้ำค้างอีกครั้งเพื่อตรงไปยังลานตัดสินประจำที่พวกเขาและเพื่อน ๆ ต่างก็ได้รับบทลงโทษที่แสนโหดร้ายที่นั่น จากสามคนที่เดินกลับเข้าไป

 

จะมีเพียงแค่สองคนเท่านั้นที่จะได้รอดออกมาจากความตายครั้งนี้ จะเป็นหนุ่มนักศึกษาแพทย์อย่างฌอร์น สาวสวยเจ้าอารมณ์อย่างนกยูง หรือว่าจะเป็นนักเต้นโคลเวอร์ชื่อดังอย่างดัฟ อีกไม่นาน เราจะได้รู้กันแล้วว่าสองคนที่มาคะแนนโหวตมากที่สุดจะเป็นใคร

 

อีกไม่นาน!!

 

“พร้อมหรือยังคะ?” ซองค์กันมาถามเด็กหนุ่มสาวที่มองหน้ากันไปมา พวกเขาไม่ได้พูดอะไรนอกจากพยักหน้าให้กัน เด็กสาวรุ่นพี่อาสานำเด็ก ๆทั้งสามเดินขบวนเพื่อตรงมายังลานตัดสินที่อยู่บนหมู่บ้านน้ำค้าง

 

“พี่ฌอร์นต้องรอดออกมานะคะ!!”

 

“นายดัฟ พวกเราจะต้องเห็นนายนะ!”

 

“นกยูงสู้ ๆ นกยูงสู้ตาย!!”

 

เสียงเชียร์มากมายจากบรรดาแฟนคลับที่มาร่วมเชียร์ช่วยทำให้เด็กหนุ่มสาวทั้งสามคนใจชื้นขึ้นมาบ้าง พวกเขาจับมือกันแน่นก่อนที่จะเดินเข้ามายังลานตัดสิน ผ่านบันใดหินที่มีเรื่องราวมากมายอยู่ที่นั่น

 

เพียงไม่นานนักพวกเขาทั้งสามคนก็มาถึงลานตัดสิน ไฟมากมายถูกจุดขึ้นที่คบเพลิงส่องทางสว่างไหวไปทั่วทั้งบริเวณ วันนี้ลานตัดสินดูโล่งและสบายตามาก ไม่มีคราบเลือดเลยสักนิดเดียว

 

ไคกิได้มายืนรอพวกเขาอยู่ที่ด้านหน้าแล้ว วันนี้ไม่ได้มีเพียงแค่ไคกิที่มา แต่ยังมีอดีตผู้ชนะจากซีซั่นต่าง ๆ มาทั้งหมดอีกเจ็ดคน คือ สาและไคกิจากซีซั่นแรกสุดของรายการ เปียโนและปิงปองจากซีซั่นที่สอง นิลจากซีซั่นที่สาม ซึ่งในซีซั่นนี้มีผู้ชนะสองคนแต่ว่าปีญ่าห์ไม่ได้มาร่วมด้วยเนีื่องจากเธอยังคงนอนอยู่ที่โรงพยาบาล และสุดท้าย ฟลาร์ หญิงและซองค์จากซีซั่นล่าสุด

 

อีกเพียงสองตำแหน่งเท่านั้น .... ในซีซั่นนี้ว่าจะเป็นที่นั่งของใครกันระหว่างฌอร์น ดัฟ และนกยูง

 

วันนี้รุ่นพี่ทั้งเก้าแต่งตัวด้วยสูทสีขาวบริสุทธิ์เพื่อรอว่าที่ผู้ชนะและรองผู้ชนะจากซีซั่นที่ห้า ไคกิผู้กุมกระดาษคะแนนเดินออกมาด้านหน้าแถวสุด

 

เฮลิคอปเตอร์ต่างสาดไฟตามสถานที่ต่าง ๆ ของหมู่บ้านน้ำค้างเพื่อเก็บภาพของบรรยากาศในวันสุดท้ายของรายการก่อนที่หมู่บ้านนี้จะถูกปิดตายลงอย่างเป็นทางการแล้ว สองดวงวิญญาณที่กำลังจะถูกปล่อยอย่างเป็นอิสระจะเป้นใครกัน

 

“ก่อนอื่น พี่ขอแสดงความยินดีกับทั้งสามคนที่สามารถฝ่าฟันอันตรายมาถึงตรงจุดนี้ได้ ถือว่าพวกเธอทั้งสามมีความสามารถที่จะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับคนในสังคมได้ แต่กฎยังไงก็ยังเป็นกฎ วันนี้จะต้องมีแค่สองคนเท่านั้นที่จะได้ผ่านออกไปจากหมู่บ้านน้ำค้าง ” ไคกิพูดก่อนที่จะเดินกลับเข้าไปในแถวดั่งเดิม ปล่อยให้ปิงปองเดินออกมา

 

“สำหรับผู้ที่ชนะเลิศอันดับหนึ่ง จะได้เงินรางวัลทั้งหมดสามล้านบาทพร้อมบ้านหลังใหญ่ใจกลางเมืองกรุงเทพหนึ่งหลังค่ะ”

 

“แล้วก็รางวัลต่อไปคือรางวัลของผู้ที่ได้อันดับสองหรือรองชนะเลิศอันดับที่หนึ่งนั่นเอง ... สำหรับผู้ที่ได้ที่สองนั้นจะได้เงินรางวัลสองล้านบาทค่ะ” นิลอธิบายในส่วนของรายละเอียดของผู้ชนะเลิศอันดับหนึ่ง

 

“ยังไงซะ ไม่ว่าใครจะตายหรือว่าใครจะรอด พวกเราทั้งหมดจะจดจำเพื่อนอันเป็นที่รักเสมอไปและตลอดไป” หญิงซึ่งเป็นตัวแทนของเรียลลิตี้ในซีซั่นที่สี่เอ่ยขึ้น

 

“พร้อมที่จะรับฟังผลหรือยังครับ?” ไคกิมองหน้าของพวกเขาทั้งสามคนที่กลืนน้ำลายอึกใหญ่

 

“ในมือของผมจะมีปืน เมื่อผมให้สัญญาณ พวกคุณทั้งหมดจะต้องวิ่งออกไปจากหมู่บ้านน้ำค้างที่กำลังจะถูกระเบิดให้ทัน แน่นอนว่ารอบ  ๆหมู่บ้านนี่ก็มีกับดักที่พวกเราติดตั้งเอาไว้ดักเหยื่อที่จะต้องติดอยู่ที่นี่พร้อมกับคนอื่น ๆ ....” ทันทีที่ไคกิพูดจบ กลิ่นควันได้ลอยออกมาจากบ้านพักของพวกเขาพร้อมกับแสงจากประกายไฟแห่งความวอดวาย นกยูงถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

 

ที่ที่พวกเขาเคยเห็นรอยยิ้ม ทั้งเสียงน้ำตาและเสียงหัวเราะ ตอนนี้พวกเขาเห็นแต่เพียงภาพแห่งความหลังที่ตอนนี้เหลือเพียงไฟที่กำลังจะเผาทุกอย่างให้เป็นจุล

 

ไคกิชุมือเหนือฟ้าก่อนที่นิ้มชี้จะลั่นไกปืนอย่างแรงจนเกิดเสียงดัง

 

ปัง!!

 

สัญชาติญาณสั่งให้พวกเขาทั้งสามคนต้องออกวิ่งลงมาจากลานตัดสิน กล้องที่ติดตั้งอยู่บนเฮลิคอปเตอร์ก็ล่อนจับภาพการหนีตายของพวกเขาไปตามทาง เสียงให้กำลังใจจากแฟนคลับที่รอพวกเขาอยู่ข้างล่างเองก็เช่นกัน พวกเขากำลังรอการกลับมาจากไอดอลคนโปรดของพวกเขาอยู่ข้างล่าง

 

พวกเขาวิ่งผ่านบันใดหินลงมาตามทาง ด้านซ้ายมือของพวกเขานั้นมีเพียงไฟที่กำลังโหมกระหน่ำพังทลายที่พักอาศัยของพวกเขา หมู่บ้านน้ำค้างได้ร้อนระอุราวกับนรกบนดิน

 

บึ้มมมม!!!

 

ระเบิดขนาดใหญ่ที่ติดตั้งไว้ใต้พื้นดินดังขึ้นเพื่อระเบิดซากของบ้านหลังน้อยตรงหน้าพวกเขา เสียงนั้นได้ทำให้บ้านทั้งหลังแยกออกจากกัน และแน่นอนว่า ซากชิ้นส่วนของบ้านนั้น

 

ต้องถูกเหวี่ยงออกมาแน่ๆ!!

 

“หลบ!” สิ้นเสียงของดัฟ พวกเขาทั้งสามคนโน้มตัวลงจนแทบจะพร้อมกัน เสาขนาดใหญ่นั้นเฉี่ยวผ่านหน้าของพวกเขาไปอย่างหวุดหวิด ฌอร์นและนกยูงจับมือกันแน่นออกวิ่งไปตามทางเดินด้านหน้าเพื่อตรงไปยังประตูทางเข้าออกของหมู่บ้านน้ำค้าง และแน่นอนว่าดัฟก็ต้องวิ่งตามมาติด ๆ

 

พวกเขามองไปตามทางลาดยาวตรงหน้า ป้ายไฟสั่นไหวอยู่ข้างล่างเพื่อรอการมาของพวกเขาทั้งสามคน

 

“อีกนิดเดียว!” ฌอร์นมองหน้าของนกยูงและดัฟก่อนที่จะออกวิ่งไปตามทางด้านหน้าซึ่งปรากฏเป็นป่าทึบที่มีทางเดินออกไปยังประตูลูกกรงด้านนอก อีกเพียงไม่กี่กิโลเมตรก็จะถึงทางออก และพวกเขาทั้งสามจะต้องรอดปลอดภัย

 

หากแต่ว่าเกมนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้รอดได้เพียงแค่สองเท่านั้น!!

 

ฟึ่บ!!

 

บางอย่างพุ่งผ่านพุ่มไม้ออกมาเฉียดเข้าที่หัวไหล่ของนกยูง!!

 

“โอ๊ยยย!!” เธอกุมแขนของเธอที่มีเลือดซึมออกมาจากหัวไหล่ ลูกดอกนั้นพุ่งออกมาอย่างไร้ที่มา และแน่นอนว่ามันจะพุ่งมาได้เพราะต้องมีคนยิงมันออกมา

 

“เร็ว!” ฌอร์นพูดก่อนที่จะวิ่งไปตามทางด้านหน้า แต่ในตอนนั้นเอง ลูกดอกสองดอกนั้นพุ่งออกมาจากความมืดและปักลงบนหัวสมองของเขาอย่างจังทั้งสองดอก

 

“ฮึกกกกกกกก!!” เสียงสูดหายใจเฮือกใหญ่ดังเล็ดลอดผ่านความมืด ก่อนที่มือของฌอร์นจะหลุดออกจากมือของเด็กสาว

 

“ฌอร์นนนนนน!!!!” เด็กสาวลากเสียงยาวโดยที่ไม่รู้ว่าในความมืดเกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่ทว่าคนที่จับมือเธอออกมาได้เป็นดัฟแทนฌอร์น

 

“กรี๊ดดดดดดดดดดดดด!!!” เสียงโห่ร้องดังขึ้นอย่างกังวาล ป้ายไฟของนกยูงและดัฟต่างโยกไปมาอย่างดีใจที่เห็นไอดอลของพวกเขาเดินออกมาจากหมู่บ้านน้ำค้างได้อย่างปลอดภัย

 

และพวกเขาคือผู้ชนะจากเกมเรียลลิตี้ซีซั่นที่ห้านี่ ดัฟเป็นผู้ครองรางวัลผู้ชนะเลิศอันดับหนึ่งโดยที่เขาจะได้เงินสามล้านบาทและที่พักหนึ่งหลังฟรี ๆ และนกยูงจะได้เงินรางวัลเพียงสองล้านบาทกลับไปเท่านั้น

 

“ฌอร์น ... ฌอร์น!” นกยูงทำท่าจะเข้าไปหาฌอร์น แต่ทางทีมงานได้ล็อคตัวของเธอเอาไว้ น้ำตาเริ่มไหลออกมาเป็นสายในขณะที่ร่างของเธอก็พยายามต้านแรงของคนพวกนั้น หากแต่ว่าก็ไม่เป็นผลเลย พวกเขาได้ทำการปิดตายหมู่บ้านน้ำค้างอย่างถาวร

 

เกมจบแล้ว!!

 

“ฌอร์น!” เด็กสาวเรียกชื่อของเด็กหนุ่มก่อนที่จะสลบไปทั้งน้ำตา เกมแห่งความตายนั้นได้ปิดฉากลงอย่างถาวรพร้อมกับผู้รอดชีวิตทั้งสองคนจากทั้งหมดสิบสองคนคือดัฟ หนุ่มนักเต้นผู้มีความฝันสูงสุดของชีวิต และนกยูง เด็กสาวที่เหลือดรอดเพียงคนเดียวจากบ้านเรียลลิตี้แห่งนี้

 

หนทางข้างหน้าของพวกเขาถูกกำหนดเอาไว้แล้ว เหลือก็แต่ว่าพวกเขาจะเดินทางไปยังกันอย่างไร ในอนาคตที่กำลังจะเกิดขึ้นข้างหน้า

 

ไม่รู้ว่าพวกเขาจะต้องเจออะไรมากมายในสังคมแห่งนี้ แต่ที่สำคัญ พวกเขาได้รับโอกาสจากยมทูติให้กลับมาแก้ตัวและทำวิถีชีวิตของตัวเองให้ดีขึ้นแล้ว ......

 

เช้าวันใหม่และสดใสกว่าเดิมของพวกเขากำลังรอพวกเขาอยู่ ข้างหน้า ......!!!

 

 

สรุปยอดผู้เสียชีวิต

R1 ภัทรเวศ โชติวุฒิฤกษ์เกรียงไกร (ฌอร์น)

 

เหลือผู้เข้าแข่งขัน 2 คน

 

สรุปยอดผู้รอดชีวิต

R14 วรท คงวิริยกุล (ดัฟ) ตำแหน่ง ผู้ชนะเลิศอันหนึ่ง

R12 แววมยุรา นิรันดร์ดารา (นกยูง) ตำแหน่ง รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง

 

 

 

 

 

GAMe OVEr

 

To Be CONTINUe …

 

In NEXt SEASOn!!!

 

 
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Reality 5 .: อาถรรพ์หมู่บ้านน้ำค้าง :. [จบเกม!] ตอนที่ 114 : Desicion Day .:: เกมของคนแพ้ ::. , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 454 , โพส : 5 , Rating : 0% / 0 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 5 : ความคิดเห็นที่ 448
ณอร์นนนนนนนนนนนนน
PS.  http://writer.dek-d.com/sermman/writer/view.php?id=871849 ทัศนศึกษาสั่งตายสนุกมาเลยเรื่องนี้อย่าลืมมาอ่าคอมเม้นและสมัครด้วยนะคะสนุกสวดยอด
Name : Pinny Kaa! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pinny Kaa! [ IP : 124.121.191.207 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 ตุลาคม 2555 / 13:51
# 4 : ความคิดเห็นที่ 390

ขอบคุณทุกคนที่โหวดให้ ดัฟ นะคับ

เช้าวันต่อมา...
 
     ดัฟได้ไปแข่งเต้นกับเพื่อนๆและแฟนที่ดัฟรักที่สุด และได้รับรางวัลในรายการต่างๆอีกมากมาย ทีมนี้จึงดังเป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศ  

    "ดัฟ" ... เสียงของโค๊กดังขึ้น ดัฟค่อยๆหันหน้าไปหาแฟนที่อยู่ข้างหลัง
   "ครับ" เขาตอบแฟนหนุ่มสั้นๆ "เป็นอะไรไป ... ได้เวลาไปฉลองแล้วนะ" 
   "ไม่มีไรคับ แค่คิดถึงเพื่อนๆทั้ง 12 คน" 
  
                       

                                                                                                                    ^^


Name : theomen2 < My.iD > [ IP : 118.172.46.254 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ธันวาคม 2553 / 11:54
# 3 : ความคิดเห็นที่ 389
 อ๊า~ อะ อ๊าวว~

นกยูงชนะ ={}=;

อยากให้รอดสามคนอยู่นะ แต่ก็คงเป็นไำปไม่ได้แล้ว

ขอบคุณทุกคะแนนโหวตแทนนกยูงนะครับ (ตอนนี้นกยูงกำลังไปทำสมาธิที่วัดแห่งหนึ่ง...)

ซีซั่นหน้า ถ้ามีโอกาส.. จะลงอีกครับ ^______^!!

PS.  พอดีว่า... เราติดโครงการประกวดเรื่องสั้นของแจ่มใส ใครมีไอดีอยู่เย็นตาโฟก็ช่วยไปคอมเม้นท์กันหน่อยนะ ^-^ [วีคสุดท้ายแล้ว] http://www.yenta4.com/jamsai/list.php?id=08
Name : วัชพืชคุง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ วัชพืชคุง [ IP : 58.11.80.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ธันวาคม 2553 / 11:39
# 2 : ความคิดเห็นที่ 388
 คัฟเป็นผู้ชายคนแรกที่ชนะเลยแฮะ!!!!

แต่เสียดายฌอร์น...

Name : ืmy banks < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ืmy banks [ IP : 110.169.17.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ธันวาคม 2553 / 06:52
# 1 : ความคิดเห็นที่ 383

รอดมาได้ไงเนี่ยเรา


เสียใจกับนกยูงด้วยนะคับ

Name : theomen2 < My.iD > [ IP : 180.180.38.145 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ธันวาคม 2553 / 23:57
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android